รุมโทรมแอร์โฮสเตส

รุมโทรมแอร์โฮสเตส

  • 0 ตอบ
  • 13659 อ่าน
*

ออฟไลน์ p_3_27

  • Full Member
  • **
  • 80
  • 57
    • ดูรายละเอียด
รุมโทรมแอร์โฮสเตส
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2013, 09:18:41 pm »
เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงครับ สมัยนั้นผมยังเป็นนักศึกษาอยู่ในรั้วของเชียงใหม่มหาลัย ตอนนั้นทางมหาลัยกำลังมีงานพิธีรับปริญญาบัตรอยู่ครับ ซึ่งรุ่นพี่คนนึงที่ผมรู้จักก็ได้กลับมาเยือนสถาบันในฐานะพี่บัณฑิต เธอชื่อพี่เจี๊ยบครับ สาวสวยสะพรั่งวัย 21 ปี หลังสำเร็จการศึกษาจากคณะมนุษยศาสตร์เมเจอร์ภาษาอังกฤษ ไมเนอร์ภาษาญี่ปุ่น เธอก็ได้รับการคัดเลือกเข้าเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบิน "แอร์ไลน์เจแปน" ซึ่งตอนนั้นกำลังเป็นที่ฮอตฮิตของบรรดาสาวๆที่จบจากรั้วมหาลัยเลยทีเดียว โดยหนุ่มๆแถวดอนเมืองคงเคยคุ้นกันดีกับเครื่องแบบสีส้ม-เขียว พี่เจี๊ยบเป็นสาวเจ้าสำอางค์ตามแบบฉบับของสาวสายศิลป์เต็มตัว วัยอันอ่อนเยาว์และความเป็นหญิงผสานกันอย่างลงตัวบนเรือนกายของเธอ เธอเป็นดาวเด่นที่ดังเอามากๆคนนึงของคณะมนุษย์ มิหนำซ้ำกลับมารับปริญญาคราวนี้ยังสวยขึ้นอีกเป็นกองเล่นเอาผมและเพื่อนๆคลั่งแทบบ้าเลย ผมเส้นเล็กละเอียดยาวเกินไหล่ที่ย้อมสีน้ำตาลเข้มแทรกด้วยไฮไลท์นั้นช่วยส่งให้เธอดูเปรี้ยวเล็กๆ เค้าหน้าหมดจดงดงามสะสวยได้รูปของพี่เจี๊ยบนั้นหวานน่ารักไม่แพ้ดารา AV เลยครับ ริมฝีปากอวบอิ่ม จมูกโด่งเป็นสัน ดวงตากลมโตเป็นประกายของเธอแฝงแววยั่วยวนอยู่เสมอแผ่สเน่ห์มัดใจหนุ่มน้อยใหญ่ ผิวพรรณขาวนวลเนียนไร้ตำหนิเปล่งปลั่งเต็มที่ด้วยเลือดเนื้อวัยสาวนั้นชวนให้อารมณ์กระเจิง รูปร่างเอวองค์ของพี่เจี๊ยบเรียกได้ว่าสวยเอ็กซ์เอามากๆ คือเพรียวๆบางๆตามแบบสมัยนิยมครับ เธอสูงแค่เพียง 160 หนักราวๆ 45 เท่านั้นเอง หน้าอกเต่งเต้างดงามพอดีตัวขนาด 32 คับเอ เอวเล็กคอดบางที่เธอภูมิอกภูมิใจขนาดไม่ถึง 24 นิ้วนั้นรับกันพอเหมาะพอเจาะกับก้นงอนงามบาดใจได้รูปขนาด 35 นิ้ว รูปร่างบอบบางสะโอดสะโองที่แฝงไว้ด้วยจริตมารยาหญิงทำให้บุคลิกเธอดูอรชรอ้อนแอ้นยั่วยวนเหลือกำลัง กลิ่นอายแห่งความเป็นหญิงที่แฝงไว้ด้วยลูกเล่นแพรวพราวนั้นแผ่สเน่ห์รัดรึงทำเอาหนุ่มๆเป็นต้องเหลียวหลังหวังแอ้มกันแทบทุกคน แน่นอนว่าเธอเกินเอื้อมสำหรับนักศึกษาธรรมดาๆ อย่างพวกผมคง"ได้แค่มอง"เท่านั้นเองครับเพราะคนสวยระดับนี้ต้องมีคนมาติดพันหลงสเน่ห์เป็นพัลวัน แต่พี่เจี๊ยบซึ่งเป็นสาวสมัยใหม่ รู้สึกสนุกสนานไปกับการใช้ความสวยและเสน่ห์ของตัวเองหล่อหลอกพวกเพื่อนชายทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้องที่มาติดพันเธอให้หลงหัวปักหัวปำนั้น ก็ยังไม่ยอมตกล่องปล่องชิ้นไปกับใครคนใดคนหนึ่ง ทำให้พวกหนุ่มๆ ทั้งหลายรวมทั้งพวกผมเองด้วยยังมีความหวังอยู่ลึกๆ ว่ายังพอมีโอกาส ทำให้ตลอดสี่ปีในรั้วมหาวิทยาลัยพี่เจี๊ยบจึงเป็นสาวที่ได้รับการพะเน้าพะนอเอาอกเอาใจจากผู้ชายทั้งหลายรวมไปถึงพวกผมด้วยอย่างมากที่สุด จนเธอจบไปนั้นมันทำให้พวกผมทั้งหลายแทบใจสลายไปด้วยที่คิดว่าคงไม่มีโอกาสใกล้ชิดกับพี่เจี๊ยบคนสวยอีกต่อไป พี่แนนเพื่อนร่วมรุ่นพี่เจี๊ยบซึ่งพวกผมสนิทด้วยเป็นพิเศษเห็นพวกผมทำท่าจะเป็นจะตายให้ได้ ก็แอบกระซิบกับพวกผมว่า ที่พี่เจี๊ยบเขาทอดเสน่ห์ให้พวกผมน่ะหรือเพื่อนชายคนอื่นๆ น่ะ พี่เจี๊ยบเขาไม่ได้คิดจะจริงจังอะไรด้วยหรอก เรียกๆ ง่ายว่าหลอกใช้เสน่ห์หว่านล้อมให้พวกผมพาพี่เจี๊ยบไปเลี้ยงหนัง พาไปกินอาหารอร่อยๆ เท่านั้น พี่แนนเขายังเล่าว่าบางทีพี่เจี๊ยบก็กลับมาเล่าเชิงเยาะๆ เย้ยๆ ว่าอย่างพวกผมน่ะไม่ถึงระดับที่พี่เจี๊ยบเขาจะชายตามองหรอก ทำให้พวกผมนั้นรู้สึกแค้นจุกอกกันเป็นแถบๆ ไอ้กบเพื่อนหัวโจกในกลุ่มเราแค้นมาก มันประกาศลั่นงานรับฉลองปริญญาจะต้องล้างแค้นพี่เจี๊ยบคนสวยให้สาสม ซึ่งพวกเราก็เห็นดีเห็นงามกันทุกคน

และแล้วโอกาสของพวกเราก็มาถึงมั่งครับ คืนหลังจากพิธีรับปริญญา ซึ่งกว่าจะเลิกก็หัวค่ำแล้ว พี่เจี๊ยบก็นัดผมกับเพื่อนๆกลุ่มนึงซึ่งทำหน้าที่ตากล้องช่วงรับปริญญาให้เธอไปฉลองที่ร้านอาหารญี่ปุ่นในหมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์ รสชาดอาหารเอร็ดอร่อยสมราคาที่แพงหูฉี่แต่กระนั้นก็ยังไม่อร่อยเท่าอาหารตาครับ หลังจากพี่เจี๊ยบถอดครุยบัณฑิตออก เธอก็อยู่ในชุดนักศึกษาสำหรับงานพิธีของมหาลัยซึ่งบัณฑิตหญิงจะต้องใส่ซ้อนไว้ใต้ครุยบัณฑิต ใบหน้าที่สวยงดงามเป็นประกายสดใสอยู่แล้วถูกขับให้ดูเด่นขึ้นอีกด้วยเครื่องสำอางค์มีระดับ กลิ่นยั่วยวนชวนอารมณ์ของน้ำหอมราคาแพงลิบลิ่วคละคลุ้งไปทั่ว เสื้อนักศึกษาสีขาวสะอาดฟิตเปรี๊ยะรัดรูปแนบเนื้อโชว์เอวอันคอดบางและทรวดทรงที่ดันเต่งเต้าของเธอ ซึ่งมันบางจนเห็นรอยลูกไม้ของเสื้อยกทรงสีขาวอย่างชัดเจน กระโปรงสีม่วงอ่อนสั้นเหนือเข่าซึ่งฟิตจนผิดระเบียบถูกก้นงอนงามด้านในดันให้คับติ้วอยู่ด้านใน รองเท้าคัทชูสีดำส้นสูงปรี๊ด คือมองปราดเดียวก็รู้ว่ามันเป็นชุดฟอร์มที่ทั้งบางทั้งฟิตแถมผิดระเบียบของมหาลัยอยู่เอาการเลยทีเดียว แต่ก็แปลกที่มันกลับดูดียามสาวสวยรูปร่างเพรียวๆบางๆที่แฝงไว้ด้วยความคล่องแคล่วมั่นใจแบบแอร์โฮสเตสอย่างเธอสวมใส่ และเธอเองก็ใส่ได้อย่างไม่เคอะเขินเลยทีเดียว เรียกว่ามาเน้นให้เห็นกันเต็มๆ ต้องร้องซี๊ด.ดดด..อย่างเดียวเลยครับ ยิ่งยามรับประทานอาหารเธอนั่งคุกเข่ากับเบาะแบบญี่ปุ่น ชายกระโปรงที่ร่นขึ้นมาเหนือเข่านั้นโชว์ขาอ่อนๆระหว่างหัวเข่าขาวนวลชวนให้ไอ้หนูผมแข็งโด่ครั้งแล้วครั้งเล่า

หลังอาหารเราก็ได้วางแผนโทรมพี่เจี๊ยบโดยชวนกันไปที่คาราโอเกะแห่งนึงแถวๆสิบสองห้วยแก้ว พยายามกันท่ารุ่นน้องและเพื่อนๆคนอื่นออกไปจนเหลือแต่สมาชิกกลุ่มเราที่ไปร่วมสังสรรค์ร้องเพลงกันอยู่ 5 คน ทำเอารถเปอร์โยต์สีเงินของเธอดูแคบไปถนัดตา เป็นชาย 4 คน คือผม ไอ้กบ ไอ้วัตและไอ้ชิต และพี่เจี๊ยบหญิงคนเดียวของงานซึ่งโดดเด่นที่สุดของงานคืนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงล้อมของหนุ่มๆรุ่นน้องอย่างพวกผม ห้อง VIP ที่นี่ค่อนข้างมิดชิดมากๆ ทีแรกพี่เจี๊ยบเองดูค่อนข้างสำรวมเกินปกติคงเพราะยังไม่สนิทกับพวกเราเท่าไร เมื่อยุให้ดื่มเหล้าชีวาสรีกัลเข้าไปสักพักพี่เจี๊ยบก็ออกอาการเมาๆ แก้มแดงระเรื่อ เธอเริ่มพูดคุยอย่างออกอรรถรส คุยไปหัวเราะไป ออกอาการสนุกสนานอย่างผิดหูผิดตา น่ารักสุดๆ พวกเราช่วยกันยุอีกไม่นาน เธอก็คว้าไมค์ ทั้งร้องทั้งเต้น โชว์ลีลาบิดเอวส่ายสะโพกราวกับว่าระบายความเก็บกดที่แสร้งทำมาพักใหญ่โดยไม่ได้สนใจสายตา 4 คู่ที่จ้องมองอย่างไม่กระพริบของพวกเราแม้แต่น้อย การเคลื่อนไหวเรือนร่างอันเย้ายวนชวนลุ่มหลงของพี่เจี๊ยบนั้นเล่นเอาผมอกแทบแตก ภาพผู้หญิงที่มีดีกรีความน่ารักระดับแอร์โฮสเตสในชุดนักศึกษาฟิตเปรี๊ยะออกมาร้องเพลงโชว์ลีลาบิดเอวส่ายสะโพกนั้นคงหาดูไม่ได้อีกแล้ว ท่าเต้นของเธอมันบาดตาบาดใจเหมือนส่อเจตนายั่วอารมณ์หนุ่มวัยกำดัดของพวกผมจนเกินทนแล้วครับ สเน่ห์ของเธอเปี่ยมล้นจนพวกผมไม่สามารถละสายตาไปทางอื่นได้ ไอ้หนูของผมตอนนี้แข็งปังดันอยู่ใต้กางเกงยีนส์ ขนาดบ๋อยที่เข้ามาเสริฟยังแอบสกิดชวนกันมองดูเธอตาเป็นมันทีเดียว
ทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่พวกเราวางกันเอาไว้ทุกประการ สถานที่และเวลาเป็นใจให้กับพวกผมอย่างเหลือเกิน ไม่มีทางที่พี่เจี๊ยบคนสวยจะรอดพ้นเงื้อมือของพวกผมไปได้อย่างเด็ดขาด คืนนี้ล่ะพี่เจี๊ยบจะต้องเรียนรู้ และได้สำนึกว่าการมาใช้เสน่ห์สาวยั่วยวนพวกผมจะต้องได้รับผลอย่างไร
ไอ้กบใช้ยาสวาทของมันที่ติดมาด้วย มันว่าเป็นยาปลุกเซ็กซ์อย่างแพงเลยครับ เมื่อพี่เจี๊ยบเผลอไอ้กบก็เอายาหยดลงในเครื่องดื่มของเธอ ตอนพี่เจี๊ยบคอแห้งกลับมาคว้าแก้วแล้วดื่มหมดแก้วไปอย่างไม่รู้เรื่องรู้ราวมันน่าตื่นเต้นมากครับ เราต่างก็ใจจดใจจ่อกันทุกคน ราวๆเที่ยงคืนหลังจากที่พวกเรายุให้เธอดื่มชีวาสรีกัลเข้าไปอีกพอควรเธอก็ออกเมามายอย่างออกอาการ พวกเรา 4 คนพอแน่ใจว่ายาปลุกเซ็กซ์ออกฤทธิ์เต็มที่แล้วก็พร้อมใจกันลุกขึ้นไปเต้นคลอเคลียกับเธอ เรารุมประกบถูกเนื้อต้องตัวกอดจูบหอมแก้มเธอแล้วแต่เทคนิคของใครของมัน ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านที่คบกันมาเธอไม่เคยยอมให้พวกผมได้แตะเนื้อต้องตัว ได้มีโอกาสสัมผัสกับผิวพรรณที่ทำนุบำรุงด้วยครีมอย่างดีมาก่อนเลยนะครับ อย่าว่าแต่แก้มขาวใสที่หอมกรุ่นที่เป็นที่ชวนฝันของหนุ่มมชทุกคน ซึ่งบัดนี้เจ้าของแก้มคนสวยยืนตัวอ่อนปล่อยให้พวกผมได้ลิ้มลองความหอมหวานกันอย่างสะใจ จากแรกๆ ที่พวกเราค่อยๆ หยอกโดยการใช้จมูกไปแตะแก้มใส พอพี่เจี๊ยบที่กำลังมึนได้ที่ไม่มีอาการขัดขืน พวกผมก็หัวเราะร่า ต่างคนก็ผลัดกันดึงร่างสุดเซ็กซี่ของพี่เจี๊ยบไปตระคองกอด และจูบไซร้ไปตามพวงแก้มและซอกคอหอมกรุ่นอย่างเมามัน และเมื่อไอ้กบดึงพี่เจี๊ยบไปจากผม เธอตัวอ่อนมากแล้วครับ ยืนกอดคอไอ้กบเอาไว้ เพราะเข่าอ่อนเต็มที่ พี่เจี๊ยบตัวเล็กกว่าไอ้กบมากแค่หัวไหล่มันเอง ไอ้กบก้มหน้ามองไปยังนัยน์ตาปรือของพี่เจี๊ยบกล่าวเสียงซึ้งว่าพี่เจี๊ยบสวยมากรู้ไหมครับ
พี่เจี๊ยบยิ้มหวานออกมา อ้าปากน้อยๆ จะตอบไอ้กบ แต่ก็ถูกไอ้กบก้มลงประกบปากจูบดูดดื่มไปกับริมฝีปากนุ่มนิ่มของพี่เจี๊ยบก่อน เสียงซี๊ดๆ ของไอ้กบกับพี่เจี๊ยบขณะที่มันยืนจูบแลกลิ้นกับพี่เจี๊ยบนั้น ทำให้พวกผมทั้งหมดนั้นกระสันไปทั้งตัว
ทำให้พวกเรารีบเช็คบิลแล้วหามเธอขึ้นรถทันที โดยมีผมเป็นคนขับไอ้ชิตนั่งข้าง ไอ้กบกะไอ้วัตนั่งประกบเธอคนละข้างที่เบาะหลัง ช่วงที่ผมขับรถไปที่โรงแรมม่านรูดขาประจำแถวๆถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ไอ้กบกะไอ้วัตก็ช่วยกันรุมฟัดพี่เจี๊ยบที่กำลังเมามายด้วยฤทธิ์เหล้าอยู่ที่เบาะหลังอย่างเอาเป็นเอาตาย พวกมันผลัดกันหอมแก้ม ไซร้ต้นคอ กัดติ่งหู แลกลิ้น กอดจูบ โดยที่พี่เจี๊ยบไม่มีทางปฏิเสธความต้องการของมันได้เลย ลำขาเพรียวราวกับนางแบบของพี่เจี๊ยบถูกจับวางพาดบนตักของไอ้กบกับไอ้วัต กระโปรงสั้นที่เธอใส่ถูกถลกไปกองบนท้องน้อย เคยให้เห็นความอวบอูมของสงวนภายใต้กางเกงในผ้าลูกไม้สีขาวแนบเนื้อของเธอ มือของไอ้กบกะไอ้วัตก็ยื้อแย้งกันรุมบี้คลึงลงไปตรงเนินสามเหลี่ยมาอันนูนแน่นเต็มมือ ต่างคนต่างก็ร้องซี๊ด สุดยอดเลยโว้ย ไอ้กบร้องลั่น ไอ้ชิตที่นั่งหันหลังกลับไปดูด้วยความใจจดใจจ่อ อดรนทนไม่ไหวขอแจมยื่นมือกลับไปเฟ้นๆ คลึงตรงลำขาอ่อนของพี่เจี๊ยบอย่างมันมือ พลางร้องให้ผมขับรถเร็วๆ ผมเองก็กระสันเต็มที่ร้องตอบ เออ กูเหยียบจนมิดแล้วเห็นไม๊วะ พวกมึงเหลือๆ ให้กูบ้างนะ อย่างบีบจนเหลวเป๋วไปก่อน พวกเพื่อนของผมหัวเราะครืนใหญ่
พอถึงโรงแรมม่านรูด ผมขับรถผ่านเข้าไป พบไอ้บ๋อยสองคนที่รู้จักกันดี เพราะพวกเราพาเหยื่อมารุมโทรมบ่อยๆ ชื่อไอ้ดำกับไอ้ทอง มันสองคนส่องไฟฉายส่องไปที่ใบหน้าอันสุดแสนจะน่ารักของพี่เจี๊ยบแล้วซี๊ดปาก พี่ๆ แหมวันนี้สุดยอดเลย สวยกว่าทุกคนที่พวกพี่เคยพามา ไอ้กบหัวเราะ มันยื่นเงินห้าร้อยซึ่งก็ค้นมาจากกระเป๋าของพี่เจี๊ยบนั่นแหล่ะส่งให้ไอ้ดำ มึงไปเตรียมเบียร์เย็นให้พวกกูเหมือนเคยเว้ย บริการพวกกูดีๆ ไม่แน่คืนนี้พวกกูจะอนุญาตให้มึงแจมด้วย ไอ้ดำกับไอ้ทองตาลุกหัวเราะร่าๆ รีบรับเงินมากุลีกุจอ พอผมเลี้ยวรถเข้าไปในช่องไอ้ดำซึ่งหายไปเอาเบียร์ ไอ้ทองก็ตามมารูดม่านปิดให้อย่างเรียบร้อย
จากนั้นเราช่วยกันหามพี่เจี๊ยบขึ้นเตียงอย่างทุลักทุเล ทั้งเข็มขัดทั้งรองเท้าตกเกลื่อนเรี่ยรายทาง สายตาของเราทั้งหมดนั้นจ้องไปที่เรือนร่างมีราคาตาเป็นมัน ไอ้วัตหิ้วกล้องถ่ายวีดีโอของพี่เจี๊ยบเข้ามาด้วย พอพร้อมบันทึกภาพมันก็พยักหน้าบอกเป็นสัญญาณให้พวกเราที่เหลือจัดการรุมเปลื้องเสื้อผ้าของพี่เจี๊ยบออกอย่างหยาบคายและเร่งรีบ กระดุมเสื้อนักศึกษาปลิวว่อนจนไล่เก็บแทบไม่ทัน ไอ้ชิตกระชากยกทรงกับกางเกงในของเธอออกอย่างหยาบคายไร้ชั้นเชิง จากนั้นทุกคนก็เดินออกมาห่างๆเหมือนรู้งานเป็นอย่างดี พี่เจี๊ยบตอนนี้อยู่ในสภาพไร้สติสัมปชัญญะครึ่งหลับครึ่งตื่น ร่างเปลือยเปล่าอันแสนบอบบางนั้นงดงามเพอร์เฟกต์ทั้งตัวสมราคาแอร์โฮสเตสของแอร์ไลน์เจแปน ทั้งเนื้อตัวแขนขาข้อพับรักแร้ล้วนขาวนวลเนียนไร้ตำหนิไฝฝ้า ไม่เสียแรงที่พวกผมเฝ้าวางแผนมาซะดิบดี เธอดิ้นพลิกตัวไปมาช้าๆพร้อมกับครางอือๆ..อาๆ..อย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว ผมนั่งใจเต้น มองดูไอ้กบหนุ่มร่างใหญ่โตเจ้าของยาสวาทเดินอาดๆ เข้าไปหาพี่เจี๊ยบเป็นคิวแรก ไอ้กบถอดกางเกงออกจนล่อนจ้อน โชว์อาวุธอันยาวใหญ่แข็งโด่ที่พวกเราคุ้นตากันดี ร่างเปล่าเปลือยของพี่เจี๊ยบถูกลากมากลางเตียง ไอ้กบมันใช้มือเฟ้นฟอนไปตามผิวกายบอบบางที่ขาวนวลเนียนนุ่มของพี่เจี๊ยบอย่างมันมือ ผมนั่งตัวแข็งมองดูพี่เจี๊ยบถูกลวนลามอย่างใจจดใจจ่อ พี่เจี๊ยบครางอือๆอาๆออกมาให้ได้ยินเป็นครั้งคราว เสียงหัวเราะดังเซ็งแซ่ เมื่อไอ้กบแหวกขาที่เรียวสวยของพี่เจี๊ยบถ่างออก ร่องสีชมพูเรื่อของพี่เจี๊ยบก็ปรากฏให้พวกผมเห็นเต็มตา พวกผมซึ่งผ่านประสบการณ์ทำนองนี้กันมาอย่างโชกโชน มองเห็นของรักของหวงของพี่เจี๊ยบแค่แว่บเดียวก็รู้ว่าเป็นสินค้าใหม่เอี่ยมถอดด้ามไม่เคยต้องควยชายมาก่อน กลีบแคมที่ทั้งนุ่มทั้งได้รูปสวยรวมกับกลีบดอกไม้นั้นอมสีชมพูเรื่อๆ ซึ่งตอนนี้มีน้ำหล่อลื่นที่ไหลเอ่อนองอยู่นั้นคงเป็นผลมาจากฤทธิ์ยาสวาทบวกกับลีลาการเล้าโลมของไอ้กบกะไอ้วัตที่ฟัดเธอที่เบาะหลังขามา
พวกเราเชียร์กันดังเซ็งแซ่ก่อนที่ไอ้กบจะใช้ความพยายามสอดใส่ท่อนเนื้อที่อวบหนาทะลวงเข้าไปในร่องนั้นอย่างช้าๆ พี่เจี๊ยบร้องคราง อา..อา..อ้า..อ้าวส์.....อ้าวววสสสส์...พร้อมขมวดคิ้วเบะปากแสดงสีหน้าเสียวกระสันต์อย่างถึงอารมณ์ ไอ้กบแทงหัวควยที่อวบหนาของมันเข้าไปราวๆ สามสี่นิ้ว ก็ร้องเสียงลั่น ฮ่า ฮ่า ซิงๆ จริงด้วยเว้ยพวกมึงเอ๋ย สะใจชิบหาย ผมมองไอ้กบอย่างอิจฉา รู้ดีว่าการเอาควยทะลวงเยื่อบริสุทธิ์ของผู้หญิงน่ะมันได้อารมณ์ขนาดไหน อย่าว่าแต่เป็นเยื่อบริสุทธิ์ของพี่เจี๊ยบสุดสวยด้วยแล้ว ผมรู้ดีว่าตอนนี้ไอ้กบมันจะรู้สึกหฤหรรษ์อย่างยิ่งปานใด
ตอนนั้นสายของพวกเรามองดูดุ้นควยของไอ้กบที่ควยบิดควง ทะลวงเข้าไปในร่องสงวนของพี่เจี๊ยบจนในที่สุดไอ้กบก็ยัดเข้าไปจนมิดลำและเริ่มชักเข้าชักออกอย่างเมามัน ร่างกายของพี่เจี๊ยบนั้นสั่นสะท้านไปแรงโถมกระแทกของไอ้กบ ภาพที่พี่เจี๊ยบแอร์โฮสเตสสาวกำลังถูกไอ้กบข่มขืนอยู่ตรงหน้าเร้าอารมณ์ของผมมาก ไอ้กบมันส่ายสะโพกไปทางซ้ายทางขวาขึ้นบนลงล่าง อัดท่อนเนื้ออวบหนายาวใหญ่เข้าไปในหีที่แคบคับของพี่เจี๊ยบอย่างช่ำชอง จนแทบจะเรียกได้ว่าทุกทิศทางเลยทีเดียว พี่เจี๊ยบที่กำลังเมามายไร้สตินั้นก็ใช้ท่อนแขนขาวผ่องอันแสนบอบบางโอบรัดร่างที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อของไอ้กบ เธอทำหน้าเหยเกพร้อมกับร้องคราง อา..อา..อ้า..อ้าวส์...อย่างไม่เป็นภาษามนุษย์ เรื่องความรุนแรงไม่ต้องพูดถึงเลยครับ ไอ้กบมันเป็นนักกีฬาบาสของคณะ รูปร่างสูงใหญ่ล่ำสันขนาดโดดยัดห่วงได้เลย พี่เจี๊ยบเองสูงยังไม่เกินหัวไหล่ของมันเลยด้วยซ้ำ มันฉีกขาพี่เจี๊ยบอ้าซ่าให้หีเธอรับการกระแทกอย่างรุนแรงเหลือกำลังของมัน มันอัดร่างอันบอบบางของพี่เจี๊ยบอยู่ร่วมยี่สิบนาที มันถล่มของรักของหวงของเธอจนผมกลัวว่ามันจะแหลกเละจนไม่เหลืออะไรให้พวกเราได้ลิ้มรสอีก ในที่สุดไอ้กบก็ถึงสวรรค์ มันอัดสะโพกกระแทกลงไปอย่างถี่ยิบ ทาบร่างลงไปใช้มือบีบเคล้นไปบนนมที่เต่งเต้าของพี่เจี๊ยบอย่างแรง มันร้องโหยหวนพร้อมระเบิดน้ำเมือกเข้าไปในร่างของพี่เจี๊ยบอย่างสุดแรงเกิด สักพักมันก็หลั่งน้ำออกมาหมดแล้วจึงค่อยคืบคลานออกมาจากตัวของพี่เจี๊ยบ
ทันทีที่ไอ้กบถอยออกไป ไอ้วัตก็พรวดพราดเข้าไปแทนที่ มันโยนกล้องวีดีโอให้ไอ้ชิตคอยถ่ายแทน กลีบแคมของเธอตอนนี้แดงบวมเป่ง มีเลือดและน้ำเมือกสีขาวขุ่นไหลซึมออกมาเป็นทาง ไอ้หนูของมันที่แข็งโด่อยู่แล้วเสือกพรวดเข้าไปในหอยที่เปิดอ้าซ่าอยู่ของพี่เจี๊ยบทันที ไอ้วัตสอดของๆ มันทะลวงเข้าไปในของรักของหวงของเธอ ซึ่งหลังจากที่ไอ้กบช่วยเบิกร่องให้ก่อน ทำให้มันสอดเข้าไปได้อย่างง่ายดาย มันเริ่มซอยเข้าๆออกๆพร้อมส่งเสียงหัวเราะกระเส่า มันอัดไปพลางก็ทาบตัวลงไปทั้งดูดกัดและเลียบนหัวนมอันเต่งเต้าของพี่เจี๊ยบอย่างตะกละตะกรามเสียงจ๊วบจ๊าบ ไอ้หนูของผมแข็งตัวคับเป้ากางเกงจนผมต้องรีบแก้ผ้าให้ตัวเอง พี่เจี๊ยบก็กอดรัดและตอบสนองเพลงรักของมันอย่างเอาเป็นเอาตาย ตอนนี้เธอเองก็ร้องแข่งกับเสียงครางของไอ้วัตอย่างไม่ได้ศัพท์ สักพักเธอก็ถึงสวรรค์ ใบหน้าอันงดงามของเธอตอนนี้บิดเบี้ยวเหยเก เธอกรีดร้อง อ้า!!!!!!!......!!!!!!!!!!!..........ออกมาอย่างสุดเสียง พร้อมกับจิกเล็บลงบนหลังอันเปลือยเปล่าของไอ้วัตจนเกิดรอยเป็นทางยาว ภาพที่ขวัญใจอย่างพี่เจี๊ยบถึงสวรรค์นั้นยังติดตาตรึงใจผมอยู่จนถึงทุกวันนี้
ไอ้วัติหัวเราะอย่างสะใจที่รู้ว่ามันเป็นคนแรกที่เย็ดพี่เจี๊ยบสุดสวยคณะมนุษย์ศาสตร์คนดังให้ถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดเป็นคนแรกในชีวิตสาวของเธอ มันไม่ยอมให้เวลาทองของมันผ่านไปง่ายๅ ไอ้วัติเปลี่ยนท่าพลิกร่างอ่อนปวกเปียกของพี่เจี๊ยบให้นอนตะแคงข้าง ก่อนจะประกบหลังใช้แขนกำยำข้างหนึ่งของมัน ยกขาเพรียวของพี่เจี๊ยบให้แยกยกสูงขึ้น ส่งเสียงให้กับไอ้ชิต มึงซูมควยกูทะลวงหีอีเจี๊ยบคนสวยๆ นี้ให้ชัดๆ หน่อยเว้ย กูจะเก็บไว้เป็นที่ระลึก
ไอ้ชิตเดินควยตุงไปซูมถ่ายควยของไอ้วัติที่หนาอวบ สูบทะลวงเข้าๆ ออกๆ สอดใส่ร่องสวรรค์ของพี่เจี๊ยบอย่างชัดเจนทุกแง่ ทุกมุม ส่งเสียงซี๊ดๆ พวกเราต่างพากันร้องว่าไอ้วัติมึงสุดยอดไปเลย
ฤิทธ์ยาที่มอมเมาพี่เจี๊ยบอยู่ ทำให้ร่างที่นอนแบบอยู่ของเธอเริ่มกระตุกส่ายอย่างมีอารมณ์อีกครั้ง ใบหน้าอันงดงามที่ยังคงเหยเกจากการถูกควยเย็ด เพราะหีของเธอยังใหม่กับงานนี้อยู่มากนั้นส่ายไปๆ มาๆ ริมฝีปากจิ้มลิ้มที่ครวญครางออกมาอย่างเสียวซ่านรัญจวนใจยั่วยวนให้ไอ้ทองที่ตามเข้ามาเบิ่งตามองอยู่พลางชักว่าวตัวเองไปทนไม่ไหว่ รีบวิ่งไปพ่นน้ำกามของมันกระฉูดใส่ใบหน้าของพี่เจี๊ยบ ไอ้กบหัวเราะร่า ไอ้เหี้ยทองไม่รู้จักเก็มแรงเอาไว้เย็ดของดี
ไอ้ทองซึ่งยืนบิดสะโพก กำควยตัวเองปาดไปตามแก้มขาวใสของพี่เจี๊ยบ หัวเราะแฮะ แฮะ แหม พี่กบ ผมทนไม่ไหวจริง สุดยอดมาก
อีกพักหนึ่งร่วมสิบนาที ไอ้วัติก็ร้องลั่น สั่นกระตุก อัดควยมันกระแทกแก้มก้นของพี่เจี๊ยบพั่บพั่บ ระเบิดน้ำกามของมันใส่เข้าไปในร่องหีของพี่เจี๊ยบ พอจังหวะที่มันถอยออกมา อาวุธของผม ที่ขนาดใหญ่ไม่น้อยหน้าเพื่อนก็เข้าไปจ่อแทน ผมพลิกร่างพี่เจี๊ยบกลับมานอนหงายบนเตียงตามเดิม แล้วก็โถมทะลวงเข้าไปในร่องสวาทของพี่เจี๊ยบอย่างเมามัน ผมรั้งขาทั้งสองข้างของพี่เจี๊ยบขึ้นไป จนกระทั่งหัวเข่าของพี่เจี๊ยบไปกดอยู่ตรงหน้าอกของเธอ ทำให้ผมขย่มลงไปในหีที่แม้คืนนี้จะผ่านมาแล้วสองมือก็ยังคงคับสุดๆ เสียงของผมร้องครางออกมาด้วยความเมามัน กลิ่นหอมโชยจากเรือนร่างเร้าใจของสาวสะพรั่งอย่างพี่เจี๊ยบนั้นเมื่อผสานกับเสียงใสๆที่ร้องครวญครางอย่างสนุกสนานกับการเสพกามแล้วมันช่างเร้าอารมณ์ผมเหลือเกิน ผมอัดพี่เจี๊ยบอย่างเมามันให้สาแก่ใจอยู่ร่วมครึ่งชั่วโมง พี่เจี๊ยบซึ่งถึงสวรรค์รอบสองนั้นเกร็งร่างกรีดร้องสุดเสียงอีกครั้ง ร่องสวาทของพี่เจี๊ยบตอดรัดไอ้หนูของผมน่าดู
ผมยังไม่ยอมออกง่ายๆ พลิกกลับร่างเปลี่ยนเป็นนอนหงายกับเตียง แล้วจับร่างอันอ่อนปวกเปียกของพี่เจี๊ยบให้กลับมานอนฟุบไปกับตัวผม โดยที่ควยผมยังคงแช่คาอยู่ในร่องหีของเธอ ก่อนจะจับมั่นไปที่แก้มก้นนุ่มนิ่มของพี่เจี๊ยบแล้วอัดควยสวนกระแทกขึ้นไปอย่างเมามัน ส่งเสียงร้องออกมาอย่างสะใจ ยาสวาทอันรุนแรงทำให้พี่เจี๊ยบที่นอนแบบฟุบอยู่บนตัวของผมเริ่มมีอารมณ์อีกครั้ง เธอส่ายสะโพกขึ้นๆ ลงๆ รับการเย็ดจากผมอย่างถึงอกถึงใจ ใบหน้าอันงดงามที่เคลือบไว้ด้วยน้ำกามของไอ้ทอง บ่งบอกถึงความเสียวซ่านที่ปะทุขึ้นมาจนเธอควบคุมไม่อยู่ นมเต่งเต้าที่หัวนมยังเป็นสีชมพูอยู่เลยแม้จะมีรอยบีบกัดจากไอ้กบกับไอ้วัติ ลอยกระเพื่อมๆ อยู่ตรงหน้าของผม เย้ายวนให้ผมต้องใช้มือไปคว้าและดึงเต้านมอวบอิ่มคู่นั้นลงมาดูดดื่มอย่างอเร็ดอร่อย
ไอ้ชิตที่คงงุ่นง่านเต็มที่ มันส่งเสียงร้องว่า กูรอไม่ไหวแล้วโว้ย มันส่งกล้องให้ไอ้วัติก่อนจะเดินควยแกว่งเข้ามาบนเตียง ซึ่งตอนนั้นพี่เจี๊ยบนอนคว่ำหน้ากับตัวผมนั้น ทำให้ก้นงอนงามอันขาวนวลของเธอให้โด่งขึ้นมาท้าทายสายตาของไอ้ชิตที่คุกเข่าคร่อมด้านหลัง คว้าอาวุธที่กำลังแข็งปังจ่อลงไปบนรูตูดของพี่เจี๊ยบ ไอ้กบกับไอ้วัติหัวเราะฮะ ฮะ เอาเลยไอ้ชิต เย็ดอีเจี๊ยบคนสวยให้ตูดขาดไปเลย
ร่างแบบบางขาวผ่องของพี่เจี๊ยบที่อาบไปด้วยเหงื่อนั้นดิ้นพราดๆ ใบหน้าอันงดงามนั้นบิดเบี้ยวเหยเก เธอส่ายศีรษะไปๆ มาๆ เส้นผมเล็กละเอียดที่ย้อมสีน้ำตาลนั้นยุ่งสยายลงมาปรกหน้า ริมฝีปากจิ้มลิ้มนั้นห่อร้องครวญครางออกมาอย่างเจ็บปวดรวดร้าว
ควยที่แข็งปั๋งของผมซึ่งกระแทกพั่บๆ ใส่ร่องหีของพี่เจี๊ยบนั้น เริ่มรับรู้ถึงหัวควยของไอ้ชิตที่แหกรูตูดของพี่เจี๊ยบเข้ามา ผมส่งเสียงหัวเราะ ใช้แขนกอดรัดร่างพี่เจี๊ยบที่เริ่มดิ้นหนักๆ เอาไว้แน่น เต้านมอวบขาวนั้นกดทับอยู่บนอกของผมนุ่มซะไม่มี ขณะที่ไอ้ชิตที่ประกบอยู่อีกด้านกระแทกควยของมันลึกเข้ามาเรื่อยๆ ท่ามกลางความเจ็บปวดแทบขาดใจของพี่เจี๊ยบ
เสียงกรีดร้องของพี่เจี๊ยบไม่ต่างอะไรกับเสียงสวรรค์ที่ทำให้พวกผมเกิดความกระสันและพึงพอใจในรสกามที่ตักตวงอยู่เป็นเท่าทวี
ในที่สุดเมื่อไอ้ชิตที่เริ่มกระเด้าควยมันเข้าๆ อกๆ รูตูดของพี่เจี๊ยบ หลังจากมันส่งควยของมันทั้งดุ้นจมหายเข้าไปในรูตูดที่ถูกเบิกบริสุทธิ์เป็นครั้งแรกของพี่เจี๊ยบ ผมก็อัดควยสนองตอบขึ้นไป รับรู้ลำควยของไอ้ชิตผ่านจากผนังบางๆ ที่กั้นระหว่างร่องหีกับร่องตูดของพี่เจี๊ยบ สร้างความมันส์ยกร่องให้กับผมกับไอ้ชิตอย่างมาก ทำให้ผมกับไอ้ชิตแซนวิสพี่เจี๊ยบอยู่ราวๆ แค่สิบห้านาทีก็กลั้นไม่อยู่ระเบิดน้ำกามเข้าใส่ร่างพี่เจี๊ยบอย่างไม่มีอดออม ส่วนพี่เจี๊ยบนั้นรู้สึกว่ารสควยท่านี้มันรุนแรงเกินกว่าสาวบริสุทธิ์อย่างเธอจะรับเอาไว้ได้ ถึงแม้จะเมายาสวาทไอ้กบอยู่ แต่ผมเห็นเธอบิดกายเร่าๆ อย่างเจ็บปวดอยู่สักพักหนึ่ง ก่อนจะสิ้นสติไป พอผมพลิกร่างออกไปก่อน ส่วนไอ้ชิตยังไม่ถึงที่ มันจับร่างพี่เจี๊ยบที่สลบไม่ได้สติแล้วนอนฟุบไปกับเตียง ใช้หมอนใบใหญ่หนุนไปที่ท้องน้อยของเธอ ก่อนจะยกก้นงอนงามของพี่เจี๊ยบขึ้นมาจนได้ระดับที่ต้องการ แล้วเย็ดตูดพี่เจี๊ยบต่อ มันสนุกกับตูดของพี่เจี๊ยบอย่างไม่มีทีท่าว่าจะเหน็ดเหนื่อยจนกระทั่งพี่เจี๊ยบเริ่มได้สติ ส่งเสียงครางเบาๆ ไอ้ชิตหัวร่อร่า พี่เจี๊ยบคนสวยตื่นแล้วหรือครับ
มันรั้งเอวอันคอดบางด้วยมือทั้งสองข้างแล้วกระแทกอัดก้นเธอจนเสียงดังสนั่น พี่เจี๊ยบซึ่งตอนนี้นอนคว่ำหน้าถ่างขาอยู่ร้องครางอย่างไม่ได้ศัพท์ ภาพการร่วมรักอันงดงามของไอ้ชิตที่กำลังอัดกระแทกก้นอันงอนงามของพี่เจี๊ยบนั้นช่างเร้าอารมณ์เหลือกำลัง ไม่นานนักพวกผมก็เริ่มเห็นพี่เจี๊ยบมีอาการตอบสนองต่อการเย็ดของไอ้ชิต เธออันบั้นท้ายที่งามงอนนั้นรับการกระแทกของไอ้ชิตอย่างถึงใจ ไอ้ชิตแหงนหน้าสูดปาก ท่าทางมันมีความสุขเหลือประมาณ พักหนึ่งไอ้ชิตก็ระเบิดน้ำกามของมันเข้าไปเป็นส่วนนึงในร่างกายเธอ มันร้องครางออกมาอย่างสุดเสียง พี่เจี๊ยบซึ่งดูเหมือนจะถึงสวรรค์พร้อมมันพอดีก็ส่งเสียงร้องออกมาอย่างเสียวซ่านรัญจวนใจ ร่างสั่นกระตุกวาบๆ ก่อนจะนอนฟุบหอบหายใจ โก้งโค้งอยู่กับเตียงในท่านั้น ให้พวกเราได้ยลร่องหีกับร่องตูดของเธอที่ถูกทะลวงเป็นรู มีน้ำกามขาวขุ่นไหลนองออกมา ไอ้วัติเดินไปซูมเก็บภาพเอาไว้หมด
ไอ้ดำบ๋อยอีกคนกลับมาพร้อมกับเบียร์หลายขวด พวกเราเลยดื่มฉลองชัยกันขณะที่ไอ้ดำกับไอ้ทอง ได้รับส้มหล่นอย่างที่ชั่วชีวิตของมันเคยได้แต่ฝัน รุมทึ้งร่างที่อ่อนปวกเปียกของพี่เจี๊ยบบนเตียงกันอย่างเมามัน ผมเห็นมันสองคนใช้ลิ้นของผมโลมเลียไปตามผิวกายที่ขาวผ่องราวกับน้ำนมสดของพี่เจี๊ยบอย่างชนิดที่เรียกว่าแทบจะไม่มีตารางนิ้วใดบนเรือนร่างอันงดงามสุดยอดของเธอพ้นไปจากลิ้นของพวกมันสองคน ก่อนที่จะในที่สุดไอ้ดำกับไอ้ทองจะเลียนแบบท่าแซนวิสที่ผมกับไอ้ชิตทำมาก่อน ทะลวงควยของมันเข้าใส่ร่องหีและร่องตูดของพี่เจี๊ยบอย่างเมามัน ขณะที่มองควยของไอ้ดำกับไอ้ทองรุมเย็ดพี่เจี๊ยบคนสวยไป ผมก็กระซิบถามไอ้กบ แล้วจะทำไงต่อไปวะ ถ้าพี่เจี๊ยบสร่างยาแล้ว
ไอ้กบแสยะยิ้ม มึงเชื่อกูเหอะ อย่างอีเจี๊ยบนี่ กูรู้ไส้ดี ถ้าเราขู่มันด้วยวีดีโอ มีหวังกลัวหัวหด ไม่กล้าหือหรอก
ทุกอย่างเป็นไปตามที่ไอ้กบว่าไว้เลยครับ พอไอ้ดำกับไอ้ทองสมปรารถนาแล้ว อีกประมาณชั่วโมงนึงพอพี่เจี๊ยบฟื้นจากอาการเมามายบ้างแล้วก็ร้องไห้จนแทบจะตายเสียให้ได้เลยครับ เธอด่าว่าผมและเพื่อนๆ อย่างรุนแรง และส่งเสียงอาฆาตว่าจะไปแจ้งตำรวจให้มาลากคอพวกผมเข้าคุก แต่พอเราเปิดวีดีโอที่ถ่ายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเอาไว้ให้เธอดู ซึ่งไอ้กบเตรียมการณ์ไว้อย่างดี ในภาพวีดีโอนั้นจะเห็นแค่บางส่วนของพวกเรา เท่านั้น แต่เห็นใบหน้าของพี่เจี๊ยบเต็มๆ โดยเฉพาะช่วงสุดท้ายที่เธอต้องถูกประกบแซนวิสตอบสนองบ๋อยชั้นต่ำอย่างไอ้ดำกับไอ้ทองนั้นทำให้พี่เจี๊ยบนั้นช๊อคไปเลยครับ ยิ่งไอ้กบพูดจาให้พี่เจี๊ยบระลึกได้ว่าอนาคตอันสดใสของการได้เป็นแอร์ และชีวิตที่สาวสะพรั่งและสวยน่ารักของพี่เจี๊ยบจะมีทอดไกลออกไปอีกยาวนั้นจะต้องสูญสิ้นไปเพราะภาพถ่ายเหล่านี้ถูกแพร่ออกไปทำวีดีโอโป๊ พี่เจี๊ยบกลัวจนตัวสั่นเลยครับ เธอร้องไห้โฮ ขอร้องต่างๆนานา
ไอ้กบมันพยักหน้าให้สัญญาณพวกผมเดินออกไปจากห้อง ปล่อยให้มันกล่อมพี่เจี๊ยบคนสวยต่อไปคนเดียว
พวกผมทั้งหมดพากันเดินออกไป แต่ก็ไม่ไปไหนหรอกครับ ออกันแอบดูอยู่หน้าห้องนั้นแหล่ะ มองดูไอ้กบมันใช้คารมหวานๆ กล่อมพี่เจี๊ยบ ซึ่งมันพูดเก่งจริงๆ ครับ ใช้คำพูดออดอ้อนพี่เจี๊ยบ ว่าที่ทำไปก็เพราะทั้งรัก ทั้งหลงในความสวยของพี่เจี๊ยบ สำนึกผิดทุกประการขอเพียงพี่เจี๊ยบไม่เอาเรื่องมันก็พร้อมจะคืนเทปให้ ไม่น่าเชื่อจริงๆ ครับ อาศัยลมปากไม่กี่คำของไอ้กบ ก็ทำให้พี่เจี๊ยบซึ่งพลาดไปแล้ว ถึงแม้จะแสนเสียดายตัวแค่ไหนก็ไม่มีวันเรียกร้องอะไรคืนมาได้ ยินยอมให้มันกล่อมด้วยคำหวานยกใหญ่ จนน้ำตาเริ่มแห้ง เพียงเหลือแต่แค่สะอื้นไห้ นอนขดฟุบอยู่กับเตียง ใช้ผ้าห่มคลุมร่างอันเปล่าเปลือยของตัวเธอเองไว้ ทีแรกๆ ยังสะบัดตัวไม่ยอมให้ไอ้กบแตะต้อง แต่ในที่สุดก็ปล่อยให้ไอ้กบใช้มือลูบไหล่กลมมนของเธออย่างปลอบประโลม ไม่มีทีท่าจะสะบัดออกแต่อย่างใด
ไอ้กบหันมาทางพวกผมยักคิ้วให้ พล่ามต่อ พี่เจี๊ยบไปอาบน้ำนะครับ เดี๋ยวพวกผมจะพากลับโรงแรมที่พัก พี่เจี๊ยบจะได้พักผ่อน
จากนั้นมันประคองพี่เจี๊ยบขึ้นจากเตียงพาเดินไปเข้าห้องน้ำ พี่เจี๊ยบหายเข้าไปประมาณครึ่งชั่วโมงก็ออกมา รูปร่างที่เฟอร์เฟกสุดยอดของเธอนั้นซ่อนอยู่ในผ้าขนหนูผืนใหญ่ที่พันตัวเอาไว้ ใบหน้าที่สวยน่ารักแม้จะหมองมัวไปด้วยความเศร้า แต่หลังจากอาบน้ำอาบท่าใหม่แล้ว ดูไม่ออกเลยพี่เจี๊ยบนั้นผ่านกรำศึกจากควยของพวกเรามาแล้วรอบหนึ่ง ดูไปแล้วก็ยังเหมือนเป็นพี่เจี๊ยบสุดสวย ทรงเสน่ห์คนเดิมไม่ผิดเพี้ยน
ชุดนักศึกษาของพี่เจี๊ยบขาดหมดแล้ว ไอ้กบมันเตรียมชุดเสื้อกระโปรงมาให้พี่เจี๊ยบใส่ใหม่ ทีแรกพี่เจี๊ยบไม่กล้าใส่ เพราะมันเป็นชุดเกาะอกที่คอคว้านลึก และกระโปรงนั้นก็สั้นเลยเข่าขึ้นมาเกือบฟุต แม้แต่สาวหัวสมัยใหม่แต่งตัวเปรี้ยวจี๊ดอย่างพี่เจี๊ยบก็ไม่เคยแต่ตัวล่อแหลมขนาดนี้มาก่อน
แต่เพราะคารมของไอ้กบอีก และพี่เจี๊ยบคงรู้ว่าพวกผมถึงไพ่เหนือมือกว่า ในที่สุดยอมใส่ชุดที่ไอ้กบเตรียมาให้ ซึ่งมันเตรียมมาพร้อมกับยกทรงกางเกงในพร้อมกันเลย เพราะของเก่าของพี่เจี๊ยบมันขาดหมดแล้ว ชุดชั้นในแบบผ้าลูกไม้สีขาวมันลื่นที่ไอ้กบเตรียมมา เข้ากับเรือนร่างของพี่เจี๊ยบอย่างที่สุดเลยครับ ดูแล้วชวนให้ควยแข็งขึ้นมาอีกทันที พี่เจี๊ยบรีบแต่งกายอย่างเร่งรีบ เพราะรู้ดีว่าสายตาของพวกเราจับจ้องมองอยู่ แต่ไม่ว่าเธอจะพยายามยืดชายกระโปรงลงมาขนาดไหน ก็ไม่พ้นไปกว่าครึ่งขาอ่อนพวกเราทั้งหลายต่างตาลุก มองเรียวขาขาวเพรียวของพี่เจี๊ยบที่พ้นชายกระโปรงบานสั


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ