ประสบการณ์ชีวิต ม.ปลาย

ประสบการณ์ชีวิต ม.ปลาย

  • 0 ตอบ
  • 18238 อ่าน
*

ออฟไลน์ jenovaboyzz

  • Senior Member
  • ****
  • 816
  • 915
    • ดูรายละเอียด
ประสบการณ์ชีวิต ม.ปลาย
« เมื่อ: ธันวาคม 19, 2013, 05:00:40 pm »
พอดีได้เข้าไปอ่านกระทู้นึง เค้าเล่าถึงความโรคจิตสมัยเด็กๆที่เคยทกันแล้วนึกขึ้นได้ว่าเราก็มี จึงอยากนำมาเล่าให้อ่านกัน

ผมไปทำรายงานบ้านเพื่อนตอนนั้น ม.ปลาย ในกลุ่มผู้หญิง 5 คน ชาย 2 คน ขอเรียก ญ ทั้ง 5 ว่า 1-5 ละกันนะครับ 1 กับ 2 เป็นเลส 3ซิง 4 5 โสด

วันนั้นเพื่อนผมที่เป็นชายกลับไปก่อน ผมก็นั่งทำงานไป สักพักเพื่อน ญ เปิดหนังโป๊ดูกันซะงั้นผมก็บอกเบาหน่อยเดี๋ยวของขึ้น มันก็ขำๆกัน

1 2 แม่งก็เริ่มดูดปากกัน คนที่สามนี่ยังซิง บอกไม่เคย 4 กับ 5 ไม่รอช้าจับ ญ คนที่สามแก้ผ้าบอกอยากดูของซิง แต่จังหวะนั้น ญ 1 2 4 5  แก้ผ้าหมดแล้ว แบบไม่ได้เกรงใจผมเลยว่านั่งพิมพ์งานอยู่ จากนั้น 5 ก็เดินมาลูบเป้าผม ผมไม่รอช้าบอกขอแจมด้วยสิ แล้วเค้าก็ชวนไปที่เตียง ผมก็อ้าว โชคดีฉิบหาย

เสร็จแล้ว 4-5 ก็จับผมแก้ผ้า สอน คนที่ 3 โม๊กควยให้ผม แรกๆก็ไม่ยอม 4 กับ 5 สลับกันโม๊ก แล้วสอนไปด้วย ช่วงเวลานั้นแม่งโคตรมีความสุขอ่ะ  สักพัก ลากให้ 3 มาโม๊กด้วย 1 กับ 2 ก็มาสลับนั่งทับหน้าผม แล้วทีนี้ไงล่ะ 4 กับ 5 ยุให้ 3 ขึ้น เค้าบอกไม่เป็น อีกคนก็สอนเลย ทำเหมือนนั่งฉี่นะ แล้วก็ทำให้ดู ไม่รอช้า 4 ขึ้นคล่อมก่อน โดดๆ ตอนนั้นแม่งฟินเว่อร์ๆอ่ะ ผลัดๆกันดับ 5  ไอ้คนที่เป็นเลสบอกไม่เคยลองของ ชาย ขอทำบ้าง แล้วก็มาทำๆกันไม่รู้ละใครเป็นใคร

คนนึงขึ้นอีกคน นั่งทับหน้า ไม่สนเลยว่าผมใกล้เสร็จรึยัง จนผมบอกไม่ไหว จะเสร็จแล้ว เค้าถึงหยุดกันแล้วหันมองหน้ากันถามใครจะปิด

ผมบอกไม่ต้องเลือกอ่ะ ผมจับเลสคนที่สอง (สวยสุด ตัวเล็กๆ นมไม่ใหญ่มาก แต่น่าเอาที่สุดแล้ว) มาซอยๆ ไม่เผื่อแบบแรง แล้วดึงออกมาแตกนอก

เสร็จแล้วผมนอนหงายเลย แม่งเหนื่อยมาก คนที่ 4กับ 5 ดูดกันเพลินเลย บอกเอาอีก ผมบอกตอนเพื่อนอีกคนอยู่ทำไมไม่ทำวะ เหนื่อยชิบ

มันก็บอกคราวหน้ามาทำรายงานกลุ่มอีกนะ


ขอบคุณที่อ่านจนจบ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ