ให้เมียเป็นชู้กับคนงาน 3 งานประพันธ์ ท่าน พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

ให้เมียเป็นชู้กับคนงาน 3 งานประพันธ์ ท่าน พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

  • 0 ตอบ
  • 22053 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

  • Veteran Member
  • ******
  • 1989
  • 21433
    • ดูรายละเอียด
“เจ๊.....ผมรู้นะ...เจ๊เงี่ยนใช่มั้ย” เจ้าเชิดถามตรงๆ
“เชิด....ชั้นไม่....บ้าจริงเชิด....เธอนี่ ถามอะไรอย่างนี้”
“เจ๊ไม่...แต่ผมน่ะเงี่ยน...อยากเย็ดเจ๊จะแย่แล้ว” เจ้าเชิดใช้คำหยาบๆ กระตุ้น
“อื้อ...เชิด..อย่า.....กอดเฉยๆ....สิ...ซี๊ด...ด...อย่ะ..อย่า..ซ...ซซซ...ว้าย...ถอดเสื้อเจ๊ทำไม...อ๊ะ..อ๊ายย....ซี๊ด...ด...ด” ตอนนี้นุ้ยก็ยังนั่งตักเจ้าเชิดอยู่ครับ แต่เธอถูกเจ้าเชิดจับขาข้างหนึ่งยกข้ามมาคล่อมหน้าตักของมัน จึงกลายเป็นเธอกำลังนั่งคล่อมตักเจ้าเชิดใบหน้าสุดสวยหันหน้าประจันกับใบหน้าของเขา เชิดซุกหน้าลงไปตรงร่องอกที่เปลือยอล่างฉ่างโชว์อวบ แล้วั้งฟัดทั้งเฟ้น อ้าปากดูดเลียหัวนมสีชมพูเต่งทั้งสองข้างอย่างกระหาย นุ้ยเมียผมถึงกับหงายหน้าเริ่ด....ครางซี๊ด..เบาๆ ในขณะเดียวกัน...ผมสังเกตเห็นมือของเธอขยับ....มือขวาของเธอที่ซุกอยู่ตรงกลางหว่างขาของเธอนั้นมันขยับขึ้นๆ ลงๆ ตอนแรกผมคิดว่าเธอกำลังเขี่ยของเธอเอง.... .แต่เมื่อเพ่งดูดีๆ จึงเห็นว่าที่แท้....มือเรียวสวยของเธอกำลังกำแท่งควยลำใหญ่หัวบานของเจ้าเชิดไว้เต็มๆ พร้อมแล้วรูดว่าวยิกๆๆๆ ให้แบบสนุกมือ ภาพเมียสุดที่รักกำลังแอ่นนมให้ชายอื่นดูดเลียและภาพเมียสุดที่รักกำลังชักว่าวให้ชายอื่นแบบนั้น...โอย..ผมปวดควยหนึบเลยครับ
“อูย...ย....ดีจัง...เสียวควยจังเลยเจ๊.....ซี๊ด....ด....ด...โอย...ย.....ซี๊ด...ด ..ช้าๆ..เบาๆ .ก่อน ผมเจ็บควยแล้วเจ๊....” เจ้าเชิดครางกระเส่า....ก่อนจะประคองใบหน้าสวยๆของเมียผมให้เผชิญกับใบหน้าของเขา แล้วอ้าปากโน้มคอเธอลงมา ประกบปากจูบกันดูดดื่ม...เสียงดูดปาก...แลกลิ้น .....ดังจ๊วบ..บ...จ๊าบ...บ เมียสาวคนสวยของผม ดูดปากแลกลิ้นกับไอ้คนงานอีสาน...อย่างกับคู่รักวันวาเลนไทน์
“เจ๊...มันมืด...ผมอยากเห็นนมเจ๊...ผมจุดเทียนนะ” เชิดพูดแล้ว เอื้อมมือใช้ไฟแช๊กจุดเทียนที่ดับบนโต๊ะน แล้วยังจุดเพิ่มอีกสองเล่ม แสงทียนสามเล่มในห้องแคบๆทำให้ทุกอย่างสว่าง ร่างเปลือยช่วงบนของนุ้ยนั่งขี่คล่อมตักบนร่างกำยำดำเมี่ยมที่เปลือยช่วงบนเช่นเดียวกันของเจ้าเชิด ในมือของเธอนั่นกำควยขนาดสามกำโผล่ของเจ้าเชิดแล้วซอยมือยิกๆๆ ในขณะที่เธอแอ่นหลัง ยกอกเปลือยสวยให้เจ้าเชิดดูดเม้มหัวนมเม็ดเต่งเสียงครางเหมือนกินพริกสักกำมือดังแว่วไม่ขาดจากปากของเธอ
“เจ๊...เจ๊ดูดควยให้ผมหน่อยสิ...นะ” เจ้าเชิดเอ่ยปากอ้อน
“ไม่...ไม่เอานะเชิด...ชั้น...น..ไม่ทำให้นะ” เมียผมปฏิเสธ แล้วก้มลงมองหัวถอกในมือแล้วเม้มปาก....แบบชั่งใจ
“นะเจ๊...นะ...อร่อยนะเจ๊" มันพูดแล้วก้มลงดูดหัวนมเธออีกข้างละสองครั้ง ผมถอนหายใจเฮือก.....เมื่อเธอลุกขึ้น... แล้วลงนั่งคุกเข่าต่อหน้าเจ้าเชิด.. คนงานหนุ่มอีสานอ้าเข่าทั้งสองข้างออกกว้างเผยอวดแท่งควยลำใหญ่ พวงกระโปกยานโทงเทงอย่างกับมีถ่านไฟฉายสองก้อนหัวบานปานกำมือเด็กผงกหัวเชิญชวน สองมือของเธอกำแท่งลำใหญ่แบบต่อกันกระนั้นมัน ยังโผล่หัวออกมาอีกกำมือได้ เมียผมขยับใบหน้าสุดสวยเข้าไป เรื่องใช้ปากทำรักแบบนี้เธอทำให้ผมประจำจึงไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่สำหรับเธอ... แต่มันจะผิดตรงที่ควยลำที่จะเข้าปากเธอตอนนี้มันไม่ใช่ควยผมนี่ล่ะสิ จากสีหน้าของนุ้ย...ผมว่าควยของเจ้าเชิดมันต้องมีกลิ่นอับๆแน่.. เพราะสภาพของเจ้าเชิดไม่ได้อาบน้ำมาทั้งวัน และก็เป็นอย่างนั้นเมื่อนุ้ยก้มไปดมแล้วเอ่ยปากขึ้นมา
“อือ...ของเชิด..มัน..มีกลิ่น..น่ะ...ไม่หอมเลย...ไม่ทำได้มะ”
“น่าเจ๊...กลิ่นอย่างนี้ล่ะเจ๊...ได้อารมณ์ดี...น่าเจ๊...อมไปเหอะ เดี๋ยวก็ไม่ได้กลิ่นแล้ว” เมียผมกลืนน้ำลายอ้อก...ตาเพ่งดูคราบขาวๆ ที่เขรอะตรงคอหยักใต้หัวถอก
“คราบอะไรน่ะเชิด..” นุ้ยถามแล้วกลืนน้ำลายยังชั่งใจกับอนามัยไส้กรอกอีสานแท่งใหญ่ที่กำลังจะเข้ามาในปาก
“ขี้เปียกน่ะเจ๊...กินได้...ไม่เป็นไรหรอก...เจ๊..ผมเสียวควยจะแย่แล้ว...อมเลยเหอะ” เจ้าเชิดเร่งยิกๆ เมียผมถอนหายใจ...แล้วก้มลงไปแลบลิ้นลองแตะๆ หัวถอกที่เป็นมันปราบ แล้ว ตวัดลิ้นอ่อนนุ่มนั้นเลียไปตามดอกเห็ดผิวเต่งเป็นมันวาว..เบาๆ ตามด้วยตวัดเลียใต้หัวถอก...ซอกเงี่ยง....อย่างละเอียด.....อา...คราบขี้เปียกที่เขรอะรอบคอควยเมื่อครู่โดนเรียวลิ้นของเธอตวัดเลียเสียเกลี้ยง...
“เสียวจังเจ๊....เจ๊เลียควยเก่งจัง...ซี๊ด...ด...ด”
“อูย...ย...ย....เจ๊....ซ...ซ..ซ” เจ้าเชิดหน้านิ่วตัวงอเมื่อแท่งควยของมันมุดเข้าไปในปากของเมียผม...แต่ด้วยความยาวของมันจึงเข้าไปได้เพียงครึ่งลำ ..................
“ซี๊ด....ด.....ด....อูย....ย....ย.....โอว....ว...” ในห้องข้างๆ เพิ่งจะเริ่มต้นแต่ผม...ทนไม่ไหวแล้วครับ มือที่สาวควยตัวเองยิกๆเร่งจังหวะกระตุกตามความตื่นเต้นของภาพที่เห็น เหนี่ยวกระฉูดน้ำเหนียวเต็มผนังห้องในจังหวะเดียวกับที่เมียผมครอบริมฝีปากสวยๆนั่นอมหัวถอกสีม่วงของเจ้าเชิด ................. เจ้าเชิดคนงานอีสานผู้โชคดีนั่งมองนายจ้างสาวคนสวย ที่คุกเข่าอยู่ตรงหน้า ผงกหัวดูดควยให้อย่างสะใจ ปากหนาๆ ดำๆ เพราะดูดบุหรี่จัดของมันครางอูยๆ รำพันถึงความเสียวที่หัวควยไม่ขาดปาก เมียผมไม่เพียงขยอกปากดูดควยของเจ้าเชิดอย่างอร่อยเธอยังใจดีตวัดลิ้นเลียพวงกระโปกที่ห้อยโทงเทงให้อีกด้วย..... แต่เหมือนยังไม่สะใจไอ้เชิดมัน มันกระเถิบก้นลงมาจนหมิ่นขอบเตียงแล้วเอามือรวบพวงกระโปกขึ้น แล้วชี้ตรงจุดเสียวสำคัญ.... ผมถอนหายใจเฮือก..ก....กับภาพนั้น เพราะรู้ว่าอะไรกำลังจะเป็นอะไร...เพราะสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นเป็นแบบเดียวกับที่เธอเคยทำให้ผม... เมียสาวคนสวยของผมตะแคงหน้าเข้าไป...แยงลิ้นแหลม...ตวัดเลียตรงฝีเย็บ...และสังเกตุได้จากอาการเสียวสยิวของไอ้เชิด..ที่กระตุกเกร็งขมิบตูดยึกๆ..ๆ...ๆ... อาการนั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้...ลิ้นของเมียผมแยงไปเลียถูกรูตูดนั่นเอง
“ซี๊ด...ด....ด...เจ๊จ๋า...เสียวจังเลย...อูย...ย....เจ๊...เลียรูตูดให้ไอ้เชิดด้วย...กระหรี่ยังไม่เลียให้ไอ้เชิดเลย.....อูย...ไอ้เชิดรักเจ๊ตายเลย”
“ชอบมั้ย...เชิด...” เมียผมถอนปากออกมา เงยหน้ามอง สบตากับมัน
“ชอบสิเจ๊...." เมียผมอมยิ้ม... แล้วก้มลงไปทำให้มันต่ออีก..อย่างไม่รังเกียจ
"อูย...เจ๊...เสียวจัง" ไอ้เชิด เกร็งตูดยึกๆๆ "มา...ให้ผมทำให้เจ๊มั่ง"
เจ้าเชิดพูดเสร็จก็ดันตัวเมียผมให้ลุกขึ้น แล้วมันก็ย่อตัวลง รูดกางเกงขาสั้นพร้อมทั้งกางเกงในออกทางปลายเท้าของนุ้ย แล้วมันก็จัดการกับตัวเอง ..อูย..ย...แท่งควยของมันคงแข็งมากครับ มันตั้งฉากตรงเป๋งกับลำตัวเลยทีเดียว เมียผมเหมือนมันเขี้ยว จับควยมันรูดถอกเจ็ดแปดที แล้วก้มลงไปอ้าปากดูดเลียอย่างกับเลียไอติม เธอดูดอมมันอย่างเสน่หา เหมือนเด็กกำลังอร่อยกับไอติมแม๊กนั่มแท่งใหญ่ ไอ้เชิดหน้าเบ้ประคองเมียผมให้นอนบนเตียงเก่าๆ ของมัน จับขาของเธอแยกออกแล้วฝังหน้าลงไปกลางแปลงนาผืนน้อยที่มีหย้าเพียงหรอมแหรม
“ซี๊ด...ด......ด.....เชิด....เชิด...อู๊ย...ย....ซี๊ด...ด.....ด.....อ๊ายยย....เสียว....” ร่างขาวสะอาดดิ้นปัดๆ สองมือขยุ้มที่ปอยผมตรงท้ายทอยของคนงานอีสานแน่นแอ่นโคกหีอัดกับริมฝีปากหนาที่แหย่แยงลิ้นสากเข้าไปในกวาดเลียร่องหลืบอย่างชำนาญ
“ว๊าย...เชิด....เชิดจ๋า...ทำไม...ลิ้น...สะ...สากอย่างนี้...อื๊ยยยย...ซี๊ด....ด.....ด” ไอ้เชิดแยงลิ้นแหลมแหย่...กวาด โพรงอุ่นกระชับจนถ้วนทั่ว ร่างของเมียผมสะบัดเร่าๆ ผมยาวสยายยุ่งเหยิงใบหน้าสบัดไปมา หน้าสวยๆ เหยเกราวเจ็บปวดทุกข์ทรมาณแสนสาหัส และเพียงไม่นานร่างงามก็กระตุกยึกๆ..ๆ...สองมือจิกหัวไหล่ไอ้เชิดแน่น .
“ เชิดจ๋า...เชิด.....ชั้น...ว๊ายยย....ซี๊ด.....ด.....ด...อ๊าย” เมียผมถึงจุดสุดยอดคาลิ้นเจ้าเชิดไปแล้ว พอเห็นนายจ้างคนสวยนำไปหนึ่งดอกเจ้าเชิด ก็ขยับกายขึ้นทาบประกบ สองมือของมันจับสองมือของเมียผมกดแน่นไปกับฟูกแล้วมันก็ฝังจมูกลงกลางร่องอก ตวัดลิ้นเลียปลายปทุมถันเม็ดนมแดงเต่งถูกลิ้นสากตวัดเลียเด้งไปเด้งมา
“อูย...ย...เชิด...ซี๊ด...ด....ด....พอเถอะ....ชั้น....ซี๊ด...ด...ด...” เมียผมครางซี๊ดด้วยความเสียวที่ระอุขึ้นมาอีก ช่วงล่างของไอ้เชิดก็ไม่ได้อยู่สุขตูดดำๆ ของมัน ขยับเขยื้อนเบาๆ แทงหัวถอกกับเป้านิ่งกลางหว่างขาของเมียผมยึกๆๆ ๆ
“อื๊ย...ย....เชิด...ด.....ไม่นะ...ซี๊ด...ด.....ชั้น...ชั้น....มีผัวแล้วนะเชิด....พอเถอะ....ซี๊ด...ด...เดี๋ยวเฮียเพชรรู้.” เมียผมเพิ่งรู้สึกผิดอะไรเอาตอนนี้ทั้งที่ดูดควยเลียตูดให้มันไปแล้วเนี่ยนะ ปากร้องอย่าๆๆ แต่บั้นเอวของเธอส่ายแดะสะโพกขึ้นๆ ลง ๆรับกับจังหวะที่เจ้าเชิดแทงฉมวกควยลงไปมันดูขัดกันเหลือเกินครับ
“น่านะ..เจ๊..เฮียไม่รู้หรอก....ลองควยผมสักทีเหอะ...เจ๊จะติดใจ.....ผมจะแทงให้ถึงมดลูกเลยเจ๊...อูย...ย....” ไอ้เชิดพร่ำ ขณะถูแถหหัวถอกสีม่วงคล้ำให้ไถลแหวกไปตามร่องกลีบที่แดงระเรื่อ ...อา....น้ำเมือกเงี่ยนของนุ้ยขมิบออกมาจนร่องรูเป็นมัน
“ซี๊ด...ด....ชะ...เชิด..ชั้น.เสียว....อ๊า...ซ.ซซซ” ผมลุ้นสุดตัวขณะที่เจ้าเชิด ละมือจากสองมือของนุ้ย มาสอดจับใต้ขาพับของเธอแล้วโล้ขึ้น แล้วมือขวาของมันก็ล้วงลงไป...จับฉมวกควยแท่งใหญ่....จ่อกับปากรูหี...ตูดดำๆของมันเกร็ง...แล้วกด
“ฮึ๊....ย.......เชิด....ด.....อย่า.....ไม่นะ....อ๊ายย”
“ซี๊ด...ด...อูย....หีเจ๊...โคตรฟิตเลย.....เข้าแล้วเจ๊....เจ็บนิดเดียว...นะ...อูย...ย.......”
“หีเมียเฮีย...โคตรฟิตโคตรดูดเลย...เฮีย....ซี๊ด..อ๊า” ไอ้เชิดมันครางดัง ๆ ให้ผมได้ยินชัด
“อ๊าย...เชิด...ด......เชิด...เดี๋ยวชั้นท้อง...ไม่นะ...เชิด....ไม่ใส่ถุง...เหรอ...ซี๊ด...อ๊ายย”
“ไม่เป็นไรเจ๊ เดี๋ยว...อูย...ซี๊ด...ด...ผมเอามา...ซี๊ด...ออกข้างนอก...อูย...ย.....ครึ่งลำแล้วเจ๊...”
“เชิด...ของเธอ...ใหญ่อะไรอย่างนี้...คับไปหมด...ด.....อ๊ายยย” ไอ้เชิดกดบั้นเด้ายึก...เมียผมสะดุ้งผวาสอดแขนกอดเอวไอ้เชิดแน่น แสดงให้เห็นว่าควยยาวเจ็ดนิ้วครึ่งของไอ้คนงานหนุ่มมันกระซวกเข้าไปในรูหีของเมียผมจนมิดด้ามแล้ว อ้อ......ผม..ผมน้ำแตกไปอีกทีแล้วครับ...จังหวะที่ไอ้เชิดมันกดจนมิดด้ามพอดีเลย แล้วมันก็เป็นไปตามทำนองกามครับ ไอ้เชิดขยับบั้นเอว กระเด้า ช้าๆ ก่อนแล้วเร่งจังหวะ...ยิกๆๆๆ เสียงเตียงไม้เก่าๆ ลั่น....เอี๊ยด.ด เอี๊ยดๆๆ....ๆ...ๆ....ๆ....หัวเตียงกระแทกผนังปึกๆๆๆ เสียงพวงไข่ของเจ้าฟาดร่องก้นเมียผมแปะๆๆๆ เสียงโหนกเนื้อกกระแทกกัน ปับๆๆๆ ๆๆ ผสานคลอไปกับเสียงครวญครางด้วยความเสียวของเมียผมกับไอ้เชิด
“เชิดจ๋า....ชั้น...ซี๊ด...ด..เสียว..ๆ...ๆ...จะแย่แล้ว...เชิด...”
“เจ๊...เรียกผมว่าผัวสักวันได้มั๊ยเจ๊...ผมเป็นผัวเจ๊อีกคนแล้วนะ...นะ...อูย...เจ๊...เย็ดโคตรมันเลย...ซี๊ด..เรียกผัวสิเจ๊”
“อื้อ...เชิด...ซี๊ด..ด..โอย...ผัวจ๋า...เมีย....เมียเสียวหี....อ๊ายย”
“เป็นไง....ควยผัวเย็ดมันส์มั้ย เมียจ๋า..อูย...ย..ๆ...ๆ..”
“ซี๊ด..ด..มันส์จ้ะ...เมีย...เมียจะแย่แล้ว...อ๊าย...ผัวจ๋า..กระเด้าเร็ว...เร็วๆๆ...อ๊ายยย” สิ้นเสียงเมียผมก็เกร็งกอดร่างไอ้เชิดแน่น ถึงสวรรค์คาควยยาวเจ็ดนิ้วครึ่งไปแล้ว
“โอย..เมียจ๋า...ผัว...ผัวก็...โอย...จะไม่ไหว...น้ำควยจะแตกแล้ว...โอย...ซี๊ด...ด” ไอ้เชิดครางกระเส่า และเร่งจังหวะกระเด้า
“เชิด...ๆ.....ออกข้างในไม่ได้นะ....ชั้น....ไม่ได้กินยาคุม....วัน...ไม่ปลอดภัยด้วย....อ๊ายยยย” เมียผมได้สติไม่เรียกไอ้เชิดว่าผัวแล้ว สีหน้าเธอแสดงอาการกังวลว่าชู้คนงานจะกระฉูดน้ำเชื้อในโพรงมดลูกของเธอที่กำลังอยู่ในระยะตกไข่พอดี
“เจ๊ๆ...โอย...ย....จะออกแล้ว.....เจ๊...อ้าปาก...อ้าปาก...” ไอ้เชิดถอนควยออกจากช่องคลอดเมียผมเสียงดังพล๊อก แล้วรีบขยับขึ้นไปคุกเข่าคล่อมใบหน้าของเธอที่อ้าปากรอตามที่มันบอก ไอ้เชิดกดหัวควยเข้าไปในปากงามมือกระตุกหนังหุ้มยึกๆ ตูดขมิบๆกระฉูดน้ำเหนียวเข้าปากเมียผม ทุกหยาดหยด
“อูย...ย....เสียว...จริงๆเลยเจ๊...” เมียผมผงกหัวขึ้นมา....เม้มริมฝีปากแน่นในปากของเธอเต็มไปด้วยน้ำกามของคนงามหนุ่ม สีหน้าแสดงอาการผอืดผอม....เธอทำท่าเหมือนจะบ้วนทิ้ง
“กลืนเลยเจ๊...เสียดาย...นะเจ๊นะ...กลืนเลย รังเกียจผมเหรอ” เมียผมส่ายหน้าไอ้เชิดขยับเข้าไปใช้มือบีบจมูกของเธอแล้วใช้มืออีกข้างดันปลายคางของเธอให้สูงขึ้น.... ผลก็คือ...ลำคอระหงนั่น..ขยับ..อึก...ๆ....ๆ........ๆ.....น้ำกามกลิ่นคาวจัดไหลลงคอเมียผมจนเกลี้ยง
“อ๊อค...ด...เชิด....บ้า...ยี้....ให้ชั้นกลืนเข้าไปได้ไง....บ้าๆๆ” เมียผมหยิกเจ้าเชิดใหญ่
“เจ๊ ของดีๆ ทั้งนั้น เจ๊ไม่เคยกลืนของเฮียเหรอ”
“ไม่เคยน่ะสิ...บ้าให้ออกในปากยังไม่เคยเลย”
“แสดงว่าเจ๊รักผมมากกว่าเฮีย”
“บ้าเชิด อย่าพูดอย่างนี้นะ” แล้วไฟโกดังก็สว่างขึ้น ระบบตั้งเวลาที่ตั้งให้ไฟดับไว้สองชั่วโมงทำงานตามที่ตั้งไว้นั่นเอง
“ชั้น..ไปอาบน้ำนะ..เดี๋ยวเฮียก็มาแล้ว”
“เจ๊...ไว้เฮียไม่อยู่....เรา..”
“ไม่นะเชิด....ครั้งนี้ครั้งเดียว....ถ้ารักเจ๊...เชิดคงไม่พูดกับใครใช่มั้ย”
“ครับเจ๊...ผมรับประกันด้วยชีวิต” พอเมียผมออกไปสักพักผมก็เคาะประตูเข้าไปคุยกับเชิด เชิดบอกขอบคุณผมใหญ่ และบอกว่าของเมียผมนั้นวิเศษขนาดไหน ผมก็ขอบใจเชิดมันเหมือนกันที่ทำให้ฝันของผมเป็นจริง


   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ