โชคดีของผม

โชคดีของผม

  • 0 ตอบ
  • 8235 อ่าน
*

ออฟไลน์ katoon5555

  • Banned!

  • Full Member
  • **
  • 60
  • 245
    • ดูรายละเอียด
โชคดีของผม
« เมื่อ: ตุลาคม 22, 2012, 11:28:40 pm »
[align=left]ผมมีเหตุต้องให้กลับบ้านที่ต่างจังหวัด แต่กว่าจะถึงตอนนั้นก็ดึกพอสมควรแล้ว ห้องพักก็หาไม่ได้ ผมเลยตัดสินใจที่จะพักในโรงแรมม่านรูดในย่านนั้นก่อน แต่ระหว่างทางผมก็ได้พบกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง เธอถูกหมารุมอยู่เป็นฝูง ด้วยความสงสารผมเลยไปช่วยเธอ ถามไปถามมาก็ได้ความว่าเธอชื่อแก้ว อายุ9 ขวบเองครับ เธอเป็นเด็กฝั่งลาวที่ถูกบังคับให้มาขอทานในไทย แต่วันนี้ยังไม่ได้ยอดตามที่กำหนดเลยยังกลับไม่ได้ ไม่งั้นจะถูกตี ผมสงสารเธอบวกกับตอนนั้นมันดึกมากแล้วด้วย ก็เลยให้เธอมาพักกับผมก่อนคืนหนึ่ง แล้วก็ทางใครทางมัตอนเช้า จะให้ผมช่วยเลยมันก็คงไม่ได้หรอกครับเพราะผมก็พอรู้อยู่ว่าพวกนี้เขามีคนคุ้มหัวอยู่ ถ้าไปจุ้นจ้านมากอาจจะไม่ได้กลับถึงบ้านครับ แค่ให้ที่พักด้วยก็ถือว่าช่วยได้เท่าที่ช่วยละครับ ทางโรงแรมเองก็แปลกใจ แต่ผมเนียนไปครับ แอบไปเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ที่ผมจะซื้อให้หลานสาวของผม แล้วอ้างว่าเธอเป็นหลานสาว ต้องการจะกลับบ้านด้วยแต่ตอนนี้ดึกแล้ว เงินก็มีไม่มาก  ทางโรงแรมก็เลยให้พักครับ ผมไล่แก้วไปอาบน้ำซะใหม่ ส่วนตัวนี้ผมยกให้ เพราะวันรุ่งขึ้นยังไงๆผมก็จะแวะตลาดซื้อของก่อนอยู่แล้วเลยไม่ซีเรียสอะไรมากมาย ผมเองก็สั่งเบียรมากิน
แล้วก็เปิดทีวีดูระหว่างรอ แต่ทีวีที่นี่เปลี่ยนไปช่องไหนๆมันก็เป็นหนังอย่างว่าทั้งนั้นละครับ แต่ที่ผมถึงกับอึ้งเลยก็คือ เปิดไปช่องนึง มันเป็นหนังที่เด็กหญิงวัยพอๆกับแก้วกำลังโดน ผู้ใหญ่เอาอย่างเมามันอยู่ครับ ผมไม่ใช่พวกโลลิก็จริงแต่ก็อดแปลกใจไม่ได้หรอกครับ เพราะผมคิดในใจว่าเด็กตัวแค่นี้โดนเย็ดได้แล้วหรอ ผมดูเพลินเลยครับ จนกระทั่งจู่ๆแก้วก็ออกมาด้วยตัวเปลือยเปล่า เพราะเธอดันลืมเอาผ้าเช็ดตัวเข้าไป ด้วยฤทธิเบียร์อ่อนๆบวกกับความเงี่ยนที่สะสมมานาน เนื่องจากผมไม่ได้เอาใครเลยมานานพอสมควร บวกกับหนังโลลิเมื่อกี้ทำเอาท่อนเอ็นของผมแข็งตุงทันทีเลยครับ ความคิดชั่ววูบก็แล่นเข้ามาทันที ผมเรียกให้แก้วมานั่งใกล้ๆ แล้วยื่นเงินให้200 ผมบอกว่าถ้าคืนนี้แก้วยอมทำตามที่ผมบอกอย่างไม่ขัดขืนอะไรเลย
ผมจะให้เธอ เธอตกลงทันทีเลยครับ ผมเลยบอกให้เธอเช็ดตัวให้แห้ง แล้วยังไม่ต้องใส่เสื้อผ้า เธอก็ทำท่าอายๆ แต่ผมก็ขู่ "นี่เป็นคำสั่งแรก อยากได้มั้ย 200" เอเลยทำตามครับ ผมก็เดินเข้าไป อาบน้ำอย่างสบายอารมณ์ พอเดินออกมาเธอก็เอาผ้าเช็ดตัวปิดไว้อย่างมิดชิด ผมบอกให้เธอถอดออก เธอตัวสั่นงกๆเลยครับ เหมือนจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมก็เลยเกิดความสงสารขึ้นมานิดหน่อย เลยเอาผ้าเช็ดตัวที่เธอถอดออกปิดตาเอาไว้ไม่ให้เธอเห็นว่าผมจะทำอะไร จากนั้นผมก็ยื่นท่อนเอ็นของผมจ่อตรงหน้าแล้วั่งให้เธอดูดมัน "ทำให้เหมือนดูดไอติมเลย อย่าให้โดนฟันนะ" ผมสั่ง เธอก็ทำตามอย่างว่าง่าย
เธอทำอย่างเก้กังๆในตอนแรก แต่แป้ปเดียวเธอก็ทำได้ดีเลยครับ ผมค่อยๆซอยก็จริง แต่ปากนุ่มๆของเด็กหญิงครูดกับท่อนเอ็นของผมทำเอาผมทนไม่ไหวแตกใส่ปากเธอเลยครับ แต่ผมไม่ปล่อยออกจากปาก น้ำรักของผมออกมาเยอะมากจนเธอสำลักออกทางจมูกเลยครับ พอผมเอาออกเธอนอนหอบแฮ่กใหญ่ แต่ผมยังไม่หายอยากครับ ผมอยากลองดูว่าหีเด็กเวลาเย็ดมันจะเสียวแค่ไหน ผมเลยให้เธอพักสักพักหนึ่ง แต่ผมนึกในใจว่าเด็กตัวแค่นี้มันจะรับผมไหวรึเปล่า เพราะเท่าที่ผมเห็น หีของแก้วปิดแทบสนิทเลยครับ ผมเลยให้เธอกินเบียร์ขอผมไปอึกใหญ่ (โดยที่เธอไม่รู้ว่าเป็นอะไรเพราะผมปิดตาเธออยู่)
แล้วผมก็จับตัวเธอนอนหงาย ปากผมก็เริ่มซุกซนดูดหัวนมสีทับทิมระเรื่อเบาๆ มืออีกข้างก็เขี่ยของเธอเล่น เธอครางออกมาเบาๆ แสดงว่าเบียร์ที่ผมให้เริ่มออกฤทธิแล้ว ผมเลยใช้มือที่ยังว่างอยู่ของผมก็ค่อยๆไซร้ลงไปถึงกลีบสวาท เอานิ้วถูไถร่องช้าๆแล้วค่อยทะลวงคว้านเข้าไปทีละนิ้ว เป็น2นิ้ว 3นิ้ว เธอดิ้นพราดๆ ครางดังลั่นเลยครับ มือจิกหลังผมแน่น คงจะเสียวมาก ผมเล่นท่านี้ซักพัก
เห็นว่าได้ที่แล้ว ก็จับเธอแล้วคว่ำพาดกับเตียงเอาหมอนรองให้ จับตูดเธอให้โก่งขึ้น ผมเห็นรูสวาทเปิดออกพอสมควรให้ผมใส่ได้แล้ว "เจ็บหน่อยนะ แต่แป้ปเดียวเท่านั้นละ" ผมกระซิบที่ข้างหูเธอ ผมจ่อดันเข้าไปช้าๆ เธอร้องลั่นเลยครับ "พี่ หนูเจ็บ เอาออกไป" ผมค่อยๆดันเข้าอย่างใจเย็น แม้ว่าตอนนี้ผมอยากจะซอยหนักๆให้เต็มที่ แต่กลัวว่าเธอจะตายคาควยผมก่อน เพราะของผมเองถึงไม่ได้ใหญ่แบบพระเอกหนังโป๊ แต่ก็ไม่ใช่น้อยๆเหมือกัน ผมดันจนหัวเข้าไปได้หมดครับ แต่ดันลืมตัว ใจร้อนไปหน่อย กระแทกทีเดียวเลยครึ่งด้ามเลยครับ "อะ" เธร้องได้แค่นั้นละครับ ปากค้าง น้ำตาไหพรากเลยครับ คงจุกน่าดู เลือดไหลออกมาตามควยผมเป็นหยดเลยครับ ดีที่ผมเอาผ้าเช็ดตัวปูไว้ไม่งั้นซวย ผมเลยเสียบคาเอาไว้พักใหญ่ๆ "พร้อมนะ"  เธอพยักหน้าให้ ผมเลยกระเด้าช้าๆไม่รีบร้อน เพราะตอนนี้เธอรับของผมได้เกือบหมดแล้ว ผมค่อยๆถอนออกมาจนสุด แล้วกระแทกกลับเข้าไปใหม่ เอวเธอไถลตามแรงกระแทกผมเลยครับ "ซื้ดดดด" ผมครางลั่น ตอดดีจริงๆครับหีเด็ก ผมกระแทกจนแน่ใจแล้วว่าเธอพร้อมรับการกระหน่ำจากผม ผมเลยจับเธอเปลี่ยนท่า เป็นนอนหงาย แล้วดันใหม่อีกครั้ง คราวนี้ทางสะดวกเลยครับ ผมจับขาเธอล็อคกับเอวผม แล้วกระหน่ำซอยถี่เลยครับ ผมกับแก้วช่วยกันครางซะดังลั่นห้อง เสียงครางของผม แก้ว และเสียงเนื้อกระแทกกับดัง ตับๆๆ ช่างไพเราะจริงๆ จนใที่สุดผมทนไม่ไหวครับ เด็ก9ขวบไม่ท้องแน่ๆ ผมเลยปล่อยแตกในเลยผมเสียบคาเอาไว้ฉีดน้ำรักเข้าไปเต็มที่จนกระทั่งมันทะลักออกมาเลยครับ น้ำของผมผสมกับเลือดไหลออกมาทั้งๆที่ผมยังเสียบคาอยู่ ผมถึงกับหมดแรงนอนทับตัวแก้วเลยครับ ผมปล่อยจนกระทั่งของ
ผมมันอ่อนตัวหลุดออกมา น้ำก็ยังไหลออกมาอีก "สนุกดีมั้ยละ" ผมถาม "ก็ดีค่ะ" แก้วอบ ผมได้ยินอย่างงั้นก็ชื่นใจเลยครับ ผมพักซักแป้ป ไหนๆผมก็ต้องเสียเงินแล้ว แต่ความเงี่ยนยังไม่หมดก้อก คืนนั้นผมล่อไปหลายรอบเลยละครับ ทั้งรูหน้ารูหลัง เอาซะผมหายเงี่ยนไปอีกนานเลยครับ พอรุ่งเช้าผมแทบหมดแรง แต่แก้วนี่สิครับ ไข้ขึ้นเลย ผมเลยต้องดูแลเธอต่ออีกวันนึง แล้วก็ปล่อยเธอไป แต่ว่าน่าเสียดายอยู่หรอกครับ เพราะตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาผมก็ไม่มีโอกาศเอากับเด็กแบบนี้อีก เพราะว่าหายากมากครับ ก็ถือว่าเป็นโชคดีๆของผมล้วนๆเลยละครับ[/align]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ