หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 9 - น้ำหอมผีพราย ผลงานของท่าน Assasin008

หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 9 - น้ำหอมผีพราย ผลงานของท่าน Assasin008

 • 1 ตอบ
 • 44933 อ่าน
*

ออฟไลน์ id4naluto

 • Senior Member
 • ****
 • 994
 • 1774
  • ดูรายละเอียด
หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 9 - น้ำหอมผีพราย
.......................................
Assasin008

   กริ๊งงงงงงงงง ... เสียงนาฬิกาปลุกทำเอาผมต้องเด้งตัวลุกพรวดขึ้นมานั่งงงอยู่บนเตียง มองไปนอกหน้าต่างก็เห็นว่าฟ้าเริ่มสว่างแล้ว แต่ก็ยังไม่อยากตื่นสักเท่าไหร่ ผมนั่งหาวหวอด รู้สึกนอนไม่เต็มอิ่ม เพราะเมื่อคืน กว่าจะได้นอนพักก็เกือบตีสามแล้ว คุณพลอย คุณนายไฮโซนมโตที่โดนผมอุ้มมาขึ้นเตียง แสดงอารมณ์ร้อนร่านได้สุดยอดเหมือนเก็บกดเอาไว้มานานนับยี่สิบปี

   หลังจากจอดรถเอากันริมถนนแบบไม่อายฟ้าไม่อายดิน ผมก็ขับรถพาคุณนายพลอยมาเอากันต่อที่บ้าน เรียกได้ว่าจอดรถปุ๊บ ก็เอากันในรถตรงที่จอดนั่นแหละ แถมเธอเป็นคนขึ้นขย่มเองเสียด้วย เหมือนจะติดอกติดใจท่านี้ไปเสียแล้ว พอแตกไปหนึ่งน้ำ พวกเราก็พากันไปอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัว แล้วก็เอากันในห้องน้ำอีกรอบ หลังจากนั้นก็มานัวเนียกันต่อบนเตียงจนผมนับไม่ไหวเหมือนกันว่าแตกกันไปกี่น้ำแล้ว เรียกได้ว่าคล้ายคู่แต่งงานใหม่ยังไงยังงั้นเลยทีเดียว

   นี่ถ้าไม่ได้รู้มาก่อนว่าคุณพลอยอายุสามสิบกว่าแล้ว อีกทั้งมีลูกสาวอีกหนึ่งคน ต่อให้ใครมาบอกผมก็คงไม่มีทางเชื่อ เพราะทรวงทรงองค์เอวของเธอนั้นยังดูดีฟิตปั๋งแทบไม่แพ้เด็กสาววัยรุ่น รูเสียวก็คับฟิตปั๋งไม่แพ้รูก้น ผมลองแล้วรู้สึกเสียดายแทนสามีของเธอจริง ๆ มีของดีขนาดนี้อยู่ในมือ แต่ไม่ยอมเสพสมให้คุ้มค่า

   ว่าแต่คุณพลอยไปไหนแล้ว? คำถามนี้ปรากฎขึ้นมาในหัวเมื่อผมมองซ้ายมองขวาแล้วไม่เห็นเธอ แม้แต่ในห้องน้ำก็ไม่มีเธออยู่ มีแต่เพียงเสื้อผ้าของเธอที่พับวางไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยบนโต๊ะอ่านหนังสือของผมเท่านั้น ... แล้วเธอไปไหน โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้า?

   "พ่อ !!!"

   ผมอุทานออกมาด้วยความรู้สึกว่า นั่นน่าจะเป็นคำตอบเดียวที่เป็นไปได้ พ่อของผมน่าจะหาเรื่องตีท้ายครัวผมอีกแล้ว พอคิดได้แบบนี้ผมก็เลยรีบลุกจากเตียง หาผ้าขนหนูพันเอวไว้แล้ววิ่งไปดูที่ห้องนอนของพ่อ แต่ไม่มีใครอยู่ที่นั่น จนกระทั่งวิ่งลงไปชั้นล่างนั่นแหละ ถึงได้เห็นพ่อสวมใส่ชุดขาวนั่งทำสมาธิอยู่หน้าหิ้งพระอย่างสงบเสงี่ยม ผมก็เลยได้แต่มองไปมองมาอย่างงง ๆ ว่าตกลงพ่อผมแอบฟาดคุณพลอยเสร็จไปแล้วหรือเปล่า?

   "ไอ้ลูกหมาเอ้ย ถ้าข้าคิดจะฟาดคุณนายล่ะก็ ข้าฟาดไปตั้งแต่แรกแล้ว ไม่ปล่อยให้ถึงไก่อ่อนอย่างเอ็งร๊อก ข้าเคยบอกแล้วไม่ใช่เรอะ ว่าคุณนายคนนี้กับข้าไม่มีดวงต่อกัน ถึงคุณนายจะนมโตน่าล่อยังไง ข้าก็ไม่คิดฝืนฟ้า หาเรื่องตายห่าหรอกว่ะ ไอ้ลูกเวร"

   "... อ้าว ก็ใครจะไปเชื่อพ่อล่ะ เห็นจะแก่จะอ่อน ขอให้เป็นผู้หญิงเถอะ พ่อฟันไม่เลี้ยง"

   "ชะ ไอ้ลูกเวร นี่เอ็งมองพ่อเป็นคนยังไงวะ"

   "ก็มองเป็นคนโคตรหื่น บ้ากาม ฟันไม่เลี้ยง"

   "ฮ่า ฮ่า ฮ่า เออ ไอ้ลูกหมา ข้าไม่เถียงเอ็ง เพราะเอ็งพูดถูก เอ็งไปซะ คุณนายนมโตของเอ็งกำลังทำอาหารอยุ่ในครัวนู่นแน่ะ อีกเดี๋ยวจะมีเพื่อนเก่าเอ็งมาหา อย่าลืมมาแอบยืนฟังที่หลังหิ้งพระด้วยล่ะ ให้เอ็งฟังเองดีกว่า ข้าขี้เกียจเล่าซ้ำอีกรอบ"

   "เพื่อนเก่า?"

   ผมถามด้วยความสงสัย ไม่แน่ใจว่าพ่อหมายถึงใคร แต่พ่อไม่ตอบ แล้วก็หลับตาบ่นพึมพัมคาถาอะไรบางอย่าง ซึ่งนั่นแสดงว่าพ่อตัดบทสนทนาเพียงแค่นี้ ต่อให้ถามไปก็ไม่ได้อะไรทั้งสิ้น ผมก็เลยยักไหล่ช่างมัน แล้วเดินเข้าไปในครัว

   ภาพที่เห็นในนั้นทำเอาผมต้องยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ คุณนายพลอยกำลังยืนหันด้านข้างให้ เหมือนจะกำลังทอดอะไรบางอย่างอยู่ในกระทะ แล้วก็มีหม้อใบใหญ่กำลังต้มอะไรบางอย่างอยู่

   พอมองไปส่วนหนึ่งก็ให้รู้สึกคิดถึงอยากมีแม่ที่คอยตื่นเช้ามาทำอาหารให้แบบนี้สักคน แต่อีกส่วนกลับรู้สึกวาบหวิวเร้าอารมณ์เสียมากกว่า เพราะเธอเล่นใส่เสื้อกล้ามซับในสีขาวคอเว้าลึกตัวเล็กจิ๋วของดาวที่ทิ้งไว้ในห้องผม แถมยังไม่ใส่ยกทรงอีกต่างหาก เสื้อมันก็ตัวเล็กรัดรูปพอดูอยู่แล้ว พอมาเจอกับหน้าอกบิ๊กไซส์ขนาดสี่สิบนิ้วเข้าไปอีก ก็ยิ่งรัดติ้วเป็นก้อนกลมดิกชวนสยิวไปอีกหลายเท่า

   ท่อนบนว่าสยิวแล้ว แต่ท่อนล่างนั้นสยิวยิ่งกว่า เพราะเป็นกางเกงในจีสตริงที่ผมจำได้ว่าเป็นของดาว พอมองจากด้านข้างจึงเห็นขา เห็นแก้มก้น เห็นความโหนกนูนของเนินสวาท แบบเต็มตา เรียกได้ว่าเห็นแค่นี้ควยผมก็โด่ขึ้นมาอีกรอบเสียแล้ว แน่ล่ะ ก็ทั้งสวย อวบอิ่ม น่ากินไปทั้งเนื้อทั้งตัวแบบนี้ ต่อให้อายุจะสามสิบกว่าแล้วก็เหอะ ยังไงก็ยังน่าฟันอยู่ดี

   "ต้นกล้า ตื่นแล้วเหรอ หิวหรือยังล่ะ? ในตู้เย็นไม่ค่อยมีอะไร ก็เลยทำได้แต่ข้าวต้ม ไข่ดาว กับไส้กรอก อยากกินมั้ย?"

   คุณพลอยเอียงคอ หันมาส่งยิ้มหวานให้ผมแบบน่ารักน่าใคร่ ผมก็เลยเดินเข้าไปกอดจากด้านหลัง แล้วซุกจูบไซร้ที่ซอกคอขาวละเอียดเนียนตามแบบฉบับสาวไฮโซของเธอ โดยที่เธอเองก็แอ่นเอียงคอเปิดทางให้ผมซุกจูบราวกับเป็นคู่รักกัน

   "ไม่อยากกิน อยากกินนมคุณนายพลอยคนนี้มากกว่า นมใครก็ไม่รู้ ใหญ่ยังกะนมวัวแน่ะ"

   ผมกระซิบหยอกล้อที่ข้างหู แล้วก็แหย่ลิ้นเลียเข้าไปในรูหู พร้อมกับเอื้อมมือสอดใต้ซอกแขนไปบีบขย้ำสองเต้าขนาดสี่สิบนิ้วของเธอ นมของเธอยังเด้งเต่งตึงอยู่เลย เธอส่งเสียงหัวเราะเจื้อยแจ้ว แล้วหยิกแขนผมครู่ใหญ่ เหมือนจะอายที่ผมเปรียบเทียบนมของเธอกับนมวัว

   แต่สักพักคุณนายพลอยก็แอ่นนมเข้ารับฝ่ามือของผม แล้วเอียงหน้ามาหา อ้าปากประกบจูบกับผมอย่างดูดดื่ม แถมเธอยังเด้งสะโพกบดเข้าหาดุ้นของผมไปด้วยอีกทาง

   "อืมมมม ... เมื่อคืนต้นก็กินพลอยไปตั้งหลายรอบแล้ว ยังไม่พออีกเหรอ?"

   เธออ้าปากถอนจูบออกมาพูดเสียงกระเส่า ก่อนจะประกบปากจูบกับผมอีกรอบ นาทีนี้ผมเงี่ยนจนสุดจะทนแล้ว เสื้อกล้ามสีขาวบนร่างของคุณแม่แสนสวยโดนถลกขึ้น จนสองเต้าคัพเจเด้งผึงออกมา กางเกงในตัวจ้อยก็โดนกระชากลงไปด้านล่าง จนเห็นโคกสวาทที่มีขนสีดำแพลมอยู่เล็กน้อย ส่วนผ้าขนหนูที่พันรอบเอวของผมน่ะร่วงไปก่อนหน้าแล้ว

   หลังจากผ่านเกมกามมาหลายรอบ คุณพลอยก็ดูเหมือนจะรู้งานขึ้นมาก เธอก้มหน้าลงไปยืนโก้งโค้งเอามือยันกับเตาแก๊ซ สองขาขยับถ่างออกเปิดทางให้ผมแทรกตัวเข้าไปได้ง่ายขึ้น ผมไม่รอช้า จับควยที่แข็งปั๋งสอดใส่จากด้านหลังไปเข้ารูด้านหน้า พอขยับเอวอีกสองสามครั้ง ทุกอย่างก็ลงตัว ร่องรูของเธอกระชับตอดดูดควยของผมอย่างหิวโหย ขณะที่ผมเองก็ซึมซับซ่องเสพเอาความเสียวจากร่องรูของเธอไปพร้อมกัน

   เสียงครางของพลอยดังกระเส่า สลับกับเสียงประทุดังปุด ๆ ของน้ำมันในกระทะ มือขวาของเธอพยายามจับตะหลิวไปพลิกจัดไข่ดาวบนกระทะอย่างยากลำบาก เพราะโดนผมซอยกระแทกใส่แบบไม่หยุดไม่หย่อน ปั้ก ปั้ก แก้มก้นของเธอกระเพื่อมไหว ส่ายไปถึงด้านบน จนผมต้องเอื้อมมือไปบีบขยำนมเธอไปพลาง ๆ อีกต่างหาก เรียกได้ว่า กว่าที่เธอจะพลิกไข่ดาวใบนั้นได้ ด้านหนึ่งก็เกือบไหม้ไปเสียแล้ว

   "อูยยสสสสส ซี้ดดดสสสส ต้นกล้า อูยยสสสสส เสียวววว อูยยสสสส ซี้ดดดสสสส แรงอีกนิด แรงอีกนิด อูยสสสส"

   คุณนายไฮโซคนสวยดูจะทนความเสียวไม่ไหว จนต้องทิ้งตะหลิวลงบนกระทะเสียงดังแกร๊ง เธอใช้สองมือยันร่างตัวเองกับเตาไฟ กระดกก้นโยกเอวเด้งรับแรงกระแทกของผมยุกยิก ปากก็พร่ำบอกรัก เหมือนกับเด็กสาววัยรุ่นสักคนที่เผลอหลงรักผมเข้าจนหัวปักหัวปำ แต่ผมนี่ซิ พอเอากับคุณพลอยทีไร เป็นต้องแอบคิดไปว่ากำลังเอาอยู่กับลูกสาวของเธอตลอด ... ผมนี่มันเลวจริง ๆ

   เลวก็อยู่ส่วนเลว เงี่ยนก็อยู่ส่วนเงี่ยน ผมไม่คิดรับรู้ ไม่สนใจอีกแล้วว่าผมจะเลวหรือเปล่าที่คิดแบบนั้น แต่ผมก็ปลดปล่อยจินตนาการวาดฝันอย่างเต็มที่ ว่านมที่ผมกำลังบีบ หอยที่ผมกำลังกระเด้าอยู่นี้ คือนมคือหอยของน้องแพร ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกสำหรับผม

   พอลองนึกไปว่า หากได้กระเด้าใส่น้องแพรข้างถนน แบบที่ทำกับคุณพลอยเมื่อวานแล้วจะเสียวซ่านขนาดไหน อารมณ์ผมก็ยิ่งหื่นมากกว่าเดิมเข้าไปอีก บั้นเอวขยับโยกกระแทกปั้กปั้กถี่ยิบไม่หยุด แรงกระแทกส่งไปถึงเตาแก๊ซจนสั่นสะเทือน ฝาหม้อข้าวต้มสั่นกระทบกับหม้อดังแกร๊ง ๆ ไม่หยุด ในหัวผมตอนนี้มีแต่ภาพน้องแพรเต็มไปหมด

   ผมกระแทกย้ำสุดแรงอีกไม่กี่ครั้ง คุณพลอยก็ชิงกระตุกเสร็จนำหน้าผมไปก่อน เธอหวีดร้องครางออกมาอย่างมีความสุข แต่ผมยังไม่เสร็จ ผมก็เลยลากร่างของเธอลงไปนอนแผ่หราอวดหอยห้อยขาบนโต๊ะกินข้าว จับเธอถ่างขาออกสุดเหยียด แล้วกระเด้าต่ออย่างดุเดือด เธอร้องครางเรียกชื่อผมไม่ขาดปาก แต่ผมนี่ซิ เอาแต่มองเธอเป็นตัวแทนของน้องแพรตลอดเวลา อยากรู้จังว่าถ้าได้กระเด้าน้องแพรแบบนี้ จะสะใจขนาดไหน

   "ซี้ดดดสสสส น้องแพ .... อ่ะ เอ่อ คะ คุณพลอย หอยตอดดีจัง เย็ดมันส์มาก อูยยยสสสส"

   ผมเกือบจะเผลอครางเรียกชื่อน้องแพรออกมาตั้งหลายครั้ง แต่ยังดีที่ยั้งไว้ได้ทัน พอกระเด้าคุณพลอยจนโต๊ะสะเทือนได้อีกพักใหญ่ เธอก็เสร็จอีกครั้ง แต่คราวนี้ผมก็เสร็จแทบจะพร้อมกัน น้ำเชื้อร้อนฉ่าฉีดเข้าไปในรูสวาทของคุณนายไฮโซเป็นรอบที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้ จนผมเริ่มแอบเป็นกังวลขึ้นมา ว่าหากเธอท้องขึ้นมา ผมจะต้องกลายเป็นพ่อของน้องแพรหรือเปล่า?

   "พลอยรักต้นกล้าที่สุดเลยค่ะ"

   "ผมก็รักพลอย"

   ใบหน้าสวยหวานอันแดงก่ำของเธอมองดูผมด้วยดวงตาหวาดหยาดเยิ้ม คำบอกรักของเธอนั้นจะให้ฟังอย่างไร ก็เข้าใจได้ว่าออกมาจากใจ ส่วนคำบอกรักของผมน่ะเหรอ ... ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ว่านี่เรียกว่าเป็นความรักหรือเปล่า แต่ถ้าเปลี่ยนเป็นถามว่า ผมอยากอึ๊บเธอหรือเปล่าล่ะก็ ผมคงตอบว่าใช่ได้เต็มปากเลย

   ผมก้มลงไปจูบบดปากกับคุณพลอยอีกครู่ใหญ่ ก่อนจะได้กลิ่นเหม็นไหม้โชยมา ผมจึงรีบเด้งตัวผึงขึ้นมา จับกระทะที่มีไข่ดาวสีดำเมื่อมโยนลงอ่างล้างจานอย่างรวดเร็ว สักพักคุณพลอยก็เดินมาในสภาพที่ยังไม่ได้ใส่เสื้อผ้า เธอส่งสายตาตำหนิ เหมือนจะโทษว่าเป็นความผิดผม ที่ทำให้ไข่ดาวไหม้ แต่ผมไม่สนใจ จับมาจูบปาก จับนม ล้วงหอยอีกรอบ จนเธอเริ่มมีอารมณ์ตอบสนอง แล้วก็แกล้งหยุด บอกให้เธอไปทำครัวต่อ

   คุณพลอยทำหน้าเง้างอนอย่างน่ารักน่าเอ็นดู จนผมเกือบทนไม่ไหวเพราะอยากจัดหนักอีกสักรอบ แต่พอดีว่าผมได้ยินเสียงรถยนต์มาจอดที่หน้าบ้าน ก็เลยต้องรีบแจ้นไปดูตามที่พ่อผมบอก เพราะอยากรู้จะแย่ ว่าใครกันแน่ที่เป็น 'เพื่อนเก่า' อย่างที่พ่อได้เกริ่นเอาไว้ ส่วนคุณพลอยก็ต้องยืนทำครัวด้วยอารมณ์งุ่นง่านอยู่อย่างเดียวดาย

................................................................................

   "พ่อหมอ ไหนบอกว่าให้กินยานี่ แล้วน้องแพรจะหลงรักผมไง ผมให้กินแล้วไม่เห็นจะได้ผลเลย ยาเก๊หรือเปล่า?"

   ผมยังหาช่องแอบดูไม่ทัน ก็ได้ยินเสียงกึ่งตะคอกอันแสนคุ้นเคยแว่วดังมาเสียก่อน ตอนนี้ผมถึงได้รู้ว่า คำว่าเพื่อนเก่าที่พ่อพูดนั้น หมายถึงพวกไอ้ชัย คู่แค้นที่เคยแย่งดาวอดีตคนที่ผมเคยรักไปนั่นเอง

   พอหาช่องแอบดูได้ ผมก็เห็นพ่อของผมยังคงนั่งนิ่งอยู่ ส่วนไอ้ชัย ไอ้อ้วน และไอ้เบี้ยว นั้นกำลังยืนห่างออกไป ต่างทำท่าเหมือนจะเอาเรื่อง ฟังจากคำพูดของไอ้ชัยแล้ว แสดงว่า น้องแพรโดนหลอกให้กินยาเสน่ห์ของผมที่เคยให้พวกมันไปแล้ว?

   "... เงียบ แล้วนั่งลง"

   พ่อผมที่สวมใส่หน้ากากไม้เอ่ยพูดด้วยน้ำเสียงนิ่ง ๆ แต่สำหรับคนฟังแล้ว น้ำเสียงนั้นจะเหมือนมีพลังอำนาจบางอย่างจนน่าประหลาดใจ และคราวนี้ก็คงเป็นเช่นนั้น เพราะเพียงครู่เดียว ไอ้เจ้าสามเกลอที่แสดงท่าทีฮึดฮัดท้าตีท้าต่อย ก็ยอมสงบอารมณ์ลง แล้วก็นั่งลงไปเหมือนจะเกรง ๆ ไม่น้อย

   "เอ็งให้กินแค่หน่อยเดียว แล้วมันจะได้ผลได้ยังไงล่ะวะไอ้หน้าหม้อ"

   พ่อผมส่งเสียงด่า ซึ่งผมก็ได้แต่รับฟังด้วยความงง ๆ ว่าพ่อไปรู้ได้ยังไง ว่าไอ้ชัยมันหลอกให้น้องแพรกินยาอย่างไร แล้วรู้ได้ยังไงว่ากินแค่หน่อยเดียว

   "หน่อยเดียวที่ไหน ผมใส่ลงไปในน้ำปั่นทั้งเม็ดเลยนะพ่อหมอ"

   "... เอ็งพูดโกหก เอ็งอยากลองดีกับกูเหรอวะ หา!!!"

   ไอ้ชัยพยายามขึ้นเสียงกลับ แต่เจอพ่อผมพูดด้วยน้ำเสียงนิ่ง ๆ มันก็ถึงกับตัวสั่นถอยกรูด กล้า ๆ กลัว ๆ มันนิ่งอยู่นาน จนสุดท้ายก็ยอมยกมือไหว้แล้วกราบขอโทษ ท่าทางจะโดนพ่อผมข่มจนหัวหดไปแล้ว

   "ขอโทษครับพ่อหมอ ... ผมไม่ได้ตั้งใจโกหก ... เมื่อวานตอนกินข้าวที่บ้านน้องแพร ผมอาสาทำน้ำแตงโมปั่นให้น้องเค้ากิน ... ผมก็เลยใส่ยาลงไปปั่นทั้งเม็ด ... แต่ว่าน้องแพรเค้าดูดน้ำแตงโมปั่นเข้าไปแค่ ... เอ่อ ... แค่หนึ่งในสี่ของแก้ว"

   "ให้ยาไปหนึ่งเม็ด แต่กินไปหน่อยเดียว แล้วพวกเอ็งยังจะกล้ามาโวยวายกับกูอีกเหรอวะ"

   "ขอโทษจ้ะ พ่อหมอ ขอโทษจริง ๆ ผมไม่กล้าลองดีอีกแล้ว ... นี่พ่อหมอรับไว้นะจ๊ะ ถือเป็นคำขอขมาลาโทษ"

   ไอ้ชัยตัวสั่นรีบก้มกราบอีกหลายรอบ แล้วมันก็ล้วงเอาซองใส่เงินปึกใหญ่ออกมายื่นให้ ถ้าให้นับโดยประมาณแล้วก็คงจะราว ๆ สองสามแสน และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ผมต้องทึ่งกับความสามารถของพ่อ นี่จะบอกว่าพ่อผมมีตาทิพย์ไปรู้เห็นเรื่องชาวบ้านหมดเลยหรือยังไงกัน?

   "แล้วก็เอ่อ ... ผมขอถามพ่อหมอหน่อยนะจ๊ะ ... คือ ไอ้ยานี่ ถ้ากินหน่อยเดียวมันไม่มีผลอะไรเลยเหรอจ๊ะ"

   "เอ็งลองแล้ว ก็ดูผลลัพธ์เอาเองซิวะ ไม่ต้องมาถามกู"

   พ่อของผมไม่ยอมตอบตามตรง ซึ่งผมเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าหากกินไม่ครบทั้งเม็ดแล้วมันจะมีผลอะไรหรือเปล่า เพราะเท่าที่สังเกตพ่อของผมค่อนข้างจะเคร่งเรื่องห้ามพูดโกหก และการที่พ่อไม่ยอมตอบออกมาตามตรง ว่ามีผลหรือไม่มีผล

   ผมเองก็เลยแอบสงสัยไปแล้ว ว่ามันต้องมีผลแน่ ๆ ไม่งั้นน้องแพรคงไม่แสดงอาการแปลก ๆ แบบเมื่อวาน เพราะจะเป็นไปได้ยังไง ที่สาวไร้เดียงสาแบบน้องแพร จะชวนผมเข้าโรงแรมเพื่อไปถ่ายรูปนู้ด แถมยังทำท่าเหมือนจะยอม ๆ ให้ผมเปิดซิงเสียอีก นี่จะต้องเป็นผลมาจากเสน่ห์ยาแฝดแน่ ๆ แต่ปัญหาก็คือ เมื่อกินไปแค่หนึ่งในสี่ แล้วความแรงมันจะมากน้อยแค่ไหน?

   "งั้นก็คงไม่ได้ผลมั้งครับ เสียดายจัง ... เพราะนอกจากน้องแพรแล้ว คุณนายพลอยแม่ของน้องแพรก็ยังชิมน้ำปั่นไปหลายอึก โดยเฉพาะยายปากมากไอรีนนั่นกินซะเกือบครึ่งแก้ว ... นี่ถ้าได้ผลล่ะก็ อึ๋ย ไม่อยากคิด คุณแม่ยังสวย กับเด็กสาวมอปลายอินเตอร์ แถมด้วยน้องแพรอีกคน รับรองเสียวสวิงกิ้งสะท้านฟ้าแน่"

   "จริง ๆ นะลูกพี่ แม่น้องแพรนี่ก็สวยน่าเย็ดไม่แพ้ใคร นมนี่ยังกับแม่วัว แถมท่าทางหยิ่ง ๆ วางตัวแบบนี้นะ ไอ้เบี้ยวชอบเลย อยากจับมานั่งโม้คควย แล้วเอาควยฟาดหน้าคงสะใจพิลึก"

   "กูอยากเอาฝรั่งผมทองอย่างน้องไอรีนบ้างว่ะ อายุสิบห้าสิบหก นักเรียนไฮสคูลโรงเรียนอินเตอร์กำลังน่าฟัด แขนขาขาว ๆ ยาว ๆ นมใหญ่ ๆ ไซส์ฝรั่ง แบบนี้ พ่อจะจับอุ้มแตงให้น้ำแตกน้ำแตนกันไปข้าง"

   "เฮ้ย ๆ พวกมึงอย่าลามปามว่าที่แม่ยายกูนะโว้ย จะแม่พลอย หรืออีไอรีน ต้องให้กูเด้าก่อน แล้วพวกมึงค่อยซ้ำได้ทีหลัง จำไว้ให้ดี"

   พอได้ฟังพวกไอ้ชัยพูดเสียงหื่นแบบนั้น ผมก็เลยถึงกับอึ้งไป ... แล้วสิ่งที่ผมสงสัยก็ได้คำตอบ ... เจ้ายานี้จะต้องมีผลอยู่บ้างแน่ ๆ ต่อให้ไม่ได้กินทั้งเม็ดก็ตามที เพราะอย่างคุณนายพลอยนั้น ผมเองก็แอบสงสัยอยู่แล้ว ว่าทำไมเธอถึงได้ร้อนแรงเป็นคนละคนแบบนี้ ที่แท้มันน่าจะต้องเป็นเพราะเธอเผลอชิมน้ำแตงโมปั่นที่มียาเสน่ห์รวมอยู่ด้วยแน่นอน ...

   สรุปว่าน้องแพรกินไปหนึ่งในสี่ คุณพลอยกินไปหลายอึก ... ว่าแต่ไอรีน เด็กมอปลายอินเตอร์ ที่ไอ้ชัยบอกว่ากินไปครึ่งแก้วนั่นมันใครกัน?

   "แล้ววันนี้พวกเอ็งมาหากูทำไม มีอะไรก็รีบบอกมา"

   "เอ่อ คือว่า ... พวกกระผม อยากจะมาขอยาพ่อหมออีกสักเม็ดสองเม็ดน่ะจ้ะ"

   "ยาอะไร ไม่มีแล้ว มีแต่น้ำหอมผีพรายจะเอามั้ย?"

   "น้ำหอมผีพราย คืออะไรจ๊ะพ่อหมอ"

   "อุบ๊ะ พวกเอ็งนี่มันไม่รู้เรื่องอะไรเลยโว้ย น้ำหอมผีพราย เอาไปแปะพรมบนตัวใคร จะมีกลิ่นหอมทำให้คนที่ได้กลิ่น เกิดอาการติดสัด อยากร่วมเพศด้วย"

   "โห !!! ถ้าดีขนาดนั้น  งั้นพวกผมขอรับเลยครับ"

   "เฮ้ย !!! เดี๋ยวก่อนโว้ย ... ของดีมีครู พวกเอ็งเอาไปใช้ได้ แต่ต้องสาบานก่อน ว่าจะใช้เฉพาะกับผู้หญิงที่พวกเอ็งรัก อย่าใช้ในที่มีผู้หญิงมากหน้าหลายตา เมื่อใช้แล้วต้องดูแลผู้หญิงคนนั้นด้วย เอ้า สาบานมั้ย"

   "สาบานครับพ่อหมอ"

   ไอ้ชัย ไอ้อ้วน และไอ้เบี้ยว ต่างก็รีบส่งเสียงสาบานออกมาอย่างพร้อมเพรียง แต่ยังไงผมก็ไม่เชื่อหรอก ว่าไอ้พวกนี้จะคอยดูแลรักษาผู้หญิงคนนั้น ... ว่าแต่มันจะดีเหรอ ที่พ่อยื่นขวดน้ำหอมนี่กับพวกมัน ... ถ้าพวกมันเอาไปใช้กับน้องแพรล่ะ?

.....................................................................

   ผมแอบรอคอยด้วยความกังวล รออยู่อีกประมาณสิบนาที กว่าที่พวกไอ้ชัยจะกลับออกไป พอเสียงรถของพวกมันห่างออกไป ผมก็รีบโผล่ออกไปทักท้วงพ่อทันที

   "พ่อ ... ให้ไอ้พวกนั้นไปแบบนี้จะดีเหรอ?"

   "แล้วทำไมเอ็งถึงคิดว่าจะไม่ดีล่ะ ไอ้ลูกหมา?"

   "ก็เดี๋ยวมันจะเอาไปทำร้ายผู้หญิงคนอื่น"

   "ฮ่า ฮ่า เอ็งมีหน้าไปว่าคนอื่นเขาอีกเรอะ เอ็งมันก็เอายาข้าไปใช้ จนได้ยายดาว แถมยังได้แม่พลอยมาเป็นทาสสวาทอีกคน แล้วเอ็งกับไอ้พวกเมื่อกี้มันต่างกันตรงไหนวะ?"

   "เอ่อ ... ก็ ... มันไม่เหมือนกันนะพ่อ"

   "ไม่เหมือนตรงไหน?"

   "ก็ ..."

   ผมนิ่งอึ้งไปพักใหญ่ เพราะไม่รู้ว่าจะเถียงอะไรออกมา หากนับกันตามเหตผลแล้ว ผมเองก็เลวพอ ๆ กับพวกไอ้ชัยนั่นแหละ แม้จะไม่ตั้งใจ แต่ก็ทำให้ดาวกินยานั่นเข้าไป จนหลงผมหัวปักหัวปำ ผมเองก็ใช่จะดูแลอะไรเธอดี เอาแต่จัดหนักระบายความแค้นใส่ไปวัน ๆ แล้วยังมีคุณนายพลอยอีกคน ... ถ้าเธอติดพันผมมาก ๆ จนครอบครัวเธอรู้เข้าล่ะ ถ้าเกิดอะไรแบบนั้นขึ้นมา ผมก็คงต้องกลายเป็นตัวต้นเหตทำลายครอบครัวคนอื่นทันที

   "หึ หึ เถียงไม่ออกล่ะซิ ไอ้ลูกหมา ... เอ้าเอาไป ..."

   พอผมนิ่ง พ่อก็ส่งเสียงหัวเราะร่วน แล้วโยนเอาขวดน้ำหอมสีเหลืองอ่อนมาให้ ซึ่งดูแล้วก็เหมือนจะแตกต่างจากขวดที่ให้พวกไอ้ชัยไปเล็กน้อย

   "อะไรล่ะพ่อ?"

   "น้ำหอมผีพรายสูตรปรับปรุง"

   "สูตรปรับปรุง?"

   "เออ อย่าเสือกทำเป็นหูหนวก กูขี้เกียจพูดหลายรอบ ที่ให้ไอ้พวกนั้นไปน่ะ มันเป็นสูตรทดลอง ทำให้คนที่ได้กลิ่น เกิดอาการติดสัด อยากร่วมเพศด้วย"

   "อ้าว แล้วไอ้ขวดนี้มันยังไงอ่ะพ่อ?"

   "ต่างกันนิดนึง ขวดนี้มันจะทำให้ ผู้หญิงที่ได้กลิ่น เกิดอาการติดสัด อยากร่วมเพศด้วย ... ต่างกันที่ คำว่า คน กับคำว่า ผู้หญิง เอ็งเข้าใจหรือยังไอ้ลูกหมา?"

   "คน ... ไม่ได้หมายถึงเฉพาะผู้หญิง?"

   ผมทวนคำเพราะเริ่มจับอะไรได้บางอย่างแล้ว พอจับได้ ผมงี้ขนลุกซู่ขึ้นมาทั้งตัวเลย ตอนนี้เริ่มไม่แน่ใจแล้ว ว่าที่พ่อให้ขวดน้ำหอมไอ้พวกนี้ไป จะเป็นคุณหรือเป็นโทษกันแน่ ... ลองนึกดู ว่าถ้าหากพวกมันใช้น้ำหอมนี้ในที่ที่มีผู้ชายเยอะ ๆ ล่ะก็ อะไรจะเกิดขึ้น? ... บรื๋อออออออ !!!!

   "เอ๊ะ แล้วพ่อให้ผมทำไมเนี่ย เมื่อกี๊ยังด่าผมอยู่เลย?"

   "หือ ข้าด่าเอ็งเมื่อไหร่?"

   "ก็เมื่อกี้ไง?"

   "ข้าก็แค่ถามเอ็งเฉย ๆ ว่าเอ็งต่างกับพวกนั้นตรงไหน แต่เอ็งมันบื้อ ตอบไม่ได้เองนี่หว่า ... ส่วนไอ้เรื่องหื่น อยากฟันสาว ข้าไม่ได้ว่าอะไร เพราะข้าเองก็หื่น ... ถ้าผู้ชายผู้หญิงไม่เอากัน แล้วเอ็งกับข้า จะเกิดมาได้ยังไงวะ เอาไปเห๊อะ จะใช้ยังไงก็เรื่องของเอ็ง ... อ้อ อย่าลืมล่ะ ใช้แค่หยดเดียวพอ แปะ ๆ ไว้แถวหน้าอกของเอ็ง สาวคนไหนได้กลิ่น จะเกิดอาการเงี่ยนติดสัดหนึ่งชั่วโมง แล้วก็หาย ถ้าใส่เยอะไป จะเป็นเรื่อง"

   พูดจบพ่อก็ลุกขึ้นเดินจากไป ทิ้งให้ผมจมอยู่กับภวังค์ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าพ่อจะสนับสนุนให้ผมเป็นโจรสวาทเหมือนพ่อหรือยังไงกันแน่ แต่พอผมเห็นหลังพ่อเดินเข้าไปในห้องครัว ผมก็สะดุ้งรีบวิ่งตามเข้าไป เพราะต่อให้พ่อจะบอกว่าไม่คิดฟันคุณนายพลอยคนสวย แต่ยังไงผมก็ยังไม่ยอมเชื่ออยู่ดีนั่นแหละ

   เมื่อเข้าไปในครัว พ่อก็นั่งที่โต๊ะกินข้าว แล้วแอบมองดูนมดูหอยของคุณพลอยด้วยตาลุกวาววับ ท่าทางจะอยากจับคุณนายพลอยกระเด้าอยู่เหมือนกัน แต่ผมก็ไม่เข้าใจอยู่ดี ว่าทำไมพ่อถึงบอกว่า พ่อไม่มีดวงต่อกันกับคุณพลอยคนนี้?

   ที่น่าแปลกอีกเรื่องก็คือ คุณพลอยกลับยอมนั่งร่วมกินข้าวเช้าด้วยกันกับพ่อ ทั้งที่ใส่แต่เพียงเสื้อกล้ามและกางเกงในสุดเซ็กซ์ซี่ เธอเพียงทำหน้าแดงเอียงอายเล็กน้อย ขณะคอยช่วยหยิบยกเอาอาหารใส่จานมาวางให้ แต่ก็มิได้แสดงท่าทีปิดป้องอะไรมากมาย มองไปคลับคล้ายกับเด็กสาวที่เชื่อใจญาติผู้ใหญ่สักคน

   สรุปแล้ว เช้านี้หลังจากอาหารเช้า ผมก็พาคุณพลอยไปจัดหนักอีกสองดอกตอนอาบน้ำ เพราะทนเห็นสายตาพ่อที่คอยลวนลามคุณนายไม่ไหว จากนั้นก็แต่งชุดนักศึกษาไปมหาลัย ส่วนคุณนายพลอยก็ขับรถแยกกันไป เพราะมีงานต้องทำที่บริษัท และแน่นอนว่าเราได้นัดแนะเจอกันใหม่ไว้แล้ว

.........................................................................


*

ออฟไลน์ armfine

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ก้อ สงสัยอยู่ว่าน้อวแพรได้กินยาไปแล้วรึยัง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ