ฉลอง ===> ประสบการณ์เสียวบนรถเมย์

ฉลอง ===> ประสบการณ์เสียวบนรถเมย์

  • 0 ตอบ
  • 15636 อ่าน
*

ออฟไลน์ BlackShadow

  • Full Member
  • **
  • 123
  • 6311
    • ดูรายละเอียด
ฉลอง ===> ประสบการณ์เสียวบนรถเมย์
« เมื่อ: ตุลาคม 31, 2013, 11:47:26 pm »
ฉลองที่ได้เปลี่ยนชื่อ USER ซักที ขอขอบคุณท่าน ADMIN มากๆนะครับ

น้องชื่อแตงโม จัดว่าเป็นผู้หญิงหน้าตาธรรมดา แต่ก็ไม่ถึงกับขี้เหร่ เป็นคนผิวขาว รูปร่างค่อนข้างอวบ จุดเด่นที่สุดของน้องก็คือหน้าอกขนาด 38 โมมีแฟนอยู่คนนึง ชื่อเก่ง เก่งเป็นนักกีฬา ตัวใหญ่ แต่นิสัยเลว ไม่เห็นเหมือนนักกีฬาคนอื่นเลย ชอบบังคับให้โม มีเซ็กซ์แบบแปลกๆ บางทีเวลามีเซ็กซ์กันก็จะ ตั้งกล้องเว็ปแคมแล้วก็ออนให้คนมาดู ถึงจะตั้งไว้ไกลๆ ไม่เห็นหน้าก็เถอะแต่มันก็ยังไงไม่รู้ บางทียัง เอาผู้ชายที่ไหนไม่รู้มา บอกว่าจะมาสวิง แรกๆ อยากจะปฏิเสธ แต่ก็กลัวเค้า ก็เลย เลยตามเลย เดี๋ยวนี้เป็นเรื่องปกติแล้ว บางทีไปนอนกับผู้ชายคนอื่นเค้าก็ไม่ว่าอะไร มีอยู่ครั้งนึงเค้าคิดอะไรแปลกๆ ขึ้นมาอีก

เพื่อจะปลุกอารมณ์ตัวเอง วันนั้นตื่นเช้ามากเลย จับโมใส่เสื้อนักศึกษารัดๆ แล้วก็ใส่กระโปรงสั้นฟิตๆแถมไม่ให้ใส่ชั้นในอีกโอ้ยเงี่ยนสุดๆ แล้วก็บอกให้โมว่า ต้องทำอะไรบ้าง เค้าให้โมไปขึ้นรถเมล์ แถวหน้าหอพัก เป็นรถเมล์สายค่อนข้าง ไกล จากสาย 4 ไปสุดสายที่อนุสาวรีชัย รถคันที่ขึ้นไปแน่นมาก โมต้องไปยืนเกือบจะท้ายรถ แล้วก็มีกลุ่มนักเรียน ม.ต้น อยู่เยอะมาก แต่เด็กพวกนี้คงถูกสอนมาดี ไม่มีใครมายืนเบียดโมเลย ถัดไปอีก 2 ป้ายก็ เห็นเก่งเดินขึ้นรถมา เค้าค่อยๆ เบียดมายืนด้านหน้าโม (ทำเป็นว่าไม่รู้จักกัน) จากนั้นก็พยายามเอาศอกมาถูหน้าอก โมเองก็ถอยไม่ได้ เพราะด้านหลังติดเด็กนักเรียนอยู่ แต่ถึงถอยได้ก็คงไม่ถอย เพราะเก่งสั่งไว้แล้ว เวลาที่เก่งถู ข้อศอกผ่านหัวนม บางทีก็เคลิ้มจนอยากจะครางออกมา แต่เก่งยังไม่หยุดแค่นั้น เค้าเอามือล้วงเข้ามาตรงหน้าขา แล้วค่อยเลื่อนขึ้นมาตรงกลาง ถูอยู่แถวนั้น บางทีก็ใช้นิ้วเขี่ย โมเสียวจนต้องกัดริมฝีปากตัวเอง

คนบนรถเมล์ไม่มีใครรู้ว่าเอกเป็นแฟนโม แต่เห็นโมไม่โวยวายเค้าก็ไม่อยากยุ่ง พอทำแบบนี้ไปได้ซักพัก เก่งก็หยุดแล้วทิ้งช่วงไปอีกเดี๋ยวก็กลับมาทำต่อ บอกตามตรง ทรมานมากเลยแต่ไม่รู้จะทำยังไงได้

บางครั้งก็หลุดทำเสียงซี๊ดออกมา แล้วเก่งก็หยุดไปอีก คราวนี้หยุดไปนานพอสมควร แล้วสิ่งที่เก่งคาดไว้ก็เกิดขึ้นจริงๆเด็กนักเรียนคนนึง คงจะอยู่ประมาณ ม.2 ที่ยืนอยู่ข้างๆโม ค่อยๆเบียดตัวเข้ามา ทีแรกก็เริ่มจากเบียดตรงหน้าอก แต่ไม่ค่อยได้อารมณ์เท่าเก่งทำ จากนั้นก็ค่อยๆ เลื่อนมือมาที่หน้าขา โมรู้สึกได้ทันทีเลยว่ามือน้องเค้าสั่นมาก สั่นจนเกือบจะกระตุกด้วยซ้ำ น้องเค้าค่อยๆเลื่อมือมาตรงกลาง ของโมแต่ยังไม่ได้ทาบลงไป มือยังสั่นอยู่เลย สักพักถึงค่อยๆ วางล้วงไปเลยกนิ้วน้องเค้าคงรู้แล้วว่ามัน ไม่มีอะไรขวางกั้นเลย (คิดดูแล้วกันว่านักศึกษาผิวขาว รูปร่างค่อนข้างอวบ สูง 165 ใส่ชุดนักศึกษารัดๆ แล้วก็ใส่กระโปรงสั้นฟิตๆ แถมไม่ให้ใส่ชั้นใน จะน่าเย็ดขนาดไหน) ทั้งแยงจิ๋ม ทั้งใช้แขนคลึงนมโม โมรู้สึกดีมากเลย เสียวมาก

แล้วก็ไม่อายด้วย เพราะคนเบียดกันแน่น แล้วเพื่อนน้องเค้าก็ยืนบังคนอื่นหมด น้องเค้ายังบรรเลงต่อไป บางทีก็พยายามใช้นิ้วลูบผ่านกระโปรงเข้าไป รอให้น้องเค้าเพลินเต็มที่ โมก็จับมือน้องเค้าเอาไว้ น้องเค้าตกใจมาก ไม่กล้าขยับมือไปไหน โมก็เลยดึงมือเค้าล้วงเข้าไปในกระโปรงของโม คราวนี้เหมือนรู้งานรีบแหย่นิ้วเข้าไปในรูเลย ในรูตอนนี้มีน้ำเยอะมากแล้ว ล้นออกมาเหมือนเขื่อนแตกเลยแล้ว โมก็เอามือไปคลำที่เป้าของน้ำเค้าบ้าง จับดูเป็นแท่งก็รู้ว่ามันแข็งแล้ว เลยรูดซิปล้วงเข้าไปลูบที่กางเกงใน รู้สึกว่ามันเปียกๆเหมือนกัน ตอนนี้น้องเค้าพยายาม ขยับหันหน้าเข้ามาหาโม เก่งก็ขยับหลีกให้

พออยู่ใกล้ๆ ค่อยถนัดมือหน่อย โมเลยล้วงเข้าไปในกางเกงในเข้า ไปกำไอ้แท่งนั้น ถึงกับทำให้โมตกใจ เพราะของน้องเค้าใหญ่มาก ทั้งที่ตัวก็ไม่ใหญ่ ขนาดของเก่ง 6 นิ้ว ยังรู้สึกว่าเล็กไปเลย อยากเห็นจิงๆ ความรู้สึกของโม บริเวณก้นโมนี่ไม่มีอะไรขวางกั้น ท่อนควยแข็งๆ ของน้องเขา น้องเขาคงงัดมันออกมาจากกางเกงเขาเลยค่ะ โมเงี่ยนมากเลยค่ะ ความอายโมก็หายไปเหมือนกันค่ะ ควยของน้องเขามานาบ ตรงร่องก้นโมพอดีเลยมันแข็งจนเหมือนจะงัดให้ตัวโมลอยขึ้นเลยค่ะ โมรู้สึกอย่างนี้จริงๆ ทั้งแข็งทั้งร้อนเลย น้องเขาคงรู้ว่าโมก็หงี่มากเลยค่ะ เพราะของโมนี่เปียกไปหมดแล้ว น้องเขาเอาหยักตรงควยถูที่หีไปถึงเม็ดเลยค่ะ

ถ้าสังเกตุดีๆ คนที่อยู่ข้างหน้า จะเห็นควยน้องเค้าโพล่ จากหว่างขาโมเลยคะ คิดดูว่าโมใส่สั้นขนาดไหน โมก็คอยพยุงตัวต้านไว้ไม่ให้ไหลไปข้างหน้า ตอนนี้โมมีความรู้สึกว่า คิดถูกแล้วที่ไม่ใส่กางเกงในมา หยักควยของเด็กมัธยมต้น มันช่างเสียวอะไรอย่างนี้ ตอนนี้น้ำของโมกับน้องเต็มหว่างขาเลยคะ เหมือนทาออยเลย เสียวคะแต่ไม่เสร็จ น้องหันไปมองที่เก่งก็เป็นอันรู้กัน โมเอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงที่แสนสั้น จริงๆไม่เรียกว่าล้วงก็ได้เหมือนคนทำท่าเกาขาอะคะ แต่เป็นการจับควย น้องเขาที่กำลังถูหีโมอยู่ โมคิดในใจว่าถ้ากดควยของน้องเขาเข้าไปในรูทีนี้ ก็เป็นการเย็ดกัน บนรถเมล์แล้วโอ คราวนี้โมกดหยัก ให้แนบกับหีโมยิ่งขึ้น มันเสียวจนแทบจะอดเสียงไว้ไม่อยู่จริงๆ หยักมันถูโดนติ่ง โมเสียวสุดๆ เลยคะจังหวะที่น้องเค้าถูออก แล้วกำลังจะดันเข้ามาใหม่ โมแอ่นก้นนิดนึงคะ แล้วก็ใช้มือกด ที่หัวควยของน้องเขา ทำให้ส่วนหัว เข้าไปในรูหีเลยคะคราวนี้น้องเขาหยุดคะ น้องเลยหันไปกระซิบว่า "เย็ดเลยไม่ต้องถูแล้ว"

น้องเขาค่อยๆ ดันควยเข้ามิดหีโมเลยค่ะ แน่นมากเลยค่ะ เหมือนหีโมจะฉีกเลย แน่นไปจนถึงสะดือเลย รู้สึกอึดอัดเลยค่ะ โมเหลียวซ้ายแลขวาตลอด ทำตัวให้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่กล้าจะหันไปเลยตรงๆ กลัวกลัวคนอีกรู้ว่ากำลังเย็ดกัน น้องเขาก็โยกไปตามจังหวะรถคะ คราวนี้ไม่อึดอัดแล้ว เสียวแทนพอจังหวะรถหยุด น้องเขาโยกไม่ได้ โมก็เลยขมิบแบบแรงบ้างเบาบ้าง น้องเขาก็กระตุกควยงึกๆ อยู่ในหีของโมนั่นแหละคะ เสียวสุดๆ

ใครจะรู้ว่ามีคนเอาควยใส่หีกันในรถเมล์ ในเวลาแบบนี้ จริงน้องอยากจะ กางขาออกสุดๆ แล้วให้น้องเขาซอยให้แรงๆ เลยคะแต่มันก็ทำไม่ได้ ได้แต่ดันไปดันมา แต่ก็ไฟเขียว คราวนี้รถเมล์ตามสันดานเลยคะ แต่เป็นครั้งแรกที่โมชอบการขับของรถเมล์ บวกกับเสียงที่ดังด้วย เลยดันก้นสวนแท่งของน้องเค้าค่ะ คราวนี้เย็ดกันเลยค่ะเขาเอามือจับเอวโม เสียวสุดๆ แล้วโมก็ขมิบแรงเลยค่ะ เขารีบเย็ดเลย จนมีนำอุ่นพุ่งเขามาในหีโมเลย

พอจังหวะรถหยุด โมก็เลยขมิบส่งท้าย แบบสู้กันอยู่ 5 นาทีเลยค่ะ น้องเขาก็กระตุกตัวงอเลย จนควยออกมาจากโพรงสวรรค์ยามเช้าน้ำงี้หยดเลยค่ะ ควยน้องเค้า มันใหญ่จิงๆ เห็นแล้วอยากจะก้มลงไปอม ทั้งที่อยู่ในรถเมล์นั่นแหละ แต่ก็พยายามห้ามใจไว้ ใช้แค่มือบีบ แล้วก็รูดลงไปจนหัวแดงๆ มันโผล่ขึ้นมา ใช้เวลาแค่แป๊บเดียว จิงๆ เพราะบีบแล้วก็รูดขึ้นรูดลงแค่ 2-3 รอบ น้ำก็พุ่งออกมาแล้ว เพราะโมก้ขมิบ นวดควยเขาอยู่ 5 นาทีแล้วรอบสองกับมือเลยไม่นานนัก เลอะมือโม แถมเลอะกางเกงน้องเค้าด้วย โมอยากให้มันออกมาให้หมดน้องเค้าจะได้สบาย โมเลยดันมือเข้าไปสุดโคน โมเห็นน้องเค้ากัดริมฝีปาก คงอยากครางออกมาดังๆ แต่ไม่กล้า พอรู้ว่าน้ำ ออกมาหมดแล้ว โมก็เอามือเช็ดที่เสื้อน้องเค้า ทั้งเสื้อทั้งกางเกงน้องเค้าเลอะมากเลย พอรู้ตัว
พยายามยัดของตัวเองกลับเข้าไปแล้วก็รูดซิปเก็บ แต่โมเห็นว่ามันยังตุงๆอยู่เลย

พอดีรถเมล์จอดป้าย น้องเค้าก็ยกกระเป๋าขึ้นมาปิด แล้วก็รีบวิ่งลงรถไปเลย ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมต้องรีบขนาดนั้น ทั้งที่เพื่อนเค้าก็ยังอยู่บนรถพอผ่านไป อีก 2 ป้าย เก่งก็จูงมือโมลงรถ เพื่อนๆน้องคนนั้นก็ ทำหน้างงกันใหญ่ แต่เราก็ไม่ได้สนใจแล้ว พอลงรถได้เก่งก็รีบหาห้องน้ำสาธารณะ พาโมเข้าห้องน้ำชายแล้วก็จัดการกับโม แป๊บเดียวโมก็เส็ด เพราะยังเสียวจากตอนที่น้องเค้าทำไว้อยู่แล้ว แต่วันนี้ เก่งทำรุนแรงกว่าทุกวัน กระแทกจนเหมือนฝาห้องน้ำจะพังผ่านไปอีกหลายวัน จากวันนั้นโมไม่เคยใส่กางเกงในขึ้นรถเมล์อีกเลย


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ