นักศึกษา นักสึกเสียว 5

นักศึกษา นักสึกเสียว 5

 • 1 ตอบ
 • 44916 อ่าน
*

ออฟไลน์ Tenchin

 • Full Member
 • **
 • 206
 • 224
  • ดูรายละเอียด
นักศึกษา นักสึกเสียว 5
« เมื่อ: มกราคม 27, 2013, 09:25:53 pm »
สาวสวยดาวมหาลัยยืนส่องกระจกดูร่องรอยจากเกมส์กามกับหลิน วุ้นเส้นรู้สึกสับสนกับความรู้สึกของตนเอง ที่ยอมให้เพื่อนสาวรุกล้ำจับปล้ำ อีกใจหนึ่งก็มีความรู้สึกเสียวซ่านสุขล้นแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน
เธอจ้องมองเต้านมที่มีรอยแดงเป็นจ้ำๆ ยกมือข้างนึงขึ้นมากุมที่เต้าอวบที่หัวนมแข็งชี้เป็นไต อ๊าาาา เสียว แต่ก่อนเธอไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน แต่เมื่อหลินได้มอบความเสียวที่แม้จะเป็นเพศเดียวกัน
ก็ทำให้เธอซึมซับความเสียวซ่าน และเริ่มรู้สึกดีกับมัน มืออีกข้างนึงก็ใช้นิ้วเรียวลูบวนสัมผัสกับร่องที่มีขนเพชรของเธอชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำรัก อืออออ ทำไมรู้สึกดีแบบนี้นะ อารมณ์เงี่ยนเริ่มเข้าครอบงำจิตใจ
อีกด้านหนึ่งนอกห้องน้ำ เสียงโรลออนวิ่งเข้าวิ่งออกรูสวาทเสียงดัง แจ๊ะๆๆๆๆๆๆ  อ๊าาาาาาา พี่แชมป์ แรงๆ โอ้วววววววว อีกมือหนึ่งก็ขยี้เม็ดแตดของตัวเอง หลินยังคงหลงไหลในท่อนเอ็นอันอวบใหญ่ของ
แชมป์ที่ครั้งนึงเธอเคยมีโอกาสได้โม๊คดุ้นเขื่องนี้มาแล้ว หลินยังติดใจในขนาดที่อวบใหญ่ขนาดกำไม่รอบ อมไม่หมด ความรู้สึกหลินยังคงอยากให้มีโอกาสซักครั้งที่เธอจะได้ดุ้นเขื่องนั้นมาสนองตัณหา
ของเธอ อ๊ะๆๆๆๆๆ ควยพี่แชมป์ใหญ่จังเลย หีหลินแหกแล้ว หีหลินแหกแล้ว อ๊าาาาาาา อ๊าาาาาาา ทางด้านวุ้นเส้นที่อยู่ในห้องน้ำได้ยินเสียงเพื่อนสาวครวญครางเสียงดัง จึงค่อยๆแง้มเปิดประตู ออกมา
ได้เห็นหลินกำลังใช้โรลออน แยงเข้าออกรูสวาทอย่างเร็ว ทำหน้าเหยเกส่งเสียงครวญครางลั่นห้อง โอ้ววววว อ๊าาาาาาาาาพี่แชมป์ อ๊าาาาาาา วุ้นเส้นเห็นภาพเพื่อนสาวกำลังสนุกกับขวดโรลออน ก็เหมือนถูก
มนต์สะกด ตาจ้องมองอย่างไม่กระพริบ มือข้างหนึ่งเค้นหน้าอกตัวเอง ส่วนมืออีกข้างใช้นิ้วถูกสัมผัสบริเวณเม็ดแตด อย่างไม่รู้ตัว อ๊าาาาา อื้มมมมมมม  สะสะเสียวววจัง อาาาาาาาา
พี่แชมป์ๆ เร็วๆค่ะ หลินจะถึงแล้วววว อ๊าาาาาา เมียจะเสร็จแล้วอ๊าาาาาาาา ขวดโรลออนวิ่งเข้าวิ่งออกจนร่องหีของหลิน ปลิ้นเข้าปลิ้นออก ตามแรงกระแทก วุ้นเส้นเห็นเพื่อนสาวดูมีความสุขแบบนั้นก็ยิ่งเสียวยิ่ง
เร่งนิ้วของตัวเองถูกับแตด อ๊าาาาา เสียวววว เสียววววจังเลยยยย อ๊าาาาาาา ทั้งหลินทั้งวุ้นเส้น ใกล้ถึงสวรรค์ ทั้งคู่ สองสาวต่างเร่งมือ สาวดาวมหาลัยก็ใช้นิ้วเร่งขยี้แตดตัวเองในห้องน้ำ ส่วนหลินสาว
ตัวเล็กหุ่นอวบอัดก็กระแทกโรลออนเข้าใส่รูตัวเองอย่างรุนแรง  แต่เป็นวุ้นเส้นที่ใช้นิ้วแยงแตดตัวเองจนร่างกระตุก จนถึงจุดสุดยอดไปก่อน อ๊าาาาาา ตะตตะแตกแล้วอ๊าาาาาา อ๊าาาาาาาาาาา
วุ้นเส้นครางดัง จนหลินส่งสายตามองมาที่ประตูห้องน้ำที่แง้มเปิดออกนิดๆ ก่อนจะยิ้มให้วุ้นเส้น อ๊าาาาา  พี่แชมป์ๆ เอาควยแทงเข้ามาแรงงๆเลยค่ะ หลิน หลินจะแตก แล้ว อ๊าาาาาาา โอ้วววววววว
ซี๊ดดดดด  หลิน หลินแตก แตกแล้วววว อ๊าาาาาา ผัวจ๋า เมีย แตกแล้ววววววว อ๊าาาาาาาาาา หลินครางอย่างดังเพื่อให้วุ้นเส้นได้ยิน  ร่องบีบรัดขวดโรลออนเอวกระตุกน้ำรักถูกส่งไหลออกมาตามร่องไหลเยิ้มลงที่นอน
หลินปล่อยมือออกจากขวดโรลออน นอนหอบเหนื่อย แต่ขวดโรลออนยังแทงคาอยู่ในรูหีของหลิน ร่องรักบีบตอดจนขวดโรลออน ขยับขึ้นลงราวกับมีชีวิต เสียวครางหอบเหนื่อยบางเบาออกมาจากปากทั้งสองสาว
หลังจากปฏิกิริยาการตอดรัดเริ่มเบาลงขวดโรลออนค่อยๆไหลออกมาจากรูสวาทดัง "บล๊ววก" ปากรูกลวงโบว๋น้ำรักขุ่นๆไหลย้อยออกมา อ๊าาาาาาาา ก่อนทุกสิ่งทุกอย่างในห้องจะเงียบลง

***************************************************
แชมป์ เด็กหนุ่มวัย21 ที่มองเผินๆ จะเหมือนเด็กเนิดๆใส่แว่นทั่วไป แต่อีกด้านหนึ่งเขาเคยเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลของโรงเรียนมัธยม ทำให้รูปร่างของเขานั้นสูงล่ำกำยำทีเดียว ในอดีตมีสาวฮ๊อตๆ
มาคอยจีบแชมป์อยู่เสมอๆ แต่แชมป์เป็นเด็กที่ตั้งใจเรียนจึงทำให้เขานั้นไม่สนใจผู้หญิงเท่าไหร่ จนบางครั้งโดนเพื่อนล้อว่าเขานั้นเป็นเกย์ด้วยซ้ำ แต่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาแชมป์ได้ลองรักกับเชอร์รี่สาวพริตตี้
เพื่่อนร่วมห้อง ซึ่งวันนี้ แชมป์กำลังจะไปติวรักกับเชอร์รี่ ที่คอนโดของเธออีกครั้ง
ในห้องของหลิน "เมื่อกี้ที่เธอ.... เอิ่มมม... ใครชื่อแชมป์อ่ะ!" จากที่หลินเล่นโรลออนเมื่อกี้ดาวมหาลัยได้สงสัยเพื่อนสาวที่เธอครางถึงคนที่ชื่อ"แชมป์" วุ้นเส้นขยับใบหน้าเข้าใกล้จนแทบชิดใบหน้าของหลิน
ของทำคิ้วขมวดใส่ "อ่อๆ ป่าวๆๆๆ เมื่อกี้แค่อารมณ์พาไปเฉยๆ ไม่มีอะไรๆๆ" "นั่นนแน่แอบไปมีแฟนหล่ะซิ ยัยหลินไม่เห็นแนะนำให้ชั้นรู้จักบ้างเลยนะ อ๊าาาาา อ๊าาาาา แรงๆๆ พี่แชมป์ 555555"
วุ้นเส้นพูดล้อเลียนหลิน หลินยิ้มเขิลๆ ก่อนจะ ผลักวุ้นเส้นออกไป "ไปเลยชิ่วๆ ชั้นเหนื่อยแล้ว ชั้นจะนอน อย่าลืมไปบอกยัยน้ำตาลด้วยหล่ะว่าวันนี้ อาจารย์cancel class เดี๊ยวจะไป มหาลัย
แล้วไม่มีเพื่อน" "ชิ เขิลแล้วเปลี่ยนเรื่องเลยนะยัยหลิน ชั้นไปก็ได้" วุ้นเส้นใส่เสื้อผ้าก่อนจะหยิบกระเป๋าเดินไปที่หน้าห้อง แล้วหันกลับมาทำท่าทางล้อเลียนหลิน "อ๊าาาาา พี่แชมป์ใหญ่จังเลย อ๊าาา แรงๆ อ๊าาาา"
"นี่ อีบ้านี่ทะลึ่งแล้วนะ" หลินได้ยินแล้วรุ้สึกเขิลก่อนจะปาหมอนใส่วุ้นเส้น "55555 อ๊าาาา พี่แชมป์ๆๆๆ" วุ้นเส้นพูดเสร็จรีบเปิดประตูวิ่งหนีหลินออกไปนอกห้อง   "ชิ ยัยดาวมหาลัยเธอมันก็ร้ายไม่เบาเหมือนกันแหละ"
หลินพูดในใจ ก่อนที่จะเอนตัวลงนอน
**********************************************************************************************************
วุ้นเส้นยืนก้มหน้าเล่นโทรศัพท์มือถือแชทกับเพื่อนอยู่หน้าลิฟท์ พลันประตูลิฟท์ก็เปิดออก เธอเดินเข้าไปอย่างไม่ทันระวังก็ชนกับผู้ชายคนหนึ่งอย่างแรงจนล้มลงไป ผู้ชายคนนั้นรีบคว้าตัวสาวมหาลัยก่อนที่
เธอจะล้มลง "ขอโทษครับ เป็นอะไรรึป่าว" วุ้นเส้นหันหน้ามาสบตากับเจ้าของเสียง ก่อนที่ทั้งสองจะจ้องตากัน "เยดเข้ นี่มันน้องวุ้นเส้นนี่หว่า" แชมป์ตกตะลึงเมื่อได้ใกล้ชิดกับสาวที่เขาอยากจะรู้จักอยากจะสัมผัส
เธอมากที่สุดในมหาลัย "ไม่เป็นไรค่ะ เราต่างหากที่ต้องขอโทษเราเดินไม่ดูตาม้าตาเรือเอง" เสียงหวานๆของ ดาวมหาลัยทำเอาแชมป์ตกอยู่ในภวังค์เสียงตาจ้องตาสาวดาวมหาลัยชนิดที่ว่าลืมหายใจ
"นี่ๆ นี่นาย นาย!! ปล่อยชั้นได้แล้ว" "อุ้ยย ขอโทษครับๆ แฮ่ๆๆ" วุ้นเส้นเอ็ดใส่จนแชมป์ตึ่นจากภวังค์ก่อนประครองวุ้นเส้นขึ้นมา "เดินดีๆนะครับ" แชมป์พุดสั้นๆ ก่อนมองวุ้นเส้นเดินเข้าลิฟท์ไป
"พระเจ้า กุไม่ได้ฝันไปใช่มั๊ย นั่นมันน้องวุ้นเส้น ดาวมหาลัยใช่มั๊ย โอ้วววซี๊ดดดดได้ใกล้ชิดขนาดนี้ สุดยอดเลยโว้ยยยยยย" แชมป์ดีใจกระโดดโลดเต้นที่ได้สัมผัสสาวที่เขาใฝ่ฝันอยากจะรู้จักมานาน
"เอาหล่ะ เดินไปหาเป้าหมายเราก่อนดีกว่า อิอิ "    ติ๊งต่องๆๆ  "วันนี้จะติววิชาอะไรดีนะ ^_^" แชมป์กะว่าจะมาติวรักกับพริตตี้ แต่วันนี้ได้เจอดาวมหาลัยหุ่นสะบึมเข้ายิ่งทำให้เขานั้นอยากหาที่ระบายความ
ใคร่ที่มีมากมายในตัวเขา "เอ๊ะนานจังวะทำไมไม่เปิดประตู โทรหาดีกว่า" พลันหยิบมือถือยี่ห้อผลไม้ขึ้นมาโทร "ฮัลโหล เชอร์รี่ อยู่คอนโดป่าวอ่ะ" "ป่าวจ๊ะ วันนี้รับงานถ่ายแบบข้างนอกอีกซัก 2-3 ชั่วโมง ก็คงจะกลับอ่ะ"
"อ่อจ้าไม่เป็น เอาชีทสรุปมาให้อ่ะ" แชมป์พูดแบบเซงๆ "อ่อๆ งั้นวันหลังแล้วกันนะวันนี้เค้าไม่ว่างอ่ะ แค่นี้ก่อนน่ะค่ะ ผัวขาาา" แล้วการสนทนาก็จบลง "มาเรียกผัวเจอวันหลังต้องจับกระเด้าซะให้เข็ด"
"วันนี้พี่เชอร์รี่ไม่อยู่หรอค่ะ พี่แชมป์" แชมป์หันไปหาต้นเสียงก็พบว่าเป็น น้องหลิน สาวหมวยตัวเล็ก ที่ยืนอยู่หน้าห้อง แชมป์เห็นต้องตะลึงเพราะเธอมาในชุดผ้าเช็ดตัวผืนเดียวที่ปิดทั้งหมดทั้งล่างแทบไม่มิด
"อ่ะอ่อ ครับ" พูดเสร็จแชมป์เดินดิ่งเข้าไปหาหลินทันที  พลันคิดในใจ"เชอร์รี่ไม่อยู่ ก็น้องหลินแล้วกันวะ" หลินนั้นได้ยินเสียงแชมป์คุยโทรศัพท์หน้าห้องจึงรีบนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเพื่อมายั่วหนุ่มที่เธอโหย
กระหายในท่อนเอ็นของเขาคนที่เธอเอาไปจินตนาการกับขวดโรลออน ตอนนี้ได้มายืนอยู่หน้าห้องรุ่นพี่สาวมหาลัยแล้ว จึงไม่รอช้าที่จะรีบมาเชื้อเชิญเขาเพื่อมาสนองกิเลสตัณหาอันร้อนรุ่มของเธอ
"ถ้าไม่รีบไปไหน ก็ดื่มน้ำเย็นๆในห้อง หลินก่อนก็ได้นะ" พูดพลางกอดอกแอ่นขึ้นให้เห็นร่องนมขาวใหญ่ที่อยู่ใต้ผ้าเช็ดตัว  "งั้นคงต้องรบกวนหน่อยนะครับ น้องหลิน" แชมป์เอามือสองข้างจับไหล่ดันน้องหลิน
เข้าห้อง ก่อนปิดประตู หลังจากนั้น ชายหนุ่มหญิงสาวก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง ระดมจูบปากแลกลิ้นใส่กันอย่างเร่าร้อน สองมือของทั้งหญิงทั้งชายแปะป่ายไปทั่วร่างของทั้งสอง ก่อนที่เสื้อผ้าทั้งหมดของหนุ่มสาว
จะกองลงกับพื้นห้อง แชมป์บีบนมข้างนึงของน้องหลินก่อนจะลงลิ้นรัวกับหัวนมสีชมพูอ่อน มืออีกอย่างนึงใช้สองนิ้วแยงเข้าออกรูหีออกหลินที่มีน้ำหล่อลื่นคั่งค้างจากเกมส์โรลออนเป็นจำนวนมากจนทำให้เกิด
เสียงดังแจ๊ะๆๆๆๆ "อ๊า ทำไมน้องหลินร่านอย่างนี้ล่ะ อยากโดนเย็ดนักหรอ" พูดพลันใช้ปากงับเข้าที่หัวนมเบาๆ "อ๊าาา หลิน หลินเงี่ยนน อ๊าาา อยากได้ควย อยากได้ควยพี่แชมป์ โอ้ววววว" แชมป์ยิ้มอย่างกรุ้มกริ่ม
ก่อนละปากออกจากนมคู่งาม ลากลิ้นแผ่วเบาลงมาหน้าท่องขาวเนียน ผ่านกอหญ้าสีดำที่มีอยู่ประปรายพอสวยงามแล้วเอาลิ้นมาลากวนบริเวณติ่งแตดของน้องหลิน "โอ้ววววว ซี๊ดดดดดด เสียวววววววว"
แชมป์ค่อยๆ ตวัดลิ้นลงเม็ดแตดหลินช้าๆแต่หนักแน่นทุกจังหวะ ช้าๆเน้นๆ จงสาวสะดุ้งโหย่ง "อื้มม น้ำหีเยอะจังนะหลิน หลินเงี่ยนหรอมากหรอครับ" น้องหลินพยักหน้าตอบส่งสายตาเว้าวอนเพศตรงข้าม
"อ๊าาา หลินเงี่ยนนน พี่แชมป์ เอาควยเข้ามาเถอะ เอาควยมาเย็ดหลินเถอะ อ๊าาาาา" แชมป์หันมองแต่ก็ไม่ได้สนใจ ยังคงก้มหน้าก้มตาเลียติ่งแตดอยู่อย่างนั้น แล้วก็เร่งจังหวะการเลียให้เร็วขึ้นแรงขึ้น
เสียงตูดแตดแคมดังจ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ ส่วนนิ้วก็เร่งจังหวะเข้าออกดังแจ๊ะๆๆๆๆ จนแชมป์รู้สึกว่าร่องหีของหลินนั้นเริ่มตอดบีบรัดอย่างรุนแรง "อร๊ายยยย แชมป์ แชมป์ หลินแตกแล้ว อ๊าาาาา โอ้ววววววววว"
สาวหมวยร่างเล็กไม่อาจจะต้านทานจังหวะการเล้าโลมของหนุ่มร่างใหญ่ได้ ตัวกระตุกน้ำแตกไหลพรูออกจากรูหีอย่างท่วมท้น แต่แชมป์กลับเร่งจังหวะการเลียให้แรงขึ้นไปอีก "อ๊าาาาาา อ๊าาาาาาาา
พี่แชมป์ๆ อย่าทรมานหลินเลย หลินใจจะขาดแล้ว อ๊าาาาาาา เย็ดหลินเถอะ โอ้ววววววววว"  แชมป์รอโอกาสที่สาวจะเอ่ยปากขอให้เย็ดแบบนี้มานานรีบละมือและปากออกจากจิ๋ม ก่อนจับควยจ่อรูหีแล้วกระแทก
เข้าไปทีเดียวมิดด้าม "อ๊าาาาาาาาาา" หลินถึงกับตาเหลือกเมื่อโดนแชมป์ยัดท่อนเอ็น 7 นิ้วครึ่งเข้ามาทีเดียวมิดด้ามแบบนี้ ก่อนที่จะทันตั้งสติแชมป์ก็เร่งเครื่องกระเด้าดัง ป๊าบๆๆๆ เข้าแล้ว
"อื้มมม หีเมียฟิตจังเลย ชอบควยผัวมั๊ย" แชมป์เด็กหนุ่มที่เคยไม่กล้าแม้แต่จะคุยกับสาวแถมโดนเพื่อนสมัยก่อนล้อว่าเป็นเกย์ บัดดี้กลับเป็นชายหนุ่มที่มีแรงกระหายในการสืบพันธ์กับเพศตรงข้าม
และพร้อมที่จะทำให้สตรีนั้นหลงไหล แชมป์จับขาเรียวเล็กของหลินพาดบ่าแล้วเอามือสอดคล้องใต้รักแร้ก่อนจะจับหลินอุ้มขึ้นมาในท่า "ลิงอุ้มแตง" "โอ้วววว ซี๊ดดดดด พี่แชมป์ เย็ดเก่งจัง อ๊าาาาาาา"
แชมป์เดินกระทุ้งสาวรอบห้อง ก่อนจะมาหยุดที่โต๊ะเครื่องแป้งปล่อยให้สาวได้นั่งพักก่อนจะถอนควยออกมา แล้วจับหลินพักในท่าโก้งโค้ง แชมป์จับควยยัดเข้าไปในหีของหลินเพียงแค่หัวก่อนจะโน้มตัวไปกระซิบน้องหลิน
"เงี่ยนนักหรอ ถ้าเงี่ยนเมียช่วยขยับให้ควยผัวเข้าไปหน่อยซิ" พลันใช้สองมือบีบเคล้นเต้านมที่ห้อยแกว่งไปมา "อ๊าาาา อ๊าาาา" หลินค่อยๆ ดันเอวให้ควยเข้าออกร่องหีอย่างช้าๆจนมิดด้ามแล้วค่อยๆถอนเอวเข้าออก
รูสวาทเร็วขึ้นๆ ตับ ตับ ตับ ตับ เสียงก้นกระแทกบั้นเอวดัง แชมป์ละจากเต้าอวบมาจับที่สองมือหลินก่อนจะเร่งเครื่องกระแทกจากข้างหลังอย่างรุนแรง "ตับ ๆๆๆๆๆๆ" "อ๊าาาาาาๆ ๆๆ โอ้วววววว
ที่รักก อะๆๆๆๆ " หลินร้องครางแชมป์ก็ยิ่งเร่งกระแทกกลีบแคบยู่เข้าออกเต้านมแกว่งไกว หลินได้แต่ยืนครางไม่อาจขัดขืน "อ๊าาาา อ๊าาาาาา เสียวววว อ๊าาาาาาาโอ้วววววว เสียวววววว อร๊ายยยยยยย"
น้องหลินถึงสวรรค์อีกครั้งด้วยท่าโก้งโค่งเอวกระตุกแรงแต่แชมป์ก็ยังโหมกระแทกต่อไป "อ๊าาาาา เสียวววววว หยุดก่อนนน อ๊าาาาาาาาาา" แชมป์ถอนควยออกจากหีของหลิน ก่อนจะผลักไปที่เตียงแล้วรีบ
จับหลินตะแคงข้างยกขาหลินขึ้นชี้ฟ้าข้างหนึ่งก่อนยัดดุ้นควยเข้าไปซอยอย่างแรง "โอ้วววว ผัวขาาาา เมียเสียวเหลือเกินนนน ผัวขาาาาาา อ๊าาาาาา" แชมป์ก้มลงไปดูดปากแลกลิ้นมือข้างนึงก็เค้นเต้าอวบ
จนเนื้อปลิ้นออกมาตามร่องนิ้ว ก่อนจะเร่งกระแทกควย "อ๊าาาาาา หลินจ๋าาาา พี่จะแตกแล้วนะเมียจ๋าาาาาา หีเย็ดมันส์อะไรขนาดนี้ อ๊าา " "เมียก็จะแตกแล้วผัวขาาาาา แรงๆ เย็ดแรงๆ" เสียงเอวดัง พั่บ
พั่บ พั่บ พั่บ พั่บ พั่บ "โอ้ววววว ตะ ตะแตกแล้ว น้องหลิน ผัวแตกแล้ววว โอ้ววววว" แชมป์กระแทกไม่ยั้งก่อนจะกดควยแช่มดลูก น้ำเงี่ยนจำนวนมากพุ่งเข้ามาในรูสวาทของหญิงสาว ประกอบกับน้องหลินที่แตก
พร้อมกันเนื้อภายในหีบีบรัดควยอย่างรุนแรงราวกับว่าจะบีบเค้นน้ำเงี่ยนทุกหยดหยาดให้เข้าไปในมดลูก "อ๊าาาา ชอบมั๊ยเมียจ๋า" "รักผัวจังเลย มาเย็ดเมียบ่อยๆนะค่ะ" แชมป์โน้มตัวลงกอดจูบหลินอย่างดูดดื่ม
โดยที่ควยยังคาอยู่ที่หีของหลิน ทั้งสองกอดจูบกันจนรู้สึกเงี่ยนอีกครั้ง แชมป์พลิกตัวหลินอยู่ข้างบนก่อนจะจับบั้นเอวของหลินแล้วกระแทกควยอีกครั้ง "อ๊าาาาาาา ยังไม่หายเงี่ยนอีกหรอแชมป์ อะๆๆๆๆ"
แชมป์กระเด้าไม่หยุด ใช้สองมือเคล้นเต้าอวบที่แกว่งไกว หลินไม่ยอมแพ้กระแทกเอวสวนเป็นจังหวะ ดัง พั่บ พั่บ พั่บ พั่บ  ก่อนที่แชมป์จะปล่อยให้หลินคอนโทรลด้านบนบ้าง หลินใช้สองมือยันหน้าอกแชมป์
ก่อนจะค่อยๆควงเอวหมุนวนช้าๆ "อ๊าาาา ดีจังเลย เมียจ๋า" เห็นแชมป์ครางออกมาเธอก็ยกเอวขึ้นขย่ม "อ๊าาาาาา อ๊าาาาาาา ควยแชมป์ขย่มมันส์จังเลย อ๊าาาาาาา"  แชมป์ปล่อยให้หลินขย่มไปซักพัก ก็ขยับตัว
มาอยู่ในท่านั่งก่อนจะพลิกตัวหลินมาอยู่ในท่าหมา "ขอแตกท่านี้นะเมียจ๋าา" พลันจับเอวแล้วส่งดุ้นเอ็นเข้าไปในหีอย่างแรงท่านี้เข้าไปลึกจนชนกับปากมดลูกดัง กึ๊ก หลินอ้าปากค้าง "อ๊ะๆๆๆๆๆ โอ้วววว
เสียววววว เสียววววหี อ๊าาาาาา ๆ ๆ " รูหีหลินเริ่มบีบตอดรัดควยอย่างรุนแรง แชมป์เร่งโหมจังหวะเข้ากระเด้าแรงเข้าไปอีก "อ๊าาาาา อ๊าาาาา ผัวค่ะ อ๊าาาาาเมีย เมียยจะแตกแล้วอ๊าาาาาาาา โอ้ววววว
แตกแล้วอ๊าาาา เสียววหี อ๊าาาาาาาา อร๊ายยยยยยยย" เสียงหลินร้องลั่นครวญครางถึงสวรรค์ชั้น 7 แชมป์กระเด้าเอวครั้งสุดท้ายก่อนถอนควยออกมาแล้วรีบมาด้านหน้าหลิน "กินน้ำควยผัวทีนะเมียจ๋า "
หลินหลับตาอ้าปากตาม แชมป์ชักควยรัวๆ น้ำเงี่ยนกระฉูดเข้าเต็มหน้าสาว "โอ้วววว เมียยจ๋าาาา โอ้ววววว ผัว ผัวแตกแล้ว อ๊าาาาา อ๊าาาาาาา" แชมป์ยิงน้ำเงี่ยนพุ่งใส่หน้าสองสามนัด ก่อนจะเอาควยยัดเข้าไปในปากหลินจนมิดด้าม
"กินน้ำเงี่ยนผัว เร็วๆ อ๊าาาาา อ๊าาาาา" กดคอน้องหลินก่อนจะยิงน้ำเงี่ยนลงคอน้องหลินไปอีกหลายนัดจนหมด ก่อนจะถอนควยออกมา แฮ่กๆๆๆ เสียงน้องหลินหายใจหอบเหนื่อยเพราะโดนควยอุดปากเมื่อกี้
ก่อนจะเงยหน้ามอง แล้วใช้มือคว้าก่อนเอ็นมาลงลิ้นดูดเลียทำความสะอาด "จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ" แชปม์ปล่อยให้หลินดูดควยจนสะอาด ก็ทิ้งตัวลงนอนพัก จากเกมส์กาม 2 เซทติด น้องหลินก็ลงมานอนซบที่อก
แต่มือยังคงสาวควยแชมป์ต่อ แชมป์หลับตาลงปล่อยนอนหลินสาวควยเล่น แต่ก็ต้องสะดุ้งตื่นเพราะมีเสียงแกร๊กๆ กำลังเปิดประตูห้องเข้า


*

ออฟไลน์ jamemy007

 • Full Member
 • **
 • 226
 • 85
  • ดูรายละเอียด
Re: นักศึกษา นักสึกเสียว 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 03, 2020, 02:54:11 am »
อยากให้เป๋นวุ้นเส้นจังเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ