เพื่อนสนิทที่รัก..(มีภาพประกอบ)

เพื่อนสนิทที่รัก..(มีภาพประกอบ)

 • 3 ตอบ
 • 44096 อ่าน
*

ออฟไลน์ xonly49364

 • Tiny Member
 • *
 • 2
 • 146
  • ดูรายละเอียด
เพื่อนสนิทที่รัก..(มีภาพประกอบ)
« เมื่อ: ธันวาคม 28, 2013, 06:37:38 pm »
  
          ก่อนอื่นต้องขอเกริ่นก่อนครับ...เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องของผม กับเพื่อนสาวที่สนิทมากๆคนหนึ่งสมมุติเธอชื่อ"ปู"แล้วกันนะครับ เป็นเรื่องในช่วงชีวิตที่ผมกับเธอเป็นนักศึกษาตลอดปี1-ปี4 ก็น่าจะเมื่อประมาณ2-3ปีก่อนเรียนจบเห็นจะได้ ส่วนภาพประกอบเป็นภาพที่ผมแคปมาจากคลิปวีดีโอที่เราเคยถ่ายเล่นกันนะครับ ผมอาจจะขอเบลอหน้าบ้างไรบ้างคงไม่ว่ากันนะครับ ส่วนคลิปวีดีโอที่ว่าไม่ต้องขอนะครับเพราะผมกำลังจะทำลายทิ้งแล้วครับ
          
จุดประสงค์ที่ผมอยากเล่าก็เพราะเป็นความประทับใจของผมที่สุดแล้วในชีวิตครับ ก็แค่อยากแชร์ประสบการณ์ความประทับใจ ลงเรื่องเพื่ออยากลองแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ต่างๆกัน...อ่าน แล้วสงสัยอะไรยังไงก็ลองโพสถามได้ครับถ้าตอบได้จะตอบนะครับ
[align=center]
[/align] เริ่มเรื่องเลยแล้วกันนะครับ...ที่ผมว่าเป็นความประทับใจที่สุดเพราะผมกับเธอเป็นเพื่อนกันครับ  ถ้าเป็นแฟนหรือเป็นคนรักที่คบกันทั่วไปเรื่องนี้คงเป็นเรื่องธรรมดามากๆนะครับ ผมกับเธอเราเป็นเด็กต่างจังหวัดทั้งคู่ครับ  เข้ามาเรียนในกทม. เรารู้จักกันตอนปี1ตั้งแต่วันรับน้องนะครับ  ชีวิตก็ไม่มีอะไรมากเป็นไปตามภาษาของชีวิตเด็กหอมีกลุ่มเพื่อน ทำงานกลุ่ม ปรึกษาเรื่องเรียนปัญหาชีวิตต่างๆ  กินเที่ยวเล่นดูหนัง เมาหัวลาน้ำ ก็สุดๆหล่ะครับชีวิตช่วงนั้น  "ปู"เพื่อนผมคนนี้เธอจะเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงครับ ชายใดมาจีบเธอเชิดใส่อย่างเดียวเธอไม่ใช่ผู้หญิงสวยมากนะครับ แต่จะออกแนวน่ารักเท่ๆห้าวๆซะมากกว่า  เสน่ของเธอคือแววตากับปากนะครับ ผิวก็ไม่ได้ขาวหมวยออกไปทางผิวสองสีเหมือนผู้หญิงไทยทั่วไปนะครับ  เวลาเพื่อนๆมีปัญหาชีวิตหรือกับแฟนเธอมักจะเป็นที่ปรึกษาอยู่เสมอๆ ผมกับเธอจะสนิทกันมากเพราะผมจะเป็นคนสบายๆ  คือยังไงก็ได้ ไม่มีกลุ่มเพื่อนที่คบตายตัว  ผมมาสนิทกับปูเพราะเวลาเธอมีปัญหากับเพื่อนในกลุ่ม หรือเพื่อนในกลุ่มเธอมีปัญหากัน(ก็ตามภาษาผู้หญิงๆ)เธอก็มักจะมาคุยกับผม หรือเวลาไปไหนมาไหนก็มักจะชอบชวนไปด้วยกันเวลาต่างคนต่างไม่มีเพื่อนไปด้วย เวลาคอมเธอมีปัญหาก็มักจะให้ผมไปซ่อมให้เป็นประจำ ชีวิตช่วงปี1เหมือนเป็นช่วงกำลังเห่ออยากเที่ยวอยากลอง พวกเพื่อนผู้ชายผมที่ไม่เคยสูบบุหรี่ก็จะมาหัดสูบกันช่วงนี้แหละครับ ส่วนผมของใหม่มีแค่เหล้าเบียร์ มีแซวหญิงบ้างเวลาเมาๆ ก็สนุกเฮฮากันไปในกลุ่ม เวลาไปเที่ยวยามค่ำคืนพวกผมจะไปกันเป็นกลุ่มๆบางทีก็ไปกับกลุ่มปู หรือปูก็ไปกับกลุ่มผม หรือบางทีก็ไปกันทั้งสองกลุ่ม บางทีก็นัดกันไปดื่มกันแล้วแต่ว่าห้องใครจะเป็นเจ้าภาพ ใครมีแฟนก็มีไปใครโสดก็อยู่กันแบบโสดๆ ส่วนผมตอนนั้นมีแฟนอยู่แล้วแต่อยู่ไกลกันนานๆจะเจอกันที มาเลิกกับแฟนก็ตอนเทอมสองชีวิตช่วงนั้นเท่าที่จำได้บัดซบมากครับ เพื่อนๆก็พากันปลอบรวมทั้งปูด้วย "ปูมักจะพูดเสมอๆว่าแคร์ไรวะ ดูอย่างกูเนี่ยไม่เห็นจะสนเลยไม่มีแฟนก็ไม่ต้องมีทุกข์ มึงเศร้าไรนักหนาวะ บลาๆ" เวลาเมาก็ปลอบกันไป พูดไปเรื่อยผมเริ่มมารู้สึกดี แล้วกลับมาร่าเริงอีกครั้งก็เห็นจะเป็นช่วงซัมเมอร์ตอนปี1นะแหละ ช่วงเวลานี้แหละเวลาว่างเราแยอะมาก เลยเที่ยวกันเป็นส่วนใหญ่ มีหลายครั้งที่เราเมากันแล้วเผลอหลับกันตรงนั้นอาจจะเป็นห้องคนใดคนหนึ่ง แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเพราะไม่เคยอยู่กันสองคนมักจะมีสามคนขึ้นไปเสมอๆ


[align=center] 
[/align]

      
แต่แล้วในวันหนึ่งวันแห่งการจดจำก็มาถึงเราไปเที่ยวผับกันไปกันหลายคน สนุกสนานกันมากต่างคนต่างเมาท้าชนท้าดื่ม เต้นรั่วกันสุดๆแต่จริงๆเวลาไปเที่ยวกันก็จะประมาณนี้แหละ แต่ว่าคราวนี้มากันแยอะกว่าครั้งก่อนๆถึงเวลากลับเลยต้องเฉลี่ยแท๊กซี่ ต่างคนต่างเมาบ้างก็อ้วกนอนกลิ้งอยู่แถวนั้น ส่วนผมก็ปูก็เมากันแบบปกติอยู่แล้วผมแอบไปอ้วกมารอบหนึ่งเลยค่อยยังชั่วขึ้น แต่ยังมึนๆส่วนปูเองก็เหว้นเหว้ออยู่กับเพื่อนๆของเธอ  ถึงเวลากลับโบกแท๊กซี่ก็ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร ใครขึ้นคันไหน บางคนหายไป พูดง่ายๆคือทุกคนอยากกลับกันเต็มที่แล้วจังหวะแท๊กซี่มาพอดีผมโบกแบบมึนๆ แท๊กซี่จอดผมขึ้นเตรียมบอกจุดหมายปลายทาง ปูเธอเดินมาจากไหนไม่รู้โดดตามขึ้นมาแบบเซๆหน้ามึนๆ แต่ผมยังไงก็ได้เพราะไงก็ไปทางเดียวกัน พอมาถึงที่ก็ต่างคนต่างมึนต้องเดินแบบประคองกันไป คือปกติเวลาไปเที่ยวแล้วเมากันมากๆแบบนี้ ก็มักจะนอนห้องเพื่อนไม่ห้องใดก็ห้องหนึ่งเป็นเรื่องปกติ แต่เราไม่เคยหลุดกันมาสองคนแบบนี้ คืนนั้นก็กะจะไปส่งปูที่ห้องนะแหละ  แล้วอาจจะล้มตัวลงนอนที่โซฟา(ที่ประจำของ ผม)หรืออะไรแถวนั้นก็ว่าไป แต่ปรากฏว่าพอถึงห้องเปิดประตูเดินเข้าไปไฟก็ไม่ได้เปิด เราก็ปิดประตูล๊อคห้องตามปกติแบบที่มาทุกๆครั้ง เราทั้งสองคนก็ล้มลงนอนหมดสภาพอยู่บนเตียงนะแหละ หลับไปแปบหนึ่งเหมือนเธอจะตื่นขึ้นคือเธอตื่นมาเปิดไฟส้มที่หัวเตียง แล้วเธอก็บ่นๆว่า"โครตมึนเลย"ผมก็หลับตาคุยกับเธอก็บอกไปว่า"สุดๆอะ" เธอก็ถามผมว่า"แล้วมันไปไหนกันหมดวะ(คงหมายถึงเพื่อนๆที่ไปด้วยกัน)" ผมก็เลยบอกไปว่า"เห็นโบกแท๊กซี่กลับแบบกระจายๆกัน พรุ่งนี้ค่อยเช็คชื่อแล้วกัน" เหมือนเราคุยกันอยู่พักหนึ่งอะฟังจากเสียงก็ยังเมาๆกันอยู่ทั้งคู่ผมเองก็ หลับตา เธอถามไรมาก็ตอบไปจนสุดท้ายเธอตัดบทบอกว่า"นอนแหละ" ก็เงียบไปพักหนึ่ง
 

         
ผมมารู้สึกตัวอีกทีไม่รู้ว่าหลับไปนานเท่าไหร่ ความรู้สึกคือเหมือนเธอนอนแล้วเอาช่วงเข่ามาทับไว้ที่ขาของผม คือท่านอนแบบนอนหงายตรงๆนะแหละ แต่แหวกขาข้างหนึ่งขึ้นมา แล้วช่วงเข่ามันทับบนขาเราพอดี ภาพที่ผมเห็นก็คือชุดที่เธอใส่ถลกขึ้นมาเกือบถึงนม ท่าที่เธอนอนก็คือท่าสบายๆทั่วไปนะแหละแต่เธอคงลืมตัวว่าผมอยู่ด้วย ขาข้างที่แหวกขึ้นมาทำให้ผมเห็นกางเกงในสีขาวของเธอสะโพกเธอ แขนอีกข้างพาดขึ้นไปบนหัว  ทำให้ผมเห็นเนินนม ชุดที่เธอใส่เป็นเสื้อกร้ามกระโปรง อารมณ์ผมต้อนนั้นใจเต้นแรงมากถามตัวเองว่าเอาไงดีวะเนี่ย "เพื่อนนะเธอคือเพื่อน"(ผมคิดในใจ) ผมเองตั้งแต่เลิกกับแฟนมาก็เสียตังตลอดถ้าอยากจะระบายเรื่องพวกนี้ ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีอะไรกับเพื่อนแต่ว่าอารมณ์ตอนนั้นมันบีบคั้นสุดๆ ทั้งสีไฟชุดที่เธอใส่ กลิ่นน้ำหอมเธอบวกกับกลิ่นแฮลกอฮออ่อนๆ เป้าผมรู้สึกตึงสุดๆ อยากจับเธอแก้ผ้าซะเหลือเกิน อารมณ์ตอนนั้นมันยากจะห้ามใจสุดๆความคิด ณ.ตอนนั้นคือมีแค่สองอย่างคือเอากับไม่เอา แต่ไอ้ฝั่งที่ให้เอาจะมากกว่าเหลือเกิน เลยคิดแค่ว่างั้นขอจับหน่อยแล้วกันนะ ถึงเธอจะรู้ตัวพอตื่นขึ้นมาตอนเช้าอาจจะไม่มีไรเกิดขึ้น หรือเธออาจจะแกล้งยั่วเราก็ได้ถ้าเธอรู้สึกตัวเราจะแกล้งหลับ ผมจึงเริ่มจากแกล้งจับมือถ้าเธอจับกลับเราอาจมีลุ้น แต่เธอนิ่งแสดงว่าหลับอยู่จริงๆ ผมจึงเปลี่ยนจุดเอามือไปลูบๆแถวก้นล้วงไปในกางเกงในเธอแต่เธอยังนิ่งอยู่ ผมจึงเริ่มรุกมากขึ้นพยายามเอาขาของเราที่เข่าเธอทับอยู่ดันๆสอดเข้าไปลึกๆ เป้าหมายคือผมจะใช่เข่าของผมดันที่หว่างขาเพื่อกระตุ้นจุดยุทธศาสตร์เธอ ตอนนั้นเธอเริ่มดิ้นแล้ว ผมจึงดึงชุดเธอขึ้นมาอีกกะเอาให้ถึงคอ เธอมีขยับตัวเล็กน้อยแล้วขัดขืน ผมมองหน้าเห็นตาที่หลับอยู่ทำหน้าแบบไม่พอใจ แล้วมือก็พยายามจะเอาชุดลงและพยายามดึงตัวและขาออกจากผมแล้วก็พูดว่า"อย่า" พร้อมกลับพลิกตัวนอนตะแคงหันหลังให้ผมอย่างรวดเร็ว ผมเห็นท่าไม่ดีเลยคิดว่าเธอน่าจะไม่ยอมจริงๆแล้วแหละ เลยไม่เอาดีกว่าเพราะไม่อยากเสียเพื่อนกลัวมองหน้ากันไม่ติด...

[align=center]
[/align]
         เลยได้แต่ถอน
ใจกะจะเดินเข้าห้องน้ำแล้วไปช่วยตัวเองดีกว่าเพื่ออารมณ์เราจะหายฟุ่งซ่าน ตอนนั้นก็คิดไปต่างๆนาๆแต่ในใจก็ยังอยากเอาอยู่แหละ คิดๆจนสุดท้ายก็ถอนใจเพราะเริ่มง่วงอีกแล้วเหมือนจะหลับแต่ยังไม่สนิท เหมือนเพื่อนเราจะขยับตัวไปมา ในใจเราตอนนั้นไม่ดีเลย คิดว่าเด้วเธอคงต้องลุกขึ้นมาวีนไล่เราแล้วคงเกียจเราแล้วแหละ ตัวเราชาสุดๆเลยตอนนั้นได้แต่นอนนิ่งๆแกล้งหลับไปก่อน แต่แล้วสิ่งที่เกิดขึ้นคือไม่มีเสียงพูดใดๆ แต่รู้สึกว่ามีมือมาวางที่กางเกงของผม(ตอนนั้นผมใส่ยีนส์นะ) ตาผมยังคงหลับอยู่คิดในใจมีลุ้นแล้วกูแต่ก็ยังลองนิ่งซักพัก แต่ในความนิ่งนั้นเธอไม่ได้เอามือวางไว้อย่างเดียวแต่เธอกำแล้วนวดไปด้วย ผมจึงเริ่มพลิกตัวแล้วกอดเธอ ตอนนั้นเธอยังหันหลังให้ผมอยู่ จุดประสงค์ผมคือผมจะกระตุ้นที่นมเธอทั้งล้วงทั้งนวด เธอเองก็พยายามดึงซิบผมแล้วเอามือล้วงเข้าไปผมจึงจับตัวเธอพลิกแล้วดูดปาก ที่สังเกตคือเธอยังหลับตาอยู่ มือผมก็เปลี่ยนต่ำแหน่งไปที่สะโพกแล้วดึงชุดเธอขึ้นมาคราวนี้เธอไม่ขัดขืน ยอมให้ผมถอดแต่โดยดีรวมทั้งชุดชั้นใน ถึงตรงนี้ผมไม่รู้ว่ากางเกงกับเสื้อผมหลุดไปตั้งแต่เมื่อไหร่ ผมพยายามดันหัวเธอลงไปแอบคิดในใจว่า เธอจะสโม๊คให้ผมไหม แต่เธอก็ทำด้วยความเต็มใจ ผมเปลี่ยนท่ามาเป็นกึ่งนั่งกึ่งนอนเพื่อให้เธอทำได้ถนัดๆ ทำๆไปผมก็ผลัดทำให้เธอบ้างมาถึงจุดสุดท้ายคือจุดสำคัญ เธอถามผมว่า"มีถุงไหม"ผมบอก"ไม่มี"เธอเลยบอกว่างั้นเอามาแตกข้างนอกนะเรื่องท่าต่างๆที่เหลือผมไม่รู้จะเล่ายังไงก็ดูตามภาพแล้วกันครับอาจจะไม่ใช่ในคืนนั้นแต่ก็ใกล้เคียง

[align=center]  

[/align][align=center]
[/align] คืนนั้นต่อตอนเช้าทั้งวันของวันนั้นเราจัดกันไป7ยก อารมณ์เหมือนอัดอั้นกันมานาน ผมมารู้ตอนหลังว่าเธอเซ็กซ์จัดมากแคมฟร๊อคหรือวิวผ่านMSNเธอก็เคยเล่นแต่เธอ บอกว่าไม่ได้ให้เห็นหน้า เธอบอกว่าเวลาเปลี่ยวหรือเงี่ยนก็ช่วยตัวเองเกือบทุกวันแต่เธอไม่อยากมีแฟน เพราะคิดว่ามีแฟนเพราะเรื่องนี้เรื่องเดียวมันไม่ใช่ ส่วนจะให้ผมกับเธอเป็นแฟนกันยิ่งเป็นไปไม่ได้ใหญ่เพราะรู้จักนิสัยกันดี เลยว่าคบแบบนั้นอย่างไงก็ไม่ได้เรื่องคืนนั้นก็เอาเป็นว่าเราเข้าใจกัน ทุกอย่างเราคิดตรงกันเอาเป็นว่า"เข้าใจ" สรุปตลอดที่เรียน4ปีเราทั้งคู่ก็ต่างคนต่างไม่มีแฟน ว่างเหงาหรือเปลี่ยวก็เอากันตลอดจนนับไม่ถ้วนเล่นผ่านMsnหรือแคมฟร๊อคก็บ่อยแต่จะไม่ให้เห็นหน้าเล่นแค่พอตื่นเต้น สรุปคือหลักๆคือเซ็กซ์จัดกันทั้งคู่ถ้าเป็นไปได้ส่วนใหญ่ผมจะใส่ถุง ต่างคนต่างตอบสนองกันมาก วันไหนเพื่อนอยู่ห้องแยอะ ก็แอบไปเอากันที่อื่นหลักๆคือด่านฟ้าบ่อยสุด เพราะค่อนข้างมืดแหละน่ากลัวที่สำคัญคือเราสองคนไม่กลัวผี
[align=center] [/align][align=center]
[/align][align=center] 
[/align] มีช่วงหนึ่งตอนปี3ต้อง ใช่กล้องทำงานเป็นงานพรีเซ้นทำเป็นงานกลุ่มผมจึงไปเช่ากล้องDVมา เลยเกิดนึกสนุกอยากลองถ่ายกันเล่นๆว่าจะเป็นยังไง ตอนถ่ายก็เลยเล่นกันเต็มที่
[align=center]
[/align] ปัจจุบันเรากับเธอไม่ได้เจอกันแล้วครับเกือบ2ปีแล้วโดยประมาณแต่แอบสังเกตอยู่ห่างๆจากเฟสบุ๊คหรือจากเพื่อนๆในกลุ่ม เจอล่าสุดก็ต่างคนต่างทำงานเมื่อประมาณต้นปีของ2ปีที่แล้วเห็น ว่าเธอเองก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วผมเองก็มีคนคบๆอยู่ เจอกันครั้งนั้นเธอมาทำธุระแถวที่ผมพักเลยนัดเจอกันคุยกัน เธออยากได้รูปเก่าๆสมัยเรียนเพราะผมเก็บและถ่ายไว้แยอะ คอมเธอฮาร์ดดิชพังหรือไรนี้แหละรูปหายหมดเลยถือโอกาสมาเอาที่ผม ใจผมตอนนั้นก็แอบหวังว่าอยากลองมีอะไรกันอีกแต่เหมือนเธอรู้ทันเลยว่า"ห้ามมีไรเกินเลยนะ..ตอนนี้ไม่เหมือนเมื่อก่อนแล้วโตๆกันแล้วพูดรู้เรื่องนะเว้ยยย"แต่ปรากฏว่าระหว่าที่ก๊อปรูปอยู่เธอก็ถามว่าลบคลิปไปยังนะเราก็บอกไปตามตรงว่า"เก็บไว้อย่างดีเวลาเหงาๆก็เอามาดู"เพื่อนเราก็ทำหน้ายิ้มๆแบบเบะปากแล้วบอก"ชิ""ลบก็ดีนะกลัวหลุด"ระหว่างก๊อปภาพไปเพื่อนเราขอ ดูซะงั้นอยากเห็นหุ่นตัวเองเมื่อก่อน ก็เลยเปิดให้ดูแล้วเรื่องเกินเลยก็เกิดขึ้น พอเสร็จกิจเพื่อนเรากับรู้สึกผิดอย่างมาก แต่ก็ทิ้งทวนกันครั้งสุดท้ายอีกรอบก่อนแยกย้ายกลับไป พร้อมกำชับเรื่องคลิปว่า"อย่าเก็บไว้เลยถ้าจะเก็บก็เอาไปทำให้ไม่เห็นหน้าได้ไหม กลัวหลุดแล้วงานเข้า อย่าประมาทเลย"เอาไปตัดต่อหรืออะไรก็ได้...
[align=center]

[/align] จากวันนั้นก็ไม่ได้เจอไม่ได้คุยกันอีกเหมือนเธอจะตัดผมไปจากชีวิตซะอย่าง นั้น เฟสบุ๊คเธอก็ไม่ได้เล่นเลยผมก็เลยโอเคต่างคนต่างดำเนินชีวิตแล้วกัน ปีใหม่นี้ผมก็เลยกะจะลบคลิปนี้และฟอเมตให้สิ้นซากซะที
    หลายคนหรือบางคนอาจจะคุ้นๆกับภาพที่เห็น หรือเคยเห็นคลิปของผมที่ไหนหรือป่าว ขอบอกเลยว่าอันนั้นเป็นเวอร์ชั่นที่ผมตัดต่อแล้วคับจะไม่มีมุมที่เห็นทั้งตัวแบบรูปที่ผมเอามาประกอบนี้เพราะเป็นรูปจากคลิปต้นฉบับ ผมเคยโพสเรื่องของผมไว้ในเฟสบุ๊คกลุ่มลับๆ

[align=center][/align][align=center]ตัวอย่างss ที่บางคนอาจจะเคยเห็น[/align][align=center]
[/align][align=center]
[/align] ขอบคุณเพื่อนๆนะครับที่อ่านจนจบครับ....
                                                                                                                                                                                                                                                                                    


*

ออฟไลน์ scratt69

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 275
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนสนิทที่รัก..(มีภาพประกอบ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2017, 10:59:33 pm »
อ่านแล้วงง แต่สนุกดีครับ

*

ออฟไลน์ ยูยะ1989

 • Tiny Member
 • *
 • 9
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนสนิทที่รัก..(มีภาพประกอบ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 01:27:04 am »
ทำไมผมดูรูปไม่ได้อ่ะครับ

*

m2max

Re: เพื่อนสนิทที่รัก..(มีภาพประกอบ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 03, 2019, 10:09:48 pm »
ขอบคุณมากครับถึงจะงงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ