บันทึกรักของทัศนีย์

บันทึกรักของทัศนีย์

  • 0 ตอบ
  • 14072 อ่าน
*

ออฟไลน์ sungwornb

  • Ultimate Member
  • ********
  • 3619
  • 3753
  • เวลาและวารีไม่เคยรอใคร
    • ดูรายละเอียด
บันทึกรักของทัศนีย์
« เมื่อ: มีนาคม 14, 2013, 08:35:37 pm »
   Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                          MicrosoftInternetExplorer4                                     เมื่อ 3 ปีก่อนทัศนีย์ได้พบเรื่องที่เหลือเชื่อแต่มันก็เป็นไปแล้วตอนนั้นทัศนีย์ อายุ 38 สามีทัศนีย์เสียชีวิตคงมีทัศนีย์อยู่กับลูกชายเพียงสองคนเท่านั้นฐานะเธอ ค่อนข้างดีลูกชายอายุ 18 กำลังเป็นหนุ่ม เรื่องมันเกิดขึ้นในวันเสาร์วันนั้นฝนตกพร่ำๆ บ่ายมากแล้วทัศนีย์นอนดูวีดีโออยู่ในห้องรับแขกที่บ้านจะมีเตียงสำหรับนอน เล่นปกติเวลาอยูบ้านทัศนีย์ชอบแต่งตัวตามสบายและจะไม่ใส่ชุดชั้นใน
แรก ๆ ทัศนีย์ก็นอนดูคนเดียวสักพักลูกชายทำการบ้านเสร็จก็ออกมานั่งดูด้วย บรรยากาศแบบนี้ทำให้ทัศนีย์คิดถึงสามีมากตอนเขาอยู่ถ้าอากาศแบบนี้จะเย็ดกัน ทั้งวันในท่าแปลกๆ แต่เดียวนีไม่มีเขาแล้วทัศนีย์ว้าเหว่อยู่คนเดียวมานานมาก มองดูลูกชายยิ่งโตยิ่งเหมือนพ่อเขาทัศนีย์สังเกตุเห็นเขามองทัศนีย์ดัวยสาย ตาที่แฝงความรู้สึกทางเพศแม้ทัศนีย์จะอายุมากแล้วแต่ทัศนีย์ดูแลสุขภาพอย่างดี หน้าอก35 เอว 28 สะโพก 40 เป็นรูปร่างที่ผู้ชายมองแล้วต้องน้ำลายหก ไม่ว่าจะเป็นเรียวขาหรือหน้าท้องที่แบนราบประกอบกับผิวที่ขาวสะอาดทำให้ ทัศนีย์ดูเป็นสาวใหญ่ที่ใครๆ ก็ปรารถนา วันนี้เช่นกันดืฉันแอบเห็นลูกชายแอบมองขาอ่อนทัศนีย์ที่พ้นชายเสื้อคลุมออก มาทัศนีย์จึงแกล้งทำชายเสื้อตกมากขึ้นและพลิกตัวนอนหงายซึ่งมันทำให้โคกของ ทัศนีย์นูนเด่นขึ้นมาทัศนีย์เกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอย่างมากเพราะบรรยากาศ มันเป็นใจและในบ้านก็มีทัศนีย์ที่เป็นผู้หญิงและลูกชายที่กำลังหนุ่ม ทัศนีย์คิดอยากจะให้เขาทำอะไรทัศนีย์มากกว่านั่งแอบมองอย่างนี้ดูหนังไปสัก พักทัศนีย์จึงถามลูกว่า
นัทอยากดูหนังเอ็กซ์มั๊ยนัทเคยดูหรือเปล่าเขามองหน้าทัศนีย์ทัศนีย์จึงทำตาเยิ้มหวานเป็นการเชิญชวนเขากล้าขึ้นทันที
อยากดูครับคุณแม่คุณแม่มีหนังนั่นหรือเปล่าครับ
มีสิจ๊ะนัทไปหยิบมาสิที่ห้องของแม่นั่นแหล่ะตรงหัว เตียงทัศนีย์ใช้ให้เขาไปหยิบหนังเอ็กซ์ที่หัวเตียงซึ่งเขาจะต้องเห็นของเทียมชาย ที่ทัศนีย์ใช้ประจำอยู่ทุกคืนทัศนีย์คอยด้วยใจระทึกคิดไปต่าง ๆ นา ๆ ลูกจะกล้าเย็ดทัศนีย์หรือเปล่านะแต่ทัศนีย์ยอมรับว่าทัศนีย์เงี่ยนมากเหลือ เกินยิ่งคิดว่าจะเย็ดกับลูกตัวเองยิ่งทำให้เงี่ยนมากผิดปรกติเมื่อเขาถือ ม้วนหนังมาเขามองหน้าทัศนีย์แปลกๆ ทัศนีย์ยิ้มหวานให้อย่างมีเลศนัยแล้วบอกให้เขาไปเปิดหนังดูเขามานั่งพิง เตียงเล็กที่ทัศนีย์นอนอยู่ข้างๆ ทัศนีย์
เมื่อหนังฉายถึงฉากเย็ดกันอย่างดุเดือดพระเอกเลียหี นางเอกทัศนีย์สังเกตเห็นลูกนัทเลียลิ้นตามไปด้วยทัศนีย์ต้องเอามือกดโคกหี ตัวเองเหมือนกันเพราะความเงี่ยนฝนข้างนอกยิ่งตกกระหน่ำแรงขึ้น...เรานั่งดู กันเงียบๆ จนหนังจบ ทัศนีย์จึงลุกขึ้นนั่งห้อยขาหัวเข่าทัศนีย์ตรงกับหน้าเขาพอดี ถ้าทัศนีย์ถ่างขานิดเดียวเขาจะมองเข้าไปเห็นหีทัศนีย์ทันที ทัศนีย์ถามลูกว่า
ดูแล้วเป็นอย่างไรเงี่ยนไหมเขาอึกอักไม่กล้าตอบจนทัศนีย์ต้องกำชับว่า
ตอบแม่มาเลยไม่ต้องกลัวเราเป็นผู้ชายต้องกล้าสิอีกอย่างแม่ไม่ใช่คนอื่นที่ไหนไม่ต้องอายแม่หรอก
แล้วคุณแม่หละครับดูแล้วรู้สึกอย่างไรเขากลับย้อนถามทัศนีย์
แม่ถามเรานะเรื่องอะไรมาย้อนแม่หล่ะ
ครับผมก็เงี่ยนอยากทำอย่างในหนังบ้างครับ
ทำอย่างไรบ้างหล่ะทัศนีย์รุกต่อ
ก็กอดจูบและเลียไอ้นั่นของผู้หญิงผมไม่รู้ว่ามันจะเป็นอย่างไร
เอางี้วันนี้เราเปิดอกคุยกันเลยลูกสงสัยอะไรถามแม่ได้พูดกันภาษาตรงๆ เลยทัศนีย์เปิดโอกาส
ครับผมสงสัยว่าผู้หญิงจะรู้สึกอย่างไรเมื่อผู้ชายเลีย..เอ้อ..
เลียหีหน่ะหรือทัศนีย์ต่อให้
ครับเลียหีดูดแตดผู้หญิงอย่างในหนังคุณแม่เคยถูกเลียหีหรือเปล่าครับ
เคยสิจ๊ะประจำเลยก่อนที่พ่อของลูกจะเย็ดแม่ทุกครั้ง ต้องเลียหีแม่ก่อนพ่อของลูกเขาชอบเลียหีแม่มากจ๋ะเขาบอกว่าหีของแม่สวยใหญ่ น่าเลียทัศนีย์บอกเขาเสียเซ็กซี่กระเส่าขณะที่บอกทัศนีย์ถ่างขาออกนัทเอามือลูบหัว เข่าทัศนีย์ตาก็จ้องลึกเข้าไปในซอกขาอ่อนทัศนีย์ถ่างขาออกอีกเพื่อให้เขามอง เห็นหีทัศนีย์ชัดขึ้นเขาจ้องเขม็งพร้อมกับลูบมือสูงขึ้นเรื่อยทัศนีย์ก็ไม่ ว่าอะไรปล่อยให้เขาลูบเล่นมันทำให้ทัศนีย์เสียวซ่านไปหมดถามลูกเสียสั่น เครือว่า
แล้วลูกเคยเลียหีหรือเปล่าหล่ะ
ไม่เคยครับผมไม่เคยเย็ดใครเลยผมกลัวเอดส์ครับ
ดีแล้วลูกรู้จักกลัวแต่ลูกโตพอที่จะหัดเย็ดได้แล้วนะลูกอยากเย็ดหรือเปล่าหล่ะ
อยากสิครับคุณแม่ผมเงี่ยนบ่อย ๆยิ่งตอนนี้ยิ่งเงี่ยนมากเลยครับ
ถ้าผู้หญิงเป็นคนแก่ลูกจะเย็ดไหม
แก่แค่ไหนครับถ้าแก่เท่าคุณแม่ผมว่าน่าเย็ดมากกว่าสาวๆอีก
อุ๊ย..จริงเหรอลูกลูกว่าแม่น่าเย็ดเหรอ แล้วลูกอยากเย็ดหีของแม่มั๊ยหล่ะเขาลูบมือเข้าไปจนถึงหีทัศนีย์แล้วแถมแหย่ นิ้วเข้าไปในรูหีบี้แตดทัศนีย์จนทัศนีย์ต้องถ่างขาออกกว้างให้เขาบี้ได้ถนัด
แล้วคุณแม่อยากให้ผมเย็ดคุณแม่มั๊ยหล่ะครับ
อุ๊ย..ซี๊ด...ถามอะไรก็ไม่รู้ลูกคนนี้ถ้าแม่ไม่อยาก ให้ลูกเย็ดแม่ไม่ปล่อยให้ลูกลูบไชหีแม่เล่นอย่างนี้หรอก ซี๊ด..ถามได้แม่เงี่ยนจะแย่อยู่แล้วนะตอบให้แม่ชื่นใจหน่อยสิว่าลูกอยากเย็ด หีของแม่หรือเปล่า
อยากสิครับผมอยากเย็ดคุณแม่มาตั้งนานแล้วอยากดูด้วยว่าหีคุณแม่เป็นอย่างไร
อู้ย..ก็ลูกเคยแอบดูตอนแม่อาบน้ำนี่นาลูกเคยเห็นแม่จนหมดตัวแล้วทัศนีย์พูดไปมือก็เอื้อไปลูบไหล่ลูบคอของลูกไปด้วย..
คุณแม่รู้เหรอครับว่าผมแอบดูงั้นที่คุณแม่ทำในห้องน้ำคุณแม่ก็ตั้งใจทำให้ผมดูนะสิครับ
ใช่จ๋ะดูแล้วเป็นยังไงเงี่ยนไหม..
เงี่ยนที่สุดเลยครับผมอยากจะโดดเข้าไปขอเย็ดคุณแม่ตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว
แล้วทำไมไม่ขอหล่ะจ๊ะถ้าลูกขอแม่ก็จะให้เย็ด
ก็ผมกลัวนี่ครับแต่ตอนนี้ผมขอเย็ดคุณแม่นะครับนัทเขาขอทัศนีย์เย็ดแล้ว...ซึ่งสมใจทัศนีย์ที่สุด...
อุ๊ยตายแล้ว..ลูกขอเย็ดหีแม่เหรอ.ซี๊ด..ตอนนี้ทำไม่กล้าขอแม่เย็ดหล่ะจ๊ะ..
ก็ผมเงี่ยนนี่ครับและผมรู้แล้วว่าแม่ก็อยากให้ผมเย็ดเหมือนกัน..
ซี๊ด..เอาเลยลูกรักแม่อนุญาตเต็มที่แล้วเราเป็นผัวเมียกันเลยนะว่าแต่แม่อยากดูควยลูกมั่งว่าเป็นไงใหญ่ดีมั๊ย ลูกถอดกางเกงสิ
ครับคุณแม่ถอดของคุณแม่ด้วยสิครับแล้วเราก็ถอดเสื้อผ้าออกจนหมดทัศนีย์เห็นควยลูกนัทใหญ่มากลุกโชนสมใจทัศนีย์ จริง ๆทัศนีย์เอื้อมมือจับกำแทบไม่รอบรูดเข้ารูดออก เขาแอ่นควยตามมือทัศนีย์แล้วลุกขึ้นยืนขณะที่ทัศนีย์นั่งควยเขาจึงตรงปาก ทัศนีย์พอดี
แม่ขอดูดหน่อยนะลูกจะได้รู้ว่าเวลาถูกดูดควยมันเป็นอย่างไรแล้วค่อยเลียหีแม่ทีหลัง
ครับคุณแม่หีคุณแม่ขาวใหญ่จังเลยครับ
เอาเถอะดูให้เต็มตาอยากดูใกล้ ๆ อย่างนี้มานานแล้วใช่มั๊ยตอนนี้แม่อนุญาตเต็มที่จะลูบจะไชเขี่ยแตดแม่เล่นไป ก่อนก็ได้ทัศนีย์แอ่นหีให้เขา ปากก็อ้าอมควยแหมมันคับเต็มปากดีจังทัศนีย์อมดูดรูดเข้าออก ในช่องหีลูกชายก็จี้ไชบี้แตดแถมล้วงนิ้วชักเข้าออกในรูหีทัศนีย์จนน้ำหีออก มาเยิ้มไปหมดทัศนีย์เสียวใจแทบขาด ดูดควยอยู่พักหนึ่งเขาก็บอกว่าทนไม่ไหวน้ำจะออกทัศนีย์จึงต้องหยุด
คุณแม่ดูดควยผมเสียวจริง ๆครับอร่อยที่สุด “                                                      “ยังหรอกลูกถ้าได้เอาควยยัดเข้าไปในรูหีจะเสียวอร่อยกว่านี้มาก เอานั่งลงจ๋ะแล้วลองเลียหีแม่ดูเป็นไงหีแม่ยังสวยน่าเย็ดอยู่หรือเปล่าทัศนีย์ถ่างขาออกกว้างแอ่นหียั่วเขายื่นหน้ามาใกล้ๆ สูดดมกลิ่นหีก่อน
ครับหีคุณแม่สวยขาวและใหญ่น่าเย็ดมากครับ ที่ชี้เด่นี่คือแตดใช่มั๊ยครับฟังลูกชายเอ่ยชมหีแล้วทัศนีย์เสียวหีวาบๆ เลยหล่ะค่ะ ทัศนีย์ตอบลูกด้วยเสียงกระเส่าสั่นเพราะตอนนี้ทัศนีย์เงี่ยนจนหน้ามืดแล้ว ลืมอะไรหมดทุกอย่างคิดแต่จะเย็ดอย่างเดียว
ใช่จ๋ะลูกจ๋าตรงแตดแม่ลูกต้องรักมันมากๆ นะจ๊ะเพราะมันทำให้แม่เงี่ยนได้ทุกที ลองเลียสิจ๊ะรอบ ๆรูหีนี่ก่อน รูนี้แหล่ะที่ลูกจะต้องเอาควยเย็ดเข้าไปจำไว้นะทัศนีย์ชี้บอกเขาแลบลิ้นออกมาเลียรอบๆ ทัศนีย์เอามือแหกหีช่วยตาก็ดูลูกเลียหีแผล็บ ๆมันเสียวซ่านจนสุดทนทีเดียว
เลียตรงเม็ดแตดด้วยจ๋ะอมแล้วดูดเบา ๆ มันทำให้แม่เสียวมาก อูย..ลูกขา ผัวขา..เมียเงี่ยนเหลือเกินอร่อยรูหีดีอะไรอย่างนี้ซี๊ด.. เย็ดเถอะลูกแม่เงี่ยนจะทนไม่ไหวแล้วเย็ดแม่ให้หายเงี่ยนทีหนึ่งก่อน...ทัศนีย์ร้องบอกให้ลูกชายรีบเย็ดเขาลุกขึ้นควยชี้โด่ตรงรูหีทัศนีย์พอดี ทัศนีย์จับมันจ่อเข้าตรงปากรูหีทันทีกระเด้าเลยลูกให้ควยมันมุดเข้าไปในรูหี แม่เลย ควยมุดกระดืบเข้ารูหีทัศนีย์รู้สึกแน่นไปหมดภาพที่มองเห็นยิ่งเพิ่มความ เงี่ยนทัศนีย์จึงจับเอวเขากระแทกเช้าจนมิดควย หนอกควยกับโคกหีทัศนีย์อัดกันแน่น..
อูย..กระเด้าเร็ว ๆ แรง ๆ เลยไม่ต้องกลัวแม่เจ็บแม่มันรูหีจังเลย ลูกอร่อยควยหรือเปล่าได้เย็ดหีแม่แล้วอร่อยควยมั๊ยสมใจหรือเปล่าทัศนีย์พร่ามทุกคำที่อยากพูด....
ครับคุณแม่ผมอร่อยควยที่สุดหีคุณแม่ตอดรัดควยผมดีจังวันหลังคุณแม่ให้ผมเย็ดอีกนะครับ
จ๊ะลูกรักลูกเป็นผัวแม่แล้วต่อไปต้องเย็ดแม่บ่อย ๆ นะเย็ดทุกวันเลยอูย..เร็ว ๆ ลูกน้ำแม่จะออกแล้วเร็วซี๊ด..เขาเร่งกระเด้าเร็วตามที่ทัศนีย์บอกเสียงหนอกหีหนอกควยกระทบกันดับปั๊บ ๆ ทัศนีย์หวีดร้องจับเอวเขากระแทกแล้วบดแน่นกับโคกหีภายในรู้สึกถึงน้ำเงี่ยน ทึ่พุ่งเช้าสู่มดลูกอุ่นวาบ เขาฟุบลงกับอกทัศนีย์แล้วฟอนเฟ้นดูดนมเรากอดกันซบนิ่งดื่มด่ำในความสุขที่ เพิ่งผ่านพ้น
วันนั้นเราแม่ลูกเย็ดกันถึง 5 ครั้ง ทัศนีย์สอนลูกหลายท่า ครั้งที่สองเราเย็ดกันในห้องน้ำทัศนีย์ให้ลูกล้างหีให้จนเงี่ยนขึ้นมา ทัศนีย์จึงให้เขาเย็ดในท่าโก้งโค้งก่อนเย็ดเขาก็เลียหีดูดแตดทัศนีย์ ออกมาจากห้องน้ำเราไม่ใส่เสื้อผ้าเลยเราแก้ผ้าทานข้าวด้วยกันอิ่มแล้ว ทัศนีย์รินเหล้าดื่มย้อมใจตัวเองแล้วก็ไปเปิดเพลงกอดกันเต้นรำช้า ๆ ควยกับหีก็เสียดสีกันจนเงี่ยนอีกทัศนีย์ก็ให้เขาเย็ดโดยอุ้มทัศนีย์และเดิน เย็ดไปรอบๆ ห้องท่านี้มันมากเพราะควยจะเสียดสีปลายแตดทัศนีย์ตลอด เหล้าทำให้ทัศนีย์ใจกล้าหน้าด้าน..
เย็ดกับลูกในทุกท่าอย่างไม่มียางอาย ในห้องนอนเรานอนคุยกันเขาบอกว่าเขาดีใจมากที่ทัศนีย์ยอมให้เขาเย็ดทัศนีย์ เองก็ดีใจเหมือนกันที่ได้เย็ดกับเขาเราใจตรงกันและชอบเย็ดเหมือนกันจนเงี่ยน อีกทัศนีย์ก็ขึ้นขย่มเย็ดเขา หลังจากวันนั้นมาเรามีความสุขมากส่วนมากทัศนีย์จะยั่วให้ลูกชายเย็ดบ่อยๆ บางวันทัศนีย์จะใส่เสื้อผ้าที่เซ๊กซี่เช่นใส่กางเกงยืดรัดรูปไม่ใส่กางเกงใน หรือใส่กระโปรงสั้นๆ อวดเรียวขาที่อวบแน่นเวลาที่ลูกชายมองมาทัศนีย์จะหันหลังให้และแกล้งก้มลง ยิบของ อวดแคมหีที่ปลิ้นย้อยมาข้างหลังให้เขาเห็นซึ่งเขาก็จะรี่เข้ามาและขอเย็ด ทัศนีย์ทุกทีภาษาที่เราใช้พูดกันในบ้าน ก็จะพูดกันตรง ๆ หยาบ ๆ ไปเลย เงี่ยน,เย็ด,หี,ควย,แตดเวลาได้ฟังแล้วมันทำให้เงี่ยนดี ทัศนีย์แต่งตัวมากขึ้นเพื่อไม่ให้เขาเบื่อ ลูกชายก็ชอบมากเขาชอบเรียวขาและสะโพกทัศนีย์เขาบอกว่ามองแล้วมันน่าจูบน่า เลียน่าเย็ด ทัศนีย์ก็รู้ใจเขาเมื่ออยู่บ้านทัศนีย์จะแต่งตัวเน้นความอวบอัดของสะโพกและ ท่อนขาเขาจะคอยเคล้าคลึงลูบไล้สะโพก ท่อนขาบางทีก็เอามือประกบคลึงโคกหีทัศนีย์หนักๆ บางวันทัศนีย์ทำอาหารอยู่เขาจะมาข้างหลังล้วงมือเข้าไปแหย่หีทัศนีย์เล่น ซึ่งทัศนีย์จะแอ่นหีให้เขาอย่างเต็มใจทุกครั้ง.
วันหยุดนี้อากาศแจ่มใสมากเมื่อคืนฝนตกเช้าขึ้นมา อากาศสดชื่นเป็นวันอาทิตย์ด้วยปกติแล้วเราจะนอนตื่นสายแต่วันนี้ทัศนีย์ตื่น เช้าออกไปเดินเล่นบริเวณบ้านทั้งชุดนอนบางๆ บ้านเรารั้วรอบขอบชิดไม่ต้องเกรงใด ๆ อยู่แล้วทัศนีย์ไปนั่งดูปลาในบ่อหยิบอาหารมาโรยให้มันพักใหญ่ก็มีมือมากอด ทัศนีย์จากข้างหลังลูกนัทแน่ๆ ทัศนีย์ปล่อยให้เขากอดไปไม่เท่านั้นเขาเอามือจับประคองสองเต้าทัศนีย์ไว้ เต็มอุ้งมือพร้อมกับขยำเบาๆ
"
คุณแม่ตื่นนานแล้วเหรอครับไม่ปลุกผมเลย"เขาถามเบาที่ข้างหู
"
จ๋ะวันนี้อากาศดีแม่อยากมาสูดอากาศยามเช้าแบบนี้มันสดชื่นมากมานั่งข้าง ๆ แม่สิอย่าเพิ่งปลุกอารมณ์แม่อย่างนี้"
"
ผมไม่ได้ปลุกอารมณ์สักหน่อย"
"
ก็จับนมแม่อยู่นี่ไงชอบจับนมแม่เสียจริงเชียวลูกคนนี้"เขาอ้อมมานั่งข้าง ๆมือยังโอบรอบเอวทัศนีย์ไว้
"
ก็นมคุณแม่ใหญ่ดีน่าจับน่าจูบนี่ครับผมดูคุณแม่นับวันยิ่งสวยเปล่งปลั่งขึ้น..
ปากหวานแต่เช้าเชียวจะอ้อนเอาอะไรแม่หล่ะนี่..”.
ผมจะเอาอะไร..ทุกวันนี้แม่ก็ให้ผมทุกอย่างอยู่ แล้ว...ไปทานกาแฟกันดีกว่าครับผมเตรียมไว้ให้คุณแม่แล้ว"เขาฉุดทัศนีย์ให้ ลุกขึ้นจึงต้องลุกตามเราเดินโอบกันมาตามทางเดิน จนถึงห้องอาหารลูกชายทัศนีย์เสริฟไข่ดาวและใส้กรอกดุ้นใหญ่ทั้งดุ้นโดยไม่ หั่นทัศนีย์มีอารมณ์สนุกจึงจิ้มใส้กรอกเลียรอบๆ เหมือนตอนที่กำลังดูดเลียควยแล้วอมรูดเล่น ๆ นัทมองยิ้ม ๆ แล้วทัศนีย์จึงกัดกินมันเข้าไป
"
ถ้าคุณแม่อยากเลียดูดให้มัน ๆต้องของผมครับ อร่อยกว่าเยอะ
"
อันนั้นไม่ต้องห่วงแม่จะดูดอยู่แล้วเดียวทานเสร็จแล้วเราไปอาบน้ำกันวันนี้ลูกมีโปรแกรมอะไรหรือเปล่า"
ไม่มีครับแล้วคุณแม่หล่ะครับ
ยังไม่มีเหมือนกันเดี๋ยวลองคิดดูก่อนว่าจะเล่นอะไร กันดีเมื่อเราทานเสร็จนั่งพักกันสักครู่จึงไปอาบน้ำพร้อมกันลูกนัทอาสาถูหลังและ ฟอกสบู่ให้ทัศนีย์ เขาวนเวียนฟอกอยู่ที่นมและเนินหีเป็นเวลานานจนทัศนีย์เสียวซ่านไปหมดรู้สึก เงี่ยนขึ้นมาอีกแล้วน้ำอุ่นๆ กับมือของลูกชายที่ลูบไล้ไปทุกซอกทุกมุมของร่างกายเรายืนกอดจูบกันทั้งที่มี สบู่ลื่นๆ ทำให้รู้สึกดีไปอีกแบบหนึ่งเขาเอาควยทิ่มเข้าไปในซอกหีจับลอนสะโพกของ ทัศนีย์บดส่ายขยิ้ปากเราประกบกันจูบอย่างดูดดื่ม
คุณแม่ครับ
ขา..
“.
คุณแม่เงี่ยนหรือยังครับ
อื้อ...ถามได้ลูกเอาควยสีกับหีแม่อย่างนี้แม่ก็ เงี่ยนและเสียวดี..ต่อไปแม่ให้นัทช่วยล้างหีให้แม่ทุกวันเลยได้มั๊ยเวลาอาบ น้ำเข้าห้องน้ำเราจะเข้าพร้อมกันอย่างนี้ทุกวันเลยนัทว่าดีหรือเปล่า หล่ะ..นัทตอบรับทันทีอย่างดีใจพลางกระเด้าควยเสียดสีกับแคมหีมากขึ้น..
โอดีเลยครับแม่..นัทเต็มใจทำให้แม่อยู่แล้วให้นัท ล้างหีล้างก้นให้แม่ทุกวันเลยนะ..นัทชอบจังหีแม่ใหญ่น่าจับน่าเล่นดี..ทัศนีย์เบียดตัวแอ่นหีให้ลูกมากขึ้น..
น่าเล่นก็เล่นเถอะลูกจ๋าแม่ก็อยากให้ลูกเล่นหีเล่นนมแม่เหมือนกัน..ว่าแต่ลูกอยากเย็ดหีแม่ในห้องน้ำนี่หรือว่าที่ไหนดีหล่ะ
ผมว่ายังไม่เย็ดคุณแม่ดีกว่าเดี๋ยวเราอาบน้ำแต่งตัว เสร็จแล้วให้คุณแม่หาเกมสนุกๆ เล่นกับผมก่อนดีกว่าให้เงี่ยนมาก ๆ แล้วค่อยเย็ดกัน
"
เอาอย่างนั้นก็ได้จ๊ะล้างสบู่ให้สะอาดก่อนเถอะ"นัท รีบล้างสบู่จากตัวเขาและทัศนีย์จนเกลี้ยงแล้วเราต่างก็เช็ดตัวเดินแก้ผ้ากัน อย่างนั้นออกมาจากห้องน้ำทัศนีย์ทาแป้งพรมน้ำหอมอย่างดีจนหอมฟุ้งแล้ว ทัศนีย์ก็คิดได้ว่านัดเพื่อนไว้จึงหันมาบอกลูก
"
นัทแม่ลืมไปวันนี้แม่นัดเพื่อนไว้นัทไปบ้านเพื่อนแม่กับแม่ก่อนนะจ๊ะ"เขาทำหน้าผิดหวัง
"
ว้าคุณแม่งั้นวันนี้นัทก็อดนะซิ"
ไม่อดหรอกลูกอาจจะอิ่มมากด้วยเพื่อนแม่คนนี้สวยนะ[color=#


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ