เรื่องของดา

เรื่องของดา

  • 0 ตอบ
  • 15924 อ่าน
*

ออฟไลน์ SenMee

เรื่องของดา
« เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2012, 12:22:26 am »
ชื่อดาค่ะ อายุสามสิบปลาย ๆ มีลูกมีผัวเป็นตัวเป็นตนแล้ว แต่ก็ยังสอดรู้สอดเห็นเรื่องของชาวบ้านเหมือนเดิม วันนี้ดาก็มีเรื่องอยากจะเม้าท์ให้ชาวบ้านได้อ่านบ้าง เพราะอ่านเรื่องชาวบ้านมามากแล้ว เขียนไม่ดีอ่านไม่หนุก ก็อย่าว่ากันเด้อ
ตอนนั้นดาอายุประมาณยี่สิบกลาง ๆ ไปทำงานอยู่แถวสำโรง ก็เช่าห้องอยู่คนเดียว ด้วยความเหงาบวกความเงี่ยน ก็เลยคาบเด็กหนุ่มรูปหล่อคนนึงมาทำผัวซะ อายุน้อยกว่าดานิดนึง ประมาณห้าปี แบบว่ากำลังแรงสุดยอดลีลาเร่าร้อนรุนแรง จัดหนักได้ทุกเมื่อ โดนตัวเมื่อไหร่ไฟช้อตทันที จัดได้ไม่บันยะบันยังแบบครบชุดจนเกินคำบรรยาย ถึงคืนวันหยุดเมื่อไหร่ มันจัดหนักให้ดาแบบหมอบกระแตหอยอับเฉาไปเลย  มันเกินจะเรียกว่าความรัก แบบว่าดาหลงมันมาก ๆ ดายอมเป็นแม่บุญทุ่ม ให้มันทุกอย่าง ขออะไรก็ให้ ทั้งเงินทั้งรถมอไซค์อะไรก็ให้หมด ขอให้เป็นเด็กดีของดาก็แล้วกัน
แล้วเย็นวันนึงดาเลิกงานแล้วก็กลับไปที่ห้องให้สุดหล่อของดาจัดการส่งส่วยกันก่อนดาจะกลับบ้านไปหาแม่ เสร็จกิจไปหนึ่งทีเค้าก็ไปส่งดาที่ป้ายรถเมล์ แต่ไม่ทันรถเมล์จะมา ดาก็ได้เห็นกับตา ผัวตัวแสบมันพาอีนังแรดที่ไหนไม่รู้ หน้าตายังเด็กสาวอยู่เลย ทั้งขาวทั้งอึ๋ม นุ่งกางเกงขาสั้นจนหีแทบปลิ้น เห็นแก้มตูดล้นทะลักเลย ซ้อนท้ายรถผัวกู มันทั้งซบทั้งกอดจนนมมันแทบจะปลิ้นทะลักออกมา มันขับผ่านหน้าดาที่ยืนคอยรถเมล์อยู่แบบไม่แยแส เหมือนจะหยามหน้าดามาก แต่เค้าคงไม่เห็นดา ถ้าเห็นคงไม่กล้าทำ
ทีแรกดาทำใจคิดว่ามันคงไปส่งเพื่อนมัน ไม่คิดอะไรมาก แต่ก็ยังครุ่นคิดอยู่ในหัว ว่ามันกอดซบกันซะขนาดนั้นคงไม่ใช่เพื่อนแล้วมั้ง สุดท้ายดาเรียกรถมอไซค์ตามกลับไปที่ห้อง แล้วก็เห็นรถเค้าจอดอยู่ ดาเดินขึ้นไปถึงหน้าห้อง ได้ยินเสียงคนอยู่ในห้อง เสียงอีนังแรดนั่นมันร้องดังลั่นด้วยความเสียวออกมานอกห้องเลย มันจะเกินไปแล้ว ดาโมโหสุดขีด อยากจะพังประตูห้องเข้าไปเลย ดาลุกลี้ลุกลนเอากุญแจไขประตูห้องเข้าไป แล้วสิ่งที่ดาเห็นมันบาดใจดามาก ๆ  อีนังตัวดีนั่นมันกำลังขึ้นขย่มผัวกู บนที่นอนกู นี่มันบ้านกู เตียงกู มึงเป็นใครมาล่อผัวกู ดาปรี๊ดมากกกกกกกกกก
ดาเดินปรี่เข้าไปถึงเตียง สีหน้ามันตกใจมาก ดาจับผมมันแล้วตบมัน ดาปรี๊ดมาก ๆ ดากระหน่ำตบไปกี่ทีไม่รู้ แล้วดาก็กระชากหัวมันจนมันกระเด็นหล่นจากเตียง ดาตั้งใจดึงมันให้หีมันหลุดออกจากควยผัวกู ไอ้ผัวตัวแสบก็แทนที่จะสลดหดหู่ ควยกับแข็งปั๋งตั้งเด่อยู่ได้ ดาก็เลยโมโหเข้าไปทุบ ๆๆๆๆๆ มัน จนผัวดามันถีบดาเปรี้ยงเดียวหงายท้องลงไปกองอยู่กับพื้นเลย    
เสร็จแล้วแทนทีผัวเรามันจะห่วงเรา ดันกลับไปห่วงอีนังเด็กนั่น มันเข้าไปปลอบเมียใหม่มัน แล้วก็บอกพี่เค้าไม่มีอะไรหรอก เหมือน ๆ กันกับเราแหละ หาเรื่องเจ็บตัวไปเอง ดาได้ยินแล้วก็งงว่า เหมือนเมียใหม่เอ็งตรงไหนว่ะ ทั้งนมทั้งตูดดาใหญ่กว่าเมียใหม่มึงตั้งเยอะ อีนั่นมันยังเด็กจะเอาอะไรมาเทียบกับดา แล้วไอ้ผัวเลวของดา มันก็บอกอีนังนั่นว่า คอยดูนะ แป้บเดียวแหละว่าแล้วไอ้ผัวเลวมันก็จับดาถอดกางเกงออก ดาไม่มีแรงจะสู้หรือขัดขืน ยังจุกท้องไม่หายเลย มันจับดาถอดเสื้อผ้า ยกทรงกางเกงในออกจนหมด เหลือแต่ตัวเปล่า แล้วมันก็จับตัวดาโยนขึ้นที่นอน มันขึ้นมาจับดาเย็ดต่อหน้าเมียใหม่มัน ดาไม่ได้มีอารมณ์เงี่ยนอะไรกับมันสักนิดเลย ทั้งโมโหทั้งเจ็บตัวระบมไปหมด ยังจะมาจับกูเย็ดอีก มันขึ้นมานั่งหว่างขาดา จับดาแยกขาแหกหี แล้วมันก็จับควยมาจ่อที่หีดา พอกดหัวควยมันเข้าได้หน่อยนึง แล้วมันก็ดันพรวดเดียวยัดเข้าจนมิด ดาร้องโอ้ก ตาเหลือกเลย มันแสบมาก มึงดันเข้าไปได้ไง กูเจ็บนะโว้ย ดาอยากจะร้องตะโกนออกมา แต่ก็ร้องไม่ออก
ไอ้ผัวตัวดีก็ไม่ได้บันยะบันยังอะไรกับหีกูเลย กระแทกเอา กระเด้าเอา ดาก็ร้องไม่ออก สองมือมันทั้งบี้ทั้งเค้นนมดา แล้วมันก็ซบหน้ามาไซร้ซอกคอ ติ่งหูดา แล้วดาก็ได้ยินไอ้ผัวตัวแสบมันกระซิบข้างหูว่า เมียจ๋า แบบนี้ได้อารมณ์สุด ๆ เลย ดีจังเลย หีดาสุดยอดไปเลย ดาได้ยินแล้วเหมือนหลุดโลกไปเลย ลืมความเจ็บปวดทั้งหมด หายเป็นปลิดทิ้งไปเลย ดาเริ่มเสียวร่องหี ดาเริ่มมีอารมณ์ร่วมกับผัวสุดที่รักแล้ว ดารู้สึกน้ำเงี่ยนดามันหลั่งชโลมควยผัวดาจนแฉะ ผัวดาก็เย่อหีดา กระแทกกระทั้นซะเหมือนคนหื่นกามแบบสุด ๆ ดาแอบเห็นอีนั่งเด็กนั่นมันยืนดูอยู่ห่าง ๆ ไอ้ผัวตัวดีก็กระแทกกระทั้นหีดาแบบไม่บันยะบันยัง ดาอายอีนังเมียใหม่มัน แต่ก็เริ่มกลั้นความรู้สึกไว้ไม่อยู่ ดาซี๊ดปากนอนตัวเกร็ง แอ่นสะโพกรับแรงกระแทกของผัวหนุ่ม แล้วเค้าก็ซอยหีดาถี่ยิบ มันสุดยอดมากเลย เป็นครั้งแรกที่ดาโดนเย็ดต่อหน้าคนอื่น ดาซี้ดปากอย่างสุดอารมณ์เงี่ยน จนดาเสร็จถึงที่สุด ดาร้องแหกปากลั่นกรี๊ดออกมาอย่างไม่อายอีนังเมียใหม่มัน ไอ้ผัวตัวดีมันรู้ว่าดาเสร็จ ก็กดควยแช่นิ่งคารูหีดา ปล่อยให้ร่องหีดามันตอดรัดควยดุ้บ ๆ จนดาเริ่มคลาย เค้าก็ชักควยออกจากหีดา ดารู้สึกเสียวสะท้านอย่างเสียดาย ดานอนเสียวหลับตาพริ้ม ลืมอายลืมไปหมดทุกอย่าง นอนเคลิ้มสบายหีไปเลย
ดาลืมตามาอีกที ก็เห็นผัวตัวดีมันจับเมียใหม่มันเย็ดอยู่ข้าง ๆ ดา ไอ้นี่ยังมีแรงเย็ดต่ออีก ดาพลิกตัวหลบไปอีกข้าง ปล่อยให้มันเย็ดกันให้พอ จนได้ยินเสียงเมียมันร้องจนเสร็จ ส่วนไอ้ผัวตัวแสบน้ำก็ยังไม่ออก หันไปหันมากลับมาจับดาเย็ดต่ออีก
ก็เหมือนกับทุกครั้งที่เราอยู่ด้วยกัน ดากับผัวดาก็จะเย็ดต่อกันอย่างนี้ประจำ แต่คราวนี้มันมีหีที่สองมาอยู่ด้วย ดาก็เลยกระดากใจ ยังไงก็ไม่รู้ แต่ก็ต้องยอมผัวสุดที่รัก ไม่งั้นจะเสียของไป สักพักดาได้ยินอีนังเมียใหม่มันคุยโทรศัพท์กับใครไม่รู้ แล้วมันก็นอนดูดาโดนผัวเย็ดจนเสร็จ แต่คราวนี้ดารีดน้ำผัวดาจนออก จะได้หมดฤทธิ์ ไม่ต้องไปจัดการอีนังตัวดีอีก เสร็จแล้วก็นอนแผ่หลาหายใจหอบกันแฮ็ก ๆ ไปเลยทั้งสองคน
แต่ไม่นาน อีนังเด็กนั่นมันก็รับโทรศัพท์อีก เสร็จแล้วมันก็นุ่งผ้าขนหนูกระโจมอกไปเปิดประตูห้อง ดาเห็นผู้ชายเข้ามาในห้องสองคน แล้วอีนังนั่นมันก็เดินมาหาดา แล้วก็บอกว่าพี่อย่าเพิ่งหมดแรงนะ คืนนี้งานเข้าแล้วพี่
ดาตกใจลุกขึ้นนั่งมองหน้าไอ้หนุ่มสองคนนั่น หน้าตาก็ดี ใช้ได้เลย อายุก็ประมาณผัวดาคนนึง อีกคนดูจะแก่กว่า น่าจะรุ่นเดียวกับดา แล้วมันสองคนก็ไม่พูดอะไร ถอดเสื้อถอดกางเกงกันจนหมด แล้วคนนึงก็ตรงรี่เข้ามาหาดา จับดานอนลงกับที่นอน ประกบปากจูบ ไซร้ซอกคอติ่งหู จนดาตั้งตัวไม่ทัน มันทั้งดูดทั้งเค้นหัวนมดาจนหีดาเริ่มแฉะอีกแล้ว ส่วนอีกคนมันก็จัดการอีนังตัวดีอยู่ข้าง ๆ ดา ปล่อยให้ผัวดามันนอนเป็นกรรมการอยู่ตรงกลางซะงั้น
หลังจากนั้น ไม่ต้องบรรยายต่อ คืนนั้นดากับอีนังเมียใหม่รับกันไปคนละหลายน้ำ สองหญิงจับสามชายเย็ดซะหมดแรงน้ำแห้งควยกันไปเลย ดาถึงเข้าใจที่ผัวดามันว่าดากับอีนังเมียใหม่มันเหมือนกันยังไง ก็ชอบเย็ดเหมือนกันนี่เอง


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ