จบสิ้นชีวิตเพลย์บอย พึ่ง Sex Toy ดีมั้ย ???

จบสิ้นชีวิตเพลย์บอย พึ่ง Sex Toy ดีมั้ย ???

  • 0 ตอบ
  • 2386 อ่าน
*

ออฟไลน์ 1302100058202

  • Full Member
  • **
  • 114
  • 105
    • ดูรายละเอียด
จบสิ้นชีวิตเพลย์บอย พึ่ง Sex Toy ดีมั้ย ???
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2013, 05:59:41 pm »
สวัสดีครับพี่น้องชาว xonly เรื่องราวมีอยู่ว่า ผมกะแฟนคบกันประมาณ 8 ปีแล้ว ช่วงแรกๆที่ยังเรียนไม่จบ ผมก็มีออกไปเที่ยวสนุกสนานเฮฮากับเพื่อนๆ
ค่อนข้างบ่อย และส่วนใหญ่ก็จะได้หิ้วสาวเข้าม่านรูดเป็นประจำ พอเสร็จก็กลับหอทำตัวเป็นปกติ เป็นแบบนี้อยู่เรื่อยมา แต่ผมขอ ออกตัวก่อนนะครับว่า
ผมป้องกันทุกครั้ง ไม่มีด้นสด แต่เมื่อเวลาผ่านล่วงเลยไป เราทั้งคู่ก็เรียนจบ ผมพาแฟนกลับมาอยู่ที่บ้านด้วยกัน เรื่องจะออกไปเที่ยวหาเหนี่ยวผู้หญิง
ก็ได้ลดน้อยลงไป แทบจะไม่มีเลยด้วยซ้ำ แต่อยู่มาวันหนึ่ง ก็ได้มีงานแข่งขันกีฬาบาสเก็ตบอลที่มหาลัยผมก็ได้ไปร่วมแข่งขันและพาแฟนไปด้วย
พอทุกอย่างเสร็จสิ้น ก็พากันหาโรงแรมเพื่อคืนนี้จะได้ออกไปฉลองกับเพื่อนๆโดยที่แฟนจะรออยู่ที่ห้องพัก บ้านผมอยู่ห่างจากตัวเมืองพอสมควรครับ
จึงจำเป็นต้องหาโรงแรมเพื่อค้างคืน  คืนนั้นออกไปฉลองกับเพื่อนตามปกติ แต่ก่อนออกไปผมได้มีอะไรกันกับแฟนแล้วบอกกับแฟนผมว่า มีอะไรกันก่อน
เพื่อที่ออกไปเที่ยวแล้วจะได้ไม่อยากไปมีอะไรกับใคร แต่ผมก็ผิดสัญญากับเธอ ผมมีอะไรกับผู้หญิงอื่น มันก็ไม่แปลกจากครั้งอื่นเลย แต่ที่แปลกคือครั้งนี้
ผมไม่ได้ป้องกัน ผมด้นสดกับหญิงสาวนิรนาม 2 ครั้ง เธอมีอาชีพเป็นครู แต่อาชีพไม่สามารถบ่งบอกได้ว่าเธอมีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์หรือไม่
ผมกินไม่ได้นอนไม่หลับ รู้สึกผิดอย่างร้ายแรง แฟนผมเธอไม่เคยนอกใจ ไม่เคยมีปัญหาเรื่องผู้ชาย เธอดีกับผมทุกอย่าง แล้วผมทำกับเธอแบบนี้ได้ยังไง
ถ้าผู้หญิงคนนั้นเป็นเอดส์ผมก็ต้องติดเชื้อจากเธอแน่นอน ผมคิดมากซะจนแทบบ้า สุดท้ายแฟนผมถามว่ามีอะไรหรือเปล่าเห็นแปลกๆ
ผมเลยตัดสินใจสารภาพกับเธอตรงๆ บอกเล่าทุกอย่างให้เธอฟัง ผมยอมรับผิด เธอร้องไห้ฟูมฟายเหมือนแทบจะขาดใจ สุดท้ายเธอให้อภัยผม
เธอมีอะไรกับผมเดี๋ยวนั้นเลย ทั้งที่ผมยังไม่ได้ตรวจเลือดด้วยซ้ำ ผมแทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ทำไม ทำไมเราถึงได้เลวขนาดนี้ ทำไมถึงทำกับคนที่
เค้ารักเราได้มากขนาดนี้ เธอยอมเสี่ยงไปกับผมทั้งที่ผมเป็นต้นเหตุทุกอย่าง เธอไม่เคยรังเกลียดผมเลย . . . 8 เดือนให้หลัง ผมเข้ารับการตรวจเลือดที่ รพ.รัฐ
แห่งหนึ่งแถวๆบ้านผม สรุปเลือดผมปกติ ผมปลอดภัยแฟนผมปลอดภัย
เรื่องราวตรงนี้จึงเป็นจุดเปลี่ยนชีวิตผม ผมแทบไม่ได้ออกไปเที่ยวเลย จะมีก็นานๆครั้ง งานแต่งบ้าง งานบวชบ้าง เทคผับไม่มีเลย
แต่ตอนนี้ปัญหาก็ได้เกิดขึ้นกับตัวผม แต่ปัญหานี้ก็เป็นเรื่องดีอีกเช่นเดียวกัน ตอนนี้ผมมีลูกน้อย 1 คน เพศหญิงซึ่งเป็นเรื่องดีและเป็นของขวัญที่ดีที่สุด
ส่วนเรื่องไม่ดีคือ ผมแม่งไม่ได้มีอะไรกับแฟนเลย ตั้งแต่เเฟนท้องได้ประมาณ 3 เดือน ตอนนี้ลูกผม เดือนกว่าแล้ว
ผมได้แต่ช่วยตัวเองจนกล้ามขึ้น ผมเริ่มเกิดอาการเซง เบื่อ เบื่อการชักว่าว ก็เลยหาทางออก ก็ได้ไปเจอเวปไซต์หนึ่งซึ่งขายของเล่นผู้ชาย
ใช่แล้ว ผมกำลังตัดสินใจที่จะซื้อจิ๋มซิลิโคนมาเล่นแก้เซงครับ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องออกไปหาของจริงนอกบ้าน
เพื่อนๆพี่ๆน้องๆคิดว่ายังไงครับ ซื้อดีป่าวอ่าาาา แล้วเวปไหนที่มันน่าเชื่อถือบ้างอ่ะครับ แบบโอนเงินไปแล้วได้ของชัวร์ๆอ่ะครับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ