ลองสวิงกิ้งครั้งแรก

ลองสวิงกิ้งครั้งแรก

  • 0 ตอบ
  • 14224 อ่าน
*

ออฟไลน์ sungwornb

  • Ultimate Member
  • ********
  • 3619
  • 3753
  • เวลาและวารีไม่เคยรอใคร
    • ดูรายละเอียด
ลองสวิงกิ้งครั้งแรก
« เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2013, 07:43:20 pm »
แฟนชอบคุยเรื่องแบบว่า เพื่อนพี่ควยใหญ่นะ ถ้าเค้าเอาน้องนะ...ซิ้ดดดดประมาณนี้ค่ะ ตอนที่เรากำลังเด้ากัน ดิฉันก็เออออ ไปด้วยเพราะเห็นว่า  เมื่อแฟนชอบ เราก็รู้สึกดี เค้าน่ารักและดิฉันก็รักเค้ามาก  เค้าเริ่มมีวิธีแปลกๆมากขึ้น เช่นวันนึงเค้าซื้อเชือกมามัดดิฉัน
แบบหนังญี่ปุ่น เค้ามัดเก่งค่ะ ไม่รู้ไปหัดมาจากไหน   ดิฉันเหมือนสาวญี่ปุ่นที่เห็นในเว็บเลยค่ะ แปลกๆเสียวๆ บอกไม่ถูก
ดูเค้ามีอารมณ์มากค่ะ เค้าจับดิฉันให้โก้งโค้งแล้วเอาของเทียมสอดใส่ในรูที่เปียกเยิ้มของดิฉัน สักพักเค้าก็เอาผ้ามาผูกตาดิฉัน
ขยับท่อนปลอมอันใหญ่เข้าออก พร้อมกับเลียแตดให้ ดิฉันเสียวสุดๆค่ะ มันมืดมองอะไรไม่เห็น มีแต่ความเสียวเชือกที่รัดนมจนปลิ้นก็แข็งๆ   มือดิฉันถูมัดไขว้หลังค่ะ ร้องอาว์ๆ เค้าถามว่าเสียวมั้ย ดิฉันบอก ค่ะ   เสียวมาก เก่งจัง เค้าก็บอกว่า มีเสียวกว่านี้อีกนะ แล้วก็รู้สึกว่ามีควยมาดันทางก้นดิฉันค่ะ มันค่อยๆเคลื่อนเข้ามาๆ ช้าๆ จนหัวมันผลุบเข้ามา..แน่นค่ะ มันแน่นมาก ของปลอมก็อยู่ข้างหน้า นี่มาเสียบที่ก้นอีก บอกตรงๆนะคะไม่ทันเย็ดเลยดิฉันก็เสร็จซะก่อนแล้ว แต่พอมันเข้ามาสุดโคน  แล้วเค้าเริ่มเย็ดเท่านั้น โอ..มันเสียวค่ะ เค้าเย็ดแรงมาก   รู้สึกว่ารูก้นดิฉันจะปลิ้นผลุบเข้าออก ตามจังหวะที่เค้าทำ อูยย คุณ   ผมจะออกแล้ว น้ำจะออก..เค้าครางเสียงสั่น ดิฉันก็บอก ค่ะ ออกเลยค่ะแล้วเค้าก็ชักออกมาจับกดเค้ามาในปากดิฉัน เค้าซาดิส์มากค่ะ    กดเข้ามาจนสุดคอหอยดิฉันเลย ดิฉันรู้สึกว่ามันเลยเข้าไปในคอแล้วดิ้นกระดุบ   แล้วก็มีน้ำอุ่นๆพุ่งเข้ามาในคอดิฉันอย่างแรงค่ะ    จนดิฉันต้องสั่นหัวไปมาเพื่อบอกเค้าว่าดิฉันไม่ไหวแล้ว แต่พูดไม่ได้ค่ะที่ไหนได้คะ แทนที่เค้าจะเอาควยเค้าออกมา กลับดันมันเข้าไปอีกทีแรกยังเหลืออีกประมาณ 2 นิ้วได้ค่ะ หมดเลยค่ะ เข้ามาในปากดิฉันหมดเลย  น้ำควยก็พุ่งปริ๊ดเข้ามาอีก 3-4 ครั้งค่ะ เค้านิ่งกดควยไว้เฉยๆ  ดิฉันอ้วกออกมาเลยค่ะ มีแต่น้ำควยของเค้าทั้งนั้นเลย เค้าบอกว่ากินให้หมดสิ  ดิฉันเลยกินจนหมดค่ะ พอเค้าเอาผ้าที่ปิดตาดิฉันออก  ดิฉันถึงเห็นว่าคนที่ดิฉันอมให้นั้นไม่ใช่แฟนของดิฉันค่ะเป็นชายหน้าตาหล่อมากคนนึงค่ะ แฟนดิฉันอยู่ข้างๆ นี่เค้าวางแผนกันไว้นี่เองแฟนดิฉันชักว่าว แล้วพูดว่า โอ.. ผมรักคุณ.
ที่รักกินของผมด้วย..แล้วจับหน้าดิฉันให้อมควยเค้าอีกคนแปบเดียวน้ำควยเค้าก็ออกมา มันมากกว่าทุกครั้งที่ดิฉันเคยรู้สึก
เค้าฉีดใส่ปากดิฉัน ได้ยินเสียงแชะเพื่อนเค้าถ่ายรูปตอนที่น้ำยังอยู่เต็มปากดิฉันค่ะ เต็มปากเลยนี่เป็นจุดเริ่มที่ดิฉันได้รู้จักกับสวิงกิ้งค่ะ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ