พลังจิตพิศวาส ตอนที่ 3 – โลกมาเฟีย Assasin008

พลังจิตพิศวาส ตอนที่ 3 – โลกมาเฟีย Assasin008

 • 1 ตอบ
 • 31172 อ่าน
*

ออฟไลน์ ppp44

 • Gold Member
 • *****
 • 1319
 • 1797
  • ดูรายละเอียด
พลังจิตพิศวาส ตอนที่ 3 – โลกมาเฟีย Assasin008
« เมื่อ: กันยายน 23, 2012, 06:54:01 pm »
พลังจิตพิศวาส ตอนที่ 3 – โลกมาเฟีย
Assasin008
...

"สอบย่อยครั้งนี้ มีเวลา 20 นาทีนะคะ ใครลอกกันโดนหักสิบคะแนนทั้งคนลอกแล้วก็คนให้ลอก ใครเสร็จก่อนก็เอามาส่งก่อนแล้วกลับได้เลย เอาล่ะเริ่มทำได้"

     ส้มโอ อาจารย์แสนสวยประจำมหาวิทยาลัยสั่งการกำชับ พร้อมกับมองดูบรรดานักศึกษาที่กำลังก้มหน้าก้มตาเปิดดูข้อสอบเก็บคะแนนย่อยบนโต๊ะตนเอง บางคนก็เริ่มลงมือขีดเขียนคำตอบลงไปบ้างแล้ว แต่บางคนที่ไม่ได้อ่านหนังสือมาก่อนก็ถึงกับต้องเอามือกุมขมับตัวเอง และก็มีบางส่วนที่เริ่มจะเหล่ตาพยายามมองหาตัวช่วยจากบรรดาเพื่อน ๆ ที่โดนจัดให้นั่งห่าง ๆ กันด้วยความคาดหวัง

     ความเงียบงันค่อยปกคลุมไปทั่วห้องเรียนขนาดใหญ่ ไม่มีเสียงพูดคุยใด ๆ ดังออกมาจากนักศึกษาเกือบร้อยชีวิตที่นั่งอยู่ในห้อง มีแต่เพียงเสียงพลิกกระดาษดังพึ่บพั่บเป็นระยะ อาจารย์ส้มโอกวาดตามองตรวจสอบความเรียบร้อยอีกครู่หนึ่ง จึงค่อยก้าวเดินพาเรือนร่างอันอวบอึ๋มหนั่นแน่นของตนไปนั่งลงบนเก้าอี้พร้อมกับทอดถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่จนปทุมถันอันอวบอิ่มโอฬารสั่นกระเพื่อม

     แม้จะเป็นเด็กอัจฉริยะไอคิวสูง จบดีกรีดอกเตอร์ได้ทั้งที่อายุยังน้อย แต่ส้มโอก็เป็นเหมือนหญิงสาวทั่วไป ที่หากแม้ไม่เคยได้ลิ้มรสชาตแสนหวานแห่งความรักก็แล้วกันไป แต่เมื่อใดที่ได้ลิ้มลองเข้าสักครา ก็จะต้องโหยหาเรียกร้องความรักจากชายหนุ่มที่โดยมิอาจทานทนได้ไหว

     อาจารย์ส้มโอที่กำลังอยู่ในห้วงแห่งรักยิ้มหวานฉ่ำเมื่อปรากฎรูปธนากำลังกอดและหอมแก้มของเธอขึ้นบนหน้าจอคอมพิวเตอร์พกพาแม็คบุคแอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ถัดจากนั้นรูปภาพอันวาบหวิวของเธอและเขาก็ค่อยสลับกันแสดงขึ้นบนหน้าจอทีละภาพสองภาพตามจังหวะเสียงกดคลิกเมาส์จากปลายเล็บสีแดงสด บนหน้าจอนั้นมีทั้งรูปที่เธอเปลือยกายกอดแนบร่างกับเขาอย่างแนบแน่น มีรูปตอนกำลังจูบดูดปากแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม หรือตอนที่ชายหนุ่มซุกไซร้ใบหน้าลงในร่องอกอันอวบโอฬารของเธอ หรือแม้แต่รูปตอนที่เธออ้าปากอมของเขาอยู่เต็มปากก็ไม่เว้น

     อาจารย์สาวแสนสวยมองดูรูปที่เธอเป็นผู้ถ่ายด้วยโทรศัพท์มือถือของตัวเองเหล่านี้ด้วยใบหน้าอันแดงซ่าน ก่อนเหลือบตามองขึ้นมาบรรดานักศึกษาเกือบร้อยชีวิตที่กำลังนั่งตั้งใจทำข้อสอบกันอยู่ด้วยเกรงว่าจะมีใครสักคนรู้เข้าว่าอาจารย์อย่างเธอกำลังแอบดูภาพการร่วมเพศอย่างโจ๋งครึ่มในคลาสเรียนแบบนี้ กระนั้นก็คงไม่มีใครมองเห็นว่าเธอทำอะไรได้ เพราะสิ่งที่อยู่ด้านหลังของเธอมีแต่เพียงกระดานสีขาวเพียงสิ่งเดียว

     ส้มโอมองซ้ายมองขวาด้วยความลังเลเล็กน้อย แต่สุดท้ายเธอก็ตัดสินใจกดเปิดภาพคลิปเคลื่อนไหวที่เธอขอให้เขาช่วยถ่ายให้ จากมุมมองของเขาตอนเธอกำลังนอนหงายถ่างขาอ้าซ่าปล่อยให้เขากระเด้าเอวใส่จนเต้านมกระเพื่อม ภาพใบหน้าอันบิดเบี้ยวเหยเก และสองเต้าที่โดนบีบขยี้จนแทบแหลกเละ ทำเอาอาจารย์สาวสวยเริ่มหอบกระเส่า รู้สึกบังเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาอย่างรุนแรง จนวาบหวิวที่ทรวงอก และร้อนฉ่าที่ตรงกลางหว่างขา

เธอเอื้อมขยับมือมาทางทรวงอกด้วยอยากจะบีบขยี้ให้หายจากอารมณ์อยากอันแสนอึดอัด แต่ก็หยุดชะงักได้ทันเมื่อสติที่ยังเหลืออยู่เตือนให้เธอรู้ว่าเธอกำลังอยู่ในคลาสเรียนและไม่สามารถทำอะไรประเจิดประเจ้อแบบนั้นได้ เธอจึงรีบกดปิดคลิปภาพอันวาบหวิวนั้น แล้วหันไปทำอย่างอื่นแทน

"ธนา ก้องเกียรติเกริกไกร ... นักศึกษาปีหนึ่ง คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาไฟฟ้า ... โห เทอมแรกได้เกรดเฉลี่ยสี่จุดศูนย์ศูนย์ ... เรียนเก่งจังเลยนะที่รัก ...."

อาจารย์สาวบ่นพึมพำกับตัวเองขณะอ่านข้อมูลของธนาจากเวปทะเบียนของมหาวิทยาลัย เธอมองตัวเลขผลการเรียนของธนาด้วยสายตาแวววาวชื่นชมยินดีราวกับผู้ปกครองมองดูความสำเร็จของบุตรชายสุดรักก็มิปานซึ่งความจริงก็คือเมื่อผู้หญิงหลงรักใครสักคนเธอก็จะชื่นชมยินดีไปกับทุกความสำเร็จของเขา และก็จะเพียรพยายามที่จะรู้จักผู้ชายคนนั้นให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม

ขณะที่สายตายังคงจับจ้องไปที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ส้มโอโน้มตัวไปเบื้องหน้าเล็กน้อยบดทรวงอกที่กำลังคัดแน่นเบียดชิดเข้ากับขอบโต๊ะไม้ เธอครางอืออาออกมาอย่างแผ่วเบาเมื่อเริ่มดันตัวไปเบื้องหน้าอีกเล็กน้อย พร้อมขยับคลึงปลายถันที่กำลังแข็งเต่งเข้ากับขอบโต๊ะ ส่วนสองขาก็หนีบเข้าหากันแน่น เพราะอารมณ์เสียวที่กำลังคุกรุ่นอยู่นั้น เร่งเร้าอารมณ์จนร่องสวาทเปียกชุ่ม

"เอ๊ะ ... จบดอกเตอร์จากฮาร์วาดตอนอายุสิบห้า !!! ... Thana Kongkiatkrerkkrai ... ชื่อนี้ไม่น่าจะผิดนี่นาหรือว่าคนชื่อซ้ำกัน ... นั่นซิคงไม่ใช่หรอก จะใช่ได้ยังไงกัน .... อืมมมม .... อือออออ .... เอ ว่าแต่นามสกุลนี้มันคล้าย ๆ กับนักการเมืองคนนึงเลยแฮะ ... ธีระวิทย์ ก้องเกียรติเกริกไกร รัฐมนตรีกลาโหม ?? เป็นอะไรกับธนาล่ะเนี่ย ... อืม สงสัยจะเป็นญาติห่าง ๆ กันมั้ง ..."

อาจารย์สาวบ่นพึมพำไปพลางร้องครางเบา ๆ ในลำคอไปพลาง ขณะกำลังค้นหาข้อมูลของชายคนรักผ่านเครือข่ายอินเตอร์เนต เริ่มแรกเธอทดลองด้วยการใช้ชื่อภาษาอังกฤษของเขาในการค้นหา แต่ข้อมูลที่ได้กลับทำให้เธองุนงง เพราะชื่อและนามสกุลนั้นกลับปรากฎอยู่ในทำเนียบผู้ศึกษาจบด๊อกเตอร์ของมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างฮาร์วาร์ด อีกทั้งเมื่อเอานามสกุลภาษาไทยมาค้นหาก็กลับพบว่าเป็นนามสกุลของนักการเมืองชื่อดังที่ดำรงตำแหน่งเป็น สส มาอย่างยาวนานหลายสิบปี แม้ชื่อจะสะกดถูกต้อง แต่เมื่อคำนึงถึงความเป็นไปได้แล้วอาจารย์สาวก็เลือกที่จะไม่เชื่อ และคิดไปว่าคงจะมีใครอีกคนที่ชื่อนามสกุลเดียวกันกับลูกศิษย์หนุ่มสุดรักของเธอ

อารมณ์รักที่ยิ่งมายิ่งรุนแรง ทำให้ส้มโอเลิกสนใจและปิดหน้าจอที่เต็มไปด้วยข้อมูลเหล่านั้นลง แล้วเปิดคลิปฉากรักอันร้อนแรงของเขาและเธอขึ้นมาแทนที่ ทรวงอกอวบยิ่งมายิ่งขยับบดเบียดเสียดสีกับขอบโต๊ะอย่างเร่งร้อนรุนแรงกว่าเดิม สะโพกผายขยับไปมาบดเบียดเนินเสียวเสียดสีกับเก้าอี้ที่กำลังนั่งอยู่เพื่อคลายความเสียวกระสันอันรุนแรงที่รุกเร้าอยู่ภายใน

อาจารย์ส้มโอเงยขึ้นมองซ้ายมองขวาด้วยใบหน้าอันแดงก่ำอีกครั้ง และเมื่อพบว่าการกระทำของเธอไม่ได้ตกอยู่ภายใต้ความสนใจของบรรดานักศึกที่กำลังนั่งทำข้อสอบกันอยู่ เธอก็ตัดสินใจหยิบเอาปากกาด้ามทองขยับวูบลงไปเบื้องล่าง สองขาขยับถ่างอ้าออกเล็กน้อยเปิดทางให้ส่วนหัวอันทู่มนของปากกาจิ้มกดลงไปตรงกลางเนินสวาท

"อุ๊ยยยย .... อืมมมม ... ธนา .... อาจารย์อยากทำจังเลย ... ซี้ดดสสส ... อืออออ...."

อาจารย์สาวสะดุ้งเบา ๆ ขณะบดปลายปากกาเขี่ยวนลากไล้ไปมาตามร่องเสียวที่กำลังเปียกชุ่ม ซึ่งนับเป็นโชคดีของเธออยู่บ้าง ที่โต๊ะที่เธอนั่งอยู่นั้นเป็นแบบปิดทึบ ทำให้ไม่มีใครมองเห็นการกระทำอันอุกอาจของเธอกลางคลาสเรียนขนาดใหญ่ที่มีนักศึกษาอยู่ด้วยอีกเกือบร้อยชีวิต

เธอก้มหน้าพยายามเก็บอาการไว้ให้มากที่สุด แต่ก็อดไม่ได้ต้องร้องครางอืออาในลำคอออกมาด้วยความเสียวสยิวที่บังเกิดด้วยน้ำมือตนเอง ปลายปากกาสีทองเริ่มลากถูไถขึ้นลงตามร่องเร็วถี่ขึ้น กางเกงในลายลูกไม้สีดำสุดเซ็กส์ซี่เริ่มเปียกชุ่มเป็นวงด้วยน้ำรักที่คัดหลั่งออกมา ท่อนขาขาวอวบสั่นสะท้านระริกเมื่อปลายปากกาเริ่มกดบี้ขยี้กับติ่งแตดแรงขึ้น

อารมณ์รักยิ่งมายิ่งเร่าร้อนรุนแรง ภาพเคลื่อนไหวที่ปรากฎในหน้าจอยิ่งเป็นเหมือนเชื้อไฟที่เร่งเร้าอารมณ์จนแทบระเบิดออก บนหน้าจอนั้นคือภาพที่เธอกำลังนั่งคร่อมขย่มเข้าใส่ร่างอันกำยำแข็งแกร่งของธนา ยิ่งเพ่งมองอารมณ์รักก็ยิ่งเดือดพล่านจนฉุดไม่อยู่

อาจารย์สาวตัดสินใจหยิบเสื้อนอกที่วางพาดอยู่ข้าง ๆ มาห่มคลุมปิดทับด้านหน้าทำทีเหมือนว่ากำลังหนาว แต่แท้ที่จริงแล้วเมื่อมีเสื้อคลุมไว้ เธอก็ขยับมือข้างหนึ่งขึ้นมาบีบเคล้นขยี้สองเต้าของตัวเองด้วยความกระสันร่าน ส่วนมือที่เหลืออีกข้างนั้นก็วางปากกาที่เปียกชื้นไว้บนโต๊ะด้วยความรู้สึกไม่ถึงใจ แล้วขยับล้วงเอามือลงไปขยี้ติ่งแตดอันร้อนฉ่าของตัวเองแทน

ในห้วงทางโค้งสุดท้ายนั้น เธอก้มหน้าฟุบลงกับพื้นโต๊ะ ทำทีเหมือนจะพักสายตา แต่แท้ที่จริงแล้วเพื่อซุกซ่อนใบหน้าที่กำลังขมวดมุ่นเหยเกด้วยความเสียว ในห้วงเวลานี้เธอขยับมือบดบี้ติ่งแตดตนเองอย่างถี่ยิบ จวบจนกระทั่งเม้มปากแน่นเพื่อเก็บกดเสียงร้องครางที่เกือบจะหลุดออกมาตอนที่ถึงจุดสุดยอด

อาจารย์สาวอยากจะหวีดร้องกรี๊ดออกมาดัง ๆ ขณะที่ร่างกายกำลังกระตุกเกร็งเร่า ๆ ความเสียวซ่านวิ่งพล่านอย่างรุนแรงไปทั่วทั้งร่าง ช่องคลอดทั้งตอดรัดทั้งคัดหลั่งเอาน้ำรักออกมาจนกระโปรงของเธอเปียกชุ่ม กระนั้นก็มิอาจจะแสดงอาการอันใดออกมาได้ เพราะว่ามีนักศึกษาอีกเกือบร้อยคนที่พร้อมจะสังเกตเห็นอาการผิดปกติของเธอ  เธอจึงได้แต่เพียงแอบฟุบหน้า หอบหายใจฟืดฟาดอย่างสุดเสียวอยู่อย่างเปล่าเปลี่ยวเดียวดาย

อาจารย์ส้มโอได้แต่แอบคิดคาดหวังไปว่านัดเดทกับธนาในวันพรุ่งนี้ เขาจะทำให้เธอถึงอกถึงใจจนหายอยากได้ขนาดไหน และจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ให้เธอตื่นเต้นเหมือนเช่นที่เธอได้ช่วยตัวเองในคลาสสอนเป็นครั้งแรกแบบในวันนี้หรือไม่ เธอเริ่มคิดว่าจะแต่งตัวแบบไหนยังไงให้สวยเซ็กส์ซี่ถูกใจลูกศิษย์สุดที่รัก และจะทำท่าไหนให้เขาชื่นชอบหลงไหล โดยไม่รู้เลยว่าชายหนุ่มที่เธอทั้งรักทั้งหลงคนนั้น กำลังระเริงรักกับผู้หญิงคนอื่นอยู่
 
…………………………………………………………………………………….

ภายใต้การกลุ้มรุมขยำขยี้เนื้อตัวของชายหนุ่มทั้งสาม ร่างขาวผ่องสามร่างได้แต่แอ่นพลิ้วดิ้นพล่านสั่นไหววูบวาบอยู่ในความมืดสลัวของผับราวเปลวเทียนกลางมรสุม ตี๋หนุ่มแว่นซุกหน้าอยู่ในร่องอกของเด็กสาววัยรุ่นคนหนึ่ง ขณะที่ไข่นุ้ยกำลังขยำนมของสาวสวยวัยทำงานอย่างเมามันส์

เบลล์ นักศึกษาสาวดาวมหาลัยผู้เป็นหนึ่งในสามสาวโดนธนาล้วงควักจนอดรนทนไม่ไหว เธอขยับใช้สองมือเกี่ยวรูดสะบัดเหวี่ยงกางเกงในสีสวยของตัวเองออกจากท่อนขา ก่อนรีบก้าวขาขึ้นคร่อมนั่งอยู่บนสะโพกของธนาชายหนุ่มสุดหล่อ แล้วจับเอาแก่นกายของเขามาจรดจ่อกับร่องรูสวาทที่กำลังขมิบตอดใส่ด้วยกิริยาอันร้อนร่าน จากนั้นทิ้งตัวกดสะโพกขย่มไปลงอย่างช้า ๆ จนแท่งเนื้อยาวใหญ่สีคล้ำกลืนหายเข้าไปในร่องรูของเธอ
 
เบลล์ จิกทึ้งผมเผ้าของธนารั้งศรีษะของเขาเข้าหาพร้อมกับบดจูบกับปากของเขาด้วยความเสียวกระสันในร่องหลืบเมื่อเธอขยับโยกตัวจนกลืนกินของเขาเข้าไปได้หมดทั้งลำลึงค์ สะโพกขาวผ่องส่ายบดขยี้ติ่งแตดที่พลิกปลิ้นเข้ากับเส้นขนอันหยาบหนาของเขาจนร่างเธอสั่นสะท้านระริก เสื้อกล้ามเนื้อบางรัดรูปสีดำที่ตัดกับสีผิวอันขาวผ่องโดนถลกขึ้นไปกองอยู่เหนือสองเต้าอวบอิ่มที่ไร้ยกทรงขวางกั้น เปิดทางให้ธนาสามารถก้มหน้าดูดเลียขยี้ทรวงอกอวบแน่นของเธอได้อย่างเต็มปากเต็มคำ
 
ภายใต้จังหวะอันร้อนแรงของผู้คนนับร้อยที่เต้นเร่าไปตามเสียงดนตรี ภายใต้ฤทธิ์ของน้ำเมาที่ย้อมผสมอยู่ภายในสายเลือด และภายใต้ความต้องการทางเพศที่มิอาจต้านทานได้ นักศึกษาสาวดาวมหาลัยแสนสวยผู้นี้ลืมสิ้นแล้วซึ่งความเขินอาย เธอหลับตาปี๋ขณะออกแรงยกสะโพกขึ้นแล้วกดกระแทกกลับเข้าหาแท่งเนื้อระลอกแล้วระลอกเล่าตามจังหวะร้อนแรงของเสียงดนตรี กระโปรงผ้าสั้นเต่อสีขาวที่สวมใส่พลันพลิ้วสะบัดกระพรือหวือไหวไปมา ริมฝีปากบางส่งเสียงหวีดร้องครวญครางออกมาด้วยความมันส์หฤหรรษ์สุดชีวิต
 
"ธนา .... ธนา ... ซี้ดดดสสส โอ๊ยยย ธนาจ๋า อื๊ออออ ... ซี้ดดสสสส"
 
เบลล์ ขย่มใส่ร่างของธนาที่นั่งอยู่บนโซฟาอีกเพียงไม่กี่ครั้งก็ส่งเสียงหวีดร้องอย่างสุขสมออกมาพร้อมกับร่างกระตุกเกร็งสั่นสะท้าน สองมือโอบกอดจิกทึ้งหลังศรีษะของชายหนุ่มเอาไว้แน่น ขณะรู้สึกได้ว่าร่องรูของเธอขมิบตอดรัดจนน้ำเชื้อร้อนวาบของเขาระเบิดกระฉูดหลั่งไหลเข้ามาในร่างของเธอจนทะลักล้นออกมาเปรอะเลอะเต็มกางเกงและที่นั่ง ชายหนุ่มร้องครางเสียงกระเส่าขณะใช้มือดึงรั้งสะโพกของเธอเข้าหาสุดแรง พร้อมกับแอ่นเอวดันท่อนเอ็นเบียดเสียดแทงลึกเข้าไปในร่องหลืบ หน้าท้องของเธอแขม่วเกร็งสะท้านครู่ใหญ่ก่อนค่อยคลายตัวจากความหฤหรรษ์
 
เบลล์ฟุบหน้าลงบนไหล่อันผึ่งผายของชายหนุ่มพลางหอบหายใจกระเส่าด้วยแทบหมดเรี่ยวแรง ดวงตาสวยซึ้งจ้องมองไปด้านข้าง ภาพตี๋กับไข่นุ้ยที่กำลังกอดล้วงควักสาวสวยอีกสองคนจนพวกเธอดิ้นเร่าเหมือนกะหรี่แรดร่านอยู่ในผับแห่งนี้สร้างความละอายใจและความฉงนสงสัยให้แก่เธอไม่น้อย ไม่เข้าใจว่าไฉนตัวเองจึงหลงปล่อยตัวปล่อยใจให้ชายหนุ่มที่เธอแทบจะไม่รู้จักมักคุ้นอะไรเลยกระทำกับเธอถึงขนาดนี้
 
สาวสวยรู้เพียงว่าหลังจากโดนธนาเปิดซิง และได้ผ่านคืนวันอันสนิทแนบแน่นกับสามหนุ่มหื่น ตัวเธอก็คล้ายโดนปลดปล่อยจากพันธนาการบางอย่าง เธอมีความสุขกับการแต่งตัวเปรี้ยวและเซ็กส์ซี่มากกว่าเดิมอีกหลายเท่า เสื้อนักศึกษากับกระโปรงที่ค่อนข้างรัดรูปพอตัวอยู่แล้วก็ยิ่งมายิ่งหดเล็กลงจนเอวแทบลอย เม็ดกระดุมก็ยิ่งอยู่ห่างซะจนเวลาหนุ่ม ๆ เดินผ่านแล้วแอบชำเลืองมองสักหน่อย ก็จะเห็นยกทรงกับร่องนมขาว ๆ ที่เธอตั้งใจโชว์ยั่วได้ไม่ยาก

เบลล์พบว่า จากประสบการณ์เสียวอันแสนหฤหรรษ์ และภายใต้บทเล้าโลมอันแสนหฤหรรษ์ของธนา ทำให้ความคิดอ่านของเบลล์เปลี่ยนไปมาก สำหรับเธอในวันนี้ เซ็กส์กับธนาเป็นหนึ่งในความสุขสุดยอดของชีวิตที่เธอขาดไม่ได้ สิ่งอื่น ๆ ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องรองลงมา ดังนั้นไม่ว่าธนาจะบอกให้เธอทำอะไร เธอก็จะทำให้ทั้งหมดโดยไม่มีอิดออดแม้แต่น้อย แม้ว่าครั้งนี้เขาจะสั่งให้เธอใส่เสื้อกล้ามโนบรามาเข้าผับกับเขา จนโดนหนุ่ม ๆ มองกันตาแทบถลน แลบลิ้นเลียปากกันมันแผลบ มองเหมือนเธอเป็นผู้หญิงขายตัวก็ตามที
 
"นายครับ พวกไอ้จ๊อดมากันห้าคน มันยัดเงินสั่งให้ผมวางยาปลุกเซ็กส์ลูกค้าผู้หญิงหกคนที่นั่งโต๊ะสิบ เอายังไงดีครับนาย"
 
เสียงชายหนุ่มที่ดังแทรกเสียงดนตรี ทำให้เบลล์ถึงกับหันขวับไปมองด้วยความตื่นตระหนกและแปลกใจไม่น้อย ที่บริกรคนหนึ่งของผับแห่งนี้เรียกหาธนาเป็นเจ้านาย เมื่อเธอหันไปมองธนาก็มองเห็นสีหน้าครุ่นคิดของชายหนุ่มครู่หนึ่ง ก่อนที่สีหน้านั้นจะแปรเปลี่ยนไปเป็นรอยยิ้มอันหยามเหยียดและเจ้าเล่ห์เย็นชาใบหน้าหนึ่ง ธนาครุ่นคิดเพียงชั่วครู่ก็ตอบบริกรหนุ่มคนนั้นกลับไปเหมือนจะตอบรับตำแหน่งเจ้านายไปในตัว
 
"วันก่อนพวกมันไม่ใช่โดนกระทืบไปรอบนึงแล้วหรอกเรอะ ไหงวันนี้กล้าข้ามถิ่นมาซ่าอีก"
 
"สงสัยกะจะมาหาเรื่องครับนาย ผมเห็นพวกมันเหน็บปืนกันมาด้วย"
 
"ถ้างั้นก็แปลว่า พวกมันอยากหาเรื่องตาย ... ไปเรียกพวกเรามา เตรียมอาวุธไว้ด้วย วางยาตามที่มันอยากให้ทำ แล้วสะกดรอยตามไปถล่มรังของมันให้เละ ระวังให้ดี อย่าให้มีเรื่องในร้าน"
 
บริกรคนนั้นพยักหน้ารับคำครั้งหนึ่ง แล้วค่อยถอนตัวหายไปในความมืดสลัว เบลล์ได้แต่รับฟังจนสมองพองโต เริ่มรู้สึกกลัวขึ้นมา ไม่เข้าใจว่าเด็กหนุ่มที่อ่อนวัยกว่าเธอสองปีไฉนจึงสั่งการฆ่าฟันราวกับว่าตัวเองเป็นเจ้าพ่อในวงการนักเลงได้ด้วยสีหน้าเรียบเฉยถึงเพียงนี้

เธอมองเขาด้วยอยากจะค้นหาคำตอบ หากแต่เขาเพียงมองตอบกลับมาด้วยสายตาแวววาว แล้วรั้งเธอไปบดจูบลูบไล้เนื้อตัวจนอารมณ์ของเธอกระเจิดกระเจิงอีกรอบ จากนั้นก็ผลักร่างเธอออก เขาพูดกับตี๋และไข่นุ้ยสองสามประโยคอ้างว่าจะไปทำธุระ จากนั้นก็ฉุดจูงมือเธอที่ตอนนี้กำลังมีอารมณ์จนหน้าแดงซ่านเดินออกไปข้างนอก แล้วกระซิบคำพูดทิ้งท้ายกับเธอว่า
 
"ถ้าอยากรู้จักผมให้มากกว่านี้ ... ผมก็จะพาไปดูให้เห็นกับตา"
 
...
 
เบลล์กอดกระชับเบียดทรวงอกเข้ากับแขนของธนาเอาไว้จนแน่น บ้านสีดำทึบภายใต้ม่านแห่งความวิกาลที่อยู่เบื้องหน้าสร้างความหวาดกลัวให้แก่เธอจนขนลุกเกลียว ในรั้วบ้านหลังนั้นมีรถตู้ติดฟิล์มสีดำมืดจอดอยู่หลายคัน หนึ่งในนั้นก็คือคันที่ธนาขับรถพาเธอสะกดรอยตามมาจากผับนั่นเอง เบลล์มองชายฉกรรจ์ชุดดำที่ยืนอยู่รายรอบตัวเธอและธนาด้วยความรู้สึกไม่วางใจ ปืนทั้งสั้นและยาวที่พวกเขาถืออยู่ยิ่งสร้างความหวาดหวั่นพรั่นพรึงให้แก่เธอจนแทบเข่าอ่อน กระนั้นท่าทีที่ผู้ชายทั้งหกคนนั้นเคารพและเรียกหาธนาว่าเป็นเจ้านายก็ทำให้เธอค่อยอุ่นใจขึ้นมาบ้าง
 
ธนากำลังสั่งการอะไรบางอย่างซึ่งเธอไม่มีสมาธิจะรับฟัง แต่ได้ยินแว่ว ๆ ว่าเขาเรียกชื่อใครบางคนบอกว่าให้ไปเฝ้าดูประตูหลังเอาไว้ จากนั้นชายชุดดำสองคนก็วิ่งอ้อมไปรั้วบ้านไปด้านหลัง ส่วนชายชุดดำอีกสองคนขยับตัวไปซุ่มอยู่หลังต้นไม้ยกลำกล้องปืนชี้มาที่ประตูหน้าด้วยท่าทีพร้อมจะเล็งยิงสังหารฆ่าฟันทุกคนที่จะสะเออะออกมาหน้าประตู หลงเหลือชายชุดดำอยู่ข้างเธออีกเพียงสองคน

เธอเห็นแววตาอันกระเหี้ยนกระหือรือของชายทั้งสองคนนั้นโดยไม่เห็นวี่แววแห่งความหวาดกลัวแม้แต่น้อย ทั้งที่ตอนนี้เธอกำลังหวาดกลัวแทบตายแล้ว เพราะเพิ่งได้ยินว่าธนาจะพาเธอพร้อมกับชายชุดดำสองคนนี้จะบุกลุยเข้าไปในบ้านหลังนี้แบบซึ่งหน้า
 
"ไม่ต้องกลัว เกาะผมไว้ รับรองไม่เป็นอะไร"
 
ธนาคล้ายจะรับรู้ได้ถึงความหวาดกลัวของเธอ เขาหันมาพูดปลอบใจเธอ แล้วบดขยี้จูบลูบไล้เนื้อตัวของเธออย่างเร่าร้อนรอบหนึ่ง แล้วจึงค่อยโอบประคองร่างอันอ่อนระทวยของเธอเดินตรงปรี่เข้าไปในบ้านราวกับเดินเล่นในสวนดอกไม้ โดยมีชายชุดดำสองคนวิ่งขนาบโอบซ้ายและขวาอยู่ห่าง ๆ เบลล์จึงได้แต่เดินตามไปด้วยหัวใจอันหวาดกลัวสั่นระทึก จากนั้นเธอจึงค่อยได้พบว่าเหตการณ์อันอัศจรรย์เหลือเชื่อที่เธอไม่เคยคิดจินตนาการมาก่อนว่าจะได้สัมผัสด้วยตัวเองในค่ำคืนนี้ จะประทับตราตรึงเป็นความทรงจำที่เธอไม่มีวันลืมเลือนลงได้

ประสาทสัมผัสของเธอคล้ายตื่นตัวจนถึงขีดสุด เธอได้เสียงเดินเหยียบต้นหญ้าของเธอและธนาดังสวบสาบ เห็นเงาวูบวาบของชายชุดดำที่มาด้วยกันบ้างโผล่ บ้างแวบหายไปตามสิ่งกำบังสายตาที่อยู่ด้านซ้ายและขวา เบลล์ขนลุกเกรียวเพราะบ้านหลังใหญ่สีทึบดำที่ใกล้เข้ามาขยายใหญ่ขึ้นจนแลดูคล้ายปราสาทแห่งความตายที่กำลังจะอ้าปากกลืนกินตัวเธอและธนาเข้าไปก็มิปาน
 
ชายสองคนซึ่งคงเป็นคนทำหน้าที่เฝ้ายามเริ่มสังเกตเห็นเธอเข้าแล้ว เพราะตอนนี้เธอและธนาเพียงยืนอยู่ห่างจากประตูบ้านที่เปิดอ้าอยู่เพียงแค่ไม่ถึงสิบก้าว พวกมันพากันยกปืนลูกซองขึ้นมาเล็งใส่ผู้บุกรุกอย่างเธอโดยไม่แตกตื่นลนลานแม้แต่น้อย หากแต่เบลล์นั้นรู้สึกหวาดกลัวจนแทบจะหวีดร้องกรี๊ดออกมาอยู่แล้ว

"คนสวยมาทำอะไรจ๊ะ อยากโดน ... อ๊อก !!!!!"

หนึ่งในสองชายฉกรรจ์หันมามองเธอที่สวมใส่ชุดสั้นเต่อทั้งบนและล่างด้วยสายตาแวววาวหื่นกระหายพลางส่งเสียงข่มขู่ แต่พูดไม่ทันจบประโยค เบลล์ก็เห็นธนายกมือข้างหนึ่งไปเบื้องหน้าคล้ายกับจะคว้าจับอะไร จากนั้นก็สะบัดมือเหวี่ยงไปทางด้านขวาอย่างแรง พร้อมกันนั้นร่างของชายฉกรรจ์ทั้งสองก็ลอยหวือขึ้นไปในอากาศพุ่งกระแทกเข้ากับต้นไม้ตามทิศทางที่มือของธนาเหวี่ยงสะบัดไปจนร้องครางโอยแล้วสลบเหมือดในทันที

เบลล์อ้าปากค้างมองอย่างตื่นตกใจ และไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น ไม่เข้าใจว่าทำไมผู้ชายร่างใหญ่ยักษ์สองคนนั้นจึงสามารถลอยขึ้นไปกระแทกกับต้นไม้โดยที่ไม่มีใครแตะต้อง แต่เหมือนว่าไม่มีใครตื่นตกใจเช่นเดียวกับเธอ เพราะชายชุดดำที่มาด้วยกันสองคนแทบไม่เหลือบแลแยแสสนใจชายสองคนทีสลบเหมือดอยู่ใต้ต้นไม้แม้แต่น้อย เธอเห็นเงาดำของพวกเขาวิ่งย่ำพงหญ้าสวบ ๆ ส่องเล็งปืนในมือสำรวจไปทั่วด้านซ้ายและขวาของตัวบ้าน จากนั้นก็ไปนั่งซุ่มที่หน้าประตูบ้านแล้วหันมาพยักหน้าให้ธนาคราหนึ่ง

ธนา หยักหน้าตอบแล้วเอื้อมมือลงมาลูบคลำสะโพกของเธอพร้อมกับออกแรงดันให้เธอเดินไปเบื้องหน้าพร้อมกับเขา ธนายกมือขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ประตูที่อยู่เบื้องหน้าก็พลันโดนผลักเปิดออกโดยที่ยังไม่มีใครแตะสัมผัส ชายชุดดำสองคนที่ซุ่มรออยู่ข้างประตูพากันวิ่งพรวดเข้าไปในประตูอย่างพร้อมเพรียง ตามไปด้วยธนา และตัวเธอที่ต้องกลั้นใจเดินตามเข้าไปทั้งที่กลัวจนแข้งขาสั่นไปหมดแล้ว

ร่างของชายคนหนึ่งที่กำลังยืนซดขวดเหล้าล้มตึงลงไปบนพื้นเมื่อโดนชายชุดดำคนหนึ่งที่มาด้วยกันเดินย่องเอาพานท้ายปืนกระแทกเข้าไปที่ท้ายทอย จากนั้นก็มีผู้ชายอีกคนเดินโผล่ออกมาจากห้องน้ำแล้วเห็นพวกเธอเข้า มันแสดงสีหน้าตกใจแล้วล้วงปืนออกมา แต่ยังไม่ทันได้เล็งเป้า ธนาก็ยื่นมือออกไปข้างหน้าอีกครั้ง แล้วร่างของชายคนนั้นก็ลอยละลิ่วปลิวหวือไปด้านหลังเหมือนโดนรถยนต์พุ่งเข้าชน ร่างชายฉกรรจ์คนนั้นกระแทกเข้ากับฝาผนังดังตึงแล้วหล่นลงไปกองกับพื้นสลบเหมือด

"ผู้ชายห้าคน ผู้หญิงหกคน พวกมันยังไม่รู้ว่าพวกเรามา ถ้ามันไม่ชักปืน อย่าเพิ่งยิง เดี๋ยวโดนผู้หญิง เตรียมพร้อม ... ไป"

ธนาหยุดเดินเหลือบตามองประตูห้องคราหนึ่ง เบลล์มองเห็นคล้ายดวงตาของเขาบังเกิดกระแสไฟฟ้าแปลบปลาบขึ้นมา จากนั้นก็เป็นรอยยิ้มอันเย้ยหยัน เขาพูดสั่งการกับชายชุดดำที่เดินประกบมาด้วยกัน ก่อนยื่นมือออกไปเบื้องหน้า แล้วประตูก็เด้งเปิดผึงออก ชายชุดดำสองคนวิ่งพรวดพราดเข้าไปในห้องก่อน จากนั้นธนาก็ผลักร่างของเบลล์ตามเข้าไปด้วยกัน

เมื่อก้าวเดินเข้าไป เบลล์ก็กรอกตามองไปรอบห้องนั้นด้วยความตื่นตกใจ ผนังรอบด้านล้วนแล้วแต่เป็นสีดำทึบ ห้อยแขวนไว้ด้วยอุปกรณ์รูปร่างแปลกตาน่าหวาดกลัว เธอเห็นโซ่ แส้ กุญแจมือ ชุดหนังรัด เชือก แขวนอยู่อย่างดื่นดาษ ที่กลางห้องมีเด็กสาวหน้าตาสวยน่ารักโดดเด่นผู้หนึ่งโดนเชือกรัดขึงทั้งแขนและขาจนตึงแน่นอยู่ในท่ายืนร้องไห้สะอื้นท่ามกลางแสงไฟสปอร์ตไลท์ และกล้องถ่ายบันทึกภาพสองตัว ยิ่งมองไปเบลล์ก็ยิ่งรู้สึกคุ้นหน้าเด็กสาวแสนสวยคนนั้นแปลก ๆ ไม่แน่ใจว่าเคยเห็นเธอที่ไหน

รอบด้านนั้นเป็นเหล่าชายฉกรรจ์ห้าคนกำลังทำกิจกรรมที่แตกต่างกัน ผู้ชายคนหนึ่งยืนเปลือยอยู่ข้างกายเด็กสาวที่ถูกเชือกขึงเอาไว้ตรงกลางห้อง ในมือของเขาถืออุปกรณ์แปลก ๆ คล้ายเครื่องนวด อีกคนหนึ่งกำลังคุมกล้องถ่ายวีดิโอเอาไว้ ส่วนผู้ชายอีกสามคนแยกย้ายกันอยู่ตามมุมห้อง กำลังกอดจูบล้วงควักเด็กสาวอีกสามคนที่ดูเหมือนจะจูบตอบกอดรัดอย่างเมามันส์เช่นกัน ยังเหลือเด็กสาวอีกคู่หนึ่งที่กอดจูบเล้าโลมกันเองอยู่ตรงมุมห้องอีกมุม เบลล์สังเกตเห็นแววตาของเด็กสาวทุกคนทอแววเลื่อนลอยคล้ายเมามายไม่ได้สติ ยกเว้นเด็กสาวขาวสวยเด่นที่สุดที่ยืนร้องไห้ร้องขอความช่วยเหลืออยู่ตรงกลางห้อง

"ชิบหาย !!! ไอ้ธนา !! มึงมาได้ไงวะ"

ขณะที่ผู้ชายคนอื่นต่างพากันยืนนิ่ง ผู้ชายที่เปลือยกายล่อนจ้อนอยู่หน้ากล้องกับเด็กสาวที่สวยที่สุด ร้องโพล่งออกมาด้วยความตื่นตกใจ มันคนนั้นพุ่งตัวพรวดหมายเอื้อมมือไปหยิบเอาปืนที่วางอยู่บนโต๊ะใกล้ ๆ ขึ้นมา แต่เพียงขยับได้ก้าวเดียวปืนที่อยู่บนโต๊ะก็กระเด็นกระดอนไปไกลพร้อมกับเสียงปังที่ดังสนั่นออกมาจากปืนสั้นของชายชุดดำคนหนึ่งที่มาพร้อมกับเบลล์ ชายเปลือยกายคนนั้นจึงถึงกับยืนชะงักทำอะไรไม่ถูก

"ใครอยากตายก็ขยับได้"

ธนาพูดขู่เสียงดัง หากแต่ก็ยังรักษาสีหน้าอันราบเรียบที่มีรอยยิ้มน้อย ๆ เอาไว้ ชายฉกรรจ์ทั้งห้าคนที่โดนปืนสองกระบอกจับจ้องอยู่ถึงกับหน้าซีดเผือดไม่กล้ากระดุกกระดิกตัว หากแต่หญิงสาวอีกห้าคนกลับยังคงลูบไล้เนื้อตัวกันไม่ยอมหยุดเหมือนไม่สนใจสิ่งใดนอกจากการระบายความใคร่ เบลล์เห็นธนากวาดตามองไปรอบห้องด้วยสายตาอันเย็นชาคู่หนึ่ง จากนั้นเขาก็เดินดุ่มตรงไปยังเด็กสาวแสนสวยที่อยู่กลางห้องด้วยกิริยาที่ไม่เกรงกลัวสิ่งใด

เบลล์สังเกตเห็นความผิดปกติเมื่อ ธนาเดินผ่านชายฉกรรจ์ที่ทำหน้าที่เป็นตากล้องไป ชายคนนั้นทำตาล่อกแล่กรอบหนึ่งก่อนบิดตัวคว้ามือหมายจะจับล๊อคธนาที่เดินหันหลังให้ เบลล์อ้าปากจะส่งเสียงกรีดร้องเตือน หากแต่เสียงยังไม่ทันหลุดออกมาจากปาก ร่างของชายคนนั้นก็ลอยวูบขึ้นไปด้านบนชนโครมเข้ากับฝ้าเพดานจนฝุ่นผงโปรยลงมา ครึ่งร่างท่อนบนของชายคนนั้นจมหายอยู่ในฝ้าเพดาน คงเหลือแต่เพียงส่วนเอวลงมาที่ปรากฎให้คนในห้องมองเห็นได้ชัดตา สองขาที่คล้ายทะลุออกมาจากเพดานกระตุกเฮือกสองสามครั้งก่อนแน่วนิ่งไป ทำให้เบลล์ไม่อาจรู้ได้ว่าชายคนนั้นอยู่หรือตายอย่างไร

"ใช้ยากล่อมประสาทกับเด็กอีกล่ะซิมึงไอ้จ๊อด กอดกันนัวเชียว ... แล้ว ... ทำไมเด็กคนนี้ไม่โดนมึงวางยา"

"... ดะ เด็กคนนี้ มัน มัน ระวังตัวอยู่ก่อนก็เลยไม่ได้กินยาเข้าไป ... อะ ไอ้ธนา กูขอโทษ กูยอมแล้ว มึงสนใจอีเด็กนมโตคนนี้ใช่มั้ย มึงเอาไปได้เลย กูยกให้ กูยังไม่ทันได้แตะต้องทำอะไรน้องเค้าเลยนะเว้ย น้องเค้าเป็นนักร้องหน้าใหม่ค่ายแกรมม่า เพิ่งออกซิงเกิ้ลชุดแรกไปเมื่อเดือนที่แล้วนี่เอง ชื่อน้องแตงโมไง เพิ่งอายุ 16 เอง ที่ในเนตเรียกกันว่าแตงโมนมโต มึงเอาไปเลยเว้ย
น้องเค้ากำลังดังเลยนะเว้ย กูยกให้มึง"

เบลล์ได้ยินจึงค่อยจดจำได้ว่าที่แท้แล้วเด็กสาวแสนสวยที่คุ้นหน้าคนนี้ก็คือน้องแตงโมนักร้องดาวรุ่งชื่อดังที่เธอเพิ่งซื้อแผ่นซีดีมาหมาด ๆ นี่เอง เธอหันไปมองนักร้องสาวที่เกือบจะโดนรุมโทรมข่มขืนด้วยความสังเวชสงสารแวบหนึ่ง ก่อนเหลือบหันไปมองชายชื่อจ๊อดที่เปลือยกายล่อนจ้อนด้วยความรู้สึกเขิน ๆ สายตาของเธอหลุบต่ำลงไปมองแท่งเนื้อของเขาแล้วนึกขำดูแคลนในขนาดอันเล็กจิ๋วที่ไม่อาจเทียบเท่าของธนาได้แม้แต่นิดเดียว

ชายคนนั้นหน้าซีดคล้ายไก่ชนที่หมดทางสู้ เขาเงยหน้ามองสมุนคู่หูที่หัวปักฝังอยู่บนฝ้าเพดาน แล้วยกมือขึ้นยอมแพ้ด้วยน้ำเสียงสั่นระล่ำระลัก ส่วนธนาก็เดินไปยืนจับจ้องมองเด็กสาววัยวัยสิบหกที่ชื่อแตงโมด้วยสายตาอันแวววาวอย่างที่เบลล์สังเกตเห็นได้ชัด ถึงแม้ว่าจะมีคราบน้ำตานองเต็มหน้า ทั้งยังมีเศษผ้ายัดปากเธอเอาไว้ไม่ให้ส่งเสียงออกมา แต่เด็กสาวก็ยังสวยสดงดงามยั่วเย้าใจชายอย่างไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเห็นแววตาอันเต้นระรักของธนาที่มองทรวงอกอวบโอฬารเกินวัยของเด็กสาวคนนี้แล้ว เบลล์ก็ถึงกับรู้สึกหงุดหงิดอิจฉาขึ้นมาทันที

"ไอ้จ๊อด ครั้งที่แล้วกูบอกมึงแล้วใช่มั้ย ว่าถ้ามึงกล้าข้ามเส้นเข้ามาในถิ่นของพ่อกูอีก จะเกิดอะไรขึ้น"

"กะ ... กูขอโทษ กูไม่ได้ตั้งใจ กูแค่ตามอีนังแตงโมนี่ไป แต่พอดีมันกับเพื่อนไปเข้าร้านมึง กูก็เลยต้องตามเข้าไปด้วย กูไม่ได้ไปทำอะไรไม่ดีในถิ่นมึงนะเว้ย"

"กูถามว่า ... 'กูเคยบอกมึงว่ายังไง' ... เข้าใจคำถามกูมั้ย ?"

เบลล์ที่อยู่ห่างออกไปถึงสะดุ้งตัวด้วยน้ำเสียงอันแกร่งกร้าวคล้ายไม่ยอมอ่อนข้อให้แม้แต่นิดเดียวของธนา ส่วนชายชื่อจ๊อดที่อยู่ใกล้แค่เอื้อมนั้นก็ถึงกับสะดุ้งโหยงตัวสั่นเทิ้มมากกว่าเดิมเข้าไปอีก เบลล์เองก็ถึงกับเหม่อมองธนาด้วยความรู้สึกที่แปลกออกไป มีทั้งความหวาดกลัว และยำเกรง ผสมผสานคลุกเคล้าไปด้วยกันกับความรู้สึกตื่นเต้น เร้าใจ ชื่นชม และวาบหวามจนใจเต้นระทึกอย่างบอกไม่ถูก นักศึกษาสาวสวยผู้นี้กลับบังเกิดอารมณ์ทางเพศอยากกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับธนาในสภาพเจ้าพ่อแก๊งค์มาเฟียผู้แกร่งกร้าวขึ้นมาทันที

สาวสวยเบิกดวงตากว้างอีกครั้ง เมื่อชายชื่อจ๊อดคนนั้นขยับตัววูบอ้อมไปด้านหลังของเด็กสาวที่โดนเชือกขึงอยู่ตรงกลางห้อง สองมือแกร่งโอบทำท่าจะจับล๊อคคอของเด็กสาวที่อยู่ด้านหน้าของธนาเอาไว้เป็นตัวประกันและบังกระสุนปืน เหตการณ์ทุกอย่างเกิดขึ้นไวมากโดยที่เบลล์ได้แต่ยืนจ้องมอง กระนั้นเหตการณ์อันแปลกประหลาดก็บังเกิดขึ้นอีกครั้ง ร่างเปลือยสูงกำยำของจ๊อดสะท้านคราหนึ่ง ก่อนจะยืนหยุดนิ่งชะงักในท่าเงื้อมมือกำลังจะล๊อคคอของเด็กสาวแสนสวยที่ชื่อแตงโม

“กูเคยบอกมึงแล้วใช่มั้ย ว่าถ้าซ่าข้ามถิ่นอีก กูจะหักแขนหักขามึงทิ้งทั้งสองข้าง กูเตือนแล้วแต่มึงไม่ฟัง แถมยังคิดจะทำอะไรผู้หญิงของกูอีก”

เป็นอีกครั้งที่เบลล์ตัวสะดุ้งโหยงและหัวใจเต้นระทึกหลงไหลไปกับพลังอำนาจอันดิบเถื่อนที่แฝงอยู่ในถ้อยคำของธนาเมื่อเขาพูดจบ เบลล์ก็ต้องอ้าปากค้างอีกครั้ง เพราะร่างของจ๊อดพลันลอยคว้างขึ้นไปในอากาศ แล้วตามด้วยเสียงหวีดร้องอย่างเจ็บปวดเมื่อแขนและขาโดนมือที่มองไม่เห็นจับบิดฉีกจนเบี้ยวผิดรูป จากนั้นร่างอันสูงใหญ่ของชายคนนั้นก็ลอยลิ่วไปกระแทกหน้าต่างไม้จนพังทลายแล้วค่อยหล่นตุบลงบนพื้นด้านนอก

สิ้นเสียงนั้นทุกผู้คนรวมถึงบรรดาเด็กสาวที่โดนยาปลุกอารมณ์ก็ถึงกับหยุดนิ่งเงียบกริบราวกบที่โดนงูจับจ้อง แทบไม่กล้าแม้แต่จะส่งเสียงหายใจออกมาต่อหน้าพลังอำนาจอันน่าหวาดหวั่นของธนา กระนั้นกลับมีเพียงคนเดียวที่ต่างออกไป เบลล์ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมเมื่อได้จ้องมองธนาในสภาพอันดิบเถื่อนแบบนี้ ตนเองถึงกับต้องหอบหายใจกระเส่าบังเกิดอารมณ์ร่านรักอันร้อนวูบวาบจนฉ่ำแฉะ ราวกับโดนมนต์สะกด

เธอเดินย่ำเท้าเข้าไปโอบกอดจูบกับธนาอย่างดูดดื่มเร่าร้อนท่ามกลางเสียงปืนที่ดังระรัวมาจากทางหลังบ้านโดยมิอาจหักห้ามใจ จวบจนกระทั่งสิ้นเสียงปืนธนาจึงค่อยปลดปล่อยริมฝีปากของเธอให้เป็นอิสระ แล้วหันมาพูดสั่งการว่า

“จัดการเก็บกวาดสถานที่ให้เรียบร้อย พวกลูกน้องไอ้จ๊อดพาไปกระทืบสั่งสอนพอหอมปากหอมคอ ส่วนพวกผู้หญิงพากลับไปบ้าน ถือเป็นค่าเหนื่อยของวันนี้”


...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 21, 2016, 08:14:58 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ offroad

 • Senior Member
 • ****
 • 769
 • 328
  • ดูรายละเอียด
Re: พลังจิตพิศวาส ตอนที่ 3 – โลกมาเฟีย Assasin008
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 03:43:25 am »
ชอบเรื่องนี้มั่กๆเลยครับขอบคุณจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ