ไกลบ้านอยากเมีย

ไกลบ้านอยากเมีย

  • 0 ตอบ
  • 18477 อ่าน
*

ออฟไลน์ qwert

  • Tiny Member
  • *
  • 25
  • 44
    • ดูรายละเอียด
ไกลบ้านอยากเมีย
« เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2013, 03:50:25 am »
       ผมเป็นต้องมาทำงานไกลบ้าน ต้องห่างเมียอันเป็นที่รัก  เมียผม ขาว ตัวไม่ใหญ่ นมสวย  และหีของเธอน่าเอามากเลย   ไม่รู้เหมือนกันว่าผมมาทำงานไกลแล้วเมียจะมีความต้องการเหมือนผมไหม 
       วันหนึ่งผมกะเซอรไพร์เธอ  โดยการกลับบ้านไม่ยอมบอกเธอก่อน  กะว่าไปคราวนี้จะเย้ดเมียให้หนำใจเลย   เลียหีเมียให้เหาะไปเลย  ไปถึงบ้านค่ำแล้วละ
คืนนั้น  บ้านผมเป็นบ้านเดี่ยวห่างจากบ้านคนอื่นไม่ไกลนัก  พอถึงบ้านก้แอบดูว่าเมียอยู่บ้านไหม ทันทีที่แอบดู  ควยผมลุกทันที  ภาพที่เห็นคือ เมียผมกำลังนั่งบนเก้าอี็  อ้าขาให้จอคอมพิวเตอร์อยู่  ใช้คอหนีบโทรสับ   ได้ยินเสียงเบาๆ  บอกว่าเสียวเหลือเกิน   ทรมาณเหลือเกิน   อยากให้พี่เอาควยมายัดจัง  ตอนนี้น้องน้ำหีหยดแล้ว   ผมกลั้นใจฟังต่อไป   เมียก็ถูหีใหญ่เลย  อยากรู้จังใครวะเล่นเสียวกับเมียกู   แต่ช่างเหอะตอนนี้เงี่ยนเหลือทนแล้ว   จึงตัดสินใจเคาะประตู
ภาพที่เห็นคืนเมียตกใจ  วางโทรศัพท์  พับคอมพิวเตอร์   แล้วรีบมาเปิดประตู   ผมเห็นนี้วเมียยังเปียกน้ำหีอยู่เลย   เมียก็ถามผม กลับมาทำไมไม่บอกก่อน
จะได้ทำกับข้าวให้กิน  เนียะคืนนี้มีแต่ม่าม่า   ผมบอกว่า อยากกินหีเมียมากกว่า   เมียก็บอกว่าไปอาบน้้ำก่อนไป มาควยเหม้น   ผมจึงรีบวางสำภาระ  จัดแจงอาบน้ำ  แต่แอบจับน้ิวเมียมาดมกลิ่นคาวๆ  เลยถามว่าไปจับอะไรมา    เมียตอบว่าไม่รู้น้ำอะไรบนโต๊ะคอม  สงสัยเยียวจิ้งจกมั๊ง    หลังจากอาบน้ำเสร็จ ก็จัดแจงจับเมียนอนแก้ผ้าบนที่นอน   ผมตลึงคับ  น้ำเมียมันมากมายอะไรอย่างนี้  ตัดสินจัยเลียอย่างอร่อย  ไม่ได้กินมานาน   ทั้งดุดนม สลับกับดูดหี  บนล่าง
เมียบอกไม่ไหวแล้วนะ    ผมบอกอมให้ผมก่อน  เมียก็ดูดให้ผม  โอยน้องอยากเหลือเกินผัวจ๊า     ผมจึงนอนให้เมียขย่ม   หีแรกสวมควยผม ร้อนวาบเลย
เมียขย่มได้ไม่นานก็กอดรัดผมแน่น  บอกหีน้องเสร็จแล้ว   ผมจึงจับเมียนอนหงายเย็ดต่อ  เมียดูดปากผม  ฟัวจ๊าเย็ดอีก ๆๆๆ    อร่อยเหลือเกิน ทนมาหลายวันแล้ว  น้ำเงี่ยนเปียกหีทุกวันเลย  จะหาคนมาเย็ดแล้วเนี่ย  ผมจึงเย้ดแรงๆ  นี่แนะๆๆ  จะหาใหม่เหรอ  เมียร้องเย็ดแบบนี้ ไม่หาแล้วค๊า  อร่อยเหลือเกิน 
สักพักเมียร้องจะเสร็จอีกแล้ว  เสร็จพร้อมกันเลยนะ  ผมจึงขยับซอยท่านอนจนหีเมียตอด ตุบๆๆ   จึงถอดควยออก เช้ดน้ำเมือก  พักเหนือยพร้อมกับนอนจับหีเมีย  ได้สักพักหนึ่ง  เมียก็รำพึงรำพันว่า  น้องนะอยากมาก เวลาไกลพี่  เห็นผัวเพื่อนทีไร  ก็นึกอยากจะให้เขาเอาควยมาเย็ดน้องให้มันแล้วๆๆ ไป  เข้าห้องน้ำทีไร  น้ำเงี่ยนน้องก็ออกทุกที  เวลาเดินผ่านผัวคนอื่น  ก็มีแต่คนอยากเข้าใกล้ สงสัยคงได้กลิ่นน้ำหีน้อง  พี่เชื่อไหม  ผมจึงจับเมียเลียหีต่อ  จากนั้นก็จับเมียนอนคว่ำแล้ว ใส่ทางหลัง  เย็ดได้นานดี  เมียก็ร้องอร่อยๆๆๆ    จนเสร้จพร้อมกัน 
ไม่อยากไปทำงานเลย  เห็นใจเมีย  


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ