Koy restart ep 18 By Ukisa

Koy restart ep 18 By Ukisa

  • 1 ตอบ
  • 16467 อ่าน
*

ออฟไลน์ icejet

  • Full Member
  • **
  • 209
  • 610
    • ดูรายละเอียด
Koy restart ep 18 By Ukisa
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2013, 10:59:02 pm »
      เจนหลงเข้ามานอนผิดห้องแบบนี้ก็เสร็จผมซิครับ ผมกอดเธอแล้วก็เริ่มหอมแก้มไซ้ซอกคอจนเจนรู้สึกตัว

                “ว้าย พี่บีเข้ามาได้ไงค่ะ”
                “เข้าอะไรจ๊ะ”
                “พี่บีเข้ามาในห้องนี้ได้ยังไง แล้วแนนกับพี่หายไปไหน”
                “ดูดีๆ ซิ นี่ห้องพี่นะ เจนเข้ามาหาพี่ในห้องเองนะ”
                เจนเปิดผ้านวมออกแล้วมองไปรอบๆ ห้อง
                “ว้ายเจนเข้าห้องผิดจริงๆ ด้วย”
                ผมไม่สนใจจะปล้ำเจนท่าเดียวแล้ว
                “โอ้ยยอย่าค่ะพี่บี อู้ยยย  เจนขอกลับห้องนะค่ะ”
                “อ้อยเข้าปากช้าง ใครก็ง้างไม่ออกแล้ว”

                ผมเริ่มใช้มือขย้ำหน้าอกขย้ำก้นเจนจนเธอเริ่มหมดแรงดิ้น ในขณะที่เจนกำลังจะยอมผม เสียงประตูก็เปิดดังปังไฟเปิดขึ้นตาม

                “อยู่นี่เองกลับไปนอนห้อง” แนนตะโกน

                ผมตกใจจนปล่อยแขนที่กอดรัดเจนไว้ เจนรีบลุกขึ้นจากเตียงแล้ววิ่งหนีออกไปนอกห้องพร้อมกับหัวเราะคิกคักที่รอดพ้นเงื้อมือผมไปได้ โดยมีแนนคอยยืนคุมเชิงไม่ให้ผมวิ่งตาม แต่แนนคิดผิดผมกอดเอวเธอไว้ แนนพยายามดิ้นร้องกรี๊ดดดๆ แต่ผมก็ไม่ปล่อยคราวนี้ผมรีบล๊อคประตูไม่ให้พลาดอีก

                “ปล่อยนะบอกให้ปล่อย” แนนทั้งดิ้นทั้งทุบทั้งข่วนแขนผม
                “หลุดเข้ามาหาเองแบบนี้ไม่ให้รอดไปหรอก”
                “โอ้ยยยย เจ็บนะปล่อยยยย พี่ก้อย เจนช่วยด้วยยยย”
                “ใครเค้าจะมาช่วย ช่วยคนอื่นดีนักถึงคราวตัวเองเอาตัวไม่รอดแล้ว”

                ผมยกแนนไปแล้วไปโยนเธอลงบนเตียง ก่อนที่แนนจะทันได้ตั้งตัวผมก็ขึ้นคล่อมกดข้อมือเธอไว้ทั้งสองข้าง

                “ปล่อยยย มันเจ็บนะ”
                “ไม่ปล่อยวันนี้ขอหอมให้หายคิดถึงก่อน”
                “ไม่เอา โอ้ยยยยอย่า”
                ผมไซ้ซอกคอแนนแล้วไล่ลงมาที่หน้าอก แนนไม่ได้ใส่ยกทรงด้วยเข้าทางผมเลย พอผมเม้มหัวนมแนนร้องกรี๊ดดดดด บอกให้ผมหยุด มีหรือผมจะยอมหยุด ผมดูดซะชุดนอนของแนนเปียกไปด้วยน้ำลายของผม แต่พักนึงแนนก็หยุดร้องให้ปล่อยและเปลี่ยนเป็นครางกระเส่าขอให้ผมปล่อยมือ

                “โอ้ยยย อู้ยยยย ยอมแล้วปล่อยเถอะแนนเจ็บ”
                “ปล่อยเดียวก็ดิ้นอีก”
                “ไม่ดิ้นแล้ว ก็บอกว่ายอมแล้วไง”
                “ปล่อยก็ได้อย่าดิ้นหละ”

                พอผมปล่อยแนนก็ไม่ดิ้นหนีตามสัญญา เธอขอเป็นคนทำให้ผมเอง แนนให้ผมนอนหงาย จากนั้นเธอก็ล้วงไปจับน้องชายผมที่กำลังเริ่มแข็ง โดยที่ผมไม่ทันเอ๊ะใจแนนก็ออกฤทธิ์ด้วยการจับน้องชายผมบิด ผมทั้งเจ็บทั้งจุก ส่วนแนนหัวเราะชอบใจแล้วหนีออกจากห้องไป

                กว่าผมจะหายจุกแนนก็กลับห้องนอนไปเรียบร้อยแล้ว ผมเลยไม่คิดจะตามไปจับตัวเธอและปิดไฟนอน แต่ก็คิดไว้ว่าได้โอกาสเมื่อไหร่จะเอาคืนไอ้ตัวเล็กให้สาสม พอใกล้สว่างผมสะดุ้งตื่น หันไปข้างๆ ก็เจอก้อยนอนกอดผมอยู่ ผมเลยก้มไปหอมแก้มเธอ ก้อยลืมตามองผม

                “นึกว่าไม่ยอมมานอนกับพี่แล้ว มาแล้วทำไมไม่ปลุกพี่หละ”
                ก้อยยิ้มเขินๆ “ก็เห็นแนนกลับไปห้องแล้วคุยใหญ่เลยว่าหนีพี่บีกลับมาห้อง ก้อยเลยเป็นห่วง ก็เลยมาดู แต่พอก้อยมาพี่บีก็หลับไปแล้ว”
                ผมจับมือก้อย “เป็นห่วงอะไรหรอ”
                ก้อยหน้าแดง ผมเลยจับมือเธอไปที่น้องชายผมที่มันกำลังตื่นตัว ก้อยร้องอุ้ยแล้วยิ่งหน้าแดงกว่าเดิม
                “ไม่ต้องกลัวนะยังใช่งานได้”
                “บ้าแล้ว ไม่ได้ห่วงเรื่องนี้ซะหน่อย”

                ปากก้อยก็ว่าไม่ แต่หน้ายิ่งแดงยิ่งเขินน่ารักมาก แบบนี้ผมคงต้องพิสูจน์ให้ก้อยรู้ว่าของผมมันยังใช้งานได้จริงๆ ผมเริ่มหอมเริ่มไซ้ซอกคอก้อย ก้อยร้องห้ามบอกว่าเดี๋ยวแนนกับเจนมาเห็น แต่แนนหมดสิทธิ แนนคงไม่กล้าเข้าใกล้ผมไปพักใหญ่เพราะกลัวผมจะแกล้งคืน ส่วนเจนก็คงโดนแนนจับตัวไว้เป็นโล่ไม่ให้ผมเข้าใกล้เธอได้

                “ไม่เอาค่ะ โอ้ยยยยยย อืมมมมมมมม”
              
                ผมไม่ยอมหยุดแล้วหละครับ พลาดไปสองคนที่สามผมไม่ยอมปล่อยแน่ๆ ต่อให้แนนกับเจนเข้ามาช่วยก็เถอะ ก้อยเองก็ไม่ได้ตั้งใจจะขัดขืนอยู่แล้ว ไม่นานเธอก็หยุดขัดขืนปล่อยให้ผมค่อยๆ ปลดชุดนอนเธอลงไปทางด้านล่าง ผมเลื่อนปากมาที่ปลายถันที่กำลังชูชัน จากนั้นก็ดูดเม้มจนก้อยต้องแอ่นอกตาม

                “อู้ยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดด โอ้ยยยยยยยยยยยยย”

                ระหว่างที่ผมกำลังดูดเม้มปลายถันก้อยมือผมก็จัดกางรั้งชุดนอนก้อยขงไปจนถึงต้นขา จากนั้นก้อยก็เป็นฝ่ายช่วยถอดมันออกไปจนหลุดจากปลายเท้า จากนั้นก้อยก็ดึงให้ผมทาบตัวขึ้นไปหาแล้วประกบปากจูบ เราแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ผมแทรกตัวไปที่หว่างขาก้อยจนเธอต้องถ่างขาออกรับ

                ก้อยเลื่อนมือมาที่สะโพกผมแล้วดันเข้าหาตัว เธอเร่งเร้าให้ผมเอาท่อนเนื้อบดกับเนินเนื้อของเธอ เราร่อนเอวบดหว่างขากันอย่างสุดเสียว ก้อยเองทั้งแอ่นทั้งร่อนเอวรับไม่หยุดจนเราสองคนทนต่อไปไม่ไหว ก้อยถอดกางเกงนอนผม ส่วนผมถอดกางเกงในเธอ

                เราไม่รอช้าก้อยจับจอช่องทางขึ้นสวรรค์ของเธอ ผมก็รีบกดหัวมันมุดขึ้นโพรงสวรรค์ของเธอ

                “โอ้ยยยยยยยยยยยยย โอ้วววววววววววววววววววว”

                น้ำรักที่ขับออกมาจากด้านในโพรงสาวทำให้ผมดันลำแท่งเข้าไปได้มิดด้ามในครั้งเดียว ก้อยสะดุ้งตัวตนที่ปลายหัวของผมมันกระทบด้านใน จากนั้นเธอก็ขมิบร่องรักรัดตอดลำแท่งผมจนผมเสียวซ่าน ผมเลยรีบคืนความเสียวให้เธอบ้าง ผมถอนลำแท่งออกแล้วดันกลับเข้าไปจนก้อยผวาลืมตาจ้องมองผม

                ผมผละปากออกแล้วถามก้อย “ดีไหม”

                ก้อยยิ้มอายๆ แล้วกดหัวผมลงไปที่หน้าอกเธอ ผมรีบดูดกินสองเต้างามจนก้อยครางซี๊ดดด ซ๊าดดด เอวก็กระทุ้งความเสียวซ่านให้ก้อยอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ก้อยร้องครางระงมดังไปทั้งห้อง ผมทำท่านี้ไปซักพักผมก็โอบตัวก้อยแล้วดึงขึ้นมาเป็นนั่ง

                ก้อยก็รู้ใจผมขยับเป็นท่านั่งเธอกอดคอผมไว้แล้วเริ่มโยกเอวบดคลึงลำท่อนผม ส่วนผมก็ก้มลงไปกินความหวานที่หน้าอกเธอจนก้อยต้องแอ่นหน้าไปด้านหลังร้องคราง พักนึงผมก็จับสะโพกก้อยแล้วเริ่มรั้งเข้าหาตัวพร้อมกับเด้งเอวกระแทกสวน

                “โอ้ยยย โอ้ยยย โอ้วววว โอ้ยยยยย อืมมมมมม โอ้ยยยยย”

                ก้อยร้องครางเสียวเหมือนจะขาดใจ ยิ่งเธอยิ่งร้องผมก็ยิ่งเร่งจนในที่สุดก้อยก็ผวาเข้ามากอดผมแน่น ด้านในโพรงสาวรัดของผมแน่นหลายครั้ง เธอเสร็จรอบที่หนึ่ง ก้อยหยุดโยกเอวแต่ยังคงบิดเอววนไปมาช้าๆ ไม่ให้อารมณ์เสียวขาดช่วง ผมกระซิบบอกก้อยว่าให้เธอทำเองบ้าง ก้อยอายแต่ก็ยอมทำ

                ผมนอนลงให้เธอเป็นฝ่ายคล่อมที่กลางตัวผม ก้อยเริ่มโยกเอวช้าๆ ทำหน้าเสียวซ่าน แต่พอเธอเห็นผมจ้องมองอาการเสียวของเธอ ก้อยก็ร้องว้าย

                “ว้ายยยย พี่บีอย่ามองค่ะ”
                “ทำไมหละ ก้อยเวลาเสียวน่ารักมากเลยนะ”
                “บ้า ไม่เอานะ โอ้ยยยย อย่ามองไม่งั้นก้อยไม่ทำแล้วนะ”
                “เอาๆ งั้นหาอะไรให้พี่มองแทนหน้าก้อยสิ”

                ก้อยเลยบอกว่างั้นผมกินนมแล้วกันจะได้ไม่เห็นหน้าเธอ ก้อยก้มตัวลงมาให้ผมดูดนม จากนั้นเธอก็เริ่มโยกเอวแรงขึ้นพร้อมกับครางเสียวซ่านมากขึ้น ผมช่วยดูดเม้มหัวนมคู่สวยกระตุ้นความเสียวให้ก้อย พักนึงก้อยก็เปลี่ยนมาเป็นขย่มลำแท่งผม

                เสียง ตับ ตับ ตับ ดังลั่นห้องผสมกับเสียงครางของก้อย ก้อยเสียวจนดันตัวกลับขึ้นไปแอ่นแหง่นหน้าร้องคราง ผมก็เด้งเอวสู้กับการกระแทกของก้อย เราสองคนกระแทกกันจนเสียง ตับ ตับ ดังชัดเจนยิ่งกระแทกก้อยก็ยิ่งเร่งเร้า ก้อยขย่มจนหน้าอกเด้งขึ้นลงตาม

                “โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยย โอ้วววววววววววววววววววววววซี๊ดดดดดดด”

                ก้อยร้องพร้อมกับตัวกระตุก เธอเสร็จสมรอบที่สอง ก้อยแอ่นตัวขมิบร่องอยู่พักใหญ่ก่อนจะนอนลงซบอกผม ผมหอมแก้มเธอ ก้อยมีน้ำตาซึมออกมาหนึ่งหยด เธอคงจะเสียวซ่านและมีความสุขกับน้ำที่สองนี่มาก ก้อยกอดผมแน่นเหมือนอยากจะรัดตัวผมให้แหลกไปต่อหน้าเธอ

                พอก้อยคลายเสียวผมก็เริ่มหอมแก้ม ก้อยรู้ว่าจะเริ่มรอบสามเธอก็ตอบสนองด้วยการเอียงซอกคอให้ผมหอมผมไซ้ ผมเล้าโลมก้อยพักนึงจนอารมณ์ขึ้นผมก็เริ่มค่อยเสยเอ็น ก้อยสะดุ้งแต่ก็ยิ้มแล้วจับผมประกบปากจูบ ระหว่างที่เราจูบกันอย่างดูดดื่มผมก็เริ่มสาวเอ็นกระแทกจนก้นก้อยกระเพื่อม

                พักนึงก้อยก็เริ่มแลกลิ้นอย่างเร้าร้อนขึ้น เอวเราก็เด้งกระแทกกันตามจังหวะของการจูบจนก้อยทนไม่ไหว เธอผละปากจากผมแล้วแอ่นตัวขึ้นเป็นฝ่ายควบเอ็นผมอีก คราวนี้ก้อยทั้งเด้งทั้งร่อนอย่างมีอารมณ์มากกว่ารอบที่แล้ว ผมเสียวจนจนน้ำแทบแตก

                ผมปล่อยให้ก้อยขย่มผมอยู่พักนึงจนเธอบอกว่าเหนื่อยขอให้ผมทำต่อ ก้อยจะทิ้งตัวลงนอนเพื่อให้ผมพลิกตัวขึ้นคล่อม แต่ผมกอดเธอไว้แล้วลุกขึ้นนั่งก่อนจะยืนเป็นท่าลิงอุ้มแตง ก้อยจ้องมองผมตาเยิ้ม ผมรู้ว่าเธอชอบท่านี้แต่ผมไม่ค่อยทำให้เพราะก้อยสูงผมอุ้มไม่ค่อยไหวไม่เหมือนแนนหรือเจน

                พอตั้งท่าได้ผมก็โยนตัวก้อยแล้วเด้งเอวกระแทกสวน ก้อยหลับตาปี้กอดคอผมแน่น ก้อยร้องครางเสียวอย่างมีความสุขสุดๆ ผมยืนเล่นท่านี้อยู่ได้พักนึงผมแขนผมเริ่มร้าผมเลยเดินไปเอาหลังก้อยผิงผนังห้อง จากนั้นผมก็ดันเอ็นเสยสุดลำจนก้อยต้องสะดุ้งตัวตาม

                “โอ้วววววววววววว โอ้ยยยยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดด โอ้วววววววววว”

                ผมดันเน้นๆ อยู่พักนึงก้อยก็บอกให้ผมสำเร็จโทษพร้อมกับฉีกน้ำใส่เธอในท่านี้ พอได้รับคำสั่งจากเมียสุดที่รักผมก็รีบทำตามคำสั่งทันที ผมเริ่มสาวเอวถี่ขึ้นถี่ขึ้น การที่ผมใช้ผนังห้องช่วยผยุงตัวก้อยทำให้ผมเด้งเอวกระแทกเธอได้แบบสุดๆ เสียงดัง ปั้บ ปั้บ ปั้บ น้ำรักก้อยแตกฟองกระเซ็นออกมาเต็มหว่างขา

                “โอ้ยยยยยยยยยยยยยยย โอ้ยยยยยยยยยยยยย โอ้วววววววววววววว”

                ก้อยร้องเสร็จไปก่อนผม ผมเร่งซอยอีกสิบกว่าครั้งผมก็ทำให้ก้อยได้ร้องกรี๊ดดดดดดอีกรอบ ผมอัดน้ำเข้าไปจนก้อยร้องกรี๊ดดดดดสะบัดหน้าไปมา ผมดันตัวทาบตัวก้อยไว้แน่นระหว่างที่ยังอัดน้ำระรอกที่สองที่สามเข้าโพรงสาวเธอจนมันล้นออกมา เราสองคนกอดกันแน่นพร้อมกับหายใจเหนื่อยหอบ

                พอหายเหนื่อยผมก็อุ้มก้อยด้วยท่าลิงอุ้มแตงมาที่เตียงแล้วนอนลงด้วยกัน ก้อยนอนหลับตาพริ้มยิ้มหวานเธอกอดผมไว้แน่นเหมือนไม่ยอมให้ผมหนีไปไหน พอหายเหนื่อยเราก็ไปอาบน้ำกับ ผมจัดท่าโก้งโค้งกับท่ายืนไปอีกน้ำ แต่ก้อยไม่รู้แตกกี่น้ำเอาพออาบน้ำเสร็จเธอไม่ยอมแต่งตัวแต่ขอนอนต่อแทน

                แต่ผมก็แกล้งขู่ว่าถ้านอนอีกผมจะทำอีกก้อยเลยยอมแต่งตัวลงมากินข้าวเช้า แนนกับเจนเตรียมไว้แล้วและคงกินกันไปเรียบร้อยแล้วเพราะกว่าผมกับก้อยจะลงมาจากห้องก็เกือบ 10 โมงเช้า แนนเห็นผมเธอก็รีบแอบหลังเจนทันที เจ้าริวมันเห็นแบบนั้นนึกว่าเป็นการเล่นมันก็มุดไปแอบที่ระหว่างข้อเท่าเจนบ้าง

                “ทานข้าวเช้ากันหรือยัง” ก้อย
                “ทานแล้วค่ะ” เจน
              
                แนนกับเจนกินข้าวกันแล้วก็เหลือผมกันก้อย แต่มีเจ้าริวมาป้วนเปียนขอเศษหมูปิ้งกิน ระหว่างกินข้าวเจนกับแนนก็นั่งที่โต๊ะกินข้าวด้วย แต่แนนพยายามนั่งห่างผมและเลื่อนเก้าอี้ออกไปอยู่ด้านหลังเจน ผมก็แค่มองๆ แล้วก็ทำเป็นไม่สนใจ

                พอทานข้าวเสร็จก้อยกับเจนก็เก็บจานไปล้าง  แนนก็ไปนั่งดูโทรทัศน์ที่โซฟา ผมแกล้งทำเป็นไม่สนใจรอจนแนนเผลอ ผมก็รีบเข้าไปกอดตัวแนนไว้ แนนดิ้นร้องโวยวาย

                “โอ้ยยยย จะทำอะไร อย่า โอ้ยยยย พี่ก้อยช่วยด้วย พี่บีมาแกล้งแนนอีกแล้ว”
                เจ้าริวเห็นแนนร้องมันก็เห่า
                “แสบนักนะเรา”
                “ทำไม ก็ยังใช้งานได้นี่ รู้งี่เอาให้ใช้งานไม่ได้เลยก็ดี”
                “เดี๋ยวเถอะ เดี๋ยวจะเอาคืนให้ร้องไม่ออกเลย”
                “พี่ก้อยยยยย ช่วยด้วย เจน”
                ก้อยออกมาห้ามทำให้ผมต้องปล่อยไอ้ตัวแสบไป หลังจากนั้นแนนก็ระวังตัวไม่ยอมให้ผมเข้าใกล้และไม่ยอมเผลอไม่ระวังตัวอีก ก้อยรู้ว่าถ้าปล่อยผมอยู่บ้านมีหวังได้ทะเลาะกับแนนอีกเธอเลยชวนผมไปทำงาน แต่มันสายแล้วผมไม่อยากไปเลยต่อรองว่าจะออกไปหาห้องเงียบสวีทกัน

                ตอนแรกก้อยก็ไม่ยอม แต่พอผมบอกว่าถ้าไม่ยอมผมจะอยู่แกล้งแนนต่อที่บ้านก้อยเลยต้องยอม แต่ก็ห้ามบอกน้องเพราะเธออาย ผมก็เลยพาก้อยไปเปิดห้องสวีทกันจนมืด จากนั้นผมก็พาเธอไปส่งบ้าน จากนั้นผมก็กลับมาบ้านตัวเอง มาถึงก็เจอเจนรอผมอยู่คนเดียว

                “ไอ้ตัวแสบไปไหน”
                “แนนอยู่บนห้องค่ะ เค้าบอกว่าขี้เกียจรอ แต่ที่จริงก็รอจนพี่บีขับรอมาถึงหน้าบ้านถึงได้พาเจ้าริวขึ้นห้อง”
                “เจนกินข้าวหรือยัง”
                “ทานแล้วค่ะ ทานพร้อมแนน”

                เจนนั่งเป็นเพื่อนผมตอนผมกินข้าว ผมพยายามจะอ้อนให้เจนนอนด้วย แต่เจนไม่ยอมซักที จนสุดท้ายเจนบอกว่าขอถามแนนก่อน ผมคิดว่าถ้ารอถามแนนผมอดแน่นอน พอรู้ว่าอดแน่ๆ ผมก็เลยไม่อ้อนต่อแค่ขโมยกอดขโมยหอมตอนเจนล้างจาน แต่พอผมจะรุกหนักเจนก็ไม่ยอม

                คนนี้ผมก็เลยต้องนอนคนเดียวอีก ระหว่างที่ผมกำลังนอนดูเมลใน Tablet ก็มีเสียงเคาะห้องดังขึ้น จากนั้นเจนก็เปิดประตู ผมดีใจมาคิดว่าเจนจะมานอนกับผมแต่ที่ไหนได้ ที่ผมคิดมันผิด

                “แนนบอกว่ามานอนได้แต่พี่บีต้องทำตามที่แนนบอก”
                “ทำอะไร”
                “ไม่บอกค่ะ พี่บีต้องรับปากก่อน”
                ผมคิดว่าเอาวะ รับปากไปเดี๋ยวทนไม่ไหวก็ปล้ำซะทั้งคู่เลย “ก็ได้”
                “งั้นพี่บีปิดตาก่อน”

                ผมก็ปิดตาตามที่เจนบอก เจนเรียกแนนเข้ามาสองคนช่วยกันจับแขนผมไปที่หัวเตียงแล้วผมก็ได้ยินเสียงดังแกร๊กก ผมลืมตามองก็เห็นว่าผมโดนจับใส่กุญแจมือไว้กับหัวเตียงแล้ว

                “อ้าวทำอะไรเนีย”
                “ก็ล๊อคมือไว้ไงจะได้แน่ใจว่าพี่บีจะไม่มายุ่งกับเจน” แนน

                ผมไม่อยากต่อล้อต่อเถียงก็เลยปล่อยเลยตามเลย เจนขึ้นมานอนกอดผมบนเตียง ส่วนแนนกลับไปห้องตัวเอง พอผมอ้อนให้เจนปล่อยผม แรกเจนไม่ยอม แต่ผมก็อ้อนใจเธอใจอ่อน แต่เจนก็ปล่อยผมไม่ได้เพราะกุญแจอยู่ที่แนน ผมเลยอ้อนขออย่างอื่นแทน

                “งั้นพี่ขอหอมแก้มหน่อยได้ไหม”
                เจนก็พยักหน้าหน้าแล้วเอียงแก้มมาให้ผมหอม ผมหอมไปเต็มฟอดแล้วพยายามจะไซ้ซอกคอต่อ แต่เจนก็ห้าม
                “อย่าค่ะ”
                “ไม่เห็นเป็นไรเลยพี่จะทำอะไรได้ ถ้าเจนไม่ยอมจริงไหม”
                เจนก็ทำหน้าคิดก่อนจะยอมให้ผมหอมผมไซ้คอจนเธอเริ่มครางออกมาเบาๆ
                “ขึ้นมานอนบนตัวพี่ได้ไหม พี่จะได้หอมถนัดๆ”
                เจนยักหน้ารับแล้วขึ้นมานอนทับตัวผม แล้วเลื่อนคอมาให้ผมหอม ผมหอมไซ้จนเจนเคลิ้ม ส่วนอาวุธผมมันก็เริ่มแข็งผมก็แกล้งแอ่นเอวดันที่เนินสวนของเจน เจนสะดุ้งร้องว้าย
                “อย่าค่ะ พี่บี อู้ยยยย ไม่เอาค่ะ”
                “ทำไมหละ เจนไม่คิดถึงพี่หรอ”
                “คิดถึงซิค่ะ โอ้ยยย อืมมมม ทำแบบนี้เจนก็แย่ซิค่ะ”
                “แย่ยังไง”
                “ทำแบบนี้เจนก็ไม่อยากกลับไปเรียนต่อกันพอดี”
                เจนเริ่มโยกเอวเอาร่องรักถูเอ็นผมแล้ว
                “แต่ถ้าเจนกลับไปโดยไม่ให้พี่ได้กอดเลย จะยิ่งทำให้ไม่อยากกลับหรือเปล่า”
                เจนไม่ตอบแต่หน้าแดงเริ่มอารมณ์ร่วมแล้ว

                ผมกล่อมอยู่พักนึกเจนก็ประกบปากจูบผมแล้วจับเอ็นผมออกมาจากกางเกงนแล้วเอากดไปที่เป้ากางเกงในตัวเอง ผมรู้สึกได้เลยว่าปลายหัวผมมันโดนน้ำเหนียวๆ ที่อยู่ที่เป้ากางเกงในของเจน เจนเล่นเสียวกับของผมอยู่พักนึงเธอคงทนฝืนใจตัวเองต่อไปไม่ไหว

                เจนผละปากจากผมแล้วเลื่อนตัวไปที่หว่างขาผมอย่างรวดเร็ว จากนั้นเธอก็อมลำแท่งผมเข้าไปจนมิดด้าม เจนหลับตาพริ้มปิดปากไปมารูดเอ็นผม ทำเอาผมเสียวจนต้องแอ่นเอวขึ้นตามแรงดูดในปากของเธอ เจนทั้งดูดทั้งรูดจนผมน้ำแทบกระฉอกออกมาหลายรอบ

                จนนั้นเจนก็คายเอ็นผมออกแล้วถอดชุดนอนออกทางด้านบนกางเกงในตัวนอนออกทางด้านล่างเธอจับเอ็นผมจ่อร่องสาวแล้วค่อยๆ นั่งกดลงมาช้าๆ ผมกับเธอร้องซี๊ดแทบจะพร้อมๆ กัน เจนนั่งกดเอ็นผมลงมาจนมิดจากนั้นก็เริ่มโยกเอว

                เจนก็ยังครางด้วยเสียงน่ารักไม่เคยเปลี่ยน ผมพยายามแอ่นเอวช่วยให้เจนเสียวเพิ่มขึ้น ผมได้แต่จ้องดูสองเต้าอวบของเจน ใจอยากจะดูดมันใจจะขาดแต่เจนกำลังโยกเอวร่อนแอ่นตัวขึ้น มือผมก็โดนล๊อคไว้กับหัวเตียงทำให้ลุกไปดูดนมเธอไม่ได้

                เจนโยกเอวไปตามจังหวะของเธอ ถึงไม่เร้าร้อนเหมือนก้อยแต่ก็ทำให้ผมเสียวไม่น้อย พักนึงเจนก็เริ่มโยกเอวเร็วขึ้นพร้อมกับร้องอู้อี้ก่อนจะนอนลงมาซบอกผม เจนเสร็จแล้วแต่ผมยังไม่ถึงไหนเลย ผมเลยขอให้เจนทำต่อเจนก็ทำให้แต่เธอก็ทำในแบบของเธอ แบบนี้ยังไงผมก็ไม่เสร็จ

                ผมเลยต้องเด้งเอวช่วยพอผมเด้งเอวช่วยเจนก็หยุดโยกเอวให้ผมเป็นฝ่ายทำ ผมพยายามทำตัวเองเสร็จสมบ้าง แต่เจนกลับเสร็จก่อนอีก เจนร้องกรี๊ดดดดเลยคราวนี้ น้ำรักเธอไหลออกมาเต็มหน้าขาผม เจนเริ่มมีสีหน้าเหมือนเหนื่อย แต่ผมยังไม่เสร็จเลยเลยพยายามจะทำให้อีก

                คราวนี้ผมเลยให้เธอนั่งคล่อมกลับด้าน ผมให้เจนเป็นฝ่ายให้ร่องรักรูดเอ็นผมให้ก่อนพักนึงจากนั้นผมก็เริ่มเด้งเอวกระแทกเอง จนตัวเจนเด้งตาม เจนร้องลั่นเพราะของผมมันครูดด้านในโพรงรักเธอ ผมพยายามเร่งให้เสร็จ เจนร้องไม่หยุด แต่ในจังหวะที่ผมกำลังเสียวจนใกล้จะแตกเจนก็เสร็จอีกเธอจิกขาผมแน่นให้ผมหยุดกระแทก

                ผมพยายามจะกระแทกต่อเจนทนไม่เสียวไม่ไหวเธอพลิกตัวจนเอ็นผมหลุด ทำเอาผมค้างเลยครับ เจนขอโทษแต่เธอบอกว่าเสียวจนทนไม่ไหวจริงๆ ปรกติผมจะเป็นฝ่ายทำเธอจะกัดฟันทนเสียวจนผมเสร็จ แต่คราวนี้เธอทำเองเธอทนไม่ไหวจริงๆ

                เจนเลยแก้ตัวด้วยการอมให้ผมอีก คราวนี้เธอเม้มปากอมหัวผมไว้พร้อมกับใช้มือรูดลำแท่งด้านล่าง เธอทำให้ผมเริ่มเสียวอีก เจนรู้ว่าผมเริ่มเสียวอีกเธอก็เร่งทำ ทั้งเอาลิ้นเลียรัวที่ปลายหัวมือรูดไม่หยุดจนสุดท้ายน้ำผมก็พุ่งใส่ปากเจน เจนทำตาโตตกใจแต่ก็ไม่ยอมคายของผมออก เจนกลืนน้ำผมจนหมดก่อนจะคายเอ็นผมแล้วขึ้นมานอนกอดผม

                “เจนคิดถึงพี่บีนะค่ะ” เจนพูดเหมือนกำลังจะร้องไห้
                “พี่ก็คิดถึงเจน พี่ไม่ค่อยได้โทรไปหาไม่น้อยใจนะ”
                “ไม่ค่ะ เจนรู้พี่บีคิดถึงเจน”

                เจนนอนกอดผมพักนึงก่อนจะขอตัวไปล่างน้องสาวที่เลอะไปด้วยน้ำของผม จากนั้นเธอก็ใส่ชุดนอนแล้วมานอนกอดผม ผมว่าจะขอเจนอีกรอบแต่เธอเหนื่อยผมเลยสงสารปล่อยให้เธอได้นอนพัก ผมเองก็นอนหลับไป ผมมารู้สึกตัวอีกที่ตอนที่เจนร้องคราง

                ผมลืมตาดูก็เจอแนนกำลังคล่อมตัวเจนไว้ ปากเธอดูดนมเจนมือก็ล้วงไปที่หว่างขาซึ่งเจนก็ถ่างรับ ผมเห็นแล้วก็แข็งซิครับ ผมร้องถามว่าทำอะไรกันแต่สองสาวไม่สนใจผมเลย ผมเลยได้แต่ทนดูหนังสดอย่างทรมาน แนนรูดชุดนอนเจนออกพร้อมๆ กับกางเกงในออกแล้วโยนมันทิ้งไปที่ข้างเตียง ถึงจะมืดแต่ผิวเจนก็ขาวจนมองเห็นได้ชัด

                เจนพยายามจะถอดชุดแนนออกบ้างแต่แนนไม่ยอมคงไม่อยากให้ผมเห็น เจนเลยดึงแนนขึ้นมาจูบแล้วใช้มือลุกไปที่หว่างขาแนนบ้าง แนนดิ้นไม่ยอมแต่สุดท้ายก็ยอมให้เจนใช้นิ้วสำรวจร่องรักของเธอบ้าง ผมเห็นแล้วอยากจะเข้าไปจัดการให้น้ำแตกซะเลยทั้งคู่

                สุดทายเจนก็จัดการกับชุดนอนและกางเกงในของแนนบ้าง ตอนนี้ทั้งคู่เปลื่อยเปล่า ผมเห็นแล้วอยากจนรูสึกปวดที่ปลายเอ็น ผมพยายามจะดึงกุญแจมือแต่ก็ดึงไม่ออก สองสาวเริ่มหกเก้ากัน เจนนอนหง่ายให้แนนหย่อนร่องสาวมาให้เลีย เจนก็ใช้ลิ้นน้อยๆ เลียจนแนนร้องคราง

                แนนก็ไม่ยอมแพ้เธอก้มลงตวัดลิ้นใส่ของรักเจนบ้าง เจนก็ร้องครางเหมือนกัน สองสาวครางกันระงมห้อง ของผมมันโดนแข็งจนหลุดออกมาจากกางเกง แนนเหลือบมองแวบนึงแต่ก็แกล้งทำเป็นไม่สนใจกลับไปตั้งหน้าตั้งตาเลียให้เจนต่อ สองสาวหกเก้ากันพักนึงแนนก็กลับตัวแล้วจับเจนถ่างขา แนนเอาร่องสาวตัวเองทาบกับร่องสาวเจนแล้วเริ่มโยกเอวถูไถกัน

                สองสาวเล่นดนตรีไทยกันพร้อมกับครางซี๊ดดดด ซ๊าดดดดดด ผมได้แต่กลืนน้ำลาย สองสาวบางครั้งก็จูบกัน บ้างครั้งก็สลับกันดูดนมให้ก่อนก่อนจะกอดกันแน่นแล้วโยกเอวรัว ทั้งคู่ครางเสียวถี่ๆ ก่อนจะร้องกรี๊ดดดดดดด ออกมาเกือบจะพร้อมๆ กัน เจนกับแนนตัวกระตุกเพราะอาการเสร็จสม

                เจนมองแนนตาเยิ้มพร้อมกับดึงหน้าแนนไปจูบขอบคุณที่ให้ความสุข ผมเห็นแล้วชักคิดว่าทุกวันนี้เมียผมรักแนนมากกว่าผมกันหมดแล้วแน่ๆ ที่กับผมไม่เห็นหวานชื่นขนาดนี้เลย เจนรู้ว่าผมมองเธอเลยกระซิบที่ข้างหูแนน แนนส่ายหน้า แต่เจนก็พูดอีกจนแนนยอมตอบว่าก็ได้

                 แนนทำหน้างอมองผมแล้วเลื่อนตัวมานอนทับตัวผม มือจับเอ็นผมแต่ไม่เต็มมือเหมือนไม่อยากจับ

                “อยากหรอ” แนน
                ผมพยักหน้า
                “นี่เจนขอให้ช่วยทำให้นะ แนนไม่ได้อยากทำ”

                ผมไม่ตอบ แนนกำของผมแล้วรูด เธอทำเป็นมองไปทางอื่น ถึงจะเป็นแบบนี้แต่พอของผมโดนมือแนนมันก็ยิ่งแข็งสิครับ แนนน่าจะรู้สึกเพราะเธอเริ่มหน้าแดง และกำของผมแน่นขึ้น ระหว่างนั้นผมก็เห็นแนนแอบเหล่ดูเอ็นผมที่มันกำลังแข็งเต็มที่

                แนนก็รีบรูดเหมือนจะพยายามทำให้ผมเสร็จๆ ผมไม่ยอมผมแกล้งกลั้นไว้เต็มที่แนนรูดจนเหนื่อยเธอก็บ่น

                “ไม่เสร็จอีกหรอ”
                “ใช่มือมันจะเสร็จได้ไง”
                “ให้ทำไงหละ”
                “ขึ้นคล่อมได้ไหมหละ”
                “ไม่เอา ไม่ให้ทำหรอกนะ”
                “ก็ไม่ต้องเอาเข้าซิ เอาแค่ถูๆ ทำเป็นไม่ใช่หรอ”

                แนนทำท่าจะไม่ยอม แต่เจนช่วยอ้อนแนนเลยยม กดเอ็นผมให้มันราบไปกับท้องน้อยแล้วนั่งเอาร่องตัวเองทับ แนนมีอาการหน้าแดงแต่ก็เป็นเฉย เธอก็ค่อยๆ โยกเอว สีหน้าแนนบงบอกว่าเสียวมากแต่เธอพยายามเก็กว่าไม่รู้สึก แต่สิ่งนึงที่เธอเก็กไม่ได้นั่นก็คือน้ำรักที่ไหลเยิ้มออกมาเต็มลำแท่งผม

                แนนโยกเอวช้าบ้างเร็ว เธอเงยหน้าไม่ยมสบตาผมแต่ผมแน่ใจว่าเธอต้องกำลังหน้าแดงและเสียวมากๆ แนนทำไปพักนึงก็บ่นอีก

                “เมื่อไหร่จะเสร็จเนี่ย” แนนบ่น
                “อ้าวเห็นทำเรื่อยๆ เปื่อยๆ นึกว่าไม่อยากให้เสร็จ”

                แนนก้มลงมองหน้าผมทำตาเขียวแล้วเร็วโยกเอวเอาร่องถูเอ็นผมเร็วขึ้น ผมไม่เป็นไรหรอกแต่แนนแหละกลับยิ่งเสียวจนต้องเอามือปิดปากก่อนที่จะเผลอร้องครางออกมา ระหว่างนั้นเจนลงจากเตียงผมคิดว่าเธอคงจะไปเข้าห้องน้ำ ผมกลับมาสนใจแนนต่อ ระหว่งที่แนนกำลังหลับตาเอาร่องถูเอ็นผม ผมก็แกล้งขยับเอวสวนทำเอาแนนร้องว้ายยยย

                “ว้ายยย อย่าซิ โอ้ยยย อู้ยยยย แบบนี้ไม่ทำให้แล้วนะ”

                ผมไม่พูดอะไรและก็ไม่ยอมหยุด แนนเริ่มตัวอ่อนเพราะความเสียว ผมขยับไปขยับมาหัวบานมันก็พรวดไปจ่อทางขึ้นสวรรค์ของแนนเข้า แนนร้องว้ายยยย แต่ก็ไม่ได้ดิ้นหนีผมก็เลยยกเอวพยายามดันมันมุดเข้าร่องสาวแนน แนนร้องว่าผมโกง

                “โอ้ยยยย ผิดกฏแล้วนะ อู้ยยย อย่าดันเข้ามา โอ้ววววว”

                แนนร้องห้ามแต่กลับไม่ดิ้นหนีผมก็พยายามดันๆ ในขณะที่แนนกลับเกร็งรับทำให้มันพรวดเข้าไปจนเกือบมิดด้าม จากนั้นผมก็เป็นฝ่ายเริ่มเสยเอ็นเองส่วนแนนก้มลงมาซบอกผมพร้อมกับร้องให้ผมหยุดกระแทกของรักเธอ

                “โอ้ยยย อู้ยยยย ไม่เอาอย่านะ โอ้ยยยย เอาออกไปซิ แบบนี้ขี้โกงนี่”

                ผมต้องรีบทำให้แนนเคลิ้มก่อนที่แนนจะคิดได้ว่าแค่เธอลุกขึ้นหนีผมก็ทำอะไรเธอไม่ได้แล้ว ผมพยายามยัดเยียดความเป็นชายรุกของรักแนนจนเธอครางกระเส้า ระหว่างนั้นเจนก็มาบนเตียงพร้อมกับกุญแจและปลดปล่อยมือผมให้เป็นอิสระ พอมือผมเป็นอิสระ ผมก็เลื่อนมือไปตะปดก้นแนนไว้แล้วดันเอ็นกระแทกจนมิดลำ

                


*

PHAISAL

Re: Koy restart ep 18 By Ukisa
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2020, 04:38:54 pm »
รู้ว่าผิดกฎแล้ว แต่ก็ยังดันรุกเข้าไปเรื่อยๆเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ