ได้เสียวจาก บีบี

ได้เสียวจาก บีบี

  • 0 ตอบ
  • 10397 อ่าน
*

ออฟไลน์ watit19942

  • Full Member
  • **
  • 84
  • 187
    • ดูรายละเอียด
ได้เสียวจาก บีบี
« เมื่อ: ธันวาคม 29, 2012, 01:53:14 am »
ขอบอกก่อนเลยนะครับว่าเป็นเรื่องจริงไม่ได้แต่งเพิ่มเติมแต่อย่างใด เรื่องมีอยู่ว่า กลางปี 2554 ช่วงเดือนสิงหาคม ผมไปซื้อบีบี ปกติเพื่อนๆของผมนั้นไม่ได้ใช้บีบีกัน ผมเลยต้องไปหาเพื่อนแอดพินตามอินเตอร์เน็ต ส่วนใหญ่ที่แอดพิน ก็จะเป็นพวกสาวๆ แล้ววันนึ่งผมก็ได้แอดพินสาวคนนึ่งโดยบังเอิญ เราคุยกันได้ประมาณเดื่อน 1 นะเห็นจะได้ ก็เริ่มถูกใจมาก  เรื่องนี้ดูเหมื่อนจะเป็นปกตินะครับ แต่ วันนึ่ง ช่วงเย็นๆเราก็คุยกันไปเลื่อยๆจน มาถึงเรื่อง sex เขาถามผมว่าเคยไม ผมถึงกับอึ่งไปเลยพักนึ้งไม่คิดว่าเธอจะกล้าถาม ผมก็ตอบแบบอ่ำๆอึ่งๆ ไปว่าเคยแล้ว ( แต่ความจริงแล้วผมไม่เคยหรอก ) แล้วเค้าก็ถามโน้นถามนี้เกี่ยวกับ sex ผมก็เลยโกหกแบบเนียนๆไป จากนั้นเธอก็ส่งไฟล์คลิป เล็กๆ มาให้ผมดู เป็นรูปนิ้วของเธอกำลังช่วยตัวเองอยู่ เล่นเอาผมอึ่งไปเลยนะ ไม่เคยเจออะไรแบบนี้ ผมจำคำถามไม่ได้ว่าตอนนั้นเธอถามว่าอย่างไงบ้างแต่ ที่จำได้ชัดๆเลยก็ เธอ ถามว่าถ้าเราจะช่วยตัวเองให้เธอฟังจะว่าเราไหม ผมจึงตอบไปว่า ได้ครับ หลังจากนั้นเราก็เลยเล่นเซ็กโฟนกัน ( ทำไม่เป็นหรอกครับเนียนๆไป ) หลังจากนั้น คลิปที่ 2  คลิปที่ 3 ก็ตามมา บอกตรงโครตเสียว เธอทำจนจบ เสร็จก็ยังถ่ายคลิปของตัวเองน้ำไหล่มาให้อีก หลังจากวันนั้น ก็ทำแบบนี้ซ่ำๆเลื่อยๆ ประมาณ เดือนหนึ่ง จำได้ว่าตอนนั้นท่วมกรุงเทพละ เธอก็บอกกับผมว่าบ้านเธอก็โดนน้ำท่วมเหมื่อนกันถึงหัวเข่าเลย ผมเลยแกล้งพูดเล่นๆว่ามาพักบ้านผมก่อนไหมละช่วงน้ำท่วมอะ.......แต่สิงที่น่าตกใจก็ตามมา นั้นคือ เธอจะมาพักที่บ้านของผม บอกตรงๆตอนนั้นทำไรไม่ถูกเลย สุดท้าเธอก็มาจริงๆ หลังจากวันนั้นผมก็ตั้งหน้าตั้งตารอ จนมาถึงเธอก็มาจริงๆ เตรียมกระเป๋ามา สองใบ ผมออกไปรับเธอ มาที่บ้านทันที่ พอมาถึงบ้านนั้นช่วงนั้นอากาศร้อน แล้วบ้านผมก็ไม่มีแอร์เลย พอเรามาถึงที่ห้องเลยว่างข้าวว่างของ เสร็จผมก็ลงนอนพัก เธอก็่เช่นกันต่างคนต่างนอนพัก สักพักเธอก็ทำในสิ่งที่ผมประหลาดใจน้ั้นคือการถอดกางเกงเล็กกลิ้งออก ( วันนั้นเธอใส่ชุดแซ็กมา ) เหลือไว้แค่กางเกงในกับชุดแซ็ก นั้น แล้วเธอก็นอน ทั้งที่อากาศร้อนแบบนั้น ผมเองก็ลงไปนอนข้างแต่ก็ไม่กล้า จนปล่อยทิ้งไว้แบบนั้นสักพักหนึ่ง จากนั้นเธอก็เกาไปที่นมของตัวเองทำให้เสื้อในสีดำแล็บออกมา ประกอบด้วยเธอเป็นคนหน้าอกใหญ่ น่าจะเป็น 37 น่าจะได้ ผมก็เลยถามเธอว่าขันหรอ เธอตอบ อืม ผมเลยถามต่อไปว่าเราเกาให้ไหม เธอบอกว่าอยากทำอะไรก็ทำ ผมจึงรวบรวมความกล้า ไปเกาให้เธอ เธอร้องเสียง
ครางออกมาเบาๆ ผมเกาเน้นไปที่หัวนมของเธอ เธอเม้มปากๆทำท่าอาการเสียว.....เกาไปได้สักพักนึ่งจึงตัดสินใจ ก้มลงดูด นมของเธอ จ๊วฟๆๆ......ทั้งสองเต้าดูดจนหัวนมสีน้ำตาลอ่อนแข็ง จากนั้นใช้มือของผมเลื่อนลงไปที่เนินของเธอลูบตรงเป้ากางเกงในของเธอ ลูบเน้นๆๆ ช้าๆๆ แล้วก็ล่วงเข้าไปในกางเกงใน ผ่านเนินขนลงไป ก็จะเจอหอยที่เปี่ยกไปด้วยน้ำของเธอ ออกมากจนเลอะมือไปหมด ผมจึงตัดสินใจแย่งนิ้วเข้าไป แย่งเข้าออก ช้าๆ แล้วก็เร่งจังหวะ เสียงน้ำของเธอกระทบมือของผม ดัง แฉะๆๆๆๆๆ เธอคงทนไม่ไหวแล้ว จึงบอกให้ผมถอดกางเกงในเธอออก ผมทำตามอย่างว่าง่าย
พอถอดเสร็จก็ไม่รอช้าเร่งนิ้วเข้าออกไวขึ้น น้ำของเธอไหล่ออกมาเยอะมาก ในวินาทีนั้นผมไม่รอเอาปากและลิ้นเลียหอยของเธอทันที เลียน้ำของเธอ รสชาติ ออกหวานปลายลิ้น ผมกินน้ำของเธอโดยไม่รังเกลียด เลียสักพักเธอก็เกรงตัวกดหัวให้ชิดตรงนั้นมากๆเธอเสร็จค่าปากไปแล้ว จากนั้นอยูดีๆก็บอกให้พอ จากนั้นเธอก็จับผมนอนลง แล้วถอดกางเกงกับกางเกงในหลุดออกมาพร้อมกัน จากนั้นเธอก็เอาดุ่นของผมมาดูดแบบอดอยาก แรงมาก ดูดเก่งมาก จ๊วบบบบบบบบ เล่นเอาซื๊ดปากไม่หยุด พยายามอดทนกลัวจะเสร็จในปากเธอ อดทนสักพัก ผมก็บอกให้เธอหยุด จากนั้นผมก็จับเธอนอนทันที จากนั้นก็เอาดุ้นผมไปเขี่ยหอยของเธอ ปัดขึ้นลง จากนั้นผมก็ดันดุ้นเข้าไปในหอยเธอ แล้วก็เริ่มขยับเอวตามที่ได้ศึกษาในหนังเอวี ช้าๆ เข้าๆออกๆ เร็วขึนเลื่อยๆ ในห้องนั้น ไม่มีเสียงอะไรเลยนอนจากเสียง ของเราสองคน เสียงร้องคราง ไม่นานนักผมก็เสร็จ ผมแตกใน ลืมไปว่าไม้ใส่ถุงยางเธอปัดเหงื่อให้ผม แล้วถามผมว่าอีกทีไหวไหม ผมส่ายหน้า แต่ดุ้นผมกลับมันต้องการ เธอจึงจับผมนอนลง แล้วเธอครอมผมทันที แล้วเธอก็นั่งทับดุ้นของผม แล้วก็ขย่มอยากรุ้นแรง เสียง ตับๆๆๆ สนั่นรั่นห้องไปหมด ข้างในหอยเธอบีบรัด ดุ้นผมแน่ไปหมด เธอขย่มต่อไปๆเลื่อยๆ เร็วขึ้นแรงขึ้น ขย่มจนบ้างครั้งต้องร้อง โอ๊ย.....ออกมาบ้างเลยที่เดียว แต่เธอยังขย่มต่อด้วยแรงเท่าเดิม และก็มีทีท่าว่าจะ แรงขึ้นอีก เสียงตับๆๆๆๆๆพร้อมเสียงครางของผมเอง ดังรั่นห้อง จนไม่นานผมก็แตกในอีกรอบ ครั้งนี้แปลกตรงทีหอยเธอบีดุ้นผมแรงมากแล้วคลายตัวออก แล้วเธอจูบผมแลดลิ้น แล้วก็หลับกันทั้งอย่างนั้นกันเลย หลังจากนั้นเราก็มีอะไรกันทุกคืน กลางวัน 2 รอบ กลางคืน 2 รอบทุกวันเลย บอกตรงๆเธอมีความต้องการสูงมากจริงๆ ยอมรับ เธอมาอยู่กับผมได้ 2 เดือนจนน้ำลดลงเธอกลับบ้านไป ปัจจุบันเราเลิกกันแล้ว คุณคิดว่าไง ครับกับครั้งแรกของผม เดียวต้องมีคนถามถึงคลิปแน่ๆบอกไปตรงนี้ว่าขอสวงนสิทธิ์ไว้ดูคนเดียวนะครับ ไม่เผ่ยแผร่เพราะกลัวผู้หญิงจะเสียหาย ขอโทษจริง ถ้าชอบ ก็คอมเม้นมาเยอะๆนะครับเดียวครั้งหน้าจะเอาเรื่องเซ็กกับแฟนคนปัจจุบันให้ฟังอีก (สาวคนไหนอยากได้พินเม้นมาได้นะอิอิ)
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ