เป็นแม่ก็เ็ดได้ Copy

เป็นแม่ก็เ็ดได้ Copy

 • 1 ตอบ
 • 19010 อ่าน
*

ออฟไลน์ ~De[@]tH_[N]oTe~

 • Junior Member
 • ***
 • 374
 • 588
 • ลอยไปตามสายลม
  • ดูรายละเอียด
เป็นแม่ก็เ็ดได้ Copy
« เมื่อ: เมษายน 26, 2013, 11:24:11 pm »
อาภัสรี เป็นสาวใหญ่วัย 40 ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทฯ โฆษณาเล็กๆ ใบหน้ารูปไข่ ผมตรงยาวดำขลับปกไหล่ รูปร่างเพรียวได้สัดส่วนเรียวขาสวยทำให้เธอสามารถใส่ประโปรงสั้นตามสมัยนิยมได้อย่างไม่เคอะเขิน ถ้าไม่บอกว่าอายุสี่สิบต้องมีคนทายว่าอายุ 30 ต้นๆ เป็นแน่แท้..ตั้งแต่สมัยศึก ผู้สามีเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ มีลูกชาย 1 คนชื่อ หนุ่ยผู้เดียวซึ่งตอนนั้นอายุได้ 5 ขวบ โดยที่ไม่ได้มีสามีใหม่เลย มาปีนี้ หนุ่ย อายุ 19 ปี แล้ว กำลังศึกษาอยู่ระดับมหาวิทยาลัยซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่ทำงานของอาภัสรีนัก ปกติอาภัสรีจะส่งลูกไปที่มหาวิทยาลัยก่อนที่จะมาทำงาน และรับกลับเมื่อเลิกงาน หรือบางทีหนุ่ยก็จะมารออาภัสรีที่ทำงาน..ถ้าเบื่อที่จะรอ หรือมีนัดกับเพื่อน ก็จะโทรมาบอกก่อน ทำให้แม่ลูกพูกพันธ์กันมาก หลังจากที่อาภัสรีได้เข้าสู่โลกของอินเตอร์เน็ทและได้ท่องไปตามเว็บผู้ใหญ่ ก็มาเจอกับเรื่องราวต่างๆ ที่แม่กับลูกมีความสัมพันธ์กันเสียงเปิดประตูห้องทำงานเข้ามา
"ผมมาแล้วครับ" ทำให้อาภัสรีตื่นจากภวังค์ รีบปิดเรื่องที่อยู่หน้าจอทันที ก่อนที่ลูกชายจะมาคลอเคลียอยู่ข้างเหมือนทุกครั้ง
"แม่ก็เสร็จพอดีเลย..เราไปกันเลยดีกว่านะ..เดี๋ยวแวะทานข้าวกันที่ห้างตรงข้ามนี่แล้วกันนะ"
"ครับ..ดีครับหนุ่ยหิวจะแย่แล้ว" แล้วสองแม่ลูกก็ไปทานอาหาร และนั่งละเลียดดูผู้คนรอบข้างอยู่นานจนมืดจึงชวนกันกลับ..
"เดี๋ยวผมเรียกแท็กซี่ก่อนนะครับ"
"อย่าเลยลูก..วันนี้แม่อยากนั่งรถเมล์เปลี่ยนบรรยากาศบ้างน่ะ ตั้งแต่เราซื้อรถมาใช้นี่แม่ไม่เคยได้สัมผัสบรรยากาศแบบนี้อีกเลย 7 ปีได้แล้วมั๊ง"
"ตามใจแม่ซิครับหนุ่ยน่ะสบายอยู่แล้วขึ้นอยู่บ่อยๆ แต่ว่ารถแน่นมากนะครับแม่" จากใจกลางเมืองทั้งสองต้องนั่งรถไปแถวๆ ปทุมธานี ซึ่งตกลงเลือกเป็นรถเมล์ปรับอากาศก็เป็นที่ทราบกันดีสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ รถเก่าก็เก่า คนก็แน่น แอร์เย็นบ้างไม่เย็นตามเรื่องตามราว สำหรับคนรายได้น้อยทนได้ก็ทน ทนไม่ได้ก็ต้องทน สมชื่อ ขสมก. ฝนเจ้ากรรมก็ดันเทลงมาแบบมืดฟ้ามัวดิน ทำให้ผู้คนหนีฝนอัดขึ้นไปบนรถแบบว่ายัดเป็นปลากระป๋องสองแม่ลูกขึ้นก่อนเลยถูกเบียดจนไปอยู่เกือบท้ายรถ ซึ่งมีไฟสลัวพอเห็นกันได้ ตรงจุดที่สองแม่ลูกยืนเป็นซีกด้านซ้ายมือของรถตรงกับเบาะของคนตาบอดสองผัวเมียนั่งอยู่พอดี ด้านขวาไม่ต้องพูดถึงยืนเบียดกันแน่น แทบไม่ใครสนใจใครอยู่แล้ว เวลาผ่านไปได้ซักครึ่งชั่วโมงได้ ด้วยที่เบื่อการที่รถติดนานๆ หนุ่ยก็สอดสายตาไปทั่วรถ สะดุดเข้าสาวออฟฟิศ หน้าแฉล้มทรงโตนางนึงคงเพราะว่าโดนเบียดจนไม่ได้ทันระวังตัวทำให้กระดุมเสื้อเม็ดบนสุดหลุดออกมาโชว์เนินอวบขาวเนียนที่ห่อหุ้มด้วยบราแค่ครึ่งเต้าโดยที่เจ้าตัวก็ไม่รู้เรื่อง หนุ่ยจ้องมองภาพนั้นด้วยความที่ไม่เคยเห็นมาก่อนตาแทบจะหลุดออกจากเบ้า สมองก็คิดมโนภาพไปว่าได้ลูบคลำเต้าขาวนั้น ด้วยความที่เป็นหนุ่มกลัดมันเมื่อใจคิด ร่างกายก็ตอบสนองอย่างช่วยไม่ได้ มันพองตัวก๋าขึ้นมาคับกางเกงไปกระทบกันก้นงอนๆ ของคนที่อยู่ด้านหน้าซึ่งก็ไม่ใช่ใครก็ที่ไหน อาภัสรี แม่ของเค้าเองแต่แต่จังหวะนั้นหนุ่ยด้วยความที่กำลังเพลินอยู่ในจินตนาการจึงบดเบียดท่อนควยของตัวเองกับก้นงอนของแม่อย่างไม่รู้ตัว อาภัสรีเองตอนแรกก็ไม่รู้ถึงความเปลี่ยนแปลงของลูกชายคิดว่ารถแน่นก็เป็นอย่างนี้ แต่ชักผิดสังเกตุตอนที่เริ่มมีท่อนลำแข็งมาสีอยู่ที่ร่องก้น จะเหลียวไปดูก็ไม่ถนัด จึงต้องปล่อยไปเลยตามเลย นานเข้าด้วยความที่ตัวเองก็อารมณ์ค้างมาจากการดูเน็ท ความรู้สึกประหลาดของเธอก็เริ่มก่อตัวเข้ามา เธอยืนหลับตาพริ้มปล่อยให้ลูกชายถูไถที่ตูดงอนอยู่อย่างนั้น จนเมื่อหญิงสาวคนนั้นขยับตัวไปข้างหน้าเพื่อจะลง หนุ่ยจึงได้หยุดจินตนาการนั้น แต่อารมณ์ยังไม่ได้หดหายไปไหนและควยยังแข็งสีกับตูดของผู้เป็นแม่อยู่ สะดุ้งในใจนิดนึงหยุดการบดเบียดไว้ แต่ก็ไม่ได้เอาออก เหลือบมองไปที่แม่เห็นยืนเฉย แต่ทำไมแม่หูแดง และขนที่คอตั้งชัน แล้วก็ค้างไว้อย่างนั้นไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี
อาภัสรีกำลังเพลินอยู่เมื่อเห็นหนุ่ยหยุดเงียบไปด้วยความที่อารมณ์เธอยากที่จะหยุด จึงเป็นฝ่ายส่ายตูดเข้าหาท่อนควยของหนุ่ยเสียเอง เพื่อเป็นการกระตุ้นเตือน..หนุ่ยเองเมื่อเจอแบบนี้เข้าก็อดไม่ได้ที่จะบดเบียดตอบไปบ้าง จนที่สุดหนุ่ยก็กลั้นความอยากไว้ไม่ไหวเหมือนกันลืมนึกว่าเป็นแม่ ค่อยๆ เอื้อมมือสอดเข้าไปด้านหน้าตรงหว่างเอวของผู้เป็นแม่กะว่าจะดึงมาประกบกับควยตัวเองให้สนิท และหนุ่ยก็ทำได้โดยง่ายด้วยเพราะมือซ้ายของแม่ต้องจับพนักเก้าของรถไว้และมือขวาต้องถือแฟ้มเอกสารบางๆ อยู่เล่มนึง อาภัสรีรับรู้การกระทำนั้นเป็นอย่างดี เธอมิได้มีอาการขัดขืน แต่กลับเอนหลังมานิดนึงสัมผัสแผ่นอกของหนุ่ย ทำให้หน้าเกือบจะแนบชิดกัน และหนุ่ยก็ได้ยินเสียงกระซิบเบาๆ จากปากของแม่
"ซี๊ด..ต่ำลงหน่อย..ๆ..." พร้อมมือข้างที่ถือแฟ้มลดลงไป หนุ่ยค่อยๆ ขยับมือเลื่อนลงไปแปะไว้ที่ใต้ท้องน้อย เหนือเนินหัวหน่าวนิดเดียว ก็ได้ยินเสียงกระซิบเบาๆของแม่อีก
" ต่ำลงอีก ซี๊ด" หนุ่ยตอนนี้เข้าใจแล้วว่าแม่ต้องการอะไร อาห์....แม่ต้องการให้เค้าจับหีนี่เอง...ไม่อยากเชื่อแม่จะให้เค้าจับหี..หีของแม่...ของหวงห้ามสำหรับลูก แล้วทำไมควยของเค้ามันถึงได้แข็งยิ่งกว่าเดิมเข้าไปอีก ด้วยอารมณ์อยากหนุ่ย เหลือบมองดูรอบๆ ตัวก็ไม่เห็นมีใครสนใจ จึงตัดสินใจเลื่อนมือลงไปสัมผัสกับเนินหีของผู้เป็นแม่..ทั้งที่ลูบอยู่ภายนอกบ่งบอกได้ถึงความโหนกนูน นิ่มมือ หนุ่ยทั้งบีบทั้งเคล้นอย่างมันมือ และแล้วเขาก็ละมือจากตรงนั้น แต่ลดลงไปถึงชายกระโปรงสั้นที่แม่ใส่อยู่แล้วค่อยเอามือแตะที่โคนขา แม่มีอาการสะดุ้งนิดนึง แล้วก็นิ่งอยู่หนุ่ยได้ใจ ค่อยๆขยับเข้าโคนขาด้านในแล้วลูบมือขึ้นมาอย่างช้าๆ ทีละนิดๆๆๆ จนถึงโคกหีที่อยู่ในกางเกงในอีกที หนุ่ยต้องพบกับความเปียกชุ่มของกางเกงใน เขาหยุดมือไว้ แล้วมองรอบข้างอีกทีทุกอย่างยังเหมือนเดิมไม่มีใครสนใจใคร หนำซ้ำด้านขวามือมีแฟ้มเอกสารบังอยู่ ซ้ายมือหมดห่วงเพราะเป็นคนตาบอด ค่อยใช้ปลายนิ้วแซะขอบกางเกงในเข้าไปสัมผัสเนื้อหีจริงๆ ที่มีกลุ่มหมอยปิดคลุมอยู่ ซอนแซะจนเจอร่องหีที่มีน้ำเงี่ยนเอ่อเยิ้ม แล้วแยงนิ้วเข้าไป แม่มีอาการสะดุ้งตัวนิดนึง เม้มปากแน่นเพราะกลัวเสียงจะเล็ดลอดออกมา ควยก็ยังบดอัดกับร่องตูดอยู่ เขาเฝ้าแยงรูหีบดควยเข้าร่องตูดของแม่จนเห็นแม่มีอาการกระตุกเกร็งแล้วหยุดนิ่งไป จึงละมือออกมา แต่ไม่ได้หยุดแค่นั้นหรอกนะ แม่น่ะสบายตัวไปแล้ว ส่วนเขายัง ต้องมีต่อว่าแล้วก็ขยับเป้ใส่หนังสือเรียนมาอยู่ด้ายขวา เพื่อปิดระหว่างบั้นเอวของเขากับแม่ แล้วค่อยลดมือลงรูดซิปกางเกงลงจนสุด ควักเอาควยแข็งออกจากกางเกงใน ขยับชายกระโปรงด้านหลังของแม่ขึ้นแล้วแหย่ควยเข้าไป อาภัสรีรู้สึกว่ามี่คลื่นความอุ่นลุกล้ำเข้ามาใต้กระโปรง รู้ทันที่ว่าลูกชายตัวดีสอดควยเข้ามา "ใจกล้ามากมากนะนายหนุ่ยดีหล่ะต้องตอบโต้กลับไปบ้างแล้ว" จึงขยับตัวนิดเดียวท่อนควยของลูกชายก็เข้าล๊อกระหว่างร่องตูดกับซอกขาพอดี แล้วเบ่งกล้ามเนื้อรัดท่อนควยไว้ หนุ่ยถึงกับต้องเม้มปากไว้แน่นเพราะกลัวเสียงแห่งความเสียวจะเล็ดลอดออกมา ทั้งหยุ่นทั้งแน่น ต้องแก้ลำด้วยการล้วงมือเข้าไปจับหีที่ใต้กระโปรงอีกเป็นครั้งที่สอง ไชนิ้วเข้าร่องหีแล้วควานไปทั่งโพรงหี อาภัสรีก็ต้องเกร็งตัวแน่นเหมือนกัน มันทั้งเสียว ทั้งมีอารมณ์อย่างมากมายด้วยความที่ว่ามาล้วงหีถอกควยกันต่อหน้าคน ถึงจะไม่เห็นแต่มันก็ตื่นเต้นดี และในท่านี้นี่เองหนุ่ยก็ไม่ต้องออกแรงกระเด้าเลยเพราะว่ารถหลุดออกมานอกเมืองแล้ววิ่งได้เต็มที่ ปาดซ้ายปาดขวา บางครั้งก็เบรคแบบกระตุก เลยเป็นการช่วยกระเด้าไปในตัว ก่อนที่จะถึงจุดหมายเพียงป้ายเดียวหนุ่ยก็ทะลักความสุขออกมาเต็มกระโปรงและซอกขาของผู้เป็นแม่ไปแล้ว พอดีถึงป้ายที่สองแม่ลูกจะลง เลยต้องรีบลงจากรถโดยไว ทิ้งกลิ่นคาวน้ำกามให้ตลบอบอวนอยู่บนรถนั่นเอง.....
เมื่อลงรถ เดินไปอีกประมาณ 500 เมตรก็จะถึงทางเข้าบ้านของสองแม่ลูกแล้ว แต่ฝนเจ้ากรรมที่ตกเปาะแปะๆ อยู่ดันโหมกระหน่ำลงมาอีก ทำให้สองแม่ลูกต้องรีบวิ่งเข้าไปหลบในศาลาพักผู้โดยสารริมทาง  
ลักษณะเป็นทรงไทยหลังคาแหลม เปิดโล่งทั้งสี่ด้าน มีเสาสี่ต้นที่ อยู่ตามมุม ด้านหน้าม้านั่งยาวที่ติดพนักพิง ถ้าตั้งใจหลบคนเดินผ่านสามารถแอบหลังเสาได้เลย เรื่องไฟไม่ต้องพูดถึงไม่มีอยู่แล้ว จึงค่อนข้างมืด ขณะนั้นเป็นเวลาประมาณ 3 ทุ่มแล้ว และที่ป้ายตรงนี้เป็นแถบชานเมือง มีรถเมล์วิ่งผ่านแค่สายเดียว ปกติรถก็ไม่ค่อยจะมากอยู่แล้ว มาในสถานการณ์ที่ฝนตกหนักมาตั้งหัวค่ำ และดึกขนาดนี้ นานจะเห็นแสงไฟจากรถวิ่งผ่านไปมาซักคัน ทำให้ในศาลาจึงมีเพียงสองแม่ลูกหลบฝนอยู่เท่านั้น เข้าไปซุกตัวอยู่หลังเสาด้านในเจตนาเพื่อหลบละอองฝน เพราะความที่อากาศหนาวหรือไงไม่ทราบ ทำให้ต้องยืนเบียดกันอีก ในบรรยากาศแบบนี้ประกอบกับอารมณ์ที่ยังครุกรุ่นอยู่ของทั้งคู่ ต่างคนต่างเงียบ จะมีก็สบตากัน และเมื่อนั้นเหมือนน้ำมันถูกกับประกายไป เหมือนอ่านใจกันออก ทั้งสองลืมความเป็นแม่ลูก เผลอตัวโอบกอดกระหวัดรัดรึงกันราวกับคู่รักก็ไม่ปาน บดขยี้ริมฝีปากส่งลิ้นเข้าไปพันกันนัวเนียมือไม้ของหนุ่ยป่ายปะไปทั่วตั้งแต่พวงนมสองเต้า ก่อนที่เลื่อนลงไปตะปบโคกหีอล่างฉ่างที่ด้านล่าง อาภัสรีก็ไม่ได้น้อยหน้า มือของเธอก็ลูบไล้ท่อนควยของลูกชายซึ่งบัดนี้ แข็งขึ้นเป็นลำ ต่างเฝ้าขยำขยี้กันอย่างไม่ลดละ จนในที่สุดอาภัสรีต้องปากบอกออกมา
"ซี๊ด..ช่วยแม่ด้วย..ช่วยด้วย..ซี๊ด" ... เอาล่ะซิ นายหนุ่ย ทำมาได้ถึงตอนนี้ก็เพราะอารมณ์เงี่ยนพามาแท้ๆ เลยมาตอนนี้ตอนนี้จะทำยังไงล่ะ เงอะๆงะ
"ช่วยอะไรครับแม่..ให้หนุ่ยช่วยอะไรครับ"  
"ก็ช่วยอย่างที่เค้าทำกันนะซิ..ไม่เคยหรือไง"
"ครับไม่เคยครับ"  
"อ้าว..แล้วเห็นทำเก่ง"
"หนุ่ยก็ไม่รู้ทำไปได้ยังไงครับ รู้แต่ว่ามันอยากทำ แล้วแม่ก็เป็นผู้หญิงคนแรกที่หนุ่ยได้ จับๆ เอ่อ จับ"........
"หี" ....... อาภัสรี ต่อให้เสร็จเพราะเห็นหนุ่ยตะกุกตะกักตอบ ซึ่งเธอเองก็ไม่รู้พูดออกไปได้อย่างไร..ปกติเธอจะเป็นคนที่พูดเรียบร้อยมาก แค่คำว่ากระเจี๊ยวเธอยังไม่กล้าพูดเลย แต่ตอนนี้ยิ่งได้พูดยิ่งมีอารมณ์มาก หรือจะเป็นเพราะว่าติดมาจากอินเตอร์เน็ท HV|,}Wks6s  
"อุ๊ยแม่เล่นพูดตรงๆแบบนี้เลยเหรอ"  
"แม่ก็ไม่รู้นะ..แต่แม่ก็รู้สึกเงี่ยนมากขึ้น..ตอนนี้หนุ่ยพูดกับแม่แบบนี้นะ"
"อย่างนั้นก็ได้ครับ...ใช่ครับแม่เป็นคนแรกที่ผมได้จับหีครับ"
"อุ๊ย..ลูก...ดูพูดซิ นึกว่าต้องสอนนาน แล้วเป็นไงหีแม่"
"ก็บอกไม่ถูกครับ..ไม่รู้มาก่อนว่าหีของผู้หญิงสามารถทำให้ผู้ชายปั่นป่วนได้ขนาดนี้ จับแล้วก็ยังอยากจับอีก"
"จับอยู่แล้วนี่ไง ดูซิไม่ยอมปล่อยเลย...แค่จับยังพูดขนาดนี้ แล้วถ้าเผื่อได้เย็ด หนุ่ยของแม่จะเป็นยังไง"
"หนุ่ยก็ไม่รู้ครับ..หนุ่ยไม่เคยเย็ดมาก่อนครับ" "อะไรนะ ยังไม่เคยเย็ด โตจนป่านนี้แล้ว"  
"งั้นแม่ให้หนุ่ยเย็ดเอาไม๊"
"หนุ่ย..ๆ..ไม่กล้าหรอก"  
"ทำไมล่ะ หนุ่ย" 1
"ก็แม่เป็นแม่นี่ครับ"  
"เป็นแม่แล้วทำไม ที่ตอนอยู่บนรถยังเอาควยมาถูตูดแม่เลย...หนุ่ยไม่เงี่ยนเหรอ"  
"ก็เงี่ยนครับ..ก็ตอนนั้นมันลืมตัวนี่ครับ" "แล้วตอนนั้นกับตอนนี้มันต่างกันตรงไหน..หีแม่ยังจับได้...กับอีแค่เอาควยใส่หีทำไมจะไม่ได้ แม่ยอมให้จับหีก็ หมายความว่าแม่ยกหีให้หนุ่ยแล้ว หนุ่ยจะจับจะเลีย จะดูดอะไรก็ได้ทั้งนั้น เย็ดกับแม่เถอะนะลูก..ดูซิแม่กลายเป็นคนร่านไปเลย ต้องมาอ้อนวอนขอให้ลูกเย็ด"  
"เย็ดก็เย็ดครับ..หนุ่ยก็เงี่ยนเหมือนกัน แล้วเราจะเย็ดกันที่นี่หรือครับ" "ก็ที่นี่หล่ะ..มืดแล้วฝนตกหนักอย่างไม่มีใครมาหรอก..อูย."
"แล้วเค้าต้องทำกันยังไงครับ เย็ดกันเนี่ย"
"ก็เอาควยของหนุ่ยใส่เข้าไปในหีของแม่แค่นี้ก็เย็ดกันแล้ว..โอยทำไมแม่เงี่ยนอย่างนี้..ซี๊ด"
"แค่นั้นเองเหรอง่ายจัง...."  
"แต่หนุ่ยพูดกับแม่ก่อนว่าจะทำอะไรแม่..ซี๊ด"
"แม่ครับ..หนุ่ยขอเย็ดกับแม่นะครับ"
"ซี๊ด..ดีลูก แล้วทำยังไงล่ะ"
"ก็หนุ่ยจาเอาควยใส่หีแม่ไงครับ"  
"ดีๆ..ซี๊ด..พูดอีกลูกพูดอีก" หนุ่ยนั้นเมื่อได้พูดคำหยาบกับแม่ก็เกิดความรู้สึกเงี่ยนอยากจะเย็ดกับแม่เต็มที่  
"แม่แหกหีให้หนุ่ยเย็ดนะครับ"
"ได้จ้ะลูก ..ซี๊ด..แม่ให้หนุ่ยเย็ดจ้ะ...แม่ยอมให้ลูกเอาควยใส่หีแม่จ้ะ ...เลียหีให้แม่ด้วยนะ" อาภัสรีขยับตัวถลกกระโปรงสั้นขึ้นไปเหน็บไว้ที่เอว แล้วรูดกางเกงในออกทางปลายเท้าแล้วตัวเธอก็ขยับขึ้นไปนั่งแหกขาบนม้านั่งเอนตัวพิงพนักไว้ หนุ่ยนั้นปลดเข็มขัดรูดกางเกงลงไปกองที่ปลายเท้าควยชี้เด่รออยู่แล้ว
"หนุ่ยจ๋าก้มหน้าลงไปดูหีแม่ซิ..ซี๊ด" หนุ่ยทรุดตัวลงคุกเข่าก้มลงมองโคกหีของแม่ถึงแม้จะไม่ชัด แต่ก็พอจะคำนวนได้ กม้มเข้าไปไกล้เสียจนได้กลิ่นคาวหีเตะจมูกชวนให้อยากเย็ด อดไม่ได้ต้องฝังหน้าซบเข้าไป หาโคกหี
"ซี๊ด..อูย..หนุ่ยซบหีแม่หรือลูก....ลูกจูบหีของแม่..แม่เงี่ยนจัง....เลียหีแม่ด้วย เม้มแตดด้วย...ซี๊ด...อูยสสส์....ลูกจะเย็ดแม่แล้ว"....หนุ่ยทำตามทุกอย่างที่แม่บอก เขาเองก็เงี่ยนสุดจะทนเหมือนกัน อยากเอาควยใส่หีแม่ใจจะขาด แต่แม่ก็กดหัวเค้าไว้..แล้วส่ายตูดครวญครางจึงต้องก้มหน้าลงไปเลียหีของแม่ต่อ ปลายลิ้นไปสะดุดเข้าปุ่มเนื่อปุ่มนึงไม่รู้ว่าอะไร แต่พอโดนทีไรแม่ก็สะดุ้งทุกที เลยนึกสนุกรัวสะบัดลิ้นเข้าใส่ ผลคือแม่ดิ้นเร่าๆ ครวญครางแทบจะขาดใจ "อูยยย....ซี๊ด...โอย.ๆ..ๆๆ..หนุ่ยจ๋าจะขยี้แตด แม่ให้แหลกคาลิ้นเลยหรือลูก...ซี๊ด...ขยี้อีกซิ...อูย แม่เสียวแตด....อูย..สะ..ๆ...เสียว แตด...โอย...ขึ้นมาเอาควยใส่หีแม่ได้แล้ว..ซี๊ด" หนุ่ยละหน้าออกมาแล้วลุกขึ้นยืน ปลายควยจ่อตรงโคกหีพอดี แล้วแอ่นควยเข้าหา ส่ายเอวไปมาให้ปลายควยสะกิดไปตามโคกหี "อูย...ซี๊ด..เอาเข้ามาควยซักทีซิลูก....เขี่ยอยู่ได้...อูยส์"  
"ได้ครับแม่..อูย...แม่แหกแคมหีให้หนุ่ยหน่อยซิครับ..หนุ่ยแหย่ไม่ถูก...อูยส์"
"คนอยากเย็ดก็ต้องแหกหีเอาเองซิ...แต่ตอนนี้แม่เงี่ยนมากแล้วแม่แหกให้ก็ได้" แล้วเลื่อนสองมือลงมาค่อยบรรจงจับแคมหีทั้งสองข้างแยกออกจากกันนี่เขากำลังจะทำการเย็ดแม่ตัวเอง เอาควยใส่เข้ารูหีของแม่แล้ว ม่านความผูกพันธ์ระหว่างแม่กับลูกถูกทลายลงด้วยควยของเขา นึกถึงตอนนี้อารมณ์พลันพุ่งขึ้นมา เขากดกระแทกควยเข้าไปอย่างแรงดีเดียวมิดลำ
"โอย....ยยยยย เบาๆ หน่อยลูก หีแม่แหกกันพอดี อูยยยย..ซี๊ด....แม่ไม่ได้โดนควยทะลวงรูหีมาหลายปีแล้ว..อูยส์แน่นไปหมดเลย...ซี๊ด"
"ขอโทษครับแม่..หนุ่ยตื่นเต้นน่ะ...ไม่นึกมาก่อนว่าจะได้เย็ดหีของแม่..กลั้นอารมณ์ไว้ไม่อยู่"
"ซี๊ด...ควยลูกก็เล็กอยู่เมื่อไหร่หล่ะ....อูย..สมใจแม่จริงๆ ...ไม่โดนควยมานานพอโดนก็ได้ควยใหญ่..ซี๊ด"
"โอววว...เย็ดหีมันดีอย่างนี่นี่เอง...ซี๊ด..ถ้าหนุ่ยรู้ว่าแม่ยอมให้เย็ดหนุ่ยขอแม่เย็ดนานแล้ว"
"ซี๊ด...แม่ก็เหมือนกันจะลูก..เมื่อก่อนแม่ก็ไม่คิด..ซี๊ด...พอแม่ได้อ่านเรื่องราวจากอินเตอร์เน็ทที่แม่กับลูกเย็ดกัน แล้วแม่รู้สึกเงี่ยนอย่างบอกไม่ถูกไม่คิดว่าจะได้เย็ดกับลูกจริง....ซี๊ด"
"หนุ่ยก็เคยแอบอ่านมาบ้างเหมือนกัน ซี๊ด...แต่ไม่กล้าคิด..ซี๊ด..กลัวบาปครับ"
"อูย....กระเด้าหีแม่เบาๆ ก่อนลูก...ซี๊ด....แล้วตอนนี้หนุ่ยไม่กลัวบาปแล้วเหรอ...ซี๊ด..อูยย" หนุ่ยขยับกระเด้าเบาตามที่แม่บอก
"อูววว...ไม่แล้วครับ กลัวแม่จะไม่ให้เย็ดมากว่า..ซี๊ด...หีแม่ใหญ่โคกดี...ซี๊ด"
"อูยยย..แล้วหนุ่ยชอบหีของแม่ไม๊" "ชอบครับ....ชอบ..ชอบหีของแม่ครับ...ซี๊ดดดด...หนุ่ยเย็ดได้ทุกครั้ง"
"ได้อยู่แล้วแม่บอกแล้วไง...หีนี้เป็นของหนุ่ยเงี่ยนก็มาเย็ดได้เลย...ซี๊ด..ตอนนี้หนุ่ยก็เป็นผัวของแม่แล้วด้วย...ซี๊ด...จะเย็ดตอนไหน ที่ไหนก็ได้..ซี๊ด...เมียยอมทุกอย่าง.....อูยส์...เร็วขึ้นหน่อย"
"หนุ่ยเป็นผัวแม่แล้ว...ดีจัง...หนุ่ยเป็นผัวแม่แล้ว... อูยยย..แม่เป็นเมียหนุ่ยแล้วก็ต้องทำตามใจผัวซิ..ซี๊ด"  
"จ้ะ..ผัวคนนี้อยากให้แม่ทำอะไรเล่าจ๊ะ...ซี๊ด..เมียยินดีทำทุกอย่าง...ซี๊ด"
"อยากให้แม่อมควยให้หนุ่ยหน่อย..อูวววว เมียทำได้หรือเปล่า...ซี๊ด"  
"ซี๊ด...ได้ซิ..แต่แม่ไม่เคยดูดควยมาก่อนนะ...ซี๊ด...เพื่อผัวเพื่อลูกคนนี้แม่ยอมทำทุกอย่าง...ซี๊ด..แต่ตอนนี้เย็ดหีแม่ให้น้ำควยแตกก่อนนะ...ซี๊ด...แม่จะไม่ไหวอยู่แล้ว...ซี๊ด"
"เราเย็ดกันให้น้ำแตกก่อนก็ได้...ซี๊ด...แล้วเดี๋ยวเราไปเย็ดกันต่อที่บ้าน.... แล้วค่อยให้แม่ดูดควยให้นะครับ...ซี๊ด..แล้วหนุ่ยก็จะเปิดไฟขอแหกดูหีแม่ชัดๆ ดีไม๊ครับ...ซี๊ด"  
"ดีค่ะลูก..ซี๊ด เราจะเย็ดกันไปเรื่อยๆ เงี่ยนเมื่อไหร่ก็เย็ดกันไม่ต้องไปกลัวใครแล้ว..ซี๊ด." "ครับแม่..ซี๊ด..หนุ่ยจะทนไม่ไหวแล้วครับแม่..อูย..หีแม่คับน่าดูเลย...กระเด้ามันจริง..ไม่ไหวแล้ว..อูย" "ปล่อยออกมาเลยลูก...ซี๊ด....แม่ก็ไม่ไหวแล้ว...อูย...ฉีดน้ำควยเข้าหีแม่เลยลูก...ซี๊ด...ใส่เข้ามาเลย..โอยยย..อูยยย..ซี๊ด" แล้วพายุกระเด้าของหนุ่ยก็กระหน่ำเข้าใส่โคกหีของอาภัสรีอย่างเกรี๊ยวกราดร้อนแรงแล้วค่อยสงบลงๆๆๆๆ แม่ลูกมองสบตากับอย่างขอบคุณที่ต่างฝ่ายต่างมอบความสุขให้แก่กัน แต่ยังไม่ได้ชักควยออกมา ไม่ถึง 10 นาที่ ควยของหนุ่ยก็แข็งขึ้นมาอีก
"อูยส...หนุ่ยขา...ทูลหัวของแม่เอาอีกแล้วหรือ...ซี๊ด"  
"ใครจะอดใจไหวล่ะ หีแม่ทั้งตอดทั้งกระชับอย่างนี้ หนุ่ยจะเย็ดทั้งคืนเลย..แต่ตอนนี้ฝนยังไม่หยุดตกเลย หนุ่ยขอทบทวนการเย็ดหีอีกครั้งนะครับ"
" แต่แม่ว่าเราฝ่าฝนเข้าไปต่อที่บ้านเถอะนี่ก็ดึกมากแล้ว...ซี๊ด" ควยของต้นเริ่มขยับอีกแล้ว  
"ได้ครับ..งั้นหนุ่ยขอเดินอุ้มแม่เย็ดเข้าไปในบ้านเลยนะครับ"  
"งั้นก็ได้จ้ะพ่อนักเย็ดที่รัก ห่างหีซักหน่อยก็ไม่ได้เลย..อูยส์" เมื่อควานเก็บสัมภาระเป็นที่เรียบร้อยแล้วหนุ่ยก็อุ้มตัวของแม่ขึ้นอยู่ในลักษณะลิงอุ้มแตง เดินเย็ดกันไปเรื่อยที่ริมถนน เมื่อยนักก็หยุดที่ริมถนนตรงชายข้างๆ แล้วก็นอนกระเด้าเย็ดกัน พอมีแสงไฟของรถสาดมาก็หยุดหมอบนิ่ง รถพ้นไปก็กระเด้ากันต่อ เป็นอย่างนี้จนถึงบ้านซึ่ง หนุ่ยน้ำแตกไป 3 ครั้ง ตัวอาภัสรีเองไม่ต่ำกว่า 7 เข้าบ้านแล้วไม่รู้อีกเท่าไหร่


แถมอีกเรื่อง ใครแนวนี้มันๆมาแบ่งกันมั่งน้า[s:260]


*

ออฟไลน์ pae8

 • Full Member
 • **
 • 110
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เป็นแม่ก็เ็ดได้ Copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 17, 2018, 11:16:47 am »
ขอบคุณมากครับที่แบ่งปันความเสียว ::Cheeky::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ