10 อันดับสาวน่ารัก โรงเรียนหญิงล้วน

10 อันดับสาวน่ารัก โรงเรียนหญิงล้วน

  • 0 ตอบ
  • 2376 อ่าน
*

ออฟไลน์ aone

  • Senior Member
  • ****
  • 786
  • 1406
    • ดูรายละเอียด
10 อันดับสาวน่ารัก โรงเรียนหญิงล้วน
« เมื่อ: มีนาคม 15, 2013, 05:24:11 pm »


อันดับ 10 โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์

เด็กเขมะฯ ได้รับเสียงการันตีมาจากหนุ่มๆ หลายคนแล้วว่า พวกเธอไม่น่ารัก…แต่สวย จุดเด่นของสาวโรงเรียนนี้เลย ใบหน้าโฉบเฉี่ยว แววตาคมเข้ม แถมด้วยเรื่องมารยาท แบบกุลสตรีไทยที่โรงเรียนนี้อบรมมาเป็นอย่างดี ช่วยทำให้เด็กเขมะฯ ครองใจหนุ่มๆ หลายคน ยกตัวอย่าง สาวกรีน AF5 สวยได้เรื่อง

อับดับ 9 โรงเรียนสายปัญญา ในพระบรมราชินูปถัมภ์

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของโรงเรียนรัฐบาล ที่ความน่ารักของสาวๆ โรงเรียนนี้มีดีพอที่จะสู้กับโรงเรียนเอกชน ด้วยความน่ารักแบบบ้านๆ ทำให้หนุ่มๆ กล้าที่จะจีบเด็กสายปัญญามากกว่าโรงเรียนอื่นๆ แถมด้วยสาวผมสั้นแห่งโรงเรียนนี้เป็นอะไรที่น่ารักมากมาย ได้เรื่องกันทุกคน

อันดับ 8 โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์

หน้าตาแห่งดินแดนบางรัก เด็กโรงเรียนนี้น่ารักตั้งแต่รุ่นม.ต้น ส่งต่อความน่ารักสู่ม.ปลาย ชื่อเสียงความน่ารักของสาวแห่งบางรักโรงเรียนนี้ได้เรื่องเสมอมาแม้ยุคหลังๆ ความน่ารักโดยรวมของเด็กอัสสัมฯ จะลดน้อยลงไปบ้าง แต่ก็ยังมีดีพอที่จะอยู่อับดับที่ 8

อันดับ 7 โรงเรียนเบญจมราชาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์

เด็ก บ.ร. ถ้าไม่มีรายชื่อโรงเรียนนี้การจัดอันดับจะหมดความน่าเชื่อถือเลย ด้วยความสวย น่ารักแบบไทยๆ แถมด้วยศิลปะ นาฎศิลป์ ของสาวโรงเรียนนี้โดดเด่นเหลือเกิน ถ้าใครเคยได้ชม การฟ้อน การรำ ของสาวโรงเรียนนี้พาคุณหลงได้ไม่ยาก

อันดับ 6 โรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒาราม

ด้วยความน่ารักของสาวหมวยแห่งโรงเรียนนี้น่าจะขึ้นสู่ท็อป 5 ได้ แต่ว่าไปติดตรงที่ สาวหล่อ สาวห้าวของโรงเรียนนี้ดันเยอะไปหน่อย ทำให้ไปบดบังรัศมีความน่ารักของส่วนที่เหลืออยู่ แต่ด้วยใบหน้าหมวยๆ ขาวๆ ตาชั้นเดียว เนี้ยแหละที่พาพวกเธอมาติดถึงอันดับที่ 6

อันดับ 5 โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์

สาวผมเปียสองข้างแห่งเซนต์ฟรังฯ จุดเด่นที่สุดแสนน่ารักได้เรื่อง ที่ทำให้สาวจากโรงเรียนนี้ขึ้นมาติดท็อป 5 ได้ไม่ยากเย็นหนัก สาวโรงเรียนนี้ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารัก บวกกับใบหน้าเฉียวคม ประดุดนางแบบ แม้ว่าเด็กม.ต้นจะทำคะแนนไว้ไม่ดีนัก แต่เด็กม.ปลาย เซนต์ฟรังฯ น่ารักกินขาด

อันดับ 4 โรงเรียนสตรีวิทยา

ถ้าไม่ติดท็อป 5 จะเป็นเรื่องที่แปลกมากสำหรับสาวสตรีวิทยา ระวังไปสับสนกับ สตรีวิทยา2 นะครับ ที่นั้นสาวๆ ก็น่ารักไม่แพ้กันแต่ว่า ไม่เข้าเกณฑ์โรงเรียนหญิงล้วน ที่พูดถึงคือ สตรีวิทยาที่ตั้งอยู่ราชดำเนิน ตรงนั้นจะมีร้านแมคฯ สุดยอดสถานที่ที่คุณต้องไปกินสักครั้งในชีวิต แต่อย่าไปตอนโรงเรียนปิดละ Fail เลย ที่นั้นช่วงหลังเลิกเรียนคุณจะได้พบกับเด็กสตรีวิทยาน่ารักๆ มากมายอยู่แน่นร้าน ถ้าไม่เชื่อลองดูจาก วิว วรรณรส หรือ หนูนา หนึ่งธิดา ตัวอย่างความน่ารักของเด็กโรงเรียนนี้

อันดับ 3 โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย

“กุลสตรีวังหลัง” โรงเรียนหญิงแห่งแรกของประเทศไทย ด้วยชื่อเสียงที่มีมายาวนาน ทุกคนรู้จักสาวแห่งโรงเรียนนี้เป็นอย่างดีในเรื่องความน่ารัก “สาวกระโปรงแดง” ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ใครที่ชอบสไตล์น่ารักๆ แต่แอบซ่อนความเปรี้ยวเผ็ดไว้นิดๆ ได้เรื่องในเด็กวัฒนาฯ

อันดับ 2 โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย

สุดยอดโรงเรียนหญิงล้วนแห่งชิดลม ดาราหลายๆ คนก็มาจากโรงเรียนมาแตร์ฯ น่ารักใสๆ ประดุดคุณหนู ด้วยใจจริงผมอยากจะยกให้เป็นอันดับ 1 ด้วยซ้ำ ถ้าวัดจากความชอบส่วนตัว แต่ถ้ามองภาพรวมๆ แล้ว ต้องรองลงมาเพียงแค่อันดับสอง ส่วนเรื่องความน่ารักของสาวมาแตร์ฯ เด็กแถวสยามรู้กันเป็นอย่างดี สร้างสีสันให้ย่านสยามตลอดมา

อับดับ 1 โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์

เรื่องชื่อได้เรื่องมายาวนานสำหรับเด็กเซนต์โยฯ ตัวท็อประดับนางฟ้าเยอะมากๆ ชุดแขนยาวผูกไทด์สีน้ำเงิน กระโปรงน้ำเงิน มาด้วยลุคใสๆ น่ารักๆ ในลุคของลูกคุณหนู บางคนถึงบอกว่าเด็กโรงเรียนนี้ครบสูตรทั้งน่ารัก เรียบร้อย และ ฉลาด อืมมมมอะไรจะดีเลิศขนาดนี้ แต่ว่ากันว่าเด็กเซนต์โยฯ จีบยากเอาเรื่องเพราะพวกเธอไปเน้นเรียนบวกกับพ่อ-แม่ที่คอยควบคุมดูแลอยู่ตลอด


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ