ความฝันของผม

ความฝันของผม

  • 0 ตอบ
  • 1358 อ่าน
*

ออฟไลน์ jokeclub9

  • Full Member
  • **
  • 136
  • 97
    • ดูรายละเอียด
ความฝันของผม
« เมื่อ: มกราคม 21, 2013, 10:20:19 pm »
สิ่งที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เกิดขึ้นในความฝันของผมนะครับ เป็นฝันที่ผมอาจไม่มีวันลืมก็ได้(ความหมายคือ ไม่ใช่ลืมแล้วลืมเลยนะครับ) มาอ่านกันเลยละกัน


เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื้อคืนนี้เอง หลังจากที่ผมได้นอนหลับไปผมก็ฝันครับ แน่นอนว่าต้องฝัน ในขณะที่ผมฝันนั้น ผมฝันว่าผมกำลังนอนอยุ่ในห้อง แล้วได้ยินเสียงผู้หญิงพูดว่า ช่วยด้วย ช่วยด้วย ช่วยด้วย หลายครั่ง จนผมต้องลุกจากเตียงแล้วเปิดประตูออกไปสิ่งที่ผมตกใจคือ ผมเปิดประตูออกมาจากห้องน้ำแทนที่จะเป็นห้องนอน ผมได้หันหน้าไปที่ห้องนั่งเล่นผมเห้นผู้หญิงกำลังพูดว่า ช่วยด้วย ช่วยด้วย เสียงมันประมานว่าเหมือนลิงโทนเสียงที่หนังไทยนำไปใช้ในหนังผีอะครับ ซึ่งผู้หญิงคนนั้นหันหหน้าไปหาพ่อผม ซึ่งพ่อผมกำลังนอนอยู่ตรงโซฟา(ปกติเวลาพ่อผมนอนท่านมักจะนอนที่โฟซานี้) เมื้อผมเห็นจึงพูดว่า
ผม : เห้ย นั้นใครนะ ออกไปเดียวนี้


หลังจากที่ผมพูดเสร็จผู้หญิงคนนั้นก็ลุกขึ้นแล้วหันหน้ามาทางผม สิ่งที่ผมเห็นคือ ผู้หญิงผมยาวมีตาข้างเดียว ตัวดำไปทั้งตัว แล้วผู้หญิงคนนั้นพูดขึ้นมาว่า
ผู้หญิง : มึงอย่ามายุ่งกับกู


หลังจากที่ผมได้ยินผมจึงตอบกลับไปว่า ออกไปเดียวนี้นะ


หลังจากที่ผมพูดเสร็จ ผู้หญิงคนนั้นก็กรี๊ด ซึ่งเป้นกรี๊ดที่ดังมาก ดังลั่นไปทั้งบ้าน จนผมต้องเอามือมาปิดหูทั้งสองข้าง ผู้หญิงคนนั้นกรี๊ดอยู่ประมาน 3-4วิ (เวลาในความฝัน) ผมก็ได้ตื่นขึ้นมาจากฝัน(สะดุ้งตื่น) สิ่งแรกที่ผมรู้สึกคือ ตัวผมเริ่มร้อนขึ้นเรื่อยๆ ประมานว่า ร้อนจากหน้าอกแล้วมันแผ่ไปทั้งตัวไวมาก แล้วผมก็นอนต่อครับ


เรื่องที่ผมเล่านี้เป็นเรื่องที่ผมฝันจิงทั้งหมดไม่ได้ปรุงแต่งอะไรเลย ผมไม่รู้ว่าทำไมผมถึงฝันแบบนี้ เป็นฝันที่ผมไม่เคยฝันมาก่อน (ไม่ใช่ผมไม่เคยฝันเรื่องผีนะครับ ผมเคยฝันอยู่ แต่ฝันครั่งนี้มันต่างออกไปคือผีตนนั้น ตอบกลับผมมาด้วย) ไม่รู้ว่าผมโดนผีอำหรือป่าว ยิ่งคิดก็ยิ่งหลอน ตอนนี้หมาแถวบ้านดันมาห่อนอีก = = จบแล้วครับสิ่งที่ผมจะเล่าให้ฟัง ขอบคุณสำหรับคนที่อ่านจนจบนะครับ ผมยื่นยันเลยว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแต่ง แต่เป็นเรื่องในความฝันของผม 


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ