ร้อน 1 - 18 โดย คุณ April

ร้อน 1 - 18 โดย คุณ April

 • 31 ตอบ
 • 54875 อ่าน
*

ออฟไลน์ SeKuDes

 • Junior Member
 • ***
 • 263
 • 186
 • ที่ใดสักแห่ง ??
  • ดูรายละเอียด
ร้อน 1 - 18 โดย คุณ April
« เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2013, 03:25:36 am »
ใครมีตอนที่ 19ขึ้นไป ช่วยลงต่อด้วยครับ ผมหาได้แค่ถึงตอน 18

ร้อน 1 โดย คุณ April

ป้อม เป็น เด็กหนุ่มรูปหล่อ เรียนอยู่ชั้น ม.6 พ่อของป้อมเป็นพ่อค้าต้องบินไปหาลูกค้าต่างประเทศอยู่บ่อยๆ แม่แท้ๆของป้อมเสียชีวิตไปตั้งแต่ป้อมยังเป็นเด็กตัวกระเปี๊ยก พอแม่เสียไปแค่สองสามปี พ่อของป้อมก็แต่งงานใหม่ พ่อแต่งกับแม่ม่ายลูกติด แม่เลี้ยงของป้อมสวยมาก แถมยังเก่งเพราะเป็นนักธุรกิจเหมือนกับพ่อ ส่วนลูกติดของแม่เลี้ยงเป็นผู้หญิง เธอชื่อว่าเจี๊ยบ ป้อมเรียกเธอว่า พี่เจี๊ยบ เพราะเธออายุมากกว่าป้อม เจี๊ยบเป็นคนสวยไม่ผิดกับแม่ แถมยังเรียนเก่ง ตอนนี้พี่เจี๊ยบจบแล้ว ทำงานเป็นแอร์โฮสเตสอีกต่างหาก ป้อมก็เป็นคนเรียนเก่งเหมือนกัน เพราะได้ความฉลาดมาจากพ่อ ป้อมไม่ต้องอ่านหนังสือมากก็สามารถทำคะแนนได้ดีอันดับต้นๆของห้อง

งานอดิเรกของป้อมก็คือ เล่นแชทในอินเตอร์เน็ท จีบสาวๆ ป้อมจะชอบมากถ้าได้คุยกับสาวที่พูดเรื่องเซ็กส์กับเขา ป้อมเป็นคนคุยเก่ง คุยได้ทุกสไตล์ สาวๆจึงชอบแชทด้วย บางคนก็คุยเรื่องเย็ดกันกับป้อม ตอนนี้ป้อมกำลังติดใจสาวคนหนึ่งในเน็ท เพราะคุยกันได้ถูกคอ เขาจีบเธอ ชวนเธอเย็ดในเน็ท เธอก็เล่นกับเขาอย่างถึงพริกถึงขิง ถ้อยคำที่ใช้นั้นโจ๋งครึ่ม เร้าใจจนป้อมต้องช่วยตัวเองทุกครั้ง ป้อมคิดว่าเธอก็ต้องช่วยตัวเองเหมือนกับป้อม ในจินตนาการของป้อมคิดว่าแม่สาวคนนี้ คงทั้งสวย ทั้งเซ็กส์แน่ๆ เขาอยากชวนเธอออกมาเย็ดจริงๆ ไม่ใช่เย็ดในเน็ท แต่เธอก็อิดออด แต่ป้อมเพียรตามตื๊อทุกคืน จนหลังๆนี้เขาเริ่มรู้สึกว่าเธอจะใจอ่อนแล้ว อีกไม่กี่วันนี้เขาจะต้องได้เย็ดเธอจริงๆแน่

ข้างบ้านของป้อม เป็นบ้านหลังใหญ่ เจ้าของบ้านรวยไม่น้อยไปกว่าพ่อของป้อม เธอเป็นลูกผู้ดีเก่า ชื่อว่า อภัสดา ถึงจะมีลูกโตแล้วยังสวยจัด เข้าข่ายกระดังงารนไฟ แต่เธอไว้ตัวเพราะเป็นลูกผู้ดีเก่า อภัสดาร่ำรวยเพราะได้มรดกตกทอดมาจากพ่อ ที่ดินแถวนี้ยกเว้นบ้านของป้อมเป็นของเธอหมด แต่เธอเป็นคนใจดี จึงให้คนแถวนี้เช่าในราคาถูกกว่าความเป็นจริง

อภัสดาเป็นคนเรียบร้อย ได้รับการอบรมมาอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นลูกผู้ดีแล้ว เธอยังทำงานเป็นครูสอนอยู่ในโรงเรียนเอกชนชื่อดังด้วย ตอนนี้อภัสดาเป็นแม่ม่าย สามีของเธอตายไปตั้งแต่แต่งงานกันได้แค่สามปี มรดกที่สามีเธอทิ้งไว้ให้คือลูกสาว ชื่อ แจน อายุน้อยกว่าป้อมสองปี แม่ของเธอไม่ขอบให้แจนไปเล่นนอกบ้าน เพราะส่วนใหญ่เด็กแถวนั้นจะชอบพูดจาหยาบคาย อภัสดากลัวว่าเธอจะติดคำพูดไม่ดีกลับมา เธออยากให้ลูกของเธอเป็นกุลสตรี มีกิริยามารยาทดีเหมือนกับเธอ สมกับเป็นลูกผู้ดีมีวงศ์ตระกูล

น้องแจนไม่เคยได้ออกจากบ้านไปเล่นกับใคร แต่น้องแจนไม่เหงาเพราะป้อมจะไปเล่นกับน้องแจน ป้อมเป็นทั้งเพื่อนและพี่ชายของน้องแจน ป้อมไปเล่นที่บ้านของครูอภัสดาได้ เพราะป้อมเป็นลูกเศรษฐีที่มีฐานะเท่าเทียมกัน แถมป้อมยังเป็นคนฉลาด พูดเก่ง ตอนอยู่กับครูอภัสดาเขาก็นอบน้อม สุภาพ พูดจายกยอเธอ ทำให้ครูอภัสดาพอใจในตัวเขา ยอมให้ป้อมมาเล่นพูดคุยกับลูกสาวแสนสวยของเธอได้ แต่จะไม่ยอมให้ลูกสาวอยู่กับเขาสองต่อสอง

วันหนึ่ง ป้อมก็มาเล่นที่บ้านของน้องแจนเหมือนเคย ทั้งสองอยู่ในห้องนั่งเล่น โดยน้องแจนกำลังทำการบ้าน ส่วนป้อมก็นอนดูทีวี
“พี่ป้อมคะ ตรงนี้ถูกมั้ย ช่วยดูให้แจนหน่อยค่ะ” น้องแจนเรียก
ป้อมลุกขึ้นเดินมายืนดูข้างๆ
“ตรงนี้ค่ะ แจนทำถูกมั้ย” น้องแจนชี้ไปที่สมุด

ป้อมไม่ได้ตอบ เพราะป้อมกำลังตาลุกวาว เพราะตรงที่ป้อมยืนอยู่ นั้นเป็นมุนที่ทำให้ป้อมมองลอดคอเสื้อของน้องแจนเข้าไปเห็นทรวงอกขาวจั๊วะอยู่ในยกทรงสีชมพูได้อย่างถนัดตา แม้จะเห็นได้แค่เนินอกแต่ป้อมก็ตะลึง ควยตั้งโด่ขึ้นมาทันที เพราะมันช่างขาวใส ตูมเต่งได้ใจป้อมเหลือเกิน

“พี่ป้อมคะ” แจนร้อง พร้อมกับเงยหน้ามอง เพราะเห็นป้อมไม่ยอมพูดอะไร
“เอ้อ พี่กำลังดูอยู่น่ะ” ป้อมพูดกลบเกลื่อน
ป้อมไม่ได้โกหก ป้อมกำลังดูอยู่จริงๆ แต่ไม่ได้ดูสมุดหรอก แต่แอบดูนมเล็กๆน่ารักของน้องแจนน่ะ
“ถูกมั้ยคะ” น้องแจนถามแล้วก้มดูสมุดต่อ

“ผิด ผิด ผิด” ป้อมพูดเสียงดัง “ผิดอีกแล้ว พี่เคยสอนแล้วนี่นา ต้องเอาไอ้นี่ มาคูณกับไอ้นี่ก่อน แล้วค่อยไปหารด้วยไอ้นี่ แล้วก็ถอดรูทของไอ้นี่ แล้วจึงเอาไปบวกกับไอ้นี่ที่ตรงนี้ “ ป้อมอธิบายฉอดๆ แล้วบ่น “ว้า น้องแจนนี่ยังไงนะ พี่สอนไปทีแล้ว ยังผิดอีก เดี๋ยวตีก้นเลยดีมั๊ยเนี่ย” ป้อมดุ

“ว๊า พี่ป้อมนี่ดุจัง ดุอย่างนี้ตอนกลางคืนมานอนเฝ้าบ้านแจนได้มั้ยคะ จะได้ไล่กัดขโมยให้แจน” น้องแจนพูดแล้วอมยิ้มน่ารัก ป้อมเห็นแล้วยิ่งควยแข็งเข้าไปอีกเพราะเสียงน้องแจนน่ารัก แถมยังตัวหอม แล้วยังนั่งให้ป้อมแอบมองลอดคอเสื้อเข้าไปดูนมอีกต่างหาก ผู้ชายที่ไหนมาเจออย่างนี้ก็ควยแข็งอยากเย็ดน้องแจนกันทุกคนน่ะแหละ

“เอ้า แจนทำไมไปพูดกับพี่เค้าอย่างนั้นล่ะ” เสียงครูอภัสดา คุณแม่คนสวยดังขึ้น

ทั้งสองหันไปทางเจ้าของเสียง อภัสดาคุณแม่หน้าสวยถือถาดคุ้กกี้กับขนมเดินเข้ามา ป้อมมองหน้าอกอันมหิมาของอภัสดาแล้วคิดในใจ
“หูววว นมใหญ่ดีว่ะ”
ป้อมคิดอย่างหื่นๆในใจ แต่ไม่กล้ามองนานเพราะกลัวเธอรู้ คุณอภัสดาแม่น้องแจนมีสง่าราศรี ท่าทางผู้ดีถือตัวของเธอทำให้ป้อมรู้สึกยำเกรงเธออยู่ตลอดเวลา ไม่กล้าพูดเล่นกับเธอ

แจนได้ยินเสียงแม่ต่อว่าก็อมยิ้มเงียบกริบไม่กล้าพูดตอบโต้ ส่วนป้อมได้แต่ยิ้มอย่างสุภาพ
“อย่าพูดกับพี่เค้าแบบนั้นอีกนะแจน เอ้า แม่เอาขนมมาให้ ป้อมทานสิจ๊ะ” อภัสดาพูดแล้วเอาคุ๊กกี้ วางไว้บนโต๊ะ
“ขอบคุณครับน้า น้าไม่น่าลำบากยกมาเองเลย เกรงใจจังครับ” ป้อมพูด
“ไม่ลำบากหรอกจ้ะ เป็นไงน้องแจนทำไม่ได้อีกแล้วเหรอ”
“ก็เฉพาะข้อนี้น่ะครับ ข้ออื่นทำได้หมด”
“อ้อ ขอบใจมากนะป้อม ที่อุตส่าห์มาช่วยสอนน้อง”
“ไม่เป็นไรหรอกครับ ผมเต็มใจครับ น้องแจนน่ารักดีครับ”
“ใครๆก็บอกอย่างนี้แหละ” น้องแจนรีบพูดเมื่อได้ยินพี่ติวเตอร์รูปหล่อข้างบ้านชม ทำเอาคุณแม่อดขำไม่ได้ ป้อมก็พลอยขำไปด้วย น้องแจนเป็นเด็กน่ารัก ใครเห็นก็ว่าน่ารัก เพราะน้องแจนร่าเริง ยิ้มง่าย แถมยังหน้าตาน่ารักหน้าเอ็นดูอีกต่างหาก

“เออ ป้อม ได้ข่าวว่าพี่สาวจะแต่งงานแล้วเหรอ” อภัสดาถาม
“ใครบอกน้าล่ะครับ”
“แม่ค้าในตลาดน่ะ”
ป้อมหัวเราะ
“คงไม่ใช่แล้วครับ เค้ารักความเป็นโสด คงไม่ยอมแต่งง่ายๆหรอกครับ”
“ถึงว่าสินะ น้าถึงว่าทำไมไม่ได้การ์ดเลย” อภัสดา คุณแม่คนสวยพูด “เอ้า น้าไม่กวนแล้วนะ ยังไงช่วยดูน้องแจนให้น้าด้วยนะ”
“ครับ คุณน้า” ป้อมตอบ

ป้อมช่วยสอนการบ้านให้น้องแจนเสร็จ แล้วก็รีบกลับมาบ้าน ภาพหน้าอกขนาดมินิ ขาวจั๊วะ น่าเจี๊ยะของน้องแจนทำให้ ป้อมมีอารมณ์อย่างมาก ป้อมแชทกับสาวร้อนในเน็ทคนเดิม อาศัยความเร่าร้อนของสาวร้อนช่วยระบายความเสียวอยู่ในอก ...อาจจะเป็นเพราะความตื่นเต้นเร้าใจที่ป้อมเก็บตกมาจากการแอบมองเนินนมของน้องแจน ทำให้บทสนทนาคืนนี้เร้าใจเป็นพิเศษ ทำให้ในที่สุดป้อมก็สามารถชวนแม่สาวร้อนออกมาเจอกันได้สำเร็จ ข้อสำคัญเธอรับปากว่าจะยอมให้เขาเย็ดด้วย

“อยากรู้ว่า ตัวจริงจะเย็ดเก่งเหมือนที่คุยหรือเปล่า” แม่สาวร้อนว่า
“รับประกันได้ ถ้าน้องสวยอย่างที่น้องคุย” ป้อมสวนอย่างไม่เกรงใจ
“ถ้าฉันไม่สวยจริงก็ทิ้งได้เลย”
“ตกลง งั้นพรุ่งนี้เย็ดกัน ฉีดน้ำหอมตรงหีให้หอมๆด้วยนะ”
“ไม่ฉีดของเค้าก็หอมอยู่แล้วละ แล้วเจอกันนะ บาย”

ป้อมแชทเสร็จยิ่งมีอารมณ์อยากช่วยตัวเองยิ่งนัก แต่เขาคิดว่าพรุ่งนี้จะได้เย็ดแม่สาวร้อนแล้ว ต้องอดทนไว้ ขืนเอาน้ำออกก่อน พรุ่งนี้ไปหมดแรงต่อหน้าเธอจะขายหน้าเปล่าๆ ยิ่งแม่นี่ร้อนขนาดนี้ไม่รู้ว่าเขาจะปราบเธอได้ดังที่เขาโม้ไว้เยอะหรือเปล่า

ร้อน 2 โดย คุณ April

“คุณน้า” ป้อมอุทานเสียงดัง เด็กหนุ่มตกตะลึงพรึงเพริดเมื่อเห็นสาวร้อนที่เขาแชทในเน็ทคือใคร
“ป้อม” อภัสดาก็ตกตะลึงไม่แพ้กัน
“นี่ที่นัดน้ามาคือเธอหรือนี่” อภัสดาพูดเบาๆ
“ครับ คุณน้า” ป้อมตอบอย่างมึนงง เมื่อเห็นสาวร้อนของเขากลายเป็นครูสาวข้างบ้าน ทำให้เขาสับสนไปต่อไม่ถูก ไม่รู้จะทำตัวยังไง
“มานี่เถอะ ไปหาอะไรกินกันก่อน” ครูอภัสดาควบคุมสติได้ก่อน จึงเป็นฝ่ายชวนเด็กหนุ่มไปกินข้าว แต่ในใจก็ยังสับสนไม่แพ้เด็กหนุ่ม เพราะไม่รู้ว่าจะจัดการเรื่องนี้ยังไงดี

อภัสดาพาป้อมเข้าไปในร้านอาหารหรูซึ่งมีคนมานั่งกินอาหารไม่มากนัก ทั้งสองนั่งกันในมุมที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว หลังจากสั่งอาหารมาก็นั่งกันเงียบๆ ทั้งสองไม่กล้ามองจ้องหน้ากันนักเพราะรู้สึกกระอักกระอ่วน อภัสดาก็ทำเป็นมองดูเมนูอาหาร ทั้งสองนั่งเงียบๆกันอยู่สักพัก ป้อมก็พูดขึ้นมาเบาๆ
“คุณน้าสวยจังเลยครับ”

อภัสดาเงยหน้ามอง ก็เห็นป้อมจ้องมองมาที่หน้าอกของเธอ อภัสดาหน้าแดงซ่านด้วยความอาย ปกติเธอจะวางตัวเรียบร้อย แต่งตัวมิดชิด แต่วันนี้เธอแต่งตัวมาอวดคนรักในเน็ทเต็มที่ เธอสวมเสื้อคว้านลึกใส่เสื้อดันทรงโชว์เนินอกอวบอูมขาวผ่องราวกับหยวกกล้วย ปกติสาวงามจะวางตัวเรียบร้อยเป็นที่เคารพนับถือ แต่ลึกๆแล้วเธอมีความเร่าร้อนเก็บซ่อนอยู่ในใจ หลังจากสามีตาย อภัสดายิ่งเก็บความเร่าร้อนเอาไว้จนเต็มพิกัด

แล้วในที่สุดสาวงามก็ทนไม่ไหว เธอตัดสินใจระบายความเร่าร้อนนั้นในอินเตอร์เน็ท แต่อภัสดาเป็นคนฉลาด สุขุมรอบคอบ เธอไม่ได้แชทมั่วกับหลายๆคน เธอทดลองแชทอยู่ไม่กี่วันก็มาจบลงที่ป้อม หลังจากที่เธอได้แชทกับเขาแล้วเธอก็ไม่เคยแชทกับคนอื่นอีก เธอคุยกับเขาได้อย่างถูกคออย่างออกรสออกชาติ คุยกันอย่างไม่มียั้ง ระบายความเร่าร้อน ที่เธอเก็บกดไว้ เธอบรรยายทุกอย่าง แม้ขณะที่เธอช่วยตัวเองตอนกำลังคุยกับเขา เธอเปิดเผยอารมณ์อย่างแท้จริงกับเขา เพราะเธอไม่คิดว่าจะออกมาเจอกับเขาจริงๆ เธอตั้งใจจะสนุกกับเขาแต่ในเน็ทเท่านั้น แต่เธอคิดไม่ถึงว่าหลังจากคุยกับเขาอย่างต่อเนื่องมาทุกคืน จะกลายเป็นความผูกพันอย่างคาดไม่ถึง เธอคิดถึงเขาทุกคืน เธออยากเห็นเขาจริงๆ เพราะเขารู้ใจเธอ..

ในที่สุดอภัสดาก็ตัดใจยอมออกมาหาเขาตามที่เขาเรียกร้อง ครูสาวตั้งใจว่าจะยอมมีอะไรกับเขาจริงๆ ...เธอจะมีอะไรกับเขาเพียงคนเดียว แต่จะไม่ยอมให้ใครรู้ เรื่องนี้ เธอจะขอให้เขาเก็บเป็นความลับ

แต่อภัสดาคาดไม่ถึงว่าคนที่ทำให้เธอหวั่นไหวกลับกายเป็นเด็กหนุ่มน่ารักข้างบ้าน!

แล้วนี่เธอจะทำยังไง!

“เธอมองอะไร” อภัสดาถามเสียงดุ ขมวดคิ้วแต่หน้าแดงซ่านด้วยความอาย
ท่าทางกึ่งโกรธกึ่งอายแบบนี้ทำให้อภัสดาดูน่ารักอย่างบอกไม่ถูก

“ก็มองนมคุณน้าไง” เด็กหนุ่มพูดหน้าตาเฉย

อภัสดาอ้าปากค้าง คิดไม่ถึงว่าเด็กหนุ่มที่เรียบร้อยจะพูดกับเธอแบบนี้
“ทำไมพูดกับน้าแบบนี้” อภัสดาดุเบาๆ ครูสาวหันซ้ายหันขวากลัวคนรู้จักเห็น
“โธ่ คุณน้า ก็เราคุยกันทุกคืนจนรู้ใจกัน อยู่กันสองคนแบบนี้ จะต้องกลัวอะไรล่ะครับ อีกอย่างคุณน้าก็แต่งตัวมาอวดผมเต็มที่ไม่ใช่หรือ อื้อฮือ ดูซิ นมสวยอวบน่าฟัดจริงๆเลย” ป้อมครางตกลุกวาว ตอนนี้เขาตั้งสติได้แล้ว จึงลุยเต็มที่จนครูสาวตั้งตัวไม่ทัน
“นี่ แต่ที่เราคุยกันเธอไม่ได้บอกว่าเธอเป็นใครนี่”
“คุณน้าก็ไม่ได้บอกผมว่าคุณน้าเป็นใครเหมือนกัน”
“งั้น เมื่อเรารู้ความจริงกันแล้ว เราก็ควรจะยุติเรื่องนี้ทันที” ครูสาวพูดเสียงเด็ดขาด

ร้อน 3 โดย คุณ April

“ยุติได้ไงครับ” ป้อมถาม
“ทำไมจะไม่ได้” ครูสาวย้อน
“ก็ผมยังไม่ได้ทำอะไรตามที่หวังไว้เลย”
“ไอ้ที่เธอหวังไว้น่ะ ขอบอกว่าไม่มีทางสมหวังแน่” ครูสาวพูด
“โธ่ คุณน้าครับ เราพูดคุยกันถูกคอกันขนาดนี้ คุณน้าก็ชอบผมไม่ใช่หรือ คุณน้าบอกว่ารักผม จะยอมให้ผมเย็ดไง”
“เอ๊ะ เธอพูดอะไรแบบนี้” อภัสดาดุ หันซ้ายหันขวา เมื่อไม่เห็นใครจึงหันมาดุต่อ “อย่าพูดแบบนี้กับน้าอีกนะ เดี๋ยวคนอื่นก็ได้ยินหรอก”
“ใครจะได้ยินล่ะครับ เราอยู่มุมสุดแบบนี้”
“ก็ถ้าพวกบ๋อยมาล่ะ”
“ผมดูอยู่ ถ้าเค้ามาผมก็ไม่พูดหรอก”
อภัสดาถอนหายใจ
“นี่เธอพูดไม่รู้เรื่องรึไง เราคบกันแบบที่คุยกันในเน็ทไม่ได้”
“ทำไมไม่ได้ล่ะครับ” ป้อมแย้ง “เราคุยกันถูกคอ แล้วคุณน้าก็รับปากยอมให้ผมเย็ดแล้ว ไม่งั้นคุณน้าจะออกมาหาผมทำไม”
“ก็ฉันไม่รู้ว่าเป็นเธอนี่ป้อม เชื่อน้านะ เราต้องจบกันแค่นี้แล้วกลับไปเหมือนเดิม รีบกินซะ กินเสร็จแล้วน้าจะไปส่งเธอที่บ้าน เชื่อน้านะ”
“จะจบได้ไงครับ เรายังไม่ได้เริ่มต้นเลย”
“เธอคิดดูซิ เราอยู่บ้านติดกัน อายุน้าก็มากกว่าเธอตั้งเยอะ ถ้าคนอื่นรู้ว่าเรามีอะไรกันน้าจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน”
“คนอื่นจะรู้ได้ไงถ้าเราไม่พูด แล้วเรื่องอายุนี่ผมไม่ถืออยู่แล้ว”
“บังเอิญน้าถือ”
“เอาละ ถ้าคุณน้าพูดอย่างนี้ก็แสดงว่าไม่แคร์ผม เมื่อคุณน้าไม่เห็นใจผม งั้นผมเอาเรื่องของเราไปบอกให้เพื่อนๆฟังดีกว่า”
“เอ๊ะ นี่เธอจะแบล็คเมล์น้ารึไง” อภัสดาหน้าแดงด้วยความโกรธ
“เปล่าครับ” ป้อมรีบพูด “ผมไม่ได้แบล็คเมล์ แต่ผมต้องทำแบบนี้เพราะผมรักคุณน้า รักจริงๆนะครับ”
“นี่ไม่ต้องมาหลอกน้า น้าไม่ใช่เด็กสาวๆนะ น้ารู้ทันว่าเธอคิดอะไร”
“ผมก็คิดแบบที่คุณน้าคิดน่ะแหละ เพียงแต่คุณน้าเห็นเป็นผมก็เลยเปลี่ยนใจ ซึ่งไม่มีเหตุผลเลย คุณน้าครับ ขอโอกาสผมสักครั้งเถอะครับ ผมไม่ได้โกหก ผมรักคุณน้าจริงๆ คุณน้าทั้งสวย ทั้งสง่า ผมแอบรัก แอบมองคุณน้าตลอดเลย แต่ผมได้แต่คิดไม่กล้าฝัน ผมไม่กล้าพูดเพราะคิดว่ามันไม่มีโอกาสเป็นจริง แต่ตอนนี้มันเป็นจริงแล้ว จริงๆนะครับ ผมดีใจมากที่สาวร้อนที่ผมคุยด้วยเป็นคุณน้า ผมดีใจมากจริงๆ ให้โอกาสผมสักครั้งนะครับคุณน้า”
อภัสดาได้ยินเด็กหนุ่มพร่ำชมเธอก็ชักเคลิ้ม แต่แล้วก็ฉุกคิดได้ว่าเขากะล่อนแค่ไหนในเน็ทจึงรู้สึกตัวโดยเร็ว เมื่อเห็นเขาพูดไม่รู้เรื่องเสียทีจึงทำเป็นยอมโอนอ่อนตามเขาไปก่อน
“เอาเถอะ งั้นขอเวลาน้าคิดดูก่อนสักสองสามวันนะ ตอนนี้รีบกินให้เสร็จ แล้วเราไปคุยต่อกันที่รถ”
“ดีครับ ผมอยากมีเย็ดคุณน้าในรถเหมือนกัน คงตื่นเต้นดีชะมัด”
“นี่ๆ น้าไม่ได้หมายความอย่างงั้นนะ”
“แต่ผมดูหน้าคุณน้าแล้ว ผมว่าผมคิดไม่ผิดหรอก”
“บ้า” อภัสดาหน้าแดงซ่านอีกครั้ง

ปัอมหัวเราะ นึกในใจว่าแม่น้องแจน เวลาอายน่ารักไม่ผิดกับเด็กสาวๆเลย ยิ่งเห็นแก้มแดงระเรื่อก็ยิ่งอยากเย็ดเป็นล้นพ้น เขามองหน้าแล้วก็อดมองนมต่อไม่ได้ เขาเคยเห็นเธอสวมชุดมิดชิดมาตลอด พอมาเห็นนมทะลักออกมาครึ่งค่อนเต้าอย่างนี้ ก็ยิ่งมีอารมณ์จนรู้สึกว่าลำควยชักจะแข็งๆขึ้นมาแล้ว
ส่วนอภัสดามองหน้าป้อมก็เห็นเด็กหนุ่มเอาแต่จ้องหน้าอกเธอ ก็ทั้งอายทั้งขำต้องพูดว่า

“นี่ เธอมองตรงอื่นบ้างไม่ได้เหรอ จ้องแต่น้าอยู่ได้”
“ก็ผมชอบมองนี่ นมน้าใหญ่สวย น่าดูดชะมัด อยากเห็นของจริงจังเลย ไปที่รถแล้วขอดูหน่อยนะครับ”

อภัสดามองหน้าหื่น เหมือนอยากฟัดนมเธอจริงๆ ก็เริ่มจะรู้สึกเสียวซ่านขึ้นมานิดๆ เธอเตรียมจะมาพลีกายอยู่แล้ว แถมยังเก็บกดความเร่าร้อนมานาน ยิ่งเจอเขาพูดชมผสมแทะโลมเธอแบบไม่หยุดยั้งก็อดเสียวชึ้นมานิดๆไม่ได้

“นี่ บอกแล้วไงว่าอย่าพูดกับน้าแบบนี้”
“แต่ผมรู้ว่าคุณน้าชอบที่ผมพูดแบบนี้ จำไม่ได้เหรอ คุณน้าบอกผมเองว่าคุณน้าจะมีอารมณ์เวลาเห็นผู้ชายสุภาพ รูปหล่อแอบมองหน้าอก แล้วคุณน้าก็จะรู้สึกเสียวมีอารมณ์ ถ้าใครพูดแทะโลมคุณน้า แต่ไม่มีใครกล้าพูด คุณน้าจึงได้แต่จินตนาการเอา จริงมั้ย”
อภัสดาหน้าแดง เธอบอกกับเขาในเน็ทจริงๆ

แย่แล้ว! เขารู้จุดอ่อน จุดเสียว ของเธอทุกอย่าง แล้วจะจัดการยังไงเนี่ย
ข้อสำคัญ ตาหื่นๆของเขาที่กวาดตามองเหมือนจะฟัดเธอให้ได้ก็ชักจะทำให้เธอเร่าร้อนขึ้นมาจริงๆด้วย

“พนันได้เลย ว่าคุณน้าเริ่มเสียวแล้ว เราไปที่รถกันเลยเถอะ ผมอยากกอดจูบคุณน้าเต็มที่แล้ว”
“นี่เธอหยุดหื่นก่อนได้มั้ย ไม่งั้นน้าจะลุกไปแล้วนะ” อภัสดาพูดด้วยน้ำเสียงเฉียบขาด เพราะถูกเขารุกจนรับไม่ทัน
“ก็ได้ครับ” ป้อมตอบรับอย่างว่าง่ายจนอภัสดาแปลกใจ “คุณน้าคงกลัวว่าคนอื่นจะได้ยิน”
“ใช่น่ะสิ ใครจะหน้าด้านเหมือนเธอ รีบกินซะ เดี๋ยวไปคุยกันที่รถ”

ป้อมรับคำอย่างว่าง่าย เขาฝืนกินทั้งๆที่ไม่อยากกินแล้ว เพราะอยากทำอย่างอื่นมากกว่า กินไปสายตาของเด็กหนุ่มสำรวจเรือนร่างอภัสดาไปอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้อภัสดารู้สึกหวิวไหวอย่างบอกไม่ถูก แต่สาวงามทำเป็นไม่สนใจ พยายามจะวางฟอร์มแบบเดิม แต่ป้อมแอบหัวเราะในใจ

ถึงจะวางฟอร์มยังไง แต่หน้าเธอแดงซ่านตลอด เขารู้ว่าอภัสดารู้สึกยังไง ถึงเธอทำเป็นไม่มองเขา แต่เธอต้องรู้ว่าเขาจ้องหน้าจ้องนมเธอตลอด ป้อมมั่นใจว่าเธอต้องเสียวแล้วแน่ๆ เธอบอกเขาเองว่าเธอเสียวมากถ้ามีผู้ชายมาแอบมองนมมองหีเธอ เพราะฉะนั้น ตอนนี้กางเกงในเธอต้องแฉะแหงๆ อยากดูจังเลย อยากเห็นชะมัด เป็นตายยังไงก็ต้องขอดูหีคุณน้าคนสวยให้ได้

ร้อน 4 โดย คุณ April

“คุณน้าครับ”
“อะไร”
“คุณน้ารู้มั้ยครับ ว่าคุณน้าสวมเสื้อแหวกอกโชว์นมขาวจั๊วะอย่างนี้ ควยผมแข็งขึ้นมาแล้วครับ”
“หา..” อภัสดาอุทาน
“จริงๆนะครับ เห็นนมคุณน้าแล้ว ควยแข็งจะระเบิดอยู่แล้ว คุณน้ารีบๆกินเถอะ จะได้รีบไปฟัดกันที่รถ”
“นี่เธอ..”
“คุณน้าไม่เชื่อหรือครับ ไม่เชื่อคุณน้าเอาเท้ามาคลำๆดูซิ ผมอนุญาติให้คุณน้าเอาเท้าลูบ จะได้รู้ว่าผมไม่โกหก”
ป้อมเห็นอภัสดานั่งหน้าแดงไม่พูดจาคงกำลังงงๆ จึงรีบพูดต่อ
“ไม่ต้องกลัวหรอกครับ เดี๋ยวผมดูให้ ถ้ามีใครมา ผมจะบอก”

ป้อมเห็นเธอนั่งจ้องเขาตาเขียวเหมือนอยากจะดุ แต่สักครู่ก็ก้มหน้าก้มตากินต่อเหมือนไม่สนใจคำพูดลวนลามของเขา แต่สักพัก ป้อมก็รู้สึกว่ามีอะไรมาขยุกขยิกที่เป้ากางเกง เด็กหนุ่มตื่นเต้นขึ้นมาทันที เขารู้แล้วว่าคุณน้าคนสวยใช้เท้าคลำเป้ากางเกงเขาจริงๆ พอรู้อย่างนั้นควยเขายิ่งแข็งตัวขึ้นมารับการสัมผัสจากเท้าของเธอ ควยเขาพองตัวขึ้นเรื่อยๆ แถมยังดิ้นดุกดิกสู้เท้าเธอเหมือนจะอวดศักดาให้สาวสวยเห็นความดุร้าย
ยิ่งลูบก็ยิ่งพอง
แต่ยังไม่ทันไรก็มีเสียงดังขึ้น

“จะรับอะไรเพิ่มมั้ยคะ”
ทั้งสองคนสะดุ้งเฮือกขึ้นพร้อมๆกัน

อภัสดาเห็นเด็กผู้หญิงหน้าตาน่ารักในชุดเด็กเสริฟมายืนแก้มแดงอยู่ข้างๆ แถมจ้องหน้าเธอยิ้มๆ สาวสวยต้องหน้าแดงฉานไปทั้งใบหน้า รีบพูดกลบเกลื่อนว่า
“ไม่แล้วจ้ะ น้องช่วยเช็คบิลด้วย”
เด็กสาวรับคำ อมยิ้มน่ารักแล้วเดินออกไป อภัสดารีบดุหนุ่มแสบตรงหน้าทันที
“ไหนบอกว่าเด็กมาจะบอกน้าไง”
“ขอโทษครับน้า ผมกำลังเพลินเลยไม่ทันเห็น คุณน้าครับผมชอบแบบนี้จริงๆ ไม่มีใครเคยทำให้ผมเสียวแบบที่น้าทำเลย คุณน้านี่ยั่วผมได้สุดยอดเลย”
“นี่เธอไม่รู้จักอายอะไรเลยหรือนี่ เด็กนั่นเห็นแล้วรู้มั้ย” อภัสดาดุเบาๆ “นี่ต่อไปน้าคงมากินข้าวที่นี่ไม่ได้แล้ว เด็กนั่นต้องเอาไปเล่าให้คนอื่นฟังแน่ๆ”
“เธออาจจะไม่เห็นก็ได้ครับ ถึงเห็นก็ไม่เป็นไร ร้านมีตั้งเยอะแยะ กินที่อื่นก็ได้ แต่คุณน้าก็ยอมรับว่ามันตื่นเต้นดีไม่ใช่เหรอ คุณน้าก็เสียวใช่มั้ย ถูเป้าผมใหญ่เลยนี่”
“จะบ้าเหรอ ฉันคลำเธอแป็บเดียว ถูที่ไหนกัน”
“เอาครับ ไม่ถูก็ไม่ถู แต่ไปที่รถแล้วผมต้องขอคลำเป้าคุณน้ากลับบ้าง”

อภัสดาไม่อยากต่อล้อต่อเถียงกับเขา แต่จริงๆแล้วเธอก็ยอมรับอยู่ในใจว่า ป้อมทำให้เธอทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นจริงๆ ตอนที่เธอสัมผัสควยเขามันแข็งกระดุกระดิกสู้เท้าเธอ เธอลูบไปทั่วเพราะเธอไม่เคยเจอเจ้าสิ่งนี้มานานแล้ว เธอสัมผัสกับรูปร่างมันจนแทบจะชัดเจนเลย อภัสดาถึงกับเผลอขมิบหีจนน้ำเหนียวๆซึมออกมาหน่อยนึงแล้วด้วย ไม่ไหวเลย เด็กนี่รู้วิธีทำให้เธอเสียวจริงๆ

ครูสาวมึนงงไม่รู้จะทำยังไงดี หรือจะยอมมีอะไรกับเขาไปเลย
ป้อมวิเศษจริงๆ เสียอย่างเดียวที่เขาเป็นเด็กข้างบ้าน
แต่เขาก็สาบานอย่างแข็งขันว่าจะเก็บเป็นความลับนี่นา
...แต่ใครๆก็รู้ว่าความลับไม่มีในโลก
ครูสาวไม่อยากเสี่ยง
แต่มันก็เสียวจริงๆ ทั้งคำพูด สีหน้า ท่าทาง การกระทำของเขา มันสุดหื่นไม่เหมือนใครเลย เขาทำให้เธอร้อนวาบไปทั้งตัว เธอจะทำยังไงดี อภัสดานั่งคิดด้วยความสับสน

ร้อน 5 โดย คุณ April

หลังจากพนักงานมาเก็บเงิน ป้อมก็เห็นอภัสดาหยิบแว่นกันแดดออกมาสวม เด็กหนุ่มรู้ว่าเธอคงไม่ต้องการให้ใครจำได้ อภัสดาเดินนำป้อมออกมานอกร้าน เด็กหนุ่มมองสาวสวยเบื้องหน้าอย่างหลงใหล แม่น้องแจนสวมกระโปรงสั้นอวดขาเรียวสวย ป้อมเดินตามเธอไปก็เห็นทั้งผู้ชาย ผู้หญิงพากันมองตามเธอกันเป็นแถว ป้อมไม่แปลกใจเลย กิริยาท่าทางผู้หญิงที่เดินนำหน้าเขาคนนี้ทั้งสวย ทั้งสง่า ยิ่งสวมชุดเซ็กซี่อย่างนี้ใครจะอดใจได้ ต่อให้ผู้หญิงก็เถอะ

อภัสดาเป็นผู้หญิงสวยประเภทที่ว่า ทุกคนคนแอบมอง แต่ไม่มีใครกล้าแซว เหตุที่ไม่มีใครกล้าแซวเพราะเธอมีราศีกว่าผู้หญิงทั่วไป ปกติผู้หญิงสวยๆรวยๆปกติจะมีราศีไฮโซอยู่แล้ว แต่บุคลิกของอภัสดายังเหนือกว่านั้นไปอีกหนึ่งชั้น เขาคิดแบบแม่น้องแจนน่าจะเรียกว่า ราศีนางพญา อภัสดาสวยชนิดที่ที่ทำให้ผู้ชายลุ่มหลงทว่าไม่กล้าจีบ ป้อมเองก็เป็นแบบนั้น แน่นอนว่าเขาคิดอยากเย็ดเธอ แต่เขาก็ได้แต่คิด เพราะความจริง แม้แต่จะแอบมองนมเขาก็ยังต้องไม่ค่อยกล้าเลย ต้องรอให้เธอเผลอจริงๆเท่านั้น ต่อหน้าเธอเขาต้องทำตัวเป็นเด็กดีสุภาพสุดขีด ไม่งั้นเธอจะไว้ใจเขาเหรอ

นี่ถ้าไม่ใช่เพราะเขาได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอในอินเตอร์เน็ทแล้วละก็ ไม่มีทางที่เขาจะกล้าพูดกับเธอแบบนี้ คิดแล้วเป็นโชคดีของเขาจริงๆ ไม่มีผู้ชายคนไหนรู้ความลับของอภัสดานอกจากเขาคนเดียว มีเขาเพียงคนเดียวที่จะสามารถพูดลามกกับเธอได้ แล้วเขาก็ทำให้เธอเร่าร้อนแบบสุดๆได้อีกด้วย เมื่อโชคชะตากำหนดให้เป็นแบบนี้ ถ้าเขาปล่อยเธอหลุดมือก็คงต้องไปกินหญ้าแทนข้าวแล้ว ไม่มีทางหรอก ยังไงก็ต้องเย็ดคุณน้าให้ได้

คุณน้าคนสวยของผม ป้อมคิดอย่างครึ้มอกครึ้มใจขณะที่มองบั้นท้ายของสาวตรงหน้าสะบัดไปมา

อภัสดาเดินนำอย่างนี้จะรู้รึเปล่าว่าเขาแอบมองบั้นท้ายเธอ เธอต้องรู้แน่อยู่แล้ว เธอจงใจให้เป็นแบบนี้ด้วย ไม่งั้นคงเรียกเขาไปเดินคู่กันแล้ว ผมรู้ทันน้าหรอกน่า คุณน้า อยากให้ผมมองบั้นท้ายใช่มั้ยล่ะ อูยยย เห็นตูดแล้วยิ่งแข็งใหญ่แล้วโว๊ย เย็นไว้ เย็นไว้ลูก วันนี้ได้ผจญภัยแน่ไอ้ลูกรัก ป้อมปลอบลูกชายตัวเองไม่ให้แข็งขันเกินงามขณะเดินตามสาวสวยไปในอาคารจอดรถ

“ดีจังเลยครับคุณน้า มาจอดรถตรงนี้ ไม่มีคนพลุกพล่าน” ป้อมพูดอย่างตื่นเต้น
“อย่าดีใจไปนักเลย เราจะไม่ทำอะไรกันตรงนี้หรอก” อภัสดาพูดแล้วกดรีโมทปลดล็อค

ไม่ทำตรงนี้แปลว่าจะพาไปทำที่อื่นซิ ป้อมยิ่งตื่นเต้นขึ้นไปอีก เขาเปิดประตูไปนั่งในรถ พอหันไปมองก็เสียววาบ อภัสดานั่งแบบนี้ทำให้กระโปรงสั้นของเธอเลิกมาจนเห็นขาอ่อนขาวจั๊วะ ข้างบนก็ขาว ข้างล่างก็ขาว จะขาดใจตายอยู่แล้วโว๊ย ทำไมน่าเย็ดอย่างนี้ ป้อมเหม่อมองตาค้าง

อภัสดาเห็นท่าทางของเขาก็นึกขำในใจ เธอคิดว่าเด็กหนุ่มนี่ก็น่ารักดี แต่เขาก็สนิทกับลูกสาวเธอด้วย เธอเคยคิดว่าบางทีเขาอาจจะแต่งงานกันก็ได้ในอนาคต แล้วเธอจะมีอะไรกับเขาได้ยังไง
คิดแล้วก็เศร้าใจ ทำไมนะ ผู้ชายในเน็ทก็มีตั้งเยอะ ทำไมจึงต้องมาเจอกับเขา มาถูกชะตากับเขา...

“คุณน้าครับ” เสียงเรียกของเขาทำให้เธอตื่นจากภวังค์
“มีอะไรหรอ”
“ผม..เอ้อ... ผมขอจับ..หน้าอก คุณน้าหน่อยได้มั้ย ผมไม่เคยจับของผู้หญิงจริงๆเลย” ป้อมวิงวอนเสียงอ่อย
“นี่ ป้อม ต้องทำยังไงนะ เธอถึงจะเข้าใจ ว่าเราคบกันแบบผู้ชายผู้หญิงไม่ได้”
“เปล่าประโยชน์ที่จะเปลี่ยนใจผมแล้วล่ะครับคุณน้า เพราะคุณน้าก็รู้อยู่แก่ใจว่าคุณน้าชอบอะไร แล้วผมเป็นคนเดียวที่ทำให้คุณน้ามีความสุขอย่างแท้จริง”
“เธอเนี่ยนะ เด็กน้อย”
“ผมเนี่ยแหละครับ ผมรู้ว่าคุณน้าตื่นเต้นแค่ไหนตอนอยู่กับผม”
“ฉันตื่นเต้นแทบตายเลยล่ะ โดยเฉพาะเมื่อคิดถึงตอนที่เราถูกเพื่อนบ้านจับได้ว่ามีอะไรกัน”
“พนันกันมั้ยล่ะครับ”
“พนันอะไร”

ร้อน 6 โดย คุณ April

ผมขอเวลาเย็ดคุณน้าแค่เดือนเดียว หลังจากนั้นถ้าคุณน้าอยากจะเลิก เราก็เลิกกัน ผมรับปากว่าจะไม่กวนใจคุณน้าอีก

อภัสดาหัวเราะ

เรื่องอะไรฉันจะให้เธอได้กำไรตั้งเดือนนึง หลอกฟันดื้อๆอย่างนี้ เธอนึกว่าฉันเป็นเด็กรึไง

หลอกที่ไหนล่ะ คุณน้าต้องโดนผมเย็ดอยู่แล้ว เพราะคุณน้าสัญญากับผมไว้ ป้อมอ้อน พร้อมกับเริ่มเอามือโอบอภัสดา

ฉันไม่ตกลง นี่ เอามือออกไปนะ อภัสดาดุ

น่า คุณน้า แค่เดือนเดียวเอง อืมม หอมจังเลยป้อม พูดพลางลูบคลำสำรวจเรือนร่างครูสาว พร้อมกับซุกหน้าเข้าไปสูดดมกลิ่นหอมที่ซอกคอเธอ มือของเด็กหนุ่มเริ่มไต่ไปเกาะกุมบนทรวงอกที่เต่งตึง

อื้อฮือ ใหญ่ดีจัง เต็มมือเลย ป้อมพึมพำเมื่อสัมผัสกับความอวบใหญ่ของเต้านมของอภัสดา เขาโอบอุ้มและคลึงอย่างนุ่มนวล อภัสดาเสียวซ่านไปตามแรงบีบ แต่เธอไม่ยอมง่ายๆ ครูสาวจับมือของเขาออก แต่ป้อมไม่ยอม แถมยังซุกหน้าจูบลงบนแก้มของเธอ พร้อมกับใช้มืออีกข้างที่เหลืออยู่วางลงไปบนกระโปรงบริวเวณท้องน้อยของเธอ พร้อมกับคลึงไปมาเดี๋ยวป้อม อย่าซิ เดี๋ยว ครูสาวหอบหายใจแรงจนอกกระเพื่อม เอามือออก น้าจะโกรธแล้วนะ

โกรธ ก็ไม่เอาออก ป้อมหัวเราะเบาๆ เริ่มลูบคลำโคกหีของเธอ คุณน้าครับ น้ารู้มั้ยว่าผมไม่เคยทำแบบนี้กับใครเลย เกิดมาเพิ่งจะเคยคลำหีผู้หญิงเป็นครั้งแรก คุณน้าทั้งสวยทั้งใจดี ขอผมล้วงหีหน่อยนะ

อย่า อภัสดาร้องหน้าแดง เดี๋ยว มาตกลงกันก่อน เอามือออกเดี๋ยวนี้ ตกลงกันให้รู้เรื่องก่อนป้อม เห็นเธอเสียงอ่อน ไม่ตัดเยื่อใยเหมือนตอนแรก จึงยอมหยุดลวนลามเธอชั่วคราว พอถอนใบหน้าออกเด็กหนุ่มก็หวิววาบ เห็นครูสาว แก้มแดงซ่าน เสื้อข้างหนึ่งเปิดออกจนเห็นทรวงอกอวบขาวโผล่มาจากยกทรงตั้งครึ่งค่อนเต้า ครูสาวรีบจัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อย ดึงกระโปรงลง แต่ก็ดึงลงได้ไม่มากเพราะกระโปรงเธอสั้น ยังไงก็เห็นขาของเธอขาวผุดผาดยั่วยวนใจ เด็กหนุ่มควยแข็งแล้วแข็งอีกด้วยความเสียวซ่านในอารมณ์คุณน้าตกลงแล้วเหรอครับ ป้อมถามอย่างตื่นเต้น

ใช่ แต่มีเงื่อนไข

ยังไงครับ

ฉันตกลง แต่แค่อาทิตย์เดียวนะ ไม่ใช่เดือนนึง

ตกลงครับ ป้อมตอบรับทันทีพร้อมกับเริ่มจะกอดจูบลูบคลำเธออีก แต่อภัสดาผลักออก

เดี๋ยวก่อนซิ ยังตกลงไม่เสร็จ อภัสดาพูด

อะไรอีกล่ะครับ ผมตกลงทุกอย่างแล้วนี่

เธอตกลงเร็วอย่างนี้ฉันชักไม่แน่ใจว่าเธอรับปากส่งเดชหรือเปล่า

โธ่ ผมลูกผู้ชายพูดคำไหนคำนั้น

หลังจากครบอาทิตย์นึงแล้ว เธอต้องเลิกกวนใจฉันทันที เราจะคบกันแบบเดิม เธอต้องลืมทุกอย่างที่เกิดขึ้นในอาทิตย์นี้ เธอสัญญาใช่มั้ย

ผม รับปากว่า ถ้าหลังจากอาทิตย์นึงแล้ว คุณน้าไม่อยากมีอะไรกับผม ผมจะไม่กวนใจคุณน้าอีก ผมจะไม่เอาเรื่องของเราไปบอกใครทั้งนั้น ผมสาบาน

ทำไมเธอรับปากง่ายจัง

เพราะผมเชื่อว่าถ้าเรามีอะไรกันแล้วคุณน้าตัดใจจากผมไม่ได้แน่

อภัสดาหัวเราะ

ขนาดนั้นเลยหรือ

ผม มั่นใจ ป้อมกระซิบพร้อมกับเอื้อมมือไปลูบคลำโคกหีเธออีก อภัสดาไม่ได้ปิดป้อง เธอรู้สึกตื่นเต้นไปพร้อมๆกับความเสียวซ่าน ไม่มีใครลูบคลำโคกหีเธอมานานแล้ว สัมผัสของเขาทำให้เธอมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก แต่เธอไม่ปล่อยใจไปกับเขาซะทีเดียวเพราะเธอยังมีเรื่องต้องกังวลใจเหลืออยู่ถ่างขาหน่อยสิครับจะได้ล้วงได้ถนัด

ใครใช้ให้เธอล้วงล่ะ ฉันยังมีเรื่องกังวลใจอยู่เลย

อะไรครับ ป้อมถามแต่มือไม่หยุดล้วงหีเธอ

เรื่องน้องแจนไง

น้องแจนทำไมครับ

ฉันถามเธอตรงๆ เธอคิดยังไงกับน้องแจน

เธอน่ารักดีครับ

แล้วเธอแอบชอบน้องแจนรึเปล่า

ทำไมผมจะไม่ชอบล่ะครับ

อภัสดาใจหายวาบ รีบดึงมือเขาออกทันที

เธอชอบน้องแจนหรือ

ครับ

แล้วเธอเคยคิดจะมีอะไรกับน้องแจนมั้ย

ผม..ผมไม่ตอบได้มั้ยครับ

เธอต้องตอบ อภัสดาจ้องหน้าเขา

ก็..ก็เคยมีบ้าง

เธอชอบน้องแจนแล้วยังคิดจะมามีอะไรกับฉันอีกหรือ อภัสดาถามด้วยความโกรธ


ร้อน 7 โดย คุณ April
-----------------------------

เดี๋ยว ๆครับคุณน้า คุณน้าเข้าใจผิดแล้วครับ
เข้าใจผิดอะไร เธอเพิ่งสารภาพมาหยกๆ
ผมบอกว่าชอบน้องแจนเพราะน้องแจนน่ารัก แต่ไม่ได้คิดจริงจังอะไรหรอก เพราะน้องแจนยังเป็นเด็ก ผมว่าน้องแจน ยังไม่รู้จักความรักหรอก

ป้อมเอามือไปกุมมือนุ่มๆของอภัสดาอีกครั้งแล้วพูดเบาๆ
อีกอ ย่าง ผมไม่รู้นี่ว่าผมจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคุณน้าอย่างนี้ ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลย ว่าจะมีโอกาสอย่างนี้ มันเหมือนความฝันเลยครับ คุณน้าครับ ผมพูดจากใจ ผมยอมเสียอะไรก็ได้ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ได้คุณน้าเป็นคนรัก

ป้อมพูดอย่างจริงจัง จนทำให้อภัสดารู้สึกวาบหวามหัวใจ
เธอหลอกน้าเล่นรึเปล่า
ผม พูดจากใจจริง ป้อมกระซิบ มือเลื่อนไปคลึงทรวงอกอวบอูมของเธออีกครั้ง คุณน้าสวยเหลือเกิน คุณน้าไม่รู้ตัวหรือว่าคุณน้าสวยมาก เท่ห์มาก ผมรักคุณน้าทุกๆอย่าง ทั้งใบหน้าเรือนร่าง กิริยาท่าทาง ผมทั้งรักทั้งหลงคุณน้าสุดหัวใจ ป้อมซุกมือลงไปวางแปะบนโคกหีของอภัสดาอีกครั้ง

ฉันไม่อยากเชื่อเลย เธอปากหวานจริงๆ
อภัสดาพูดเสียงแผ่วด้วยความรัญจวนใจ แล้วต้องเผลอครางออกมาเมื่อเด็กหนุ่มลูบคลำโคกอูมๆของเธอ

ป้อม เห็นพวงแก้มขาวผุดผาดของเธอแดงซ่านเหมือนคนดื่มเหล้า ไม่รู้ว่าเสียวหรืออาย แต่มันสวยน่ารักจนทำให้เขามีอารมณ์มากขึ้น เขากอดจูบลูบคลำไปตามเรือนร่างของเธอ คลึงโคกหีพร้อมกับเพ้อพร่ำชื่นชมเธอไม่หยุดยั้ง

คุณน้าหีอูมจริงๆเลยครับ ผมขอเย็ดคุณน้าตอนนี้เลยได้มั้ยครับ
อย่า...ไม่เอา อภัสดาข่มความเสียวกลั้นใจตอบ แม้จะถูกเขาล้วงคลึงจนหีชุ่มโชกไปหมด
ฉันขอถามย้ำเธออีกหน่อย

อภัสดา หอบหายใจแรง พยายามกันมือเขาออก แต่ป้อมไม่ยอมหยุดแทะโลมเธอ เขารู้ว่าครูสาวมีอารมณ์เต็มที่แล้ว... เขาเองก็เช่นกัน การได้โอบกอดใกล้ชิดสาวสวย กลิ่นหอมกรุ่น ทำให้เขาพล่านในอารมณ์ เด็กหนุ่มรู้สึกควยแข็งแทบระเบิด อยากเย็ดสาวสวยสุดร้อนคนนี้อย่างไม่อาจข่มกลั้น
ฉันขอคำสัญญาเป็นครั้งสุดท้ายจากเธอก่อนอะไรจะเลยเถิดไปจากนี้
อะไรครับ
แน่ใจหรือว่าเธอไมรักน้องแจน
ผมบอกแล้วไงว่าผมยอมเสียทุกอย่างเพื่อแลกกับการได้เป็นคนรักของคุณน้า
แต่ฉันบอกแล้วว่า ฉันจะยอมมีอะไรกับเธอแค่อาทิตย์เดียวเท่านั้น ...อูววว...

อภัสดาเผลอครางออกมาเพราะถูกเขาคลึงนมขยำโคกหีหนักขึ้น แต่เธอยังมีสติพอที่จะพยายามขอคำยืนยันจากเขาไม่ให้ยุ่งกับลูกสาวของเธอ

ป้อม...อย่า ใจร้อนซิ เราคุยกันให้เข้าใจก่อน อูยย เธอเข้าใจใช่มั้ย เราจะมีอะไรกันอาทิตย์เดียวหลังจากนั้น เราจะไม่มีอะไรกันอีก เธอจะเสียทุกอย่าง ...เสียทั้งฉันเสียทั้งน้องแจน เธอยอมแลกกับความสนุกแค่อาทิตย์เดียวหรือ อภัสดากระซิบถามอย่างยากเย็น


ผมไม่สน ...ผมยอม
เธอไม่เสียใจหรือ
ผมไม่เสียใจ
เธอรักฉันจริงๆหรือนี่! อภัสดาคราง น้ำตาของเธอไหลซึมเมื่อได้ยินคำตอบที่หนักแน่นของเขา
ฉันไม่รู้ว่าเธอหลอกฉันหรือเปล่า แต่ถ้าเธอโกหก เธอก็เก่งมาก เพราะฉันเชื่อเธอสนิทใจ
ผมไม่หลอก ผมรักคุณน้าอย่างแท้จริง

ป้อมตอบพร้อมกับกอดจูบเธอด้วยความลุ่มหลง อภัสดาเสียวซ่านจนตัวอ่อนระทวยหมดเรี่ยวแรงไปทั้งใจกาย
ตกลง เอาละ..หยุด อภัสดารวบรวมเรี่ยวแรงผลักเขาออก
ทำไมครับ ป้อมถามงงๆ เห็นชัดๆว่าเธอเสียว ดันผลักเขาออกมาอีก

เมื่อ เธออยากได้ฉันถึงขนาดนี้ งั้นฉันจะสนุกกับเธอให้เต็มที่ซักอาทิตย์นึง เราจะเย็ดกันให้มันส์หยดไปเลย อภัสดาพูดเสียงหวานยวนยั่ว จับมือเขามาที่โคกหีของเธอแถมยังแยกขาออก เด็กหนุ่มเห็นขาขาวราวกับหยวกถึงกับเสียววาบ

งั้นมาเย็ดกันตรงนี้เลย เด็กหนุ่มซุกหน้าหมายไปที่ทรวงอกอวบใหญ่ของครูสาว กะจะฟัดนมขาวๆของครูสาวเต็มที่
ไม่ได้ อภัสดาผลักเขาออก
ทำไมครับ
จะเย็ดกันก็ต้องเป็นที่เป็นทาง ตรงนี้ไม่ได้
ไม่ ได้ได้ไง ควยผมแข็งจะแย่แล้ว คุณน้าไม่เห็นหรือ คลำดูซิ ป้อมดึงมือเธอไปที่เป้ากางเกงเขา อภัสดาเสียววาบรู้สึกว่าควยเขาแข็งเป็นท่อนลำแล้วจริงๆ

อื้อฮือ แข็งจริงๆด้วย เธออยากเย็ดฉันขนาดนี้เลยหรือนี่
โธ่ ไม่น่าถามเลย ถ้าไม่ได้เย็ดคุณน้าตอนนี้ผมต้องเสียวตายแน่
โถ น่าสงสารจัง แต่ฉันเย็ดตรงนี้ไม่ได้หรอก มันที่สาธารณะ เดี๋ยวคนเห็น
ไม่ต้องห่วงครับ ถ้ามีคนมาผมจะบอก

อภัสดาหัวเราะคิก
ฉันไม่เชื่อเธอหรอก เดี๋ยวเธอก็บอกเย็ดเพลินไม่ทันเห็น
ไม่เอา เค้าจะเย็ดตัว ป้อมอ้อน
เอางี้ละกัน ฉันจะทำอย่างอื่นให้เธอหายเสียว แต่ไม่ใช่เย็ด

คุณน้าจะทำยังไงครับ ป้อมถามอย่างตื่นเต้น
อยากให้ดาทำยังไงล่ะ ที่รัก อภัสดาแกล้งยั่ว ตาหวานฉ่ำเป็นประกาย

ครูสาวเป็นคนสวยน่ารัก พอทำกิริยายวนยั่วก็ทำเอาป้อมซึ่งหลงรักเธออยู่แล้วอ่อนระทวยไปทั้งตัว
งั้น คุณน้าถอดกางเกงในมานั่งตักผมนะ คุณน้าใช้ร่องก้นถูควยผมจนน้ำแตกก็พอ รับรองผมไม่เอาใส่ข้างใน ป้อมพูดอย่างตื่นเต้น คุณน้านั่งตักผมจะได้เห็นรอบๆรถ ไม่ต้องกลัวใครมา ดีมั้ยครับ ป้อมพูดหน้าแดง

ไม่ได้หรอก อย่างนี้น้าก็เสียวแย่ซิ อภัสดายั่ว

ร้อน 8 โดย คุณ April
----------------------------

“คุณน้าก็ชอบเสียวไม่ใช่หรือ” ป้อมถาม
“..ไม่ใช่ตรงนี้ มันผิดที่ผิดเวลา”
“แต่คุณน้าบอกว่าจะทำให้ผมหายเสียวไง”
“ฉันใช้ปากช่วยให้เอามั้ย” อภัสดาพูดยิ้มๆ แต่ป้อมเสียววาบไปทั้งตัว

“คุณน้า..คุณน้า..จะ..ใช้ปากทำให้ผมเหรอครับ”
“ใช่ ฉันไม่เคยใช้ปากกับใครเลยนะ ฉันจะทำให้เธอเป็นคนแรก พอใจมั้ย ตัวร้าย” อภัสดาพูดเสียงแผ่ว เล่นเอาป้อมสั่นระริกไปทั้งตัว
“พอใจซิครับ พอใจมาก ไม่อยากเชื่อเลยว่าคุณน้าจะใช้ปากทำให้ผม โอย คุณน้าใจดีอย่างกะนางฟ้า”
“ไม่ต้องชมฉันหรอก ฉันตอบแทนความรักที่เธอมีให้ฉัน ถอดกางเกงซิ”
“คุณน้าถอดให้ผมซิครับ ผมอยากให้คุณน้าถอดให้ผม”
“เธอนี่เรื่องมากจัง”

อภัสดา ตัดพ้อเสียงหวาน แต่ไม่ปฎิเสธความต้องการของเขา มือเรียวงามยื่นไปปลดเข็มขัดของเขา ป้อมแอ่นก้นช่วยให้เธอถอดกางเกงได้สะดวก พอกางเกงหลุดออกมา อภัสดาก็เสียววาบเมื่อเห็นกางเกงในของป้อมโป่งพองด้วยแรงดันของท่อนเนื้อของ เด็กหนุ่มที่กำลังตื่นเต้นสุดขีด ป้อมมีอารมณ์อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเพราะเป็นครั้งแรกที่จะได้โชว์ควยต่อ หน้าคนที่เขารักเทิดทูล ส่วนอภัสดาไม่เคยเห็นสิ่งนี้มานานแล้ว พอกำลังจะได้เห็นจะๆอีกครั้งก็รู้สึกปั่นป่วนไปทั้งร่าง...

“เป็นไง ครับ คุณน้า” ป้อมถามอย่างตื่นเต้น เมื่อเห็นครูสาวจ้องท่อนเนื้อของเขาที่ดันกางเกงในเป็นรูปท่อนลำอย่างเห็น ได้ชัด เขาตื่นเต้นที่เห็นครูสาวจ้องอาวุธของเขาตาไม่กระพริบ

“เป็นไงอะไร” อภัสดาเงยหน้าถามยิ้มๆ เลือดสูบฉีดจนแก้มนวลของเธอแดงซ่านด้วยอารมณ์พิศวาส ..
“ของผมใหญ่ดีมั้ย” ป้อมพูดอย่างภูมิใจ
“ฉันยังไม่เห็นเลย” ครูสาวตอบแล้วก้มดูที่กางเกงในเขาอีกครั้ง
“นี่ไงไม่เห็นเหรอ” ป้อมกระดกอวดจนผ้าตุงให้เธอดู “ใหญ่มั้ยฮะ”

อภัสดายิ้มแก้มแดง แต่ป้อมไม่เห็นเพราะเธอก้มหน้าอยู่ ได้ยินแต่เสียงเธอพูดเบาๆ

“ฉันยังไม่แน่ใจ”
“เปิดดูซิครับ”
“นึกว่าฉันไม่กล้าหรือ”

อภัสดา พูดเสียงหวาน มือของเธอแตะไปบนท่อนเนื้อที่ตุงอยู่นั้น ทันทีที่มือของเธอสัมผัสกับท่อนเนื้อ ป้อมก็เสียววาบ สั่นระริกไปด้วยความตื่นเต้น
“อูยย เสียวเหลือเกินครับ คุณน้า มือคุณน้านุ่มจังเลย”

อภัสดาหัวเราะเบาๆ ใช้สองมือหยอกล้อคลึงเคล้าไปมา ทำให้ป้อมร้องครวญครางด้วยอารมณ์ที่พลุ่งพล่านไปทั่วร่าง
“อูยย คุณน้า ผมจะไม่ไหวอยู่แล้ว หยุดคลึงเถอะครับ รีบใช้ปากเร็วเลย”
“เดี๋ยวซิ ฉันต้องทำใจก่อน ฉันยังไม่เคยใช้ปากเลยนี่นา”
“แต่ผมจะไม่ไหวแล้วครับ... น้า”
“ไม่ไหวอะรายยย..” อภัสดายั่ว “ไหนขอดูก่อนนะ ว่าใหญ่จริงหรือเปล่า สิบมือคลำไม่เท่าตาเห็น”
“งั้นถอดกางเกงในออกดูเลยครับ” ป้อมรีบพูดอย่างดีใจ

อภัสดา หัวเราะเบาๆ ก้มลงไป พร้อมกับใช้มือเกี่ยวไปที่ขอบยางยืด ค่อยๆรูดช้าๆ เธอเงยหน้ามองเห็นป้อมจ้องตอบกลับมาด้วยความตื่นเต้น ครูสาววาบหวิว หัวใจเต้นระทึกไม่แพ้หัวใจของป้อมเลย เธอกำลังจะได้เห็นของลับของผู้ชายอีกครั้งแล้วหรือนี่ เธอไม่เคยเห็นของใครเลยนอกจากสามีของเธอ นี่เป็นอันที่สองที่เธอจะได้เห็น ..

สาวสวยเก็บซ่อนอารมณ์ที่พุ่งพล่านในอกเอาไว้ เธอก้มลงมองที่กางเกงในอีกครั้ง มือเรียวงามรูดไปช้าๆ ทันทีที่กางเกงในรูดพ้นท่อนเนื้อของเขา ลำควยที่ถูกกักขังไว้ด้วยความงุ่นง่านก็เด้งดึ๋งผงาดออกมา อภัสดาเห็นของจริงชัดๆก็เสียววาบอย่างไม่อาจข่มกลั้น

“คุณน้า ผมตื่นเต้นเหลือเกินครับ” เสียงเขาพูดลอยมาเบาๆในความรู้สึกของเธอ
“ฉันก็เหมือนกัน” อภัสดาตอบ “ของเธอนี่ไม่เล็กเลยนะ”
“ผมบอกแล้วไง”
“แต่ก็ไม่เรียกว่าใหญ่หรอก” อภัสดาพูดพำพำ
“ก็มันยังไม่เคยเจอของผู้หญิงนี่ครับ ถ้ามันเข้าไปในคุณน้าซักรอบ รับรองว่าใหญ่มหึมาแน่ๆ”
อภัสดาได้ยินเขาโม้ถึงกับหัวเราะคิก
“อย่างงั้นเหรอ ฉันไม่ยักรู้”
ครูสาวพูดพร้อมกับใช้มือลูบคลำอย่างทะนุถนอม
“อูยย คุณน้าครับ อย่าคลำมาก ผมจะไม่ไหวแล้ว รีบใช้ปากเลยซิครับ”
“ใจเย็นๆซิ ไม่ชอบที่ฉันลูบเหรอ”
“ชอบครับ ต..แต่ผมจะไม่ไหวแล้ว..หยุดเหอะ ใช้ปากเร็วเลยครับ”
“เดี๋ยว ซิ อึมมม ดูเหมือนมันจะใหญ่ได้อีกนะ” อภัสดาพึมพำ ใช้มือข้างซ้ายคลึงที่พวงไข่ข้างใต้ลำควยเขา อีกมือก็บีบเคล้นลูบไล้ไปตามท่อนลำที่แข็งเกร็งจนเส้นเลือดขึ้นปูดโปน

ป้อม ถูกบีบคลึงเคล้าลูบไปลูบมาที่ลำควย แถมอุ้งมือนุ่มๆยังลูบไล้พุ่มพวงด้านใต้ สร้างความเสียวสุดทน จนเขาต้องร้องออกมาอย่างไม่อาจข่มกลั้น
“คุณน้า หยุดคลำ เดี๋ยวนี ผ..ผม ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้วววววววววววว”

ปรี๊ดดดดดดดดด...
ป้อม สุดจะทนได้ต่อไป น้ำขาวข้นพุ่งออกจากลำควยเขาอย่างแรง อภัสดาสะดุ้งสุดตัวเมื่ออยู่ๆน้ำรักของเด็กหนุ่มก็พุ่งกระฉูดอย่างแรงจนบาง ส่วนกระเซ็นมาโดนคางและเสื้อของเธอด้วย

พอหายตกใจครูสาวก็หัวเราะคิกด้วยความขบขัน
“เธอนี่ไก่อ่อนจริงๆ แค่นี้ก็ไม่ไหวแล้วหรอ”
“โธ่ ก็คุณน้าเล่นคลำผมไม่หยุดเลยนี่ ผมเสียวมาตั้งแต่ที่ร้านอาหารแล้ว แถมคุณน้าเล่นใช้มือคลึงไม่หยุดอย่างนี้ใครจะไปทนไหว”
“ฉัน ก็แค่สำรวจดูเท่านั้นเอง” ครูสาวลุกขึ้นนั่งเอากระดาษมาเช็ดคราบที่เปื้อนเสื้อผ้าของเธอ แล้วจัดให้เรียบร้อย “เอาละ เมื่อเธอหายเสียวแล้ว งั้นเรากลับกันดีกว่า”
“เอ๊ะ ได้ไงครับ คุณน้ายังไม่ทันได้ใช้ปากเลย”
“ก็เธอไม่เอาไหนเองนี่ ใครใช้ให้เธอเสร็จเร็วล่ะ”
อภัสดาพูดพร้อมกับสตาร์ทรถ
“เดี๋ยวครับคุณน้า”
“รีบใส่กางเกงซะ ถ้าไม่อยากโชว์ให้ยามที่ป้อมเห็น”

อภัสดา พูดพร้อมกับออกรถทันที ป้อมเห็นอภัสดาออกรถรีบดึงกางเกงขึ้นมาใส่ตามเดิมเพราะกลัว สาว รปภ.ที่เก็บบัตรจอดรถจะเห็น เด็กหนุ่มบ่นพึมพำขณะที่อภัสดาหัวเราะชอบใจ
เด็ก หนุ่มได้ยินเสียงหัวเราะของเธอยิ่งขุ่นเคือง แต่พอหันไปมองเห็นหน้าเธอก็หายโกรธเป็นปลิดทิ้ง เพราะครูสาวยิ้มหวานแสดงถึงความสุขสดชื่นที่เปี่ยมล้นในหัวใจของเธอ พวงแก้มนวลของเธอยามนี้แดงระเรื่อ สร้างความหวิววาบในหัวใจของเด็กหนุ่ม.... คุณแม่น้องแจนสวยเหลือเกิน ดูไม่ออกเลยว่าเธอมีอายุมากแล้ว ใบหน้าของเธอ... แก้มของเธอ.... ช่างนวลเนียนขาวใสเสียเหลือเกิน... ยิ่งเธอยิ้มแก้มแดงอย่างนี้ ดูสดใสร่าเริงไม่ผิดกับสาวรุ่น...
ใคร จะรู้เล่าว่า ครูสาวแสนสวยผู้ร่ำรวยทั้งฐานะและยศศักดิ์จะซ่อนความร้อนเร่าเอาไว้มากมาย ถึงขนาดนี้ เธอเหมือนดอกฟ้าที่บังเอิญหล่นใส่มือเขา เขามีเวลาหนึ่งอาทิตย์ที่จะทำให้ดอกฟ้าผู้นี้อยู่กับเขาตลอดไป... ...เขาอาจจะเสียเปรียบที่ไร้ประสบการณ์จริงในเรื่องเพศ ...แต่เขาได้เปรียบที่รู้จุดเสียวและรสนิยมทางเพศของเธอทุกอย่าง

“ยิ้มได้ยิ้มไปเมียจ๋า หลังจากเจ็ดวันผัวจะทำให้หลงจนไม่ลืมหูลืมตาเลย” ป้อมคิดลวนลามเธออย่างครึ้มอกครึ้มใจ...
“เป็นอะไร ป้อมทำไมเงียบไป คิดอะไรอยู่” อภัสดาถามยิ้มๆ “หรือว่าหมดแรง”
“ผมหรือจะหมดแรง... ผมกำลังคิดว่าคุณน้าจะพาผมไปเย็ดที่ไหน”

อภัสดาหัวเราะด้วยความขบขัน
“ฉันจะพาเธอไปส่งบ้านต่างหาก ใครบอกว่าวันนี้จะให้เธอเย็ด”
“อ๊ะ อย่างงี้ได้ไงครับ คุณน้ารับปากจะให้ผมเย็ดเจ็ดวันไง เราไม่เริ่มกันตั้งแต่วันนี้หรือครับ”
“ไม่ได้หรอก เราจะเย็ดกันที่ไหนล่ะ”
“โรงแรมไหนก็ได้”
“แล้วถ้ามีคนเห็น น้าจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน”
“มันไม่บังเอิญขนาดนั้นหรอกครับ ใครจะมาเห็น”
“แต่ ฉันไม่อยากเสี่ยง ใจเย็นๆซิป้อม ฉันคิดไว้แล้ว เอาแบบที่ปลอดภัยกว่า ฟังนะ วันมะรืนนี้ น้องแจนจะไปออกค่ายกับเพื่อนที่โรงเรียน เราถือโอกาสไปเที่ยวต่างจังหวัดเลย ดีมั้ย จะได้สนุกกันให้เต็มที่”
“โห ก็ดีสิครับ งั้นไปชายทะเลนะ ผมอยากเย็ดคุณน้าบนชายหาด เราสองคนจะเปลือยกายกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันบนหาดทรายเคล้าแสงจันทร์” ป้อมฝันหวาน ทำเอาอภัสดาหัวเราะคิก
“อย่าเพ้อเจ้อ ใครจะไปแก้ผ้าบนชายหาดกับเธอ”
“ก็คุณน้าไง อ๊ะ แต่กำหนดเจ็ดวันต้องเริ่มนับจากวันมะรืนนะ” ป้อมรีบพูด
“อ้าว ทำไมนับวันมะรืนล่ะ เมื่อกี๊ฉันเพิ่งช่วยให้เธอขึ้นสวรรค์หยกๆ”
“ก็วันนี้คุณน้ายอมให้ผมเย็ดที่ไหนล่ะ แถมพรุ่งนี้ก็ไม่ได้ กว่าจะได้เย็ดคุณน้าก็วันมะรืนโน่น ถ้านับวันนี้ผมก็เสียเปรียบซิ”
“ก็ได้ เธอนี่ไม่ยอมเสียเปรียบเลยนะ” อภัสดาค้อนเด็กหนุ่ม
“แน่ นอนอยู่แล้ว ผมจะใช้เวลาทุกวินาทีให้คุ้มค่าที่สุด หลังจากเจ็ดวันคุณน้าจะเอาแต่ครวญครางร่ำร้องว่า อีกรอบนะจ๊ะป้อม ถ้าป้อมไม่เย็ดน้าอีกรอบน้าต้องขาดใจตายด้วยความอยากแน่”
อภัสดาอุทาน ทุบเขาดังปึ้ก
“บ้าจัง ผู้หญิงที่ไหนจะพูดอย่างนั้น”
ป้อมหัวเราะร่วน
“ก็คุณน้าไงที่จะพูด เพราะผมน่ะสุดยอดจริงๆ”
อภัสดาหัวเราะ
“สุดยอดแบบเมื่อกี๊น่ะเหรอ นกกระจอกไม่ทันกินน้ำเลยมั๊ง”
“เมื่อ กี๊มันผิดพลาดนิดหน่อยครับ ต่อไปไม่มีอีกแล้ว... อืมมม.... ผมเริ่มมีอารมณ์อีกแล้วละครับคุณน้า เราหยุดรถแล้วเย็ดกันก่อนดีมั้ยครับ”
ป้อมพูดหน้าตาเฉย แถมยังเอามือไปวางแปะบนกระโปรงของครูสาวอีก อภัสดาอุทานหน้าแดง
“บ้าจังเลยป้อม... ฉันขับรถอยู่นะ” ครูสาวดุเสียงดัง ถ้าเป็นเมื่อก่อนป้อมคงกลัว แต่ตอนนี้ป้อมไม่กลัวแถมยังกล้าต่อปากต่อคำ
“ก็อยากมาดูถูกผมทำไมล่ะ” ป้อมพูดพร้อมกับซุกมือเข้าไปตรงหว่างขาของเธอทันที
“อย่านะ เอามือออกไป” อภัสดาหนีบขาดุเสียงดัง
“ไม่ ออก ผมเสียวแล่วอ่ะ เอางี้ ผมให้คุณน้าคลำผมบ้าง จะได้ไม่ขาดทุน” พูดจบก็จับมือเธอดึงมาแปะตรงเป้ากางเกง อภัสดาถูกดึงมือจึงเสียหลักทำให้รถส่ายไปมาด้วยความเสียว เธอบีบท่อนเนื้อเขาอย่างแรงจนป้อมร้องลั่น ...คู่รักต่างวัยหยอกล้อกันไปอย่างสนุกสนานจนรถส่ายซ้ายส่ายขวาไปตลอดทาง..

***************************************************************


ร้อน 9 โดย คุณ April
----------------------------

วันต่อมา ป้อมก็แต่งตัวออกจากบ้านเพื่อไปติวน้องแจนตามปกติ ขณะไปถึงหน้าประตูรั้วก็เห็นหญิงวัยกลางคนเดินสวนออกมา

“อ้าว ป้าเนียม มาหาน้าดาหรือครับ”
“ใช่จ้ะป้ามาหาคุณครู”
“มีเรื่องอะไรหรือครับ” ป้อมถามไปงั้น
“ป้ามาขอผลัดค่าเช่าน่ะ พอดีช่วงนี้ป้าขายของไม่ดี หลานก็จะเข้าโรงเรียน ป้าเลยมาขอเลื่อนจ่ายค่าเช่ากับท่าน”
“แล้วน้าดาว่าไงครับ”
“โอ ท่านใจดีเหลือเกินจ้ะป้อม นอกจากจะยอมให้ป้าเลื่อนแล้ว ยังให้น้ายืมเงินมาอีกตั้งห้าพัน ท่านบอกว่าเห็นใจที่ป้าคนเดียวต้องเลี้ยงหลานหลายคน”
“โห ใจดีจริงๆด้วย” ป้อมพูด
“นั่นสิ เสียดายนะ คนดีๆอย่างท่านทำไมอาภัพอย่างนี้ ยังสาวยังสวยแท้ๆ ต้องมาเป็นหม้าย เฮ้อ”
“แฟนน้าดาก็เสียไปตั้งหลายปีแล้ว ผมว่าน้าเค้าน่าจะหาแฟนใหม่นะ” ป้อมพูดอย่างมีความหมาย
“ป้า ก็ภาวนาอยากให้ท่านได้เจอคนดีๆ แต่มันก็ยากอ่ะนะ ป้อม ป้าดูๆ คนแถวนี้ก็ไม่เห็นมีใครคู่ควรกับท่าน อีกอย่างท่านก็ไว้ตัวไม่ค่อยยอมให้ผู้ชายเข้าใกล้”
“-ผมไงคู่ควร-” ป้อมคิดในใจ แต่ปากพูดไปอีกอย่าง “ผมว่า น้าเค้าอาจจะไม่อยากมีใครก็ได้ เค้าอาจจะยังไม่ลืมแฟนเก่าของเค้านะ”
“ก็อาจจะเป็นไปได้ แต่คนเคยมีแฟนต้องมาอยู่คนเดียว มันเหงานะป้อม”
“ผมถึงมาอยู่เป็นเพื่อนไงครับ” ป้อมถือโอกาสพูด “อีกอย่างน้าเค้าก็มีน้องแจนนะ จะเหงาได้ไง”
“มันไม่เหมือนกัน” ป้าเนียมหัวเราะ “เอ้า ป้าคุยซะเพลิน ป้าต้องไปก่อนนะป้อม เดี๋ยวต้องไปขายของต่อ”
“ครับป้า หวัดดีครับป้า”

ป้อมเปิดประตูรั้วเข้าไป เห็นลุงมีคนสวนของครูสาวกำลังตัดหญ้า เด็กหนุ่มแวะทักทายนิดหน่อยก่อนจะเข้าไปในบ้าน

ป้อม เดินไปที่ห้องนั่งเล่นซึ่งปกติน้องแจนจะมานั่งทำการบ้านที่ห้องนี้ แต่แล้วก็ต้องแปลกใจเมื่อไม่เห็นเด็กสาว เห็นแต่อภัสดานั่งดูทีวีอยู่คนเดียว
“หวัดดีครับ คุณน้า น้องแจนล่ะครับ” ป้อมเอ่ยถามครูสาวอย่างแปลกใจ ดวงตาของเขาเป็นประกายเมื่อเห็นครูสาวสวมชุดกระโปรงสั้นสีฟ้าอ่อน อาวเรียวขาขาวสวยดูหวานน่ารักจับใจ

“อยู่บนห้องตั้งแต่เช้าแล้ว วันนี้ยังไม่ลงมาเลย ตอนกลางวันก็กินข้าวอยู่ในห้อง”
“อ้าว ทำไมล่ะครับ” ป้อมเอ่ยถามพร้อมกับเดินไปนั่งบนโซฟาข้างๆเธอ

ครูสาวขมวดคิ้วเล็กน้อยเหมือนจะไม่ค่อยชอบใจ แต่ก็ตอบเขาว่า
“สงสัยจะอารมณ์ไม่ดี เห็นเค้าบ่นว่าไม่อยากไปออกค่าย”
“อ้าว ทำไมล่ะครับ” ป้อมถามแล้วถือโอกาสโอบรอบคอเธอ แถมยังเตรียมเอามือไปวางแปะบนกระโปรงตามความเคยชิน แต่ครูสาวรู้ทันรีบปัดมือเขาออกก่อนที่มือซุกซนจะโดนโคกหีเธอ

ครูสาวรีบกระเถิบหนีให้พ้นรัศมีมือเขา
“อย่าบ้านะป้อม เดี๋ยวคนเห็น ให้มันรู้จักสถานที่บ้างซิ เดี๋ยวเค้าก็รู้กันหมดหรอก”
ป้อมยิ้มแห้งๆ
“ขอโทษครับคุณน้า คุณน้าใส่ชุดนี้สวยน่ารักเหลือเกิน ผมลืมตัวไปชั่วครู่”
อภัสดาไม่เคยได้ยินใครชมต่อหน้าแบบนี้มานานก็เคลิ้มแก้มแดง
“ฉันน่ารักจริงเหรอ” อภัสดาถามเสียงแผ่ว
“จริงซิครับ ยิ่งทำแก้มแดงยิ่งน่ารัก”
ป้อมชมแล้วถือโอกาส เขยิบใกล้เข้าไปพร้อมกับยื่นมือเข้าไปใหม่
“ห้าม!” ครูสาวถึงเคลิ้มแต่ไม่ลืมตัว รีบดุเด็กหนุ่ม เพราะเขาทำท่าจะจับของหวงของเธออีกแล้ว
“ห้ามฉวยโอกาส คิดว่าแกล้งชมฉันแล้วฉันจะเคลิ้มเหรอ”

ป้อมเอามือมาเกาหัวแก้เก้อ
“ผมไม่ได้แกล้งหรอกครับผมพูดจากใจจริง.. คุณน้าครับ งั้นผมขอจับมือคุณน้าได้มั้ย”
“ไม่ได้ เดี๋ยวคนเห็น”
“ผมล้อเล่นน่ะครับ งั้นผมขึ้นไปหาน้องแจนก่อนนะ”
ป้อมลูกขึ้นแต่อภัดาจับมือเขาไว้
“นี่จะขึ้นไปหาได้ไง ห้ามอยู่ตามลำพังในห้องนอนนะ ผู้หญิงผู้ชายอยู่ตามลำพังน่าเกลียด”
ป้อมยิ้มกริ่ม
“ห้ามอยู่ห้องน้องแจน งั้นไปอยู่ห้องคุณน้าได้มั้ยครับ”
“ยิ่งไม่ได้ใหญ่เลย”
“งั้น ผมก็ต้องไปห้องน้องแจน” ป้อมกุมมือเธอไว้แล้วกระซิบเสียงนุ่มนวล
“ไม่ต้องห่วงหรอกครับ พรุ่งนี้ผมจะได้เย็ดคุณน้าอยู่แล้ว ผมไม่ทำลายโอกาสตัวเองหรอก ยังไงคุณน้าก็คือที่สุดของหัวใจผม”
ป้อมทำหวานซึ้ง เล่นเอาครูสาววาบหวามในหัวอก
“ผมแค่เป็นห่วงน้องแจน อยากไปดูเธอหน่อยน่ะครับ ขอผมไปหาเธอที่ห้องนะครับ”

อภัสดาปล่อยมือ..ยอมให้เขาไปหาน้องแจนตามลำพังในห้อง

ป้อม พูดถูก เขาจะมีอะไรกับเธออยู่แล้ว คงไม่กล้าล่วงเกินน้องแจนหรอก เขาเป็นเด็กฉลาดถ้าเขาจะลวนลามน้องแจนจริงคงไม่ทำในขณะที่เธออยู่ในบ้านแบบ นี้หรอก อีกอย่าง สัญชาตญานบอกกับเธอว่า ป้อมหลงใหลเธออย่างแท้จริง ทั้งคำพูด การกระทำ โดยเฉพาะแววตาของเขา แม้จะเต็มไปด้วยความหื่นกระหาย แต่มันซ่อนความรักอย่างลึกซึ้งไว้ภายใน เธอสัมผัสความรักของเขาได้ เธอเชื่อว่าเขารักเธอจริงๆ แม้ถ้อยคำของเขาจะออกแนวลามกลวนลาม แต่นั่นเป็นเพราะเขารู้ว่า ทำแบบนั้นจะทำให้เธอมีอารมณ์ เธอเชื่อใจเขา... ข้อสำคัญ... หัวใจเธอเริ่มหวั่นไหวไปกับเขาบ้างแล้วละ....

ร้อน 10 โดย คุณ April
----------------------------

ก๊อก ก๊อก ก๊อก...ก๊อก ก๊อก ก๊อก

ป้อมเคาะประตูห้องน้องแจน แต่เงียบ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น
"น้องแจน" ป้อมเรียก พร้อมกับเคาะประตูซ้ำ
แต่ในห้องยังคงเงียบ
-สงสัยคงนอนหลับอยู่- ป้อมคิด
"พี่เข้าไปนะ" ป้อมร้องเรียก พร้อมกับบิดประตูเข้าไป

"น้องแจนนอนอยู่จริงๆด้วย" ป้อมพึมพำเบาๆ เมื่อเห็นน้องแจนนอนอยู่บนเตียง เด็กสาวนอนตะแคงหันหลังให้เขา
"ถ้าจะเหนื่อยใจ เพราะกลัวไปออกค่ายจริงๆ แต่ก็ว่าไม่ได้ ขนาดเราเป็นผู้ชายยังไม่ชอบออกค่ายเลย"
ป้อมคิดอย่างขำๆ แล้วเดินไปนั่งที่เก้าอี้ตรงโต๊ะเขียนหนังสือที่เขาใช้สอนน้องแจนทำการบ้านเป็นประจำ

"น้องแจน ตื่นได้แล้ว พี่มาสอนแล้วนะ" ป้อมแกล้งร้องเรียก แต่ก็ยังรู้สึกขำอยู่ในใจ ลองน้องแจนนอนแบบนี้ ถึงยังไง ก็คงไม่ลุกขึ้นมาแน่ๆ
...แต่มองไปมองมาป้อมก็ต้องตาลุกวาวเมื่อได้เห็นสภาพการนอนของน้องแจนชัดๆ
  น้องแจนนอนกอดหมอนข้างอยู่บนเตียง เธอใส่เสื้อแพรบางสีชมพู กางขาสั้นก็เป็นเนื้อแพรเรียบรื่นสีเดียวกันกับเสื้อ ขาข้างขวาของน้องแจนยกขึ้นไปก่ายบนหมอนข้าง ด้วยการยกขาขึ้นไปแบบนี้ทำให้เห็นตูดของน้องแจนกลมใหญ่ โคกหีปลิ้นทะลักมาด้านหลัง ยิ่งกางเกงที่เธอใส่เป็นเนื้อแพรบางเบายิ่งรัดรึงตรงโคกหีทำให้ผ้าแนบเนื้อ รัดรึงเห็นเป็นกลีบพลูอยู่ใต้ง่ามตูด  ป้อมถึงกับตาค้าง ควยลุกดึ๋งดั๋งขึ้นมาทันที

-อึ๊ย...เด็กอะไร ทำไมน่าฟัดขนาดนี้- ป้อมกลืนน้ำลายเอื๊อก ตาจ้องเป๋งไปที่ก้นอวบใหญ่ทั้งสองข้างของน้องแจน
"น้องแจน หลับจริงๆเหรอ" ป้อมเรียก แต่เสียงกลับแผ่นเบาราวกับกลัวว่าจะทำให้น้องแจนตื่น
"แย่จริงๆเลยนะน้องแจน เบี้ยวเรียนได้ไงเนี่ย" ป้อมทำเป็นพูด แต่ตัวลุกขึ้นไปปิดประตู แล้วเดินไปนั่งคุกเข่าข้างเตียงน้องแจน สายตากวาดไปตามเรือนร่างที่อวบอัดเกินอายุของเด็กสาว ก่อนจะไปหยุดตรงก้นอวบของเธอ
"น้องแจน" ป้อมกระซิบ พร้อมเอามือไปจับที่ไหล่ของเธอ เป็นการหยั่งปฎิกิริยาของเด็กสาว ว่าจะรู้ตัวรึเปล่า

...น้องแจนยังนอนนิ่ง

กลิ่นหอมของน้องแจนลอยมาแตะจมูกของป้อม..

หัวใจของป้อมเต้นตึกตักรุนแรงอย่างห้ามไว้ไม่ได้ เขาเอื้อมมือไปอีกครั้ง คราวนี้แตะที่ลำตัวเธอ... แล้วลูบไล้ไปตามลำตัวอย่างทะนุถนอม ลูบผ่านเอวเรื่อยไปจนถึงสะโพกกลมกลึง

"หุ่นดีเกินอายุเลยนะนี่" ป้อมพึมพำ ลูบไล้ลากผ่านสะโพกไปที่ง่ามก้น ฝ่ามือแตะคลึงบนเนื้อนุ่มตึงบริเวณโคกหีแล้วลากไปตามง่ามก้นลากขึ้นลงแล้ววน ไปมาบนแก้มก้นอย่างแผ่วเบา
"นุ่มมือจริงๆเลย น่ารักที่สุด"
ป้อมรำพึง มือยังวนไปวนมาไม่หยุด
"อูยยย เนียน เนียนมือเหลือเกิน สบายมือมากๆ"
นัยน์ตาของป้อมไม่เคยห่างไปจากง่ามตูดอันยั่วยวน
"อื้อฮือ เราพลาดอะไรไปรึเปล่าเนี่ย น้องแจนทำไมน่ากินอย่างนี้"
ป้อมเหมือนโดนมนต์สะกดไม่ให้ละสายตาไปจากโคกหีตรงใต้ง่ามตูดของน้องแจนได้ ใจเด็กหนุ่มเต้นสั่นระทึกอย่างรุนแรง ท่อนเนื้อของเขาแข็งแล้วแข็งอีก มันแข็งขึ้นไปเรื่อยๆไม่มีทีท่าจะหยุด
"สวยเหลือเกิน"
ป้อมพึมพำทั้งๆที่เห็นแค่ร่องกลีบจากด้านหลังภายนอกกางเกงเท่านั้น แต่การเห็นผ่านผ้าที่รัดรูปกลีบนั้นมันยิ่งชวนให้จินตนาการยิ่งกว่าเห็นตรงๆ อีกด้วยซ้ำ
เด็กหนุ่มละจากสะโพกเอื้อมมืออันสั่นเทาไปที่ร่องบริเวณโคกหีด้านล่าง ใช้นิ้วแตะไปเบาๆ ตรงกลางร่องนั้น
"อึ๊ยยยยย...." น้องแจนร้องออกมา พร้อมกับขยับตัวทันทีที่นิ้วเขาแตะไปโดนร่องหี

ป้อมใจหายวาบ ท่อนเนื้อที่แข็งปั๋งของป้อมแทบจะหดกลับในทันที เพราะตกใจกลัวว่าน้องแจนจะตื่น

แต่แล้วป้อมก็ใจชื้นขึ้น เมื่อน้องแจนเพียงแค่พลิกตัวมานอนหงายเท่านั้น...

ท่อนเนื้ออ่อนตัวมาไม่ทันไร ก็กลับแข็งโด่ขึ้นไปอีกครั้ง เพราะการที่น้องแจนเปลี่ยนท่ามาเป็นนอนหงาย ทำให้ป้อมเห็นโคกหีของน้องแพรนั้นเนินนูนออกมาชัดขึ้น
แม้จะมีกางเกงบังโคกหีอยู่แต่เนื้อผ้าที่บางเบาไม่สามารถปกปิดรูปทรงที่งดงามอวบนูนเป็นหลังเต่าไว้ได้เลย

"เอ้อเฮอ..."

ป้อมร้องครางออกมาเบาๆ ใจเต้นถี่เร็ว หน้าแดงก่ำ สายตาจ้องไปอยู่แต่ตรงนั้น

"สวยเหลือเกิน หีน้องแจนสวยเหลือเกิน"

ป้อมพึมพำ สายตามองไปที่โคกหีที่อวบอูมนั้น

ป้อมกวาดตากลับไปที่หน้าของน้องแจน เด็กสาวยังคงหลับตาพริ้ม แก้มสีขาวอมฝาดด้วยสีชมพู ดูไปดูมาออกจะไปทางแดงด้วย หรือเธอจะฝันว่าโดนลวนลามหรือเปล่านะ อื๊อ แต่น้องแจนคงไม่ฝันถึงเรื่องอย่างนี้หรอกนะ ก็คุณแม่เธอคุมเข้มไม่ให้รู้เรื่องพวกนี้เลยนี่ เอ..แต่ถึงจะไม่รู้ แต่สัญชาติญานมันมีนี่นา ถ้าโดนเราลูบไล้อย่างนี้มันน่าจะรู้สึกอะไรบ้างล่ะ อย่างงี้ต้องลองดูซิว่าหีจะเปียกรึเปล่า ถ้าเปียกก็แปลว่าน้องเค้าโตแล้ว
ป้อมคิดอย่างวาบหวามหน้าแดงก่ำ ดวงตากลับไปจ้องตรงโคกสวยๆของน้องแจนอีกครั้ง

"พี่ขอลูบหีหน่อยนะน้องแจน" ป้อมตัดสินใจกระซิบไปที่ข้างหูน้องแจนอีกครั้ง

ร้อน 11 โดย คุณ April
-------------------------------

"พี่ขออนุญาตคลำหีน้องแจนแล้วนะ.....พี่ขอน้องแจนต่อหน้าแล้ว.. น้องแจนไม่ได้ห้าม จะมาว่าพี่ตอนหลังไม่ได้นะ" ป้อมกระซิบที่ข้างหูน้องแจน.... แม้จะตื่นเต้น แต่เสียงกระซิบนั้นเบาสุดขีดจนแทบไม่มีเสียงออกมา
ป้อมวางมือแปะไปที่ขาอ่อนก่อน
นุ่มมือดีจริงจิ๊ง เต่งตึงไปทุกสัมผัส ปัอมลูบไปมาอย่างหลงใหล ลูบไปข้างล่าง แล้วลูบกลับมาข้างบนจนถึงโคนขา

"อูยยยย เสียวววว"

ป้อมรู้สึกควยตัวเองแข็งปั๋งขึ้นเรื่อยๆ ต้องเอามือข้างหนึ่งไปกดควยตัวเองให้สงบไว้
แล้วในที่สุดมือก็วางไปแปะบนโคกหีของน้องแจน
ความลื่นของเนื้อผ้าให้ความรู้สึกละมุน ละไม ความอวบนูนที่เต็มอยู่ในฝ่ามือนั้นกระตุ้นให้ควยของป้อมแข็งปั๋งขึ้นอีก อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน มันแข็งจนปานจะระเบิดออกมาแล้ว
"โอยย สวยจริงๆเลย หัวใจจะวายแล้วเรา ทำไมหีน้องแจนสวยบาดใจขนาดนี้ หน้าก็น่ารัก แล้วข้างล่างยังจะสวยน่ากินอีก"
ป้อมหน้าแดงก่ำ รู้สึกร้อนผ่าวไปทั่วใบหน้า หัวใจก็เต้นรุนแรงจนแทบจะหายใจไม่ออก มือคลึงไปมาไม่หยุด ป้อมลืมไปเลยว่าการลูบอย่างนี้อาจจะทำให้น้องแจนตื่นขึ้นมาได้
ป้อมใช้มือข้างหนึ่งคลึงหีของน้องแจนไปมา มืออีกข้างก็ลูบคลึงเป้าตัวเองไปพร้อมๆกัน เขารู้สึกเสียวไปทั้งร่าง
ขณะเดียวกัน สายตาของเด็กหนุ่มก็ยังจ้องที่โคกหีของน้องแจนอย่างไม่ละสายตา

"อึ๊ยยยยย....อย่า...น๊าาาา..." น้องแจนร้องแล้วพลิกกลับไปนอนตะแคงกอดหมอนข้างอีกครั้ง

ป้อมใจหายวาบ ท่อนควยหดกลับไปในทันใด

"โอยยย ไม่ไหวแล้ว ขืนอยู่อย่างนี้ต่อไป หัวใจวายแน่ๆ มันหวาดเสียวเกินไปแล้ว"

ป้อมตัดสินใจลุกขึ้นกลับมานั่งบนเก้าอี้อีกครั้ง

ป้อมไม่กล้าทำอะไรแล้ว...
การที่น้องแจนขยับตัวไปมา ทำให้เขาตื่นเต้นจนหัวใจแทบวาย... กลัวน้องแจนจะตื่น ถ้าเธอตื่นแล้วรู้ว่าเขาทำอะไร ทุกอย่างก็จะพังหมด

เขามองน้องแจนด้วยความงุ่นง่าน... อยู่ใกล้แค่เนี๊ยะ...อยากเจี๊ยะ แต่เจี๊ยะไม่ได้

-น้องแจนน่ารัก เหลือเกิน ขาวจั๊วะจริงๆ ขาวเนียนไปทั้งตัว-

ดวงตาของป้อมจ้องอยู่ที่ร่องหีของน้องแจน

-มันน่าจะเอาควยเข้าไปถูๆ แล้วยัดเข้าไปมากๆเลยนะเนี่ย-

ป้อมรู้สึกว่าที่เป้าของตัวเองก็เริ่มจะมีน้ำออกมาเปียกๆไม่น้อยแล้วเหมือน กัน ก็ใครมันจะไปทนได้เล่า เห็นหีสวยๆตูดอวบๆขาวๆอยู่ตรงหน้าอย่างนี้น่ะ

-เราคิดผิดหรือเปล่าเนี่ย
-คุณน้ายื่นคำขาดกับเราแล้ว
-ถ้าเลือกแม่ก็ไม่ได้ลูก
-แต่ถ้าเลือกลูกก็ไม่ได้แม่
-ทำไมเราเลือกทั้งสองไม่ได้

-ทำไมเราโชคร้ายขนาดนี้
-ป้อมสงสารตัวเองเหลือเกิน


-แต่เรายังมีโอกาสสุดท้ายที่จะเลือกนี่
-จะเลือกน้าดาหรือน้องแจน...
-ถ้าเลือกน้องแจน ต้องรอไปเท่าไหร่ก็ไม่รู้.... กว่าจะถึงวันนั้นอาจจะมีแมวคาบไปแด๊กซะก่อนก็ไม่รู้ ดูน้องแจนตอนนี้ก็รู้แล้วว่าโตขึ้นจะสวยขนาดไหน ถึงตอนนั้นน้องแจนอาจจะไม่มองเราด้วยซ้ำ
-แต่ถ้าเลือกแม่ พร่งนี้เราก็ได้เย็ดแล้ว ได้แน่ๆอยู่แล้ว-

-อีกอย่าง...ถึงน้องแจนจะสวย แต่ก็หาไม่ยากหรอก เด็กสวยๆแบบน้องแจนยังมีอีกเยอะ... แต่อย่างน้าอภัสดานี่ซิ ชั่วชีวิตนี้คงไม่เจออีกแล้ว-
-คุณน้าสวยซึ้ง ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ลีลาท่าทางสง่าราวกับนางพญา พูดก็เพราะ ใจก็ดี๊ดี ข้อสำคัญก็คือคุณน้าซ่อนความร้อนไว้มาก... แต่ก็ร้อนเฉพาะกับเราเท่านั้น คุณน้าเป็นของเราคนเดียว คุณน้าเกิดมาเพื่อเราเท่านั้น มีแต่เราที่จะมีสิทธิทำให้คุณน้าร้องครวญคราง แล้วก็มีแต่เราที่จะทำให้คุณน้ามีความสุขอย่างแท้จริง-

-แต่ถ้าเราเลือกน้องแจนล่ะ- ป้อมคิดอย่างสับสนอีก

-คุณน้าก็คงจะไม่ว่าอะไร แต่คุณน้าก็คงจะหมดโอกาสที่จะมีความสุข เพราะมีแต่เราเท่านั้นที่รู้ใจคุณน้า รู้ความลับของคุณน้า... มีแต่เราเท่านั้นที่จะทำให้คุณน้ามีความสุขได้อีกครั้ง-
-ถ้าเราเลือกน้องแจน คุณน้าคงต้องเสียใจ แล้วคงต้องเปลี่ยวเหงาไปชั่วชีวิต เราจะทำอย่างนั้นได้ยังไง
-เพราะฉะนั้นถูกแล้วที่เราเลือกคุณน้า เพราะเราสำคัญสำหรับคุณน้ามาก
-เรานี่มันจิตใจดีจริงๆ
ป้อมคิดเข้าข้างตัวเองราวกับตัวเองเป็นเจ้าชายที่ขีม้าขาวมาช่วยเจ้าหญิง แท้จริงแล้วเขาไปบังคับอภัสดาให้ยอมเขาต่างหาก

-พรุ่งนี้เราจะเย็ดคุณน้าคนสวยกลางหาดทรายสีขาว เราจะกอดกันจนกลิ้งลงไปในทะเล แล้วเย็ดกันที่ตรงนั้น น้ำทะเลสีน้ำเงินจะโอบร่างกายของเราไว้ สายลมจะพัดผมสวยของเธอจนปลิวกระจาย แล้วเราจะโหมกระแทกกลางสายลมจนคลื่นกระจายเป็นสึนามิ  เย็ดให้เธอครวญคราง ไม่หยุด เราจะทำให้เธอรู้ว่าเรานี่แหละคที่ให้ความสุขเธอได้อย่างแท้จริง.... แม้เราจะเกิดช้ากว่าเธอไปหน่อยก็ตาม ...แต่เรามันสุดยอดโว๊ย

เด็กหนุ่มคิดอย่างฝันหวาน

...แต่ฝันของเขาจะเป็นอย่างนั้นได้จริงๆหรือ....

ร้อน 12 โดย คุณ April
--------------------------------

-อือ แต่เรายังไม่รู้เลยว่า หีน้องแจนแฉะรึเปล่า- ป้อมคิด แล้วหันไปมองร่องหีของน้องแจนอีก
...น้องแจนยังนอนตะแคงหันหลังให้เขา ป้อมจ้องไปตรงร่องหีที่อยู่ใต้ซอกก้นของน้องแจน พยายามดูว่าตรงร่องของเธอจะมีรอยผ้าเปียกด้วยความเสียวหรือเปล่า...แต่ก็ไม่ เห็นรอยเปียกแม้แต่น้อย...

-ไม่ได้การ สงสัยต้องไปถอดกางเกงดูแล้วมั๊งถึงจะรู้ความจริง-

...ป้อมครุ่นคิด ตายังจ้องเขม็งอยู่ตรงโคกหีที่ปลิ้นอยู่ใต้ง่ามตูดของน้องแจน จ้องราวกับจะให้ทะลุกางเกงไปให้เห็นหีน้องแจนให้ได้ รู้สึกว่าควยตัวเองแข็งขึ้นมาอีกแล้ว

-ไม่เอาดีกว่า เดี๋ยวทนไม่ไหว-  ป้อมตัดใจลุกขึ้นยืน
_._"พี่ไปก่อนนะน้องแจน ฝันดีนะ"  ป้อมบอกน้องแจนเป็นครั้งสุดท้าย
เขาลุกเปิดประตูออกแล้วปิดประตูเบาๆ

...ทันทีที่ประตูปิด น้องแจงก็พลิกตัวกลับมานอนหงาย คิ้วคู่งามของเธอขมวดมุ่น ปากน้อยๆก็ร้องออกมาว่า
_._"พี่ป้อมบ้า คนอะไรลามกที่สุด"
...หน้าของเด็กสาวแดงซ่านด้วยความอาย น้องแจนไม่ใช่เด็กไม่รู้ความ แม้แม่ของเธอจะดูแลอย่างดี แต่เรื่องแบบนี้เธอก็ยังพอรู้บ้าง เธอไม่ได้หลับเลย แต่แกล้งทำเป็นหลับไปยังงั้น นึกไม่ถึงว่าพี่ป้อมตัวดีจะแอบลวนลามเธอ
....แต่น้องแจนนั้นลึกๆแล้วก็อยากรู้อยากเห็น เลยแกล้งปล่อยให้เขาทำไป มันเป็นความรู้สึกแปลกๆที่เกิดขึ้น สัมผัสแรกที่พี่ป้อมมาลูบคลำร่องก้นและคลึงโคกหีของเธอทำให้เธออายมาก ตอนนั้นน้องแจนจงใจพลิกตัวอยากให้เขาหยุด แต่กลายเป็นว่าเขาลวนลามเธอมากขึ้น แล้วเธอก็รู้สึกแปลกๆ มันทั้งสุขเสียวซ่านอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนเลย มือที่พี่ป้อมลูบคลำเนินหีของเธอมันให้ความรู้สึกสบายอย่างบอกไม่ถูก

...น้องแจนล้วงเข้าไปในกางเกง ลูบไปที่ร่องหีของตัวเอง
_._"เปียกด้วย... อะไรเนี่ย" น้องแจนล้วงออกมา
_._"เหนียวด้วย แหยะ" น้องแจนรีบเช้าห้องน้ำเพื่อจัดการล้างเอาน้ำเหนียวๆออก
_._"พี่ป้อมนี่บ้าที่สุดเลย" เด็กสาวบ่นพึมพำด้วยความโมโห
....แต่อีกใจก็ยังรู้สึกถึงความเสียวซ่านที่เกิดขึ้น....

...เสียงกระซิบของพี่ป้อมยังดังอยู่ในหู
{"พี่ขออนุญาตคลำหีน้องแจนแล้วนะ.....พี่ขอน้องแจนต่อหน้าแล้ว.. น้องแจนไม่ได้ห้าม จะมาว่าพี่ตอนหลังไม่ได้นะ"}
_._"คนบ้า" น้องแจนร้องเบาๆ
_._"เค้าไม่ได้อนุญาตซักหน่อย" น้องแจนเอาผ้าห่มมาคลุมโปงพยายามนอนด้วยหัวใจที่ว้าวุ่น

ร้อน 13 โดย คุณ April
------------------------------

_._"ทำไมปิดประตู" อภัสดายืนท้าวสะเอว ตาคู่งามเขียวปั่ดราวกับจะกินเลือดกินเนื้อเขา
....ป้อมอึกอัก
_._"ก็..คุณน้าเปิดทีวีดัง กลัวจะรบกวนการเรียนของเราน่ะสิ"
_._"ไม่ใช่มั๊ง" อภัสดาไม่เชื่อ
_._"คุณน้าหึงผมหรือนี่"
_._"หึงเธอหรือ" อภัสดาหัวเราะคิก
_._"หึงเด็กน้อยไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมนี่นะ.."

.....ป้อมโล่งใจที่เห็นครูสาวหัวเราะออกมาได้ เขาเดินอ้อมไปด้านหลังแล้วกอดเธอไว้ ป้อมตัวเตี้ยกว่าเธอเพราะเขายังโตไม่เต็มที่ แต่เด็กหนุ่มก็โอบกอดเธอได้
_._"คุณน้าเคยบอกว่า จะให้โอกาสผมเลือกว่าจะเลือกคุณน้าหรือน้องแจนใช่มั้ย" ป้อมกระซิบ

.....อภัสดาตัวชา! คิดไม่ถึงว่าเขาจะถามเธอด้วยคำถามนี้
-หรือว่าเขาเปลี่ยนใจไปแล้ว-
-หรือเขาคิดได้แล้วว่าเราอายุมากเกินไป-
-ครูสาวคิด -
-แม้จะวุ่นวายใจ...-
-แต่ครูสาวก็ตอบกลับด้วยเสียงราบเรียบว่า-

_._"ใช่" เธอพยายามบังคับไม่ให้เสียงสั่น
_._"แต่เธอเลือกแล้วไม่ใช่หรือ เธอบอกว่าเธอจะเลือกน้า"
_._"ครับ แต่ผมจะเลือกใหม่... ผมเลือกใหม่ได้รึเปล่า" ป้อมเขย่งเท้ากระซิบที่ข้างหูเธอ

.....อภัสดาใจหายวาบ รู้สึกหมดแรง
_._"ได้..เธอเลือกใหม่ได้" เสียงของครูสาวแหบแห้ง...แผ่วลงไปอย่างเห็นได้ชัด

_._"งั้น ผมจะเลือกใหม่"

_._"เธอจะเลือกใคร" ครูสาวกลั้นใจตอบรู้สึกเหมือนเสียงราวกับจะหายไปในลำคอ อยากจะร้องไห้ ไม่รู้สึกตัวด้วยซ้ำว่าเด็กหนุ่มกำลังแอบลูบคลำทรวงอกของเธออยู่

_._"งั้นผมเลือกคุณน้า" ป้อมตอบเสียงดังพร้อมกับบีบนมเต้าใหญ่ของเธอทั้งสองข้าง
_._"นมใหญ่อย่างนี้ผมไม่เลือกได้ไง แถมในโลกนี้ก็ไม่มีใครสวยกว่าคุณน้าด้วย"

.....ป้อมปล่อยมือจากทรวงอกอภัสดาแล้วเดินไปที่ประตู
_._"ในชีวิตผมไม่เคยเลือกอะไรง่ายอย่างนี้มาก่อนเลย คุณน้ารู้มั้ยว่าต่อให้เอานางงามจักรวาลมายืนคู่กับคุณน้า ผมก็เลือกคุณน้าอยู่ดี"
.....ป้อมลาด้วยรอยยิ้มน่ารัก
_._"ผมจะได้เห็นหีคุณน้าแล้ว.. พรุ่งนี้คุณน้าโดนเย็ดแน่ เตรียมตัวให้ดีเหอะ"
.....เด็กหนุ่มหัวเราะชอบใจเมื่อเห็นชัดว่าอภัสดายืนงงอยู่ตรงนั้น

_._"เด็กบ้า" อภัสดาร้องออกมาเมื่อเขาปิดประตู หน้างามแดงซ่านด้วยความอาย
_._"เด็กอะไร ร้ายจริงๆ" อภัสดาพึมพำ
...แต่น้ำตาซึม เด็กคนนี้ลูกเล่นเยอะจริงๆ...
...แต่เขาทำให้เธอร้องไห้จริงๆหรือนี่
...ทำไมเราต้องใจหายเมื่อเขาขอเลือกใหม่
...เรากลัวว่าเขาจะไม่เลือกเราหรือนี่...
...หรือว่าเรารักเขาจริงๆแล้ว...

{-ไม่ธรรมดาเลยนะ "กิ๊กน้อย"ของเราเนี่ย-} อภัสดาคิดด้วยความรู้สึกเป็นสุขและโล่งใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน....
_._"เราไม่ได้กลัวว่าเขาจะไม่เลือกเราหรอก เราไม่อยากให้เขายุ่งกับน้องแจนต่างหาก เพราะน้องแจนยังเด็กอยู่" ครูสาวพยายามจะอธิบายกับตัวเอง...

ร้อน 14 โดย คุณ April
----------------------------

....แล้ววันที่ป้อมรอคอยก็มาถึง อภัสดาแต่งชุดเดรสลายดอกสีฟ้าสดพาน้องแจนที่แต่งชุดเนตรนารีสีฟ้าไปส่งที่ โรงเรียน ครูสาวแวะรับป้อมมาด้วย
....พอน้องแจนรู้ว่าคุณแม่กับพี่ติวเตอร์ของเธอจะไปเที่ยวกันในขณะที่เธอไปออกค่าย ทำให้น้องแจนโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยง นั่งงอนมาตลอดทาง

_._"โธ่เอ๊ย แจน หนูจะหงุดหงิดไปทำไมเล่า ก็หนูไม่อยู่ แม่อยู่คนเดียวก็เหงา แม่ก็ออกไปเที่ยวบ้างซิ ถ้าหนูไม่ให้แม่เที่ยวแม่ก็เหงาแย่ซิ"  อภัสดาปลอบลูก พร้อมกับจัดเสื้อผ้าของน้องแจนให้เรียบร้อย มือก็ลูบแก้มลูบหัวเป็นการปลอบใจ
_._"นั่นซิ น้องแจน" ป้อมปลอบบ้าง "ไปออกค่ายสนุกจะตาย ได้ผจญภัยกับเพื่อนทั้งวันทั้งคืน เดี๋ยวน้องแจนก็จะสนุก ดีไม่ดีวันสุดท้ายจะไม่อยากกลับบ้านด้วยซ้ำ"

.....น้องแจนไม่ตอบ แต่ทำหน้าบึ้ง แต่หน้าตาน้องแจนน่ารัก ถึงจะทำหน้าบึ้งก็น่ารักอยู่ดี อภัสดากับป้อมเห็นแล้วก็ขำ อยากจะหัวเราะแต่ต้องกลั้นไว้ เพราะกลัวน้องแจนโกรธ สักครู่เพื่อนน้องแจนสองคนก็เข้ามาทัก น้องแจนจึงลาแม่กับป้อมหอบกระเป๋าสัมภาระแล้วเดินหยอกล้อไปกับเพื่อน

.....อภัสดาเห็นน้องแจนพอเจอเพื่อนก็เลิกทำหน้าบึ้งเดินหยอกล้อไปกับเพื่อนก็ หัวเราะด้วยความเอ็นดู ป้อมเห็นคุณน้าแสนสวยของเขาหัวเราะอย่างน่ารัก ยิ่งคันงุดงิดในหัวใจ รีบพาคุณน้ามาขึ้นรถโดยเร็ว

_._"คุณน้าแต่งชุดนี้แล้วเซ็กซี่จังเลยครับ" ป้อมชมเอาคะแนนทันที
...อภัสดาหัวเราะ
_._"แต่งตัวมิดชิดแบบนี้ ดูยังไงเซ็กซี่"
_._"โธ่ ถึงจะมิดชิด แต่ผ้ามันแนบเนื้อดีจังเลย ผมว่าชุดนี้คุณน้าต้องให้ช่างตัดมาแน่ๆ คงไม่ได้ซื้อสำเร็จรูปมาหรอก"
_._"รู้ได้ไง"
_._"ผมดูออกน่า ช่างคนนี้ฝีมือมาก ตัดเข้ารูปพอดีเป๊ะ ถึงจะจงใจตัดให้ปิดมิดชิด แต่เนื้อผ้ามันแนบเนื้อเน้นส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเลย ดูดีมีสไตล์ด้วย ดูซิ เห็นนมเป็นเต้าเบ้อเริ่มเลย แล้วกระโปรงก็สั้น ยิ่งนั่งแบบนี้ อื้อฮือ ขาขาวจริงๆ ควยจะลุก ใครเห็นชุดนี้ของคุณน้าไม่อยากเย็ดก็ตายด้านแล้ว..อูววว..ทนไม่ไหวแล้ว ขอล้วงเป็นกำลังใจหน่อยนะ" ป้อมว่าพร้อมกับเอื้อมมือล้วงเข้าไปในกระโปรงของอภัสดา ครูสาวรีบตีมือเขาทันที
_._"ตายจริงป้อม! นี่มันหน้าโรงเรียนน้องแจนนะ"
_._"ติดฟิล์มมืดอย่างนี้ไม่มีใครเห็นหรอกครับ"
_._"เห็นซิ เพ่งดีๆก็เห็น"
_._"คุณน้ารับปากจะให้ผมเย็ดวันนี้แล้วนี่นา"
_._"แต่ไม่ใช่ที่นี่ เดี๋ยวไปถึงโรงแรมจะให้ทำ" อภัสดาพูดหน้าแดงซ่าน
_._"กว่าจะถึงตอนนั้น ผมก็เสียวขาดใจตายพอดี"
_._"โอลิเวอร์เกินไปและ" อภัสดาหัวเราะคิก แล้วสตาร์ทรถ

....ป้อมเอามือวางแหมะไปบนกระโปรงของอภัสดา ทำเอาครูสาวถึงกับสะดุ้ง
_._"นี่ น้าจะขับรถ แบบนี้อันตรายนะ" อภัสดาดุเสียงเขียว
_._"ก็คุณน้าแกล้งผมนี่ แต่งตัวยั่วยวนเค้าแต่ไม่ให้เค้าจับ"
_._"น้าแต่งยั่วเธอซะเมื่อไหร่"
_._"ผมเห็นแล้วมีอารมณ์ถือว่ายั่ว"

....อภัสดาหัวเราะ
_._"เธอหื่นเองต่างหาก"
_._"ถ้าไม่ให้ผมกอดจูบลูบคลำ.. คุณน้าก็ต้องให้ผมดู.."
_._"ดูอะไร"
_._"ดูนมคุณน้า ขอดูหน่อยนะ เคยจับมาหลายครั้งแล้วแต่ไม่เคยเห็นจริงๆเลย อยากดูชัดๆเต็มๆเลยน่ะครับ"
_._"อย่างนั้นเค้าก็อายแย่ซิ" อภัสดาเขิน
_._"ถ้าไม่ให้ดู เค้าก็จะล้วงไปตลอดทางเลย" ป้อมพูดขึงขัง

....ครูสาวถอนหายใจ
_._"เอ้า..ให้ดูก็ได้ แต่ไม่ถอดเสื้อให้ดูหรอกนะ"
_._"ไม่ถอดแล้วผมจะดูได้ไงล่ะ"
_._"ดูลอดคอเสื้อเอาละกัน... ไม่ถอดยกทรงหรอก.. เค้าอาย"

....ป้อมดีใจจนเนื้อเต้น
_._"ก็ได้ครับ ดูลอดคอเสื้อก็ได้ ก้มมาซิ"
_._"ไม่ต้องก้มไม่ได้เหรอ"
_._"ไม่ได้ มันดูไม่สะดวก"

....อภัสดาอายจนเลือดฉีดพล่านเต็มสองแก้ม เอี้ยวตัวไปทางเขา แล้วก้มลงไป ป้อมยื่นหน้าไป กลิ่นน้ำหอมของอภัสดาลอยมาแตะจมูก ทำให้เขายิ่งตื่นเต้น เด็กหนุ่มยื่นมือไปดึงคอเสื้อของเธอออก เขาต้องตาโต อ้าปากค้าง กลืนน้ำลายลงคอเอื๊อกๆ เมื่อเห็นทรวงอกขาวผ่องทั้งสองลูก โผล่ออกมาจากยกทรงลายลูกไม้สีเนื้อ เนินอกของครูสาวทั้งขาวทั้งใหญ่ น่าขยำน่าฟัดจริงๆ
_._"พอใจหรือยังล่ะ" อภัสดาถามหน้าร้อนผ่าว ไม่กล้าสบสายตากับเขา
_._"สวยจริงๆครับ...ขาวจนตาลายเลย" ป้อมพร่ำเพ้อ "อยากเห็นทั้งเต้า...อยากดูหัวนม" ป้อมพึมพำ
_._"พอแล้ว" อภัสดาร้อง ดึงมือเขาออกไป แลัวกลับไปพิงพนักด้านคนขับของเธอ แก้มขาวใสของอภัสดาแดงระเรื่อ ยิ่งดูน่ารักขึ้นไปอีกหลายเท่า...

_._"คุณน้า..."
_._"อะไรอีกล่ะ"
_._"ขอดูข้างล่างบ้าง อยากเห็นมากๆเลยครับ"
_._"พอเลย ได้คืบจะเอาศอกนะเธอ" อภัสดาค้อนเขา
_._"นะครับคุณน้า ขอดูอีกนิดเดียว แล้วผมจะนั่งนิ่งๆ อยู่ในโอวาทคุณน้าไปตลอดทางเลย"
_._"เธอน่ะเชื่อถือไม่ค่อยได้หรอก"
_._"โธ่คุณน้า ผมสาบาน แค่เลิกกระโปรงขึ้น ไม่ต้องถอดกางเกงในก็ได้ ผมดูแค่ข้างนอกก็พอ...ดูข้างนอกก็รู้แล้วว่าโคกหีคุณน้าเป็นไง"

....อภัสดาหน้าแดง
_._"แหม..เก่งจริงนะเธอ เห็นกางเกงในก็จินตนาการถึงโคกหีได้"
_._"อ้าว แน่อยู่แล้ว" ป้อมตอบอย่างภูมิใจ "ผมจะบอกความลับให้ เมื่อก่อนผมเคยแอบดูโคกหีคุณน้าด้วยนะ"
_._"โอลิเวอร์อีกแล้ว ไม่มีทางจะแอบดูของน้าได้หรอก"
_._"ผมแอบดูจริงๆ แอบดูตอน  ใส่กางเกงขาสั่นน่ะ คุณน้าไม่รู้หรอกว่าผมแอบดู... ผมแอบดูเป้ากางเกงคุณน้าก็พอจินตนาการโคกหีคุณน้าได้ลางๆ" ป้อมคุย

....อภัสดาหัวเราะคิก
_._"จริงเหรอ ไหนลองบอกซิว่าของน้าเป็นไง" อภัสดาท้า
_._"ถ้าผมบอกถูกคุณน้าต้องยอมรับนะ"
อภัสดาพยักหน้า กลั้นหัวเราะไว้
_._"ถ้างั้นผมจะบอกละนะ..."

....ป้อมมองหน้าสวยน่ารักของอภัสดาแล้วก้มลงไปตรงตำแหน่งที่จะทาย
_._"ขอลูบคลำอีกนิดเพื่อยืนยันจินตนาการได้มั๊ยครับ"
"ไม่ได้"
_._"ผมว่า โคกหีของคุณน้าจะต้องนูน...จะต้องนูนมากๆ เป็นเนินสวย เพราะคุณน้าหน้าสวย... เมื่อหน้าสวยหีก็ต้องสวยด้วย แล้วหีก็ต้องใหญ่มากด้วย...อันนี้แน่นอนเลยเพราะผมเคยจับมาแล้ว... แล้วขนของคุณน้าจะต้องดกมาก ดำมาก ดำสนิทเหมือนผมคุณน้า..ดกดำแต่สวย และต้องเนียนนุ่มมือ...นุ่มเหมือน..."
_._"พอ...พอแล้ว" อภัสดาพูดด้วยความอาย
_._"แหม...บรรยายซะเหมือนเคยเห็นมาจริงๆ"
_._"ผมทายถูกมั้ยครับ"
_._"ไม่บอก"
_._"อ้าว คุณน้าโกงผมนี่"
_._"ตกลงจะให้น้าเลิกกระโปรงให้ดูมั้ย" อภัสดาตัดบท
_._"เอาซิครับ แหมคุณน้าทำให้ผมออกนอกเรื่อง"
_._"น้าให้ดูแล้วเธอต้องนั่งนิ่งๆไปตลอดทางเลยนะ ห้ามมาลูบๆคลำๆน้าอีก"
_._"สาบานเลยครับ"
อภัสดาค้อนเขาอีกครั้ง
_._"ก็ได้"

....อภัสดาเองก็เสียวเหมือนกัน เธอเสียวตั้งแต่ตอนที่เขาขอดูนมแล้วล่ะ สายตาเขาเหมือนไฟนาบไปตามโนมเนื้อ ยิ่งเขาบรรยายจินตนาการโคกหีเธอด้วยความลุ่มหลง ประกอบกับสีหน้าที่อยากฟัดเต็มที่ ทำให้เธอถึงกกับขมิบหีปล่อยน้ำเหนียวๆซึมออกมาอย่างกลั้นไว้ไม่ได้

...ดีนะที่เขาขอดูนอกกางเกงใน ขืนถอดให้เขาดูโคกหีแท้ๆมีหวังต้องอับอายขายหน้ากันอย่างยับเยินแน่

....อภัสดาเอื้อมมือไปจับที่ชายกระโปรง รู้สึกร้อนวูบวาบไปตามลำขาจนถึงท้องน้อย  เธอเลิกกระโปรงขึ้นไปจนถึงหน้าท้อง
_._"อู้ฮูววว..." ป้อมร้องคราง เมื่อเห็นโคกหีที่แสนงามอวบอูมซ่อนอยู่ใต้กางเกงในลายลูกไม้ราคาแพง
_._"สวยเหลือเกินครับคุณน้า สวยน่าเย็ดเหลือเกิน ผมอยากจับเหลือเกิน คุณน้าถ่างขาให้ผมดูชัดๆอีกหน่อยได้มั้ยครับ"
_._"พอแล้วนะป้อม" อภัสดาพูดเสียงแผ่ว "น้าอาย"
_._"อายอะไรครับ"
_._"ยังจะพูดอีก"
_._"ก็ผมไม่เข้าใจนี่ครับ"
_._"ก็ผู้หญิงที่ไหน เค้าจะให้ผู้ชายดูกางเกงในกลางวันแสกๆอย่างนี้"
_._"ไม่เห็นเป็นไรเลย เป็นผมผมไม่อายหรอก"
_._"แต่น้าอาย พอนะ ดูนานแล้ว น้าเอากระโปรงลงนะ"
_._"อย่าเพิ่งครับ ถ่างอีกนิดครับ นะครับคุณน้า...ขอผมดูอีกนิด"

....อภัสดายอมถ่างขาให้เขาดูอีกนิด เธอเสียวจนต้องขมิบหีหลั่งน้ำไหลปรี๊ดๆออกมานิดๆ มันทั้งเสียวทั้งอายจนเธอต้องรีบหุบขาแล้วดึงกระโปรงลงมาปิดเหมือนเดิม
_._"อ้าวคุณน้า ผมยังดูไม่จุใจเลย"
_._"พอแล้ว" อภัสดาดุ
_._"เดี๋ยวไม่ได้ไปกันพอดี อดใจไว้ก่อน เดี๋ยวคืนนี้จะให้ดูให้เต็มที่เลย ยิ่งกว่าดูก็ได้ น้าจะยอมเธอทุกอย่าง"
_._"จริงๆนะครับคุณน้า แล้วคุณน้าอย่าดุผมอีกนะ ตอนผมกอดจูบลูบคลำคุณน้าน่ะ"
_._"ก็ถ้ามันถูกที่ถูกเวลาน้าจะไปดุเธอทำไมล่ะ"
_._"คุณน้า ผมขออะไรคุณน้าหน่อยได้มั้ยครับ"
_._"ขออะไรอีกล่ะ"
_._"ผมไม่อยากเรียกคุณน้าว่าคุณน้าแล้ว ผมขอเรียกคุณน้าว่า ดา นะครับ แล้วคุณน้าก็เรียกตัวเองว่า ดา อย่าเรียกตัวเองว่าน้าอีก"

_._"เอ๊ะ เธอก็เอาเปรียบน้าซิ"
_._"ผมไม่ได้เอาเปรียบน่ะครับ ผมยังรักและเคารพคุณน้าเหมือนเกิม ผมขอเเรียกเฉพาะตอนเราอยู่กันสองคนเท่านั้นและครับ"
_._"ทำไมต้องเป็นอย่างนั้นล่ะ"
_._"เพราะ ถ้าคุณน้าเรียกตัวเองว่าน้าอย่างนี้มันทำให้ผมดูเหมือนยังเป็นเด็กอยู่ ลองคิดดูซิครับ คุณน้าของผม ฟังแล้วไม่รู้สึกอะไรเลย แต่ถ้าผมบอก ดาของผม เห็นมั้ยครับ มันดูสนิดกว่า ดูเป็นคนรัก และทำให้ผมรู้สึกว่าเป็นเจ้าของคุณน้าด้วย"
_._"แน๊... ใครอนุญาตให้เธอเป็นเจ้าของน้า"
_._"ผมเองแหละ  ผมต้องเป็นเจ้าของคุณน้า...อย่างน้อยก็ 7 วัน คุณน้าบอก 7 วันนี้คุณน้าจะยอมผมทุกอย่าง แค่เริ่มต้นคุณน้าก็จะผิดคำพูดแล้วหรือครับ"
_._"ก็เธอยังผิดคำพูดเลย"
_._"แต่คุณน้าเป็นครูนะครับ คุณน้าจะยอมผิดคำพูดหรือครับ"
_._"แหม เจ้าเหตุผลจริงนะเธอ"
_._"ว่าไงครับ"

....อภัสดาตอบด้วยความอาย
_._"ก็ได้ ดา..ยอมป้อมทุกอย่าง..ใน 7 วันนี้เท่านั้นนะ"
_._"ขอบคุณครับ ดา ดาใจดีที่สุดในโลก" ป้อมโผเข้าจูบแก้มของอภัสดาด้วยความดีใจ
_._"เอาละนั่งนิ่งๆนะ ห้ามกวนใจดาอีก" อภัสดาสั่ง
_._"ครับผม" ป้อมตอบเสียงหนักแน่น


...แต่ก็นั่นแหละ ขึ้นชื่อว่า ป้อม แล้ว ไม่เคยรักษาคำพูด ขับไปได้ไม่ถึง 10 นาที มือเขาก็เริ่มซุกซนอีก อภัสดาต้องดุ ห้าม ปัดป้องเป็นระยะ แต่เธอก็ไม่ได้ห้ามจริงจัง เพราะการลวนลามหยอกล้อของเขาทำให้เธอทั้งเสียวซ่าน ทั้งวาบหวามหัวใจ เสียงหัวเราะคิกคักของทั้งคู่ดังอย่างมีความสุขตลอดเวลา ส่วนรถหรูของอภัสดาก็แล่นไปชนิดตรงบ้าง ฉวัดเฉวียนบ้าง เป็นอย่างนี้ไปตลอดทาง.....

ร้อน 15 โดย คุณ April
-----------------------------------

"อ้าว ดา ทำไมจองสองห้องล่ะครับ ทำไมไม่เอาห้องเดียว แยกกันนอนได้ไงครับ" ป้อมประท้วงเมื่ออภัสดาจองห้องพักในโรงแรมไว้สองห้อง
"ก็ถ้าเอาห้องเดียว ดาก็อายเค้าแย่ซิ"
"เค้าไม่ยอมหรอก ยังไงเค้าก็จะนอนห้องเดียวกับดา"
"เธอนี่ใจร้อนไม่เลิก" อภัสดาบ่น "บอกให้ก็ได้ ข้างในน่ะมันมีประตูถึงกัน"
"จริงหรือครับ"
"จริงซิ"
"โล่งอกไปที นึกว่าจะโดนดาแกล้งอีกแล้ว"
"ถึงตรงนี้แล้ว ดาก็ทำใจแล้ว ยังไงต้องโดนป้อมเย็ดแน่ อิดเอื้อนไปก็ไม่รอดอยู่ดี"
ป้อมถูมือ   "คิดได้ก็ดีแล้ว ไม่ได้เย็ดธรรมดาด้วย ต้องโดนหลายๆท่า"
อภัสดาหน้าแดง  "รีบไปอาบน้ำซะไป๊...เดี๋ยวไปเดินเล่นชายหาดกัน"
"อาบห้องเดียวกันนะ"
"ไม่ได้"
"ไหนบอกจะตามใจผม"
"ไปที่ชายหาดก่อนนะแล้วจะตามใจ"
"โอ้..เย็ดนอกสถานที่ บนชายหาดริมทะเล นี่แหละความใฝ่ฝันของผมเลย"
"งั้นก็รีบไปอาบซะ เอากุญแจไป"
"ครับผม"

.........ทั้งสองคนอาบน้ำเสร็จก็พากันไปเดินเล่นที่ชายหาด อภัสดายังใส่ชุดสีขาวกระโปรงสั้น พอออกไปเดินที่ชายหาด ผู้คนทั้งชายหญิงมองอภัสดาเป็นตาเดียว เพราะเธอสวยซึ้ง บุคลิกงามสง่า เรียกว่าเดินออกไปก็เด่นเลย ส่วนป้อมนั้นเต็มไปด้วยความผิดหวังเพราะที่ชายหาดมีคนนั่งๆนอนๆกันเต็ม ในทะเลก็มีคนเล่นน้ำเต็มไปหมด
"แย่แล้วดา คนเยอะอย่างนี้ เราจะเย็ดกันได้ยังไง" ป้อมกระซิบ
อภัสดาหัวเราะคิก  "ผิดหวังเหรอ"
"ผิดหวังอย่างแรง"
"น่าสงสารจัง"
"งั้นกลับเข้าห้องนะ"
"กลับไปทำไมล่ะ"
"กลับไปเย็ดกันไง"
"แต่ดาอยากเดินเล่นก่อนนะ ลมเย็น สบายจัง" อภัสดากางแขน ปล่อยให้ลมพัดผมปลิวกระจาย

........ลมแรงพัดจนชุดเดรสเนื้อบางแนบชิดพวงถัน และซอกขาจนเห็นเนินนูนอวบสมบูรณ์อย่างชัดเจน ป้อมรู้สึกราวกับเวลาจะหยุดเดิน ทุกคนหันมาดูอภัสดากันเป็นตาเดียว แล้วป้อมก็เชื่อว่าทุกคนคงจะมองไปที่จุดเดียวกันด้วย

...ผู้หญิงสวยขนาดนี้ โคกหีก็โหนกนูนใครจะไม่อยากเย็ดละเนี่ย ลมเจ้ากรรมมันก็พัดซะเป็นรูปเป็นร่างซะเหลือเกิน...
...ป้อมรู้สึกหึงขึ้นมานิดๆ...

"ดา...คนมองดากันเต็มเลยนะ"
"งั้นไปทางนั้นละกัน ทางนั้นไม่มีคน" อภัสดาชินกับการเป็นเป้าสายตาของคนซะแล้วเธอจึงไม่ได้สนใจนัก ครูสาวชี้ไปที่ชายหาดไกลๆที่เต็มไปด้วยโขดหินสีดำขึ้นระเกะระกะ เธอยิ้มสดใส อากาศริมทะเลทำให้ครูสาวรู้สึกสบายอย่างบอกไม่ถูก
"ทางนั้นมีแต่ก้อนหินนะดา"
"มันถึงไม่มีคนไงล่ะ"
"แต่ผมอยากกลับห้องมากกว่า" ป้อมพูดอย่างละเหี่ยใจ
"อย่าสิ้นหวังไปซิ ดาจะทำให้ความฝันของป้อมเป็นจริง"
"ฝันของผมคือเย็ดดาที่ชายหาด ตอนนี้มันสลายไปหมดแล้ว"
"ตามมาเถอะ"

......อภัสดาพูดแล้วพาป้อมปีนป่ายไปตามโขดหิน ไกลจากชายหาดที่คนอยู่กันไปเรื่อยๆ บริเวณนี้มีโขดหินเต็มไปหมด ไม่มีชายหาดเลย ทำให้ไม่มีคนมาเล่นกัน ตอนแรกป้อมยังรู้สึกเซ็งๆ แต่แล้วก็เกิดความคึกคักขึ้นมาทันใด เพราะเห็นอภัสดาที่เดินอยู่ข้างหน้า บางครั้งปีนป่ายไปตามก้อนหิน ทำให้กระโปรงสั้นของเธอเปิดวับๆแวมๆ บางครั้งยังเห็นไปถึงกางเกงในของเธอ เขารู้สึกควยแข็งขึ้นมาอีกครั้ง

{-อูยยย ทำไมน่าเย็ดขนาดนี้.. จะทนไม่ไหวแล้ว-}  ป้อมคิดในใจ ตอนนี้เต็มไปด้วยความเงี่ยน เพราะปีนตามอภัสดาไปเรื่อยๆ ได้เห็นกางเกงในปิดก้อนอวบงอนของเธอเป็นระยะๆ ยิ่งทำให้เงี่ยนจนควยแทบระเบิด
......อภัสดาพาเขามาหยุดตรงโขดหินก้อนใหญ่ที่ดูเหมือนจะสุดทาง ป้อมคิดว่าน้ำทะเลตรงนี้คงจะลึกมาก เขาเห็นคลื่นซัดก้อนหินจนน้ำแตกกระจายตลอดเวลา

"สุดทางแล้วนะดา เอาไงดี เย็ดตรงนี้ดีมั้ย ตรงนี้ไม่มีคนแล้ว" ป้อมพูดด้วยความเงี่ยน
อภัสดาหัวเราะเสียงใส   "ป้อมอยากเย็ดดาตรงชายหาดไม่ใช่เหรอ"
"ก็มันไม่มีหาดนี่ แต่ดาสวยเหลือเกิน แล้วชุดดาก็เซ็กส์เหลือเกิน ป้อมทนไม่ไหวแล้ว เย็ดบนหินนี่ก็ได้ ได้อารมณ์เหมือนกัน มาเหอะแก้ผ้ากันเหอะ เอาเสื้อผ้าเราปูละกัน"

ร้อน 16 โดย คุณ April

"ป้อมรู้มั้ย ดามาที่โรงแรมนี้ตั้งแต่เด็กๆ"
"งั้นเหรอ ตอนนี้เรามาทำเด็กกันดีมั้ย" ป้อมพยายามวนกลับมาที่เรื่องเดิม

อภัสดาหัวเราะเสียงใส ไม่สนใจคำพูดหื่นๆของเด็กหนุ่ม
"ดารู้จักที่นี่ดีกว่าใครๆ ป้อมรู้มั้ยว่าด้านหลังนู่นเป็นอะไร"
"ผมไม่รู้หรอก เพราะยังไงก็ไม่มีวันเห็น"
"ใครบอกว่าไม่มีวันเห็นล่ะ แค่เราขึ้นไปบนโน้นเราก็ข้ามไปถึงฝั่งนู้นได้"
"โอ้โห เราคงปินไปไม่ได้หรอก"
"ใครบอกปีนไม่ได้" อภัสดายิ้มซุกซน ป้อมรู้สึกเหมือนเธอดูจะอ่อนเยาว์ลงอีก เหมือนจะเป็นเด็กวัยรุ่นเลยด้วยซ้ำ เธอคงจะชอบทะเลจริงๆ แล้วคงมีความหลังกับที่นี่ด้วย ดูเธอสดใสเหลือเกิน

"ตามดามานะ" อภัสดาหัวเราะเสียงใส
"อย่า ดา..อย่า ปีน" ป้อมรีบห้ามด้วยความเป็นห่วง แต่แล้วก็ต้องแปลกใจอ้าปากค้าง เพราะอภัสดาปีนเร็วอย่างชำนาญ ไม่น่าเชื่อเลย ว่าสาวหวานที่ดูเรียบร้อยสงบเสงี่ยมจะปีนป่ายได้คล่องแคล่วขนาดนี้ เผลอแพล็บเดียวเธอก็ขึ้นไปไกลแล้ว

เขามองตามเห็นก้นขาวๆเธอไวๆ เพราะเธออยู่สูงแล้วก็นุ่งชุดกระโปรงสั้นนั่นเอง ความเงี่ยนอยากเย็ดทำให้เขารีบปีนตามไปในทันที
{-อยากเย็ดนางฟ้าต้องอดทน-}  ป้อมให้กำลังใจตัวเอง พร้อมกับหาเหลี่ยมหินที่จะปีนไปด้วยความเชื่องช้า ส่วนอภัสดานั้นหายลับไปล้ว....

......อย่างเชื่องช้า แต่ป้อมก็ปีนมาถึงข้างบน มีลวดหนามขึงอยู่ตรงนี้พร้อมติดป้ายว่า "ที่ส่วนบุคคล ห้ามลุกล้ำ" ป้อมมองข้ามไป เห็นด้านล่างเป็นอ่าวเล็กๆ มีหาดทรายขาวสะอาดเป็นแนวยาวตลอดแทบจะไม่มีก้อนหินใหญ่ น้ำทะเลก็เป็นสีน้ำเงินสวย เขาลอดลวดหนามไป เห็น อภัสดาลงไปถึงข้างล่างแล้ว เธอโบกมือตะโกนเรียกเขา

"ลงมาซิป้อม ไหนบอกอยากเย็ดดา ทำไมช้าอย่างนี้" เธอตะโกนแล้วหัวเราะอย่างร่าเริง
{-โอ๊ย กูทนไม่ไหวแล้ว-}  ป้อมร้องในใจรีบหาทางปีนลงไป

......แต่ตอนปีนลงดูจะยากกว่าตอนปืนขึ้นมาอีก เขาค่อยๆก้าวตามก้อนหินไปช้าๆ เพราะกลัวว่าขืนพลาดตกไปขาหัก จะทำให้ความฝันพังทลายหมดโอกาสเย็ดนางฟ้ากลางชายหาดตามทความใฝ่ฝันของเขา
......แต่ในที่สุดป้อมก็ปีนลงมาจนได้ พอเท้าแตะชายหาด เขาก็รีบหันไปมองหานางในดวงใจของเขาทันที

"ทางนี้ค่ะป้อม" เสียงตะโกนของดาดังมาแต่ไกล เขาหันไปตามทิศทางของเสียงทันที
อภัสดายืนโบกมือแก้ผ้าล่อนจ้อนทั้งตัว ป้อมตกตะลึงเห็นชัดทั้งนมทั้งหี แม้จะอยู่ไกลแต่เขาก็เห็นหมดทุกตารางนิ้ว

"ถอดเสื้อผ้าออกเร็ว จับได้จะให้เย็ด" อภัสดาหัวเราะ ก่อนจะหันหลังวิ่งลงไปในทะเล
"กูจะบ้าตาย" ป้อมตื่นเต้นจนหน้ามืด รีบถอดเสื้อผ้าออก เห็นเสื้อผ้าของอภัสดาซุกไว้ตรงซอกหิน ก็เลยเอาซุกไว้ในที่เดียวกัน แล้ววิ่งแก้ผ้าโทงๆตามเธอลงไปในทะเล

ซ่า ซ่า ซ่า เสียงคลื่นแตกกระจาย ขณะที่ป้อมวิ่งลงไปในทะเลที่ลึกขึ้นเรื่อยๆ
....อภัสดาหายไปอีกแล้ว....
ป้อมงุ่นง่านอีกแล้ว ควยแข็งอยากเย็ดขนาดนี้ยังหานางฟ้าไม่เจออีก

"อยู่ทางนี้จ้ะกิ๊กน้อย" อภัสดาโบกมือเรียก แล้วก็ดำน้ำไปอีก
{-สงสัยจะแก้แค้นเรามั๊ง-} ป้อมคิดอย่างขำๆ เพราะตอนอยู่ในรถ เขาผิดสัญญาแอบควักล้วงเธอมาตลอดทาง

ป้อมหันซ้ายหันขวาแล้วตะโกน  "อย่าแกล้งผมซิดา ผมอยากเย็ดดาจนควยแข็งโด่แล้วเห็นมั้ย"
"จริงเหรอ" อภัสดาตอบ พร้อมกับโผล่ขึ้นจากน้ำมาดู สองแก้มของเธอแดงซ่านจนเห็นได้ชัดแม้จะอยู่ไกล
"ของเค้าใหญ่มั้ย" ป้อมพูดพร้อมกับเกร็งท่อนเนื้อแอ่นอวดคนรักอย่างภูมิใจ
"ไม่เห็นเลย มาให้ดูใกล้ๆหน่อยซิ" อภัสดาพูดล้อเลียน
"เดี๋ยวเหอะ ทำเป็นไม่เห็น เดี๋ยวจะรู้สึก" ป้อมตะโกน แล้วโดดตูมว่ายตามไปสุดฤทธิ์

.......อภัสดาหัวเราะเสียงใส เธอไม่ได้ว่ายหนีอีก ปล่อยให้เขาว่ายเข้ามาหา ป้อมว่ายอ้อมไปด้านหลังเธอ กอดเธอไว้ มือสอดใต้รักแร้เข้าไปเกาะกุมที่ทรวงอกของเธอ... เต้านมที่เขาใฝ่ฝัน.... เขากุมความอวบใหญ่ทั้งสองเต้าไว้ในสองมือ

"จับได้แล้วนะ" ป้อมกระซิบ
"เค้ายอมให้จับหรอก" อภัสดาค้อน
 "ถ้าเค้าไม่ยอม..ตัวจะจับเค้าได้เหรอ"

...ป้อมห้วเราะ มือคลึงเคล้าที่เต้านมอย่างเมามัน ปากก็จูบไซร้ไปที่ซอกคอหอมกรุ่น
"งั้นก็แปลว่าดาอยากโดนเย็ดเต็มที่เลยน่ะซิ ถึงยอมให้ป้อมจับง่ายๆน่ะ"
...อภัสดาหน้าแดงด้วยความอาย หยิกที่ต้นขาเขาแก้เขิน
"ใครบอกเล่า ดาสงสารป้อมต่างหาก กลัวจะกระเสือกกระสนว่ายตามจนจมน้ำตาย"

ป้อมบีบเต้านมเธอเบาๆแล้วถามว่า  "ทำไม ดารู้ว่ามีชายหาดอยู่ตรงนี้ล่ะ"
อภัสดาหัวเราะเบาๆ  "ก็ดาบอกแล้วไงดารู้จักที่นี่ดี ชายหาดตรงนี้น่ะเป็นที่ของเพื่อนดานะ เป็นเพื่อนรักกันด้วย เราเรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้เค้าเป็นนักธุรกิจใหญ่ไปแล้ว ทั้งเก่ง ทั้งรวย ทั้งสวย"

"อ้าว แล้วเค้าปล่อยที่ไว้อย่างนี้เหรอ"
"ไม่หรอก ตอนแรกเค้ากะจะทำโรงแรมที่นี่ คิดมาเป็นสิบปีแล้วมั๊ง แต่ไม่ได้ทำ เอาเงินไปลงทุนตรงอื่นหมด ทิ้งตาแจ่มไว้คนเดียว คอยเฝ้าที่นี่ไม่ให้ใครบุกรุก แต่เราเข้ามาได้ตลอดเวลา เพราะเพื่อนดาเค้าบอกตาแจ่มไว้แล้ว ตาแจ่มก็รู้จักดาดี"
"แล้ว ตาแจ่มจะมาที่นี่รึเปล่า" ป้อมพูดอย่างกังวล
"เดี๋ยวเค้ามาเห็นเรา"
"ไม่หรอก ตาแจ่มแกอยู่กระท่อมตรงริมถนนใหญ่โน่น แกไม่มาตรงนี้หรอก"
"โล่งอกไปที จะได้เย็ดกันได้สบายใจหน่อย"

ป้อมเอาควยถูร่องก้นเธอเพื่อปลุกอารมณ์ ปากกระซิบว่า  "ยอมให้ผมเย็ดนะ"
อภัสดายิ้มอายๆ  "เค้าก็ไม่ได้ห้ามนี่"
ป้อมหัวเราะอย่างสุขใจ จับครูสาวหันกลับมา

......อภัสดากอดเขาไว้ ยกขาทั้งสองข้างเกี่ยวกระหวัดรัดที่สะเอวเขา ด้วยการยกขารัดทั้งสองข้างนี้ทำให้ควยของป้อมถูไถอยู่ตรงร่องหีเลยไปถึงง่าม ตูด ป้อมจูบไปตามพวงแก้มของเธอ ระเรื่อยไปถึงริมฝีปาก ระดมจูบอย่างหนักหน่วง อภัสดาหวิวไหววูบวาบ อ้าปากให้เขาสอดลิ้นเข้ามา
......ป้อมลูบไล้แผ่นหลังเนียนละมุนของเธอระเรื่อยไปจนถึงก้นอวบงอน บีบขยำอย่างมันมือ อภัสดาตอบสนองเขาอย่างเร่าร้อน หน้าอกอันอวบใหญ่ของเธอเบียดแน่นกับอกของเขา ปทุมถันหยุ่นนุ่มทั้งสองเต้าเสียดสีผิวเนื้อเด็กหนุ่ม ทำให้ป้อมอารมณ์พลุ่งพล่านจนควยแข็งโด่ ที่อนเนื้อนั้นเสียดสีกับง่ามขาและง่ามตูดของครูสาวอยู่ตลอดเวลา ทำให้อภัสดาถึงกับครางฮือด้วยความเสียว

"เสียวเหลือเกินค่ะป้อม ดาเสียวเหลือเกิน"
"ดารักป้อมมั้ย" ป้อมกระซิบถาม
"ค่ะ...ดารักป้อม" อภัสดาหลับตาพริ้มกอดเขาไว้แน่น
"ดาไม่เคยมีความสุขอย่างนี้มานานแล้ว แล้วป้อมล่ะ...มีความสุขรึเปล่า รักดารึเปล่า"
"ผมรักดามากที่สุดในชีวิต" ป้อมตอบโดยไม่ต้องคิด ถ้อยคำที่จริงใจจนรู้สึกได้ของเขาทำให้อภัสดาวาบหวามในหัวอก นี่คือผู้ชายคนทีสองที่บอกรักเธออย่างจริงใจ น้ำตาแห่งความสุขไหลซึมออกมาในทันที

"เราไปเย็ดกันบนชายหาดนะ" ป้อมกระซิบ
อภัสดาพยักหน้าอย่างเอียงอาย เธอปล่อยแขนพร้อมกับลดขาลงเพื่อจะเดินกลับไปที่ชายหาดเอง แต่ป้อมกอดเธอไว้แน่นไม่ให้เธอลง
"ไม่ต้องลง ป้อมจะอุ้มดาไปที่หาดทรายเอง ป้อมอยากเอาควยถูไถหีดาไปอย่างนี้ ดาจะได้มีอารมณ์เยอะๆ"
"ไกลนะ...ไม่หนักเหรอ" อภัสดาถามอย่างเอียงอาย
"ผมแข็งแรงนะ" ป้อมตอบ จูบไปตามแก้มเธอ แล้วค่อยๆก้าวเท้าเดินกลับไปที่ชายหาด ในขณะเดียวก็ส่ายสะโพกซ้ายขวาให้ควยถูไถกับหน้าขาสลับกับร่องหีร่องก้นของ ครูสาว ทำให้อภัสดาเสียวถึงกับขมิบหีปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาตลอดเวลา...

ร้อน 17 โดย คุณ April
-----------------------------


"แย่แล้วครับคุณน้า" อยู่ๆป้อมร้องออกมาอย่างตกใจ ทำเอาอภัสดาสะดุ้งเฮือก
"มีอะไรหรือป้อม"
"มีคนเดินมาโน่นครับ"
"อะไรนะ" อภัสดาใจหายวาบ รีบดิ้นลงจากอ้อมกอดของป้อม แล้วหันไปทางชายฝั่ง ทั้งคู่ตกใจเมื่อเห็นเด็กสาวสามคนปีนลงมาจากโขดหินที่ทั้งคู่ปีนลงมา

เด็กสาวสองคนอยู่ในชุดนักศึกษา ส่วนอีกคนสวมเสื้อยืดผูกชายเสื้อไว้เหนือสะดือสวมกางเกงยีนส์ขาสั้นจู๋

"ไหนคุณน้าบอกว่าตรงนี้ไม่มีคนไง" ป้อมกระซิบ
"ก็ที่ส่วนบุคคลนี่ ล้อมรั้วไว้ด้วย มาได้ไงกัน"
"คงมุดรั้วมาเหมือนเรานั่นแหละ" ป้อมพูด
"ตายแล้ว" อภัสดาร้องอย่างตกใจ "นั่นเสื้อผ้าเรารึเปล่า ที่เด็กคนนั้นถือน่ะ"
"น่าจะใช่นะครับ"
"ไปเอามาเลย" อภัสดาสั่ง
"ไปเอาไงครับ ผมก็โป๊เหมือนกัน ล่อนจ้อนอย่างงี๊ขึ้นไปก็อายเค้าแย่ ผู้หญิงทั้งสามคนด้วย"
"แล้วจะให้น้าไปเอารึไง" อภัสดาค้อนเขา "เป็นผู้ชายอายได้ไง"
"อ้าว" ป้อมร้อง "คุณน้าคิดว่าผมหน้าด้านรึไง"
"น้ามั่นใจเลยล่ะ" อภัสดาหัวเราะ "ไปเอามาเร็วๆ เค้าคงไม่รู้ว่าเป็นเสื้อผ้าเรา ไปบอกเขาดีๆ"
"แล้วเรื่องเย็ดกันล่ะ"
"ขนาดนี้แล้วยังจะห่วงเรื่องนี้อีกเหรอ" อภัสดาดุ พร้อมกับหยิกเขาแรงๆ
"แหม จริงๆคุณน้าน่าจะเป็นคนไปเอานะครับ เพราะเป็นคนชวนผมมาเองแถมยังรับประกันว่าจะไม่มีคนมาด้วย" ป้อมพูดหน้าระรื่น แต่พอเห็นอภัสดาตาเขียวก็รีบพูดต่อ "ผมล้อเล่นน่ะครับ คุณน้าไม่ต้องตกใจหรอกครับ แค่ผมเดินโทงๆขึ้นไปบนหาดพวกนี้ก็วิ่งกันหาดทรายกระจุย"
อภัสดาหัวเราะคิก
"น้าถึงบอกว่าเธอหน้าด้านไง" อภัสดาล้อเด็กหนุ่ม เธอว่ายเข้าไปด้านหลังเขา เอาทรวงอกอวบใหญ่ชนแผ่นหลังของป้อมแล้วยังเอื้อมมือไปลูบลำควยเขาด้วย ทำเอาป้อมขนลุกซู่
"อูยยย คุณน้า ผมว่าเราเย็ดกันก่อนแล้วค่อยไปเอาเสื้อผ้าดีมั้ย"
อภัสดาหัวเราะคิก
"ไปเดี๋ยวนี้เลยเด็กลามก" ครูสาวผลักเขาออกไป
"ก็ได้" ป้อมพูดอย่างสุดเช็ง "ซวยจริงๆเลย หมูเค้าจะหามดันเอาคานเข้ามาสอด"

ป้อมค่อยๆเดินตรงไปที่ชายหาด พยายามย่อตัวไม่ให้พวกสาวๆเห็นเขาโป๊ ส่วนอภัสดาก็ถอยไปตรงน้ำลึกๆ เพราะกลัวเด็กสาวทั้งสามจะเห็นหน้าตาของเธอ

"เฮ้" นักศึกษาสาวทั้งสามโบกมือทักเขามาแต่ไกล
(รู้จักกันตั้งแต่เมื่อไหร่วะ) ป้อมคิดในใจพร้อมกับค่อยๆเดินเข้าไปหาฝั่ง รู้สึกหงุดหงิดเพราะกำลังจะขึ้นสวรรค์ดันมีคนกระชากลงมาซะงั้น

"เล่นน้ำสนุกมั้ยน้อง" นักศึกษาสาวที่ถือเสื้อผ้าของป้อมเอ่ยทัก เมื่อเห็นเด็กหนุ่มเดินเข้ามาจนอยู่ในระยะที่ตะโกนคุยกันได้

"สนุกมากเลยครับ แต่ที่พี่ถืออยู่มันอะไรน่ะ"
"เสื้อผ้าใครก็ไม่รู้ พี่เก็บได้ข้างบน" เด็กสาวหน้าตาสุดน่ารักยิ้มอย่างมีเลศนัย แกว่งเสื้อไปมา เพื่อนอีกสองคนของเธอหัวเราะคิก
ป้อมหัวเราะเจื่อนๆ
"สงสัยจะเป็นของผมกับเพื่อนรึเปล่าครับ"
"งั้นเหรอ" เด็กสาวหัวเราะกันคิกคัก "ขึ้นมาดูซิว่าใช่ของเธอรึเปล่า"


ร้อน 18 โดย คุณ April
-------------------------------

"พี่เอาเสื้อผ้ามาให้ผมเถอะครับ ของผมจริงๆ" ป้อมบอก
"ของเธอก็ขึ้นมาเอาซิ" นักศึกษาสาวสุดสวยพูดยิ้มๆ
ป้อมยิ้มหน้าเจื่อน
"ผมขึ้นไปเอาไม่ได้หรอกครับ"
"ทำไม"
"บอกพี่ตามตรงก็ได้ ผมไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเลย ถ้าเดินขึ้นไปกลัวว่าจะเสียมารยาท เดี๋ยวพี่จะหาว่าผมเป็นโรคจิต"
นักศึกษาสาวกับเพื่อนหัวเราะกันคิก
"งั้นให้แฟนเธอขึ้นมาเอาก็ได้"
ป้อมหน้าแดง
"แฟนผมก็โป๊พอๆกับผมนั่นแหละครับ"

ท่าทางขวยเขินของป้อมยิ่งทำให้ทั้งสามสาวหัวเราะคิกกันสนุกสนานยิ่งขึ้น เด็กสาวหน้าตาน่ารักพูดต่อ
"ตายจริง ที่สาธารณะอย่างนี้ยังกล้าแก้ผ้าเล่นน้ำกันอีกหรือนี่"
"ที่สาธารณะที่ไหนกัน ที่ส่วนบุคคลนะ พี่รุกล้ำเข้ามายังไม่รู้ตัวอีกหรือ"
"อ้าว ที่ส่วนตัวงั้นหรือ งั้นพี่กลับละนะ"
"เดี๋ยว.. เดี๋ยวซิพี่...พี่เอาเสื้อผ้าพวกผมไปแล้วผมจะกลับยังไง อย่าแกล้งผมเลยนะพี่สุดสวย"
"งั้นน้องจะเอาไง พี่บอกให้ขึ้นมาเอาก็ไม่มาเอา พอจะกลับก็ไม่ให้กลับ พี่ทำตัวไม่ถูกแล้วนะ" เด็กสาวแกล้งยั่ว
"คืนน้องเค้าไปเหอะเดียร์ สงสารเค้า" เด็กสาวในชุดนักศึกษาหน้าตาเรียบร้อยอีกคนกระซิบบอกเพื่อน
"เดี๋ยวซิบี กำลังสนุก น้องเค้าน่ารักจะตายไม่เห็นเหรอ" เดียร์กระซิบตอบ

"ขึ้นไปเลยดีมั้ยเนี่ย อยากรู้ว่าเห็นมังกรยักษ์ของเราจะกล้าซ่าอีกมั้ย" ป้อมคิดในใจ แต่จริงๆแล้วก็ไม่กล้าขึ้น

"พี่โยนมาให้ผมได้มั้ย ผมขึ้นไปเอาไม่ได้หรอก" ป้อมตะโกนบอก
"โยนไปให้ก็เปียกหมดซิ น้องอยู่ไกลซะขนาดนั้น"
"พี่ลุยน้ำมานิดก็ได้ เดี๋ยวผมจะพยายามขึ้นไปเอา"
"ไม่เอาหรอก ให้พี่ลุยน้ำ เดี๋ยวกระโปรงพี่ก็เปียกกันพอดี"
"งั้นพี่วางไว้บนหาดก็ได้ แล้วพี่ช่วยหันหลังกันไปหน่อย ผมจะขึ้นไปเอา"
"วางไว้เสื้อน้องก็เปื้อนทรายหมดซิ"
"ไม่เป็นไรครับ ผมยอมให้เปื้อน"
"นี่ขึ้นมาเหอะ เป็นลูกผู้ชายกลัวอะไร หรือของเธอเล็ก" เด็กสาวพูดหน้าแดง เพื่อนอีกสองคนของเธอก็หน้าแดงไปด้วยคิดไม่ถึงว่าเพื่อนตัวเองจะกล้าพูดกับผู้ชายแปลกหน้าขนาดนี้

โห ดูถูกกันขนาดนี้เลยเหรอ ป้อมโดนดูถูกชักโกรธ ตะโกนกลับไปว่า

"ใครบอกพี่เล่า ผมกลัวว่าพวกพี่เห็นมังกรยักษ์จะตะลึง เดี๋ยวเก็บไปฝันร้ายจะมาโทษผม"

คราวนี้เด็กสาวทั้งสามหัวเราะกันลั่น แม้แต่น้องบีที่ท่าทางเรียบร้อยยังรู้สึกสนุกไปด้วย แม้จะอายแต่ก็อยากรู้ว่าเด็กหนุ่มคนนี้จะกล้าเดินแก้ผ้าขึ้นมาข้างบนจริงๆรึเปล่า

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 07, 2018, 09:13:28 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ aty13

 • Junior Member
 • ***
 • 545
 • 377
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 1 - 18 โดย คุณ April
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2016, 10:34:40 am »
อยากติดตามอ่านครับ ท่านใดมีครบๆบ้าง

*

ออฟไลน์ pocoroso

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 143
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 1 - 18 โดย คุณ April
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2016, 02:15:57 pm »
ขอบคุณครับ เคยอ่านแค่ 2-3 ตอนแรกเอง

*

ออฟไลน์ luciferp

 • Tiny Member
 • *
 • 31
 • 83
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 1 - 18 โดย คุณ April
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 11, 2016, 03:20:38 am »
ขอบคุณคับ สนุกมาก

*

ออฟไลน์ Anuwat Jitsamak

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 1 - 18 โดย คุณ April
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 24, 2016, 12:14:20 pm »
เพลินดีครับ เรื่องนี้

*

ออฟไลน์ snipers07

 • Tiny Member
 • *
 • 9
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 1 - 18 โดย คุณ April
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 28, 2016, 09:40:56 pm »
ชอบเรื่องนี้มากคับ

*

ออฟไลน์ evebrusheror

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 1 - 18 โดย คุณ April
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2016, 11:25:35 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ veckeo

 • Tiny Member
 • *
 • 32
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 1 - 18 โดย คุณ April
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2016, 02:06:21 am »
กำลังสนุกเชียว มีมาต่อเรื่อยๆนะครับ

*

ออฟไลน์ cobra888

 • Senior Member
 • ****
 • 743
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 1 - 18 โดย คุณ April
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 04:02:21 pm »
โลกนี้ทำไมแบนจัง คนข้างบ้านแท้
อิจฉาป้อมจังครับ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Supasan Setakram

 • Tiny Member
 • *
 • 8
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 1 - 18 โดย คุณ April
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2016, 04:24:17 am »
สุดๆอรกหนึ่งเรื่องจริงๆ

*

ออฟไลน์ noijung55555

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 1 - 18 โดย คุณ April
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2016, 09:13:22 pm »
::YehYeh::

*

ออฟไลน์ noijung55555

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 1 - 18 โดย คุณ April
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2016, 09:15:07 pm »
ddddddddddddddddddddd

*

ออฟไลน์ mikostoryh

 • Full Member
 • **
 • 51
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 1 - 18 โดย คุณ April
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 11:18:48 pm »
ขอบคุณครับจะมาต่อตอนไหนครับ

*

ออฟไลน์ thaiserv

 • Tiny Member
 • *
 • 25
 • 69
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 1 - 18 โดย คุณ April
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2017, 02:10:37 pm »
สนุกดีครับ ขอบคุณครับที่มีเรื่องดีๆมาให้อ่าน ติดตามต่อครับ

*

ออฟไลน์ Kiki Madamune

 • Tiny Member
 • *
 • 2
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 1 - 18 โดย คุณ April
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2017, 08:28:34 pm »
ขอบคุณครับ สำหรับเรื่องดีๆมาให้อ่าน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ