เปิดซิงสาว

เปิดซิงสาว

  • 0 ตอบ
  • 10196 อ่าน
*

ออฟไลน์ sungwornb

  • Ultimate Member
  • ********
  • 3619
  • 3753
  • เวลาและวารีไม่เคยรอใคร
    • ดูรายละเอียด
เปิดซิงสาว
« เมื่อ: มกราคม 03, 2013, 03:55:25 pm »
   Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                          MicrosoftInternetExplorer4                                    
ผมเป็นคนทางเหนือครับ พอจบม.ปลายผมก็เข้ามาเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยของรัฐแห่งหนึ่งในภาคเหนือ ผมมีแฟน อยู่คนหนึ่ง ซึ่งเราก็คบกันมาตั้งแต่มัธยมแหละครับเราสองคนก็ยังคบกันมาเรื่อยๆ จนพอขึ้นปี 2 เราก็มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น เราทั้งคู่ต่างก็เป็นเด็กที่ไม่เคยเรื่องแบบนี้ด้วยกันทั้งคู่ โอกาสที่เราจะอยู่ด้วยกันสองต่อสองมีน้อยมากจนอยู่มาวัน หนึ่ง เราก็ได้มีโอกาสอยู่ด้วยกัน 2 คนในห้องพักของพี่สาวเธอ สองต่อสองแบบนี้ก็เหมือนน้ำมันกับไฟแหละครับ
  วันนั้นเธอนั่งอยู่บนเตียงนอนผมก็เริ่มก่อนเลยเข้าไปประกบจูบเธอแบบธรรมดานี่แหละครับ เธอก็ยังไม่ค่อยเป็น ผมก็อธิบายตามหนังที่เคยดูๆ มาแหละครับ ผมก็ได้แต่ซุกไซ้นอกชุดนอนเพราะเธอหวงตัวมากครับ ผมใช้เวลานานพอสมควร ทีเดียวกว่าเธอจะยอมเปลือยเปล่าก็ผมเล่นจูบเธอทั้งตัวเลยนี่ครับ แทบจะไม่มีเว้นเลย ยิ่งโดนเฉพาะที่หอยของเธอ ผมก็oral ให้เธออย่างทะนุถนอมมากครับ ก็เพราะผมรักเธอมากทำอยู่สักพักหอยของเธอก็เริ่มแฉะ น้ำของเธอออกมามากพอสมควรแล้วผมก็ใช้นิ้วแยงเข้าไปแล้วก็ควานไปมาเบาๆ เธอชอบมากครับ บอกให้ผมทำเบา ๆ นาน ๆ ตอนนี้ผมก็อยากให้เธอใช้ปาก ให้ผมบ้าง เธอยอมครับแต่เธอไม่เป็นเลยทำตอนแรกๆ ผมเจ็บมากทีเดียว จนผมต้องค่อยๆ สอนเธอครับ ค่อยๆ บอกว่า ขนาดไหนลึกแค่ไหน อะไร ยังไง เธออดทนมากครับ เธอบอกผมตอนหลังว่าอยากลองและอยากให้ผมมีความสุข เราสองคนจึง 69 กันครับ นานพอสมควรเลยเวลาอยู่ท่า 69 เนี่ย เธอจะ moke ผมเกือบมิดโคนเลยครับ(ใครเคยโดน จะรู้ดีว่าเสียวมากครับ) เราสองคนถึงพร้อมกันตอนทำ 69 ไป 1 ครั้งจากนั้นเราก็เข้าห้องน้ำอาบน้ำให้กันและกัน เธอสระ ผมให้ผมด้วยสระไปสระมาผมก็เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาอีกครั้ง จะให้ไม่มีอารมณ์ได้ไงตัวเธอขาวมากครับ นึกไปตอนที่เธอ ใช้ปากเวลา moke เนี่ยโอว..อย่าให้ said ผมก็เลยให้เธอดูดของผมอีกรอบ เธอก็ทำให้ผมอีกประมาณ5 นาทีผมก็ เริ่มทนไม่ไหวครับ จากนั้นผมก็ดึงเธอขึ้นมาจูบและเล้าโลมช่วงหน้าอกเธอ ซึ่งมันอยู่พอดีมือมากครับ แล้วผมก็ให้เธอหันหน้าเข้าหาผนังห้องน้ำ แล้วผมก็ลงลิ้นให้เธอครับ วันนั้นผมเลียทวารหนักให้เธอด้วยเวลาผมเลียช่องคลอด ผมก็เอานิ้วไล้ๆ ไปแถวทวารหนักเธอ เธอเสียวมากเลยครับครางอยู่ตลอดเวลาไม่หยุด ต่อจากนั้นผมก็ให้เธอนอนบนพื้นห้องน้ำ จับขาเธอแยกออกจากกัน แล้วจับของผมดันเข้าไปหอยเธอซึ่งต้องอาศัยสบู่ช่วยครับเพราะเราซิงด้วยกันทั้งคู่ กว่าจะเข้าที่เข้าทางก็นานพอควร ตอนเอากันผมจับเธอลิงอุ้มแตงเลยครับ เพราะเธอตัวไม่ใหญ่นักเสียงตอนโหนกเรากระแทกกันงี้ดังพับๆๆๆ เธอเริ่มครางหนักหน่วงขึ้นอีกส่วนผมก็เสียวมากครับ สุดท้ายผมก็ให้เธอโก้งโค้ง doggy น่ะครับสะโพกเธอผายมาก ท่านี้มันสุดๆ ทำไปไม่นานเธอก็ร้องออกมาบอกไม่ไหวแล้วๆหัวเธอผงกขึ้นลงไปมาได้อารมณ์มาก ผมเอนตัวไปทาบแผ่น หลังเธอคลึงนมข้างหนึ่งมืออีกข้างก็ไปบี้เม็ดครับ ทำแบบในหนังเลยแหละซอยถี่ยิบจนเธอทนไม่ไหวตอดของผมตุบๆๆ น้ำทะลักออกมาเลยผู้หญิงมีน้ำนะครับใครว่าไม่มีแถมเยอะซะด้วย ส่วนผมก็จะถึงเหมือนกันแต่กลั้นไว้อยากให้เธอใช้ปาก ให้ผม พอชักออกมาผมบอกให้เธอเลียไข่เลียปลาย เธอก็ทำหมดครับแล้วเธอก็จับของผมรูดเร็วขึ้นโดยเธออมที่ปลายครับทำจมผมทนไม่ไหวหลั่งเข้าปากเธอหมดเลยเธอกลืนกินหมดเลยครับซึ่งผมก็ชอบให้เธอกินมันได้อารมณ์ดีครับ วันนั้นเราสองคนเอากัน 4 ที อีกวันเธอเดินแทบไม่ได้แสบไปหมดเส้นสองสลึงของผมก็ขาดเอาวันนั้นด้วยเหมือนกันครับ

                                                                                                                                                                                                                                                                                    


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ