ยูมะ อาซามิ นางเอก AV ชื่อดัง เป็นมะเร็งรังไข่

ยูมะ อาซามิ นางเอก AV ชื่อดัง เป็นมะเร็งรังไข่

  • 0 ตอบ
  • 2711 อ่าน
*

ออฟไลน์ jumpp

  • Junior Member
  • ***
  • 286
  • 2596
    • ดูรายละเอียด
ยูมะ อาซามิ นางเอก AV ชื่อดัง ประกาศผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าเป็นมะเร็งรังไข่และกำลังอยู่ระหว่างเข้ารับการรักษา แฟน ๆ ให้กำลังใจล้นหลาม
           หายหน้าหายตาไปนานทีเดียว สำหรับนางเอกเอวีชื่อดัง ยูมะ อาซามิ (Yuma Asami) หลังสำเร็จการศึกษาจากวง Ebisu Muscats เกิร์ลกรุ๊ปเอวีชื่อดังในเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยเธอได้ออกมาประกาศข่าวช็อกแฟน ๆ ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอ@asmi yumaเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า เธอกำลังป่วยเป็นมะเร็งรังไข่ โดยแพทย์ได้ทำการผ่าตัดเอาเนื้อร้ายออกไปแล้ว และตอนนี้เธอกำลังอยูในระหว่างรักษาตัว
           ทั้งนี้ ทางสื่อ Sankei ของญี่ปุ่นเผยว่า แหล่งข่าวใกล้ชิดระบุว่า ยูมะ อาซามิ มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงตั้งแต่เดือนมกราคม และจากการตรวจร่างกายด้วยเครื่อง MRI ก็พบว่าเธอเป็นมะเร็งรังไข่ โดยแพทย์ได้ทำการผ่าตัดมดลูกและรังไข่ของเธอเพื่อนำเนื้อร้ายออกมา ซึ่งหลังการผ่าตัด แพทย์ระบุว่า มะเร็งของเธอกำลังลุกลามไปอย่างรวดเร็วและอาจมีอันตรายร้ายแรง โดยตอนนี้เธอเป็นมะเร็งระยะที่ 3 (จากทั้งหมด 4 ระยะ) ซึ่งหมายความว่าเนื้อร้ายอาจจะลุกลามอีกได้
           อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวสาว ยูมะ อาซามิ ได้แสดงให้เห็นว่าเธอรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับข้อความให้กำลังใจจากแฟน ๆ โดยระบุว่า เธอกำลังพยายามอย่างหนักเพื่อก้าวไปข้างหน้า และรอคอยที่จะได้พบกับแฟน ๆ อีกครั้ง
           สำหรับประวัติ ยูมะ อาซามิ นักแสดงเอวีวัย 26 ปีจากประเทศญี่ปุ่น เกิดเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 1987 เป็นชาว จ.กุนมะ เริ่มแจ้งเกิดกับผลงานหนัง AV เรื่อง Innocent Hard-Core และ New Face Risky Mosaic ในปี 2005 ภายใต้สังกัด Alice Japan เธอเคยได้รับรางวัลในงาน Japanese Adult Video Awards และมีผลงานหนังเอวีมากมาย และเป็นอดีตสมาชิกวง Ebisu Muscats เกิร์ลกรุ๊ปเอวีจากญี่ปุ่น ร่วมกับโซระ อาโออิ (Aoi Sora)

หนึ่งในนางเอก AV ในดวงใจเลยคนนี้ [s:228] [s:272]

ปล. ใครที่เป็นแฟนคลับ ยูมะ เตรียมหาผลงานเก่าๆเก็บไว้ได้เลย อาจจะไม่ได้เห็นผลงานของเธออีก
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ