แก๊งซิ่งสาว COPY

แก๊งซิ่งสาว COPY

  • 0 ตอบ
  • 30488 อ่าน
*

ออฟไลน์ ifreedom

  • Full Member
  • **
  • 248
  • 389
    • ดูรายละเอียด
แก๊งซิ่งสาว COPY
« เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2012, 06:42:21 pm »
เรื่องนี้ผมไปอ่านเจอมาในบอร์ทแห่งหนึ่ง ตัวเนื้อหาอาจมีความรุ่นแรงนิดหน่อยตามภาษาตัวเรื่องที่เขียน แต่อ่านแล้วได้อารมณ์กับข้อคิดเห็นมาครับจึงนำมาแบ่งบันกันครับผม ยาวมากนะครับมีถึงห้าตอนด้วยกันทีเดียว ^ ^

credit : Admin แห่งเว็ป xxxfapfap

แก๊งซิ่งสาว…
ตอนที่ 1
ใน ค่ำคืนราตรียามดึก…ที่มีโลกอันหลากหลาย ใช่หนึ่งในนั้นเป็นโลกแห่งความเร็วที่มีคนบางกลุ่มชอบพอ แต่อีกหลายๆคนไม่ชอบเสียเท่าไร เพราะขนานนามว่าพวกนี้เป็นพวก ‘ปัญหาของสังคม’

บรืนนน….บรืนนนนน….. เสียงมอเตอร์ไซด์ที่เบิ้ลเครื่อง โดยมี มอเตอร์ไซด์ 2 เครื่องที่กำลังเตรียมแข่งในถนน อันแสนเปลี่ยวนี่….

“อย่า ลืมละ…..ถ้าคืนนี้แพ้ ทั้งทีมมึงต้องสนองควยกูนะ….” เสียงของอีกฝ่ายที่เอยขึ้น ซึ่งอีกฝ่ายที่เป็นร่างอรชรที่อยู่ในชุดหนังรัดรูปสำหรับสูทมอเตอร์ไซด์ที่ ดูแล้วทรวดทรงใช่ย่อย……ใช่อีกฝ่ายที่เป็นหญิงสาว

“ได้สิ แต่อย่าลืมละ ว่าถ้านายแพ้ นายต้อง เป็นของเล่นพวกเรา…” หญิงสาวดั่งกล่าวที่เอยตอบ ซึ่งอีกฝ่ายนั้นก็ไม่ได้สนใจคำพูดกลับของอีกฝ่าย เพียงแต่มั่นใจว่ายังไงๆเค้าต้องชนะหล่อนให้ได้…

ก่อนที่จะมีคนให้ สัญญาณการแข่ง สิ้นเสียงเลข 3 ทั้ง 2 คันที่ก็ออกตัวทะยานไปด้วยความเร็วสูง….ความเร็วที่แสนน่าหวาดเสียว ที่หากพลาด แม้แต่นิดอาจจะพิการไม่ก็ตายได้เลย….มอเตอร์ไซด์ทั้ง 2 คันที่ไล่ตีคู่มาตลอดก่อนที่ จะถูกของหญิงสาวค่อยๆทิ้งห่างทีละน้อย ด้วยลีลาเทคนิคการขับที่เหนือกว่า…..

“ชั้นชนะ….” หล่อนเอย เมื่อถึงเส้นชัย โดยที่สายตาของผู้แพ้ก็มองด้วยความเจ็บใจ ด้วยศักดิ์ศรีงี่เง่าๆที่รู้สึกเสียหน้า โดยเฉพาะการแพ้ผู้หญิง ถึงแม้จะ ไม่แปลกที่เค้าจะแพ้ เพราะทีมที่เค้าแข่งด้วยนั้น เก่งจริงๆ…..

“หวัง ว่านายคงทำตามสัญญานะ…” หญิงสาวคนเดิมที่ลงมาจากมอเตอร์ไซด์และถอดหมวกกันน็อคออก ให้เห็นใบหน้าแสนหวานผมสั้น… ก่อนที่หญิงสาวอีก 3 คนก็เดินเข้ามาหาหล่อนซึ่งแต่ละคนนั้นก็สวยไม่แพ้กับคนที่เค้าแข่งด้วยเลย สายตาของ 4 สาวที่มองชายหนุ่มคนนั้นอย่างแสยะยิ้ม และ….


“ไม่… อย่า….อย่า….” เสียงของชายหนุ่มที่ร้องราวกับถูกเชือด ใช่เค้ากำลังถูกเชือด ร่างของเขาที่เปลือยเปล่าและถูกขึงไว้กับมุมเตียง ทั้ง4 โดยที่หญิงสาว 1 ใน4 ถือรังมด เหนือบนของรักของชายคนนั้น…

ชาย หนุ่มที่ตอนแรกนึกว่าของเล่นที่ว่าที่ตกลงว่าหากเค้าแพ้จะเป็นเรื่องดีๆ ที่ไหนได้ มันเป็นฝันร้าย…เพราะความหมายของคำว่า ‘ของเล่น’ มิใช่แบบของผู้ชายในวงการแก๊งซิ่งที่มีเรื่องSEX เกี่ยวข้องแต่เป็นของเล่นรองรับการทรมานจากพวกหล่อน….

ใช่มันทำให้ ชายคนนั้นนึกออก ถึงคำเตือนก่อนที่เค้ามาแข่ง ว่า ‘ถ้าแข่งกับทีมกุหลาบ นะระวังนะเฟ้ยแพ้กลับมามึงจะแย่ ’ คำว่าแย่ ไม่ใช่โดน 4 สาวรุมโทรมแต่แย่ เพราะโดนพวกหล่อนทรมาน รึนี่…..

“ม่ายยยยยยยย……..” เค้าที่ร้องลั่น เมื่อหญิงสาวคนดั่งกล่าว วางรังมดแดงลงเหนือ อวัยวะเพศของเขามดแดงตัวเล็กๆที่ไต่ลงบนเหนือและ….

“อ็าคคคคคคคคคคคคคคคคคคค……….” เสียงเอยร้องที่ทำให้ สาวทั้ง 4 มองรู้สึกมันส์ในอารมณ์และสะใจไม่น้อย….ใช่หากอยากลิ้มลองกลิ่นหรือรส ของกุหลาบ คุณก็ระวังหน่อยเพราะมันมีหนามที่จะทำให้คุณเจ็บ ไม่ใช่ดอกไม้ที่นึกจะเชยชมได้….

ทีมกุหลาบ เป็น 1 ใน แก๊งซิ่ง ที่มีอยู่หลากหลายทีมในระแวกนี้ ซึ่งทีมกุหลาบนี้ก็ยังเป็นทีมที่ดังพอควร ที่ดังเพราะว่า ทั้งทีมนั้น มีแต่ผู้หญิงที่มีหน้าตาและทรวดทรง น่าล่อทั้งนั้น….ใช่ทำให้ เป็นที่หมายตาของทีมอื่น หรือแม้แต่นักแข่งที่ไม่มีทีมหรือแก๊ง ที่จะมาขอพวกเธอแข่งเพื่อหวังจะชนะและได้เชยชมพวกเธอ….

การแข่งขัน ประชัดความเร็วภายใต้ยามค่ำคืนไม่ใช่สิ่งถูก กฎหมาย ดั่งนั้นจึงมีข้อตกลงหรือเรียกร้อง จะพูดให้ชัดๆและเข้าใจง่ายคือการพนั้น เกิดขึ้น ซึ่งก็มี 2 อย่าง หลักๆที่ พนั้น คือ เงินและผู้หญิง…

โดย เฉพาะผู้หญิง ที่ระยะหลังๆ เป็นหลักการพนั้น ที่สำคัญยิ่งกว่าเงินเสียอีก ถ้ายิ่งสวย ก็ยิ่ง เจ๋ง…และแสนสะใจแก่ทีมผูชนะที่เหมือนได้หล่อนเอาไปถลุงรูจนยับเยินไม่ก็ คลานกลับมา หรือไม่ก็กลับมาในสภาพเรียกว่าเละ….

ผู้หญิงของทีมส่วน ใหญ่ก็คงไม่พ้น แฟน…. น้องสาว….เพื่อน ซึ่งบางทีก็โดนหลอกว่าเหมือนให้มาดูการแข่งเฉยๆ จริงๆเอามาใช้เดิมพัน…กว่าจะรู้ตัวหญิงสาวพวกนั้นก็กลับไปไม่ได้แล้ว ต้องยอมไปกับอีกทีมซึ่งก็ไม่ต่างอะไรจากการถูกขืนใจเลย….

แน่นอนว่า สำหรับทีมกุหลาบเองก็ไม่พ้นหลักเกณฑ์นี้ แต่ทีมพวกเธอนั้นไม่มีสาวของทีมหรอกแต่เอาตัวเองเป็นสิ่งเดิมพัน แน่นอนยิ่งทำให้พวกเสือหิวในคราบนักซิ่งนั้นสนใจ แต่ทว่าเสือหิวหลากหลายนั้นก็ต้องแห้วกินแถมยังต้องเจ็บแค้น เย็ดก็ไม่ได้เย็ด แถมต้องนั่งรักษา น้องหนู ของตนที่เจ็บจากการกระทำของพวกหล่อน….

ซึ่งในทีมกุหลาบ อย่างที่บอกว่าเป็นทีมที่มีแต่สาวๆ 4 คน ได้แก่ พิม หรือ พิมมาดา สาวน้อยหน้าหวาน อายุ 27 ที่เป็นหัวหน้าทีม …และเมย์ ….ฟ้า…น้ำ… .ซึ่งแต่ละคนก็สวยใช่ย่อย โดยเฉพาะหัวหน้าทีมอย่างพิมมาดาที่สวยที่สุด แน่นอน ว่าไม่ได้แค่สวย เพราะแต่ละคนฝีมือการขับก็ฉกาจ พอดู….

3 เดือนที่พวกเธอ ที่เข้ามาในโลกยามค่ำคืนในความเร็ว เสียงหัวเราะและด้วยรอยยิ้มของพวกหล่อนที่แสนสะใจจากการทำให้พวกหนุ่มๆ นั้นต้องเดินกลับอย่างขาถ่าง บางก็กุมไข่ตัวเองด้วยความเจ็บปวดแสนสาหัส…

“กูบอก แล้วว่าอย่าเสี่ยง…..เป็นไงละมึง…” เสียงของชายคนหนึ่งที่เอยซ้ำกับชายที่โชคร้ายที่อาทิตย์ก่อนแข่งกับ ทีมกุลาบ…. ชายคนดั่งกล่าวที่นั่งนิ่งอย่างเจ็บใจ….แน่นอนว่าที่นั้นไม่มีเพียงแค่ คน 2 คนแต่มีคนเป็น 10 เป็น 30 คนเพราะเป็นที่ชุนชม ของนักบิด อย่างค่ำคืน…

หลาย คนที่มองและส่ายหัว อย่างไม่พูดอะไรเพราะรู้ดี และเห็นบ่อยแล้วสำหรับชายที่แพ้แก่พวกสาวๆของทีมกุหลาบ โดนกระทำเยี่ยงใด ครั้นถึงหัวเราะไปอาจจะโดนพวกที่แพ้ ท้ากลับว่า ‘แน่จริงมึงลองไปแข่งกับพวกแม่งสิ’ แน่นอนเมื่อก่อนก็มี คนรับคำท้าของพวกที่แพ้ แล้วไปท้าแข่งสุดท้ายก็ มีสภาพไม่ต่างจากคนที่มันเคยเย้ย หยั่น….จนตอนนี้กลายเป็นว่า ทีมกุหลาบเป็นคล้ายๆทีมต้องห้ามไปเสียแล้ว…

เป็นเสมือนองค์ราชินีของนักบิดของถิ่นนี้ไปโดยปริยาย เพราะไม่มีใครกล้าท้าแข่ง….

มอเตอร์ไซด์ 4 คันที่เลี้ยวเข้ามาในตึกร้างที่เป็นแหล่งชุนนุมของนักบิดของทุกทีมในระแวก นี้ สายตาของเหล่าชายหนุ่มที่หันมามอง ยัง มอเตอร์ไซด์ 4 คันที่เข้าจอด ร่างอรชรในชุดนักแข่งรัดรูปที่พอทำให้หลายคนรู้ว่าเป็นใคร นอกจาก ทีมกุหลาบ…

ร่างของหญิงสาวที่ลงจากรถ และถอดหมวกออก หญิงสาวผมสั้น หน้าตาน่ารัก หล่อนนั้นแหละ พิมมาดา….ร่างที่เดินฉับๆ นำทีม สาวคนอื่น อย่าง ฟ้า เมย์ น้ำ….มายังตรงบาร์ ที่ทำขึ้นที่ขายเครื่องดื่มเล็กๆน้อยๆ….(ไม่มีพวกคอกเทลหรอกก็แค่เบียร์ กระป๋องไม่ก็สปาย..)

“ขอสปายให้สักขวดสิ….” พิม ที่เอย ซึ่งเจ้าของบาร์ที่ทำขึ้น ในตึกร้าง ไม่ได้หรูอะไรนักก็ยื่นสิ่งที่พวกเธอต้องการให้ สายตาของหญิงสาวที่พอได้ของก็สอดสายตาส่องมองรอบๆ ที่บางซอกก็คละคลุ้งด้วยกลิ่นบุหรี่ บางทีก็ระเริงกามกับหญิงสาว….

“คืน นี้….มีใครต้องการแข่งกับพวกชั้นมัย? ” พิมมาดา ที่เอยถามอย่างเสียงดัง…แน่นอนว่าเหล่านักบิดหนุ่มนั้นไม่มีใครตอบรึแสดงท่า ทีสนใจ…..

“ไม่มีใครสนใจเลยเหรอ พิเศษเลยนะ วันนี้ ถ้าพวกชั้นแพ้ จะยอมบริการให้ทั้งเดือนเลยนะ ” เมย์ (25) สาวผมยาวใบหน้าที่สวย พอควรถึงแม้จะน้อยกว่าพิมมาดาที่เอยต่อท้าย หัวหน้าทีม….

“อะไร ไม่มีเลยสักคนเหรอ มีแต่คนปอดแหกรึนี่…” ฟ้า (23) สาวผมที่ยาวเลยบ่าเล็กน้อยทำไฮไลท์ก็เอยต่อจากพรคพวกหลังไม่มีใครตอบ นานร่วม 10 นาที แน่นอนว่าไม่มีใครกล้าหรอก ปอดแหกนั้นก็ส่วนหนึ่ง แต่อีกส่วนหนึ่งห่วงไอ้หนูของตนมากกว่า….

น้ำ (19) สาวผมสั้นสีทองที่ สวยในแบบลูกครึ่งฝรั่ง…ที่ยิ้มหวานมองทางเพื่อนๆทั้ง 3 ก่อนที่หล่อนจะยั่วพวกหนุ่มๆ…ด้วยการูดซิปชุดสูทแข่งอันแสนเข้ารูปนั้นออก และค่อยๆถอดออกมาช่วงบนออกมา โชว์หน้าอกหน้าใจที่มีบราสีดำปกปิดเนื้อหนังขาวๆ

สายตาของหนุ่มที่ ถึงกับต้องหันกลับไปมองกับการโชว์ของหล่อน หญิงสาวที่ปรายตามองหนุ่มๆด้วยรอยยิ้ม ก่อนจะค่อยๆกลับมานั่งและยิ้มอมยิ้มขึ้นมาทานด้วยท่วงทานที่ค่อยๆบรรจงไล่ เลีย ราวกับไอ้ลูกอมนั้นเป็นท่อนเนื้อ

ใช่สายตาของหนุ่มๆก็มองด้วย ความปวดช่วงล่างอย่างยิ่ง…ในท่วงท่าการยั่วและทรวดทรงอันน่าฟัด ถึงอยากแต่ความเสี่ยงมันสูง สูงไปทางที่เป็นอันตรายแก่ตนเองเสียมากกว่า…..โดยเฉพาะของรักของหวงของตน….

“กลับ กันเถอะ พิม วันนี้มีแต่พวกน่าเบื่อ…” น้ำที่หันมาเอย เมื่อไม่มีใครกล้าท้าทายพวกเธอ….ซึ่งเพื่อนของเธอทั้ง 3 ก็ยิ้มและก็ต่างขับรถจากไป ใช่ทิ้งทุกอย่างรวมทั้งความแค้นของพวกหนุ่มๆนักบิดเอาไว้ ใช่โดยที่พวกหนุ่มๆในที่แห่งนี้ที่มีราวๆ 20-25 คน จากหลากหลายทีมก็ หวังไว้ลึกๆว่าจะได้มีโอกาสขยี้กาม 4 สาวนั้น….
.
.
.
.
“เออ….สวยดีนี่หว่า อีดอก 4 ตัวนี่นะ.. ” เสียงของชายคนหนึ่งที่เอยขึ้น ในมือที่ถือรูปของ 4 สาวแห่งทีมกุหลาบ
“ใช่มัยละพี่ เสียอย่างเดียวแม่งฤทธิ์มากแถม ขับรถโคตรเทพเลยพี่….” เสียงของคนที่นำเอารูปมาให้เอย..
“เวอร์ไปมัง อีดอกพวกนี้เนี่ยนะ…” คนเดิมที่จ้องมองรูปเอย…

“ไม่ ได้โม้ พี่ยาว โดยเฉพาะอีพิม อีหน้าตาหวานๆผมสั้นนั้นะ ขับโคตรเก่ง สมกับเป็นหลานนักแข่งชิบหายเลย..” ชายคนนั้นที่กล่าวต่อ ซึ่งทำให้ ชายคนที่ถือรูปที่อีกฝ่ายเรียกว่า “พี่ยาว” นั้นแสยะยิ้ม…

“เอาเถอะ กูชักสนใจแม่งแล้วสิ กุหลาบสวยๆนะเดี๋ยวกู จะขลิบหนามให้เรียบเอง ฮึๆ…..” ชายคนนั้นที่เอยด้วยแววตาและรอยยิ้มอย่างชั่วร้าย…..

หลายอาทิตย์ต่อมา….

“แม่ง เก่ง ใช้ได้เลยนี่หว่า…..” ชายหนุ่มสูง ราวๆ180 ที่ใบหน้าออกแนวเถื่อนๆ ที่เป็นหัวหน้าทีมแก๊งซิ่งที่ใครๆเรียกว่า ‘พี่ยาว’ ที่เอยหลังจากมองดูการแข่งของทีม 4 สาวอย่าง ทีมกุหลาบ…

ลีลาการขับ ที่ไม่ใช่เพียงแค่การคุยโม้ของคนที่มาเล่าให้มันฟังเลย พวกหล่อนเก่ง ใช่มันได้ดูการแข่งด้วยการให้ลูกน้องในทีม 2-3 คนไปท้าพวกเธอแข่ง…..แต่ยิ่งเก่งเวลายิ่งดัดสันดานก็น่าสนุกมากเท่านั้น….

“ไม่ ต้องโอด เว้ย กูสัญญาว่า ถ้าชนะแม่งกูจะให้พวกมึง….เอาคืนอีดอกพวกนั้น…” ไอ้ยาวที่เอยตวาดใส่ลูกน้องของมัน 2-3 คนที่กลับมาหลังจากโดนพวกสาวๆทีมกุหลาบ เล่นงาน…..ใช่พวกหล่อนที่ชอบเล่นงานจนแทบคิดว่าอาจจะทำให้ไอ้หนูใช้การไม่ ได้อีกเลย……

“แต่พี่ยาว อีดอกพวกนั้นมันเก่งจริงๆนะครับพี่…..ผมว่าแม้แต่พี่ก็คง..” 1 ใน3 ที่ไอ้ยาวส่งไปเอย ก่อนที่มันจะหยุดพูดเมื่อไอ้ยาวจ้องมองมันด้วยสายตาปราม…

“มึง กำลังจะบอกว่ากูมีสิทธิ์แพ้เรอะ หึๆๆ….คนอย่างกูนะ ไม่แพ้ อีดอกพวกนั้นหรอก…” ไอ้ยาวที่เอย พร้อมกับจุดบุหรี่สูบอย่างมั่นใจและราวกับมีแผนการ บางอย่าง…..
.
.
.
หลายวันต่อมา ที่ลาน ชุมนุม…ของเหล่านักบิด …

“นาย นะ ใช่ คนที่ชื่อ ไอ้ยาวใช่มัย ” คำถามที่เอยห้วนๆจากปากของสาวหน้าหวาน อย่าง พิมมาดา ที่เข้ามาเอยถาม ชายหนุ่มที่มีวัย 33 ที่นั่งอย่างสบายอารมณ์อยู่ ….

“เออ ใช่แล้วน้องสาว…มีอะไร…”
“เปล่า ได้ยินว่า นายเก่ง ชั้นก็เลยอยากจะท้าแข่งด้วย…” พิมมาดาที่เอยท้าทาย ใช่เพราะเธอนั้นได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้าง….ว่ามีทีมเก่งๆจากจังหวัดอื่น มายังที่นี้….

“โอะๆ น่าสนใจดีนี่….” คำตอบกลับของไอ้ยาว แน่นอนว่าทำให้หนุ่มๆอีกหลายต่อหลายทีมหันมามองอย่างสนใจ ภายในลาน ตึกร้างที่เคยมีเสียงเพลง ก็หยุดลง..ราวกับอยากจะฟังการท้าทาย….

“แล้วจะแข่งยังไงบ้างละ….” ไอ้ยาว ถาม …
“ความเร็ว ทางแบบตรง …” พิม ที่เอยตอบอย่างมาดมั่น….
“ไม่เลว….แล้วสิ่งที่เดิมพันละน้องสาว….”

“เงิน 3 แสน….และ การยุบทีมทิ้งซะ…” พิมที่ตอบ ซึ่งนั้นทำให้ ไอ้ยาวทำตาโตหน่อยๆ

“3 แสนเลยเรอะ….ได้…” คำกล่าวที่เหมือนตกใจ ซึ่งก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ พิมมาดาแห่งทีมกุหลาบทำกับทีมต่างถิ่นที่หลงเข้ามาแบบนี้…ใช่หล่อนจะท้าท้าย โดยที่หากทีมนั้นแพ้ก็ต้องยุบทีมทิ้งบางทีม 1 ในสมาชิกก็ต้องโดนพวกหล่อนทรมานเล่นตามระเบียบ….

“แต่…มันไม่สูงเกิน ไปเหรอน้องสาว…แล้วถ้าพี่ชนะน้องมีปัญญา จ่ายรึ 3 แสนนะ” ไอ้ยาวที่เอยตอบกลับ ซึ่งหญิงสาวก็แสยะยิ้ม และยืนกอดอก โดยที่ลูกทีมของเธอ 3 สาวยืนด้านหลัง…
“ใช่..เราไม่มี แต่เราจะจ่ายด้วยเรือนร่างแทน โดยการยอมนอนกับ พวกทีมของพี่สักเดือนเป็นไงค่ะ…”
คำกล่าวของพิมที่เอยอย่างเสียงดัง ที่ทำให้ เหล่าหนุ่มๆทีมอื่นหันมามองด้วยความใจกล้า…

ซึ่ง ปกติทีมกุหลาบนั้นก็เรียกว่ากล้าอยู่แล้ว….แต่คราวนี้เรียกว่ากล้าหนักกว่า เดิม เพราะอย่างดีก็พนั้นเอาสาวไปนอน กก แค่ 7วันเท่านั้น นี่ปากกล้าบอกว่ายอมนอนด้วยเป็นเดือน…..

สายตาของไอ้ยาวที่เหลือบมอง สาวๆ ทั้ง4 คนก่อนเอยถาม ขึ้น…

“โอะ เมื่อกี้หูฝาดเปล่า เหมือนได้ยินว่าข้อตกลงของน้อง หากพี่ชนะ คือพี่สามารถเอาพวกน้องทั้ง 4 ไปทำอะไรก็ได้ 1 เดือนเต็มงั้นเหรอ?…”

“ใช่ ได้ยินไม่ผิดหรอก ….” น้ำ สาวน้อยใบหน้าลูกครึ่งนั้นเอยตอบ…..ก่อนที่ฟ้าที่ยืนข้างๆจะเอยถามกลับ
“ว่าไงละ สนใจมัย…3แสน แลกกับได้นอนกกสาวสวยๆตั้ง 4คน หาไม่ได้แล้วนะ… ”

ไอ้ยาวที่มองหน้า สาวๆทั้ง 4ที่ยิ้มอย่างอวดดี ก่อนที่มันจะแสยะยิ้มกว้างและเอยตอบกลับ…

“ถ้า งั้น 3แสนนะมัน ดูน้อยไป กูให้ 6แสนเลยละกัน” ไอ้ยาวที่เอยที่ทำให้คนที่ฟังรอบๆร้อง ขณะที่ 4 สาวก็ถึงกับอึ้งและตาโต…ก่อนร่างของไอ้ยาวจะยืนขึ้นและเดินไปหา พิมมาดา สาวน้อยหน้าหวานผมสั้นที่ยาวประมาณ คอ

“แต่ ต้องขอเพิ่มอะไรหน่อย….1 เดือนสำหรับลูกทีม แต่สำหรับหัวหน้าทีม อย่างเธอ ต้องอยู่กับพวกกู 6เดือนนะ ” ไอ้ยาวที่เอย เอยกล่าว ซึ่ง พิมมาดาที่จ้องมอง หญิงสาววัย 27 ปีที่ยิ้มกว้าง…

“6 เดือนมันน้อยไป….ถ้าทีมชั้นแพ้…โดยเฉพาะชั้นจะ ยอมเป็นทาส ให้ 1ปีเต็มเลย….” พิมมาดาที่เอยตอบอย่างเสียงดังที่ถึงใจกว่า….เล่นเอารอบข้างถึงกับเงียบ….

“สวย อย่างเดียวไม่พอ…ใจถึงอีกด้วยนะเนี่ย…งั้นต้นเดือนหน้าเจอกัน เตรียมใจไว้ได้เลยคนสวยทั้ง 4…” ไอ้ยาวที่เอยด้วยรอยยิ้มแสนถูกใจ ท่ามกลางสายตาของเหล่าหญิงสาว ทั้ง 4 ที่จ้องมองอย่างไม่กลัวเกรง…..

ตอนที่ 2

“พิม…..จะดีเหรอ?…” ฟ้า สาวผมยาวที่ทำไฮไลท์ เอยถาม ด้วยใจกังวลหน่อยๆ
“ทำไม เป็นห่วง กลัวว่าเราจะแพ้เหรอ? ไม่ต้องห่วงหรอก ก็เหมือนทุกที แค่คราวนี้เราเดิมพันสูงไปหน่อยเอง..” พิมมาดา สาวน้อยวัย 27 ที่หน้าตาหวานๆเอยอย่างท่าทีสบายๆ….

“อืออ ก็เข้าใจนะแต่มันก็หวั่นๆนี่…” ฟ้าเอย ใช่ ไม่ใช่ว่านี่เป็นครั้งแรกที่เดิมพันสูง สัก 2-3 ครั้งแล้ว และ ที่ผ่านมาทีมของพวกเธอก็ชนะมาตลอด….

“กังวลเกินไปแล้วละค่ะ พี่ฟ้า…” น้ำ สาวลูกครึ่งที่เอย ก่อนหันไปเอยกับพิมมาดา
“หนูเข้าใจ ที่พี่พิม ท้าแบนั้นก็อีกฝ่าย เป็นพวกกระเป๋าหนักมีเงินพอควรนี่นะ…”
“ใช่ที่สำคัญก็หื่นด้วย….” เมย์ที่เอยเสริม…ก่อนจะหันไปเอยปลอบคนที่นึกหวั่นใจ คนเดียวในทีม
“ไม่ต้องคิดมากน่า แค่ขับ เหมือนทุกครั้งเราก็ชนะไม่ยากแล้ว…”

“ใช่ อย่างที่เมย์พูดแหละ ถ้าชนะคราวนี้อย่างน้อยเราก็ อิ่มไปอีกหลายวัน…” พิมมาดาที่เอย ซึ่งแท้ที่จริงแล้วเธอ
และลูกทีมสาวคนอื่นนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นเด็กมีปัญหา..พ่อแม่ทอดทิ้งไม่ดูแล ขาดความอบอุ่น…บ้างก็ไม่เหลือใครต้องหาเลี้ยงดูตัวเอง..

“แล้ว จะทำไงกับชายคนนี้ดีละ คืนนี้คืนสุดท้ายแล้วด้วย…..” น้ำที่เอย สายตาของ 3 สาวที่หันไปมอง ชายหนุ่มที่ถูกมัดติดไว้ที่เก้าอี้ สภาพร่างกายที่โทรมและเต็มด้วยบาดแผลไม่น้อย ร่างที่ถูกมัดด้วยเก้าอี้และริมฝีปากโดนปิดด้วยผ้าบางอย่าง….

“นั้นสินะ….” สาวเมย์ที่หันไปเอย อย่างยิ้มหวาน ดุจนางฟ้า….ร่างที่เดินเข้ามาหาชายคนนั้นและร้องถาม….
“ยัง ไหวรึเปล่าค่ะ พี่ชายสุดหล่อ…” เธอที่เอยถามพร้อมกับเอามือลูบใบหน้าของชายดั่งกล่าว มือที่บรรจงเหมือนลูบให้อีกฝ่ายเคลิ้ม แต่ทว่าชายหนุ่มนั้นไม่หลงไปกับท่าทีนั้นเพราะเขารู้ดีว่า พวกหล่อนคือ นางมารร้ายในคราบนางฟ้า นั้นเอง…

“อืออออ….อืออออ ” เสียงของชายดั่งกล่าวที่เอยร้อง ขึ้น ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเขาจะพูดอะไร จะปฏิเสธ หรือจะด่าทอพวกเธอก็ไม่ทราบ แต่เหล่าสาวสวยนั้นก็หาได้ใส่ใจไม่ เมย์ที่ค่อยหันกลับไปหาพรรคพวกและเอยถามด้วยรอยยิ้ม

“วันนี้จะทำอะไรกับของเล่นชิ้นนี้ดีนะ…..”

วันต่อมา….

“ขอโทษครับ…..เจ้าของร้านที่ชื่อ ทัศ คือคนไหนครับ….” เสียงของชายคนหนึ่งที่เอยถาม..ภายในร้านที่รับดัดแปลงมอเตอร์ไซด์แห่งหนึ่ง …
“ผมเองมีอะไรเหรอ?….” ทัศ ชายหนุ่มวัย 29 ที่รับกิจการ้านซ่อมต่อจากบิดา….
“ผม มีเรื่องจะขอคุยกับคุณเป็นการส่วนตัวครับ…” ชายคนนั้นที่เอยพร้อมกับยิ้มแย้มให้ ซึ่งผู้เป็นเจ้าของร้านนั้นก็มองก่อนจะเอย ให้อีกฝ่ายมาคุยกันที่ด้านใน…

“งั้น เชิญทางนี้ครับ..” ทัศที่เอยและเดินนำ ชายคนนั้นพาเข้าไปยังส่วนตัวในบ้าน โดยที่ทันทีที่เดินเข้าไปนั้น ชายคนนั้นก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรมากนอกจาก ควักเงินปึกใหญ่เอามากองให้แก่ทัศ…

“นี่มันอะไรกันครับเนี่ย..” เค้าที่เอยด้วยความ มึน งง กับปึกเงินที่ชายคนดั่งกล่าวที่มาหาเขาหยิบยื่นให้…

“ผม มีเรื่องอยากรบกวนให้คุณช่วยผม 1แสนนี่ ถือว่าเป็นค่าจ้างในการช่วยเหลือ..” ชายคนนั้นเอย ซึ่งนั้นทำให้ ทัศ ขมวดคิ้วและเอยถามกลับ “จะให้ผมช่วยอะไร ผิดกฏหมายเปล่า? ถ้าผิดกฏหมายผมขอผ่าน..”

คำกล่าวของเขาที่ทำให้ชายคนดั่งกล่าวขบขัน…และเอยตอบ

“อืมม ก็เรียกว่ากึ่งๆผิดกฏหมายเหมือนกันนะ..” คำตอบที่ทำให้ ทัศยิ่งสงสัยมากขึ้นไปอีก
“คุณต้องการให้ผมทำอะไร? ” เค้าถาม อย่างอยากรู้….

“ก็ แค่ดัดแปลงรถของคนๆหนึ่ง ได้ข่าวว่า พิมมาดาใช้บริการ้านคุณในการปรับจูนบ่อยๆนี่ ผมก็แค่ อยากให้คุณวางยารถของเธอ!!….” คำตอบที่เป็นวัตถุประสงค์เอยขึ้นที่ทำให้ ชายคนนั้นอึ้ง…..
“หา…ไม่ละ ผมไม่ทำ..…” ทัศที่เอยปฏิเสธเพราะอย่างน้อยเขาก็รู้จักพิมมาดา พอควรและรักเธอเหมือนน้องสาว
ถึงแม้เขาก็อยากให้เธอเลิกพฤติกรมซิ่งรถเสียที….

“งั้น ถ้า 2 แสนละ…..” ชายคนนั้นที่เอยสวนขึ้น ซึ่งทำให้ทัศถึงกับชะงัก และเริ่มเกิดความลังเลเนื่องจากช่วงนี้เค้าเองก็กำลังมีเรื่องที่ต้องการใช้ เงินอยู่เหมือนกัน..และอีกนัยหนึ่ง เค้าเองก็อยากให้พิมมาดาเลิกการแข่งรถเสียที

ใช่ถ้าหากแพ้ ก็คงได้บทเรียนซะมัง…..

“งั้น 2แสน 5 ละคุณทัศ…” ชายคนนั้นเอยอย่างยื่นข้อเสนอเรื่องเงินเพิ่มขึ้นไปอีกทำให้คนที่คิดหนัก อยู่นั้นก็เงยหน้าและเอยตอบตกลง… “ตกลง ผมจะทำตามที่คุณต้องการ..”

ทัศ เอยตอบ โดยที่เขาก็นึกว่า มันเป็นการแข่งขันที่มีการเดิมพันในระดับธรรมดา เท่านั้น ใช่อย่างดี พิมมาดา ก็คงถูกลากไปโทรมสัก 2-3คืน..ซึ่งเค้านั้นไม่รู้เลยว่าการเดิมพันครั้งนี้มันสูงหว่าที่เค้าคิด มากนัก..

และดูเหมือนชายคนนั้นจะสืบมาดีจริงๆเพราะอีกไม่กี่วันต่อมา พิมมาดาก็มายังที่ร้านนี้ เพื่อเอารถมาให้เค้าดู…

“พี่ทัศ ว่าน เช็ครถ ของพิมให้หน่อยนะ…”

“ดะ…ได้สิ….” ชายหนุ่มเจ้าของร้านคนรู้จักของหล่อนก็เอยตอบด้วยท่าทีแปลกๆเนื่องจากเค้าเองยังลังเลนิดๆ
ถึงแม้จะรับเงินมาแล้วก็ตาม

“ว่าแต่มาให้เช็ค แสดงว่ามีการแข่งอีกแล้วเหรอ? ” ทัศที่เอยและเดินมายังรถของหญิงสาว..
“ใช่ค่ะ…ฉะนั้นทำให้พิมดีๆละ แล้วพิมจะให้% ” สาวน้อยที่เอยอย่างยิ้มหวาน…

“นี่พี่ถามตรงๆเถอะ ไม่กลัวบ้างเหรอ ถ้าเราเกิดแพ้นะ…ก็รู้ไม่ใช่เหรอว่าถ้าแพ้นะ ยิ่งๆสวยๆแบบเรามีหวัง…”
ชายหนุ่มที่เอยอย่างเป็นห่วงซึ่งทำให้หญิงสาวที่เดินไปหาอะไรอ่าน ในระหว่างที่รอนั้นก็ยิ้มหวานและเอยตอบ

“ก็ นิดหน่อยนะ แต่พิมเอง มั่นใจว่า พิมนะไม่แพ้ใครแน่ค่ะ พิม ยังรักษาสัญญา ที่ให้ไว้กับพี่ทัศน่า ถ้าแพ้เมื่อไรจะเลิกแข่งพวกนี้ทันที ” พิมมาดาที่เอยด้วยรอยยิ้ม ซึ่งชายหนุ่มที่รู้สึกไม่ค่อยดีก็ได้แต่ตอบ

“อะ.. อืออ….” ทัศที่เอยตอบ ซึ่งที่จริงเค้าก็ไม่อยากทำแบบนี้ เท่าไรนัก แต่เพราะอีกใจนั้นอยากให้เธอเลิกแข่งพวกนี้ จึงได้กระทำลงไป โดยที่เขานั้นไม่รู้เลยว่า นั้นเป็นจุดเปลี่ยนชีวิตของพิมมาดา…

และ แล้วก็มาถึง คืนวันแข่งขัน ที่มีเหล่าทีมนักบิดยามค่ำคืนให้ความสนใจเป็นพิเศษ สำหรับการแข่งขัน นัดนี้ของทีม กุหลาบ เพราะมีการลือว่าการแข่งครั้งนี้ของพวกเธอ มีการเดิมพันชนิดสูงมากกว่าทุกที ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่า ขาบิดที่มาจำนวนมากนั้น มาเอาใจช่วยเธอให้ชนะ หรือ แพ้กันแน่..

ขณะ ที่ พิมมาดา นั้นก็ไปสืบเกี่ยวกับ ทีมที่เธอจะแข่งด้วยในคืนนี้มาเหมือนกัน ทีมไอ้ยาวที่มีชื่อเสียงมากในจังหวัดข้างเคียง แถมคงเรียกว่าทีมไม่ได้น่าจะเรียกว่าแก๊งเสียมากกว่าเพราะจำนวนสมาชิก มีหลายสิบคน ยังมีหลายทีมในถิ่นของมันที่ยอมอยู่ใต้โอวาทของทีมไอ้ยาว หมายความว่าคืนนี้เธอแข่งกับทีมที่ใหญ่พอควรเลย..

เพราะทีมนั้นมีชื่อเสียง+หัวหน้าทีมเป็นพวกมีฐานะ ลูกของนักการเมือง เธอจึงวางเดิมพันไว้อย่างที่เราทราบๆกัน

ยิ่งใหญ่ยิ่งล้มดัง….

“ เตรียมใจที่จะมาเป็นทาสพวกกู รึยังละ คนสวยทั้งหลาย…” ไอ้ยาวที่เอยทักพวกเธอทันทีที่มาถึง ซึ่งมันก็เอา พรรคพวกมาด้วยบางส่วน ซึ่งบางส่วนก็ เกือบ 20 คนเห้นจะได้…..

“ไม่ ยังไม่ได้เตรียมใจ เพราะชั้นรู้ตัวดีว่า ชั้นนะไม่ใช่ผู้ที่แพ้สำหรับค่ำคืนนี้” พิมมาดาที่เอยตอบกลับด้วยน้ำเสียงอย่างมั่นใจ น้ำเสียงของเธอที่ทำให้อีกฝ่ายนั้นรู้สึกอยากจะเห็นยามที่สาวปากดีคนนี้แพ้ ขึ้นไปทุกทีๆ….

“มั่นใจมากเลยนะ…”
“แหงอยู่แล้ว….เผลอๆชนะแบบถล่มทลายเสียด้วย..” พิมมาดาเอยอย่างมั่นใจ…
“มั่นใจมากๆ เดี๋ยวแพ้อย่ามาโอดละ เพราะพวกกูจะโทรม สวยๆอย่างพวกมึงเนี่ย ครางเหมือนหมาเลยคอยดู”

“อุ๋ย น่าสนใจดีนะ พี่พิม อย่าว่าจะทำทำจนพวกเราครางเหมือนหมาเลย จะให้ทำตัวเหมือนหมาก็ยังได้ถ้าแพ้นะ”
“ใช่ๆ จะให้เห่าให้ดูก่อนมัยละ โฮ่งๆ….” เมย์และน้ำ 2สาวที่ยืนอยู่ข้างหลังของพิมมาดาก็เอยขึ้นและหัวเราะอย่างคิกๆ อย่างไม่กลัว ใช่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ก่อนแข่งพวกหล่อนจะปากดีใส่อีกฝ่ายแบบนี้….

ใช่ทุกครั้งก็จะพูดยั่วอีกฝ่ายแบบนี้แต่ก็ไม่เคยมีทีมไหนที่จะได้ทำตามที่หวังไว้ (เพราะแพ้เรียบ)

“ได้ ยินแล้วใช่มัย ถ้าคืนนี้แพ้ พวกชั้นจะยอมเป็นหมาน้อยให้ได้ชม หรือจะให้ปี๊กับหมาให้ดูก็ได้นะ อิๆ ถ้ามีปรัญญาชนะ นะ” พิมมาดาที่เอยเสริมลูกทีมของเธอด้วยรอยยิ้มอย่างไม่กลัว แต่ก็มีบางสิ่งที่แปลกออกไปแน่นอน ถ้าเป็นปกติแม้แต่ฟ้าเองก็คงเข้าร่วมพูดเย้ยหยั่น ยั่วแบบนี้ด้วย แต่คราวนี้หล่อนนั้นเงียบสนิท..

แก๊งสาวจากทีมกุหลาบที่เอย ประกาศกลางลาน แน่นอนว่าก็เป็นแบบนี้ไม่รู้กี่ที แล้วก็ไม่ได้เห็นดั่งหวัง อย่างคราวนู่นพวกเธอก็บอกว่า ถ้าแพ้จะแหกรูให้ทุกคนทั้งลานเย็ดเลย…..

ใช่ คำยั่วแบบนี้ทุกคนที่นี้นั้นชินแล้วแต่สำหรับไอ้ยาวที่เพิ่งท้าสาวๆทีมนี้ แข่งหาได้รู้สึกชินมัย แต่รู้สึกแค้นมากกว่าเพราะนั้นเท่ากับพวกเธอหยามพวกเขากลายๆนั้นเอง …

“ได้ สิ อีดอก 4ตัวคืนนี้กูจะให้พวกมึงเป็นหมา โดยเฉพาะมึงอีพิม…. ” ไอ้ยาวที่เอยสบอย่างเจ็บใจคนเดียวอย่างเสียงไม่ดังพอให้ใครได้ยินนะ และแล้ว ในเวลาถัดมา…

การแข่งขันที่ขับ บนถนน ร้างที่ทิ้งงาน…ที่ยาวร่วม 5 ก.ม. ที่ค่อนข้างเหมาะและดุจดั่งสวรรค์ของนักบิดเสียไม่ป่าน…..ซึ่งจุดที่แข่ง นั้นก็ไม่ห่างจากลานที่ชุนชมเสียเท่าไรนัก….

“ได้แล้วเราจะได้เห็นดี กัน…” ไอ้ยาวที่เอยเบาๆกับตัวเอง..ด้วยรอยยิ้ม ขณะที่พิมมาดานั้นก็เดินกับไปหา เพื่อนสาวในทีมของเธอ “ไม่ต้องห่วง ถ้าเราทำเหมือนทุกครั้งละก็ไม่มีปัญหา….”

พิมมาดาที่เอยอย่างให้ กำลังใจ แน่นอน ว่าเธอให้กำลังใจ แก่ ฟ้า ที่หวั่นใจ มากที่สุดในกลุ่ม ก่อนที่ใน อีก 20 นาทีต่อมา การแข่งก็เริ่มขึ้น และค่อนข้างสูสี ใช่ แต่สุดท้ายกลับเป็นทีมกุหลาบที่ถูกกดดัน…

เมื่อ ฟ้า และน้ำ แพ้ แต่เมย์พลิกกลับชนะได้…ทำให้ตอนนี้พวกเธอ ชนะ 1 แพ้ 2 ทุกอย่างตกอยู่ที่ พิมมาดาที่เป็นหัวหน้าทีม ใช่พิมมาดานั้นเองก็เริ่มชักหวั่นๆเพราะเธอไม่เคยเจออะไรที่ออกน่าหวาดเสียว ที่มีสิทธิ์แพ้แบบนี้เลย

“เตรียมตัวได้เลย คืนนี้กูจะจัดให้ตามที่มึงต้องการอีพิม กูจะให้มึงเย็ดกับหมา…” ไอ้ยาวที่เอยกร้าวขึ้น ก่อนที่มันจะขึ้นรถของมัน ซึ่งนั้นก็ทำให้พิมมาดานั้นรู้สึกหวาดหวั่นพอควร..เพราะจะว่าไปนี่เป้ฯครั้ง แรกที่สถานการณ์มันชักก่ำกึ่งอะไรเช่นนี้…

“ไว้ค่อยชนะแล้วค่อยคุย แล้วมีใครบอกนายมังยังละว่า ‘ถ้าอยากลิ้มลองกุหลาบ โปรดระวังหนามของมันให้ดี ’ ” พิมมาดาที่เอยตอบกลับด้วยท่าทีปกติ และเอยประโยคที่เธอมักเอยบ่อยๆ….

ไอ้ยาวที่ฟังก็แสยะยิ้มกว้าง และไม่เอยตอบโต้อีกนอกจากเพ่งสมาธิไปยังการแข่ง..

“ระวัง ….เตรียมตัว ….ไป…” เสียงของคนให้สัญญาณที่เอย สิ้นคำว่า ‘ไป’ นั้น รถของทั้ง 2 ที่ทะยานด้วยความเร็วสูง จนดูแล้วน่าหวาดเสียวไม่น้อย ความเร็วที่พลาดเล็กน้อยอาจจะเจ็บหนักได้ มอเตอร์ไซด์ของเธอและมันที่เข้าตีคู่ กันอย่างสูสี อย่างฝีมือการขับไม่มีใครรองใครเลย…

ใช่ ไอ้ยาวคิดอยู่แล้ว ว่าฝีมือของเธอนั้นต้องพอๆกับมัน หรืออาจจะเหนือกว่าก็ได้ ความแน่นอน บนความไม่แน่นอน นั้นคือสิ่งที่มันไม่ชอบ ฉะนั้นมันถึงได้หาวิธีเล่นตุกติกยังไง สำหรับคู่แข่งที่มันคิดว่าน่าจะสูสีหรือมีฝีมือเหนือกว่า..

มอเตอร์ไซด์ ที่ตีคู่มาด้วยความเร็ว ไม่นาน รถของพิมมาดาก็มีอะไรบางอย่างแปลกไปจากเดิม เมื่อรู้สึกว่าเครื่องนั้นไม่สามารถเร่งเครื่องขึ้นสูงได้ ภายใต้หมวกกันน็อค สีหน้าของเธอยามนี้ ถึงกับตกใจอย่างถอดสี และยังคงเร่งเครื่องตามถึงแม้จะเร่งไม่ขึ้นก็ตาม…

‘โอะ แสดงว่าหมอนั้นมันทำให้เราจริงๆสินะ…’ ไอ้ยาวที่คิด ก่อนจะบิดด้วยความเร็วที่พุ่งขึ้นไปอีกระดับ ขณะที่ความเร็วของพิมมาดายังคงเร็วอย่างคงที่และเผลอๆจะตกลงด้วยซ้ำ….ถึงแม้ เจ้าตัวอยากเร่งขนาดไหนก็ตาม

แน่นอนว่าเพื่อไม่ให้ผิดสังเกตมากมาย มันก็แกล้งทิ้งระยะห่างเหมือนไม่ต่างกันมาก เสียเท่าไร ทั้งๆที่มันสามารถเร่งเครื่องขึ้นไปได้อีกก็ตาม…จนรถของมันเข้าเส้นชัยไป ก่อนในที่สุด

เสียงเฮ ที่ดังสนั่น……เมื่อรถของไอ้ยาวที่เข้ามาก่อน ก่อนที่ของพิมมาดาจะตามมาไม่อีกกี่วินาที ร่างของเธอที่ลงจากรถ และถอดหมวกกันน็อค ก่อนจะหันไปมองกับเพื่อนๆในทีมที่มีสีหน้าไม่ดีนัก

“ขอ โทษทุกคน…” พิมมาดาเอยสั้นๆ อย่าสีหน้าที่ไม่ค่อยดี ซึ่งเธอรู้ดีว่าวันนี้รถของเธอดูแปลกๆ แต่ก็ไม่กล้าที่จะเอยออกมา เพราะ มันไม่มีอะไรให้ผิดสังเกตุเลย รถอยู่ข้างกายเธอตลอดเวลา ไม่มีใครไปแตะ พิมมาดาที่คิด โดยที่เธอนั้นไม่ได้นึกสงสัย ชายหนุ่มเจ้าของร้านจูนที่เธอนับถือเป็นพี่ชายเลย

“หึๆ ไงจ๊ะคนสวย เตรียมใจไว้รึยัง พี่รับรองเลยนะ ว่าตลอด 1เดือน พี่จะเลี้ยงพวกน้องด้วยควยเอาให้อิ่มทุกมื้อเลย” ไอ้ยาวที่ได้ทีเอยด้วยน้ำเสียงที่เป็นผู้ชนะ ท่ามกลางสายตาและเสียงหัววเราะของพวกพ้องของมัน ขณะที่ทาง ฝ่ายหญิงสาวทั้ง4 ก็ได้แต่มอง ไร้เสียงที่จะโต้เถียง ท่าทีไม่เหมือนก่อนหน้าแข่งแม้แต่น้อยพิมมาดาที่หันไปมอง ก่อนที่เธอจะขยับและเอยปากขึ้น…

“ชั้นขอ ให้นายเว้น 3คนที่เหลือจะได้มัย? จากที่เคยตกลงกัน 1 เดือน ขอเป็น แค่ 1 อาทิตย์ได้มัย?…” พิมมาดาที่เอยร้องขอ อีกฝ่ายผู้เป็นผู้ชนะ ทั้งนี้เพราะทีมเธอนั้น มีแต่สาวพรหมจรรย์ ที่ยังไม่เคยโดนควยทั้งนั้น ใช่รวมทั้งตัวของเธอด้วย…และเธอต้องเป็นผู้รับผิดชอบเนื่องจากเป็นผู้ตกลงใน การรับคำท้าประลอง..

“เฮ้ยๆ…มึงมาขอด้านๆแบบนี้ได้ไงวะ จากเดือนเหลือเป็น อาทิตย์ ไม่มากไปหน่อยเหรอ? ” ลูกทีมของไอ้ยาวคนหนึ่งทีเอยโวยขึ้น…ขณะที่ทางพิมมาดานั้นก็เอยสวนกลับ..

“ไม่ ใช่การขออย่างหน้าด้านๆ แต่ชั้นมีข้อแลกเปลี่ยน หากพวกนายยอมให้ 3 คนโดนเหลือเพียง 1 อาทิตย์ละก็ ”พิมมาดาที่เอย ซึ่งไอ้ยาวก็จ้องมองหน้าสาวสวย ก่อนจะเอยตอบกลับ

“ไหนมึงลองว่ามาสิ …” คำกล่าวที่ทำให้พิมมาดามองหน้า ก่อนจะกลั้นใจเอยตอบ
“ถ้า นายยอม ชั้นจะยอมเป็น ของเล่นให้แก่ทีมนาย 2 ปี…. ” หล่อนที่เอยซึ่งทำให้อีกฝ่ายมีท่าทีสนใจบ้าง แหงได้สาวสวยหน้าหวานมาเย็ด จากปี เป็น 2 ปี…..เธอที่เอยเสร็จ เมย์และน้ำเอยร้องทันที….

“ไม่ได้นะ พิม…..” 2 สาวที่เอยร้องขึ้นท้วง ถึงแม้จะเข้าใจความหวังดี ของพิมมาดาก็ตาม….
“ก็…. ก็ดีแล้วนี่….ก็พิมเขา เสนอเองนี่ ชั้นอุตสาบอกเธอแล้วว่าอย่าๆ แล้วเป็นไงละ เราก็แพ้จริงๆ….” ฟ้าที่เอยโวยขึ้นอย่างสติแตกด้วยความกลัว สาเหตุที่เะฮกลัวมากมายนั้น เพราะทีมไอ้ยาวนั้นมีชื่อเรื่องโทรมหญิงด้วย….

“ฟ้า….” เมย์กับน้ำหันไปเอยและมองเพื่อนร่วมทีมที่แสดงความเห็นแก่ตัวออกมา ซึ่งพิมมาดา


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ