เอากับแม่เพื่อน

เอากับแม่เพื่อน

  • 0 ตอบ
  • 18924 อ่าน
*

ออฟไลน์ nightframe

  • Full Member
  • **
  • 105
  • 103
    • ดูรายละเอียด
เอากับแม่เพื่อน
« เมื่อ: มกราคม 08, 2013, 08:34:18 pm »
ผมก็เรียนไม่จบ ก็เลยอย่บ้านเฉยๆ
พอดีข้างบ้านผม ถัดไป4หลังเป็นบ้านของเพื่อน ที่ไม่ค่อยสนิตนักแต่ก้เห็นกันมาตั้งเเต่เด็กเพื่อนคนนี้ของผมชื่อ บอย
บอยอายุ15อยู่กับแม่2คน พ่อของบอยได้เลิกกับแม่บอยไปเเล้ว ส่วนแม่บอยอายุ35 รูปร่างอวบขาว ผมยาว
อย่าอกใหญ่ สะโพกใหญ่ และยังดูดีอยู่มาก เธอแม่เล็ก ผมก้ด้วยความเหงาเเละไม่ค่อยจะมีเพื่อนแถวบ้านเลยชอบไปเล่นบ้านบอย
เพราะบ้านบอยมีคอมพิวเตอร์ ผมเลยติดเป็นพิเศษ ส่วนแม่ของบอยก็ ใจดีมากคอยทำข้าวให้กินอยู่บ่อยๆ
พอวันธรรมดา ที่บอยไปโรงเรียนผม ก็มาเล่นคอมบ้านบอยประจำ โดยจะอยู่เป็นเพื่อนแม่เล็ก พอนานเข้าผมก็เริ่มที่จะใช้เน๊ตได้เก่งเเละ
เข้าเว๊ปโป๊บ้างดูคลิปบ้าง จนกระทั้ง วันนึงแม่เล็กก็มาเจอผมกำลังดูคลิปโป๊อยู่แม่เล้ก ถามผมว่าโจ ทำอ่ะไรน่ะ ชื่อผมชื่อโจ ครับ
ผมตกใจรีบปิดคลิปเเล้วตอบแม่เล็กว่า ผมเปิดเว๊ปเล่นดีๆมันก็เด้งขึ้นมาแม่เล็กเลยบอกว่าเป็นเด้กอยู่มันไม่ดีนะค่ะ ทีหลังอยากดูนะ
ผมก็เลยตอบตกลงว่าจะไม่ดูอีกและหลังจากนั้นได้ 2วันผมก็มาเล่นบ้านแม่เล็กอีกแต่ไม่ได้เปิดเว๊ปหรืออย่างไรผมก็เล่นคอมตามปกติ
แม่เล็กก็เข้ามาบอกว่า กับข้าววางอยู่ที่โต๊ะ หิวก้กินได้เลยแม่เล็กจะไปอาบน้ำ ผมก็ตอบว่าครับ เเล้วแม่เล็กก็เดินเข้าห้องน้ำผมไม่ได้คิดอ่ะไร จนกระทั้งผมหิว เเละเดินผ่านห้องน้ำ ห้องน้ำบ้านบอย ใต้ประตูจะมีช่องเล็กๆอยู่ผมก็คิดอยากเห็นขึ้นมา เลยลองมองรอดรูเข้าไปเห็น แม่เล็กกำลังถูสบู่ ตรงหว่างขาเเล้วก็ วนไปที่ หีของเธอถูอยู่นานซักพักก็มีเสียง ครางออกมาเบาๆว่า อู๊ย...เงี่ยนจัง
เท่านั้นควยของผม ลุกขึ้นมา ทันทีเคยเห็นเเต่ใจคลิปไม่เคยเห็นของจิงมันตื่นเต้นบอกไม่ถุก ผมมองแม่เล็กที่เรียบร้อยค่อยๆยัดนิ้ว
2นิ้วเข้า รูหีตัวเองเเละใช้นิ้วโป้งบี้แตดของตัวเองมันเป็นภาพที่ชวนให้ผมลอง จิงๆ หนังจากเธอยัดนิ้วเข้าไปที่รูหีของเธอก็ก้มตัวลง มือนึงท้าวชักโครกเเล้วหันก้นมาทางหน้าผมเเล้วเริ่มซอย เกี่ยว ผมพึ่งเข้าใจว่า ไอที่เขาว่ากันว่าเกี่ยวเบ็ดมันเป็นยังไง
ผมก็ทนดูจนไม่ไหว ผมถอดกางเกงออกมาเเล้วก็ ชักเวาจามไปด้วยซักพักเธอก้ร้องลั่นว่า โอ๊ย.โอ๊ย.เสียวหีจัง เสียวไปหมดเลย
อยากได้ควย เเล้วเธอก็นังลงกับพื้นเเล้วก็หันหน้ามาทางประตู ผมดุสายตาของแม่เล็กเหมือนมองมาทางรู เเต่ผมก็ไม่ได้คิดอ่ะไร เพราะความเป็นเด้ก วันนั้นผมยังไม่ทันแตก ก็ต้องออกมาก่อน ทำให้เงี่ยนมากๆกลับไปบ้านก็นั่งนึกภาพนั้นเเล้วชักเวาจนเส็จ
จากวันนั้นผมก็ตามดูแม่เล้กทุกวันจนวันที่ผมอยากจะมีก็มาถึง วันที่บอยไปเข้าค่ายอบรมผมจึงขอแม่ไปนอนเป็นเพื่อนแม่เล็ก
ซึงแม่ผมรู้จักกับแม่เล็กเป็นอย่างดีเลยตกลง ผมก็ดีใจที่จะได้เล่นคอมเเละก็ได้เห็นเเม่เล็กเกี่ยวเบ็ดอีกด้วย
พอตกเย็นของวันนั้น ผมกินข้าวเเล้วอาบน้ำเส็จกำลังจะเล่นคอม แม่เล็กก้เดินเข้ามาบอกว่าวันนี้เล่นทั้งวันเเล้วนะโจ อีกเดี๋ยวขึ้นไปนอนนะจ๊ะ ผมก้ตอบตกลงว่า ครับแม่เล็ก แม่เล็กยิ้มเเล้วเดินขึ้นบ้านไปวันนี้ แม่เล็กไม่ได้เกี่ยวเบ็ดตอนอาบน้ำผมเสียดายมาก
แต่วันนี้แม่เล็กใส่ชุดนอน แบบตัวเดียว ประโปงสั้นสายเดี่ยวทำให้เห็นหน้าอกหน้าใจ อันใหญ่เเละสะโพกงามๆ และผมสังเกตุเห็น
สองจุกนมของแม่เล็ก ออกมาจากเสื้อและขนหมอยรำไรออกมาจากกระโปงตัวบาง ผมจึงรู้ทันที่ว่าแม่เล็กไม่ใส่เสื้อในเเละกางเกงใน
ผมได้เเต่มองแม่เล็กขึ้นห้อง ควยผมลุกตั้งขึ้นมาผมเลยปิดคอมเเล้วเดินตามไป จะไปดูที่วี ผมเดินเข้าห้องแม่เล็กเเล้วบอกว่าผมไปนอนเเล้วนะครับ ผมเดินไปนอนห้องบอย แม่เล็กถามว่าจะดูทีวีไหวจ๊ะผมบอกว่าครับเดียวผมดูห้องบอย แม่เล็กบอกว่าห้องบอยทีวีเสียจ๊ะ ต้องมาดูห้องแม่ ผมจึงเข้าไปดุห้องแม่เล็กทีแรกที่ผมเข้าไปเห็นเครื่องเล่นCdเปิดเอาไว้ผม ก้ไม่ได้คิดอ่ะไรเห็นเเผ่นมันเล่นอยู่ คงคิดว่าแม่เล็กลืมปิด และจังหวะที่ผมขึ้นไปนั่งบนเตียงมือของผมก็ดันไปทับรีโหมดเปรียนช่องเป็นช่องDC ทำให้ผมอึ้ง เพราะ
CDที่เล่นอยู่นั้นเป็นหนังโป๊ที่ผู้หญิงอายุมากกว่าผู้ชาย กำลังเย่อกันอยู่อยากสนุกสนาน ผมมองไปที่Tvตาไม่กระพิบ ทันไดนั้น
แม่เล็กก้พูดว่าทำไมโจไม่เคยเห็นหีจิงๆหรอ ผมตกใจเเล้วบอกว่า มะ ไม่เคยครับ แม่เล็กก็ถามมาอีกว่า แล้วหีแม่เล็กละ อย่าบอกนะว่าไม่เคยเห็น ผมช๊อคตกใจ หัวใจเต้นไม่เปนจังหวะกลัวแม่เล็กจะด่าเเล้วไปพ้องเเม่ของผม ผมเลยตอบว่าผมขอโทษแม่เล็กผมเเค่อยากเห็นของจิงเฉยๆ ไม่ได้ตั้งใจเเละร้องให้ออกมา แม่เล็กเดินเข้ามาลูบหัวผมเเล้วบอกว่า แม่เข้าใจเด็กกำลังโตเป็นแบบนี้เเละอยากรู้อยากเห็น และแม่เล็กก็ถามอีกว่าเเล้วรู้อ่ะไรบ้างผมก็บอกว่า รูปว่านมกับหี เป็นของผู้หญิง แม่เล็กถามว่ารู้เเค่นี้หรอผมเลยบอกว่าเอาไว้ให้ผู้ชาย เอาควยใส่ แม่เล้กถามอีกว่าเเล้วเคยใส่รึยังผมตอบว่ายังเสียงสั่นๆ ไม่ต้องกลัวหรอกแม่ไม่ว่าหรอกแม่เล็กพูด
แล้วเเม่เล็กก็บอกผมว่า เดี๋ยวแม่จะบอกไห้ไหมว่าเวลาเย็ดกันมันสนุกเเละมีความสุขยังไง ผมก็ตอบเเบบกลัวๆว่าครับมันเป็นยังไงหรอครับ แม่เล็กบอกผมตั้งเเต่ขั้นตอนแรกเล่าตามที่CDกำลังเล่นไป เล่าไปผมก็เริ่มมีอารม ควยมันก็ลุกขึ้นมา ในตอนนั้นผมใส่กางเกงขาก๊วย กามเกงในไม่ใส่ แม่เล็กเห็นเเล้วบอกว่าดูสิ๊ สงสัยจะเงี่ยนแย่เเล้วนะเนีย ผมก็ตอบว่าเปล่าครับมันแค่ลุกเฉยๆ
แม่เล้กก็บอกว่าเนียเเหละเขาเรียกว่าพร้อมจะเย็ดหีสาวเเล้ว ผมเลยบอกว่าไม่มีหรอกครับผมยังไม่มีเเฟน แม่เล็กบอกว่าอ่าวหรองี้ก้ทนเงี่ยนแย่สิเนีย ผมเลยตอบไปว่าเดี๋ยวผมกับบ้านไปชักเวาก้ได้ แม่เล็กขำเเล้วบอกว่า ยังไงวันนี้ก้ชักเวาไม่ได้นะ ผมเลยบอกว่าครับผมรู้ แม่เล็กมองหน้าผมเเล้วพูดว่าอยาก ลองเย็ดหีซักครั้งไหมแหละเด็กดี้ ผมหน้าซีด กลัวๆกล้าๆตอบไปว่าอยากครับ

แม่เล็กเลยกระเถิบเข้ามาเเล้วพูดว่างั้นวันนี้ เรามาเย็ดกันไหมจ๊ะผมตกใจเเล้วบอกว่าแม่เล็กจะทำอ่ะไร แม่เล็ก เธอพูดว่า อ่าวก็จะเย็ดกับโจนะสิ แม่อยากให้โจ เย็ดหีของแม่นะเห็นโจแอบดูมานานเเล้วคิดว่าโจอยากเอาหีแม่ซะอีกผมตอบไปว่าเอ่อผม ไม่ต้องพูดเเล้ววันนี้ เรามา มันส็กันดีกว่าเดี๋ยวแม่จะสอนให้นะ ผมเลยตอบว่าครับ

แม่เล็กค่อยๆ ถอดกางเกงขอองผมเเละเสื้อออก จากนั้นก็ ร้องอุ๊ย ควย ก็ไม่ใหญ่มากนะแต่ทำไมแข๊งจัง ผมบอกว่าไม่รู้ครับ
เเล้วแม่เล้กก็จับมันถกขึ้นลงเบาๆ ใจน้ำใสๆของผมออกมาเเล้วเธอก้เอาปลายลิ้นเลียที่น้ำใสๆเเล้วบอกว่าไม่ได้ เลียมาตั้งนาน คิดถึงจิงๆ เเล้วเธอก็อม ของผมเข้าไปมันเสียวมากๆ เสียวจนอยากจะร้องตะโกนออกมา เเล้วผมก็มือไม่อยู่สุข จับคว้าหน้าอกแม่เล็ก
เเล้วก็กำขย่ำอยากสนุกมือมันนุ่มมือมาก แม่เล็กถอนปากออกเเล้วครางออกมาว่า ดีจีะ ย่ำแรงๆบี้หัวนมด้วยทำแรงๆเลยแม่เงี่ยน
ผมยิ่งได้ใจทำตามแม่เล็กสั่งทุกอย่างและก็เลียหีด้วยมันมีน้ำใส่ๆออกมาจากหี แม่เล้กร้องลั่นบอกผมว่า ดีจิงๆ เรามาเย้ดกันบ่อยๆได้ไหม โจ ผมตอบเธอว่าได้ครับผมอยากทำเเบบนี้มานานเเล้ว อยากเย็ดหีทุกวัน แม่เล็กบอกว่าดีจ๊ะแม่จะให้โจเย็ดทุกวันทุกคืนถ้าอยาก ผมเสียหีเธอเธอร้อง โอ๊ว..ซี๊ด..โจ เย้ดหีเถอะโจ แม่เสียวหีมากเเล้ว อยากเย็ดควยเเล้ว รีบเย็ดกันนะจ๊ะคนดี
ผมจึง เอาปากออกจากหีแม่เล็กเเล้ว กำลังจะใส่ควย แม่เล็กบอกว่าเดี๋ยวเเล้วเปิดเก๊ะข้างที่นอนหยิบน้ำยา KYออกมาหลอกใหญ่มาก
เธอบอกว่าไม่ได้เย็ดควยนานมันเจ็บเธอก็ใส่ลงมาบนควยผมเเล้วเอาปากหลอดยัดใส่หีเธอเเล้วบีบทีเเรกมันย้อยออกมาผมจับควยเอาหัวเสยเข้าไปเเล้วกระแทกเข้าไป พรวดเดียวมิดด้าม เลย เเล้วแม่เล็กก็ร้องออกมา โอ๊ว เสียวหีจิงๆ เย็ดหีแม่เลยเอาเเรกๆ อยากเย็ดควยมานานเเล้วเงียนที่สุด โอ๊ว ผมทำตามในCDทุกท่า ทำจนCDจบ แม่เล็กร้องลั่น โอ๊ว...โอ๊ย เงี่ยนเหลือเกิน โจ แม่หีฟิดน่าเย่อไหม ครับผมหีแม่เล็กฟิดน่าเย่อมากเลยผมอยากเย่อแม่เล็กมานานเเล้ว มีความสุข มันส์จิงๆครับแม่เล้ก ควยผมมันเสียวมากเลยครับ จ๊ะหีแม่ก็ ก็เสียวเหมือนกัน มันที่สุดโอ๊ย ซี๊ด เรามาเย่อกันบ่อยๆจะโจกลางวันก็มาเย่อแม่ได้นะ แม่อยากทุกวันและ โอ๊ว ..
ครับผม ผมจะมาเย่อแม่เล็กทุกวัน โอ๊ว..แม่เล็ก ผมไม่ไหวเเล้วนะครับเสียวดีเหลือเกิน ดีจังครับจ๊ะลูกโจ แม่ก้เสียว โอ๊วโจ แม่เป็นเมียโจเเล้วนะ อย่าให้แม่อดอยาก ควยนะ แม่ต้องการมาก โอ๊ยโอ๊ว ซี๊ด อ๊ะ ไม่ไหวเล้ว ผม พุ่งน้ำเงี่ยนน้ำแรกในการเย็ดหีเข้าไปในหีของแม้เล้กมันออกมาเยอะมากเยอะกว่าตอนชักเว่าซะอีก ผมกับแม่เล็กนอนกอดกันซักพักผมก้อยากอีก
แม่เล็กบอกว่าอยากอีกเเล้วหรอวัยรุ่นก้เงียแหละ ดีเลยแม่ก็เงียนเหมือนกัน เรามาลองทำอย่างอื่นดูไหมผมถามว่าอ่ะไรหรอครับ
แม่เล้กยิ้มเเล้วหยิบKYขึ้นมาเเล้วบอกว่าแม่จะให้โจ เย็ดรูตูดกับรูหีแม่ ทั้ง2รุเลย จะได้มีความสุขไม่เบื่อผมดีใจเเล้วบอกว่าครับ ผมรักแม่เล็กที่สุด แม่เล็กบอกว่าจะเรียกแม่ทำไม เรียกว่า เล็กเฉยๆก้ได้ เพราะเราเป็นผัวเมียเเล้ว ผัวอยากเย็ดหีเมียเมียก็ต้องให้ถ้าอยากเย็ดตูดเมียก็ต้องให้อยู่เเล้วผมเลยเรียกเธอว่า เมียเล้ก ผัวของเย็ดพูดนะครับ เมียเล็กตอบมาเอาเลยค่ะ เมียเงียนจะแย่เเล้ว
เเละคืนน้นผมก็ได้ล่อทั้งตูดทั้งหีแม่เล็กสนุกสุดๆ เเล้วจากนั้นผมกับแม่เล้กก็เย็ดกันทุกวัน เเละเป็นผัวของเธอจนถึงทุกวันนี้ ส่วนบอยเพื่อนของผม ก้ไม่ได้รู้เรื่องอ่ะไรเลย แถมตอนนี้อายุ20เเล้ว เมียผม ก้ส่งบอยไปเรียนต่อที่ต่างจังหวัดผมกับเมียเล้กก็เย้ดกัน สนุกโดยไม่มีใครมากวนใจ พอแค่นี้ก่อนนะครับ เดี่ยววันหลังจะมาเล่าตอนผม ได้เอากับแม่แท้ๆของผมตอนท่านเงียนเพราะอ่ะไร ตามอ่านเเล้วกันครับ

แจก invite เวปบิท มี20+ จำนวนจำกัดจ้าา  คลิกก!!
http://www.unlimitz.com/signup.php?referrer=kasuika255

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ