พี่ดำตับเป็ด เย็ เจ็ดที ดีเจ็ดหน

พี่ดำตับเป็ด เย็ เจ็ดที ดีเจ็ดหน

  • 0 ตอบ
  • 15836 อ่าน
*

ออฟไลน์ SenMee

พี่ดำตับเป็ด เย็ เจ็ดที ดีเจ็ดหน
« เมื่อ: ตุลาคม 28, 2012, 09:06:46 am »
      
ผมมีประสบการณ์กับที่เรียกว่าของแปลก แต่มันสุดยอดมาก กับของแปลกจนผมติดใจ แต่ไม่กล้าบอกใครได้ผมอายที่จะให้เพื่อน ๆ รู้ว่าผมได้ลองของแปลกมาแล้ว
คือตอนนั้นผมกับเพื่อนใหม่อีกสองคนที่เพิ่งจะรู้จักพวกเราสามเป็นน้องใหม่เพิ่งได้เข้าทำงานที่หนึ่ง อย่าให้เอ่ยชื่อเลยนะกลัวคนรู้จักมาอ่านเจอ พวกเราถูกส่งไปฝึกงานสนามที่สถานีต่างจังหวัดสามเดือน สถานีที่ผมไปอยู่กันก็มีหัวหน้ากับพวกพี่ ๆ ทีมงานหลายคน คอยดูแลเรา
แต่คนนึงที่ดูแลพวกเราอย่างดีมาตลอดก็คือพี่ดำ พวกเราแอบเรียกพี่เค้าว่า ดำตับเป็ด
เพราะพี่เค้าตัวดำตัวดำมาก ตัวก็ใหญ่มาก เหมือนจะอ้วนแต่ไม่อ้วน แขนขาใหญ่มากแต่ก็แข็งแรงกระฉับกระเฉงคล่องตัว ทำงาน ทะมัดทะแมงดี โดยเฉพาะนมกับตูดของพี่ดำมันใหญ่มาก ๆ ใหญ่เกินจริง ใหญ่เกินสวย
แต่พี่ดำเป็นหัวหน้าทีมงาน ทำงานเก่งมาก เรียนจบ ตรี โท เอก จากเมืองนอกทั้งสามใบ ส่วนตัวพี่ดำก็เคยมีสามีแล้วอยากบอกว่า ถึงจะดำอย่างนี้ ก็มีผัวมาแล้วหลายคน ทั้งไทยทั้งฝรั่ง พี่ดำจัดการมาหมดแล้ว
ผมอยู่ที่นั่นเพียงแค่อาทิตย์แรกผมก็เริ่มพูดคุยกับพี่ดำสนิทมากขึ้น ผมเป็นคนแรกในกลุ่มที่คุยสนิทกับพี่ดำเป็นเพราะอะไรไม่รู้ ผมรู้แต่ว่า พี่เค้าน่าสนใจ น่าศึกษาทำงานด้วยแม้พี่ดำจะพูดน้อย พูดเพราะน่าฟัง และทุกอย่างที่พูดมันล้ำลึกมีหลักการมากผมใช้เวลาเพียงเดือนเดียวก็เข้าใจงานส่วนใหญ่ พี่ดำมอบหมายงานให้ผมทำมากขึ้น
เกือบสามเดือนที่ฝึกงานเวลาผ่านไปเร็วมาก ผมมีโอกาสได้เทียวไปเทียวมาบ้านพักพี่ดำบ่อย ๆเพราะผมไม่รู้จะทำอะไร ว่าง ๆ ก็ไปนอนเล่น นั่งคุยกัน จนเราสนิทกันมาก มากเกินไปมากจนผมลืมตัวว่าผมเป็นผู้ชาย พี่ดำเป็นผู้หญิง ผู้หญิงที่ร้างห่างผู้ชายมานานผู้หญิงที่มีความต้องการทางเพศเหมือนคนอื่น
แล้ววันนึงผมเลิกงานตอนเย็นวันเสาร์ก็กลับห้องพักพนักงานไปอาบน้ำกินข้าว พวกเพื่อน ๆ ก็แยกย้ายกันไปทำธุระส่วนตัวกันส่วนผมไม่มีอะไรทำ นอนก็ไม่หลับก็เลยขี่จักรยานไปบ้านพักพี่ดำ
บรรยากาศเวลา มันช่างเหมาะ พี่ดำเพิ่งจะอาบน้ำแต่งตัวเสร็จมานั่งดูทีวีผมก็ได้โอกาสนั่งดูทีวีกับพี่ดำ ดูไปคุยไปไม่นานพี่ดำก็ยื่นมือมาจับไหล่ผมลูบไล้แขนผมแล้วบีบแขนผมจนผมรู้สึกเจ็บแล้วบอกว่าแข็งแรงดีนะ แล้วพี่ดำก็ดันตัวผมนอนลงบนโซฟาพี่ดำโถมทับตัวผมแล้วก็ประกบปากจูบปากผม พี่ดำแกตัวใหญ่กว่าผมมากผมโดนทับจนดิ้นไม่ไหวเลย ริมฝีปากพี่ดำทั้งหนาทั้งใหญ่แทบจะอมปากผมเข้าไปหมด พี่ดำใช้ลิ้นดุนลิ้นผมเสียงดูดปากดังจ๊วบๆ แล้วพี่ดำเค้าก็ถลกเสื้อขึ้น นมพี่ดำมันใหญ่จนล้นทะลัก หัวนมดำคล้ำสนิทใหญ่เบ้อเริ่มเลยแล้วพี่ดำก็เอานมมาถูไถกับตัวผม ผมทำอะไรไม่ถูก เหมือนจะรังเกียจ แต่ไม่ใช่ ผมตัวอ่อนปวกเปียกเลยตอนนั้นทำอะไรไม่ได้เลยแล้วพี่ดำก็เอามือมาล้วงจับควยผม ควยผมมันเริ่มแข็ง ผมมีอารมณ์เงี่ยนกับพี่ดำ ผมไม่นึกว่าจะได้ล่อสาวใหญ่ของแปลกขนาดนี้พี่ดำปลดตะขอรูดซิปล้วงเอาควยผมออกมาชักเล่น พี่ดำบอกตัวเล็กแต่ไอ้นี่ใหญ่นะเนี่ยแล้วพี่ดำก็ก้มลงไปดูดควยให้ผม มันสุดยอดมาก พี่ดำอมดูดควยผมจนหายเข้าไปในปากพี่ดำจนหมดมันเข้าไปลึกจนถึงคอ ผมรู้สึกได้ว่าหัวควยผมมันแน่นรู ผมไม่เคยโดนใครดูดควยให้เสียวขนาดนี้เลยพี่ดำดูดควยผมซะน้ำแทบแตก ผมเอามือจิกหัวพี่ดำ ผมเกร็งตูดกระเด้ากับปากพี่ดำเหมือนพี่ดำจะรู้ว่าผมน้ำจะแตก พี่ดำเอาควยผมออกจากปากแล้วบอกว่าใจเย็นสิน้องอย่าเพิ่งแตก แล้วพี่ดำก็พาผมเข้าห้องนอน บอกให้ผมถอดเสื้อถอดกางเกงซะ แล้วพี่ดำเค้าก็ถอดชุดนอนเค้าแล้วสิ่งที่ผมเห็นมันยิ่งใหญ่ อลังการงานสร้างมาก ๆ ทุกสิ่งอย่างมันใหญ่มากผมไม่เคยเห็นอะไรอย่างนี้มาก่อนในชีวิต เต้านมพี่ดำมันใหญ่มหึมา หัวนมดำปื้ดตัวก็กลมใหญ่ สะโพกตูดใหญ่ดำเนียนสนิททั้งตัว ยิ่งโคกหีพี่ดำ มันใหญ่มากใหญ่กว่าหน้าผมอีก ขนหมอยยาวยุ่งเหยิงพะรุงพะรัง เกือบถึงสะดือ พี่ดำเดินตัวเปล่าเข้ามากอดไซร้ผมแล้วก็ผลักผมนอนลงบนเตียง พี่ดำขึ้นนั่งคร่อมตัวผม จับควยผมถูไถกับร่องหีพี่ดำมันเปียกชุ่มมากเลย แล้วพี่ดำก็จับควยผมยัดใส่จนมิดเลย พี่ดำครางเสียวนิด ๆ แล้วพี่ดำก็นั่งขย่มหีกับควยผมอย่างเมามันเลยผมเห็นหน้าพี่ดำเสียวมาก ๆ หีพี่ดำใหญ่มาก ของผมเหลือนิดเดียวเอง มันรู้สึกหลวมไปนิดน้ำเงี่ยนพี่ดำเยอะมากแต่ลีลาขมิบพี่ดำใช้ได้เลย ผมเสียวจนอั้นไม่ไหว ผมปล่อยน้ำแตกเลย พี่ดำก็เร่งขย่มจนพี่ดำเสร็จถึงจุดสุดยอดแล้วก็บดขยี้หีกับควยผม หีพี่ดำขมิบตอดควยผมตุ๊บ ๆ เลย แล้วพี่ดำก็ซบตัวลงนอนทับผมตอนนั้นผมรู้สึกว่าทั้งน้ำผมน้ำพี่ดำมันเยอะมากไหลย้อยจนเลอะง่ามตูดผมเลย แต่พี่ดำก็ยังไม่หยุดขยับสะโพกพี่ดำยังโยกเอวกระเด้าต่อ ผมก็เริ่มเงี่ยนอีก พี่ดำเก่งมากเลยต่อรอบสองได้ทั้งโยกทั้งขย่มจนพี่ดำเค้าเสร็จครั้งที่สอง
พี่ดำนอนซบตัวผมร้องครางซี๊ดซ้าด เกร็งตูดขมิบหีกับควยผมตุ้บ ๆ จนรู้สึกว่าควยผมแทบขาดมันทั้งตอดทั้งบีบรัดแน่นมาก พี่ดำเกร็งตูดขมิบเกือบสิบที พี่ดำเสร็จนานมาก ทุกครั้งที่หีพี่ดำขมิบตอดควยผมมันเสียวจนน้ำแทบแตกกว่าพี่ดำจะสงบแน่นิ่งเล่นเอาผมเสียวแทบตาย ผมพลิกตัวพี่ดำนอนหงายแล้วผมก็ขึ้นจัดการพี่ดำตับเป็ดของผม อื้อฮือ ทุกสิ่งอย่างมันยิ่งใหญ่ล้นมือล้นปากผมไปหมด จะดูดจะอมจะเลียอะไรก็เหมือนเด็กตัวเล็ก ๆ กินไอติมแท่งใหญ่ ๆผมจับควยยัดใส่หีพี่ดำพรวดเดียวมิดซอยกระเด้าโคกหีมหึมาของพี่ดำจนพี่ดำเริ่มเสียวอีกแล้วเสียงพี่ดำครางเสียวน่ารักมาก รู้สึกสยิวมาก ยิ่งครางดัง ผมยิ่งได้อารมณ์กดควยกระแทกหีพี่ดำไม่ยั้ง หีพี่ดำก็ขมิบรัดควยผมแน่นมาก มันสุดยอดจริงๆพี่ดำร้องครางเสียวดังขึ้น ๆ สะโพกเริ่มส่ายร่อนไม่ติดที่นอนพี่ดำแอ่นหีรับควยผมเป็นจังหวะ มันเร่งอารมณ์เงี่ยนให้ผม พี่ดำร้องเรียกผัวจ๋าสุดยอดมาก เมียจะออกอีกแล้ว จะออกแล้ว โอ้ย จะออกแล้ว ผมได้ยินแล้วกดสุด ๆไปเลยจนผมน้ำแตก พี่ดำก็เสร็จ มันเป็นอะไรที่ดังเหมือนฟ้าฝ่ากลางป่า ทั้งผมทั้งพี่ดำร้องโอ้วววววววววววววววววอ้าววววววว ออกมาพร้อมกัน ผมกระแทกหีพี่ดำสุดแรงปล่อยน้ำพุ่งปรี้ดพี่ดำก็แอ่นหีรับ เสียงดังตั้บ ก่อนผมจะซบตัวลงไปกอดพี่ดำกันแน่นพี่ดำก็โผเข้ากอดผม เราฟัดกอดกันกลมปล่อยให้หีกับควยมีความสุขกับการปล่อยน้ำรักน้ำใคร่ผสมผสานกัน ควยผมปล่อยน้ำไปหลายปรี้ดจนสงบแต่ก็ยังกระดกหัวงึก ๆ รับกับหีพี่ดำมันตอดรัดควยผมตุ้บ ๆเราสองคนนอนกอดกันแน่น มองหน้ากันด้วยความเสน่หาในอารมณ์รักที่เพิ่งจะสำเร็จกันไปเราประกบปากจูบแลกลิ้นกันนัวเนีย จนสงครามใต้สะดือเริ่มสงบ ควยผมเริ่มเหี่ยวร่องหีพี่ดำเริ่มขยับขยายปล่อยน้องชายผมออกมาเป็นอิสระ
นั่นเป็นแค่ชนวนสงครามยกแรกระหว่างผมกับพี่ดำ แต่เราสองคนมีความสุขกันมาก เราเสร็จกันไปคนละสองสามน้ำคืนนั้นเราต่อยกสอง สาม สี่ กันอย่างมีความสุขล้นปรี่คราบน้ำรักน้ำใคร่นองเต็มที่ผ้าปูที่นอนพี่ดำ ผมจำไม่ได้ว่าผมน้ำแตกไปกี่ครั้งรู้แต่ว่าผมหมดแรงหลับไปเลย
พี่ดำปลุกผมให้กลับห้องพักตอนเกือบจะสว่างผมรีบแต่งตัวขี่รถกลับไปนอนห้อง โชคดีเป็นเช้าวันอาทิตย์พวกเพื่อนยังไม่ตื่นกันรอดตัวไป ไม่งั้นผมโดนซักแน่ว่าไม่ไหนมาทั้งคืน
ผมกลับมานอนคิดถึงแต่หีพี่ดำมันวนเวียนอยู่แต่ในหัวผม จะหลับก็ไม่หลับ มันสุดยอดมาก ผมเคยผ่านผู้หญิงขาวสวยหมวยเอ็กซ์ มามากมาย แต่ทำไมผมมีความสุขกับพี่ดำมาก ผมรู้สึกติดใจพี่ดำมากอยากเย็ดพี่ดำอีก
ผมนอนคิดไปเรื่อยจนเกือบสิบโมงพวกเพื่อนมาเรียกชวนไปในเมืองแล้วก็หาอะไรกินกัน ผมบอกไม่ไป จะจัดห้อง ซักเสื้อผ้า จนพวกเพื่อนไปกันหมดผมก็ลุกขึ้นมาจัดการทำความสะอาดห้อง ซักเสื้อผ้าจนเสร็จแต่ความคิดเรื่องพี่ดำก็ไม่จบ ผมกระวนกระวายใจ จนบ่ายผมต้องไปขี่รถไปหาพี่ดำ
ทันทีที่ผมเข้าบ้านพี่ดำ เรามองหน้ากันนิดเดียว แล้วทุกสิ่งอย่างก็สั่งการให้ทำงานทันทีผมกับพี่ดำโผเข้ากอดกัด เราจูบปากฟัดกันนัวเนียว แล้วพี่ดำก็มองหน้าผม ถามว่าไหวเหรอผมไม่พูดอะไร ผมถอดเสื้อถอดกางเกงโชว์พี่ดำว่าควยผมแข็งแล้ว ผมพร้อมจะเย็ดพี่แล้วแต่ผมก็ทำได้แค่นั้น เพราะที่เหลือพี่ดำจัดการหมด พี่ดำจับผมเย็ดซะหลายน้ำจนน้ำแทบจะแห้งหมดตัว ตั้งแต่บ่ายจนค่ำพี่ดำพาร่างยักษ์ใหญ่ของพี่ดำขึ้นขย่มควยผมจนตัวผมระบมไปหมดพี่ดำทั้งเย็ดทั้งดูดควยให้ผมจนน้ำแตกควยแห้งเหี่ยว พี่ดำก็ดูดจนควยผมแข็งอีกแล้วก็ขึ้นขย่มควยผมจนผมน้ำผมไม่มีจะออกแล้ว พี่ดำจัดหนักให้ผมจนดึก แต่พี่ดำดูยังสบายๆ มาก ๆ
พี่ดำต้มข้าวต้มไก่ให้ผมซดไปสองชามก่อนจะส่งผมกลับห้อง ควยเจ้ากรรมผมดันแข็งขึ้นมาอีก ก็เลยโดนพี่ดำจัดการอีกทีกคราวนี้ผมขี่จักรยานขาสั่นดิ๊ก ๆ กลับห้องไปเลย
ผมมานั่งนึกเสียดายอยู่มาตั้งนานทำไมเพิ่งจะมาพบของดีตอนจะกลับบ้าน เหลือเวลาอีกไม่กี่วันก็ต้องกลับบ้านแล้วเวลาที่เหลือผมใช้โอกาสเต็มที่ ผมไปบำเรอความสุขให้พี่ดำจนอิ่มหีอิ่มควยตลอดสี่คืนที่เหลือก่อนผมจะจบเทรนเก็บกระเป๋ากลับบ้าน คืนสุดท้ายหลังงานเลี้ยงส่งพวกเรา ผมก็ยังหาโอกาสหนีเพื่อนไปเย็ดพี่ดำส่งท้ายได้อีกหนึ่งทีก่อนจะรีบกลับมาช่วยเพื่อนเก็บจัดห้อง
วันรุ่งขึ้นวันสุดท้ายตอนเช้าก่อนผมจะขึ้นรถไปสนามบิน พี่ดำเรียกผมเข้าไปพบที่ห้องทำงานแล้วพี่ดำก็ปิดประตูล็อกห้องจับผมเย็ดซะหนึ่งน้ำ แบบด่วน ๆ แต่สะใจมากทำเอาผมขาสั่นออกจากห้องไปเลย
ทุกวันนี้ผมยังนึกถึงหีพี่ดำอยู่เลยอยากจะกลับไปเย็ดพี่ดำมาก ๆ  พี่ดำตับเป็ดเย็ดเจ็ดทีดีทั้งเจ็ดหน
   Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ