เจ็บปวดกับอดีตของเมีย..และอดีตมันกำลังทำลายความสุขในปัจจุบัน

เจ็บปวดกับอดีตของเมีย..และอดีตมันกำลังทำลายความสุขในปัจจุบัน

  • 0 ตอบ
  • 2623 อ่าน
*

ออฟไลน์ pravitrs

  • Full Member
  • **
  • 182
  • 144
    • ดูรายละเอียด
ผมให้เมียเล่าเรื่องอดีตให้ฟัง แรกๆก็ตื่นเต้นและมีอารมณ์มาก แต่ตอนนี้มันกลับกลายเป็นความเจ็บปาดที่แสนสาหัส
เรื่องมีอยู่ว่า
เมียผมเธอมีพ่อเลี้ยงเป็นฝรั่ง ซึ่งเธอสารภาพกับผมว่าเธอถูกพ่อเลี้ยงเปิดซิงตอนอยู่ ม.3 เธอเล่าว่าตอนนั้นเธออยู่คอนโดกับแม่และพ่อเลี้ยง 3 คน มันเป็นห้องเดี่ยวซึงมีแค่ตู้โชว์กั้นแบ่งระหว่างห้องนอนของเธอกับห้องนอนของแม่ ทำให้เธอมักจะได้ยินพ่อเลี้ยงกับแม่มีอะไรกันมาตั้งแต่เธอยังเด็ก แรกๆก็ไม่เข้าใจแต่พอโตเป็นสาวเธอถึงรู้ว่ามันคืออะไร....
พ่อเลี้ยงเป็นคนดีมาก ไม่เคยทำอะไรที่ไม่เหมาะสมและให้เกียรติเธอกับแม่ ดูแลพวกเธอดีมาก และแม่ก็ไว้ใจมาก จนกระทั่งวันหนึ่ง มันเป็นวันที่แม่ไปทำธุระด่วนที่ต่างจังหวัด ทำให้เธอต้องอยู่กับพ่อเลี้ยงตามลำพัง มันทำให้เธอได้เห็นธาตุแท้ของเขา คืนนั้นเขาเข้ามาข่มขืนเธอตอนที่เธอนอนหลับ เธอพยายามดิ้นและร้องแต่ก็สู้แรงไม่ไหวเพราะพ่อเลี้ยงเธอตัวใหญ่มากสูงเกือบ 190 เห็นจะได้ ดูจากรูปแต่งงานตอนยืนข้างกันผมสูงแค่คางเขาเอง เธอเล่าต่อว่าเธอถูกข่มขืนจนเช้าอีกวันไม่สามารถไปโรงเรียนได้ต้องขาดเรียนไป 3 วัน......ผมพยายามบอกให้เธอเล่าให้ละเอียด ซึ่งมันเป็นความรู้สึกที่เจ็บปวดมากๆ แต่อีกใจมันก็รู้สึกตืนเต้นอย่างบอกไม่ถูก ยิ่งตอนที่ผมถามเธอว่าของพ่อเลี้ยงใหญ่ขนาดไหน เธออ้ำอึ้งก่อนจะตอบว่าใหญ่มากพอๆกับข้อมือของเธอเอง มันทำให้ผมขาดความมั่นใจไปเหมือนกันเพราะของผมมันใหญ่แค่ 4 นิ้วเอง...ตอนนั้นในใจมันรู้สึกโกรธแค้นมากๆทีมันทำอย่างงี้กับเมียเรา เธอเล่าว่าหลังจากวันนั้นเธอก็ตกเป็นเมียพ่อเลี้ยงอีกคน โดยทุกครั้งที่อยู่กันตามลำพังเธอก็จะถูกพ่อเลี้ยงเอาทุกครั้งและแตกในทุกครั้งโดยพ่อเลี้ยงจะบังคับให้เธอกินยาคุม....เธอคิดจะเล่าให้แม่ฟังแต่ก็ไม่กล้า เพราะพ่อเลี้ยงมีพระคุณและดีกับเธอและแม่มากๆและแม่ก็รักและไว้ใจพ่อเลี้ยงมากๆ จึงได้แต่เก็บความรู้สึกเอาไว้ในใจ ได้แต่พยายามหลีกเลี่ยงการอยู่ 2 ต่อ 2 กับพ่อเลี้ยง แต่เธอยอมรับว่ามันมีพลาดบ้างอยู่เหมือนกัน ที่ก็ยังแอบมีอะไรกันอยู่ เธอมีอะไรกับพ่อเลี้ยงเรื่อยมาจนเธอจบ ม.6 แต่เธอก็บอกกับผมนะว่าเธอไม่มีความสุขเลยเวลาที่มีอะไรกันกับพ่อเลี้ยงเพราะพ่อเลี้ยงชอบทำรุนแรงและเสร็จช้าจนบางครั้งเธอก็เจ็บจนทนไม่ไหว แต่ผมก็ไม่ค่อยเชื่อที่เธอพูดสักเท่าไหร่ว่าเธอจะไม่มีความสุขเพราะเวลาที่เรามีอะไรกันเธอก็มักจะบอกให้ผมทำแรงๆเสมอ .........จากนั้นจนเมื่อเธอไปเรียนต่อมหาลัยและแม่กับพ่อเลี้ยงย้ายไปอยู่บ้านใหม่ จึงทำให้เธอและพ่อเลี้ยงห่างๆกันไป จนเธอมาพบกับผมและแต่งงานกับผม
ทุกวันนี้เวลาที่เธอบอกว่าจะกลับบ้านไปเยียมแม่ ผมจะระแวงมากกลัวว่าเธอจะพลาดไปมีอะไรกับพ่อเลี้ยงอีก ยิ่งเมื่อปลายปีที่แล้วผมได้ให้เงินเธอไปทำศัลยกรรมหน้าอกมาใหม่ซึ่งจะอวบและใหญ่กว่าแต่ก่อนมาก ทุกๆครั้งเวลาเธอกลับบ้านผมจะไปด้วยกับเธอเสมอ แต่ระยะหลังเธอเริ่มกลับบ้านแม่บ่อยและแต่งตัวโป๊ไม่กระโปรงรัดรูปก็กางเกงรัดรูป ส่วนผมงานเยอะระยะหลังจึงไม่ค่อยได้ไปด้วย มันทำให้ผมเริ่มส่งสัยในพฤติกรรมของเธอ ยิ่งเวลาที่เธอกลับมาจากบ้านแม่เธอจะดูเพลียและดูโทรมมากๆ กลับมาก็เอาแต่นอน พอผมถาม เธอก็หาว่าไม่ไว้ใจเธอ จนวันนึงตอนที่เธอกลับจากบ้านแม่ พอมาถึงบ้านผมตรงเข้าไปกอดจูบเธอด้วยความคิดถึงและล้วงเข้าไปในชุดของเธอผมตกใจมากที่เธอไม่ใส่เสื้อชั้นใน เท่านั้นยังไม่พอกางเกงในก็ยังไม่ใส่อีก ผมอึ้งมากความรู้สึกหวงและไม่พอใจมันเกิดขึ้นทันที พอถามมากๆเข้าก็ทะเลาะกันอีก แต่สุดท้ายเวลาที่เธอมาอ้อนผมก็ใจอ่อนหายโกรธทุกที
ผมจะทำอย่างไรดีครับตอนนี้เครียดสุดๆแต่ก็พยายามจะปล่อยวาง (อ้อลืมบอกไปว่าเมียผมเธอเป็นแม่บ้านและบ้านผมกับบ้านแม่ของเธอก็อยู่ในกรุงเทพไม่หากกันมากนัก) มันจะเป็นไปได้มั๊ยที่เธอและพ่อเลี้ยงจะแอบไปมีอะไรกันอีก เพราะระยะหลังๆผมและเธอ เราก็ไม่ค่อยไม่ได้มีอะไรกันเพราะผมทำแต่งานจนบางทีก็ไม่ค่อยมีอารมณ์ทางเพศเหมือนเก่า ทั้งๆที่ผมก็อายุแค่ 40 ส่วนเมียอายุ 27 แต่เมียผมเธอเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูงมาก ซึ่งนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้ผมยิ่งระแวงมาก..........ตอนนี้เธอทำอะไรผมก็ระแวงไปหมด
ผมจะทำอย่างไรดีครับ???? ตอนนี้ก็ได้แต่คิดว่า...พ่อเลี้ยงก็อายุตั้ง 60 กว่าแล้วคงไม่น่าจะมีพิษสงอะไรแล้วล่ะ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ