เรื่อง สั้น ซีรี่ย์ 2...5 ตอนจบ ตอนที่ 5 คนเย็ แพะ..แว่น...By…areja..

เรื่อง สั้น ซีรี่ย์ 2...5 ตอนจบ ตอนที่ 5 คนเย็ แพะ..แว่น...By…areja..

  • 0 ตอบ
  • 6957 อ่าน
*

ออนไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11656
  • 21766
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
..............................เรื่องสั้น ซีรี่ย์ 2...5ตอนจบ ตอนที่ 5 คนเย็ แพะ..แว่น...By…areja....

............งานปั้น เรื่องนี้ ค่อนข้างล่อแหลมเกี่ยวกับศีลธรรม และ มีคำหยาบไม่ค่อยเหมาะสม หรือคำไม่ต้อง ไวยากรณ์ พอสมควร ถ้า ผู้ใด ไม่เคยอ่าน หรือ ไม่ถูกจิตต้องใจ ก็ควรหลีกเลี่ยงนะคะ แต่ ถ้าใคร เป็นแฟนเรื่องนี้ ก็ ขอ เชิญทัศนากันต่อ ตอนที่แล้วชื่อ ตอนว่า แพะต้องกล ก็ เพราะ มีคน ที่ต้องเออออห่อหมกตามน้ำ การพลิกแผน เพื่อถ่วง นาย แห้วศักดิ์ ของ เรา..เลยกลายเป็นประดุจ แพะ แต่ ชื่อ ตอนนี้ คนเย็ดแพะก็มาดูกันว่าจะเป็นเช่นไรไปตามกัน ณ. บัดนาว.. ( 2/11/ 2555 ). .............................

........... .หลัง หญิง โยนงานให้ กล้วย เพื่อ ถ่วง.. ( ..เงาตามตัว หญิง เฮ้ย!! นาย เงา ของ พี่-น้องกัน..เพื่อนๆ แฟนคลับ....).. เวลาไปแล้ว โดย ให้ เงา อยู่บ้านกล้วย เธอ ก็ทำตัวเป็นเจ้าบ้านที่ดี พยายามชวน เงา คุยโน้นนี้ไปตามภาษาคนพึ่งคุยกัน เงา นั้นนั่งฟัง เป็นส่วนใหญ่ กล้วย ก็ไม่รู้จะคุยอะไรนอกจากเรื่อง ของ หญิง ที่ โรงเรียน เวลาผ่านไปร่วมชั่วโมง.. เรื่องคุยก็น้อยลง เพราะเงา เอา แต่ จ้องใบหน้าใสๆ เนียนๆ ของ กล้วย ความขาวทำเอา เงา จินตนาการ ไปต่างๆนานา กล้วย เริ่ม รู้ตัว ก็ พยายามหลบสายตาหันไปมอง ทีวีบ้าง ขนมบนโต๊ะก็เริ่มหรอยหรอหมดไป กิจกรรมระหว่างทั้งคู่ การพูดคุย จึงเริ่มติดขัด เงามองขาอ่อน ของ กล้วย ที่ ขาวจนออกสีชมพู เธอ ใส่ ชุดแซรกสั้น แค่ครึ่งขาอ่อนยามนั่งจึงถลกร่นไปแทบติดขอบ กางเกงใน เงา ลอบมอง และ กลืนน้ำลายอยู่หลายหนแล้วอยู่ๆ ตัวร้ายก็เริ่ม วิธีหาทาง กัด.. ( กล้วย หี ขาว เฮ้ย !..). ..กล้วย หวีขาว..เขาถามถึงเรื่อง จริงเหรอ ที่ เธอ เคยแอบเขี่ย เสียว ต่อหน้าคนอื่น.....

..กล้วย “ บ้า ! ! บ้า ใครจะกล้าเล่าให้ฟัง ยะตาคนนี้นี่..”..เธอ มองหน้า เงา ตกใจเล็กน้อย ที่โดนโยนหินถามทาง ส่งคำถาม ทั้งที่รู้คำตอบ แล้ว !!!..
..เงา “ แหม่ กล้วย นะ วันนี้ ไอ้หญิง ก็บอกแล้ว คนตอบ กล้วย วันนั้น อ๊ะ เรา ยังจะอายอีก เรา แค่ อยากรู้ เพราะ ส่วนมาก เรากับ หญิง แค่ แอบดู แล้วช่วยกันจนเสร็จเท่านั้น ไม่เคย เผชิญหน้า เขี่ยติ่งเสียวแบบ กล้วย จนเสร็จได้ เลยลองถามดู ว่า ความรู้สึกมันเป็นอย่างไร..ทำเครียดไปได้ฮ้าฮ้า..”..เขา ใส่ชนิดไม่ให้ กล้วย ตั้งตัวเตรียมใจ ทำเอากล้วย หน้าแดงทันตา..
..กล้วย “ แหม่ ก็แค่ลอง ครั้ง 2 ครั้งเอง แ ต่ตื่นเต้นเป็นบ้า เลยนะ เงา กลัวคนนั่งตรงข้ามจะรู้ ก็กลัวเสียว ก็เสียว จะร้อง จะครางช่วย ก็ไม่ได้ เดี๋ยว เขา จะรู้ พอเสร็จน้ำเสียวก็โคตรเยอะอ๊ะ เงา แล้ว เธอ จะรู้ทำไมเนี๊ยะ บ้า บ้า มาหลอกถามซ้ำอีก บ้า..”..เธอ ไหลเล่าให้ฟัง แต่ ก็นึกขึ้นได้ว่า พึ่งรู้จัก และ เงา ก็เป็นผู้ชายซะด้วย..
.( ฮ้วย ความรู้สึกช้าโน๊ะ อิอิ..) ..
..เงา “ น่า ไม่ต้องอายหรอก เรา กับ ไอ้หญิงยิ่งกว่านี้อีก ยายนั้นนะ พอเสียว เรียกว่าแหกเบ็ด ต่อ หน้า เรา เลย เรา งี้ ตะลึงแถมมัน ยังให้ เรา เอาออกมาทำ ให้มันดูอีก เลย ต้องชักว่าวใช้อารมณ์ ไม่ต้องมีลมก็เสร็จกันทุกที ฮ้าฮ้า อย่า !ไปบอกมันนะ ว่ามานินทาลับหลังมัน ไม่งั้น ไอ้บ้านั้นเล่น เรา แน่ ฮ้า ฮ้าฮ้าฮ้า..”..เขา วางหมาก ต่อ ให้กล้วยหายเกร็ง และ เล่าให้เห็น เป็นเรื่องเบาๆ ขำขำ และ หัวเราะตบท้าย ให้ กล้วยคล้อยตาม..
..กล้วย “ โห่ พวก เธอ ไปถึงไหนกันแล้วเนี๊ยะแล้ว ยังไม่เคยได้กันเหรอ..”..เธอชักเริ่มตื่นเต้นในสิ่งที่รับรู้ มือเผลอวางแหมะบน อีโม๊ะ แบบไม่รู้ตัว..
..เงา “ ฮ้าฮ้า ก็แค่แหย่ๆ ซอยไม่กี่ทียายนั้น ก็ มีอัน ต้องเกิดเหตุ ไม่ได้ทำกันจนเสร็จซะที มันถึงเรียก ฉัน ไอ้แห้วอยู่อย่างนี้ไง ฮ้าฮ้า แต่ เรื่อง จับดูด จับเลีย ให้กันนะ เป็นเรื่องปกติ ไปแล้ว..”..เขา หัวเราะกลบเกลื่อน ก่อน ปล่อย ของ ลองหยั่งทางต่อ..
..กล้วย “ โหย จริ๊งงงงงง.....ซิ ..”..เธอ ทำเสียงสูงตื่นใจกับเรื่องที่ฟัง..
..เงา “ อ้าว จริง ซิ จะโกหกทำไมกัน มันช่วยเรา เรา ก็ช่วยมัน สรุป มันส์กันทั้งคู่ ฮ้าฮ้าฮ้า กล้วยลองไหม เดียว เรา ช่วยไว้ใจ เรา ได้ เรา จะไม่ทำอะไร เธอ แน่ ไม่งั้น ไอ้หญิง อัด เรา ตายแน่..”..เขา ได้ทีปล่อยหมัด ฮูก หนักๆ ลำตัว แล้วตามด้วย อัพเปอร์คัต กระโดงค้าง..
..กล้วย “ จะดีเหรอ เรา อายวะ เงา .”..เธอ หน้าแดง อึงไปนิด แล้วเปรยคำ ทั้งที่อายๆ แต่ ก็อยากลองดู เพราะ วันที่ลอง ทำให้ น้อง เธอ เธอ ก็ทำอยู่ข้างเดียว วันนี้เลยอยากลอง ถ้าคนอื่นมาทำให้จะเสียว แค่ไหน โดย ตั้งใจ แค่ สัมผัสกัน แต่ ภายนอก..
..เงา “ ดีซิ จะว่าไป เรา ก็ไม่ได้ เอาติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วยซะหน่อย แล้ว ถ้า เธอ อาย ก็เอาผ้าปิดตาไว้ ก็ได้ นี่..”..เขา ตะล่อมตอน แพะ หว่านผลพืช ฉีกยิ้มเล็กๆ ให้ กล้วย ไม่หวั่นเกรง เขา องก็ลุ้น ว่า เธอ จะตอบเช่นไร
( เฮ้อๆ ไอ้นี่ หลับ ตาก็ไม่เห็นแล้ว จะบ้าหร๋อ...). ...

.............
.กล้วย ลุกยืน แล้ววิ่งหายไปบนห้อง ของ เธอ เล่น เอา แห้วตลอดอย่าง นาย เงาหน้าเจื่อน และ คิดว่า เอาแล้วกู งานนี้ เหมือนเดิม อดอีก..แล้ว กล้วยก็วิ่งกลับมาพร้อมผ้าปิดตาบังแสงเวลานอน เธอ นิ่งอยู่พัก ก่อนยื่นข้อตกลงก่อนเริ่ม.. ( นั้น.. ยายนี่ก็ติ๊งต๊อง ไป กับ เจ้า เงา เขาด้วย เฮ้อ! ความเงี่ยน นี่ มันบังได้ที่ไหนยายบ๊อง....) ..

..กล้วย “ เอา ลองกันดู แต่ ต้องสัญญาก่อน 3ข้อ ข้อแรกห้ามเล่า ให้คนอื่นฟังนอกจาก หญิง ข้อ 2 ถ้า เรา บอกให้หยุด ต้องหยุด โดยเด็ดขาด ห้าม ทำต่อ ไม่งั้น เรา จะเล่าให้หญิง ฟัง ข้อ 3 เดียวนึกได้แล้วจะบอก ..”..เธอ บอกเสร็จ ก็เดินไปดึงม่านรอบบ้านลงปิดบังสายตา จากภายนอก และ ล๊อคประตูบ้าน...
( ฮ้าฮ้า กฎ ข้อ แรก กับ ข้อ 2 มันต่างกันตรงไหนเนี๊ยะกล้วย เอ่ย..) .............. เงาผงกศีรษะรับคำ ก่อนยิ้ม พอ กล้วย เดินไปดึงม่าน เขา ก็แอบ รูดลูบ เจ้าแกนกาย แล้วก้มหัวลงกระซิบ “ เอาละหว่า เอ็ง ไม่แห้ว แน่ งานนี้ ไอ้หนู ของ พ่อ..” ..กล้วย เดินกลับมานั่งที่โซฟา แบบอายๆ.. “..ในใจคิด ว่า กำลังทำอะไรเนี๊ยะ..ยัย กล้วย ..”..เธอ นั่งลงพิงโซฟา ชายกระโปรงล่นสูง จนเฉียดเห็น ขอบกางเกงใน ..

..เงา “ เอา เธอ ปิดตาซิ แล้วอยู่นิ่งๆนะเดียว เรา จะค่อยลูบขา เธอ ก่อน ถ้าไม่ไหว หรือ จะหยุด บอกได้ โอเคร ไหม..”..เงา พูดไป แต่ แกล้งไม่มอง มือคว้าแก้วน้ำกระดกดื่ม เพราะ คอเริ่มแห้ง..
..กล้วย “ ตกลง .”..เธอไม่รู้จะตอบอย่างไร รีบ ใช้ผ้าปิดตา ปิดเบ้าตา และ นั่งพิงโซฟานิ่ง แต่ หัวใจ เธอยามนี้ เต้น โครมๆ โครม แทบกระเด็นออกมาจากอก เธอ รู้ สึกตื่นเต้นขนาดยังไม่เริ่ม..

..............
เงากลืนน้ำลายลงคอ มองไปที่เพื่อน ของ เพื่อนที่ขาว ๆ มากๆ เขา กลืนน้ำลายลงคอก่อนดันโต๊ะวางของออกไปให้พ้นทาง ไม่เกะกะ แล้ว นั่งลงตรงด้านหน้า ของ กล้วยมือจับที่หัวเข่า ของ เธอ .. “ อุ้ย !! ..” ..กล้วย อุทานด้วยเกร็งในสิ่ง ที่กำลังจะเกิด มือ เงา ว่างไว้นิ่งยังไม่ได้ลูบไต่ไปทางใด แต่ เขา ค่อยๆแหวกขาที่ชิดคู้สนิทนั้น ค่อยๆ อ้า อ้า อ้าออก ช้าๆ มีอาการเกร็งต้านเล็กน้อย ก่อนคล้อยตามค่อยๆ ปล่อยไปตามมือ ของ คนแหก กล้วยรู้สึกเสียววูบขึ้นมาขนชันลุกขึ้นต้นคอ..เงา มองตรงไปเบื้องหน้า คิตตี้ตัวน้อยยิ้มให้ เงา ทำตาโตตะลึง ไม่ใช้ เพราะลาย คิตตี้ ยิ้ม แต่ เพราะความขาวสว่าง และ ความนูนอวบ ภายใต้ผ้าปิดอีโม๊ะบางจิ๋ว นั้นต่างหาก เขากลืนน้ำลายลงคออีกครั้ง มือสั่นเทา เล็กๆ ก่อนเลื่อนข้างหนึ่ง ลูบลงอีกข้างลูบขึ้น เขา ไล้มือลูบ จนจรดปลายเท้าข้างหนึ่ง อีกข้าง ก็ จรดขอบกางเกงในกลิ่นความหอมโชยตีจมูก ของ เงา ปลอดความชื้นอับ มีแต่ กลิ่นหอมฟุ้งกระจาย ..กล้วยตัวสั่น เหมือน หมาสะบัดร่าง 2 - 3 ครั้ง รู้สึกเสียววาบๆเธอ กดมือ บนโซฟาเหงื่อในอุ้งมือซึม จน เธอ รู้สึก..เงา ลูบขึ้นลงสลับข้างกันไป-มาอยู่พักหนึ่ง จน กล้วย แนบศีรษะ ติดพนักผิงเสียงครางแผ่วๆ รอดอกมาบางครั้ง เงายิ้มเล็กๆ ที่ มุมปาก แล้ว เคลื่อนมือ ไป ที่ขอบล่างกางเกงในทั้ง 2 มือ เขา เลื่อนแผ่วเบามาที่ ง่ามขา ของ กล้วย แล้ว รูดปลายนิ้วไปมาที่ขอบกางเกงในตัวจิ๋ว และ มาหยุด ที่ง่ามขาอีกครั้งนิ้วหัวแม่โป้งมือกดที่ขาอ่อนพับในเยื้องไปทางด้านล่างปลายนิ้วหัวแม่โป้งชี้ไปทางแก้มก้นสวนนิ้วมือที่เหลือ 2 ด้าน ข้างละ 2 นิ้วถูกซุกรอดไปที่ใต้ขอบกางเกงใน เงา รู้สึกได้ถึง ขนอุยอ่อน ที่แคมอวบอูมเนื้อแคมเนียน..

..........................
............................

.............. อีก 2 นิ้วคือนิ้วนางนิ้วก้อยของ 2 มือแผ่กางออกกดที่ง่ามขา นิ้วที่ซุกเข้าไป ทั้ง 2ด้านค่อยๆ ลูบปาดสำรวจไป จนมาจรดค้างคาไว้ที่กลีบแคมร่องเสียวมีน้ำซึมเยิ้มที่รอยแยกแคม เงา รุกต่อ ด้วยการซุกนิ้วนาง และนิ้วก้อยตามเข้าไปสมทบโดยปาดเนื้อแคมอูม เข้าไป เพื่อ ให้ร่องแยกเบียดชิดเข้าหากัน น้ำที่ซึมอยู่ปริ่มเยิ้ม ออกมาบนแคมอวบ เขา กรีดปลายนิ้วแซะเบาๆแหกร่องให้แยกจากกัน น้ำเสียวเคลือบไปแล้วทั้งร่อง เงาปาดนิ้วต่อไถลขึ้นตามแนวยาวดันปลายนิ้วขึ้นไป จนแนบประกบอยู่ 2 ด้าน ของ เม็ดแตด..ก่อน กระดก. .( ลำจึ๊กๆ 3-4 ครั้ง อิอิ..) ..ลำท่อน ของ ตัวเอง แล้ว ใช่นิ้ว หนีบเม็ดแตด จาก 2ด้านแก่นแตด ตะ ตะ แตดโดนขนาบตี มีหนึ่ง นิ้ว ทำหน้าที่ เขี่ยสะกิด ที่ยอดแตดเม็ดมณีน้อยเต่งตั่งสู้ ..กล้วย เริ่มบิดครวญ มือ ทั้ง 2 บีบเบาๆ ที่เต้าขนาดพอดีวัย คัพ B ไซด์ เธอ โกยทั้ง 2 ข้าง 2 เต้า ให้เบียดเข้าหากัน ดวงตาที่ปิดไว้สร้างความตื่นเต้นมากมาย เรียวขา เธอ เกร็งยาม เรียวนิ้ว เงา กรีดรูดครูดร่อง ของเธอ.. เธอ รู้สึกได้ ถึงความแฉะชุม ที่ นิ้ว ของ เงา ปาดน้ำจากร่องเสียวไปละเลงแคมโคก ของ เธอ ทั้ง 2 ด้าน..เงา คลำเคล้นแคมโคกอยู่พักใหญ่ ก็ ค่อยๆ ดึง คิตตี้ ยิ้มน้ำเปรอะเลอะ เลื่อนลงไปปลายเท้า และหลุดออกไป เขา เอากางเกงในตัวจิ๋ว ขึ้นมาสูดดมบริเวณ ที่เปียกคาบน้ำเสียวก่อนยัดกางเกงในตัวน้อย ใส่กระเป๋าหลังกางเกงที่สวมมา และ ปลดกระดุมกางเกง ของตัวเองดึงลงไปถึงหัวเข่า และ ดึงกางเกงในตัวเองตามไปสมทบ ปล่อย ขุนโจรตาเดียวให้เป็นอิสระ พอไร้พันธนาการ ท่อนลำที่แข็ง ก็ชูผงาด ชี้ กระดก หงึกๆ ( ออกมายิ้ม ให้ชาวโลก..) .. เงา เขยิบเข้าไปใกล้อีก ลำตัว อยู่ ระหว่างขา ที่แหกแยก เขา ดึงขา 2ข้าง ให้หนีบลำตัว เขา ไว้..กล้วย รู้สึกตื่นเต้นมาก เมื่อ หัวเข่าสัมผัสลำตัว ของ เงา และ ถูกมือรุกบุก ของ สงวน ..เงา เริ่มใหม่อีกครั้ง คราวนี้เขาก้มหน้าลงไป และ ใช้ 2 ปลายนิ้วมือแหวกร่องแคมเนื้อแคมนอกที่อูมขาวถูกขยำเบาๆ จากปลายนิ้วที่เหลือพอเนื้อกลีบแคมอ้าออกความสดฉ่ำแดงวับวาวด้วยน้ำเสียวฉาบ ก็ ต้องสายตา เงา เขาเลียริมฝีปาก ก่อน ก้มลงจนจมูกเกือบชิด พร้อม สูดหายใจเข้าปอดลึกๆ อย่างแรงเสียงดึงลมเข้าปอดดัง จน กล้วย เอียงหูฟัง ด้วยความสงสัย แต่ ก็ช่วงหวิบตาเดียวคำตอบก็แจ้งเก่ กล้วย ว่าคือ อะไร เพราะ ลมร้อน จากปอด เงา พ้นออกเข้าหาร่องเสียวของ เธอ กล้วย สะดุ้งสั่นเทาทั้งกาย..เงา แลบลิ้นออกมา ค่อยๆ ก้มๆ ๆ ๆเอาปลายลิ้นเตะสัมผัสกลางร่องเนื้อสดแดง แล้ว ฉกปาดลิ้นละเลงเนื้อ หี สดๆ เขาตวัดไล้ลิ้นไป-มา ก่อนแซะซอกไซร้ ขึ้น-ลง และ ไต่ลิ้นเลียเซาะขึ้นไป จนติดฐานแตดก่อนหอปากขบดูดเบาๆ และ ดูด ๆ ๆ ๆ เขยิบไปจนครอบยอดแตด เขา ดูด กระชากอีกครั้งก่อนดุนลิ้น กับ ยอดแตด ใช้ลิ้นเลียปาดวน ที่ยอดแตด ..กล้วย เริ่มดิ้น ตั้งแต่ลิ้นสัมผัสร่องเนื้ออ่อน เธอ แล้ว และ เสียวสยิวมากขึ้น เมื่อ เงาเซาะแซะลิ้นมาจนถึง เม็ดแตด เธอ พอ เงา คาบยอดเม็ดแตด เธอ.. กล้วย รู้สึก ว่า เธออยากจะกรีดกรี๊ด ร้องให้ลั่นบ้าน เพราะ ความเสียว จน เธอ แทบทนไม่ไหว ตัว เธอสั่นเทา และ กระตุกขนลุกวาบๆ แทบจะตลอดเวลา เธอ รู้สึกถึงการตอดภายในช่องเสียว เธอและ น้ำเสียว ที่ถูกดันขับมาจอ ที่ ขอบปากรูจีบเสียว เธอ ..เงา เห็นอาการ กล้วยและ เห็นควรสร้างความคุ้นเคยกับร่องทางเสียว หลัง ดูดขบ แซะลิ้น ที่เนื้อ หี ร่องหี ซอก หี อยู่พักใหญ่ เข้าสอดนิ้ว เข้าไป 1 นิ้วนำร่องด้วยการควานควงปากขอบด้านในรูจีบ หี อีกมือ เลื่อนลูบชันไปตะปบวัดขนาด เต้านม โดย มี มือ ของ กล้วยจับที่ข้อมือ เขา ไว้ พอ เข้าดึงยอดหัวนม มือ กล้วย ก็จะบีบข้อมือ เขา แน่น พอ เขาเคล้นเนื้อหนั่นเต้านม กล้วย ก็ครางครวญ บีบขยำข้อมือ เขา นิ้วที่ควาน รู กล้วยทำให้ เธอ ดิ้นบิด สะโพก พยายามเคลื่อนหนี เงา มอง ขึ้นไปที่ใบหน้า.. เห็น เธอขบริมฝีปากเล็กเรียว เพื่อ ไม่ให้เสียงเล็ดรอด ออกมา ใบหน้าบิดเบี้ยวไป-มาร่างกายอยู่ไม่นิ่ง ยังบิดขยับตลอดเวลา เงา ซอยนิ้วเข้าออกจนน้ำล่อลื่น กล้วยย้อยยืดออกมา เขา เพิ่มนิ้วเข้าไปอีก และ ซอยเร่ง จน กล้วย อดทนต่อไปไม่ไหวส่งเสียงคราง ออกมา เร่ง.. เอว เธอ ก็ยกแดะเด้งใส่นิ้ว ที่แทงเข้า ร่อง เธอ กล้วยครางไม่อายมือ เธอ ที่เคยเกาะกุม ข้อ มือ เงา ไว้ ก็ เปลี่ยน ไป เคล้าเคล้นเต้านมของ เธอ เอง..ชุด ของ เธอ ถูกตลบดึง ออกไปทางศีรษะแล้วยามนี้ พร้อม ยกทรงตัวน้อยก็หลุดออก จน เนื้อร่างขาวโชว์อวดสายตา เงา ..เงา กลืนน้ำลายเลียลิ้นไล้ขึ้นไปที่หัวเหน่า ก่อน เขยิบการนั่งใหม่ โดย นั่งยองๆ และ ค่อยๆ เลื่อนลิ้นเลียขึ้นไปๆจนแซะเลีย อยู่ใต้ฐานเต้า เขา เอามือกอบเคล้นเต้า แล้ว โกยดันขึ้นไป ลิ้นก็แซะเลียผ่านร่องอก ค่อยๆ วกกลับมาที่หัวนม และ คาบป้านนมที่ ใหญ่ไม่ถึงเหรียญบาทขบดูด ดูด ดูด จน กล้วย คราง ซีดซาด.. แอ่นอกยกขึ้นตามแรงดูดเข้าเลื่อนไปขบยอดติ่งหัวนม และ ขบปากเม้นดูด เสียงครางดังขึ้น จากปาก กล้วยร่างบิดไป-มามือ โอบเกาะที่ต้นคอท้ายทอย ของ เงา ..กล้วย รั้งคอ เงา ให้กดฝังลงบนเต้านม ของ เธอ และ เอว ก็ยกร่อน เพราะ เธอ จวนเสร็จ เพราะนิ้ว ของ เงาแล้ว เสียงร้องดังไม่เกรงใครได้ยิน และ ไม่อาย เงา ต่อไป.. เงาซอยนิ้วจกตะบันเร่งชักนิ้วเกี่ยวนิ้วงอควานควง จนน้ำเสียวล่อลื่น กล้วย เอ่อออกมากระจายกระเซ็นเปียก ทั่วแคมขาว ท่อนท่อ เขา ยามนี้แตะกระดกปาดต้นขาอ่อน ของ กล้วยบางครั้ง ก็เลื่อนสะโพก นำพา ปลายท่อนดุ้น ไปปาดเช็ด งัดจากร่องก้น กระดกให้ปลายหัวถอกงัดดีด ขึ้นมา และ บางจังหวะ ก็กระดก ให้ ปลายหัว ตี ติ่ง แตด.. สะโพกกล้วย เลื่อน ออกมานอกขอบโซฟามากขึ้น และ แดะโคกสู้นิ้ว แทบไม่อยากให้นิ้วสะดุดยามจ้วงซอย รู หี ของ เธอ ............................

..กล้วย “ เงา เร็วๆ ฉัน ๆ จะไม่ไหวแล้วววววววว........ซีด....ด... ซี๊ด ด ด ด ด ดดดด....อ้า อา อา....จะทำอะไรก็ทำเร็วแต่ อย่าๆ ๆ ๆ หยุด ซอยนิ้วนะ อูย ย ยยยยยยยย... เงา เธอ อุ อูยยยย.....”..เธอ แดะร่อนสะโพกยกลอยจากโซฟาเด้งเอวสู้นิ้ว ของ เงา..

.........
..แจะ....แจะแจะแจะ.....แฉะแฉะแฉะ....แฉะ....แฉะ...แจะแจะแจะแจะ... ....

..กล้วย “ เงา เร็วอีกแรง ง ง ง ง อีก เงา โอยย ย ย ย ย........ฉันๆ ๆ ๆ จะเสร็จ จจ จจจ จ.......... เสร็จ แล้ว ว ว ว ว วว.......เงา เสร็จ แล้ว ว ว ว ว ว... กรี๊ด ด ด ดด ดดด.............”..เธอ ยกโคกเด้งลอยอัด นิ้ว ที่ยัดเข้ามาเกี่ยว หี ของ เธอ จาก เงา..

...........
เงาดึงนิ้ว ที่แทงกระสวกทั้ง 3 นิ้วออกคาบน้ำเยิ้มฟองฟ่อง อากาศในเมือกน้ำเสียวก่อหวดฝอยยืดเยิ้ม เขาเอาคาบน้ำเสียว กล้วย ที่เปรอะมือ กำท่อนลำ ของ เขา รูดขึ้น-ลง จนทั่ว และโน้มตัวไปด้านหน้าก่อนทับตัวลง แนบปาก กับ ปากเรียวเล็ก แล้ว ดูดขอบริมฝีปาก กล้วยและ แซะยัดดันลิ้นสอด เข้า โพรงปาก กล้วย.. ส่วนด้านร่าง เขา ประครอง ปลายท่อนจรดแล้วกดลงไปที่รูจีบปากทาง.. เอว กล้วย ทำท่าจะบิดหนี แต่ การจู่โจม ที่ว่องไวย่อมได้เปรียบ เงา กดพรวดลงไป แล้วค้างไว้ ท่อนลำส่วนเงี่ยงจมหายเข้าไปถึงกับทำให้ กล้วย อ้าเผยอเรียวปากเล็ก เงา เลย ใช้ปากขบลิ้น ของ กล้วย ที่ เขาดูด ขึ้นมาจน เธอ เหยียดลิ้นตรง เขา งับขมลิ้น ดูด มือสอดไปโอบด้านหลัง กล้วย..ไม่ให้ เธอ ดิ้นหนี ก่อนดันเอวลงไปอีก คราวนี้ท่อนลำหายไปเกือบครึ่ง เขา แช่ค้างไว้อีกครั้งมือ กล้วย จิกปลายเล็บแน่น ที่ด้านหลัง ของ เงา เธอ พยายามทนเจ็บ แม้อยากกรีดร้องแต่ ก็ โดน เงา ประกบปากไว้ อยากดิ้นหลบท่อนดุ้น ของ เงา ..เงา ก็ ล๊อค โอบเอว เธอไว้.. เธอ ทำได้ แค่ ครางในลำคอ และ ทนเจ็บแน่นรับท่อนเอ็นแข็งๆ ที่กำลังเคลื่อนทิ่มหี ของ เธอ ความตื่นเต้นหลังน้ำเสียว เธอ แตก ทวีเพิ่ม จน เธอรู้สึกตัวเย็นแรงหมดจะเป็นลม แต่ ความตื่นตะลึงท่อนเอ็น ที่ถูกยัดเหยียดดันเข้ามาร่อง หี ทำให้ เธอ เสียว ไม่รู้ว่า จะทำเช่นไร จะร้องให้ เงา หยุด เย็ด เธอ หรือเร่ง ให้ เข้ากด ให้มิดๆ รู้แล้วรู้รอดไป เธอ หวิวไปทั้งกายอาการเจ็บตึงยังแน่นร่องเสียว และ รู้สึกถึงการลุกล้ำล่วงลึกเข้ามา เข้ามา เข้ามาเรื่อยๆ ๆ ๆ (อา อีกคนแล้ว บอกแล้ว คะ รวย เนี๊ยะ มัน ของ ล้อเล่นที่ไหน อิอิ..). .กล้วย ปลดผ้าปิดตา ออกและ ส่งสายตามองประสาน กับ เงา แล้ว เธอ ก็หลบสายตา มองไปทางอื่น เงา ดูด ปาก เธอต่อ และ ส่งท่อนลำลึกเข้าไปจนมิดสุดทาง โคน กก ท่อท่อน แนบโคกหนั่นเนื้ออวบแคมอูมถูก กก โคนนาบบดแป้นโคก เธอ ผวากอด เงา แน่น เงา ค้างดุ้นคาไว้ ก่อนคอยๆส่านเอวควงควานรูเสียว ของ กล้วย และ ถอนท่อนออกมาเล็กน้อย และ กระเด้าซอยสั้นๆเบาๆ ถี่ๆ จน กล้วย เริ่มผ่อนเกร็งจิกหลัง ของ เขา.. เงา สาวท่อลำยาวขึ้น และกระเด้าซอยถี่ๆ เบาๆ เป็นจังหวะไม่ขาดระยะ กล้วย เผลอเด้งช่วย เงา ที่กดกระแทกเพิ่มแรง เพิ่มจังหวะ สาวเข้าออกสุดลำ เงา รู้ สึกได้ถึงการตอดเกร็งรัดจากช่องโพรง ของ กล้วย เธอ คงจวนเสร็จแล้ว เพราะ เธอครางเสียงหลงตลอดเวลา..กล้วย ร่อนส่ายเอว เพราะ เจียนจวนเสร็จ ความแสบเสียวทวีขึ้นจน เธอ ต้องร่อนส่ายรับท่อนเอ็น ที่กระเด้าแทง ช่องโพรงลืบ เธอ.. เธอครางในลำคอเพราะ รู้สึกน้ำลายในลำคอเหือดแห้งหายไป.. เธอ ร่อนเอววนสะโพกรับการกระทุงซอย ของ เงา เธอ เลื่อนมือ จากแผ่นหลัง ลงมา กด ปั่นสะโพก ของ เงาเพื่อ เร่งเร้าจังหวะ กระเด้าเย็ด ..แรงส่งเสือกหัวถอกครูดลืบ เร่งเร้ารุนแรง จนทั้ง 2 สั่นด้วยกันทั้งคู่ ปากละจากกัน แข่งกันร้องคราง. ....

..กล้วย “ เงา เงา ฉัน น น นนนนนน...จะไม่ไหวแล้ว จะเสร็จ จจ จ จ จ...เสร็จ แล้ว อูย ย ย ย ยย ย ยยยย....เสร็จเสร็จแล้ว กรี๊ด กรีด ด ด ด ด ด ดด ดดด ดดดด ด......”..เธอครางไม่กี่คำ ก็ กรีดร้องไม่อาย เงา ด้วยความแน่นเสียว มันกระชากน้ำ เธอให้แตกทะลัก ตาม ควย ที่วิ่งสวนซอย เข้า-ออก..

.........
...แจะ.....แจแจะแฉะแฉะ.....ตับตับตับ....ตับ......อ้าอา า า า า โอ ว ว ว ววววว์...บับ บับบ....อือ อืออืออออ.. ....

..........
หนอกโหนกเนื้อโคกอวบโดน ท่อนดุ้นซอยกระแทกจนน้ำที่เอ่อแตก ของ กล้วยกระจายกระเซ็นทั่วแคมอวบขาวอูมแน่น ท่อน ควย อัดจน ปากเนื้อแคมอูมๆ เริ่มช้ำแดง. ...

..สไตล์ “ พี่ ทำอะไรกันนะ พี่กล้วย..”..

.............
กล้วยตาค้างตะลึง ทั้งจากความเสียวที่โตรก หี หนีบรัด ท่อน คะรวย ควย และ ตกใจที่น้องชาย เปิดประตูก้าว เข้ามา พร้อม เพื่อนสาว วัยเดียวกัน เด็กสาว ที่ มาด้วย ก็ตาโตปิดปากตะลึง ในสิ่งที่เห็น...เงา เหรอ เร่งซอยๆ อยู่กะเร่ง ให้เสร็จ ตาม แต่ก็ต้อง ชะงักงันหยุด ..ในใจนึก.. .. “เอาอีกแล้ว ไอ้ เงา มึง ไม่เสร็จอีกแล้ว ไอ้แห้ว ว ว ว ว ว ตรูอยากตาย เย็ดแพะ ! ! !! !! !!! ! ”.. ............................

.............. แล้วก็จบตอนอีกแล้ว..2 เพื่อนซี้ ออก outdoor กันซะแล้ว แหม่ จบซีรีย์ชุดที่ 2 ไปอีกภาคแล้วไว้มาอ่าน ซีรี่ย์ชุดหน้า ว่า จะเป็นอย่างไรกันต่อ โน๊ะ ไอ้ 2 เกลอเจอเสียว เนี๊ยะ..แถมมีอะไรค้างคา อีก จะต่อจนเรียบร้อย หรือ หลุดลอยสมฉายา ก็ไม่แน่ ขอบคุณน้ำใจเพื่อน คออ่าน ที่แวะคอมเม้นสร้างกำลังใจให้กันนะคะ ขอบคุณจ๊ะ.. . ..(2/ 11/ 2555 ).. ..

......................
จบ เรื่อง สั้น ซีรี่ย์ 2...5 ตอนจบ ตอนที่ 5 คนเย็แพะ..แว่น...By…areja. ...
*ก๊อป ไปอ่านได้ แต่ ห้าม !นำไปเผยแพร่นะคะ ต้องการหาอ่าน แว่น นำไปลงไว้หลายที่ มีรูปโปรไฟร์ นี่ที่ไหนที่นั้นมีงาน ของ แว่น นะคะ ขอบคุณคออ่านจ๊ะ*
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ