จัดสต๊อก ลอกเขามา

จัดสต๊อก ลอกเขามา

  • 0 ตอบ
  • 12373 อ่าน
*

ออฟไลน์ wgis

  • Full Member
  • **
  • 167
  • 277
    • ดูรายละเอียด
จัดสต๊อก ลอกเขามา
« เมื่อ: ธันวาคม 27, 2012, 03:07:39 pm »
เรื่องที่จะเล่านี้เรื่องจริงจากตัวผมเอง ชื่อในนี้สมมติ หมดนะครับ เริ่มกันเลยดีกว่า ตอนนี้ผมเป็้นผู้จัดการร้านขายเสื้อในห้างดังแห่งนึงใน กทม กลางๆเมืองเลยครับ ผมทำงานนี้มาได้ยังไม่ถึงปีครับ


โดยส่วนใหญ่แล้วร้านที่ผมทำจะมีพนักงานผู้หญิงซะส่วนใหญ่ แล้วก็จะมีเกย์กับตุ๊ดปะปนกันครับ ในร้านจะมีพนักงาน ญ อายุเฉลี่ย 19-26 ครับไม่มีเกินกว่านี้ ทุกวันก็เหมือนวันปกติครับ เราจะยืนรอลูกค้า ยืน


คุยกันตามปกติ ส่วนตัวผมจะยุ่งๆเรื่อง สต็อก เอกสารต่างๆ วันนึงผมกำลังจะเดินไปจัดสต๊อกข้างในห้องเก็บของ ผมก็ได้ยินเสียงผู้หญิงกำลังครางเบาๆถึงเบามากครับ เสียงแผ่วๆ ออกมาหลังกองกล่อง


ตอนแรกผมก็ไม่เอะใจอะไร อาจจะหูแว่ว เลยเดินเข้าไปใกล้ๆ เสียงก็เงียบไป ผมก็ไม่ได้เอะใจอะไร กำลังจะเดินไปจัดสต๊อกที่อื่นแต่ตาเหลือบไปเห็นซอกกล่องครับมีผู้หญิง กำลังนั่งช่วยตัวเองอยู่ ห่างออก


ไปจากกล่องนั้นไม่ถึงเมตรเลย ผมเลยดูอยู่ซักพัก เธอยังคงช่วยตัวเองอยู่ ตอนแรกผมก็ยังไม่เห็นหน้าหรอก แต่ซักพักก็เห็นครับ เธอคือ น้องที่เป็นพนักงานขายในร้านครับ ชือแพร รูปร่างเธอสูงประ


มาน160กว่า ผิวแทนๆไปทางขาว คิ้วคมเข้มหน้าตาสวยน่ารักครับ ผมยาวอายุในใบประวัติ 22ครับ หุ่นดีแต่นมไม่ใหญ่ ผมเห็นเธอนั่งบีบนม เกี่ยวเบ็ดตัวเองอยู่ ผมเลยค่อยๆเดินไปเปิดแล้วปิดประตู ให้


เหมือนว่าออกไปแล้ว แล้วก็ล็อคห้องครับ คนในร้านก็ยืนๆอยู่หน้าร้านรอลูกค้าไม่เอะใจอะไร ผมก็เลยเดินย่องๆไป ยกกล่อง ออก เธอตกใจมากครับ เธอรีบดึงมืออกมาจากหว่างขา หน้าเสียเลยครับ


เธอพูดอะไรไม่ออกครับ ผมก็มองตรง จิมิ น้องเค้าครับหน้าเธอแดง น้องเค้าก็พยายามจะดึงกางเกงยีนขึ้นมาครับ ผมก็เลยบอกไปว่า พี่ถ่ายคลิปไว้หมดแล้ว ตอนแรกก็พูดเล่นๆละครับกะแกล้งเธอซะหน่อย


จริงๆไม่ได้ถ่ายอะไร น้องอึ้งไปเลยครับ หน้าเหยเกเหมือนจะร้องไห้ ผมกำลังจะบอกว่าล้อเล่นเลย น้องก็เลยพูดว่า พี่จะแบล็กเมล์ หนูเหรอคะ ผมก็เงียบ น้องเค้าก็เลยพูดว่า หนูรู้คะพี่ต้องการอะไร (กรู ยังไม่พูดอะไรเลยรู้ได้ไงวะ)


น้องเค้า ก็เลยถอดกางเกงออก แล้วค่อยๆอ้าขาครับ แล้วบอกว่า รีบๆทำให้จบๆแล้วลบ คลิปทิ้งนะคะ อ้าววววววววว งานงอก ผมก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง ถอดกางเกง ไอ้หนูผมพร้อมอยู่แล้ว


น้องเค้า มองซักพักแล้วก็หลับตาครับ (ที่อย่างงี้มาอาย) ผมก็ไม่สนแล้วละหูอื้อเลย ตื่นเต้นสุดๆ อยู่ๆบุญหล่นทับ ฮาๆ  แพรเป็นคนที่มีรู จิมิ เล็กครับ ผมไม่ได้บอกว่าผมใหญ่นะ มารู้ทีหลังว่าน้องเค้า


ชอบทอม เลยไม่ได้มีอะไรกับผู้ชายเลย ผมก็พยายามยัดครับ ดูหน้าน้องเค้าคงจะเจ็บผมเลยเอานิ้วล่วงเข้าไปครับ จากนิ้วเดียวเป็นสองนิ้ว น้ำของเธอไหลออกมาไม่หยุดเลย เยอะมากครับ เธอ

เริ่มคราง ผมว่าน้องเค้าพร้อมแล้วเลย ยัดเข้าไปใหม่ ข้างในแน่นมากครับไม่คิดว่าคนอายุ22หน้าตาokมากๆจะรอดเงื้อมมือผู้ชายมานานขนาดนี้ ผมก็เย็ดเธอไม่ยั้งครับ ข้างในมันดูดรัดมากครับ ซักพักมี

เสียง เคาะประตู เป็นเพื่อนของแพรที่ร้าน ครับชื่อมิน ผมก็ยังเงียบแล้วก็ทำต่อครับเพราะว่าใกล้เส็ดแล้วผมรีบเย็ดเลยทีนี้เร่งความเร็วเต็มที่ จนมีเลือดติดออกมาน้องเค้าคงเจ็บแล้วก็เสียวมาก เลยเผลอ


ร้องผมเอามือปิดปากครับ มินคงได้ยินเสียงเลยเรียก แพรอยู่ในนั้นป่าว ผมเร่งต่อแพรปิดตาสนิทน้ำตาเล็ด มือผมปิดปากแพรอยู่ครับ ผมเลยพูดตอบไป มีอะไร จัดสต๊อกอยู่ มินก็เลยพูดมา แพรอยู่


ป่าวพี่ ผมบอกไม่อยู่นิ ไปกินข้าวรึป่าว พูดไป ขณะที่ช่วงล่างเร่งเต็มที่ครับ แล้วไม่นานนักมันก็เส็ดครับแตกในเลย  ผมพูดไป มิน มีอะไรรึป่าว พี่ยุ่งๆอยู่ มินตอบมา เมื่อกี้แฟนแพรมันโทรมาบอกโทรหลายครั้งแล้ว แพรไม่รับ (แฟนแพรเป็น ทอมครับ)


ผมก็ย้ำอีกทีว่าไม่อยู่นี้นะ แพร อะ  มินก็ เงียบไป  ผมเลยเอามืออกจากปากแพร แพรไม่มองหน้าผมครับ แพรก็บอกว่าให้ลบคลิปเลย ผมยื่นโทรสับไปให้ น้องเค้าตกใจหาอยู่นานไม่มี ผมเลยบอก


จริงๆพี่ไม่ได้ถ่ายอะไรแต่แรกแล้ว น้องเค้าทำอะไรไม่ถูกเลยครับ สุดท้ายผมก็บอกน้องไป พี่จะรับผิดชอบทุกอย่าง แพรก็เงียบ ซักพักก็บอกผมว่า จริงๆเค้าแอบชอบผมครับ (อ้าววว ซะงั้น)

แล้วหลังจากนั้นก็เล่าให้ฟัง จริงๆเค้าเลิกกับทอม นั้นมาสองวันแล้วเพราะว่า น้องเค้าแอบชอบผม ผมก็พึ่งเลิกกับแฟนมา3เดือนก็เลย ไม่ปฎิเสธที่จะคบกัน ทุกวันนี้บางวันเบื่อๆงานก็มีกิจกรรมจัดสต๊อก

เล็กๆน้อยๆก่อนเปิดร้านปิดร้านละครับ อิอิ (อย่างที่บอกเบื้องต้น เรื่องจริง นามสมมตินะครับ) ไว้ถ้ามีเรื่องดีๆจะมาเล่าให้ฟังกันใหม่นะ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ