เรื่องยาว 18+ ไปเฝ้าไข้ดันได้เมียเพื่อน ก๊อปมาครับ

เรื่องยาว 18+ ไปเฝ้าไข้ดันได้เมียเพื่อน ก๊อปมาครับ

  • 0 ตอบ
  • 14376 อ่าน
*

ออฟไลน์ maxzaclubx

  • Full Member
  • **
  • 79
  • 320
    • ดูรายละเอียด
[backcolor=#ffffff]ครั้งเเรกที่ผมได้เจอเเอนอ่[/backcolor][backcolor=#ffffff][/backcolor][backcolor=#ffffff]ะครับ บอกตรงๆเลยว่า ไม่ถูกชะตาเจ้าหล่อนก็ไม่ถู[/backcolor][backcolor=#ffffff][/backcolor][backcolor=#ffffff]กชะตากะผมเหมือนกัน ไม่รู้ว่าเพราะอะไรไม่เคยถา[/backcolor][backcolor=#ffffff][/backcolor][backcolor=#ffffff]มสักทีว่าเพราะอะไร เเล้วเพื่อนผมก็ไปจีบเธอจนต[/backcolor][backcolor=#ffffff][/backcolor][backcolor=#ffffff]ิด เเล้ว 2คนนั้นเค้าก็แต่งงานกัน[/backcolor]

[backcolor=#ffffff]ช่วงนั้นผมกับเธอเริ่มที่จะ[/backcolor][backcolor=#ffffff][/backcolor][backcolor=#ffffff]คุยกันเเล้วเเล้วเเอนก็เป็น[/backcolor][backcolor=#ffffff][/backcolor][backcolor=#ffffff]คนน่ารัก ยิ้มเก่งทำให้ผมค่อยๆลืมไปเ[/backcolor][backcolor=#ffffff][/backcolor][backcolor=#ffffff]เล้วละว่าไม่ชอบเทอเพราะอะไ[/backcolor][backcolor=#ffffff][/backcolor][backcolor=#ffffff]ร เเล้วเพื่อนผมก็ไม่สบายกระท[/backcolor][backcolor=#ffffff][/backcolor][backcolor=#ffffff]ันหัน ต้องนอนโรงบาลเเอน[/backcolor][backcolor=#ffffff]กลัวมากที่จะต้องเฝ้าเพื่อนผม เลยชวนผมไปเป็นเพื่อน พอผมไปถึงหมอได้ให้ยาเพื่อนผมหลับไปเเล้ว เรา2 คนนั่งคุยกันธรรมดาเเต่เธอไม่ค่อยระวังตัวเท่าไหร่ สังเกตุเห็นเเล้วว่าเมียเพื่อนผม โนบราผมก็คอยเเหล่เรื่อยๆ ไอ้น้องชายก็ตุงเต็มกางเกงเลย เเล้วเหมือนฟ้าเข้าข้างไฟดับ พรึ่บ โอ้พระเจ้า มืดตื้อ....เเล้วผมได้ยินเสียงว้ายเบาๆพร้อมกับมีร่างที่อุ่นไปหอมไปทั่วร่างหล่นมาบนตักผม เเอนตัวสั่นนิดๆไม่ใช่เพราะความหนาว เเต่เพราะเธอกลัวผี อารมณ์นั้นผมยังไม่คิดอะไรเลยตัวเองก็ตกใจเหมือนกัน แต่พอได้กลิ่นหอมจากตัวเธอเเล้วก็ร่างอุ่นๆในอ้อมกอดที่ผมกอดเธอไว้เเบบปลอบๆน้องชายที่ตื่นตัวเต็มที่ก็ดันเเก้มก้นของเธอเบาๆ เธอที่นิ่งไปทำให้ผมย่ามใจมือไม้ที่โอบหลวมๆกะเริ่มลูบสัมผัสตามไรเเขนของเเอนอีกมือนึงก็ลูบเอวเธอเบาๆเมื่อเธอไม่ถอยหนีผมเลยรุกเธอเต็มที่ก้มลงไปกระซิบข้างๆหูเบาๆว่าไม่ต้องกลัวนะ.!! ใจตอนนั้นลืมเรื่องเพื่อนที่สลบอยู่ข้างๆไปเเล้ว เธอตอบอืม. ผมก็จูบติ่งหูเธอเบาๆ จำได้ว่าขนเธอลุกไปหมดทั้งเเขน มือซ้ายผมคว้าเอานมเเอนเต็มๆมือ ความเเข็งสู้มือทำให้ผมออกเเรงขยี้ขย้ำเต็มที่เธอร้องเบาๆว่าเจ็บมือขวาที่ว่างอยู่ก็กดมือว่างลงบนน้องสาวเเอน เเล้วกดลงหนักๆที่ก้นเธอก็บดลงมาบนน้องชายผมเต็มที่ๆ เเล้ว ไฟก็มา ผมเห็นหน้าเธอเต็มๆ เธอหลบตาผมเเบบอายๆ บอกว่าพอเเล้วนะ พอเหอะใครจะหยุดได้ละครับ อย่าทรมานเราเลย ผมพูดเบาๆเเล้วฉกมือสอดไปในกางเกงของเเอน น้องสาวเธอน้ำไหลออกมาเต็มไปหมดแอนร้องวุ้ยๆเบาๆ เเล้วเอามือมาคว้ามือผมออก ผมรุกหนักทั้ง 2มือเลยที่นี้ เเถวหน้าขาเเอนเลยมีตั้ง 4 มือ ควักกันไปควักกันมาผมรูดกางเกงเเอนหลุดไปที่ปลายขาจนได้ เเล้วนิ้วผมก็ผลุบเข้าไปจนได้ผมงอนิ้วเเล้วก็คว้านข้างในเต็มที่ เเอนทนไม่ไหวร้องครางออกมาเลยปากผมฟัดต้นคอเธอจนน้ำลายชุ่มไปหมดเเล้วผมก็จับเเอนหันหน้ามาจูบกับผมอย่างเต็มๆตอนนั้นผมรูดกางเกงผมลงบ้าง พอเเอนรู้ตัวว่ามันจะมากไปเเละเธอบอกว่าอย่า พอเเค่นี้เหอะนะ ผมรักทั้งเพื่อนเเล้วก็รักเมียเพื่อนที่อยู่ข้างหน้านี่ด้วย เลยบอกว่างั้นเราไม่เอาเข้าอ่ะ เเต่เเอนช่วยเราให้เสร็จก่อนนะผมไม่รอฟังคำตอบของเเอน อุ้มวางเเอนลงบนโซฟา เเล้วจับขาเธอพาดขึ้น 
เเต่ยังไม่ได้ถอดกางเกงในเเอนเธอใส่สีขาวธรรมดาเเต่ตอนนี้มันเปียกไปหมดเเล้วแต่ยังห่อหุ้มความสาวของแอนมันไม่หมด ผมจับน้องชายผมจ่อเเล้วกดลงหนักๆเเอนสะดุ้งรับทันทีเหมือนกันผมทั้งกดทั้งเบียดหนักๆเข้าเเอนได้เเต่นอนบิดไปบิดมาเอาเเขนปิดหน้าตัวเองอยู่ไม่รู้อายผมหรือเปล่าอีกมือก็เอาไว้ดันผมออกเวลาผมบดหนักๆพอผมกระเเทกเเรงๆเข้ากางเกงในตัวน้อยของเธอก็ปลิ้นเข้าไปในร่องของเธอ เเอนเเสบอ่ะ เธอบอกเสียงสั่นๆผมก้มหน้าลงไปเเล้วก็รูดของเธอลงมาอย่างเร็วเลยแล้วผมก็ก้มหน้าไป
ทักทายน้องเธอ เป็นครั้งเเรกลิ้นผมเเตะเธอเบาตั้งเเต่กลีบด้านนอก วนไปที่สะดือ ดูดเม้มเบาๆเล่นเอาเธอลองอี้ เเล้ววนกลับมาที่เม็ดของเธอ ดุ้นลิ้นหนักขึ้นๆตอนนั้นผมจะหายใจไม่ออกเเล้ว ก็น้ำของเธอมันมาท่วมปากไปหมดผมไล่ลิ้นไปที่รูหลังของเธอ คราวนี้เธอยกก้นหนีผมจนลอยเลยเเล้วร้องเลยว่าพอเเล้ว จะตายเเล้วน้ำตาเธอนองเเก้มไปหมดเลยพอเธอเสร็จสมไปเเล้วผมบอกเธอว่าเรามั่งนะ
เธอบอกเบาๆว่าอย่าเอาเข้านะ ผมยิ้มเบาๆ ทั้งปากและตาจับน้องชายผมวางบนน้องสาวเธอเเล้วก็เริ่มลากขึ้นลงๆ เบาๆเธอก็ถัดก้นหนีผมอีก ผมก็เลยยึดเอาไว้เเน่นเลย น้องของเธอโดนผมถูไถจนน้ำเยิ้มปากเเบะหมดเเล้ว เเอนได้แต่นอนบิดครางฮือๆอย่างเดียว ผมทั้งเน้นทั้งกระเเทกให้โดนเม็ดเธอทุกๆดอก เเอนก็เเอ่นรับเเทบทุกดอกเหมือนกันจนเธอร้องออกมาว่า ผัวจ๊าช่วยเมียด้วย โดนเพื่อนผัวล่อจะขาดใจตายเเล้วน้ำตาเธอไหลพรากไปหมด (มารู้ทีหลังว่าเธอจะคุมน้ำตาไม่ได้เวลาเสร็จ)ผมก็เสียวจะเเย่เเล้ว ดึงเอาไว้ไม่ไหวเเล้ว กะว่าไม่เอาเข้าก็ได้ พอเเล้วก็เลยออกเเรงกดหนักๆอีก ทีนี้มันพลุบเข้าไปเกือบหมดอันเลยจำได้ว่าเธอหลับตาปี๊เลย เหมือนมีเเรงดูดเข้าไป เผลออีกทีมันเข้าไปหมดเลย เเล้วผมก็เต็มที่เลย ทั้งกระเเทกซ้าย ขวาทั้งดึงให้ลำมันมาครูดกับของเเอนจนเธอเเทบจะถัดหนีเลยพอสักพักเเอนก็ไปถึงอีก ทั้งรัดลำเเน่นไปหมดตอนนั้นก็จะเสร็จตามเเล้วพอเราหยุดซอยน้องของเเอนดูดขมิบเรา เเอนก็ถดหนีจนของผมหลุดเเล้วก็ลุกมาดูดของผมเฉยเลย ผมก็ปล่อยตามใจเธอเเอนทั้งดูดทั้งเกาไข่ให้เบาๆ ผมรู้ว่าจะเสร็จเเล้วเเล้วก็อยากจะให้น้ำน้องเเอนเต็มที่กะจะดันหัวเเอนออก เเต่เธอไม่ยอมกลับอ้าอมลึกกว่าเดิมอีก จนผมปล่อยเข้าปากเเอนเต็มๆเลยน้ำกระฉูดออกมาจนเปื้อนปากเเอนเต็มไปหมด ไม่เคยน้ำออกมากขนาดนี้เลยแล้วเเอนก็วิ่งเข้าห้องน้ำไป ไอ้เราก็มานอนคิดว่า อะไรวะเนี่ยกูทำอารายลงไปวะ พอเธอเดินออกมา เเน่นอนว่าที่ผมเห็นคือน้ำตา...

ผมเข้าไปนั่งใกล้ๆ เเล้วบอกว่า เอ็มขอโทษนะ...เธอร้องเบาๆ ผมเลยกอดเธอไว้เบาๆ เเอนบอกว่ายังดีนะที่ไม่ปล่อยใส่เเอนช่วงนี้เเอนไม่ได้คุมด้วย เเล้วบอกว่าเบื่อเรื่องบนเตียงของเพื่อนเพราะเอาเเต่ใจเเอนเลยไม่ให้เพื่อนผมเอาเธอเเล้วก็เริ่มต่อว่าที่ผมผิดสัญญา เล่นยัดน้องชายเข้าไปสะเต็มลำเลยผมยิ้มนิดๆ เเอนทำหน้างอๆ วันนั้นต่างคนต่างกลับไปนอนมุมของตัวเอง

***********จบ**********[/backcolor]
[/size][/font]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ