นู่อิง...เพื่อนลูกสาวอีกคน

นู่อิง...เพื่อนลูกสาวอีกคน

  • 0 ตอบ
  • 20928 อ่าน
*

ออฟไลน์ sungwornb

  • Ultimate Member
  • ********
  • 3619
  • 3753
  • เวลาและวารีไม่เคยรอใคร
    • ดูรายละเอียด
นู่อิง...เพื่อนลูกสาวอีกคน
« เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2013, 06:03:59 am »
               สวัสดีครับผมเป็นพ่อหม้ายวัยห้าสิบต้นๆ วันนี้ก็เป็น เช้าที่ดีวันหนึ่งผมตื่นนอนขึ้นมาด้วยความอ่อนเพลียจากกิจกรรมที่ผ่านมาข้าง กายผมมีร่างเด็กสาวนางหนึ่งหลับนิ่งอยู่เธอชื่อว่า “อิง”เธอเป็นเพื่อนสนิทของฟางลูกสาวคนสวยของผมเองด้วยวัยที่อิงเพิ่งอายุ เพียง20ปีคงเป็นเพราะผ่านกิจกรรมที่หนักหนามาจากเมื่อคืนจึงทำให้เธอ หลับอย่างหมดเรี่ยวแรง ผมโน้มตัวลงมามองใบหน้าสวยของหญิงสาวแล้วยิ้มพร้อมสูดกลิ่นหอมบางๆที่ออกมา จากร่างกายของหญิงสาวมันช่างหอมหวานเสียเหลือเกินทำให้นึกถึงเหตุการณ์ที่ เพิ่งผ่านไปเมื่อไม่นานเมื่อวาน
วันนี้เป็นวันที่ผมต้องไปเจอกับอิง เพื่อนสนิทของลูกสาวอิงเป็นเด็กสาวที่ผมเห็นมาตั้งแต่เมื่อ4ปีก่อนอิงเป็นคน ที่โดดเด็นที่สุดในกลุ่มเพื่อนของลูกสาวทุกครั้งที่เธอมาหาฟางที่บ้านผม สังเกตเห็นอิงจะชอบแอบมองมาที่ผมบ่อยๆตอนผมทำกับข้าวเธอก็จะคอยมาช่วยผมอยู่ เสมอไม่ว่าผมจะทำอะไรเหมือนอิงจะคอยหาเรื่องมาอยู่ใกล้เสมอๆทำให้อดคิดว่า เธอคงแอบชอบผมอยู่แน่ๆผมหมายตาเธอไว้ ตั้งแต่แรกที่ได้เจอเธอแล้วว่าซัก วันจะต้องมีอะไรกับอิงให้ได้ซักวัน วันนั้นหลังจากจัดแจงงานที่ทำงานเสร็จผมก็ต้องรับบึ่งรถออกมาที่มหวิทยาลัย แห่งหึ่งแถวรังสิตเพื่อมาเอาของที่ลูกสาวฝากมาไปให้เพื่อนของเธอ ฟางกำชับไว้ว่าพ่อต้องส่งให้อิงถึงมืออิงให้ได้เพราะมันจะส่งผลต่อการเรียน ของอิง
“สวัสดีค่ะ พ่อ”
ผมยกมือรับไหว้อิงสายตาของผมกวาดขึ้นลงสำรวจ เรือนร่างสาวอิงอย่างรวดเร็วโดยที่ทุกคนไม่ทันสังเกต ความสวยหวานของหน้าตา ผสมความเปรี้ยวของชุดที่แอนสวมใส่วันนี้สาวสวย วัย 20 ปี เพิ่งเลิกเรียนวิชาสุดท้ายของวัน เดินออกมาหน้ามหาลัยสายตาของหนุ่ม ๆ นักศึกษา หลายคู่ที่มองตามมาด้วยความโดดเด่นของหน้าตาและบุคลิกสง่างามเป็นจุดดึงดูด อีกทั้งชุดนักศึกษาที่สวมใส่ยังเป็นแบบสมัยนิยม เสื้อ ฟิตรัดอวดอกอิ่มของวัยสาว กระโปรงสั้นเหนือเข่ากว่าคืบ ผ่าหลังและเอวต่ำอวดเรียวขายาวและขาวเนียน สะโพกอิ่มเอิบเต่งตึงทำให้หนุ่มหลายคนมองแล้วต้องมองตามเหลียวหลัง
“ขอบคุณพ่อมากเลยค่ะ อย่างนี้อิงต้องสอบได้ดีแน่ๆเลย”สาวสวยยิ้มหวาน เสียงใสอย่างจริงใจเช่นคนมีมนุษยสัมพันธ์อันดี
“พ่อไปทานข้าวกินข้าวด้วยกันกับพวกอิงไหมค่ะ...ก็ได้จ๊ะพ่อกำลังหิวพอดี”
พวก สาวๆ กินข้าวกันไปคุยกันไปจนอิ่ม ผมสั่งกาแฟให้ตัวเอง ส่วนพวกสาวๆก็สั่งฤทธิ์Spyดื่มกัน กับพวกเพื่อนๆพวกอิงหยิบแก้วขึ้นมาดื่มทีละน้อยจนหมดแล้วอิงก็ถามขึ้วมาว่า จะกลับกันรึยังคะ กลุ่มสาวๆลุกกันออกไปที่รถ โดยพมอาสาว่าจะไปส่งอิง ตอนแรกอิงปฏิเสธแต่ก็ทนการคะยั้นคะยอไม่ไหวจึงตอบตกลง
ขณะนั่งอยู่ในรถ ผมชำเลืองดูสาวน้อยอิงเป็นระยะ เวลาผ่านไปสักพักอิงเอนศีรษะพิงเบาะแล้วหลับไปด้วยฤทธิ์Spyที่ดื่มเมื่อครู่ ผมชะลอความเร็วรถ หันไปมองอิงที่ตอนนี้นอนตาปรือ ทรวงอกสะท้อนขึ้นลงจากการสูดลมหายใจเข้ายาวๆของสาวสวยเห็นดังนั้นจึงเลี้ยว รถไปทางคอนโดของอิงอย่างรวดเร็ว
“สงสัยอิงจะไม่สบาย...ใกล้จะถึงบ้านรึยัง”
อิงพูดไม่ ถึงอึดใจ รถก็มาจอดถึงคอนโดอิงผมพยุงร่างกายสาวอิงขึ้นลิฟท์ซึ่งตอนนี้ตัวอิงอ่อนปวก เปียก ตาปรือ เนื้อตัวอันนุ่มนิ่มของอิงกับกลิ่นหอมรัญจวนจากร่างกายและผมดำยาวเงางามทำ เอาท่อนลำของผมตุงคับแน่นอยู่ภายใน อารมณ์ปรารถนาพุ่งถึงขีดสุดมาถึงห้องนอนของสาวอิง ผมวางร่างกายระทวยระทดบนเตียงหนานุ่มอิงส่ายศรีษะไปมาเหมือนพยายามขับไล่ ความมึนงง ครางออกมาเสียงแผ่ว
“อิง...ยู่.ที่...ไหน...”
“ในห้องนอนอิงไง...พ่อพามาส่งถึงที่แล้ว”
เมื่อ ถึงคอนโดผมประคองอิงไปนอนที่เตียง และเดินไปหาน้ำเย็นมาให้เธอดื่ม พอเดินกลับมาภาพที่ได้เห็นมันกระตุ้นอารมณ์ของผมเหลือเกิน เธอนอนแผ่หราอยู่ที่เตียงปลีขาขาวอวบห้อยลงมาข้างเตียงกระโปรงล่นขึ้นไป เหนือเข่าดูเย้ายวนชวนให้จินตนาการไปถึงไหนไหนผมเดินตรงไปที่อิงพยุงเธอขึ้น มาเพื่อให้ดื่มน้ำแต่สายตาที่ซุกซนของผมกลับเหลือบไปเห็นร่องทรวงอกสวยที่ เต่งตึงอยู่ในเสือนักศึกษาผมก็อดใจไม่ไหวอีกต่อไป ทรุดตัวลงเอนนอนข้าง ๆ พรมจูบไปทั่วใบหน้าสวยหวานอย่างละลานใจ ไล้ไปที่แก้มนวล หน้าผาก ปลายคางซึ่งล้วนแต่ไม่พ้นการเล้าโลมจากปากของผมทั้งสิ้นเวลานี้ใจผมเต้นแรง เหมือนจะเด้งออกมานอกอกด้วยความตื่นเต้นที่เก็บกดไว้กำลังจะบรรลุผลผมบด ปากเข้ากับริมฝีปากบาง สวยได้รูปของอิงอย่างรุนแรงและดูดดื่มสูดความหอมหวานอย่างเต็มอารมณ์ ควงลิ้นเข้าไปในช่องปากของอิงอย่างว่องไวความนุ่มนิ่มเปียกชื้นของปากเรียว ชมพูและลิ้นนุ่มนิ่มของสาวสวยทำเอาผม เสียวกระสันครางอือๆ ออกมาอย่างย่ามใจ ถอนปากออกมา เปลี่ยนไประดมจูบไปทั่วใบหน้าอิงไซ้ลงมาที่ซอกคอขาวผ่อง กลิ่นสาวแรกแย้มหอมหวนชวนให้ไฟปรารถนาคุโชนจนยากจะหยุดยั้งมือของผมไม่ อยู่เปล่า ลูบไล้ไปบนลำแขนยาวราวกับรูปปั้นชั้นเอกผิวพรรณอันละเอียดอ่อนขาวหยวก และคาดว่าอิงคงไม่เคยต้องมือชายมาก่อนปลุกอารมณ์กระสันผมจนขนลุกซ่านทั่วกาย สายตาของผมกวาดไปทั่ววงหน้าเรื่องลงมาที่หน้าอกอวบอูมที่ซ่อนตัวอยู่ในเสื้อ นักศึกษารัดติ้วบัดนี้สะท้อนขึ้นลงท้าทายสายตาของผมเป็นอย่างมากซึ่งผมไม่ ต้องทำได้แค่จิตนาการถึงมันอีกต่อไป เพราะอีกไม่กี่อึดใจผมก็จะได้เฟ้นฟอนมันอย่างแน่นอนผมเอื้อมมือ ซึ่งตอนนี้สั่นเทา ด้วยความกระสันเกาะกุมไปบนหน้าอกของสาวน้อย แต่ขนาดของหน้าอกไม่ใช่น้อย ๆ เลย ผมขยำเบา ๆนอกเสื้อนักศึกษาจนเสื้อยับยู่ผมพึมพำออกมาอย่างพอใจต่อขนาดและความหยุ่น สู้มือของเต้านมที่ไม่เคยมีใครได้ สัมผัสมันมาก่อนแม้อารมณ์หื่นกระหาย จะพุ่งถึงขีดสุด แต่ผมก็ยังขยำเบาๆอย่างทะนุถนอมสองมือของเขาค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาสีขาวบริสุทธิ์ ออกทีละเม็ดทีละเม็ด จนหมด เมื่อสาบเสื้อถูกเผยแยกออกจากกันลมหายใจของเขาเกิดติดขัดทันใด ตาเบิกกว้าง มองจ้องไปที่ผิวกายขาวสะอาดหน้าอกอวบอูมใหญ่กว่าที่เขาคิดไว้แต่แรกซุกอยู่ ในยกทรงผ้าลูกไม้สีขาวสะอาด ร่องอกเบียดแนบชิดผิวกายอันอ่อนนุ่มอุ่นละมุน ส่งให้ความเสียวซ่านพุ่งขึ้นสมองจนปวดหนึบผมพึมพำเหมือนละเมอ
“อูยยย ...สวยจริง ๆ ...ขาว...นุ่ม..”
ผม ไม่รอช้า อีกแล้วเขาก้มลงไปใช้ลิ้นสากลากเลียที่ร่องอกของอิงอย่างระเริงใจเลียไปบน เนินอกอวบซ้ายขวา ลากวนลงมาที่หน้าท้องขาวเนียนแบนเรียบไร้ไขมันส่วนเกิน ก่อนจะลากลิ้นไปที่เนินอกอีกครั้งพร้อมกับใช้สองมือขยำเคล้นเต้าหยุ่นมือ ด้วยความกระสันโดยไม่มีการทะนุถนอมอีกต่อไป เคล้นเต้านมและ ลูบไล้ไปทั่วทั้งตัว
“อือออ ...นมใหญ่แน่นจริงๆ อิงจ๋า...ขาวเนียน...หอม..ถูกใจพ่อจริงๆ”
ผม ขึ้นไปดูดดมที่ซอกคอของสาวอิงอีกครั้งมือยังคงบีบขยำเต้านมนั้นอย่างหื่น กระหายจนเกิดเป็นรอยแดงเพราะความขาวดั่งหยวกของผิวพรรณส่วนอีกมือเอื้อมไป ที่ด้านหลัง ปลดตะขอยกทรงกระชากออกไปเมื่อไร้เครื่องพันธนาการเต้านมขาวสวยกลมกลึงได้รูป ก็ดีดผึงออกมาให้ผมเห็นเต็มตาหัวนมสีชมพูเหมือนกุหลาบแรกแย้มทำเอาเขาหน้า มืดตามัวอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนผมก้มหน้าอ้าปากงับหัวนมนั้นไว้พร้อมทั้งเลีย ดูดดุนด้วยความกระสันอีกมือก็ฟอนเฟ้นเต้านมอย่างเมามันส์ เสียงดูดปลายถันดังจ๊วบ จ๊วบลิ้นละเลงไปรอบๆหัวนม ส่วนมือก็คีบนิ้วไปที่หัวนมอีกข้างจนแข็งตั้งชูชันสลับดูดไปมาเสียงจ๊วบจ๊าบ ลั่นห้อง
ในความรู้สึกของสาวอิงขณะนี้ ความมึนงงเริ่มคลายไปกลับกลายเป็นความร้อนรุ่มเข้ามาแทนที่อิงสะบัดศรีษะ เพื่อไล่ความสับสนอยู่หลายครั้ง ก่อนจะลืมตาขึ้นมาก็พบว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น เมื่อเริ่มรู้ว่าอะไรเป็นอะไร
“อือออ พ่อ ทำอะไรอิง..ทำไมพ่อทำกับอิงอย่างนี้”
“พ่อรักอิงนะ พ่อแอบชอบอิงมานานแล้ว เป็นของพ่อนะ”
ผม พูดจบก็ก้มหน้าก้มตาดูดดื่มความสดหวานจากเต้านมสวยคู่นั้นอาการดิ้นรนของอิง เหมือนน้ำมันที่ราดลงไปในกองไฟปลุกอารมณ์กระสันในด้านมืดของผมให้ลุกโชนยิ่ง ขึ้นไปอีกอิงดิ้นได้ไม่เท่าไหร่ ก็หมดแรง นอนหอบเหนื่อย หายใจกระชั้นถี่ ดวงตาหวานซึ้งกระพริบถี่ๆผม ตั้งหน้าฟอนเฟ้นเคล้นเต้านมต่อไปแล้วขยับมือลงมาที่ท่อนขาเรียวขาวนวลของสาว น้อย ซึ่งขณะนี้กระโปรงนักศึกษาร่นขึ้นมาจนเห็นกางเกงชั้นในขาวบริสูทธิ์ที่ห่อ หุ่มเนินอวบอูมไว้ผมลูบไล้ไปมาแล้วพุ่งเป้าไปคลึงที่เนินนูนของอิงทันที
“อุ้ย ...อือ”
อิง ครางออกมาอย่างสุดกลั้น หน้าแดงก่ำจรดลำคอเมื่อเจอลิ้นสากแต่อ่อนนุ่มนิ่มและว่องไวของผม ฉกเฉี่ยวไปมาที่ร่องเสียวลากตวัดขึ้นลงหลืบ แยงเข้าแยงออกดูดน้ำรักที่เปรอะเต็มร่องหลืบนั้นเสียงดัง..ซ๊วบบ...ซ๊วบบบ ลั่น
“ซีดสส์....อา...พ่อ...พ่อคะ...อิง... เสียว...อืออออ..ซีดสส”
อิง แหงนหน้าเชิด ตาหลับพริ้มร่างขาวโพลนงอนงามนั้นแอ่นกระตุกเกร็งด้วยความเสียวกระสันสะโพก ผายได้รูปแอ่นร่อนเนินนูนเข้ารับลิ้นของผมอย่างเสียวซ่านนิ้วขาวยาวเรียวกำ จิกไปบนเส้นผมของผม กดเข้าดึงออกสลับไปมาร่างงามบิดไหวอย่างรัญจวน
“อืมมม...หวาน...หอม..จริงๆอิงจ๋า”
ไม่ นาน นักอารมณ์เสียวของสาวอิงก็ทะยานถึงขีดสุดร่างงามเกร็งกระตุกดิ้นเร่าแอ่น สะโพกเข้ารับกับปากและลิ้นของผมอย่างร่านร้อนมือจิกไปที่ผมของผมกดเข้าหา โหนกนูนของตัวเอง ร้องครางออกมาดังลั่น
“อา....อือ...พ่อขา ...อิงไม่ไหวแล้ว...อา.อือ.......”
อิง ครวญครางออกมาอย่างสุขสมเมื่อได้รับรู้ถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งแรกในชีวิตสาว วินาทีนั้นเหมือนร่างกายของเธอลอยล่องลอยไม่ติดพื้นดินความเสียวซ่านฟุ้ง กระจายไปทั่วร่าง ผมลุกขึ้นยืนถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นตาจ้องมองร่างงามขาวโพลนที่นอนระทดระทวย หลับตาพริ้มผมทรุดตัวลงนอนทาบ ทับตัวอิง ท่อนเอ็นทิ่มแทงป้วนเปี้ยนอยู่แถวหน้าขาของอิงซึ่งขณะนั้นอิงพยายามถอยหนี อีกครั้งด้วยความกลัวเพราะรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป แต่เมื่อผมใช้นิ้วบดคลึงไปที่ร่องหลืบสวรรค์ของอิง ร่างงามนั้นก็ส่ายบิดไหวด้วยความเสียวกระสันอิงอ้าปากร้องครางออกมาด้วยความ เสียวอย่างไม่อาย
“อิงเสียว....อ๊า....พ่อจะทำก็อะไรอิงยอมแล้ว”
ผมจับส่วนหัวท่อนเอ็นจรดจ่อเข้ากับปากร่องเสียวของหญิงสาว กระซิบเบาๆที่ข้างหู
“อิงจ๋า...พ่อขอนะ…”
อิง หลับตาปี๋ อ้าขาออกรับท่อนเอ็นที่ดันเข้ามา ผงกศีรษะเล็กน้อยเป็นเชิงอนุญาติ พร้อมจิกเล็บไปที่หัวไหล่ของผม อิงรู้สึกเจ็บแปลบทันทีที่หัวมนทู่ดันเข้ามาในร่องหลืบ อิงทำท่าเจ็บปวดเหมือนร่างกายจะฉีกขาดตัวเกร็ง หัวคิ้วขมวดมุ่นมือผลักไสไปที่หน้าอกของผมเป็นเชิงให้หยุดการกระทำ
“พ่อ...อิงเจ็บ..เจ็บ.ไม่ไหว....เอาออกไปก่อน”
ด้วย ประสบการณ์ที่เคยผ่านมา ผมรู้ว่าร่องสวรรค์นี้ไม่เคยผ่านการทะลวงจากท่อนลำใดๆ มาก่อนเลยต้องระมัดระวังในการสร้างความสุขสมให้แก่สาวสวยตรงหน้าผมหันมาใช้ นิ้วบดบี้หัวนมส่วนปากทำหน้าที่บดจูบอยู่ที่ริมฝีปากเรียวสวยนั้นควงลิ้น เข้าไปกระตุ้นราคะสาวสวย
“อือ...อา....อืมมมม”
ความเจ็บปวดใน ร่องสาวบรรเทาลงไปเมื่อท่อนเอ็นหยุดเดินเครื่องอิงเผยอปากแลกลิ้นรับจูบนั้น อย่างดูดดื่มแอ่นอกรับนิ้วมือที่ป้วนเปี้ยนอยู่บริเวณหน้าอกใหญ่เต่งตึงของ เธอความเจนจัดจากการเล้าโลม ค่อยๆปลุกเร้าอารมณ์กระสันให้ลุกโชนอิงครางอืออาในลำคอออกมาเบา ๆ
“อือ...พ่อขา...อืออ”
ผม ค่อยๆขยับบั้น เอวทันทีเมื่อเห็นว่า อิงกำลังเคลิบเคลิ้มแต่กระนั้นความเจ็บปวดก็ยังมีอยู่ อิงจิกเล็บไปที่ต้นแขนของผม แต่ตอนนี้เธอไม่ผลักใสผมออกไปแล้ว อิงหลับตาพริ้มกัดริมฝีปากข่มกลั้นความเจ็บปวดที่รุกเร้าจนน้ำตาใส ๆ ไหลรินออกมาในเวลานี้ ผมรู้สึกสะใจในอารมณ์เป็นอย่างยิ่ง ผมค่อย ๆดันท่อนเนื้ออวบใหญ่เข้ามาเรื่อย ๆ ปากก็ดูดเลียไปทั่วเนินอกหัวนมและเต้านมอวบนั้น ช่องหลืบตอดรัดท่อนเอ็นจนผมต้องครางกระเส่า
“อูยยยย...ของอิงฟิตจัง...อืมมม”
อิง ผ่านความเจ็บปวดสูงสุดมาแล้ว ความชำนาญของผมก็ปลุกเร้าอารมณ์กระสันซ่าน จนมิดท่วมความเจ็บปวดอิงสัมผัสได้ถึงความเสียวปลาบในช่องท้องที่กำลังก่อตัว ขึ้นทีละน้อยร่องหลืบชุ่มชื้นขยายตัวรับท่อนลำอวบใหญ่ที่ถูกเจ้าของเสือกไส เข้ามาจนเกือบสุดลำ อิงหลับตาพริ้ม แขนเรียวขาวโอบกอดไปที่หลังของผม
“อือออ....เบา ๆ ค่ะ ...มันแน่นจังเลย …ซีดสส์…”
ผม เริ่มเดินเครื่องช้าเนิบนาบ แต่สาวดุ้นเอ็นแต่ละครั้ง เข้าสุดออกสุดหนักแน่นต่อเนื่อง ดุ้นเอ็นเสียดสีเข้าออก บดเบียดกับติ่งเสียวปลุกความกระสันในตัวอิงให้ปะทุออกมามือนุ่มจับไปที่เอว ของผมบางครั้งผลักออก บางครั้งรั้งเข้าหาโหนกนูนตัวเองปากร้องครวญครางไม่หยุด ตามจังหวะกระเด้าของผม
“อา...อา...อา...อา...อา...ซีดสส์...”
ผม เร่งกระเด้ารุนแรงรวดเร็วขึ้น เสียงเนื้อกระทบเนื้อกันดัง พั่บ...พั่บ...พั่บ ผสานกับเสียงครางของชายหญิงผมกระเด้าซอยได้สักพักก็ถอนท่อนเอ็นออกมา จับตัวอิงที่อ่อนนุ่มนิ่มพลิกคว่ำลง แล้วดึงสะโพกผายของอิง ให้ขยับลงมายืนที่พื้นข้างเตียงผมจับดุ้นเอ็นจ่อที่ปากร่อง แล้วสอดใส่ทีเดียวมิดด้ามขยำไปที่สะโพกผายขาวเนียนนั้นแน่น ก่อนจะเร่งกระเด้าซอยถี่ยิบจนร่างงามสะเทือนไหว อิงต้องยันมือไว้กับเตียงเพื่อพยุงตัวแอ่นเอวกระเด้งสะโพกสู้แรงกระเด้า
“อืออ...ซีดสส์...เร็ว ๆ ค่ะ เร็ว ๆ ...อิงจะถึงแล้ว...อี๊ยยย...ซีดสส์…”
เสียง ครางกระเส่าของอิง เร่งเร้าให้ผมกระเด้าถี่ยิบผมกำลังจะถึงจุดสุดยอดเช่นกัน ผมเร่งบั้นเอวซอยดัง ตั่บ..ตั่บ...ตั่บอีกไม่กี่ครั้ง ผมก็ตัวเกร็ง แอ่นบั้นเอวบดเบียดไปในร่องหลืบจนสุดท่อนลำฉีดน้ำเชื้อขาวขุ่นข้นเข้าไป ทะลักทะล้นสองมือขยำที่สะโพกแน่นเต็มตึงของอิง จนสะโพกขาวเนียนเป็นรอยนิ้วมือแดงส่วนอิงก็กระตุกเกร็ง หน้าตาบิดเบี้ยวแอ่นเอวกระฉูดน้ำคาวที่ผสมไปด้วยเลือดสาวของอิงปนออกมาเลอะ เต็มหน้าขาไหลย้อยลงบนผ้า
ปูที่นอน
“อูยยยย..พ่อออกแล้ว....ซีดสสส์...มันส์จริง ๆ ซีดสสส์...อูยยย...”
ผม ทิ้งตัวลงบนที่นอนอย่างหมดเรี่ยวแรงผมหันหน้าไปมองอิงเห็นอิงนอนร้องให้ ฟูมฟายอยู่ผมจึงลูบหัวแล้วปลอบอิงไปว่าไม่ต้องห่วงอิงเป็นของพ่อแล้วต่อไป พ่อจะคอยดูแลอิงเองพ่อรักอิงนะอิงจึงค่อยๆหยุดร้องให้อิงเลยสารภาพจริงๆแล้ว อิงก็แอบชอบผมมานานแล้วผมเลยรู้ว่าที่ผมคิดไว้มันก็เป็นความจริงแล้วเราก็ กอดกันซักพักจนหลับไป(หวังว่าลูกสาวผมคงจะดีใจนะที่จะได้เพื่อนสนิทของตัว เองมาเป็นแม่เลี้ยง)


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ