ทายนิสัยจากการ ชักว่าว สำหรับเราตรงอะ 555

ทายนิสัยจากการ ชักว่าว สำหรับเราตรงอะ 555

  • 0 ตอบ
  • 2292 อ่าน
*

ออฟไลน์ jamezavoy

  • Junior Member
  • ***
  • 287
  • 464
    • ดูรายละเอียด
คุณหนุ่มๆ ทั้งหลาย รู้ตัวหรือเปล่าคับว่าในแต่ละครั้งที่พวกเราชักว่าวกัน เราลีลาท่าทางชักแบบไหน เพราะแต่ละท่าทางการชักว่าวของคุณ สามารถบ่งบอกตัวตนของคุณได้นะคับ

 
[backcolor=#e1ebf2] [/backcolor]

ชักว่าวท่าธรรมดาตลอด รูดขึ้นแล้วก็รูดลงBasicคือพื้นฐานที่สุดยอดที่สุดแล้ว
คนที่ชอบชักว่าวท่าBasic แสดงว่าเป็นคนที่รักความสุขสบาย ไม่ชอบความลำบาก เป็นคนถนอมตัว และมีความสนใจในเรื่องเพศเป็นพิเศษ มักเป็นคนที่ไม่ชอบการออกแรงกลางแจ้ง นอกเสียจากว่าเป็นการไปท่องเที่ยว เจ้าเสน่ห์และยังมีอารมณ์อันอ่อนหวาน แต่ในอีกด้านหนึ่งนั้นจะเป็นคนที่แข็งกกร้าวโลเลเอาแน่เอานอนไม่ได้เลย

ชักว่าวโดยถูกับหมอนข้างราวกับเป็นใครสักคน
คุณเป็นคนอัธยาศัยดีเป็นเลิศ แถมยังเป็นคนที่สุดแสนจะอบอุ่นน่าซุกไซร้ มีเสน่ห์ชวนหลงใหลได้ง่ายๆ และมีคนไม่น้อยที่เวลาเค้าชักว่าวแล้วเค้าจิตนาการว่าได้เอากับคุณ ตัวคุณเองนั้นก็มีความสุขสุดๆ ที่ได้เอาJooถูกับหมอนข้าง และเมื่อได้แวดล้อมไปด้วยคนรักใคร่

ชอบชักว่าวใต้ผ้าห่ม
คุณเป็นชายหนุ่มขี้กังวล มักเก็บเรื่องเล็กเรื่องน้อยมาคิดมากอยู่เสมอ ต้องการความอบอุ่นจากแฟนแต่เวลา...กลับไม่กล้าพูดกล้าแสดงออกเท่าไร แล้วคุณเองไม่อยากนำความคิดมากไปใส่สมองใคร ให้ต้องมาคอยกังวลไปกับคุณด้วย

กางขากว้างๆแล้วชักว่าว
เวลาชักว่าวคุณถ่างขาออกกว้างๆ แสดงว่าคุณออกจะเป็นคนรักอิสระ ไม่ผูกมัด ไม่ยึดติด และออกจะเป็นหนุ่มผู้รักสันโดษ ชอบไปไหนมาไหนเพียงลำพัง ขี้กังวล เวลาเห็นใครถูกใจคุณจะเก็บภาพของคนคนนั้นไว้อย่างแม่นยำแล้วเอากลับมาชักว่าวต่อ

ชักว่าวแล้วเอามืออีกข้างหนุนศีรษะ
คุณเป็นคนรักครอบครัว ให้ความสัมพันธ์กับความอบอุ่นในครอบครัวเป็นอันดับแรก มองการณ์ไกล ใฝ่ฝันถึงอนาคตอันสวยงามสมบูรณ์ แถมพูดจาก็ไพเราะปากหวานทั้งตอนพูดและตอนโม๊กJoo มองการชักว่าวเป็นงานอดิเรกไว้ทำยามว่างเพื่อผ่อนคลายความเครียด และเป็นแฟมิลี่แมนตัวจริง

ชักว่าวไปพร้อมกับเสียงเพลง
ชายหนุ่มผู้มีอารมณ์สุดแสนอ่อนไหวหรือแข็งกระด้างขึ้นอยู่กับเพลงที่คุณเปิดตอนชักว่าว เป็นคนมีจังหวะในหัวใจ หรือบางที่ก็ชักว่าวไปตามจังหวะของเพลงด้วยซ้ำ ช่างฝันเฟื่อง รักความสนุกสนาน รู้จักดูแลตัวเองทั้งเรื่องเสื้อผ้าและการดูแลรูปร่างหน้าตัวเอง

ชอบเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงในแล้วชักว่าวในนั้น
เค้าจะปรนนิบัติเอาอกเอาใจคุณราวกับเป็นคุณหนูหรือองค์ชายของเค้าเลย เพราะเขาจะยินดีปรนเปรอเอาใจคุณอย่างเต็มที่อย่างได้ท่าไหน กี่รอบขอให้บอก แต่ขณะเดียวกัน คุณก็ต้องเข้าอกเข้าใจเขาด้วย เพราะเขาออกจะเป็นหนุ่มอารมณ์อ่อนไหว ที่สำคัญ ต้องตอบสนองเวลาเสพสังวาสกันได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เพราะเขาเป็นหนุ่มไฟแรงสูง และมีความ...สุดขีดคลั่ง

ชักว่าวเร็วๆรีบๆแตกรีบๆจบ (มันจะไปรีบไปไหน)
เป็นคนไฟแรง ตั้งใจทำอะไรแล้วไม่มีวันท้อถอยเป็นอันขาด ชอบทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมกัน ชอบชักว่าวไปทำงานไป เช่นกำลังวิ่งบนลู่วิ่งที่บ้าน ก็งัดJooออกมาถอกแล้วว่าวซะงั้น แต่มีข้อเสียตรงที่ไม่ค่อยละเอียดรอบคอบ สนใจแต่เรื่องใหญ่ๆจึงมองข้ามเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยไป ลีลาเสพสังวาสจึงหวังที่จะเสียบอย่างเดียว

ชักว่าวแล้วโยกก้นตามจังหวะไปด้วย
เป็นคนเปิดเผยมาก ไม่ค่อยมีอะไรเก็บไว้ในใจ เป็นคนใช้ชีวิตสนุกสนาน ชอบเล้าประสบการณ์เสียวให้เพื่อนฟัง เวลาเสพสังวาสกันห้ามปิดไฟเด็ดขาดเพราะมันไม่ถึงใจหนุ่มที่มีสไตล์การชักว่าวแบบนี้ เนื่องจากไม่ชอบคนปิดบัง เรื่องลับไม่ค่อยมี และชอบได้เป็นจุดเด่นในหมู่คน มีเสน่ห์มากตรงการพูดจา

ชักว่าวช้าๆค่อยปล่อยอารมณ์ไปเรี่อยๆ ค่อยๆลูบไล้อย่างบรรจงไปตามลำเค
เป็นคนค่อนข้างจริงจังกับทุกเรื่อง ให้ความสำคัญกับคนเท่าๆ กัน ไม่แบ่งแยกชนชั้น เป็นคนไม่อวดตัว ใจดีชอบอยู่ตามลำพัง ทำตัวลึกลับบางครั้ง จึงไม่ค่อยมีเพื่อนมาก เพราะไม่มีใครรู้จักเขาดีพอ หนุ่มที่ชอบชักว่าวแบบนี้จะลีลาดีสุดๆไม่รีบร้อน วลีเด็ดที่คุณอาจจะเคยได้ยินจากหนุ่มสไตล์นี้ก็คือ “แตกพร้อมกันนะคับที่รัก”

ชักว่าวแบบกดหัวกระดอแน่นๆเน้นทุกๆจุด มีบีบลำกระดอบ้างบางครั้ง
เป็นคนเจ้าอารมณ์ซักหน่อยเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่ยอมใคร ชอบแสดงกึ๋นของตัวเองให้คนอื่นเห็น ชอบเรียกร้องความสนใจและเป็นพวกบ้ายอ มีความเป็นผู้นำเวลาเอากัน ชอบกระแทกช้าๆแต่หนักแน่นและมั่นคงเต็มลำJoo ชอบให้อีกฝ่ายโม๊กให้ มากกว่าจะโม๊กให้อีกฝ่ายถือได้ว่าเป็นผู้นำเต็มตัวเลยคับ

ชักว่าวแล้วชอบเชิดหน้าแอ่นอกขึ้นทำตาเคลิ้มๆ
เป็นคนขยันเรียนและขยันทำงาน รวมถึงขยันชักว่าวและขยันทำการบ้านด้วย มองว่าการชักว่าวคือความสุขเละเป็นของขวัญที่สวรรค์มอบให้แด่ผู้ชาย หรือเข้าขั้นเซ็กส์จัด รักความก้าวหน้า แต่เป็นคนขี้อายนิดๆ มีความคิดมากมายในสมอง คิดการใหญ่อยู่หลายอย่าง รู้จักวางแผน บรรยากาศเป็นสิ่งสำคัญถ้าบรรยากาศดีคืนนี้มี 5 รอบ ต้องการสิ่งรองรับเวลาน้ำแตก ซึ่งสิ่งที่รองรับได้ดีที่สุดก็คือ ปากของอีกฝ่ายนั่นเอง

ก้มหน้าตั้งใจชักว่าวเข้าไว้จะได้รับความเสียวเต็มที่
นิสัยเรียบง่าย สบายๆ ไม่ค่อยชอบยุ่งวุ่นวายกับใคร ไม่หลงผิดไปกับอะไรง่ายๆ มีอะไรเก็บไว้ในใจหมด ไม่บอกใครง่ายๆ ไม่ชอบพูดชอบฟังมากกว่า แต่ทว่ากลับชำนาญวรยุทธการใช้ลิ้น(ก็ไม่จำเป็นต้องพูดนิน่าใช้ลิ้นอย่างเดียว)ทั้งจูบ เลีย ดูด จี้ ตะหวัด เรียกได้ว่า “อมJooขั้นเทพ”

ชอบชักว่าวในที่โล่งๆ เช่น บนดาดฟ้าตึก ระเบียงห้อง ริมธาร น้ำตกเป็นต้น
บอกถึงชอบความเป็นอิสระ เป็นตัวของตัวเองสูง ไม่แคร์สายตาชาวบ้าน ชอบทำอะไรแปลกๆ เสมอ ไม่ค่อยชอบคบหาสมาคมกับใคร ชอบอยู่กับตัวเอง รู้จักหาของเล่นมาเล่นกับคู่นอน สรรหาสิ่งแปลใหม่ให้กับชีวิต เช่น เช่าห้องที่มีประตูกระจกบานใหญ่ๆริมทะเล ชวนแฟนเสพสังวาสตอนเที่ยงคืนโดยเปิดประตูบานใหญ่ให้ลมโกรกทั้งตัวแล้วเสพสังวาสเย้ยจันทร์(คล้ายชื่อเพลงเลยแต่อันนี้มันกว่า)หรือไม่ก็ชวนกันไปเสียวบนหาดทรายเลย มีดวงดาวและทะเลเป็นพยานในความเสียวกระสัน ลมเป็นเครื่องประคองให้Jooของทั้งสองชิดแนบแน่น เสียงคลื่นช่วยกลบและสอดประสานไปกับเสียงร้องครางอย่างสุขสม(เคยรึป่าวละคับ)

ชักว่าวโดยใช้สารหล่อลื่นพวก ky, whitening หรืออื่นๆ
คนที่ชอบให้สารหล่อลื่นชโลมJooก่อนชักว่าวนั้น จะเป็นคนที่มีเสน่ห์ ชอบการเอาอกเอาใจ ชอบสิ่งสวยๆงามๆ จะมีความสุขเมื่อได้อยู่ในสถานที่โถง หรูหรา มีคนมาเทคแคร์ เป็นคนที่ดูแลตัวเองได้อย่างดีเยี่ยมรู้จักการวางตัวในสังคมและเข้ากับคนเก่ง นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ช่างสังเกต ทำงานที่รับผิดชอบได้เป็นอย่างดี ชอบเสพสังวาสท่านั่งเทียนเป็นที่สุด

ชอบชักว่าวตอนเช้าเวลาJooมันโด่เอง
มักจะเป็นคนที่มีนิสัยตรงไปตรงมา อ้อมค้อมไม่เป็น จะรักหรือเกลียดก็จะแสดงออกมาชัดเจน โดยไม่สนใจความรู้สึกผู้อื่น นอกจากนี้ยังเป็นคนชอบความปราดเปรียวว่องไว และยังเป็นคนที่มีเป้าหมายในชีวิต ถ้าชอบใครจะต้องรีบฟันให้ได้ เสพสังวาสกันก่อนแล้วค่อนเป็นแฟน ถ้าไม่ได้ก็เลิก มองว่าการชักว่าวเป็นสิ่งแก่ขัดแทนการเสพสังวาสกันเท่านั้นเอง จะเป็นคนที่ถือดีอยู่ในตัวเองค่อนข้างมาก

ชอบชักว่าวในน้ำ อาจจะในอ่างอาบน้ำ หรือเล็งฟักบัวไปที่Jooแล้วชัก หรือชักว่าวในสระว่ายน้ำ
คนที่ชอบชักว่าวในน้ำ แสดงว่าเป็นคนเข้มแข้ง มักจะมีความแข็งแรงทั้งร่างกายจิตใจและJooก็แข็งแรงด้วย มีความมั่นคงหนักแน่นมาก พูดจริงทำจริง ต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรคเก่ง เมื่อท้อแท้จะสร้างกำลังใจได้ด้วยตัวเอง จะไม่ใช่คนที่ยอมลดละความตั้งใจไปง่ายๆแต่ในอีกด้านหนึ่งจะเป็น คนที่หัวรั้นอยู่สัก หน่อย ไม่ค่อยสนใจคำแนะนำของผู้อื่น มีแต่ดื้อดึงจะทำตามที่ตนต้องการเท่านั้นแต่รักใครแล้วรักจริง สามารถทำให้คนที่มองเค้าเกิดความรู้สึก...ขึ้นมาทันทีท้นใด ชอบเสพสังวาสตูดให้มีเสียงดังตอนผิวหนังกระแทกกัน ปับ ปับ ปับ ป้าบบบบบ เอาให้พวงไข่กระแทกตูดอีกฝ่ายยิ่งเสียวขึ้น

ใช้ประโยชน์จากมือทั้งสองให้เต็มที่ใช้มือทั้งสองนั้นแหละชักว่าวไปพร้อมกันเลย
หนุ่มคนนี้จะได้รับผลกระทบจากคนรักได้ง่ายเช่น ถ้าแฟนเป็นคน...จัดก็จะพากันเสพสังวาสทั้งวัน ขณะเดียวกัน นิสัยก็จะเปลี่ยนแปลง ตามคนรัก ท่าทีเกี่ยวกับความรักของเค้าเคร่งครัดมาก แต่ว่าเมื่อเค้ารักผู้ชายคนใดคนหนึ่ง อย่างถึงจุดสุดยอดขนาดกินน้ำ...ให้แล้วละก็ เค้าจะเชื่อฟังความคิดเห็นของแฟนทุกประการ

ชักว่าวแล้วชอบครางสงเสียงดัง อ่า อ่าาาาาา โอว โอวววววส์ สุดยอดดดดด
แสดงให้เห็นถึงการมีใจคอเปิดเผยจริงใจและซื่อสัตย์ต่อทุกคนที่คบด้วย และเป็นคนไว้ใจได้ไม่ค่อยมีพิษมีภัยกับใคร ถึงแม้จะไม่ใช่คนมีภูมิความรู้อะไรมากนักแต่ก็มีความน่านับถืออยู่ในตัว มีโลกส่วนตัว และมีโลกในอุดมคติของตัวเอง ในห้องมักต้องมีหนังxเสมอเอาไว้ดูแก่เหงาแล้วว่าวตามจนน้ำแตก เวลาเสพสังวาสก็ชอบส่งเสียง เวลาคุณเสพสังวาสกับเค้าให้ส่งเสียงครางดังๆไปด้วยรับรองเค้าหลงคุณจนโงหัวJooไม่ขึ้นจากตูดคุณแน่ โอววววเสี่ยวจังคับ สุดยอดเลยคับ แรงอีกสิคับอ่า อ่า อ่า อ่า อ่าาาาาา อะไรก็ได้ครางเข้าไปเหอะเค้าชอบ

จับลำเคหลวมๆแล้วรูดตั้งแต่โคนเคยันหัวเค
เป็นหนุ่มมีความสามารถสูง เข้าสังคมเก่ง มีความเชื่อมั่นในตนเองเป็นอย่างยิ่งคิดว่าJooและน้ำว่าวของตนเองอร่อยที่สุด ชอบเอาชนะอีกฝ่าย แต่ว่าเมื่อพบกับคนที่รักจะไม่ตามแต่อารมณ์ของตัวเอง กลับคอยปรนนิบัติคนรัก ชอบโดนโม๊กเป็นที่สุด ตอนโดนอมJooครั้งแรกจะตื่นเต้นมากแล้วก็จะติดใจ มีความพึ่งพอใจที่จะผลัดกันอมแล้วก็ผลัดกันเลีย ชอบที่จะเอาJooของตนเองไปถูไถกับใบหน้าและตามลำตัวแฟน มันทำให้Jooเรามีค่าเสียนี่กระไร

ชักว่าวแล้วมืออีกข้างลูบไล้ไปตามตัวตามหมอยและชอบคลำไข่
จิตใจของหนุ่มประเภทนี้ อุดมไปด้วยความรักใคร่ เค้ามักจะคิดฝันถึงความรักและ...อยู่เสมอ ความคิดฝันต่างๆ ของเค้าจึงแสดงออก ด้วยการเคล้าคลึงตัวเอง และการไซร้ก็เป็นสิ่งสำคัญ ไม่ต้องรีบจากหน้าผาก ปาก คอ หัวนม หน้าท้อง ไรหมอยใต้สะดือ ขาอ่อน ไข่ ไล่ตามลำJooขึ้นไปแล้วค่อยมาที่หัวJooรับรองครางกระเส่าไม่หยุดแน่

ใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้ทำเป็นวงแหวนแล้วชัก
สำหรับคนที่มีท่าทางชักว่าวเช่นนี้ เป็นลักษณะนิสัยที่เป็นคนเปลี่ยนแปลงง่าย จะทำทุกอย่างตามอารมณ์ของตัวเอง ซึ่งในสายตาคนทั่วไปมองว่าไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยนั่นเองจึงมักไม่ค่อยได้รับความเชื่อถือ แต่เวลาได้พูดคุยด้วยจะพบว่าเป็นคนคุยสนุก นิสัยร่าเริงแบบเด็กชอบให้อีกฝ่ายเริ่มก่อน(แต่ท่านี้มีข้อดีคือทำให้Jooใหญ่ขึ้น)อยากให้อีกฝ่ายหาของเล่นมาเล่นเวลาเสียวกัน เช่นใสกางเกงแบบสายรัดJooหรือกางเกงในแบบผ้ายืดบางที่เวลา...Jooจะโด่ออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน หรือเวลาเปียกน้ำแล้วเห็นJooเป็นลำๆ

ชักว่าวเฉพาะที่โคนเคราวกับกำลังรีดน้ำ...แสนหวานออกมาสู่โลกกว้าง
หนุ่มประเภทนี้ มีกำลังวังชาฮึกเหิม และชอบกระเด้าเป็นอย่างยิ่ง พวกเขาต่างมีนิสัยซื่อตรง พูดจาตรงไปตรงมา เป็นคนร่าเริง นิสัยแบบถึงไหนถึงกัน Jooผมพร้อมตูดคุณพร้อมเราก็มาเสพสังวาสกันให้เตียงสั่นไปเลย ถึงจะชอบชักว่าวตรงโคนแต่จุดยุทธศาสตร์เค้าอยู่ที่เส้นลึงกับคอหยักหากเอาปลายลิ้นไปแตะอาจน้ำพุ่งได้เพราะการชักว่าวสไตล์นี้จะทำให้คนชักน้ำพุ่งไปไกลมาก

ชักว่าวเฉพาะหัวเค
หนุ่มประเภทนี้ อารมณ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เพียงแค่มีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็โกรธจนJooสั่น หรือเสียอกเสียใจมาก อารมณ์เปลี่ยนแปลงเร็วมาก โกรธง่ายหายเร็ว ชอบชักว่าวให้แฟนโดยก็จะชักแบบที่ชักให้กับตัวเอง เวลาเสพสังวาสชอบให้น้ำแตกคารูหรือเสพสังวาสเสร็จแล้วชอบแช่Jooคาไว้ในรูตูด เพื่ออารมณ์เปลี่ยน...ขึ้นมาอีกได้เสพสังวาสต่อเลยไม่เสียเวลา ถ้าจะแตกคาปาก ต้องปล่อยให้ชักเองเราเอาปากไปจ่อรอไว้ พอเผลอรีบเอาปากตระคลุบหัวJooไว้เลยคับแล้วดูดยาวๆเฉพาะหัวJooน้ำพุ่งไปตามลำทะลุหัวJooเข้าปากเลยคับ

ชักว่าวแล้วเม้มปากตอนเสียวใกล้แตกอันนี้รวมถึงตอนเสพสังวาสด้วยคับ
เป็นหนุ่ม ออกจะเป็นคนที่ระมัดระวังตัวสูงอยู่สักหน่อย แถมยังมีโลกส่วนตัวมาก ๆ อีกด้วย รักสันโดษชอบใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติอย่างเช่นในชนบท มากกว่าในเมืองใหญ่แต่ไฮเทคโนโลยี ชอบJooใหญ่ๆยาวๆหัวJooต้องถอกบานเต็มที่ รุ้จักสร้างบรรยากาศ เช่น หาเทียนหอมมาจุดแล้วชักว่าวใต้แสงเทียนทำให้การชักว่าวน่าดื่มด่ำยิ่งขึ้น เป็นต้น

ชักว่าวแล้วดูดนิ้วไปด้วย
พ่อหนุ่มหัวรั้นความดันทุรังสูง อยากรู้อยากลอง เอาใจตัวเองสุดๆ จนน่าหมั่นไส้ คิดอย่างไรก็ลุยดะทำอย่างใจคิด แต่ข้อดีก็มีไม่น้อย เพราะเป็นหนุ่มเปิดเผย จริงใจ ทั้งยังขี้ออดอ้อนออเซาะ รักใครรักจริงทุ่มหมดตัวหมดใจเลยทีเดียว เป็นลักษณะของหนุ่มที่ต้องการดูดJooของจริงแทนใจจะขาด ฉะนั้นท้าคุณเห็นหนุ่มชักว่าวในลักษณะนี้บวกกับคุณหน้าตาดีสักหน่อย เข้าไปหาเค้าแล้วให้เค้าดูดJooให้คุณสิ รับรองเค้ายินดีจะทำให้แน่นอน

ชักว่าวจนน้ำแตกแล้วก็ไม่ยอมหยุดยังเสียวกระสันอยู่มิรู้คลาย หรือชักว่าวเสร็จแล้วชอบกินน้ำว่าวของตัวเอง
ส่วนใหญ่มักจะมีความอดทนอดกลั่น อยากรู้อยากรอง ไม่รู้จักคำว่าพอ นิสัยมักจะเป็นคนที่ชอบจนถึงขั้นหลงใหลในเรื่องเซ็กส์เป็นพิเศษ และยังชอบเพ้อฝัน มากกว่าที่จะสนใจความเป็นจริงของชีวิต จึงมักมีความสามารถสูงในการอ่อยเหยื่อให้ท่าแต่ไม่คิดจริงจังแค่เดินผ่านแล้วมองด้วยหางตาก็ทำเอาJooลุกชันตั้งโด่อยากเสพสังวาสกับหนุ่มคนนี้กันเป็นทิวแทวแล้ว แถมเค้ายังชอบที่จะชักว่าวให้แฟนของเค้าดูอีกด้วย

ชอบชักว่าวโดยหยิกดึงหนังหุ้มเคตัวเองเล่น
สำหรับหนุ่มที่ชอบเล่นหนังหุ้มJooนั้นบ่งบอกถึงนิสัยของการเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีเอามาก ๆ เพราะถึงแม้จะตกอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายอย่างไร ก็จะยังสามารถหัวเราะได้อย่างน่าแปลกใจทีเดียวนอกจากนี้ ยังบ่งบอกถึงการเป็นบุคคลที่มีอารมณ์ขัน ชอบทำให้คนรอบข้างยิ้มแย้มอยู่เสมอ และยังชอบแบบสวิงกิ้งอมทีเดียวสองJooแล้วเอาน้ำว่าวที่แตกมาทาตามตัว(เซ็กซี่ดีนะคับ)ใฝ่ฝันอยากโดนแบบตูดก็โดนเสพสังวาสJooก็โดนอมแล้วต้องโม๊กJooให้คนอื่นอีก

ชอบชักว่าวทุกท่าทุกลีลา เปลี่ยนรูปแบบความเสียวไปเลยๆ
จะเป็นคนใจกว้าง ยอมรับความคิดหรือสิ่งใหม่ๆ ได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นความคิดของใครก็ตาม เป็นคนที่ให้โอกาสคนอื่นสูง และแน่นอนลีลาท่าเด้าไม่ซ้ำแน่ความสนใจใคร่รู้ในสิ่งต่างๆ และทันเหตุการณ์ และหากสนใจในเรื่องใด ก็มักจะทุ่มเทให้กับเรื่องนั้นเพื่อให้รู้จริง มีความคิดกว้างไกลมาก และมักจะได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง รู้จักบำรุงJooเพื่อจะได้ไว้เล่นเสียวกันทั้งชีวิต

ชอบนอนเคโด่แล้วให้คนอื่นชักว่าวให้ อะไรจะสบายปานนั้น(หลายคนคงชอบเพราะผมก็ชอบ)
คุณเป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง ขี้น้อยอกน้อยใจไปได้ซะทุกเรื่อง แถมยังเป็นคนขี้เหงาอีกต่างหาก แต่ลึกๆ แล้ว เขาเป็นหนุ่มอารมณ์โรแมนติกที่สุดในโลก และถ้าใครอาสาที่จะชักว่าวหรืออมJooให้เค้า เค้าจะปฏิบัติกับคุณราวกับว่าคุณเป็นเจ้านายเลยเชียวแหล


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ