น้องน้ำจ๋า

น้องน้ำจ๋า

  • 0 ตอบ
  • 16055 อ่าน
*

ออฟไลน์ musroome

  • Full Member
  • **
  • 67
  • 111
    • ดูรายละเอียด
น้องน้ำจ๋า
« เมื่อ: มกราคม 21, 2014, 06:50:40 pm »
เรื่ิองนี้เป้นเรื่องจริงที่ผมเจอ กับตัวเอง ผมเจอ ผญ.คน นึ่งในงานศพ เธอชื่อน้ำ น่าตาน่ารักมาก แต่ท่าทางเธอเศร้าๆ ผมเผ้าติดตามเธอ จนได้ เบอร์ โทรในที่สุดเรา ก็รุจักกัน หลังจาก  นั้น ผมก็คบ กับ เธอ  แต่เรา ไม่มีไร เกินเลย นอกจาก กอดจูบ เธอ ไม่ให้สักที จน เธอ บอก ผมไปหมั้น ผมซื้อทอง ให้ 3 หมื่น บาท
ท่ามกลางญาติพี่น้องเธอ เมื่อ มอบทองเรียบร้อย เวลา 1-2ทุ่ม งาน เสร็จ ผมประคองน้ำ เข้าเตียง โดย มิได้อาบน้ำกัน วัน นั้นร้อนมาก ผมกอด น้ำ โดยที่เธอนอนหลับตา ผมดึงกระโปรงน้ำขึ้น เอา กกน.ออก แล้วเอาไอ้ใบ้  ผมแทรก เขา ไป น้ำ ครางเบาๆ ในขณะที่ ญาติเธอ อยู่เต็มข้างล่าง มันช่างได้อารมณ์ดีจริง ครับ พวกคุณว่า ไม....ทุกคนคงรู้ว่าเราจะทำรักกัน ในที่สุดผมก็ดันไอ้ใบ้ เขาจน ได้ ผม รุ สึกเจ้บที่ หัวไอ้ใบ้  วันนั้น ผมขึ้นสวรรค์ กับน้ำ 2ครั้ง ตอนเช้าอีกที ผมลืมบอกไป น้ำ เขา อยู่ ม.6อีก 2เดือนจะจบ แล้ว เขาอยู่กับตายาย พ่อ แม่ ทิ้งเขา ไป ตา ยาย เขา ว่าผมรวย เลย เอาน้ำให้ผม ผมมันก็แก่แล้ว อายุ36 อยู่กับน้ำทำรัก กับน้องเขา ทุกวัน เว้น วันมีประจำเดือน  ตอนเช้าน้องน้ำ จะโก่งท่าหมาให้ผมทุกวัน ก่อน ไปรร.  มันเป็นภาพที่สวยงามมาก ครับ หรือ บางที ผมชอบเอาน้องน้ำในชุด นร. หรือชุด กีฬา แล้วแต่วัน  ผมเด้าสด แตกในทุกครั้ง น้องน้ำ จะคุมเองครับ และแล้ว วันนึ่ง ก็มา ทึง ผม รุสึก ว่า หีน้องน้ำ เขา หลวมเร็ว เกินจิงไป จึงคาดคั้น ความจริง เขายอมบอก ว่า เคยมีอะไร กับจิ๊กโก๋ ในหมู่บ้าน ที่เป็นผัวเก่าของน้องเขา ตอน นั้น น้องเขาเล่าว่า จิ๊กโก๋ หลอก ไปเย็ดในห้องน้ำรร.ไกล้บ้านเธอ มันดึงน้องน้ำเขาไปข้างในแล้วปลุกปล้ำ ถอดเสื้อผ้า ออก จับ กระบือถูที่ หีน้อง น้ำ น้องเขา ยังไม่เคยเจอ กระบือดำๆสากๆของจิ๊กโก๋ น้ำหล่อลื่น ของน้องน้ำ แตก ออกมา กระบือจิ๊กโก๋ แฉลบเขา สู่ รูแตด ของน้องน้ำทันที หลังจาก นั้น มัน กระแทกใส่น้องน้ำ และระบายใส่ตัวเธอแล้ว แล้วเอาน้องน้ำใส่รถเครื่อง กลับบ้าน โดยฝากน้ำเชื้อใว้ในมดลูกเธอ หลัง จาก น้้น น้อง น้ำ ก็ตกเป็นทาสสวาท ของไอ้จิ็๊กโก๋ประจำหมู่บ้าน จน กระทั้งเธอมาพบ กับผม
มิน่า ละสายตา เธอถึงได้ดูเศร้าๆ ตั้งแต่วันแรกที่เราเจอ กัน และ หี ของน้องน้ำ ถึงได้ หลวมเร็ว  โอย็...............กลุ้ม ผมเย็ดทีหลังจ่ายตั้ง
แต่ทำไม........ไอ้จิ๊กโก๋ เปิดซิง ไม่เสียตังส์ สรุป แล้ว น้องเขา รัก ผมป่าว   งงง  ง  อยู่เลย


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ