สำหรับผู้ที่อยากแตกใน และวิธีแก้เมื่อประจำเดือนไม่มา

สำหรับผู้ที่อยากแตกใน และวิธีแก้เมื่อประจำเดือนไม่มา

  • 0 ตอบ
  • 4471 อ่าน
*

ออฟไลน์ kakdaijai

  • Junior Member
  • ***
  • 276
  • 216
    • ดูรายละเอียด
ทนมาซักพักนึงแล้ว อันที่จริงอยากให้ตั้งเป็นปักหมุดจริงๆ แต่ก็เอาเถอะ


ปัญหาการมีเพศสัมพันธุ์แล้วกลัวท้อง เป็นปัญหาหลักของวัยรุ่นไทยนะครับ อย่าว่าแต่วัยรุ่นเลย ทุกรุ่นเลยก็ว่าได้ ผมว่าเราควรเริ่มให้ข้อมูลที่ถูกต้องได้แล้วนะ ไม่งั้นจะกลายเป็นว่าลองผิดลองถูก ไปๆ มาๆ อ่าวชิบหาย มารหัวขนโผล่มาซะงั้น. . .


ถ้าอยากแตกในนะครับ


- ให้มีเพศสัมพันธุ์ในช่วง 1-7 วัน นับจากช่วงที่มีประจำเดือนวันแรกนะครับ


- ยาคุมกำเนิด (ส่วนตัวแนะนำเมอร์ซิลอนเพราะฮอร์โมนน้อย แต่ระวังช่วงที่แฟนกินจะของขึ้นบ่อยแถมอารมณ์ยังน่ากลัวอีกตะหาก) ทำไมเว็บบางเว็บถึงบอกว่ายาคุม คุมได้ไม่จริง ผมว่าไม่ใช่นะ... ยาคุมเนี่ยมันจะไปเปลี่ยนแปลงสภาวะในมดลูกทำให้ไม่สามารถมีบุตรได้ (เหมือนเราเป็นประจำเดือนทุกวัน) ซึ่งในสภาวะนั้นให้ตายยังไงก็ไม่ท้องครับ ถ้ากินอย่างสม่ำเสมอ แต่ข้อดี ก็ย่อมมีข้อเสีย ถ้ากินในปริมาณมากจะทำให้มีบุตรยากและขี้โมโหง่ายมากครับ (ถึงจะทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นก็เถอะ)
ถ้าเกิดว่าพลาดแล้วประจำเดือนไม่มาเกิน 1-2 อาทิตย์


อันนี้เคยไปคุยกับผู้มีประสบการณ์ท่านหนึ่ง(ไม่ขอเอ่ยนาม) เค้าบอกว่าถ้าเพิ่งไม่ถึงเดือน ให้กินยาคุมไปซะ เดือนหน้าประจำเดือนก็จะมาเพราะภายในมดลูกจะทำให้ตัวอ่อนฝ่อและคายออกมากับประจำเดือนเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น (อย่าดีกว่าครับ)


*เพิ่มเติม*
ในระยะ 1 เดือน ที่พอถึงรอบเดือนแล้วมันไม่มา หรือเลทเกิน 1 - 2 อาทิตย์ หากกินยาคุมไปแล้ว เดือนถัดไป ผู้ที่กินจะมีก้อนเลือดตกลงมาในขนาดเหรียญ 5 บาทครับ (ซึ่งน่ากลัวมาก) แต่ยังไม่ถือว่าแท้งครับ แค่ขับตัวอ่อนออกมาจากมดลูก แค่นี้คุณก็ไม่ท้องแล้วครับ แต่จะต้องแลกมากับการเป็นประจำเดือนถึง 3 อาทิตย์


ในระยะ 2 เดือน อันนี้หนักแล้วครับ เนื้อเยื้อตกมาเป็นก้อนนะครับ และใหญ่มากด้วย แถมยังจะมีอาการแพ้ท้องตามมาด้วย แนะนำว่าถ้าไม่มาเดือนเดียวให้กินเลยครับมันช่วยได้จริงๆ อย่ารอให้ถึงเวลานั้นเลยครับ มันไม่ดีมากๆ


ถ้าเกิน 3 เดือนทำยังไง..... [backcolor=#ff0000]"สวัสดีครับ คุณคือพ่อ/แม่ คนแล้ว"[/backcolor]

ปล. 1 เดือนในที่นี้คือ สมมติ ปจด คุณมาวันที่ 1 แล้ววันที่ 1 ของเดือนถัดมายังไม่มา นั้นคือ 1 เดือนนะครับ รอบเดือนปกติ


กรณีสุดท้าย ไม่เกี่ยวกันเลยคือ ถุงยางโลดครับ อาจจะไม่มันหรือรู้สึกแปลกๆ ไปบ้าง แต่มันก็ปลอดภัยไร้กังวลครับ (แนะนำ 0.03 ของ Okamoto) บางหาง่ายและใช้ดีครับ


ขอทิ้งท้ายไว้นิดนึงว่า.... จะทำอะไรกับใครคิดให้ดีนะครับ คิดหน้าคิดหลัง คิดให้มันเยอะๆ ไม่ใช่อารมณ์พาไปแล้วก็จบ เพราะนั่นคือแฟนคุณไม่ใช่ใครก็ไม่รู้ ทำแล้วรับผิดชอบครับ ลูกผู้ชายแมนๆ กล้าทำกล้ารับ อย่าให้เหมือนกรณีเพื่อนผมเลย ขอเตือนไว้แค่นี้ละครับ ตามนั้นย์ 

*ขอแก้ไขข้อที่ 1 ครับ 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ