ให้เมียเป็นชู้กับคนงาน 2 งานประพันธ์ ท่าน พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

ให้เมียเป็นชู้กับคนงาน 2 งานประพันธ์ ท่าน พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

  • 0 ตอบ
  • 19665 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

  • Veteran Member
  • ******
  • 1989
  • 21432
    • ดูรายละเอียด
ผมบอกว่าไม่ไหวแล้ว ขอเย็ดเลยเถอะ นุ้ยพลิกตัวลงนอน ผมลากเธอมาตรงปลายเตียง ก้นสวยลอยตรงขอบเตียงพอดี ร่องหีแดงระเรื่อแง้มโชว์ท้าทาย ผมกดปลายควยลงไป...
“ฮึบ...บ....ซี๊ด....ด......อูย...ย..ยยย” มันทั้งแน่นหนึบ และร้อนผ่าว...ว.....ว......
“อ๊าย...เฮียจ๋า...เสียวจังเลย..ซี๊ด...ด....ด” นุ้ยครางเมื่อผมเริ่มขยับบั้นเด้า ฮึบๆๆๆๆๆ
“ดีมั้ยนุ้ย...ควยเฮียใหญ่มั้ย..หา.เฮียเย็ดมันส์มั้ย”
“มันส์ค่ะ...เฮียเย็ดมันส์...ซี๊ด...ด...ด...ด”
“แล้วถ้าเป็นไอ้เชิดล่ะ...ควยมันใหญ่กว่าเฮีย....คงมันส์กว่าใช่มั้ย”
“ฮูย....เฮียขา...เสียว....โอย...โดนเชิดเย็ด...คง..ซี๊ด..ด..มันส์...นะเฮีย...ควยทั้งใหญ่...ทั้งยาวด้วย..ซี๊ด..อ๊ายๆๆ”
“อยากมั้ยล่ะ...เดี๋ยวเฮียจัดให้...นะ...ให้มันเย็ด...ให้มันกระเด้า.....เฮียอยากดู”
“เอาสิ..เฮียซี๊ด...ด...จัดมาเลย...นุ้ย...อยากโดนทั้งเชิด..ทั้งสาน..แล้วก็แมนด้วย...”
“จริงเหรอ...อยากโดนจริงเหรอ....สามคนเลยนะ.....จะเย็ดกันยังไง...ซี๊ด...ด...โอย...เมียจ๋า”
“ก็...ซี๊ด..ด...อ๊ายย....ก็...ให้เขา...ผลัด..ผลัดกันเย็ดสิ....เชิดก่อน....แล้วก็สาน..น......ซี๊ด..ด..แล้วก็...ก็...แมน...อ๊ายยย..."
”เหรอ...ตอนเชิดมันเย็ดนุ้ยก็..อมควยให้ไอ้แมนกับ...ซี๊ด...ด...กับไอ้สาน...ด้วยมั้ย..อูย..ย”
“ต้องอมสิเฮีย.....อูย...ปากว่าง......ตูดก็ว่าง...ให้พวกมันเย็ดเมีย...ทั้งหีทั้งตูดเลยก็ได้...อ๊ายยย..ย...เฮียๆ...เฮียจ๋า...ซี๊ด...ด...ดดดดดด” นุ้ยพูดจบก็เกร็งตัวกระตุก และแทบจะพร้อมกัน ผมก็เกร็งตูดกระฉูดน้ำเหนียวเข้าไปในมดลูกของเมียสาวคนสวย เนืองนอง....อา........ หลังเสร็จกิจ...ผมนอนกอดเธอ...กระซิบถามเธอว่าที่พูดมานั่น...จริงหรือเปล่า....เธอบอกว่าบ้า...ครั้งแรกนะที่บ้าไปกับผม..เห็นพูดแล้วชอบ..เลยเล่นด้วย...ให้เอาจริงๆไม่มีทางหรอก
เช้าวันรุ่งขึ้น ผมแอบเล่าให้เชิดฟังถึงเรื่องเมื่อคืนเรื่องจินตนาการขณะมี Sex ของผมกับนุ้ย ผมบอกว่าทนไม่ไหวแล้ว อยากเห็นเร็วๆ พรุ่งนี้เลยละกัน ผมบอกเชิด ผมบอกแผนเชิดไปว่า เดี๋ยวพรุ่งนี้หลังโรงงานเลิก ผมจะแกล้งบอกนุ้ยว่าต้องไปธุระในเมืองเปิดโอกาสให้เชิดอยู่กับนุ้ยสองต่อสอง ผมจะบอกให้นุ้ยไปทำบัญชีของที่เข้ามาใหม่ในโกดัง แล้วให้เชิดแกล้งทำไฟในโกดังดับ แล้วให้เชิดไปซ่อมไฟ เพราะผมรู้ดีว่านุ้ยเป็นคนขี้กลัวผี และกลัวความมืดเป็นที่สุด ถ้าเกิดไฟดับขึ้นมานี่เธอจะสั่นและกลัวเป็นเด็กๆเลย ใครอยู่ใกล้เธอจะกอดแน่นเป็นลูกลิง ผมมั่นใจว่านุ้ยจะกอดเจ้าเชิดจนเป็นการเปิดโอกาสให้มีการถูกเนื้อต้องตัวกัน
“เจ๊กอดผม...แล้ว..ให้ผมทำไงต่อ” เชิดถาม
“ก็แล้วแต่ฝีมือเอ็งแล้วล่ะ... อย่าบังคับเจ๊เขาก็แล้วกัน” ผมบอก เชิดถามว่าผมจะในเมืองนานไหมผมบอกว่าผมไม่ได้ไปไหนหรอก แต่จะแอบอยู่ในห้องพักคนงานข้างๆ ห้องเจ้าเชิดนั่นล่ะ
“จะทำอะไรยังไงก็พยายามพามาในห้องเอ็งในห้องเอ็งให้ได้ก็แล้วกัน” ผมบอกเชิด เราตกลงกันตามนั้น คืนนั้นผมนอนกอดนุ้ย ไม่ได้มีอะไรกันทั้งที่นุ้ยพยายามสะกิด แต่ผมเองที่อดกลั้นเอาไว้ เพราะอยากให้เธออยากมากๆพรุ่งนี้เธอจะได้ติดกับดักที่ผมกับเจ้าเชิดวางไว้ได้ง่ายๆ นุ้ยนอนถอนหายใจอย่างอารมณ์เสีย
"เมื่อคืนยังดีๆ อยู่เลย..ระวังเถอะนุ้ยจะแอบไปมีอะไรกับเชิดเค้าจริงๆ ”
วันรุ่งขึ้นก็เข้าแผนประมาณสองทุ่มผมบอกนุ้ยว่าต้องไปทำธุระให้ป๊าในเมือง จะกลับค่ำๆให้นุ้ยกับเชิดเช็คของที่เข้ามาใหม่ด้วย ผมขับรถออกไปจอดที่โลตัส เดินตากแอร์สักพัก โทรหานุ้ย นุ้ยบอกกำลังเช็คของอยู่กับเชิดสักพักก็ได้ยินเธอร้องว้าย..... ผมถามว่าเป็นอะไร....เธอบอกไฟดับหมดเลย....
“เชิด....เชิด....เชิดอยู่ไหน....เชิด...ช่วยด้วย....เชิด..ด...” เสียงนุ้ยร้องเรียกเชิดเสียงหลง เพราะกลัว ผมอมยิ้มเข้าแผนแล้ว...และบอกเธอให้ใจเย็นๆ เดี๋ยวไฟก็มา นุ้ยบอกให้ผมรีบกลับผมบอกว่าอีกสักพัก ธุระยังไม่เสร็จ บอกให้เธออยู่กับเชิดไม่เป็นไรหรอกแล้วผมก็วางหู แล้วก็นั่งมอร์เตอร์ไซค์กลับมาด้านหลังโรงงาน ย่องเข้าประตูหลังไปแอบในห้องพักคนงานอีกห้อง ในโกดังไฟมืดสนิทมีเพียงแสงไฟจากข้างนอกลอดมาตามช่องแสง ได้ยินเสียงนุ้ยกับเชิดคุยกันเรื่องสาเหตุที่ไฟดับ อยู่ตรงหน้าห้องคนงานนี่เอง
“ไฟช๊อตมังเจ๊..เดี๋ยวผมไปดูหม้อไฟก่อน”
“ไม่เอา..ไม่ต้องไป....เชิด...เธออย่าไปไหนนะ...อยู่ตรงนี้ล่ะ...มันมืด...ชั้นกลัว” เสียงนุ้ยสั่น ด้วยความกลัวสิ้นลายเจ๊นุ้ยจอมดุไปเลยทีเดียว “เจ๊...เจ๊กอดผมซะแน่นแบบนี้....ผมไปไหนไม่ได้หรอก..”
“ไม่ต้องไปหรอก...เดี๋ยวไฟก็มามั้ง..”
“นั่นสิเจ๊...เดี๋ยวไฟก็คงมา...เจ๊..ผมหายใจไม่ออกแล้วนา...อูย..ย..” เสียงคุยกันอย่างนั้นทำให้ผมหูผึ่งที่รู้ว่าเมียผมกำลังกอดรัดเจ้าเชิดคนงานหนุ่มเสียแน่น ผมแอบมองตรงช่อง ก็เห็นเป็นอย่างนั้นจริงๆ ร่างกระทัดรัดของเมียผม กำลังกอดรัดร่างกำยำของเจ้าเชิดแน่นเหมือนเด็กกำลังกอดผู้ใหญ่
“เจ๊..เมื่อไหร่ไฟจะมาก็ไม่รู้...ผมว่าเข้าไปในห้องผมดีกว่า...ผมมีเทียนกับไฟฉาย” เจ้าเชิดพูดแล้วค่อยๆ ประคองพาเมียผมเข้าไปในห้องคนงานของเขา ผมไปแอบดูตรงช่องที่เจาะเอาไว้แล้วแนบตาดูก็เห็นเหตุการณ์ต่างๆในห้องได้ เจ้าเชิดจุดเทียนทำให้ในห้องที่มืดสนิทเมื่อครู่สว่างขึ้นมาทำให้ผมเห็นอะไรๆ ได้ค่อนข้างชัด ทั้งสองนั่งอยู่บนเตียงนุ้ย ไม่ได้กอดเจ้าเชิดแล้ว แต่ก็นั่งอยู่ติดๆ กัน สักพัก...เจ้าเชิดเอ่ยขึ้นว่าร้อน แล้วมนก็ถอดเสื้อยืดออก มันจึงอยู่ในสภาพเปลือยอก นุ่งกางเกงบอลหลวมๆ ตัวเดียว อวดโชว์ อกเปลือย หัวไหล่หนาๆและกล้ามท้องเป็นรอนเหมือนนักมวยไทย....ผิวดำเมี่ยมนั่นเปียกชื้นไปด้วยเหงื่อ..นุ้ยเมินหน้าไปทางอื่นด้วยความเขิน
“เจ๊ไม่ร้อนเหรอ” เชิดถาม
“ร้อนสิ...ร้อนแล้วทำไงได้...ชั้นไม่เหมือนเธอนี่นึกจะถอดเสื้อก็ถอด”
“ทำไมล่ะเจ๊ เจ๊ร้อนก็ถอดเสื้อสิ ไม่เห็นเป็นไรผมไม่มองหรอก ดูสิ เหงื่อซิกเลย” เชิดพูดแล้วอมยิ้ม
“บ้า...ใครจะไปถอด” นุ้ยพึมพำ แล้วก็หยิบหนังสือบนเตียงเจ้าเชิดเปิดดูแก้เขิน ...แต่ดูแล้วก็ยิ่งเขินหนัก เมื่อพบว่าหนังสือที่เปิดดูนั่นเป็นหนังสือโป๊ภาพสี่สีแสดงการร่วมเพศกันแบบไม่เซ็นเซอร์
“ว้าย....เชิด...เธอนี่ลามกจริงๆ ”
“โธ่..เจ๊..ก็เจ๊ไม่อนุญาตให้ผมเอาผู้หญิงมานอนด้วยนี่...ผมก็ต้องอาศัยนางทั้งห้า”
“นางทั้งห้า?..อะไรของเธอ” นุ้ยย้อนถาม เจ้าเชิดยิ้มเห็นฟันแล้วทำท่า เอามือมาวางตรงเป้ากางเกงที่มังกรตัวโตของมันตุงง้ำเป้าจนโป่งแล้วเจ้าเชิดก็ทำท่ารูดๆๆๆ
“ชักว่าวไงเจ๊” เขาพูดแล้วหัวเราะ
นุ้ยหน้าแดงอายจนพูดไม่ออก นึกในใจไม่น่าถามให้เสียรู้เลย....เธอเลยตีที่หัวไหล่เจ้าเชิดดังเพี๊ยะไปสองที เจ้าเชิดหัวเราะร่วน ผมนั้นใจเต้นตึกๆนึกไม่ออกว่าจะเป็นยังไงต่อ แต่เชื่อว่าเจ้าเชิดน่าจะมีโอกาสทำสำเร็จแน่ เพราะเอานุ้ยเข้ามาในห้องได้อย่างนี้แล้ว จึงได้แต่ลุ้น
“ไฟมาช้าจังเลย เดี๋ยวผมออกไปดูที่แผงไฟนะ” เจ้าเชิดพูดแล้วลุกขึ้น ผ่านหน้าเทียนแล้วแกล้งใช้นิ้วบี้ไส้เทียนให้ไฟดับ
“ว้าย....เชิด...เทียนดับ” เมียผมร้องลั่น ถึงแม้นจะมืดลงอีกทีแต่สายตาผมที่ชินกับความมืดแล้วจึงมองเห็นภาพเหตุการณ์ได้ระดับหนึ่ง ..นั่น...นุ้ยดึงเชิดลงมานั่ง แล้วเธอก็กระโดดไปนั่งตักเจ้าเชิดแล้วกอดคอเขาแน่น
“เจ๊นี่...ขี้กลัวยังกับเด็กเลยนะ...”
“ก็ชั้นกลัวนี่....ตอนเด็กๆเคยถูกเพื่อนจับขังในตู้......ชั้นเลยกลัวความมืดมาตั้งแต่นั้น” นุ้ยเล่า เชิดก็พยายามชวนคุยเรื่องนู้นเรื่องนี้....สักพัก “อุ้ย..ย...เชิด...ทำอะไร”
“ก็เจ๊กอดผมอยู่นั่นน่ะ...ขอ...ผม...กอดเจ๊คืนมั่งไม่ได้เหรอ”
“อื๊ย..ย...เชิด....อย่า...อย่านะ...อื๊ย...บ้าเหรอ..” เมียผมร้องเบาๆเมื่อเจ้าเชิดซุกจมูกกับซอกคอขาวเนียนของเธอ... อา..เจ้าหนุ่มคนงานลูกอีสานรุกเธอแล้ว
“ตัวเจ๊หอมจังเลย” เจ้าเชิดพึมพำขณะสูดกลิ่นความหอมจากซอกคอของเมียผม
“อย่าเชิด...อย่าทำอย่างนี้นะ...ไม่ดีนะ...เดี๋ยวเถอะ...เฮียรู้ล่ะโดนไล่ออกแน่” เมียผมผลักไสชายหนุ่มแต่ดูเหมือนไม่มีเรี่ยวมีแรงเอาซะเลย ส่วนเจ้าเชิดก็ซูกไซร้ไม่ลดละ
“ก็อย่าให้เฮียรู้สิเจ๊....อืมมม....ตัวเจ็หอมจังเลย..ย....”
“อื้อ..เชิด...เธอนะ...ไม่เอา...เธอ..ปากเหม็นบุหรี่.....ฮื้อ...ตัวก็เหม็นเหงื่อด้วย...ไม่เอา..อย่ะ...อย่า...ซี๊ด..ด...”
“ผู้ชายมันต้องตัวเหม็นๆอย่างนี้ล่ะเจ๊...แต่ผู้หญิง...ต้องหอมอย่างเจ๊นี่ละ...จ๊วบ..บ...จ๊าบ..บ.” ผมแนบตาดูด้วยความลุ้นระทึกครับ พยายามหาที่มาของ เสียงจ๊วบจ๊าบนั่น...แล้วก็เห็นว่าเป็นเสียงที่เกิดจากเจ้าเชิดใช้ปากดูดเลียติ่งหูทั้งสองข้างของเมียผมนั่นเอง
“อื๊อ...อ...เชิด.....อย่าซี่....อย่า......อย่า...เชิด...ด...อย่า” เสียงของเธอกระเส่าเหลือเกิน
“จ๊วบ..บ..“ปากเจ๊ ..นุ่มจังเลย..” เจ้าเชิดพยายามประกบปากจูบกับริมฝีปากของนุ้ยแต่เมียผมพยายามบ่ายเบี่ยงใบหน้าหนี เจ้าเชิดมันใช้มือควานจับหน้าอกของเมียผมใหญ่พอเธอปัดมือออกจากหน้าอก มันก็ล้วงไปจับก้นกอยของเธอ
“ไม่เอานะ...อย่า...อื้อ...เชิด...โอย..ย...ซี๊ด...ด.....นี่มือหรือปลาหมึกเนี่ย...ว๊ายยย...”
“อุ๊ย....เอ๊ะ....นี่อะไร..” เสียงนุ้ยร้อง...ตกใจ โหย่งก้นขึ้น....เมื่อรู้สึกว่าก้นของเธอกำลังโดนอะไรบางอย่างทิ่ม...เผลอเอามือไปคลำ แล้วเธอก็จับเอางูตาเดียวของเจ้าเชิดซะเต็มมือ
“ไฟฉายของผมไงเจ๊....เต็มมือเจ๊มั้ย”
“ไฟฉาย...ไฟฉายบ้าอะไร....ชะ...เชิด...ทะ..ทำไม...ของเธอ...ถึงใหญ่.. ขนาดนี้” เสียงนุ้ยแสดงให้เห็นความประหลาดใจในขนาดของเจ้าเชิด “ใหญ่กว่าของเฮียมั้ย...เจ๊” เจ้าเชิดถาม เมียผมไม่ตอบมีเพียงเสียงถอนหายใจหนักๆ เสียงเมียผมถอนหายใจหนักๆสี่ห้าครั้ง ตามด้วยเสียงลมหายใจระส่ำ แสดงอาการตื่นเต้นระคนกำหนัดของทั้งเธอและเจ้าเชิดชัดเจนผมมั่นใจเลยว่าอีกสักเดี๋ยวผมได้เห็นเมียคนสวยของผมโดนคนงานลูกอีกสานตัวดำปี๋เย็ดสมใจแน่ๆ แต่ขัดใจที่มันมืดไปสักนิดอยากเห็นชัดๆ เหลือเกิน

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ