หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 1 - หมอกำมะลอ ผลงานของท่าน Assasin008

หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 1 - หมอกำมะลอ ผลงานของท่าน Assasin008

 • 5 ตอบ
 • 35554 อ่าน
*

ออฟไลน์ id4naluto

 • Senior Member
 • ****
 • 994
 • 1774
  • ดูรายละเอียด
หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 1 - หมอกำมะลอ

Assasin008 13/02/2009

..............................................................................

ณ บ้านหลังใหญ่ห่างไกลจากชุมชน นาฬิกาที่ข้างฝาห้องกระดิกเข็มไปที่หมายเลข 12 บ่งบอกเวลาเที่ยงคืนตรงตามหน้าที่ของมันตึกรามบ้านช่องและห้องพักอื่น ๆ ต่างก็ปิดไฟเข้านอนพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้ากันอย่างเงียบสงบ แต่แสงไฟในห้องของผมยังคงเปิดสว่างจ้าอยู่โดยไม่รู้จักหลับนอน ผมนั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์คู่ใจเสียงกดแป้นพิมพ์และเมาส์ดังกิ๊ก ๆ ร้องระงมราวกับนกแตกรัง

"เฟรชชี่ ปีนี้เด็ดดวงจริง ๆ ขาว ๆ ทั้งนั้นเลย" ผมมองภาพสาวสวยในชุดนักศึกษาที่ปรากฎอยู่บนจอภาพคอมพิวเตอร์ อย่างเร้าอารมณ์รูปส่วนใหญ่จะเป็นรูปที่ถ่ายมาจาก ตอนช่วงงานรับน้องใหม่เมื่อเดือนที่แล้ว ในฐานะประธานชมรมถ่ายรูปของมหาวิทยาลัย ผมเลยมีรูปพวกนี้อยู่ในครอบครองจนหนุ่ม ๆ หลายคนอิจฉา ภาพบนจอเปลี่ยนสลับไปเรื่อย ๆ ตามเสียงกิ๊ก ๆ ที่ผมกระแทกนิ้วใส่เมาส์ นักศึกษาสาวสวยคนแล้วคนเล่าผลัดกันมาโชว์ตัวอวดเนื้อหนังมังสาต่อสายตาผมโดยที่เจ้าตัวไม่ได้รับรู้แม้แต่น้อย หลายรูปเป็นรูปถ่ายหน้าตรงและรูปเต็มตัว ที่แสดงให้เห็นถึงความน่ารักสดใสของบรรดาสาว ๆ น้องใหม่บริสุทธิไร้เดียงสาทั้งหลาย

"อื้อ หืออ คนนี้ซิน่ารักสุดยอด ..." ผมหยุดกดแป้นพิมพ์ เมื่อรูปนางฟ้านางหนึ่งปรากฎขึ้นบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ ใบหน้าของเธอนั้นช่างสวยหวานจับใจ ดวงตาใสกลมโต ผมสีดำยาวสลวย ลักยิ้มเล็ก ๆ ที่มุมปากบางสีชมพูอ่อนของเธอช่วยเพิ่มเน้นความน่ารักให้เจ้าตัวราวสวรรค์ช่วยเติมแต่ง แก้มสวยใสสีชมพูระเรื่อนั้นทำเอาผมอยากซุกไซร้ สูดดมความหอมหวานจากเธอเสียให้ได้

"น่ารักแถมยังเอ็กซ์อีก หูยยย ...." ผมมองเลื่อนต่ำผ่านลำคองามระหงลงมา ก็เห็นเรือนร่างอวบอัดราวนางแบบที่โดนห่อหุ้มไว้ด้วยชุดนักศึกษาฟิตรัดขนาดเล็ก สองเต้าขาวอวบดันผ้าสีขาวบางเบาออกมาเป็นก้อนกลม หากคะเนด้วยสายตาแล้วเธอคนนี้มีหน้าอกไม่ต่ำกว่า34 - 35 นิ้วแน่ ๆ ความบางของเนื้อผ้าตามสมัยนิยม เพียงพอที่จะทำให้ผมเห็นรูปร่างของยกทรงที่ดุนดันออกมาจนกระดุมนักศึกษาเม็ดเล็ก ๆ แทบจะปริหลุดออก รูปใบนี้ถ่ายตอนที่เธอกำลังซ้อมเชียร์ลีดเดอร์ เธออยู่ในท่ายืนแอ่นอกแอ่นเอว ทำให้สามารถสังเกตเห็นสัดส่วนสุดเซ็กส์ของเธอได้โดยง่าย เอวบางคอดกิ่วราวกับแจกันใบสวย สะโพกผายงอนเด้งจนแทบจะล้นออกมาจากกระโปรงสีดำฟิตเปรี๊ยะสั้นเต่อนั้น สีขาวผ่องของน่องขาเรียวสวยช่างตัดกับกระโปรงสีดำแสนฟิตสั้นนั้นอย่างเหมาะเจาะ

"น้องแพร สวยยังกับนางฟ้าเลย ... อูยยย" ผมครางกระเส่าเมื่อล้วงมือลงไปในกางเกงกำเอาท่อนเอ็นที่แข็งจนชี้เด่ด้วยความพิศวาสในเรือนร่างของน้องแพร ผมออกแรงรูดท่อนเนื้อที่กำลังโตเต็มที่ไปมาอย่างสะใจในอารมณ์ ในหัวจินตนาการไปไกลว่ากำลังจัดการกับสาวดาวหมาลัยคนนี้อย่างร้อนแรงถึงพริกถึงขิง ความสวยใสของเธอช่างสร้างความกำหนัดให้เพศตรงข้ามได้ดียิ่งนัก แถมนอกเสียจากเรือนร่างแสนสวยสดที่ฟ้าประทานให้แล้ว เธอคนนี้ยังคงกิริยามารยาทอ่อนหวานราวกับกุลสตรีไทย รอยยิ้มสดใสเป็นกันเองนั้นบ่งบอกได้ถึงความไร้เดียงสา และอ่อนต่อโลกของเธอ ซึ่งมันก็ไม่แปลกอะไร เพราะเธอเองก็เป็นลูกสาวคนเดียวของนักการฑูตชื่อดังคนหนึ่ง ย่อมที่จะต้องได้รับการเลี้ยงดูฟูมฟักมาเป็นอย่างดีที่สุดอยู่แล้ว

"อูยยย นมขาวจริง ๆ " ผมคลิกเปลี่ยนรูปถัดไป ภาพนี้ถ่ายตอนที่เธอก้มตัวลงมาข้างหน้า จนคอเสื้อเปิดกว้างปล่อยให้ผมมองลอดเข้าไปเห็นร่องอกขาวอวบที่โดนสองเต้าเบียดจนแน่นได้อย่างชัดเจน ผมล่ะอยากจะเอาท่อนควยเบียดเข้าไปในร่องอกขาว ๆ คับแน่นนั้นแล้วกระเด้าเอวใส่ซะให้หายอยาก ผมคลิกเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นขึ้นมาช่วยประกอบจินตนาการเสียว ร่างสาวญี่ปุ่นโดนดุ้นอวบใหญ่กระแทกเสียบใส่จนส่งเสียงร้องครวญครางดังลั่นห้อง เสียงร้องลั่นอย่างสุขสมนั้น ช่วยเร่งเร้าให้ผมจินตนาการเห็นภาพน้องแพรนอนเปลือยกายอ้าขาออกปล่อยให้ผมกระเด้าเอวอัดใส่เนื้อหน้าอกเธอตามอำเภอใจ ยิ่งคิดมืออีกข้างก็ยิ่งรูดถอกท่อนเนื้อเข้าออกเร็วและแรงขึ้นตามระดับของอารมณ์เงี่ยนที่กำลังพวยพุ่งจนแทบกระฉูด

"น้องแพรจ๋า อูววว ซี้ดสสสส" ผมมองภาพถ่ายถัดไป เป็นภาพที่ผมแอบถ่ายตอนเธอเผลอนั่งอย่างไม่ทันระวัง สองขาของเธออ้าออกทำให้ผมมองลอดลึกเข้าไปในร่องหลืบจนเห็นกางเกงในสีขาวสวยอย่างชัดเจน ท่อนขาขาวเรียว และโคกเนินเนื้อที่ดันตัวออกมาเป็นลอนสวยงามทำเอาผมยิ่งเพ้อคลั่งเข้าไปกันใหญ่ ภาพน้องแพรคนสวยนอนแหกแข้งแหกขาให้ผมกระหน่ำเกมรักใส่ปรากฎขึ้นในจินตนาการอย่างชัดเจนยิ่ง ราวกับว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ผมเร่งรูดกระถอกท่อนเอ็นลำเขื่องเร็วและแรงขึ้น

"อะ อูยยยย ซี้ดสสสสส" ผมรูดกระถอกทรมาณตัวเองได้ครู่ใหญ่ ปลายหัวบานแดงโร่ ก็กระดกหงึก ๆ ฉีดอัดเอาลำน้ำสีขาวขุ่นที่กักเก็บไว้กระจายออกมาภายนอกอย่างเต็มที่ ความเสียวซ่านที่ได้รับช่างสุขสมยิ่งนัก นี่ขนาดแค่ผมจินตนาการนะเนี่ย หากได้จัดการกับเธอจริง ๆ คงจะสะใจน่าดู ... แต่ผมก็คงจะได้แค่ฝันเท่านั้น เพราะเธอคนนี้มีดีกรีเป็นถึงดาวมหาลัย และที่สำคัญอีกอย่างก็คือ ตอนนี้ดูเหมือนว่าเธอจะกำลังคบอยู่กับไอ้ชัยคู่แค้นของผมอยู่ซะด้วย ซึ่งก็ไม่แปลกอะไรเพราะว่าไอ้ชัยมันทั้งหล่อรวยแถมมีพ่อเป็นรัฐมนตรีรวยล้นฟ้า เรียกได้ว่ามันมีดีทุกอย่างเท่าที่ผู้ชายควรจะมี แถมเท่าที่รู้ครอบครัวของไอ้ชัยและแพรก็สนิทสนมกันดีเสียด้วย ดูไปก็เหมือนจะเหมาะสมกันดีอยู่แต่จะเสียก็อย่างเดียว เรื่องที่มันมักจะฟันหญิงแล้วทิ้งขว้าง ทำเอาสาว ๆ ตรอมใจไปซะหลายคน และนั่นก็รวมถึงน้องดาวอดีตแฟนสาวสุดเอ็กซ์ของผมด้วย เธอทิ้งผมไปเพราะหลงเสน่ห์ไอ้ชัย แต่เพียงแค่ 2 เดือน มันก็เขี่ยเธอทิ้งเพราะความเบื่อ ตามสันดานของมัน คิดไป
แล้วก็น่าสงสารน้องแพรเหมือนกันหากเธอจะต้องเสร็จคนชั่วอย่างไอ้หมอนี่

"ตายห่า" ผมร้องลั่นห้อง เมื่อเหลือบเห็นว่าคราบน้ำขาว ๆ นั้นพุ่งกระจายไปเลอะเต็มหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ตอนนี้แสดงรูปใบหน้าสวยหวานของน้องแพรอยู่เต็มจอ ผมหยิบเอาผ้าขนหนูกะจะมาเช็ดคราบนั้นออก แต่แทนที่ผมจะรีบเช็ดน้ำว่าวนั้นออกไป เมื่อมองแล้ว ภาพสาวสวยเปรอะเลอะไปด้วยน้ำเงี่ยนของผม มันยิ่งกระตุ้นอารมณ์หื่นของผมขึ้นมาจนผมต้องเริ่มรูดถอกท่อนเอ็นใหม่อีกครั้งด้วยความหลงไหลในเสน่หาอันล้นเหลือของน้องแพรสาวสวยดาวมหาลัย และไม่นานนักน้ำกามระลอกใหม่ก็กระฉูดออกมาเต็มใบหน้าของน้องแพรคนสวยที่อยู่ในหน้าจอคอมอีกครั้ง

ผมนั่งหอบแฮ่ก ๆ แอบชำเลืองมองไปทางขวดโหลแก้วใสเล็ก ๆ ที่ภายในบรรจุยาเม็ดกลม ๆ คล้ายยาลูกกลอน แต่เป็นสีขาวนวลแทนที่จะเป็นสีดำอัดอยู่สามเม็ด พ่อผมที่ประกอบอาชีพเป็นหมอเสน่ห์ยาแฝดชื่อดังบอกว่า มันคือยาแฝด ยามหาเสน่ห์ ซึ่งทำขึ้นมาโดยใช้น้ำเงี่ยนของผมเป็นส่วนผสมหลักตามสูตรเก่าแก่ของครอบครัว หากหญิงคนใดกินเข้าไป จะบังเกิดความรักและลุ่มหลงในตัวผู้ทำเสน่ห์ ซึ่งในที่นี้ก็คือตัวผมนั่นเอง ความรักความโหยหาจักบังเกิดต่อเหยื่อสวาทอย่างไม่รู้จักจบสิ้น จนกว่าผู้ถูกยาแฝดนั้นจะมาอยู่ใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้ทำเสน่ห์ และโดนน้ำกามขาวข้นร้อน ๆ ราดรดใส่ จึงจะลดอาการโหยหาลงไปได้บ้าง ใครถูกยาแฝดอยู่ไกลได้ไม่เกินสามวัน จะทนอยู่ไม่ได้ ต้องรีบมาหาท่อนควยเพื่อดับร้อนให้หายอยาก ... หากมันเป็นของจริง อย่างที่พ่อผมว่าล่ะก็ ผมก็อยากจะเอาใช้กับน้องแพรสุดสวาทขาดใจของผมเหมือนกัน หากทำให้เธอคนนี้มาเป็นทาสรักทาสสวาทของผมได้ล่ะก็ จะยังไงก็ยอม

"ไร้สาระน่า ..." ผมแอบคิดไปไกลถึงภาพน้องแพรนอนครางหงิง ๆ ให้ผมอัดกระแทกควยใส่อย่างสบายอารมณ์ แต่ก็ต้องแว้บกลับมาสู่ความเป็นจริง แม้ว่าพ่อผมจะเป็นหมอเสน่ห์ยาแฝดชื่อดังก็ตามเถอะ แต่ผมไม่เคยเลยที่จะเชื่อในเรื่องแบบนี้ เพราะเท่าที่เห็น พ่อผมไม่ได้มีลูกศิษย์ลูกหาพวกผู้ชายเท่าไหร่นัก จะมีก็แต่เพียงบรรดาคุณนายไฮโซมีกะตังค์ ที่หวังจะมาทำเสน่ห์สามีแสนเจ้าชู้ให้อยู่กับบ้าน แต่ไป ๆมา ๆ กลับกลายเป็นว่า โดนพ่อผมจับทำพิธีเสกเด็กเข้าท้อง จนส่ายเอวดิ้นพราด ๆ ร้องครวญครางติดใจในรสสวาทซะเอง จะโทษพวกคุณหญิงคุณนายพวกนั้นก็ไม่ได้หรอก ก็พ่อผมน่ะรูปหล่อใช่ย่อยซะเมื่อไหร่ ทั้งคารมดี แถมแก่ปูนนี้ร่างกายยังแข็งแกร่งเหมือนนักกีฬามาราธอน ส่วนไอ้ที่เด็ดสุด ก็น่าจะไม่พ้นไอ้เจ้าท่อนควยอันใหญ่โคตร ๆ นั่นแหละ ผมเคยแอบเห็นพ่อเสียบมันใส่คุณนายคนหนึ่ง เธองี้ดิ้นพราด ๆ ร้องครวญครางเรียกผัวจ๋า ๆ เอวร่อนไม่ติดพื้นเลย ผมเองก็สืบทอดมาจากพ่อไม่น้อยเหมือนกัน เรื่องความหล่อผมไม่แพ้แน่ ๆ แต่ว่าเรื่องท่อนควยนี่ผมยอมแพ้จริง ๆ ของผมว่าใหญ่พอดูแล้วเมื่อเทียบกับของเพื่อน ๆ ที่รู้จัก แต่ของพ่อนี่ต้องยกระดับพ่อม้าพันธ์มหาหื่นให้ไปเลย

... ถึงผมจะพยายามพร่ำบอกตัวเองว่าไม่เชื่อ แต่ในความรู้สึกลึก ๆ ของผม กลับรู้สึกว่ายาเม็ดสีขาวหม่นนี้มันมีพลังอำนาจอะไรบางอย่างอยู่ มันจะเป็นของจริงหรือของเก๊ก็ตามแต่ แต่ว่ามันก็เปรียบได้กับแสงหิ่งห้อยตัวน้อยในคืนเดือนมืดสำหรับผม โอกาสที่จะได้ใกล้ชิดและครอบครองน้องแพรสุดสวยที่กำลังยิ้มอย่างสดใสร่าเริงอยู่ในหน้าจอคอมพิวเตอร์ของผม ... แต่ปัญหาใหญ่ก็คือ ผมจะหาทางให้น้องเค้ากินยาเม็ดบ้า ๆ นี้ได้ยังไงกัน? ขนาดแค่คุยยังแทบไม่มีโอกาสเลย ... เฮ้อ ... ผมถอนหายใจอย่างหมดหวัง ก่อนที่จะผลอยหลับไปด้วยความเหนื่อยอ่อนแต่สบายตัวอย่างสุด ๆ

........................................................................

ยาม เย็นหลังเลิกเรียนของมหาวิทยาลัยชื่อดัง ผมนั่งเล่นอยู่กับกลุ่มเพื่อน ๆ ชมรมถ่ายรูปที่ม้านั่งที่ประจำ ปกติแล้วผมไม่ได้สนใจนั่งในที่ที่คนเยอะ ๆ เสียงดัง ๆ แบบนี้ซักเท่าไหร่หรอก แต่ที่มานั่งเนี่ย เพราะว่าอยากจะมาเห็นหน้าน้องแพรก็เท่านั้น และนั่นไงนั่งรอไม่มนานนักเธอก็มาแล้ว น้องแพรเพิ่งเลิกเรียนวิชาสุดท้ายของวัน เดินออกมาพร้อมกับกลุ่มเพื่อนผู้หญิงหลายคน หลายคนก็ดูสวยน่ารักอยู่หรอก แต่ว่าพอเทียบกับน้องแพรแล้ว มันคนละชั้นกัน เหมือนพวกเธอเหล่านั้นเป็นแค่ไม้ประดับที่เสริมความงาม ให้กับสาวสวยดาวมหาลัยคนนี้ยิ่งขึ้นไปอีก ใบหน้าสวยหวานปานนางฟ้า ผิวพรรณขาวผ่องใสแทบไร้รอยตำหนิ แถมยังมีสัดส่วนอวบอัดแสนยั่วยวนนั่นอีก ทันทีที่เธอปรากฎตัว เสียงคุยดังจอแจก็เงียบลงไปส่วนหนึ่ง เพราะบรรดาผู้ชายทั้งหลายต่างก็หันไปจับจ้องมองชื่นชมความงามอันแสนโดดเด่นของเธอแทนการพูดคุย ... เธอจะรู้มั้ยหนอว่าเทพธิดาจากสรวงสวรรค์คนนี้ทำเอาบรรดาหนุ่ม ๆ ทั้งหลายใจเต้นระส่ำแทบคลั่งตายเพราะความเพ้อรักอยู่แล้ว อย่างน้อยก็มีผมคนนึงล่ะ ที่แอบมองตามพลางคิดจินตนาการไปไกลถึงไหนต่อไหนแล้ว

สวรรค์วิมานในอากาศของผมอยู่ได้ไม่นานนักก็พังทลายลงอย่างรวดเร็ว เพราะน้องแพรสาวสวยในฝันของผมโบกมือลาเพื่อน ๆ ก่อนที่จะเดินก้าวขึ้นไปนั่งบนรถสปอร์ตราคาแพง โดยมีไอ้เหี้ยชัยเป็นคนขับ ผมเพ้อมองตามเงาร่างของแพรผ่านกระจกรถคันหรูไปจนเธอลับตา ตอนนี้รู้สึกเหมือนหมามองเครื่องบินยังไงยังงั้นเลยทีเดียว ... โบร๋ววว ... ขอหอนให้สมกับเป็นหมาหน่อยเถอะวะ ผมหยิบเอายาแฝดสีขาวขุ่นออกมาถือเล่นในมือ พลางคิดฝันไปต่าง ๆ นา ๆ ว่าไอ้ยาบ้านี่จะเป็นของแท้หรือของเทียมกันแน่ ถ้าเป็นของแท้ก็ดีไป แต่ถ้าเป็นของเทียม แล้วทำเอาน้องแพรท้องเสียไปจะว่ายังไง ... เฮ้อ ไอ้บ้าเอ๊ย คิดไปซะไกล ความจริงแล้วมันมีปัญหาใหญ่ข้อแรกและเป็นปัญหาข้อเดียวเท่านั้น ก็คือ ผมจะเอายาบ้านี่ไปให้น้องแพรกินได้ยังไงวะเนี่ย

" แม่ง ขึ้นรถไอ้ปีศาจนรกไปซะแล้ว นางฟ้าคนสวยของพี่โก้" เสียงไอ้โก้เพื่อนร่วมชมรมของผมเพ้อรำพัน ไอ้นี่รูปร่างอ้วนเตี้ยตัวดำเซ้กส์จัดแต่ยังเสือกฝันเรียกว่า น้องแพรของพี่โก้ ไอ้เหี้ยโก้เอ้ยไม่ดูตัวเองเลย ที่บอกว่ามันเซ็กส์จัด ก็เพราะว่าไอ้นี่มันไปเที่ยวหาสาว ๆ ในอาบอบนวดบ่อยมาก มันบอกว่าง่ายดี น้ำแตกแล้วแยกทาง ไม่ต้องปวดหมอง แต่มันก็มีข้อดีข้อนึงของมันคือพ่อมันรวย แถมมันยังใจป้ำซะด้วย" เสียดายจริง ๆ ว่ะ ไอ้ชัยแม่งโชคดีเหี้ย ๆ น้องเค้าสวยเหมือนนางเอกหนังเลย เห็นข้างนอกยังสวยขนาดนี้ ข้างในจะขนาดไหนวะ" ไอ้ตี๋่ หนุ่มเชื้อจีน ผอมขาวสูงท่าทางขี้โรคช่วยผสมโรงอีกคน
" ถ้าเป็นกูนะโว้ย น้องแพรไม่ได้ไปไหนแน่ กูจะแช่ควยเสียบไว้ทั้งวันทั้งคืนให้หีบานเลย" ไอ้โก้พูดอย่างหื่นกระหาย ทำเอาผมรู้สึกหวงน้องแพรขึ้นมาจับใจ นี่ขนาดเพื่อน ๆ ผมเห็นเธอแล้วยังหื่นกันขนาดนี้ แล้วนี่นางฟ้าของผมไม่โดนไอ้ไอ้เหี้ยชัยเสียบทะลวงจนเละเทะไปแล้วเหรอเนี่ย

"นี่พวกแก เกรงใจ สุภาพสตรี อย่างชั้นบ้างซิ พูดมาได้ไม่อายปาก สงสารน้องเค้าออกแต่ก็นะ ไปกับไอ้เหี้ยชัยแบบนี้ไม่รอดหรอก" เสียงของดาวสาวหน้าหมวยดังขึ้น พร้อมกับทำหน้าดุใส่ชายหื่นทั้งโต๊ะ ก่อนที่จะแอบปรายตามามองทางผมจนผมต้องเบือนหน้าหนี ใช่แล้ว ดาวสาวสวยคนหนึ่งของคณะบัญชีคนนี้นี่แหละที่เคยเป็นแฟนผม เธอเป็นอดีตแฟนสาวที่เคยทำร้ายน้ำใจผมอย่างรุนแรงมาก่อน เธอเรียนปี 4 เหมือนกับผม หน้าตาสวยน่ารักประเภท ขาว หมวย สวย เซ็กส์ ทรวดทรงองค์เอวของเธอก็ช่างเต็มไม้เต็มมือ จนจัดได้ว่าเข้าขั้นนางแบบหนังเอ็กซ์ได้เลยทีเดียว เธอเองก็เคยเป็นอดีตดาวเฟรชชี่มาก่อนเหมือนกับน้องแพรที่ผมเฝ้าฝันถึงเมื่อคืนที่ผ่านมา หากแต่สาวสองคนนี้ต่างกันแบบคนละเรื่องเลยทีเดียว หากแพรเป็นเหมือนสาวสวยหวานเรียบร้อยน่าค้นหาล่ะก็ ดาวคนนี้ก็เปรียบเหมือนสาวเปรี้ยวจี๊ดที่พร้อมจะแสดงออกทุกอย่างออกมาอย่างมั่นใจในตัวเอง ข้อเสียคือเธอคนนี้นิยมชมชอบในการแต่งเนื้อแต่งตัวและเครื่องประดับราคาแพงมากทีเดียว จนเรียกได้ว่าโคตรฟุ่มเฟือย ทั้ง ๆ ที่บ้านเธอมีฐานะธรรมดาเอามาก ๆ และนั่นก็คือสาเหตหนึ่งที่เธอผละจากผมไปหาไอ้ชัยที่มีเงินให้เธอผลาญเล่นได้

แม้ว่าจะเป็นสาวใช้เงินเปลืองซะยิ่งกว่าน้ำ แต่เรือนกายสุดเอ็กซ์ของเธอยังคงเร้าอารมณ์ชายหนุ่มได้ดีเสมอมา ทำให้มีหนุ่ม ๆ วนเวียนเข้ามาซื้อของแพง ๆ ให้เธอเพื่อหวังเคลมสวาท แต่จนแล้วจนรอดเท่าที่ผมรู้ ก็ยังไม่มีหนุ่มคนไหนได้แอ้มแม่สาวปลาไหลใส่เสก็ตคนนี้ซักกะที เพราะถึงเธอจะเป็นสาวใจแตกบ้าวัตถุ แต่เธอก็ไม่ได้เป็นสาวร่าน ที่จะทอดกายให้ชายคนไหนก็ได้ฟาดฟัน และนั่นก็ทำให้ผมยังคงมองเธอในแง่ดีได้บ้าง แถมยังอดภูมิใจนิดหน่อยด้วย เพราะว่าผมเคยเสพสมกับร่างกายอวบอัดสุดแสนจะเซ็กส์ซี่ของเธอมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ทุกซอกมุมของเรือนกายสุดเอ็กซ์นั้น ไม่มีส่วนไหนเลยที่ยังไม่เคยผ่านการเล้าโลมของผม แน่นอนผมยอมรับว่าเธอสวยและมีเสน่ห์มาก หากเพียงแต่อารมณ์แค้นที่เธอได้ฝากรอยแผลไว้นั้นไม่ใช่จะเลือนหายไปง่าย ๆ วันนั้นที่เธอทิ้งผมไปหาไอ้ชัยเธอมองผมเหมือนกับคนไม่เคยรู้จักกัน เธอบอกว่าผมเป็นคนดีเพียงแต่ไม่รวยพอเท่านั้นเอง เธออยากได้แฟนที่มีรถขับมีเงินให้เธอเยอะ ๆ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เธอคิดผิด เธอไม่เคยรู้เลยว่าพ่อผมต้มตุ๋นเงินจากพวกไฮโซมาได้มากแค่ไหน เพียงแต่ผมไม่ใช่พวกที่จะเอาเงินมาใช้อวดสาวก็เท่านั้นเอง ไอ้โก้บอกผมว่าตอนที่ดาวรู้ความจริงว่าผมมีเงินเหลือใช้ขนาดไหนก็ถึงกับตาลุกวาว และเมื่อเธอโดนไอ้ชัยเฉดหัวทิ้ง เธอก็สะบัดตูดงอน ๆ กลับมาอยู่กับกลุ่มเพื่อนเพื่อของ้อคืนดีกับผมได้อย่างไม่รู้จักอายแม้แต่น้อยนิด ... ผมไม่รู้เหมือนกันว่าระยะเวลา 2 เดือน ที่เธอระเริงรักกับไอ้ชัย เธอจะโดนมันถลุงซะจนยับเยินแค่ไหนแล้ว

บ่อยครั้งที่เธอพยายามมองผมด้วยแววตาหวานซึ้ง แต่เธอไม่รู้หรอกว่า ดาวผู้เป็นที่รักของผมนั้นได้ตายไปใจของผมเรียบร้อยแล้ว เธอคนนี้เป็นดาวอีกคนหนึ่ง คนที่ผมแทบจะไม่รู้จักเลยซักนิดเดียว ... ผมไม่คิดจะญาติดีกับแม่มดใจดำอย่างเธออีกแม้แต่นิดเดียว แต่ก็เอาเถอะอย่างน้อยดาวก็เป็นญาติกับไอ้โก้เพื่อนซี้ผม และท่าทางไอ้โก้หนุ่มตัวดำจะแอบชอบดาวสาวสุดเซ็กส์คนนี้ซะด้วย

"นั่นอะไรน่ะต้นกล้าน่าอร่อยนะ ดาวขอล่ะกัน" ดาวมองมาทางเม็ดยาแฝดที่อยู่ในมือของผม แล้วก็คว้าหยิบออกไปเอาเข้าปากเคี้ยวหยับ ๆ อย่างที่ผมไม่ทันจะได้ตั้งตัวซักนิด ผมมองเธอด้วยอาการตกใจ ยาแฝดมหาเสน่ห์ที่ผมอยากจะใช้กับน้องแพร โดนเธอคนนี้คว้าไปกินซะเฉยเลย

"รสชาติปะแล่ม ๆ นะ คาว ๆ กลิ่นมันแปลก ๆ เหมือนอะไรซักอย่างคุ้น ๆ นะ ..." ดาวทำหน้าเบ้เล็กน้อย ท่าทางยาแฝดที่พ่อให้ผมมา จะรสชาติห่วยแตกสิ้นดี แต่ก็นะคงจะคุ้นอยู่หรอก ก็นั่นน่ะมันทำมาจากน้ำเงี่ยนที่ผมเคยแตกกระฉูดใส่ปากเธอบ่อย ๆ นั่นแหละ ผมเฝ้ามองใบหน้าสวยของเธอด้วยใจระทึก อยากจะรู้เหมือนกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น ยาเม็ดบ้า ๆ นี่เป็นของจริงหรือปลอมกันแน่ แต่ก็ไม่เห็นจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงแม้แต่นิดเดียว

" เฮ้ย ไอ้กล้า จ้องหน้าดาวเหมือนจะกลืนกินแบบนี้ ถ่านไฟเก่าลุกโชนแล้วหรือไงวะ" ไอ้โก้พูดดังขึ้น เมื่อเห็นว่าผมจ้องหน้าดาวอยู่

"เฮ้ย เปล่า ... กูจะกลับแล้ว ... ดาว เรากลับก่อนล่ะ" ผมพูดแก้ตัว พลางหยิบหนังสือบนโต๊ะ แล้วลุกขึ้นยืนอย่างเซ็ง ๆ ในอารมณ์ ไม่เห็นไอ้ยาบ้านี่จะมีอะไรเลย ความไม่สมหวังในตัวน้องแพรก็ทำร้ายจิตใจพออยู่แล้ว นี่ผมยังกล้ามาคาดหวังกับไอ้ยาบ้า ๆ ที่พ่อของผมให้มาอีกเหรอเนี่ย ผมเดินฉับ ๆ ไปทางที่จอดรถซึ่งไม่ค่อยจะมีผู้คนอยู่ สักพักดาวก็แอบเดินตามมาโดยที่ผมไม่รู้ตัว 

"ต้นกล้า ... ดาวขอโทษนะ ถ้าจะทำให้กล้าหายโกรธล่ะก็ ให้ดาวทำอะไรก็ได้ ... ดาวให้ต้นกล้าทำอะไรก็ได้จริง ๆ นะ " เธอร้องเรียกผมพร้อมกับขยับตัวเบียดเข้ามาใกล้จนเนื้อหน้าอกของเธอบดเบียดกับตัวผม กลิ่นหอมจาง ๆ ของน้ำหอมราคาแพงที่เธอชอบใช้ยั่วยวนผู้ชาย โชยกลิ่นไปมาเขย่าประสาทสัมผัสของผมอย่างรุนแรง ความนุ่มนิ่มของเนื้อหน้าอกทำเอาอารมณ์เงี่ยนของผมเริ่มลุกโชนอย่างควบคุมไม่อยู่

ผมรู้ดีว่าดาวหมายความว่ายังไง เพียงแต่รู้สึกแปลกใจในกิริยาอาการของเธอ ผมรู้ว่าเธอยังคงชอบผมอยู่ แต่เธอก็ไม่เคยทำกิริยาอาการยั่วสวาทถึงเนื้อถึงตัวกับผมขนาดนี้ ส่วนใหญ่จะแค่แกล้งเปิดโน่นเปิดนี่ให้ผมเห็นซะมากกว่า เพิ่งจะเริ่มมีอีกครั้งก็วันนี้แหละ หรือจะเป็นเพราะฤทธิ์ของยาแฝดที่เธอเพิ่งกินเข้าไป ? ... ไม่มั้ง เพราะถึงเธอจะไม่ได้แสดงออกอย่างชัดเจนแบบนี้ แต่สายตาของเธอที่มองผม ก็พอที่จะอ่านออกว่าเธอยังคงคาดหวังอยู่ เพียงแต่ไม่รู้ว่าเพื่อผม หรือว่าเพื่อหาคนซื้อของให้กันแน่

"ดาว จริง ๆ เราก็พูดเรื่องนี้กันไปหลายครั้งแล้วนะ ... เราไม่มีทางเหมือนเดิมได้หรอก" ผมพูดปฎิเสธเสียงหนักแน่น ความเจ็บปวดรวดร้าวที่เคยประสบมาทำเอาผมแทบจะเสียผู้เสียคน แล้วเธอจะมาบอกให้ผมลืมมันไปง่าย ๆ นี่นะ ผมผลักตัวเธอออกไปก่อนที่สมองส่วนล่างจะมีอำนาจมากกว่าสมองส่วนบน

"ต้นกล้า ลืมดาวได้จริง ๆ เหรอ ... งั้นทำไมต้นกล้าถึงได้ซื้อรถคนนี้ล่ะ คนนี้คือคนที่ดาวเคยบ่นว่าอยากให้ต้นกล้าซื้อมาขับไม่ใช่เหรอ"
ดาวชายตามองรถคันหรูที่ผมเพิ่งซื้อมาได้ไม่นาน และเธอพูดถูก ตอนนั้นผมอยากจะประชดเธอจริง ๆ ที่เธอหนีผมไปเพราะเรื่องเงิน
ผมเลยถอยรถคันหรูนี้ออกมากะว่ามันคงจะทำให้เธอรู้สึกเสียใจในสิ่งที่เธอได้ทำไว้บ้าง
"... ใครว่าล่ะ เราอยากได้คันนี้มานานแล้ว ไม่เกี่ยวอะไรกับดาวทั้งนั้น" ผมอ้อมแอ้มตอบ แอบหลบสายตาวิบวับเป็นประกายของเธอ
"ถ้าต้นกล้าซื้อแบบนี้มาตั้งแต่แรกล่ะก็ ดาวไม่หนีไปหาคนอื่นให้โง่หรอก คนอะไรทั้งหล่อ แข็งแรง แถม ... ยังรวยด้วย" ดาวเดินวนไปมา
มองรถคันหรูผมอย่างพินิจพิเคราะห์ เธอพูดหน้าตายแต่คำพูดของเธอน่ะทำเอาผมรู้สึกโกรธอย่างที่สุด สรุปว่า เธอไม่วายเป็นผู้หญิง
หน้าเงิน ... ทำไมผมถึงได้หน้ามืดเคยรักเคยชอบผู้หญิงคนนี้ไปได้นะ

"... ต้นกล้า ชอบน้องแพรล่ะซิ ดาวเห็นนะ แววตาที่ต้นกล้ามองน้องแพรน่ะ มันเหมือนตอนที่ต้นกล้าเคยมองดาวเมื่อก่อนนี้เลย" ดาวมอง
ผมด้วยแววตามีเลศนัย ผมล่ะเกลียดจริง ๆ ที่เธอสอดรู้สอดเห็นเรื่องผมไปได้ซะทุกเรื่อง ความเขินพวยพุ่งออกมาจนผมเถียงอะไรไม่ออก
"ใช่จริง ๆ ด้วยซิ ... จะบอกอะไรให้นะ ถ้าทำดีกับดาวล่ะก็ ... ต้นกล้าอาจจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดน้องแพรคนสวยด้วยน้า ..." เธอสรุปทุกอย่าง
เอาเองอย่างรวดเร็ว แถมยังพูดอะไรแปลก ๆ ที่ผมรู้สึกสนใจ เธอพูดเหมือนว่าเธอรู้จักกับน้องแพรด้วยงั้นแหละ ถึงจะสามารถช่วยเปิด
โอกาสให้ผมได้?
"... ขอโทษนะ เราจะไปแล้ว ... " ผมพูดแล้วสะบัดตัวหันหลังกลับแล้วรีบขึ้นรถตะบึงขับออกไปให้ไกลเธอให้มากที่สุดและเร็วที่สุดด้วย
อารมณ์ขุ่นเคือง แต่กระนั้นเจ้าสมองท่อนล่างที่ทำงานโดยไม่ยึดถือจากสมองส่วนบน พยายามพองตัวประท้วงการกระทำที่ไม่ยอมให้มัน
ได้ระบายน้ำเงี่ยนออกมา ... ผมโกรธเธอจริง ๆ โกรธมากด้วย แต่ก็ไม่วายแอบรู้สึกว่า ผมก็ยังแอบหลงไหลใคร่เสน่ห์ในตัวเธอคนนี้อยู่

.................................................................................

ในบ้านหลังใหญ่ อันเป็นสำนักทรงของพ่อหมอเสน่ห์ยาแฝดชื่อดัง เวลาล่วงเลยไปเกือบ 2 ทุ่มแล้ว แต่ผมยังคงสลัดความว้าวุ่นในใจออก
ไปไม่ได้ ภาพน้องแพรโดนไอ้เหี้ยชัยกระทำชำเราผุดขึ้นมาในสมองอย่างไม่อาจควบคุม ความโกรธเกรี้ยวหึงหวงพวยพุ่งออกมาจาก
ส่วนลึกของจิตใจเหมือนเพลิงไฟร้อนแรง ผมพยายามปล่อยวางด้วยการนุ่งขาวห่มขาวไปนั่งหน้าหน้าโต๊ะหมู่บูชากลางบ้าน ที่ซึ่งพ่อใช้ใน
การทำพิธีแหกตาหาเงินจากลูกค้าเป็นประจำ วันนี้พ่อผมไม่อยู่ ผมไม่รู้เหมือนกันว่าไปทำพิธีเสกเด็กเข้าท้องให้คุณนายไฮโซไฮซ้อที่
ไหนอีกหรือเปล่า ผมลองนั่งสมาธิได้ซักพักก็ได้ยินเสียงรถยนต์วิ่งมาจอดที่หน้าบ้าน ตอนแรกสุดนึกว่าเป็นพ่อกลับมาแล้ว แต่กลับมอง
เห็นเป็นชายหนุ่มในชุดนักศึกษา 3 คนแทน และหนึ่งในนั้นคือไอ้เหี้ยชัย ... ผมไม่รู้หรอกว่าพวกมันมาที่นี่ทำไม แต่ไม่ใช่มาเพื่อพบผม
แน่ เพราะพวกมัน ไม่น่าจะรู้จักบ้านผมซะด้วยซ้ำ ... หรือว่า พวกมันจะมาหาพ่อผม ? พอนึกขึ้นได้ผมก็รีบวิ่งกลับไปนั่งที่อาสนะหน้าโต๊ะ
หมู่บูชาที่มีแต่รูปปั้นศิวะลึงค์พร้อมกับหยิบหน้ากากไม้รูปศิวลึงค์ที่พ่อใส่ประจำเวลาทำพิธีขึ้นมาสวมใส่ปิดบังหน้าตา

"สวัสดีครับพ่อหมอ" เสียงที่ผมจำได้ว่าเป็นของไอ้อ้วนลูกสมุนของไอ้ชัยร้องทักทายผมที่ใส่หน้ากากปลอมเป็นพ่ออยู่ รูปร่างมันสูงใหญ่
เกือบ 190 เซนเห็นจะได้ เรียกว่าใครไปมีเรื่องกับมันล่ะก็คงจะต้องคิดหนักหน่อย เพื่อน ๆ ที่มหาลัยนิยมเรียกไอ้อ้วนว่าไอ้ยักษ์หรือ
ไจแอนท์มากกว่า เพราะความบ้าพลังของมัน แถมดูท่าทางมันจะชื่นชอบกับชื่อนี้ซะด้วยซิ
"มาถูกที่ป่าววะ ไอ้อ้วน เงียบ ๆ ไม่เห็นมีคนเลย เห็นบอกว่าเป็นหมอเสน่ห์ยาแฝดชื่อดัง" เสียงไอ้เบี้ยว ชายปากเจ่อผู้ได้รับสมญานามว่า
ซูเนโอะปากหมาจอมกะล่อนดังขึ้นตามมา มันกวาดสายตามองไปรอบ ๆ บริเวณบ้านที่เต็มไปด้วยผ้าและสายสิญจน์สีขาวโยงใยเต็มไปหมด
ดูท่าแล้วไอ้เบี้ยวมันไม่ค่อยจะเชื่อเรื่องแนวนี้ซักเท่าไหร่ ไม่เหมือนไอ้อ้วนที่แสดงสีหน้าและท่าทางบ่งบอกอย่างชัดเจนว่ามันเชื่อและศรัทธา
อย่างที่สุด

" ไอ้อ้วน มึงแน่ใจนะ ว่าที่นี่น่ะของจริง" เสียงไอ้ชัยหนุ่มเจ้าสำอางค์ หัวหน้าไอ้สองตัวนั่นที่ผมเกลียดแสนเกลียดดังตามมา มันมองมาทางผม
อย่างพินิจพิเคราะห์ด้วยท่าทางเต๊ะจุ๊ยเหมือนปกติ สันดานของมัน แต่มันก็ยังคงไม่รู้อยู่ดีว่าผมเป็นใคร แล้วผมจะเอาไงดีล่ะเนี่ย ผมยังนึกไม่
ออกเลยทำท่านั่งสมาธิไปเหมือนจะไม่สนใจไอ้บ้าสามตัวนี้

" เฮ้ย พวกมึงอย่าลบหลู่ นี่หมอผีสีเหียบ เป็นหมอผีเขมรชื่อดัง หมอผีประจำตระกูลเจ้าสีหนูเลยนะเว้ย แม่กูมาอาศัยไหว้วานให้พ่อหมอเค้า
ทำเสน่ห์ ให้พ่อกูอยู่บ้านประจำ" เสียง ไอ้อ้วนดังขึ้นอย่างชื่นชม นี่ผมก็เพิ่งรู้นะเนี่ยว่า พ่อผมใช้ชื่อว่า อะไรหว่า สีเหียบ แถมยังอ้างว่าเป็น
หมอผีเขมรซะด้วย ทั้ง ๆ ที่เกิดในสลัมคลองเตยแท้ ๆ
"แล้วเป็นไงวะ พ่อมึงน่ะ ยอมอยู่บ้านเรอะ" ไอ้ชัยถามลูกสมุนตัวโตด้วยความอยากรู้อยากเห็น
" ใช่แล้ว ตั้งแต่นั้นมา พ่อกูงี้อยู่ติดบ้าน ไม่ออกไปหาอีหนูที่ไหนนอกบ้านเลยเว้ย สุดยอดมั้ยล่ะ" ไอ้อ้วนพูดต่อ ทำเอาไอ้ชัยตาลุกวาว ผม
เดาว่าถ้าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงล่ะก็ คงจะเป็นเพราะพ่อผมสอนท่าดีลีลาเด็ดให้แม่ของไอ้อ้วนเอาไปใช้ยั่วสวาทพ่อมันอย่างช่ำชองซะมากกว่าล่ะมั้ง
"พ่อหมอจ๊ะ ผมไอ้อ้วน หลานแม่ปริก ที่มาหาพ่อหมอบ่อย ๆ ไงล่ะจ้ะ" ไอ้อ้วนพูดน้ำเสียงสุภาพที่สุดเท่าที่มันจะทำได้ เสียงของมันทำเอาผม
ขนลุกกราว แทบอยากจะวิ่งไปอ้วกในห้องน้ำซะเดี๋ยวนั้น ผมอยากจะไล่พวกมันไปให้พ้น ๆ ซะ จะได้ไม่ต้องเปิดเผยตัวเอง แต่ในใจก็อยากรู้ว่า
พวกมันจะมาหาพ่อผมทำไมกันแน่

"เออ แล้วพวกมึงมาหากู มีธุระอะไร" ผมแกล้งทำเสียงแหบ ๆ เหมือนคนแก่หลอกพวกมัน
"คือว่า ... ลูกพี่ บอกพ่อหมอเค้าไปซิ" ไอ้อ้วนอ้ำอึ้ง โบ้ยบอกไปทางไอ้ชัย
" ของจริงหรือเปล่าเนี่ย แค่เรื่องที่พวกเรามาก็ยังไม่รู้เลยว่ามาทำไม" เสียงไอ้เบี้ยวปากแหลมแถมปากหมาพูดขัดจังหวะ ปากหาเรื่องสมชื่อจริง ๆ
"ไอ้ปากเบี้ยว ... มึงอย่าปากหมาให้มากนัก วันก่อนมึงต้องรับเคราะห์ปากแตก เพราะความปากหมาของมึงไปยังไม่หลาบจำอีกเรอะ" ผมรู้สึก
โกรธนิด ๆ ก็เลยตะเบ็งเสียงดังขู่ใส่มัน ผมรู้มาว่าเมื่อไม่กี่วันก่อนนี้ ไอ้เบี้ยวไปปากหมาใส่นักเลงคนหนึ่งเลยโดนรุมต่อยจนปากแตกเย็บไป
หลายเข็ม
"... เอ่อ ... พ่อหมอ รู้เรื่องนี้ได้ไง ...." ไอ้เบี้ยวทำหน้าจ๋อย ๆ ท่าทางมันเริ่มเกรง ๆ ผมหน่อย ๆ แล้ว ที่ไปรู้เรื่องของมันเข้า

" ส่วนเอ็ง ... ไอ้หนุ่มสำอางค์ มาหากูเรื่องผู้หญิงล่ะซิท่า มึงน่ะทำร้ายผู้หญิงมามากแล้ว ระวังกรรมจะตามทัน" ผมลองเดาสุ่มต่อ ปัญหาสำหรับ
ไอ้เวรคนนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องสาว ๆ อยู่แล้ว ผมเลยทำเสียงดังขู่ใส่ไอ้ชัยที่เริ่มจะทำหน้าเลื่อมใสขึ้นมาบ้าง
"พะ พ่อหมอ รู้ด้วย ..." ไอ้ชัยพูดเสียงสั่นเครือ ท่าทางเริ่มเกรงขามในตัวผมมากขึ้น
" เออ กูรู้ แต่กูรู้แค่คร่าว ๆ กูไม่เก่งขนาดรู้รายละเอียด ว่ามึงทำอะไรกับใครท่าไหน ดังนั้นถ้ามึงอยากให้กูช่วย ก็จงบอกมาให้ละเอียด" ผมขู่
ต่อจนไอ้สามตัวนั่นเริ่มตัวสั่นน้อย ๆ พวกมันคงเริ่มหลงไปกับความขลังของสถานที่แล้ว และแล้วไอ้ชัยก็เริ่มปริปากบอก มันบอกผมว่ามันพบ
รัก กับสาวสวยคนหนึ่ง แต่เธอไม่เล่นด้วยเท่าไหร่นัก แม้จะได้ชื่อว่าแฟน คอยตามรับส่งไปโน่นไปนี่ แต่มันก็ไม่เคยได้ล่วงเกินอะไรคุณหนูคนนี้
เลย เพราะคุณหนูสุดสวยที่ท่าทางดูเป็นสาวสมัยใหม่นี้ กลับหวงเนื้อหวงตัวอย่างที่สุด และเธอไม่มีทีท่าว่าจะรักมันตอบด้วย แต่ที่ยังคบกันฉันท์
แฟนก็เพราะว่าครอบครัวของทั้งสองคนสนิทกัน และอยากให้มันและน้องแพรเกี่ยวดองกัน เท่าที่มันเล่าน้องแพรยอมให้มันทำมากที่สุดก็แค่จับ
มือเท่านั้น นอกเหนือจากนั้นก็ไม่มีโอกาสแม้แต่นิดเดียวที่เธอจะยอม ... ผมฟังแล้วรู้สึกเบิกบานใจอย่างที่สุด อารมณ์ขุ่นมัวเมื่อก่อนหน้านี้หาย
ไปจนหมดสิ้น น้องแพรคนสวยของผมยังคงบริสุทธิ์ผุดผ่องรอให้ผมเป็นคนเปิดซิงอย่างแน่แท้

"ผมหลงไหลเธอแทบบ้าอยู่แล้ว ผมเลยมาหาพ่อหมอ อยากจะขอยาเสน่ห์ยาแฝด ไปใช้กับผู้หญิงคนนี้น่ะครับ" ไอ้ชัยพูดออกมาพลางทำหน้าเขิน ๆ
".... อืมม ... กูเห็นแล้ว สาวสวยราวกับนางฟ้าคนนี้ล่ะซิ .... ชื่ออะไรนะ ... แพร ใช่มั้ย" ผมแสร้งหลับตาเหมือนเข้าสมาธิแกล้งทำเล่นไปตามบทหมอผีผู้รอบรู้ แต่ในใจร้องด่าไอ้เหี้ยชัยไปแล้วไม่รู้กี่ร้อยรอบ นี่มึงคิดจะวางยาเสน่ห์น้องแพรงั้นเรอะ ไอ้เหี้ย ไอ้เลว ... แต่ เอ๊ะ เดี๋ยวก่อน .... ผมนึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้ ... น่าสนใจ ... น่าลองดูเหมือนกันแฮะ

" พ่อหมอรู้ด้วย !!! ของจริง ๆ แน่ ๆ งั้นได้โปรดช่วยผมด้วยนะครับ ผมจะให้พ่อหมอ 1 ล้านทันทีถ้าทุกอย่างสำเร็จ" ไอ้ชัยรุกต่อ มันเห็นเงินยังกับเป็นเศษกระดาษ เงินล้านนึงมันเอาใช้กับเรื่องชั่ว ๆ แบบนี้ได้แบบไม่ทุกข์ร้อนอะไรเลย แต่เสียใจผมไม่สนใจเงินนั่นหรอก ก็แค่เงินที่พ่อผมให้เป็นค่าขนมน่ะ มันก็เหลือกินเหลือใช้อยู่แล้ว

"... กูเห็นแก่แม่ไอ้อ้วนฉุนี่ล่ะกัน กูจะยอมช่วย แต่ให้ยาแค่เม็ดเดียวเท่านั้น เอาไปให้นังนั่นกิน แล้วมันจะรักจะหลงมึงไปจนกว่าชีวิตจะหาไม่"

ผมแกล้งทำท่าลังเลแต่ยอมให้เหมือนกับคนเห็นแก่เงินหน่อย ๆ แต่เปล่าหรอก ผมสนใจในตัวน้องแพรต่างหาก และผมก็มียาแฝดที่เก็บไว้ในห้องนอน ถึงจะไม่แน่ใจเท่าไหร่นักว่ามันจะใช้ได้หรือเปล่า แต่อย่างน้อยก็มีคนที่พอจะเอาไปให้น้องแพรกินได้ไปให้ลองแล้ว หึ หึ

"ขอบคุณครับพ่อหมอเสียบหี เอ้ย สีเหียบ ชื่อยากจัง" เสียงไอ้ชัยเริงร่าดีใจอย่างที่สุด
"แต่เดี๋ยวก่อน กูต้องขอตัวประกอบตัวยาที่สำคัญตัวหนึ่งก่อน นั่นก็คือน้ำว่าวของมึง และต้องเป็นน้ำว่าวที่มึงคิดถึงแต่ผู้หญิงคนนั้น ไม่งั้นไม่ขลัง"

ผมแกล้งทำให้เรื่องหลอกลวงดูน่าเชื่อถือขึ้น และสร้างทางรอดให้พ่อผมไม่เสียชื่อหน่อยนึงด้วย ไอ้ชัยก็ดูจะเชื่อฟังดี มันเดินไปเข้าห้องน้ำหายไปราว ๆ  15 นาที ก็ถือขันใส่น้ำว่าวของมันออกมา ผมรับมาแล้วพาไปโยนทิ้งหลังบ้าน ก่อนเดินไปด้านบนห้องนอน แล้วหยิบเม็ดยาสีขาวกลมหม่นออกมา 1 เม็ด จากที่เหลืออยู่เพียง 2 เม็ด แล้วพาไปให้พวกหื่นกามที่อยู่ด้านล่าง

" เอาล่ะ เสร็จแล้ว ยาแฝด มหาเสน่ห์ ... จำไว้ ยาจะได้ผลหรือไม่ก็ขึ้นว่าเมื่อกี้มึงคิดถึงแต่สาวคนนี้หรือเปล่า ถ้าไม่ฤทธิ์ยาจะลดลงไป" ผมยื่นยาเม็ดลูกกลอนสีชาวให้ไอ้ชัย ที่ยื่นมืออันสั่นเทาออกมารับเอาไปด้วยความตื่นเต้นเหมือนกับเป็นของล้ำค่า
"เอ่อ ... พ่อหมอครับ ... งั้นผมขอลองใหม่ได้มั้ยครับ คือเมื่อกี้นี้ ผมเปิดหนังโป๊ในมือถือ แล้วช่วยตัวเอง ..." ไอ้ชัยพูดน้ำเสียงไม่มั่นใจ
"ไอ้พวกโลภมาก ได้คืบจะเอาศอก กูมีให้พวกมึงเม็ดเดียวเท่านั้น มึงคิดถึงใครก็ ก็เอาไปให้คนนั้นแดกซิวะ" ผมทำเสียงขู่ฟอด ๆ จนไอ้ชัยทำหน้าถอดสี มันรีบเอายาแฝดยัดเก็บใส่กระเป๋าเสื้ออย่างรวดเร็วเหมือนกลัวว่าจะโดนแย่งชิงไป

"งั้น ขอพวกผมคนละเม็ดด้วยได้มั้ยครับ ... นะครับพ่อหมอ" ไอ้เบี้ยวพูดขอมีส่วนร่วมด้วย ในขณะที่ไอ้อ้วนก็ยื่นมือเหมือนผีขอส่วนบุญด้วยคน
"กูมีให้เม็ดเดียว ถ้าพวกมึงจะเอา ก็เอาเม็ดนั้นคืนมา แล้วกูจะทำให้พวกมึงใหม่" ผมทำเสียงดุ ๆ ใส่อีก
"... ไอ้อ้วน .. มึงไม่ต้องห่วง ไว้กูเบื่อน้องแพรคุณหนูสุดสวยเมื่อไหร่ ก็จะยกให้พวกมึงสองคน เหมือนกับอีดาวน่ะแหละ" ไอ้ชัยพูดหน้าตาเฉยแต่แววตาของมันจริงแท้แน่นอน ไอ้พวกเหี้ยสองคนนั้นนั้นก็ยิ้มดีใจกันใหญ่ ที่จะได้ฟาดของสูง เลือดของผมเดือดปุด ๆ ไหนจะเรื่องดาว ไอ้พวกนี้ยังคิดจะทำเรื่องเลว ๆ ใส่น้องแพรอีกคนเรอะ หากว่าตอนนี้ไม่มีหน้ากากสวมทับไว้ล่ะก็ พวกมันคงเห็นใบหน้าแดงกล่ำของคนที่กำลังโกรธจัดไปแล้ว

"พวกมึงจะไปไหนก็ไป กูรำคาญแล้ว ไปให้พ้นโว้ย ..." ผมตะคอกเสียงดังสนั่นด้วยความโกรธ จนไอ้พวกเวรสามตัวนั้นสะดุ้ง พวกมันคงเข้าใจว่า ผมโกรธเรื่องที่พวกมันโลภมากกระมัง พวกมันเลยรีบตาลีตาเหลือกลุกขึ้น วิ่งออกไปจากบ้านแล้วก็ซิ่งรถจากไปอย่างรวดเร็ว ... ผมอยากรู้จังว่าไอ้ พวกนั้นจะวางแผนให้น้องแพรกินยาเม็ดบ้า ๆ นั่นเข้าไปได้ยังไงกัน แต่ยังไงก็ตามแต่ที่ผมอยากรู้มากกว่าก็คือ น้องแพรจะเป็นยังไง เมื่อได้กินยาเสน่ห์ที่ทำมาจากน้ำเงี่ยนของผมเข้าไป เธอจะมาเป็นทาสสวาทให้ผมหรือเปล่า ... แต่ยังไงก็แล้วแต่ แค่ให้น้ำกามของผมได้มีโอกาสเข้าปากของคุณหนูสุดสวยคนนี้เข้าไป ผมก็พอใจแล้ว หึ หึ

................................................................

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 22, 2016, 11:56:43 am โดย kaithai »

Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 1 - หมอกำมะลอ ผลงานของท่าน Assasin008
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2016, 02:37:38 pm »
อิอา ::HeyHey::

*

ออฟไลน์ พัดลม

 • Global Moderator
 • *****
 • 9135
 • 2517
 • ผมทำได้แค่ส่ายหน้า
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 1 - หมอกำมะลอ ผลงานของท่าน Assasin008
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2016, 03:19:19 pm »
อิอา ::HeyHey::
ตอบไม่รู้เรื่อง บวกกับ
https://xonly8.com/index.php?topic=166329.msg153032#msg153032

เพิ่มเป็น 180 วัน
กฏ-กติกา เงื่อนไขข้อปฏิบัติหลักๆเวป xonly
1.ห้าม emo เปล่า, ไม่เป็นคำ   do not use emoji only - Banned
2.ห้ามตอบเฉพาะคำย่อในเวปนี้ disallow short massage like lol thx ty omb omg etc. - Banned
3.ตอบ 3 คำไม่ใช่ 3 พยางค์ ๆๆๆๆๆ ไม่นับเป็นคำ if you comment less then 3 words as 'thank,wow,good,like,love' - Banned

4.ตอบมักง่าย ไม่ว่าจะยาวแค่ไหนก็โดนแบน

*

ออฟไลน์ nakataza

 • Gold Member
 • *****
 • 1257
 • 782
  • ดูรายละเอียด
เนื้อเรื่องน่าติดตามมากครับขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ armfine

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 50
  • ดูรายละเอียด
เริ่มเรื่องก็เริ่มเข้มข้นแล้ววว...ตามต่อไป

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3041
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 1 - หมอกำมะลอ ผลงานของท่าน Assasin008
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2020, 01:55:43 pm »
มีพ่อเป็นหมอผีนี่ก็ดีนะ มียาวิเศษด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ