อดใจไม่ไหว ตอนที่ 1-2

อดใจไม่ไหว ตอนที่ 1-2

 • 1 ตอบ
 • 69206 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 1452
 • Thai
  • ดูรายละเอียด
อดใจไม่ไหว ตอนที่ 1-2
« เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2013, 03:01:47 pm »
ครืน....ครืน.. เสียงฟ้าร้อง ในฤดูฝน ทำเอาเด็กสาว ห่อเหี่ยวไม่น้อย เพราะจริงๆแล้วเธอมีนัด จะออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆในวันนี้ พลอย นักศึกษาสาว อายุ 20 เพิ่งจะ20ปีหมาดๆ ด้วย หน้าตาที่หวานซึ้ง ตาโต ริมฝีปากบางเฉียบ ผมยาวสลวย ผิวกาย ขาวเนียนกระจ่าง อมชมพู พร้อมทั้งรูปร่างทีสูงโปร่ง อวบอิ่มเต็มสาว ที่ควรมี ก็มีจนเหลือล้น ที่ควรเว้าก็เว้าจน คอดกิว ทำให้เธอเป็นที่หมายปองของ หนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ทั่วมหาลัย แม้กระทั่ง อาจารย์หนุ่ม ยังอดไม่ได้ที่จะมาขายขนมจีบให้เธอ

"เฮ้อ เราคงไปไม่ได้แล้วละ บิ๋ม ไอ้ฝนบ้านี้จะตกลงมาทำไม ทุกๆวัน เนี่ย " สาวสวย บ่นกับเพื่อนด้วยความเสียดาย ทั้งๆที่วันนี้เป็นวันเสาร์แท้ๆ 'ไม่เป็นไรนอนเล่นอยู่บ้านก็ได้' ข้อดีของพลอย คือเธอมักมองโลกในแง่ดีเสมอ ไม่ว่ากับเรื่องอะไร

"อ้าว ลูก ไหนบอกจะไปเที่ยวไง" นราเสด หนุ่มใหญ่วัย 45 ออกปากถามลูกสาวสุดสวยของเค้า
"พ่อก็ดูสิ ว่าฝนตก หนูก็อยากออกไปเหมือนกันและ" พลอยพูดแกมงอน และก็หันหลังเดินกลับไป วันนี้เธอนุ่งเสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้น แบบอยู่บ้านสบายๆ แต่ด้วยหน้าอกที่อวบอิ่มเต้งตึง ขนาด 34 นิ้วของเธอทำให้เสื้อกล้ามถูกดันจนเห็นหัวนมเป็นลูก ทั้งกาลเกงขาสั้นยังโชวต้นขา ขาวเนียนสมวัยสาว แม้ คูณ นราเสดจะเคยพอเจอและ นอน สาวๆสวยๆมาแล้ว มากมาย ไม่ว่าจะเจอจาก เลาจ์ชื่อดังในเมือง หรือ ตามอาบ อบ นวด ราคาแพงแต่เค้าก็ต้องยอมรับ ว่าลูกสาวของเค้านั้น มีความงาม จนเรียกได้ว่า ใกล้เคียงความสมบูรณ์แบบ แม้คุณ นราเสดจะ อายุ45 แล้วก็ตามแต่ด้วย การที่เค้าออกกำลังกาย เป็นประจำ พร้อมทั้งรูปร่างที่ดูสูงใหญ่ ทำให้เค้าดูเป็น หนุ่มใหญ่ที่แข็งแรง

"อ้าว ลูกวันนี้อยู่บ้านด้วยเหรอ" แพรพรรณ แม่ของพลอยนั้น แม้จะอายุไม่มาก แถมหน้าตายังสวยระดับเคยเป็น นางงามเก่า แต่ด้วยโรคมะเร็งที่เธอเป็นอยู่ ทำให้รูปร่างของเธอทรุดโทรมอยางมาก

'แม่ถามเหมือนพ่อ อีกละวันนี้หนูก็อยู่เป็นเพื่อนแม่มั้งสิ" สาวน้อยพูด ด้วยท่าทางซุกซน แพรพรรณนั้นรักลูกคนนี้มาก เพราะนิสัย ขี้เล่น ซุกซนของเธอนี้เอง

''งั้น ลูกช่วยไปเก็บผ้า ที่ตากอยู่หลังบ้านให้แม่หน่อยละกัน เด๋วฝนจะสาด เพราะวันนี้ พี่แจ๋ว เค้าลาหยุด"
'ค้า' สาวน้อย รับคำเสียงหวานและเดินไปหลังบ้าน

'ลูกเรา เนี่ยสวย ขึ้นทุกวันนะ ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะมีแฟน' แพรพรรณพูดถาม นราเสด
'ไม่มีนะ ดีแล้ว' นราเสดพูดเสียงเครียดพร้อมปิดตาลง เกิดความรู้สึกแปลกๆขึ้นมา เค้าไม่อยากที่จะให้เธอมีแฟนเลย ความรู้สึกนี้ค่อยๆมากขึ้นๆ นับแต่วันที่ลูกสาวคนสวยของเค้า เข้ามหาลัย จากเสื้อผ้าที่เคยมิดชิดเรียบร้อยตอน ม.ปลาย ปัจจุบันกลาย เป็นเสื้อรัดรูป โชว์ส่วนเว้า ส่วนโค้งอย่าง ซึ่งแสดงออกถึง ความอ่อนแอ้นอรชอญ ของลูกสาวเค้าอย่างชัดเจน หลายครั้งที่เวลา เค้าไปส่ง พลอยไปเรียน นราเสดอดไม่ได้ที่จะมองเนินอกอันอวบอิ่มเต็มสาว ที่ดันเสื้อนักศึกษาขึ้นมาเป็นลูก ทั้งยังกระโปงสั้นฟิต ที่เธอใส่ ยังโชว์ขาอ่อนขาวเนียน แถมยังผ่าข้างร่นขึ้นมาจนเห็น กางเกงในวับๆแหวมๆ

'ว้ายยย เปียกหมดเลย' เสียงหวาน ลอยมาพร้อมทั้ง ร่างอันงดงามที่โดนฝนสาดจนเปียกโชกเดินเข้ามา
'รีบไปอาบนำเปลี่ยน เสื้อผ้าสิ ลูก' แพรพรรณพูดด้วยความห่วงใย กลับกันกับคุณนราเสดที่จ้องมองรูปร่างลูกสาว ตัวเองอย่างไม่วางตา
ด้วยเสื้อกล้ามรัดรูป พอเปียกยิ่งทำให้มันแนบชิดติดกับตัวเรือนร่างขาวสวย หน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ได้รูปบัดนี้ หัวนมของเธอได้ดันเสื้อออกมาจนเห็นเป็นลูก ผมเผ้าที่ปียกปอนกลับ ยิ่งทำให้ พลอยดูเซ๊กซี่มากขึ้น

''งั้นหนู ไปอาบนำก่อนนะ' พลอยตอบเสียงหวาน ก่อนเดินส่ายสะโพกขึ้นบ้านไป ตอนนี้ที่เป้าของคุนราเสดนั้น มังกรอันยิ่งใหญ่ที่หลับใหล ได้ตื่นขึ้นมา บัดนี้เค้า ยอมรับกับตัวเองแล้วว่า เค้ามีอารมณืกับลูกสาว แท้ๆ ของเค้าเองแล้ว

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
ตอนที่ 2

ณ. อาบ อบ นวด หรู ใจกลางถนน รัชดาภิเษก
‘อา.. อา...อา.................อูยยยย ….อุยย ซี๊ดดดด เสียวจังเลย ป๋าขา’
เรือนร่าง ขาวเนียน กำลังโยกขึ้น โยกลง อย่างร้อนแรงบนตัวชายหนุ่ม จนเตียงสั่นดัง กึก...กึก
“ป๋า ก็เสียวจะ ขย่มแรงๆ เลยหนูจ๋า อูยยยย...ซี๊ดดดด” ท่อนเอนยาวใหญ่ กำลังถูกรัดรึง ด้วยร่องอันฉ่าเยิ้ม แคมนุ่มสีชมพูกำลัง ผลุบเข้าผลุบออก ตามแรงกด อกอวบกำลังกระเพื่อมขึ้นลงอย่างน่าดู เสียงครวญครางของหนุ่มใหญ่และสาวสาววัยแรกแย้ม ครางประงมอย่างเสียวซ่าน
“อุยยย อุยยย......อา อา เสียวจังเลยค่ะ อา อา อูยยยยยยยยยยยย จะถึงแล้ว จะ …ถึง..แ แ ล้ววววว” สิ้นเสียงคราง โพรงหลืบของหญิงสาว ก็ตอดรับ ลำท่อนของ หนุ่มใหญ่อย่าง รุนแรงจนเค้าเองก็ทนไม่ไหว
“ป๋า ก็จะถึงแล้ว อูยยยยยย ซีดส์สสสส” น้ำเชื้ออุ่นกระฉูดเข้าไปในร่องอย่าง รุนแรง
นราเสด นอนโอบกอดร่างเนียนนุ่มของเด็กสาวสวย ไซด์ไลน์ราคาแพง ที่เค้าเจาะจงเลือกมา ตั้งแต่วันนั้น ความต้องการของเค้ามากขึ้นอย่างน่าประหลาด โดยเฉพาะกับเด็กสาวรุ่นราว คราวเดียวกับลูกสาวสุดสวยของเค้า หลายครั้งเวลาร่วมเพศเค้าจะหลับ ตาและนึกถึงภาพของ ‘พลอย” นึกถึงใบหน้าสวย ซึ้ง ลำคอขาวเนียน นึกถึงอกอวบอิ่มคู่นั้น โดยที่เค้าเองก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน

…………… เอาละทุกคน วันนี้พอแค่นี้ แล้วอย่าลืมส่ง Report วันศุกร์นี้ด้วยนะ เสียงของ อาจารย์ร้องสั่ง จนนักศึกษาหลายคน ส่งเสียงโอดโอย
‘จะทำทันมั้ยเนี่ย รายงานยากขนาดนี้ยังจะให้ส่งเร็วอีก’ บิ๋มส่งเสียงบ่นเบาๆ
ไม่เป็นไรหรอก นา ถ้าเราช่วยๆกันทำจนถึงดึกก็คงเสร็จทัน’ เสียงหวานของ พลอยตอบกลับ เพื่อนซี้ของเธอ
‘แถ้าเธอมีปัญหาอะไรก็ถามครูได้นะ
ล้วก็ ขนิษฐา’ อาจาย์หนุ่มส่งเสียง เรียก พลอย พร้อมทั้งทำตาหวานเยิ้ม
‘ค่ะ ขอบคุณ ค่ะอาจารย์’ พลอยตอบรับแบบแกนๆ เธอไม่ชอบใจผู้ชายที่ทำตัวเจ้าชู้ แม้แต่กับลูกศิษย์ตัวเองแบบนี้
…………
คิกๆๆ เธอเห็นสายตาของ อาจารย์สุพจน์มั้ย? จ้องเธออย่างกับจะกลืนกินไปทั้งตัว
‘บ้าน่า บิ๋ม พูดอะไรน่าเกลียด’
‘อย่ามาแกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่อง เธอก็เห็นๆอยู่’ บิ๋มยังคงแซว เพื่อนสาวของเธอ เป็นเรื่องช่วยไม่ได้ที่ ที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่ ได้เจอกับ สาวแรกรุ่นพราวเสน่ห์ ที่ทั้งสวย ขาว แถมยังหุ่นดี อย่างพวกเธอ จะเห็บอาการไม่อยู่ เพราะแม้แต่พ่อแท้ๆของเธอเอง ยังเกิดอารมณ์กับลูกสาวตัวเอง โดยที่เธอไม่รู้ตัว......

กริ๊งงงงๆๆ ฮัลโหล ว่างั้ยลูกรัก? คุณนราเสดรับโทรศัพท์ จากลูกสาวแสนสวย

“พ่อขา วันนี้ หนูคงต้องทำรายงานกับเพื่อน จนดึก ถ้าไงวันนี้มารับหนูหนอยนะค่ะ”

‘ได้เลย จ้ะ เด๋วพ่อไปรอรับนะ’ นราเสดตอบรับเสียงสั่น รอยยิ้มผุดขึ้นบนใบหน้าอย่างไม่รู้ตัว ทุกวันนี้เค้าไม่ค่อยจะได้เจอ กับ พลอยเท่าไหร่นัก เนื่องจากการทำงานหนัก และเค้าก็ไม่อยากจะทำให้ เธอรู้สึกตัวถึงความคิดของเค้า ความคิดที่นับวันมันเริ่มจะเพิ่มพูน ขึ้นมาอย่างรุนแรง คุณนราเสด ล้วงหยิบขวดยาเล็กๆออกมาจากเกะในรถ ยาขวดเล็กๆขวดนี้ คือ แมลงวันเสปน นั้นเอง สรพพาคุณของ แม้สรรพคุณของมันจะยอดเยี่ยม แต่ผลข้างเคียงของมันก็รุนแรง ถ้าไม่จำเป็นจริงๆเค้าไม่อยากที่จะใช้มันเลย เหลียวมองนาฬิกา เวลาตอนนี้เพิ่งจะ4 โมงกว่าๆเท่านั้น แต่เค้าก็รีบขับรถไปรอรับ ลูกสาวแสนสวยของเค้า เมื่อตอนที่เค้ามาถึง ยังเหลืออีก
1 ชั่วโมงกว่าจะถึงเวลานัด นราเสดเอนเบาะนอนหลับตา ทบทวนถึงความทรงจำเก่าๆ นับตั้งแต่เด็กจนโต นราเสดรัก ลูกคนนี้ปานแก้วตา ดวงใจ เค้าไม่เคยคิดอะไรเกินเลยแม้แต่น้อย แต่หลังจากที่พลอยโตขึ้นๆ เค้าสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง จากสาวน้อยตัวเล็ก บัดนี้อกที่เคยเล็กจนแทบสังเกตไม่เห็นนั้น กลายเป็น หน้าอกเต้งตึงขนาดมหึมา จากบันท้ายเล็กๆ กลายป็นบันท้ายหนั่นแน่นเต็มไปด้วยความเต้งตึง รอยยิ้มที่เคยน่ารักน่าชัง บัดนี้กลายเป็น รอยยิ้มที่ดูยั่วยวนมีเสน่ห์ อย่างบอกไม่ถูก เค้าปล่อยความคิดล่องลอยไป จนกระทั่งเผลอหลับ..........

ก๊อกๆๆ เสียงเคาะกระจกดังขึ้น ปลุกนราเสดให้ตื่นจากการหลับใหล
‘พ่อขา หนูมาแล้ว พ่อมารอนานยัง’ เสียงหวานใส เอ๋ยขึ้น
ภาพแรกที่นราเสดเห็น หลังจากที่ลืมตา คือร่องอกขาวเนียนของ ลูกสาวสุดสวยที่ก้มตัวมาเคาะกระจก โดยไม่ได้ระวัง
ขอบชั้นในสีดำ ตัดกับผิวขาวดุจหยวกกล้วยได้อย่างลงตัวได้โผล่พ้นเนินเสื้ออกมา จนเลือดในกายหนุ่มใหญ่ฉีดพล่าน
“พึ่งมาไม่นานจ้ะ’ นราเสดตอนะลำละลัก ก่อนที่ พลอยจะพาร่างงามขึ้นรถ กลิ่นหอมจากน้ำหอมราคาแพงฟุ้งกระจาย ทั่วคันรถทันที พลอยสะบัดผมยาวสลวย ก่อนเอียงคอมองทางพ่อของเธออย่างน่ารัก แล้วพูดว่า

‘ขอบคุณนะคะที่มารับพลอย ทั้งๆที่พ่อก็งานยุ่ง’ เสน่ห์ที่เธอปล่อยออกมาโดยไม่รู้ตัวนั้น ทำเอา นราเสดตะลึงไปชั่วขณะ ก่อนจะพูดว่า

‘ไม่เป็นไร เพื่อลูกรักของพ่อ แค่นี้พ่อทำได้ แล้วนี้เราจะไปกินข้าวที่ไหนกันดี ลูกหิวรึยัง’

‘โอย หิวจะแย่อยู่แล้วสิคะ หนูไมได้กินข้าวมาตั้งแต่ 11โมงแล้วนะ’ สาวน้อยบ่นโอดโอย พร้อมทั้งเอามือลูบท้องที่ราบเรียบปราศจากไขมันส่วนเกินของเธอ
‘’งั้นไปหาร้านอร่อยๆกินกัน’ พูดจบนราเสดก็เหยียบคัวเร่งทะยานไปยังร้านอาหารหรู ในโรงแรมห้าดาวทันที
ในตอนแรกนั้น พลอยได้วางหนังสือเอาไว้บนตัก เนื่องจากกระโปรงที่เธอใส่นั้นสั้นอยู่แล้ว ยามนั่งมันจะร่นขึ้นมาจนถึงโคนขาอ่อน แต่ด้วยความไว้ใจบุพการีของเธอเองนั้น เธอได้นำหนังสือออกไปวางเบะหลัง โดยหารู้ไม่ว่า ตอนนี้กระโปรงของเธอมันร่นจนมองเห็นโคนขาอ่อนได้หมดแล้ว
นราเสดนั้นต้องใช้ความพยายามอย่างมากที่จะไม่เหลียวมองไปที่ลูกสาวสุดสวยของเขา ทั้งๆที่เป้ากางเกงของเขาตอนนี้ แข็งเป็นลำ จนเค้าปวดไปหมด ตอนนี้มโนธรรมของเค้าเริ่มลดน้อยลงทุกทีๆ.....................


*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4583
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: อดใจไม่ไหว ตอนที่ 1-2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 21, 2018, 06:26:00 am »
กำลังสนุกติดตามต่อ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ