ตอบกลับรวมทุกหัวข้อ

ตอบกลับรวมทุกหัวข้อ

  • 0 ตอบ
  • 871 อ่าน
*

ออฟไลน์ akai

  • Full Member
  • **
  • 79
  • 51
  • pty
    • ดูรายละเอียด
ตอบกลับรวมทุกหัวข้อ
« เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2013, 09:55:45 am »
จากได้โพสไปสองโพสมีเพื่อนสมาชิก IGM มาเป็นจำนวนมากขอมาตอบหน้าห้องก็แล้วกันครับ ก่อนอื่นท่านต้องมีวันหยุดอย่างน้อยสองวันแนะนำว่าเป็นวันธรรมดาเน่องจากจะได้มีตัวเลือกเยอะๆเรื่องการหาทอมท่านต้องการแบบใหนทอมที่แสดงออกเป็นผู้ชายหรือทอมที่แสดงเป็นเลสเปี้ยนหากต้องการทอมที่เป็นทอมแท้ๆมีอยู่ แปดแหล่งมีทั้งสวยและไม่สวยแต่ส่วนใหญ่หน้าตาดีแต่ไ่ค่อยสูงทอมสูงๆหุ่นดีๆพวกนี้หยิ่งพวกนี้แล้วแต่ดวงครับฟลุ๊คก้ได้ไม่ฟลุ๊คก็เอาตัวอื่นไป  มันเป็นร้านรวมทอมร้านนึงมีทอมประมาณห้าสิบอย่างต่ำผมพาท่านไปได้ทุกร้าน ส่วนทอมที่เป็นเลสเบี้ยน มีอยู่สองประเภท 1 อยู่ในร้านทอม 2 อยู่ในสถานบันเทิงที่คนไทยเข้าไม่ได้แต่ผมก็พาพวกท่านเข้าได้อยู่ดีพวกนี้ดีกว่าพวกแรกเนื่องจากเราเห็นหุ่นทอมได้ทุกส่วนสัดย้ำทุกส่วนสัดอยากได้คนใหนคุยเอาแล้วจ่ายตังพวกอ่านแล้วบอกว่าฟรีไม่มีเหรอก็คงมีแต่ต้องไปหาเอาเองซึ่งโอกาศซั่มคงน้อย
    เรื่องสอง เข้าอะโกโก้ อะโกโก้ที่ผมเที่ยวประจำเป็นอะโกโก้ที่ญี่ปุ่นชอบไม่เหมือนอะโกโก้ฝรั่งที่นี่ท่านเห็นนางแบบAVยังไงที่นี่น้องๆก็ยังงั้นค่าตัวไม่ได้แพงกว่าไชไลค์ในกทมเท่าไรมีตั้งแต่2500-10000สวยมากหุ่นดีมากก็แพงมากแต่ไม่มีอะไรเกินความสามารถหรอก
    สิ่งที่ท่านต้องมีก่อนมาคือวันหยุดและกำลังทรัพย์เพื่อจ่ายค่าโรงแรมและค่าขนมเด็กๆและค่าดื่มท่านเองส่วนตัวกระผมขอเบียร์สักสามขวดก็พอหากท่านไดยังสนใจอยู่และสนใจจริง IGM มาครับจะจัดเวลาให้
   เรื่องน้แล้วแต่คนชอบครับบางท่านจ่ายค่าบอลหลายหมื่น บางท่านจ่ายค่าแต่งรถเป็นหมื่นบางท่านจ่ายค่าอะไรต่อมิอะไรที่มันไม่จำเป็นต่อชีวิตท่านก็จ่ายได้เพื่อความชอบและสนองความต้องการของตัวท่านก็นำไปพิจรณาเอาท่านใดรักเดียวใจเดียวก็เสียวที่บ้านครับอย่าเสียวนอกบ้านเลยเปิดxonlyแล้วสาวเข้าไปไม่เสียตังไม่ทำใครเดือดร้อนไม่สร้างตาบาปให้ใครจ้า
   ที่ผมมาโพสนี่บางท่านแย้งว่าหาผลประโยชน์หรือป่าวผมว่าท่านทั้งหลายไม่ใช่คนโง่นะครับที่จะให้หลอกง่ายๆผมแค่อยากมีเพื่อนบ้างและที่สำคัญผมอยากแบ่งสิ่งดีที่ท่านหลายๆท่านต้องการให้เป็นเรื่องจริงดีกว่าเก็บกดความรู้สึกไปจนตายว่าครั้งนึงอยากทำแต่ไม่ได้ทำมันอึดอัด ขอบคุณครับ

ไก่นะจ๊ะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ