ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

ขอเล่าประสบการณ์เดทครั้งแรกนะครับ

เริ่มโดย botheone, มกราคม 02, 2013, 11:24:10 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

botheone

ไม่แน่ใจว่าโพสห้องนี้ถูกไหมนะ แต่ก็อยากมาเล่าให้ฟังนะ

ก็ไม่มีอะไรมากอะครับ ก็แค่อยากมาเล่าประสบการณ์ด้านความรักให้ฟังบ้าง
คือ เท่าที่ชีวิตนี้เคยผ่านประสบการณ์ด้านความรักมา  มีอยู่ประมาณ 5-6ครั้ง(ไม่นับตอนเด็กกระเปี๋ยกนะครับ)
ปล.ทั้งหมดทีผมเอ่ยชื่อเป็น นามสมมตินะครับ

::ครั้งแรกคงน่าจะประมาณม.1 มั้งนะ ผมไปชอบรุ่นพี่คนหนึ่งชื่อ จูน คือ เขาเป็นสมาชิกวงดุริยางค์
พี่เขาน่ารักมากๆ แต่ก็ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ก็แค่แอบปลื้ม รู้สึกเท่าที่ผมจำได้ ผมก็ได้คุยกับเขาตอนขากลับบ้านแค่ครั้งเดียวเองมั้ง:
:


::ครั้งที่ 2 น่าจะเป็น ตอนประมาณผมอยู่ ปวช ได้มั้ง ผมแอบชอบ เพื่อนร่วมห้องชื่อ น้ำ ก็เสต็บเดิมอะครับก็ได้แค่แอบปลื้มแถมคนในห้องก็ชอบกันเยอะ ผมก็๋ได้แต่เก็บง้ำ ความชอบเอาไว้ (หลังจากนั้นเธอก็ลาออกไป)::


::ครั้งที่ 3 อันนี้เป็นตอนผม ไปฝึกงานที่แผนกไอที ที่โรงพยาบาล แล้วก็ไป เจอเธอ คนนึง เธอเป็นนางพยาบาลฝึกหัดอะครับ(ผมไม่รู้เขาเรียกแบบนี้ป่าวนะ แต่ก็รุ่นๆเดียวกันนะแหละ)

           ผมเจอเธอตอนฝึกงานประมาณ เดือนที่ 4 มั้ง แล้วแบบว่า คือเธอก้ไม่ใช่คนสวยอะไรนะครับ แต่ผมมองแล้วก็เกิดความรู้สึกว่า ชอบ (คงประมาณว่า มันมีอะไรดึงดูดมั้ง)

           ตอนก่อนผมฝึกงาน วันสุดท้าย ผมก็ไปบอกชอบเธอ เธอก็บอกผมว่า "โอโหเล่นมาบอกวันสุดท้ายเลยนะ"แล้วก็หัวเราะออกมาจากนั้นเราก็คบกัน...แต่ก็เหมือนไม่ได้คบเพราะ ผมก็ไม่ค่อยได้เจอเธอเท่าไร เพราะเธอก็ยุ่งกับงานพยาบาลของเธอ(ผมพยายามโทรไปแต่เธอไม่ค่อยว่างจะรับสาย)สรุปก็ เว้นห่างกันไป...แล้วก็ไม่ได้คุยอีกเลย
::
 
::ครั้งที่ 4 เป็นช่วง ปวส มั้ง ผมแอบ ชอบ รุ่นน้อง ชื่อ เมย์ คือแว็บแรกที่เห็นก็คือแบบ "น่ารักเชี้ยๆ" อะครับ เพื่อนผมมันก็จะพยายามเป็นพ่อสื่อให้ ก็พยายามไปขอเบอร์ให้ (แต่มาตอนหลังรู้สึกว่าน้องเขาก็มีแฟนอยู่แล้ว)ก็เลยปล่อยวางไป อะครับ::

::ครั้งที่ 5 เป็นช่วงอยู่มหาลัยละ ที่นี้ เรื่องมันเกิดตอนเมื่อปีที่แล้วอะครับ ตอนน้ำท่วมพวกผม อยู่กันไม่ได้ก็เลยต้องอพยพไปอยู่กาญจนบุรี เป็นสำนักสงฆ์ แห่งหนึ่งอะครับ คือ ผมก็ไปเจอน้องคนนึง ชื่อ โบ๊ต
            
 ซึ่งอันนี้ คือ หนักกว่า ครั้งที่ 4 เลยแบบ ผมออกแนว หลงเลย (ตอนที่เจอครั้งแรก น้องเขาก็ดูเงียบๆไม่ค่อยยิ้มเท่าไร) ที่นี้ไอ้หลานผมมันก็พยายามเป็นพ่อสื่อให้ ก็ไปคุยกันไป  ผมก็คิดเพ้อเจ้อเลย คิดไปไกลด้วยตอนนั้นอะ.....

 แต่สุดท้ายน้องก็บอกว่าเป็นพี่น้องกันดีกว่า...ผมก็จ๋อยเลย เซ้ง วันสุดท้ายกลับบ้านไปแบบเซ็งๆ แต่น้องก็ ส่งSMS มาคุยกัน แล้วก้ได้เฟสน้องเขามา ก็เลยได้คุยกันแต่ไม่นานนักผมก็ไม่ได้คุยกับเธออีก(เหมือนนิสัยของเธอจะไม่ได้เป็นแบบที่ผมคิด..อันนี้ที่ดูในเฟสน้องเขานะ)
::

แล้วก็จากนั้นผมก็เซ็ง กับเรื่องผู้หญิง ก็เลยไม่ได้สนใจอะไรอีก....จนกระทั่งมาครั้งล่าสุด

           ครั้งล่าสุด เหตุเกิดต่อเนื่องจากในช่วงที่ผมคุยกับน้องโบ๊ต(ตอนนี้ไม่ได้คิดอะไรแล้วนะ) ก็มีผู้หญิงคนหนึ่ง แอดเฟส แล้วก็มาคุยกับผม  เธอมีชื่อว่า "บี" ตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรนะ ก็คุยกันไปเรื่อย แล้ววันหนึ่ง เหมือนเฟส เธอมีปัญหามันเข้าไม่ได้ หรืออะไรสักอย่างนี้แหละ ผมก็เลย ขอเฟสเธอ แล้วก็เอามานั่งแก้ จนมันเข้าได้ที่นี้เวลาเธอผมก็จะมานั่งแก้ เฟสให้เธอ เกือบอยู่ตลอด

           ที่นี้แหละ การคุยเราก็เริ่มเปลี่ยนไปแหละ ก็คือ เธอก็มาบอกว่าชอบผม....คือความรู้สึกแรกที่ผมรู้ก็คือ "งง" คับ คือปกติ ผมก็ไม่เคยถูกใครมาแอบชอบ(ที่จริงมีอยู่ครั้ง1ตอน ม.ต้น) อะไรแบบนี้มาก่อน มันก็เลย เกิดอาการไม่แน่ใจอะครับ...คือผมก็สงสัยอะ ว่าเขามาชอบเพราะอะไร ยังไง เธอ ก็บอกว่าเพราะผม ใจดี ช่วยเธอทุกอย่างเลย ผมก็เลย บอกไปว่า ที่จริง แค่นี้มันไม่น่าจะใช่นะ เพราะ พึ่งจะคุยไม่นานนี้เอง...แต่เธอก็ยืนยันคำเดิมครับ ว่า "ชอบ"

             จากนั้น เวลาผมคุยกับเธอ เธอก็จะเรียกผม ว่า "ที่รัก" หรือ "รักผม"ตลอด อะไรแบบนี้ ซึ่งพอเธอเรียกแบบนี้ ผมก็บอกไปว่า"วู้ๆ คิดเอง เออเองคนเดียวเลยนะ"อะไรประมาณนี้อะครับ (คือผมตอนนั้นคือมันไม่แน่ใจอะครับ) จากนั้น เธอก็เริ่มที่จะถามว่า ผมเรียนอยู่ที่ไหน อยู่แถวไหนอะไรแบบนี้...ด้วยระบบป้องกันตัวของผม ก็ไม่ยอมบอกที่อยู่ บอกแต่ ที่เรียนแทนเธอก็บอกผมว่าเธอจะมาหานะ อะไรแบบนี้.....อารมณ์ตอนนั้น"ขนาดนั้นเลยหรอ?"

จากนั้นเธอก็บอกผมว่าเธอมาหาผมที่มหาลัย แต่ดุเหมือนจะไม่เจอผมมั้ง ก็เลยไม่ได้เจอกัน

             จากนั้นเธอก็พยายามช่วยผมไปเที่ยว ผมก็เล่นตัว อ้างไปเรื่อย ว่าไม่ว่างนะ งานยุ่ง(บ้างที่ก็ยุ่งจริงนะ)
ก็บ่ายเบี่ยงไม่เจอหน้าเธอ แต่ก็ยังคุยกันอยู่นะ.....พอผ่านไป สักพัก3-4เดือน ใจผมก็เริ่มอ่อนลงแหละ

               ที่นี้มีอยู่ช่วงหนึ่ง ก่อนสิ้นปีนี้แหละ ปกติเธอจะโทรหาผมเป็นประจำ...แต่จู่ๆก็ไม่ได้โทรมา เฟสก็ไม่ตอบ ผมก็หงุดหงิดมากคือมัน ของมันเคยคุยๆ กันอยู่จู่ไม่ได้คุยมันก็เลยแปลกๆ  ผมก็เลยโทรไปหาเธอ โทรไปแม่ง 3-4เบอร์ก้ไม่ติด โครตของโครตหงุดหงิด คิดว่า โกรธอะไรเราป่าวฟะ......จากนั้นไม่นานเธอก้โทรมา ว่าเธอมีปัญหากับที่บ้าน  ก็เลย ทะเลาะอะไรกันนิดหน่อยผมก็เลย พยายามเป็นที่ปรึกษาให้เธอ ให้เธอได้ระบาย เรื่องทุกข์ๆ ออกมา....จากนั้นไม่รู้เมื่อไร ผมก็รู้สึกชอบเธอมากขึ้น

              จนในที่พอผ่านปีใหม่มา ในวันที่2/1/2556 เราก็เลยพากันไปดูหนังกัน  ผมก็มารอเธอก่อน ประมาณ 45นาที เธอก็มา พอเจอหน้าปุ๊บ...ผมก็ชวนเธอไปซื้อบัตรดูหนัง เรื่อง Wreck-it Ralph ซึ่งก่อนจะเข้าไปโรงหนัง
ผมก็ถาม เรื่องปัญหา แล้วก็เรื่องอื่นๆ ไปเรื่อย(ที่จริงผมคุยไม่ค่อยเก่งหรอกครับ แต่ผมอาศัยว่า ผมจะชอบซักถามเธอมากกว่า)พอคุยได้สักพัก ก็เข้าไปโรงหนังกัน...

               ในใจผมก็คิดว่า จะได้จับมือกันไมน่า......สรุปจนหนังจบก็ไม่ได้ จับมือ T_T จากนั้นผมก็ชวเธอไปอีก ห้างหนึ่ง(เพราะห้างที่ผมพามาดูหนังมันไม่มีอะไรน่าสนใจเท่าไร) ก็ไปถึงเราก็เดินเล่นไปเรื่อยเปื่อย เดินดูโน้นนี่แบบไม่คิดอะไรมาก แต่การเดินแบบไร้จุดหมาย โซนแรกที่เราเดินไป ดันทะลึ่งเป็นแผนกชุดชั้นในหญิงซะงั้น 555+ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรนะ เธอก็ชวนคุยไปเรื่อยๆ

                  จนกระทั่งไปถึงร้าน ไอติม Swensen ก็ไปซัดกันมา คนละถ้วย (ตอนแรกคิดไว้ว่าจะป้อน เธอให้ แต่ก็ไม่ได้ทำT_T  ก็กินไปได้สักพัก ผมก็เดินไปจนเจอโซนนาฬิกา (เธอชอบสะสมนาฬิกา) ผมก็ถามเธอว่า เรือนแบบนี้เป็นไง ราคาอะไรประมาณนี้เธอก็ตอบๆ ไป (ที่จริงผมชอบตอนเธอพูดแหะ ดูแบบสดใสดีๆ)

              ที่นี้ๆ พอเดินก่อนจะกลับ ผมก้นึกถึงเรื่องที่เราคุยในเฟสประมาณว่า...เธอบอกว่า ถ้าเจอหน้าผม อยากจะกอด กับหอมแก้มผมก็เลยยกเรื่องนี้มาพูดเล่นๆ เธอก็เลยบอกว่างั้นเดียวก่อนกลับ จะหอมละกัน(ผมหน้านิ่งนะ แต่ในใจเตลิดไปแล้ว55+)

              จากนั้นเราก็เดินเล่นอีกสักพัก ผมก็พาเธอไปส่งขึ้น รถ 2แถว (ในใจผมก็คิดแหละ มาๆ มาหอมกระผมซะดีๆ) แต่สรุป แห้วครับT_Tจากนั้นเธอก็ไป  (ที่จริงคนมันเยอะด้วยแหละนะ ใครจะกล้าทำละ 55+)

              จากนั้นผมก็นั่งรถ2แถวกลับมั้งละ สักพัก เธอก็โทรมาถามผม ว่า ถึงบ้านยังอะไรยัง ประมาณนี้อะครับวันนี้ผมก็เลยอารมณ์ดทังวันเลย

                และพอผมกับมา ผมก็มาคุยกับเธอในเฟส ต่อ เราก็มา บอกว่าเราคิดยังไง กันบ้างตอนเที่ยว
เธอก็บอกผมประมาณว่า "ตอนอยู่ในโรงหนังเธอหนาว(ที่จริงผมก็ถามเธอแล้วนะว่าหนาวไหม ถ้าหนาวผมจะเอาเสื้อวอร์ม ที่ผมเตรียมมาให้เธอใส่นะ[คือตอนผมไปดูหนังคนเดียว มันโครตหนาวเลยก็เลยเตรียมเพื่อไว้
]) เธออยากจะกอดแขนผม แต่ก็เกรงใจ"

                   ส่วนผมก็บอก เธอไปประมาณว่า"วันนี้ผมก็อยากจับมือเธอนะ แต่ไม่กล้าเหมือนกันก็เลยไปจับผมแทนซะงั้น"

          บทสนทนาก็จะประมาณนี้ๆ(คือต่างฝ่ายอยากจะทำอย่างนู้นอย่างนี้ แต่ไม่กล้าทั้งคู๋)ผมก็เลยบอกไปว่า"ถ้าเรากล้าบอกตรงๆ ไปเราก็คงหวานมากกว่านี้แล้วมั้ง 55+"เธอกับผมก็ขำกันไป"

สรุปวันนี้ผมก็แฮฺปปี้อะครับ กับประสบการณ์ความรัก แบบจริงๆ จัง (ซะที)
ปล.สรุปถ้าเจอกันอีกทีคราวหน้าผมจะมารายงานความคืบหน้าให้ทราบนะครับปลล.ตอนที่พึ่งรู้ชื่อเพลงนี้ มันโครตเข้ากับอารมณ์ผมตอนนี้เลยแห
"When Can I See you Again?(เมื่อร่เรจะได้เจอเธอกันอีกนะ?)
"

ปลลล.ใครยังไม่ได้ดูเรื่องนี้ผมว่ารีบไปดูกันนะ หนังสนุกมาก ซึ้งด้วย [s:247]    
So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Cheeky::
      ของผมมีแต่ประสบการณ์ชักว่าวครั้งแรกกับเที่ยวกะหรี่ครั้งแรก