Monster Girl Encyclopedia จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเหล่าสัตว์ประหลาดกลายเป็นผู้หญิง

Monster Girl Encyclopedia จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเหล่าสัตว์ประหลาดกลายเป็นผู้หญิง

  • 0 ตอบ
  • 3634 อ่าน
*

ออฟไลน์ DARKAXL

  • Gold Member
  • *****
  • 1121
  • 6994
  • ดาวพฤหัส
    • ดูรายละเอียด
Credit : คุณKuruni จากเว็บTSC

ไปเจอมาน่าสนใจดี เลยขอเขามาเผยแพร่ที่เว็บนี้มั่ง ไม่ค่อยว่างเลยต้องขอลอกมาทั้งดุ้น ไว้โอกาสเหมาะจะมาeditให้มัน18+ยิ่งกว่าเดิม


สารานุกรมชุดนี้เป็นผลงานของ Kenkou Cross ครับ งานออกไปทางอีโรติกเรท18+

โลกในสารานุกรมนี้ เดิมทีก็เป็นแฟนตาซีธรรมดา มีผู้กล้าจัดปาร์ตี้ไปสู้กับจอมมาร ระหว่างทางก็ฆ่าสัตว์ประหลาดตายเกลื่อน มันไม่ธรรมดาก็หลังจากที่ผู้กล้าฆ่าจอมมารคนก่อนไป แล้วจอมมารที่ขึ้นมาแทนนั้นเป็นเผ่าซัคคิวบัสผู้รักมนุษย์ อยากให้มนุษย์เลิกฆ่าสัตว์ประหลาดเพื่อเก็บEXPกันเสียที และผู้กล้าที่ฆ่าจอมมารคนก่อนได้นั้น จริงๆแล้วก็เบื่อการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับสัตว์ประหลาดเต็มทนแล้ว เมื่อทั้งคู่ได้พบกันและทราบว่ามีความคิดตรงกัน ก็เลยทำให้ดอกรักงอกงามและร่วมมือกันสร้าง"โลกที่สัตว์ประหลาดและมนุษย์อยู่ร่วมกันได้" โดยจอมมารนั้นใช้พลังของจอมมารเปลี่ยนสัตว์ประหลาดทุกชนิดให้กลายเป็นสาวๆโดยไม่เลือกหน้า เรียกว่า มาโมโนะ

เนื่องจากมาโมโนะนั้นมีแต่หญิงล้วนๆ แต่การจะออกลูกออกหลานต่อไปได้ก็จำต้องมีทั้งสองเพศ นั่นก็คือต้องใช้ผู้ชายมนุษย์เรานี่เอง ในโลกนี้นั้น มาโมโนะจะฆ่ามนุษย์ก็ต่อเมื่อต้องป้องกันตัวเท่านั้น นอกจากนั้นแล้ว ไม่ว่าจะเป็นมาโมโนะที่ดุขนาดไหนก็ไม่ทำให้มนุษย์เสียชีวิต เพราะพวกเธอก็ต้องการมนุษย์เพศชายเหมือนกัน ซึ่งตามแผนการของจอมมารนั้น สุดท้ายแล้วเผ่าพันธุ์ทั้งหมดก็จะอยู่ร่วมกันได้โดยไม่มีการแบ่งแยก เหมือนเพศหญิงชายธรรมดาๆ แต่แผนการของจอมมารนั้นยังไม่สมบูรณ์ เพราะพลังของจอมมารนั้นยังไม่พอจะปลี่ยน"กฏ"ที่พระเจ้าตั้งไว้ได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้สัตว์ประหลาดส่วนใหญ่ก็ยัง"โจมตี"มนุษย์อยู่ (แต่เปลี่ยนวัตถุประสงค์) ข้อบกพร่องสำคัญ นั่นก็คือ ลูกๆของมาโมโนะนั้นก็ล้วนแต่เป็นมาโมโนะเหมือนแม่ ทำให้เกิดความกังวลว่าทุกชีวิตจะสูญพันธุ์กันก็คราวนี้

ทั้งราชสำนักและศาสนจักรนั้นถือว่ามาโมโนะเป็นภัยคุกคามอย่างรุนแรงเลยทีเดียว ถึงกับปล่อยข่าวหลอกลวงให้คนเข้าใจผิดว่ามาโมโนะนั้นยังเป็นพวกไล่ฆ่ามนุษย์เอามันเหมือนเดิม ส่วนผู้ชายที่เคยมีความสัมพันธ์กับมาโมโนะนั้น ไม่ว่าจะเป็นพวกที่แต่งงานเพราะชอบอีกฝ่ายจริงๆ พวกที่โดนมนต์เสน่ห์ หรือพวกที่ถูกใช้กำลังบังคับ ก็ถือว่ามีโทษร้ายแรงถึงตาย ทั้งนี้เพื่อให้ประชาชนระวังตัวเต็มที่

ด้านจอมมารกับอดีตผู้กล้านั้น ก็หมั่นเพิ่มพลังของจอมมารตามวิถีของซัคคิวบัส และเชื่อว่าถ้าจอมมารไม่ถูกผู้กล้ารุ่นใหม่ทำลายเสียก่อนล่ะก็ โลกที่ทั้งสองต้องการก็อาจเป็นจริงได้สักวัน...

สิ่งที่ควรรู้ พลังวิญญาณ
พลังวิญญาณนั้นเป็นสิ่งที่อยู่ในร่างของทุกชีวิต ยกเว้นมาโมโนะ แต่จะมีมากในมนุษย์เพศชาย ความสัมพันธ์ระหว่างพลังวิญญาณกับพลังปิศาจนั้นเป็นเหมือนธาตุหยินหยาง ถ้าพลังวิญญาณมีมาก พลังปิศาจก็จะน้อยไปเป็นสัดส่วน
มาโมโนะบางสายพันธุ์นั้นจะดำรงชีพด้วยพลังวิญญาณ ผ่านการบี๊ปแล้วจึงเปลี่ยนเป็นพลังปิศาจในตัว แต่ผู้ชายเรานั้นสามารถสร้างพลังวิญญาณทดแทนได้หลังจากที่ได้พักผ่อนและกินอาหาร ตามหลักการนี้ อินคิวบัส ซึ่งสามารถสร้างพลังวิญญาณและเก็บไว้ในตัวได้นั้นก็ยังนับเป็นมนุษย์อยู่

สิ่งที่ควรรู้ 2 พลังปิศาจ
พลังปิศาจก็เป็นเหมือนพลังวิญญาณที่อยู่ในตัวมาโมโนะนั่นเอง มาโมโนะส่วนใหญ่นั้นก็จะฟื้นพลังปิศาจได้จากการกินอาหารและพักผ่อนเหมือนมนุษย์ แต่มาโมโนะบางสายพันธุ์อย่างซัคคิวบัสจะต้องการพลังวิญญาณของมนุษย์ในการสร้างพลังปิศาจ มนุษย์ที่สัมผัสกับพลังปิศาจนั้นจะมีอายุยืนยาวขึ้นและมีตัณหาสูงขึ้น
เนื่องจากมาโมโนะอย่างซัคคิวบัสนั้นมีพลังปิศาจที่แผ่ออกมาสูงมาก ผู้ชายที่มีความสัมพันธ์กับเธอก็จะรับพลังปิศาจไว้ในตัว บ่อยครั้งเข้าก็จะเปลี่ยนไปเป็นอินคิวบัสซึ่งสามารถเก็บทั้งพลังวิญญาณและพลังปิศาจไว้ในตัวได้ โดยนิสัยใจคอก็จะเปลี่ยนไปด้วย
อนึ่ง ดินแดนที่เต็มไปด้วยพลังปิศาจและเปลี่ยนสภาพไปนั้นจะถูกเรียกว่าแดนปิศาจ

สิ่งที่ควรรู้ 3 การแปลงร่าง
มีกรณีของมนุษย์หรือเผ่าพันธุ์อื่นๆเพศหญิงถูกเปลี่ยนเป็นมาโมโนะบ่อยๆ ซึ่งเป็นเพราะมนุษย์เพศหญิงนั้นรับพลังวิญญาณโดยการดูดซับจากจากสิ่งแวดล้อมแทน ซึ่งมีประสิทธิภาพน้อยกว่าผู้ชายมาก เมื่อซัคคิวบัสสูบเอาพลังวิญญาณไปแล้ว เธอก็จะถ่ายพลังปิศาจให้แทน และร่างกายที่กำลังขาดแคลนพลังวิญญาณนั้นก็จะดูดซับเอาพลังปิศาจไปแทน ทำให้ร่างกายของเธอเปลี่ยนสภาพไป ผู้หญิงที่อยู่ในแดนปิศาจนานๆก็จะกลายเป็นซัคคิวบัสไปเช่นกัน ซึ่งเป็นเพราะแดนปิศาจนั้นเต็มไปด้วยพลังปิศาจนั่นเอง เมื่อพลังวิญญาณน้อยลงและร่างกายดูดซับเอาพลังปิศาจเข้าไปแทน จึงทำให้ร่างกายเปลี่ยนแปลงช้าๆ
มาโมโนะบางชนิดอย่างมนุษย์หมาป่านั้นจะถ่ายทอดพลังปิศาจผ่านทางแผลเป็นของเหยื่อ ซึ่งจะแตกต่างจากการแปลงร่างของซัคคิวบัสที่ในกรณีนี้ พลังปิศาจที่ถูกถ่ายทอดเข้าไปนั้นจะผลักเอาพลังวิญญาณออกมา เหมือนการเติมน้ำเข้าไปจนล้นถ้วย
นอกจากนั้นยังมีกรณีของมาโมโนะแบบอันเดด ซึ่งเกิดจากพลังปิศาจถ่ายทอดเข้าไปในร่างที่ตายแล้ว และทำให้เคลื่อนไหวได้อีกครั้ง พลังปิศาจของมาโมโนะบางสายพันธุ์ยังทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในระดับเซลล์ เช่นในกรณีของโรเปอร์
คนที่กลายเป็นมาโมโนะไปแล้วนั้น จะยังคงความจำและนิสัยของตนได้ แต่เนื่องจากวิธีคิดของเธอนั้นถูกเปลี่ยนแปลงไปเป็นมาโมโนะแล้ว เธอจึงเป็นอิสระจากข้อผูกมัดทางอารมณ์หรือกฏเกณฑ์เมื่อครั้งยังเป็นมนุษย์ และจะ"โจมตี"ผู้ชายที่ชอบ

เริ่มจากตัวนี้เลยเพราะมีสายพันธุ์ย่อยๆเยอะที่สุดในเรื่องแล้ว ซัคคิวบัส

ตระกูล ซัคคิวบัส
ประเภท ปิศาจ
ที่อยู่อาศัย แดนปิศาจ
นิสัย ตัณหาจัด
อาหาร พลังวิญญาณของผู้ชาย

ปิศาจเผ่าใหญ่แห่งนรกผู้มีพลังเวทมนตร์มหาศาล สัตว์ประหลาดส่วนใหญ่ที่กินวิญญาณมนุษย์ (แทนที่จะใช้ดำรงเผ่าพันธุ์) นั้นเป็นเพราะถูกครอบงำจากจอมมาร แต่ซัคคิวบัสนั้นเป็นเผ่าที่ดำรงชีพด้วยวิญญาณมนุษย์มาแต่โบราณ รูปร่างหน้าตาของซัคคิวบัสนั้นมีตั้งแต่เป็นสาวงามผู้ยั่วยวนหรือเป็นเด็กน้อยโลลิ ซึ่งเป็นลักษณะที่วิวัฒนาการมาเพื่อให้เข้ากับรสนิยมของผู้ชายทุกรูปแบบ นิสัยของซัคคิวบัสก็มีความหลากหลายเช่นกัน แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเธอมีเหมือนกันก็คือตัณหาที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ซัคคิวบัสมักใช้เวทมนตร์ที่ทรงอานุภาพในการยั่วยวนมนุษย์ เมื่อซัคคิวบัสพบผู้ชาย เธอก็จะใช้ทั้งรูปร่างหน้าตา คาถา ทุกวิธีที่ทำได้เพื่อให้เขานอนกับเธอ ซึ่งทำให้เธอสูบวิญญาณของเขาได้ มีเพียงบุรุษผู้มีจิตใจแข็งแกร่งจริงๆเท่านั้นที่จะทนการยั่วยวนของซัคคิวบัสได้ และถ้าเธอถูกใจใครเข้า เมื่อสูบพลังวิญญาณของอีกฝ่ายมาแล้วเธอก็จะพากลับไปแดนปิศาจด้วย ซัคคิวบัสนั้นจะ"จู่โจม"ผู้หญิงด้วยเช่นกัน โดยเธอจะถ่ายพลังปิศาจให้อีกฝ่ายทำให้กลายเป็นซัคคิวบัสอีกตน ซึ่งซัคคิวบัสที่เกิดใหม่นี้จะเรียกว่า ซัคคิวบัสชั้นต่ำ

ซัคคิวบัสไม่ใช่แค่แปลงร่างผู้หญิงได้เท่านั้น ถ้าผู้ชายที่ถูกซัคคิวบัสดูดพลังวิญญาณไปแล้วมีความสัมพันธ์กับเธอ พลังปิศาจก็จะถ่ายทอดเข้าไปในตัวเขา ทำให้ตัณหาเพิ่มขึ้นหลายเท่าและกลายเป็นปิศาจที่เรียกว่า "อินคิวบัส" อินคิวบัสนั้นสามารถสร้างพลังวิญญาณได้มากและยังมีชีวิตอยู่ได้นานด้วยพลังปิศาจ หลังจากที่แปลงร่างไปแล้ว ทั้งคู่ก็จะหาความสุขด้วยกันไปตลอดกาล


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ