โดนรุมข่มขืนแบบมาราธอน.

โดนรุมข่มขืนแบบมาราธอน.

  • 0 ตอบ
  • 27196 อ่าน
*

ออฟไลน์ maxzaclubx

  • Full Member
  • **
  • 79
  • 320
    • ดูรายละเอียด
โดนรุมข่มขืนแบบมาราธอน.
« เมื่อ: ธันวาคม 08, 2012, 01:27:30 am »
โดนรุมข่มขืนแบบมาราธอน...
สวัสดีค่ะทุกๆท่านมีเรื่องจะมาเล่าให้ฟังนะ เรื่องเกิดขึ้นมาได้ประมาณ 1 ปีล่ะแล้วเก็บไว้ไม่ได้เล่าให้ไครฟังเลย
มีอยู่ว่านะดิฉันเป็นคนทางเหนือค่ะอายุตอนนี้ก็23 มาทำงานอยู่กรุงเทพได้ 5 ปีแล้ว มาอยู่กรุงเทพได้ไม่ถึงปีก็มีแฟน เพราะดิฉันเป็นคนหน้าตาพอใช้ได้ แต่ที่แน่ๆคือได้ความขาว หุ่นดีมาก แต่ตัวเล็กสูงแค่ 155 ซม.เอง น้ำหนัก 45 กก. แต่แฟนตัวใหญ่ค่ะ สูงตั้ง 170 ซม.อายุ28 ปีและควยก็ใหญ่ตามตัวเข้าด้วยตั้ง 6 นิ้วตอนแรกๆที่เรารูจักกันเขาตามจีบและเอาใจเก่งมากจนต้องเสร็จเขา
ทีแรกเจ็บมากเลย แต่ก็ต้องทนแต่ตอนหลังๆนี่มันส์อย่างเดียวเสียวอีกต่างหากอยู่ด้วยกันมาเกือบ 3 ปี เขาเย็ดเก่งมากเล่นท่า หลายท่ามาก มีความสุขดี เย็ดกันทุกวัน เว้นมีเมนส์ค่ะ
ตอนหลังงานที่ฉันทำเขาย้ายที่ไปอยู่แถวบางปู และพักอยู่สำโรง ที่ทำงานก็มีทั้งหญิงและชายประมาณ 70 คน เวลาไปทำงานก็ต้องนั้งรถเมล์ไป และมีอยู่วันหนึ่งเป็นวันศุกร์ แฟนไปต่างจังหวัดจะกลับวันอาทิตย์เย็น ดิฉันก็ไปทำงานตามปกติและอยู่ทำโอทีตอนเย็นกลับ 2 ทุ่ม ก็เลิกงานปกติขึ้นรถเมล์กลับมาได้ไม่ไกล รถเกิดเสีย ก็ต้องขึ้นรถคันใหม่สูสึกว่าดวงไม่ค่อยดีแล้ว ก็ทำใจนั่งไปเรื่อยๆ จนไกล้จะถึงแยกเทพารักษ์ก็ลงรถมีคน 2-3 คนลงมาก็เดินจะไปต่อรถอีกคันพอเดินมาได้หน่อยเดียวก็ต้องตกใจมีมอเตอร์ไซค์ขับมาเทียบข้าง มันมากัน 2 คนใช้ปืนจี้ให้ดิฉันขึ้นรถไปกับมันโดยให้นั่งกลาง
ดิฉันไม่รู้จะทำอย่างไรก็ต้องยอมไปกับมัน มันนั่งประกบหลังบอกห้ามร้องนะไม่งั้นจะยิงทิ้งเลย มันขับออกไปอย่างรวดเร็ว เลี้ยวไปทางนิคมบางปู มีรถมอเตอร์ไซค์ขับตามกันมาอีกหลายคัน ขนะนั่งมามันเอามือล้วงเข้ามาบีบนมดิฉันอย่างแรง แล้วพูดว่า
"นมแม่งยังแข็งดีอยู่เลยโว้ย..!!! มันส์แน่วันนี้..."
แล้วมันก็เลี้ยวเข้าซอยมืดและเปลี่ยว มีบ้านอยู่หลังเดียวไม่มีบ้านอื่นอยู่ในละแวกนั้นเลย มีมอไซค์ขับตามเข้ามาเยอะมาก ประมาณ 13-15 คันนับไม่ถ้วนหรือมากกว่านั้น!! ดิฉันเริ่มรู้แล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับฉัน ดิฉันพยายามขอร้องมันว่าอย่าทำดิฉันเลย ปล่อยดิฉันไปเถอะ จะเอาเงินทองก็เอาไปเลย มันสวนขึ้นมาทันที่เลยไม่รอให้พูดจบ..
" กูจะเอามึง และพวกกูจะเอามึงทุกคนเลย สวยนักอีดอก.."
มันพูดหยาบคายมากและพูดต่ออีกว่า จะเย็ดให้หีแหก หีบานเลยอีดอก วันนี้จะเย็ดให้ตายคาควยเลยมึงคอยดู ดิฉันก็ถ่ามตอว่าดิฉันไปทำอะไรให้พวกพี่เดือดร้อนหรือ ถึงต้องมาทำกับฉันอย่างนี้ มันก็บอกว่า
"ป่าว..กูมองหาเหยื่ออยู่ เห็นมึงพอดี นึกว่ามาสนุกร่วมกันก็แล้วกัน มาเลย.."!!!
มันก็ลากฉันเข้าไปในบ้านที่เปิดไฟอยู่ มีที่นอนวางอยู่กลางบ้านแล้วพวกมันก็ตามกันเข้ามาในบ้านมายืนรายล้อมตัวฉันอยู่ มีทั้งวัยรุ่น และกลางคน หน้าตามีทั้งดีและน่ากลัว มีทั้งหมดน่าจะถึง 34 คน ดิฉันก็ขอร้องอีกว่าอย่าทำฉันเลยสงสารฉันเถิด มันตอบมาว่า เดียวจะทำให้จะทำให้มีความสุขสุดยอดไม่มัวันลืมพวกมันเลย มันทำมาหลายคนแล้ว แรกๆก็แบบนี้แหละเดียวจะครางไม่หยุดเลยไม่เชื่อคอยดู แล้วจะเรียกร้องให้พวกกูทำอีก แล้วดิฉันก็ถามอีก จะเอากันหมดนี่เลยหรือคะพี่ แล้วฉันก็ต้องเสียวท้องน้อยวูบเลยเมื่อได้ยินคำตอบของพวกมันว่า ใช่แต่ไม่ใช่มีแค่นี้นะยังมีอีกกำลังมามีทั้งเล็กทั้งใหญ่และก็ยาวด้วยมีให้เลือกมากมายทั้งมุข ทั้งเบ็นส์ มีตั้งแต่ 1 เม็ดไปถึง 17 เม็ดเลยน้องพี่รับรองได้ถึงใจสุดๆ
และที่คำสุดท้ายของมันทำให้ฉันเสียวและร้อนในรูวูบเลยคือ
"แหกแน่ๆเลยน้องเอ๋ย พีจะดูซิว่าจะรับได้กี่ควย พี่พนันกันใว้ว่าน้องเนี่ยจะสลบควยที่เท่าไรใครจะเป็นคนได้รางวัล คอยนับให้ดีก็แล้วกันนะน้อง มีโดนอย่างนี้ไปหลายคนแล้ว ไม่เกิน 20 ควยก็สลบเหมือดแล้ว เอามาเลยดีกว่าเสียเวลามามากแล้ว"..
แล้วมันก็สั่งให้ดิฉันถอดเสื้อผ้าออก ดิฉันก็อิดออดก็มันอายนี้ คนตั้งมากมาย มันชักมีดออกมาแล้วพูดว่าจะถอดหรือไม่ถอด ฉันจึงรู้ชะตาชีวิตแล้วจึงไม่รอช้าไม่อย่างนั้นต้องเจ็บตัวแน่ แล้วมันก็พูดสำทับมาอีกว่า
"มึงอย่าชักช้ากูเงี่ยนแล้วจะเจ็บหีอย่างเดียวหรือจะเจ็บตัวด้วย..??"
แล้วพวกมันก็เข้ามารุมถอดเสื้อผ้าฉันออก ดิฉันก็ร้องให้น้ำตาไหล มันยังมีหน้ามาบอกอีกว่าเก็บเสียงเก็บน้ำตาใว้เถิดน้องเดี๋ยวต้องร้องอีกนาน พอทุกอย่างหลุดออกจากร่างกายดิฉันโดยที่ดิฉันไม่ขัดขืนเลย พวกมันก็ต่างจูบปากแล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า
"สุดยอดเลยวะ ทั้งขาวทั้งเนียน นมใหญ่ หีใหญ่ ได้มันส์แน่นอน" แล้วพวกที่มีโทรศัพท์ที่มีกล้อง ต่างก็เอามาถ่ายรูปใว้ ดิฉันพยายามขอร้องอย่าถ่ายมันก็ไม่ฟังเลย แล้วมันก็บอกให้ขึ้นไปนอนรอบนที่นอน ฉันก็ทำตามแต่โดยดี หัวหน้ามันเดินตามมาติดๆ แล้วมันต่างคนต่างก็ถอดเสื้อผ้าของตัวเอง ดิฉันไม่กล้ามองของมันแต่ระคนเลยน่ากลัวทั้งนั้นใหญ่ยาวกันทั้งนั้นเลยมีปุ่มมีปมบ้างบางคน ตอนแรกฉันไม่เข้าใจอะไรคือมุข อะไรคือเบ็นส์ แต่เดี๋ยวคงได้รู้แน่นอนเลย
ฉันคิดในใจว่านี่มันอะไรกันนี่ อะไรมันเกิดขึ้นกับชะตาชีวิตฉัน กรรมใดหนอ คงจะแก้ไขอะไรไม่ได้แล้วต้องก้มหน้ารับรรมต่อไปทั้งน้ำตา แล้ววินาทีแห่งความเจ็บปวดก็มาถึง ไอ้หัวหน้ามันก็เข้ามาข้างๆฉันแล้วก้มลงดูดนมเอามือขยำบีบแรงๆจนแทบแตกคามือมัน มันกำบีบให้หัวนมโผ่ออกมาจากมือแล้วดูดแรงดังจ๊วบ มันเจ็บมากเหมือนหัวนมจะหลุดออกไป ฉันร้องเสียงดังเลย พวกมันหัวเราะชอบใจกันใหญ่เลย แล้วมันก็เอามือสากๆของมันไปขยำที่หีของฉันแล้วเอานิ้วกลางแทงลงไปจนมิด ฉันสะดุ้งเฮือกเลย
แล้วมันก็เอามือแหกออกดู เสียงฮือฮาเกิดขึ้นอีก "ฮูๆๆๆ ยังแดงอยู่เลยโว้ย" แล้วมันก็ก้มลงไปดูดที่ติ่งเสียวจนฉันต้องแอ่นตามแรงดูดของมัน และพยายามผลักหัวมันออกไปให้พ้น มันโมโห เลยเรียกลูกน้องมันเข้ามาช่วยกันจับฉันขึงพรืดออก
มีสองคนมาจับแขนกางออก แล้วอีกสองคนจับขาถ่างออก ตอนนี้ทำให้ไอ้หัวหน้ามันทำงานได้ถนัดขึ้นมันก้มลงมาอีกทีโดยใช้มือแหกหีออกแล้วใช้ลิ้นแหย่ลงไปในรู ตวัดติ่งเสียวแล้วดูดแรงๆอีก จนฉันต้องร้องเสียงหลงเลย มันไม่ยอมหยุด แล้วมันก็เอานิ้วสองนิ้วทิ่มลงไปในรูจนมิดจนดิฉันต้องหลับตาแหงนหน้าขึ้นไม่มองดูด้วยความเสียว แล้วก็มีไอ้ลูกน้องมันมาจับหัวดิฉันให้มองดูรูหีที่ถูกนิ้วแหย่อยู่จนแคมปลิ่นไปมาตามแรงชักเข้าชักออก มันยังไม่พอเท่านั้นมันเพิ่มนิ้วเข้าไปอีกหนึ่งนิ้วฉันจะหนีบขาก็ไม่ได้มีลูกน้องมันจับอยู่ แล้วมันก็กระแทกมือเข้าเร็วๆและแรงขึ้นอีก จนฉันทนไม่ไหวร้องเสียงหลงเสร็จจนน้ำพุ่งออกมาและกระตุกเกร็งตามจังหวะ มันก็ไม่ยอมหยุดมันยังคงซอยนิ้วมือเอาออกถี่ๆอีกจนฉันต้องกลั้นหายใจกระตุกเฮือกๆ มันก็หัวเราะกันใหญ่เลย แล้วหัวหน้ามันก็พูดว่า
"เป็นไงล่ะ..??เสร็จแล้วเหรอเร็วจังนะไม่ทนเลยน้ำแตกกระจายเลยนะ แค่โดนนิ้วเท่านั้นเอง ยังไม่เจอของจริงเลยอีดอกเอ้ย"
แล้วมันก็หยุด ฉันนอนหายใจหอบอยู่ มันก็จับของมันมาให้ฉันอม แต่ฉันไม่ยอมอม มันก็บีบจมูก ทำให้ฉันต้องอ้าปาก มันก็ดันเข้ามาของมันใหญ่มากเต็มปากเลย มันจับหัวฉันโยกเข้าโยกออกตามต้องการจนของมันแข็งพองเต็มปากเลย แล้วยังมีลูกน้องมันที่ว่างเข้ามาเลียหีฉันที่น้ำแฉะอยู่จนเริ่มเสียวขึ้นมาอีก มีน้ำฉ่ำเยิ้มออกมา แล้วหัวหน้ามันก็พูดว่า พร้อมแล้วนะน้องเตรียมตัวโดนของจริงได้แล้ว มันชักออกจากปากฉัน แล้วเอาไปถูที่ร่องและติ่งหีฉัน ฉันหลับตาหันหน้าไม่มอง ลูกน้องคนเดิมก็จับฉันให้มองดูหีฉันที่กำลังจะโดนควยลูกพี่มันแทงเข้าไป มันดูใหญ่มากเส้นเอ็นปูดโปนหัวบานเป็นดอกเห็ดแดงแจ๋ มันเริ่มกดลงไปในรูจนส่วนหัวมันเริ่มมุดเข้าไปมันกัดฟันแน่น เช่นเดียวกับดิฉัน ทั้งที่มีน้ำเยิ้มอยู่มันยังเข้ายากเลย มันพูดอีกว่า
"ฟิตดีจริงนะ เดี๋ยวเถอะ!!!"
พอหัวมันมุดเข้าไปได้แล้วมันก็กดนิ่งไว้ ส่วนหีฉันมันปลิ้นบวมเป่งเหมือนจะฉีกออกให้ได้ มันมองหน้าฉัน แล้วกัดกรามแน่น จนฉันต้องกลั้นหายใจใว้ แล้วฉันต้องสะดุ้งสุดตัว ร้องกรี๊ดๆๆๆ เมื่อมันดันพรวดเดียวเข้าไปมิดด้ามเลย เสียงดังปึด มันทั้งแน่น ทั้งจุก ทั้งเจ็บ ปนเสียว จนขาฉันสั่นพับๆๆ เลย มันพูดอีกว่า
"เป็นไงน้อง ถึงกับหีสั่นเลยเหรอ อีกแป๊บเดียวจะร้องเรียกหามันไม่หยุด"
แล้วมันก็เริ่มปฎิบัติการโดยชักออกมาเกือบสุด แคมปลิ้นตามควยมันออกมา แล้วกดพรืดลงมาจนสุด ฉันสะดุ้งตามจังหวะของมัน แล้วมันก็เริ่มซอยเร็วและแรงขึ้นตามลำดับ เสียงดังพับๆๆๆ ตัวฉันกระเด้งกระดอนไปตามแรงกระแทกของมันทั้งเสียวทั้งเจ็บ จนฉันครางออกมาโดยไม่รู้ตัว มองดูควยมันจมมุดหายเข้าไปในหีทีแล้วทีเล่า จนฉันทนไม่ไหว เสร็จเกร็งกระตุก ตัวงอ หลั่งน้ำออกมาชะโลมควยมันและไหลนองออกมา ขมิบตอดรัดควยมันเป็นระยะ มันไม่มีทีท่าจะหยุดกระแทกเลย ฉันขอร้องอ้อนวอนด้วยเสียงขาดหายกระท่อนกระแท่นเพราะความเสียวกระตุก ให้มันหยุดก่อน ตัวฉันเย็นชาความรู้สึกทุกส่วนในร่างกายไปรวมอยู่จุดเดียวที่บริเวณหีที่ตอดรัดควยมันอยู่ทีแล้วที่เล่า มันกลับเร่งซอยด้วยความเร็วและแรงขึ้นอีก แล้วพูดใส่หน้าฉันอีกว่า
"เป็นไงบ้างควยกูเย็ดได้เสียวดีไหม หีตอดควยกูใหญ่เลยนี่"
มันยังซอยกระแทกอยู่เหมือนเดิมจนร่างกายเริ่มผ่อนคลาย แล้วก็ต้องเสียวใหม่อีก แล้วมันก็กระแทกแรงๆเน้นๆอีก 4-5 ทีก็กดแช่ใว้ ฉีดน้ำอุ่นๆเข้ามาในรูของดิฉัน แล้วนอนทับหายใจหอบ แล้วมันก็ดึงควยออกดังโบ๊ะ น้ำของมันและของฉันไหลนองออกมา ไอ้ลูกน้องมันไม่ปล่อยให้รูว่างเข้ามาแทนที่ทันทีดันพรวดเดียวมิดเช่นกันแล้วตั้งหน้าตั้งตาซอยงัดซ้ายทีขวาที จนฉันเสร็จไปอีกรอบ เวลาช่วงนี้มันช่างเนิ่นนานเสียเหลือเกิน เสียวจนหายใจไม่ทั่วท้องเลยมันก็ไม่หยุดกระแทก ฉันร้องจนเสียงหายเป็นช่วงๆ แล้วก็กลับคืนสู่สภาพเดิมเริ่มเสียวกันใหม่อีก เสียงกระแทกของเนื้อกระทบเนื้อที่มีน้ำผสมอยู่ดัง แจ๊ะๆๆๆๆๆ เป็นจังหวะลั่นห้องไปหมดจนฉันเสียวทนไม่ไหวแล้วมันก็เร่งความเร็วอีกแล้วก็เสร็จพร้อมกับมันไปอีกรอบ แต่ทีนี้ดีหน่อยที่เสร็จพร้อมกันได้พักเสียวแป๊บหนึ่ง มันดึงออกแล้วคนต่อมาก็เข้ามาแทนที่
ที่ควยมันมีเม็ดอะไรด้วยก็ไม่รู้ มันบอกว่าลองมุขมั่งนะน้องว่าจะเสียวแค่ไหน ดันเข้าไปในรูหีไปติดอยู่ตรงเม็นของมันก่อนจะดันปึดเข้าไป รู้สึกเหมือนมีอะไรไปวิ่งอยู่ในรูทั้งคันทั้งเสียว มันก็เริ่มซอย พวกเพื่อนมันบอกให้เร็วๆหน่อยมันหลายคนและรอนานแล้ว มันทั้งเสียวทั้งคันบอกไม่ถูก นี่หรือที่เรียกว่ามุข นี่แค่เม็ดเดียวยังเสียวขนาดนี้แล้วถ้า 17 เม็ดมันจะเป็นยังไง ตายแน่หีดิฉันพังหมดแน่ เลย ฉันจะทำอย่างไรให้รอดพ้นขุมนรก หรือ ขุมสวรรค์นี้ไปได้ความคิดมันต้องหยุดแค่นั้นเพราะไม่มีเวลาที่จะคิดต่อในเมื่อความเสียวซ่าน เจ็บแสบนิดๆเข้ามารุ่มเร้ามันซอยเร็วขึ้นจนฉันต้องกลั้นหายใจ เพราะความเสียวและแล้วก็ต้องกรีดร้องออกมาเมื่อมันเสร็จสมตอดรัดควยมันอีก ที่นี้มันยิ่งหนักกว่าตอนแรกเพราะมันเสียวมากจนขาสั่นเลย มันได้ใจเร่งซอย จนหัวสั่นหัวคลอน ฉีดน้ำอุ่นๆเข้ามาอีกครั้ง แล้วก็ดึงควยของมันออกไป ไอ้คนใหม่ก็เข้ามาอีก ไอ้หัวหน้ามันสั่งการต่อ ว่าไม่ให้เอารูอื่นให้เอารูหีมันอย่างเดียว เย็ดให้หีมันพังไปเลย เอาไอ้เบ็นส์เอาต่อได้ดูซิว่าหีมึงจะทนได้อีกกี่ควย
ฉันคิดในใจนี่เพิ่งจะได้แค่สามควยเองยังเกือบตาย แล้วจะทนต่อไปได้อีกกี่ควยกันเนี้ย ความคิดต้องหยุดลงเมื่อมีไอ็คนที่เรียกว่าเบ็นส์เดินเข้ามา ดิฉันตามองเห็นควยมันถึงกับตาเหลือกเลยมันไม่ใช่ควยแล้วมันเหมือนกับสากกระเบือที่มีหัวใหญ่มากๆ หัวมันมีรอยปูดโปนเป็นกลีบมะเฟืองออกมาสามกลีบ หัวมันใหญ่กว่าลำควยมากนักมันเดินมาจ่อที่หน้าฉันให้ฉันมองดู ฉันพยายามจะหนีแต่ก็ไปไหนไม่ได้มันจับฉันใว้ มันเอามาจ่อที่ปากฉันให้ฉันอม แต่อมหัวมันไม่เข้า มันเลยเอาไปจ่อที่หีฉันแล้วมันก็แทงลงไป แต่แทงไม่เข้ามันเลยจับถูไปมาเพื่อให้น้ำหล่อลื่นและน้ำที่พวกมันหลั่งออกมาเปียกทั่วหัวจนลื่นแล้วเอาใหม่ มันเริ่มแทรกตัวเข้าไปในรูหีของดิฉันทีละน้อยจนรูสึกเจ็บ จนต้องอ้าขาออกรับของมันให้กว้างขึ้นอีก มันจับหัวฉันมองดูควยมันมุดลงรูหีดิฉัน มันแทบจะระเบิดออกจากกันเสียให้ได้เลย แคมปลิ้นออกมาแดงแจเลย พวกมันเชียร์กันใหญ่เลย แล้วมันก็กดลงเต็มที่ เสียงดังพรวด
"กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โอยหีฉีกแล้ว........ โอยหีแหกแล้ว..... ไม่ไหวแล้ว หีฉันพังหมดแล้ว"
มันทั้งเจ็บ ทั้งแสบ ข้างในรูหีอย่างมากเลย แล้วมันก็ดึงขึ้นไปโดยมีหีของดิฉัน]อยตามขึ้นไปด้วยฉันพยายามดึงมันลงแต่มันแน่นอยู่ในรูหีอย่างมาก เหมือนหมาติดเป้งกัน มันก็หย่อนลงมาที่เดิมเล้วเอามือจับเอวดิฉันไว้แล้วดึงขึ้นเกือบหลุด มันเสียวแสบแน่นตึงไปหมด เหมือนมันจะดึงหีฉันให้หลุดไปทั้งยวงเลยแล้วมันก็กดลงมาใหม่อีก จากช้าๆก็ค่อยๆเร็วขึ้นไม่นานฉันก็เสร็จอีกรอบ แต่มันยังคงเดินหน้ากดกระแทกควยเข้ามาอย่างต่อเนื่องด้วยความแรงแบบเน้นๆ มีเสียงดังน่าฟังมาก พรอกๆๆๆ บวบๆๆ เจ๊ะๆๆๆๆ ฉันรู้สึกชาเสียวเย็นวาบไปทั้งตัว หูอื้อ ตาลายเหมือนจะเป็นลม ร่างกายเกร็งกระตุกตามไปตามธรรมชาตฺของมัน รอบแล้วรอบเล่า จนมันกลับมาเป็นปกติ และความเสียวก็เพิ่มมาอีกโดยมันเร่งกระเด้า กระแทกลงมาแรงและเร็วขึ้น จนต้องต้อนรับมันด้วยการกระดกหีขึ้นเพื่อช่วยรับแรงกระแทกของมัน จนถึงอีกรอบ มันเป็นไปอีกนานมาก เสียวเข้าไปในหัวใจแทบจะหยุดเต้น หายใจติดขัด แล้วก็ผ่อนคลาย ตัวชาเสียวแบบเนิ่นนานมาก เหมือนร่างกายดิฉันมันล่องลอยอยู่ในอากาศไม่ยอมตกลงถึงพื้นแล้วก็ต้องร้องครางออกมาดังอีกเมื่อมันกระแทกแรงขึ้นเน้นๆมันแรงมากจนมันเข้าไปชนมดลูกของฉันจนจุกเสียด แล้วมันก็ซอยเร็วๆๆๆมากแล้วก็ฉีดน้ำเข้าไปในรูจนร้อนไปหมดมันแช่อยู่แป๊บหนึ่งแล้วมันก็ดึงออกดังโบ๊ะ
พวกมันก้มลงมาดูร้องอู้หู กลวงโบ๋เลยวุ้ย มันไม่ได้จับดิฉันแล้วแต่ก็ไปไหนไม่ไหวแล้วนอนแบให้มันเย็ดอยู่บนที่นอนนั่นเอง ก้มลงไปดูหีของดิฉัน มันน่าสงสารมากมันบวมเป่งเป็นรูกลวงโบ๋น้ำไหลออกมาเป็นทาง แล้วหัวหน้ามันก็ออกคำสั่งใหม่ให้ลูกน้องมันเข้ามาอุ้มฉันแบบเข้าปีกสองข้างโดยเอาแขนของดิฉันไปคล้องคอมันข้างละคนแล้วก็เอามือมันมาช้อนเข่าฉันขึ้นแล้วเดินไปพิงพนังห้อง เหมือนดิฉันนั่งยองๆ แต่อยู่สูงเท่าเอวมัน แล้วก็บอกให้ไอ้คนที่ฝังมุข 17 เม็ดเข้ามาเย็ดฉัน ฉันได้ยินก็มองหาว่าคนไหนนะที่ฝังมุขตั้ง 17 เม็ด มันจะเป็นอย่างไร มันก็เดินแหวกวงล้อมเข้ามา ฉันมองไปเห็นของมันแล้ว ร้อนรูหีวูบเลย ควยมันเท่ากับแขนดิฉันเลย แถมยังมีตะปุ่มตะป่ำ เหมือนฝักข้าวโพดที่ฟันหลอ เม็ดไม่เต็มฝัก อะไรมันจะขนาดนั้น มันเดินมาก็พูดว่า ท่านี้เย็ดได้ถนัดหน่อยเดี๋ยวกูจะกระแทกให้ทะลุข้างฝาเลย มันไม่รอช้าเดินเข้ามาหาจับของมันชี้ตรงรูหีที่เปิดอ้ารออยู่ มันจ่อใว้แล้วเอามือมารั้งเอวดิฉัน แล้วกระแทกเข้ามาทีเดียวมิดเลย ฉันร้องเสียงดัง
"โอยยยยยย ฮือๆๆๆๆ"
มันกดนิ่งไว้แล้วถามเป็นอย่างไรบ้าง อีดอกทอง มันเจ็บ เสียว คัน คับ แน่น แสบ ไปหมด ฉันได้แต่สะบัดหน้าไปมาได้เท่านั้น แล้วมันก็เริ่มกระแทกแบบแรงๆ มันยังพูดอีกว่า คนที่แล้วก็สลบท่านี้แหละ โดนกูเข้าไปเรียบร้อยทุกราย กระหรี่ยังหีแหกเลย แล้วมันก็กระแทกต่อ เพิ่มความเร็วและแรงขึ้น เวลามันสาวเข้าๆออกๆ มุขมันเสียดสีพนังช่องคลอดดิฉันดังปุดๆๆๆๆ จนออกมาหมดทุกเม็ดแล้วดันกลับเข้าไป ก็ดังปุดๆๆๆๆๆๆๆๆ ทุกเม็ดเช่นกัน ไม่ทันที่จะคิดอะไรต่อดิฉันก็หลั่งน้ำพุ่งออกมามากมายไหลย้อยหยดลงพื้น ตัวเกร็งกระตุกอย่างรุนแรง แบบไม่เคยเป็นมาก่อน มันเห็นก็หัวเราะ พูดว่า อะไรวะกูกระเด้าไม่กี่ทีน้ำแตกซะแล้ว เดี๋ยวมึงต้องเจออีกนาน นี่เพิ่งเริ่ม แล้วมันก็กระแทกแบบชอนไช ซ้ายบ้างขวาบ้าง บนบ้างล่างบ้าง ฉันต้องเอียงหีตามมัน ไม่น่านฉันก็เสร็จอีกรอบ แต่มันยังไม่มีท่าทีว่าจะเสร็จเลย มันซาดิสมากทั้งรุนแรง ทั้งคว้านทั้งงัด กัดนม และดูดแรงๆ จนแดงไปหมด มันซอยเร็วขึ้นอีก ฉันสะท้านไปทั้งตัวหนีไปไหนไม่ได้หลังชนฝา แขนขาก็ถูกพวกมันหิ้วใว้ หีก็โดนกระแทก จนแทบพัง แล้วสุดท้ายก็ไกล้มาถึง ฉันเสร็จอีกแล้ว สมองมึน สติดับวูบลงแป็บนึง แล้วกลับเข้ามาในความเสียวอีกครั้งมันยังคงกระแทกต่อไป และกระแทกแรงขึ้นอีกจนตัวฉันลอยขึ้นไปในอากาศ พอตกลงมาก็โดนกระแทกขึ้นไปอีก มันจุกที่หีมากเลยแล้วมันก็กอดฉันแน่นฉีดน้ำอุ่นๆเข้ามาผสมกับน้ำของฉันที่เสร็จตามมันไปอีกรอบ มันพูดว่า หีมึงเย็ดดีจริงๆ ทั้งทนทั้งอึด แถมรับควยกูได้ตลอดจนกูเสร็จ แต่ที่จริงฉันสลบไปแป๊บหนึ่งแล้วแต่มันไม่รู้ และมันยังบอกอีกว่าไม่เป็นไรยังอยู่อีกหลายคน และหลายรอบ ทั้งยังมีมาเพิ่มอีก 3 วัน 3 คืน เอาไม่เบื่อ และไม่หมดเลยนะน้อง รอบนี้ไม่สลบรอบหน้าแก้ตัวใหม่ แล้วมันก็อุ้มฉันไปวางบนที่นอนให้นอนแบ อ้าซ่า
แล้วไอ้คนต่อไปก็เข้ามา มันมีขนที่ปลายควยด้วย มันบอกลองขอบตาแพะบ้างนะมันดีออก แล้วมันก็ยัดพรวดเดียวมิดเลย มันทั้งแสบและคันเจ็บแปล๊บๆๆเวลามันชักเข้าชักออก มันเจ็บจนหีชาสั่นระริก และมีเสียวแปล๊บๆๆปนเปกันไป และฉันก็เสร็จอีกรอบแต่มันยังคงเดินหน้าเย็ดต่อไปคนแล้วคนเล่า เจ็บ เสียว แสบปะปนกันไป นานเท่าไรไม่รู้ที่ฉันล่องลอยอยู่ในความเสียวจนสติดับวูบไปนานแค่ไหนไม่รู้ พอเริ่มรู้สึกตัวก็มีคนกำลังกระแทกหีฉันอยู่ และมีแสงสว่างเข้ามาแสดงว่าป็นกลางวัน มันดีใจมากที่รูว่าฉันฟื้นขึ้นมา มันก็ตั้งหน้าตั้งตากระแทกต่อไป ฉันก้มลงมองดูหีของตัวเอง เพื่อสำรวจความเสียหาย ฉันตาเหลือกใจหายวาบ หีฉันมันบวมเป่งเหมือนชามเปลที่ใส่ก๋วยเตี๋ยวเลยค่ะ !!! ช้ำเลือดช้ำหนอง แดงปนเขียว รูบานกว้างมากจนแทบไม่รูสึกอะไรเลย ขาหุบไม่ลง จุกเสียดตามร่างกายไปหมด ฉันน้ำตาไหลเลย เสียงแหบแห้ง ร้องขอมันว่าขอดิฉันไปเข้าห้องน้ำหน่อยได้ไหม ฉันปวดท้อง มันบอกอีกเดี๋ยวเดียวไกล้เสร็จแล้ว ฉันถามต่อว่ากี่โมงแล้วคะ มันบอก 4 โมงเย็นแล้ว หิวไหมน้องเดี๋ยวพี่มีข้าวให้กิน แต่พี่ต้องเสร็จก่อนนะ แล้วมันก็ก้มหน้าก้มตาซอยเอา ซอยเอา แล้วมันก็เสร็จ
หัวหน้ามันบอกว่า ให้พักหีได้ 20 นาที ไปล้างหีเข้าห้องน้ำ แล้วก็กินข้าวให้เสร็จ แล้วจะได้เย็ดกันต่อ ฉันก็บอกว่าพอเถิดพี่ ฉันรับไม่ไหวแล้วหีพังหมดแล้วพี่ มันบอกว่าไม่ได้ เพิ่งเย็ดไปได้รอบเดียวเอง แล้วฉันก็ถามต่อว่าเย็ดไปทั้งหมดกี่คนแล้วคะพิ่ มันบอก 43 คนเอง เดี๋ยวเอาอีกรอบหนึ่งแล้วจะปล่อยตัวไปถ้าพวกกูหาคนมาแทนมึงได้นะ แต่ถ้าหาไม่ได้มึงต้องอยู่ให้พวกกูเย็ดอีกวันหนึ่ง ดิฉันก็พยายามจะลุกขึ้นแต่ก็ลุกไม่ไหวเพื่อจะไปเข้าห้องน้ำ พวกลูกน้องมันก็เข้ามาอุ้มไปเข้าห้องน้ำ เมื่อทำธุระเสร็จแล้วก็อาบน้ำล้างตัวเอามือล้วงเข้าไปล้างในหีมันโล่งหลวมและลื่นด้วย เดินออกมาขาถ่างหุบไม่ลง เจ็บหีเจ็บท้องไปหมดเลย และก็ออกมากินข้าวกินได้นิดเดียวมันก็บอกจะเย็ดแล้วหมดเวลาพักแล้ว แล้วมันก็ลากฉันมาที่เดิมลงมือเย็ดต่อทันทีโดยหัวหน้ามันเป็นคนแรก มันเจ็บมากไม่มีเสียวเลยแม้แต่น้อย มันกลับทำรุนแรงกว่าเดิมไปอีกมันบอกว่า รูมึงหลวมมากเย็ดไม่มันส์เลยต้องทำแรงๆ ฉันเจ็บจนทนไม่ไหวสลบไปอีกรอบ ตื่นขึ้นมาที่นี้พบว่าตัวเองนอนอยู่ที่ศาลารอผู้โดยสารข้างถนน สถาพใส่แต่เสื้อผ้าข้างนอกไม่ได้ใส่ชุดชั้นในเลย ก็ตกใจมันเช้าแล้วเลยเรียกแท็กซี่กลับบ้าน ไม่มีเงินซักบาท ต้องเดินเข้าไปเอาเงินในบ้านมาให้ เดินก็ไม่ถนัด แล้วก็อาบน้ำหลับเป็นตายเลย จนแฟนกลับมาจากต่างจังหวัด ถามว่าเป็นอะไร ก็โกหกว่า ไปบ้านเพื่อนมา แล้วทางเข้าบ้านเป็นคลองมีไม้ไผ่พาดไว้ให้เดินข้ามแล้วเดินพลาด ตกลงมาคร่อมผ่าหมากไม้ไผ่เลยกระแทกเข้าที่หีเต็มๆ เลยบวมและช้ำ เดินไม่ไหว ไม่กล้าไปหาหมอเพราะอาย แฟนก็เลยไปซื้ยามาให้กิน เกือบ 1 เดือนเต็มจึงจะหาย แล้วรูมันก็หลวมผิดไปจากเดิมมาก แฟนยังบ่นเลย ยังถามอีกว่าตาไม้ไผ่มันทิ่มเข้าไปในรู้ด้วยหรือป่าวถึงได้หลวมอย่างนี้ ก็ตอบไปว่าไม่รู้ เลยต้องหัดขมิบทุกวันก็ดีขึ้นมาบ้าง แต่ที่รักษาไม่หายคือ ความต้องการที่จะเสียวแบบนั้นอีก จะไปให้พวกมันเย็ดอีกก็กลัวจะถึงตาย เลยต้องจำใจเก็บกดทนเอากับแฟนต่อไป ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะเจออีกแต่ต้องน้อยคนหน่อยเดี๋ยวตายกันพอดี!!!

เอ่อ แนวนี้ ผมไม่ได้อ่านนะครับ แค่อยากเอามาแบ่งปันคนที่ชอบแล้วกันครับ แต่อยากให้คิดว่าเป็นเรื่องแต่งดีกว่านะครับ ขอบคุณครับ ทุกกำลังใจ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ