ความสัมพันธ์ทางเพศของผมกับแม่

ความสัมพันธ์ทางเพศของผมกับแม่

 • 2 ตอบ
 • 43481 อ่าน
*

ออฟไลน์ SeKuDes

 • Junior Member
 • ***
 • 263
 • 178
 • ที่ใดสักแห่ง ??
  • ดูรายละเอียด
ความสัมพันธ์ทางเพศของผมกับแม่
« เมื่อ: มกราคม 22, 2014, 09:06:16 pm »
ผมเองตอนนี้อายุ 24 ส่วนแม่ อายุ 45 ผมเป็นลูกชายคนเดียวในครอบครัว กว่า 10 ปีแล้วที่พ่อต้องไปทำงานต่างประเทศ สองสามเดือนจึงจะกลับบ้านและอยู่บ้านซักอาทิตย์นึง ดังนั้น ส่วนใหญ่ก็จะมีแต่ผมกับแม่อยู่ด้วยกันในบ้าน ผมกับแม่ใกล้ชิดสนิทสนมกันมาก หลายปีก่อนหน้านี้หลังจากอกหักครั้งที่สองและใช้เวลาทำใจอยู่บ้านมากขึ้น จู่ๆวันนึงผมก็รู้สึกว่าแม่ช่างเป็นคนที่มีเสน่ห์และเซ็กซี่ขึ้นมาทันที พอไม่มีแฟน ผมก็ได้แต่ชักว่าวเวลาเงี่ยน แต่ผมกลับจินตนาการถึงแม่ตอนชักว่าว มันเป็นแค่จินตนาการ ผมรู้อยู่แก่ใจว่าการเอากับแม่นั้นเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ แม่เคยหอมแก้มผมก่อนนอน ซึ่งในสังคมบ้านเราเป็นเรื่องที่ออกจะแปลกๆหน่อยโดยเฉพาะกับลูกชายวัย 24 แต่ก็เป็นแค่หอมแก้มก่อนนอนแบบแม่ๆลูกๆน่ะ คืนนึงตอนที่แม่หอมแก้ม ผมหันหน้าไปทางแม่เล็กน้อยทำให้ริมฝีปากชนกัน แม่ตกใจนิดๆแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร ผมลองอีกครั้งในคืนต่อมา แม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร หลังจากนั้นก็ใช้ริมฝีปากแตะกันตลอด แต่ก็ยังคงความรู้สึกแบบแม่-ลูกทั่วไป ผมแสร้งทำเหมือนว่าไม่ได้คิดอะไร แต่ความจริงแล้วตื่นเต้นชะมัด ตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก ผมจุ๊บริมฝีปากแม่บ่อยขึ้น นอกจากก่อนนอนแล้ว แถมมีเพิ่มรอบเช้าก่อนออกจากบ้านด้วย ทุกครั้งที่ผมเห็นแม่อารมณ์ดี ผมจะหาเรื่องจุ๊บปากแม่เสมอ แม่ไม่ทันเกมส์ผมหรอก อิอิ ผมทำแบบนี้ติดต่อกันหลายสัปดาห์ จนคืนนึงผมมเห็นแม่ดูเซ็กซี่มากเป็นพิเศษตอนจุ๊บกันผมแอบเอาลิ้นแตะริมฝีปากแม่นิดๆ ดูเหมือนแม่จะตกใจนิดหน่อยแต่ไม่ได้พูดอะไรๆ สำหรับผมแล้ว ถึงแม้ว่าจะเป็นการแอบจูบด้วยลิ้นเพียงนิดๆ แต่ใจผมมันกระเจิง ผมเก็บความรู้สีกตื่นเต้นไปชักว่าวคนเดียว จนน้ำแตกไปแล้วยังรู้สึกหวิวที่ริมฝีปากอยู่เลย ผมเฝ้าคอยดูแม่ในวันถัดไป เกรงว่าแม่จะเปลี่ยนไป แต่ทุกอย่างเหมือนปกติดี วันนั้นผมช่วยแม่ทำงานบ้านตอนกลางวัน เราคุยกันแต่เรื่องตลกๆ สนุกเฮฮาเพื่อรักษาบรรยากาศในบ้านให้เหมือนเดิม ตอนกลางคืน ผมแอบใช้ลิ้นแตะริมฝีปากแม่เหมือนเดิม แต่เหมือนแม่จะรู้สึกละอายใจและมองผมแบบแปลกๆ ผมทำทีว่าไม่มีอะไร ส่วนแม่เองก็ไม่ได้พูดอะไร ตอนเช้าผมทำแบบเดิมอีก ครั้งที่สามนี่แม่น่าจะรู้อะไรบางอย่างแล้วนะ ในเมื่อแม่ไม่ได้มีปฏิกิริยาต่อต้านอะไร ผมเริ่มหาทางคุยกับแม่ บอกแม่ว่าแม่สวยและดูสดใส ผมพยายามทำให้แม่อารมณ์ดีอยู่ตลอด ผมจุ๊บแม่แบบนี้อย่างต่อเนื่องจนแม่ดูเหมือนจะยอมรับได้ ทุกอย่างดูเหมือนจุ๊บปกติ แต่จริงๆแล้วภายในร่างกาย เลือดมันสูบฉีดแรงทุกครั้งทั้งแม่และผม คืนนึงถึงคิวผมเซอร์ไพรซ์บ้าง ตอบจุ๊บก่อนนอน แม่จับข้อมือผมทั้งสองข้าง ผมยังงงๆ แม่เอาลิ้นแตะลิ้นผม โอยยย....เอาไงดี......ปากผมและแม่เผยอออกจูบกันจริงๆแล้ว....โอ...ตื่นเต้นชะมัด... ผมรู้สึกได้ว่าแม่เองก็มีอาการตื่นตัวอยู่ไม่น้อย แม่จับข้อมือผมแน่น ผมรู้ว่าแม่จับข้อมือผมไว้กันผมทำตัวรุ่มร่ามกับแม่นั่นเอง ถึงแม้เราจะจูบกันเป็นเวลาสั้นๆแต่ก็ทำให้ผมเหมือนล่องลอยอยู่ในวิมาน และเคลิบเคลิ้ม ตอนแม่หยุดจูบ ผมเห็นแม่หน้าแดงก่ำก่อนจะรีบกลับไปที่ห้องนอนของแม่ ผมยังคงอยู่ในห้องนั่งเล่น มีความรู้สึกเหมือนกำลังฝัน คืนนั้นผมเริ่มคิดใหม่ว่า การจะ'เอากับแม่'นั้น ไม่ใช่สิ่งที่เป็นไปไม่ได้อีกต่อไป

ตอนเช้าเราจุ๊บกันตามปกติ แต่แม่ปิดริมฝีปาก เราทั้งคู่พยายามแสร้งว่าทุกอย่างเป็นปกติ แต่ก็ไม่ได้ทำให้การวางตัวง่ายนัก ตอนเย็น ผมช่วยแม่จัดกับข้าว แม่ชวนดูทีวีรายการตลก ผมกับแม่ดูทีวีไปหัวเราะขำกลิ้งกันไป แม่ไปอาบน้ำ ซึ่งเป็นปกติที่แม่จะอาบน้ำก่อนเข้านอน หัวใจผมเริ่มเต้นระส่ำระสาย รอลุ้นว่าคืนนี้จะได้จูบแบบเฟรนซ์คิสอีกครั้ง แม่อาบน้ำเสร็จแล้ว ก่อนที่แม่จะเข้าไปในห้องนอนของแม่ แม่เดินเข้ามาหาผม ผมแสดงอาการตื่นเต้นลุกลี้ลุกลนอย่างเห็นได้ชัด และเหมือนก่อนหน้านี้ แม่จับข้อมือผม แล้วแม่ก็เริ่มจูบผม ริมฝีปากของแม่เผยอประกบปากผม ลิ้นของแม่และผมแตะกัน ผมใจเต้นสั่นระรัว.......ตุ๊บ...ตุ๊บ....ๆ......ๆ คราวนี้ชัวร์แล้วว่าไม่ใช่จุ๊บแบบ แม่-ลูก อีกแล้ว ผมไม่เก็บอาการอีกต่อไปผมแสดงออกอย่างเต็มที่ว่าผมต้องการมีเพศสัมพันธ์กันแม่ ผมแหย่ลิ้นเข้าไปในปากแม่ และลิ้นของแม่ก็ตอบรับอย่างดี เรากวาดลิ้นไปรอบๆ และเสียงลมหายใจของเราทั้งคู่ก็เริ่มหนักหน่วงขึ้น ฮืดดดดห์....ฮาาาห์ห์.......... ผมจำไม่ได้ว่าเราจูบปากกันนานเท่าไหร่ แต่ก็นานมากกว่าทุกครั้งเยอะเลย ผมรู้สึกตื่นตัวทางเพศ และพยายามขยับตัวเข้าไกล้แม่ แต่แม่ยังจับข้อมือผมอยู่แม่พยายามรักษาระยะเอาไว้ ผมออกแรงมากขึ้น ทันไดนั้นแม่ก็ผลักผมออกไปข้างๆ แม่หอมแก้มผมแล้วบอกราตรีสวัสด์กอ่นจะหนีกลับไปห้องนอนของต้วเอง ถึงแม้ว่าผมจะรู้สึกผิดหวังที่ไม่ได้คืบต่อไป แต่ผมก็ยังมีความสุขมากที่ได้จูบปากแม่ และมันก็กลายเป็นกิจวัตรประจำวันอันใหม่ของเรา หลังจากนั้นผมกับแม่ก็จูบปากกันในทุกๆครั้งที่มีโอกาศ จูบของผมกับแม่แฝงไปด้วยตันหาราคะมากขึ้นๆทุกครั้ง และแต่ละครั้งก็นานขึ้น และนานขึ้น...... ผมไม่ได้ปิดบังความต้องการทางเพศกับแม่อีกต่อไปแล้ว ถึงแม้ว่าแม่จะพยายามบังคับจิตใจตัวเองแสร้งทำเป็นนิ่ง ผมรู้ว่าแม่ก็อยาก....ไม่น้อยไปกว่าผม ตอนจูบกันผมพยายามโอบกอดให้ลำตัวชิดกับแม่หลายครั้ง ให้แม่รู้สึกถึงท่อนชายของผมดุนกับลำตัวแม่ แต่ว่า..ทุกครั้งแม่จะหยุดจูบทันที....ผมจึงเลิกทำ ในวันเกิดแม่ ผมกับแม่ออกไปทานข้าวนอกบ้าน ผมมอบดอกไม้ให้แม่ แม่เซอร์ไพรส์และดีใจมาก ไม่บอกว่าแม่ไม่ได้รับดอกไม้มาหลายปีแล้ว ผมซื้อต่างหูให้แม่เป็นของขวัญวันเกิดด้วย แม่ชอบมันมาก ตอนกลับบ้าน ก่อนที่แม่จะอาบน้ำ ผมเอาของขวัญวันเกิดให้แม่อีก เป็นบราและบิกินี่ชั้นในสไตล์เซ็กซี่ แบบบ T-back แม่ขอบใจและแม่ชอบมันมาก ผมเห็นแม่มีความสุข และเข้าใจว่าผมหมายถึงอะไร ผมพยายามที่จะรุกคืบความก้าวหน้า ในความสัมพันธ์กับแม่ ให้ลึกขึ้นกว่าเดิม เช่นให้แม่สวมชุดชั้นในเซ็กซี่ หรือว่าให้แม่เลิกกำข้อมือผมตอนจูบกันเป็นต้น คืนนั้นเอง ดูเหมือนว่าความพยายามของผมที่จะคืบต่อไปนั้นได้ผล

แม่ออกมาจากห้องน้ำ สวมเสื้อยืดตัวใหญ่ๆตามปกติ เราจูบกัน แต่คราวนี้แม่จับมือผม แทนที่จะจับข้อมือเหมือนทุกครั้ง ผมรู้สึกได้ว่าแม่ร้อนรุ่มมากขึ้น แต่แม่ก็ยังควบคุมตัวเองได้ดี ผมพยายามบอกกับตัวเองให้อดทนเอาไว้ และมีความสุขกับการจูบที่ดูดดื่มเร่าร้อนไปก่อน ในคืนถัดมา แม่ออกมาจากห้องน้ำ ผมเซอร์ไพรซ์ที่แม่สวมชุดนอนผ้าไหมเบาบาง ซึ่งผมไม่เคยเห็นแม่ใส่มาก่อน มันทำให้เห็นรูปร่างสัดส่วนของแม่ดูดีกว่าตอนที่สวมเสื้อยืดมากนัก ผมแอบลุ้นอยู่ว่าแม่จะสวมชุดชั้นในที่ผมให้เป้นของขวัญหรือเปล่า แม่ยิ้มสวยมาทางผม แล้วเราก็เริ่มจูบกัน แม่บีบนวดมือผมขณะจูบกัน แล้วแม่ก็ปล่อยมือผม ขยับตัวเข้ามาใกล้มากขึ้น มือแม่โอบหลังผม แน่นอนผมโอบหลังแม่เช่นกัน ผมกอดเน่น รู้สึกถึงเต้านมของแม่ที่สัมผัสกับหน้าอกของผม ผมสัมผัสได้ถึงบราภายไต้ชุดนอนเบาบางของแม่ ผมลูบมือลงไปที่ก้นของแม่ ผมไม่แน่ใจว่าแม่สวมชั้นใน T-back ที่ผมให้เป็นของขวัญ หรือว่าไม่ได้สวมอะไรเลยกันแน่ แม่ไม่ได้ว่าอะไรที่ผมลูบและนวดก้นของแม่ ผมดึงก้นแม่เข้าไกล้ชิดกับตัวผมมากขึ้น จนท่อนชายของผมดันเข้ากับโหนกเนินของแม่ เสียดายที่กางเกงขาสั้นของผมมันหนาไปหน่อย แต่ก็เอาเหอะ ผมถูท่อนเอ็นของผมกับเนินหีของแม่ แม่ดูมีความสุขมาก ในขณะเดียวกันผมก็บีบนวดก้นของแม่ไปด้วย พยายามนวดควบรวมไปจนถึงร่องหีเสียวซ่าน ผมเสียวสุขอย่างท่วมท้นขณะที่เหตุการดำเนินไป จูบของเราเร่าร้อนกว่าที่เคยเป็น ผมเลื่อนมือมาจับนมแม่ แต่แม่ก็จับมือผมกลับมาไว้ที่ก้นเหมือนเดิม ผมผิดหวังเล็กน้อย แต่พยายามบอกกับตัวเองให้อดทน และปล่อยให้แม่เป็นคนคุมเกมส์ ผมจึงพุ่งเป้าหมายไปที่การถูไถเอ็นเข้ากับจุดเสียวไต้หว่างขาของแม่ ผมสังเกตุปฏิกิริยาของแม่ แม่สั่นเทิ้มตอนที่การเสียดสีเข้าเป้า แม่ครวญครางเบาๆต่อเนื่องอย่างมีความสุข....ผมไม่เคยทำให้แม่ครวญครางมาก่อนเลยในชีวิต...โอ..แม่ครวญครางสั่นเทิ้มโดยที่มีท่อนเอ็นของผมเสียดสีโคกหีของแม่อย ู่.....โอ. ...ผมตื่นเต้น....น.... และแล้วแม่ก็ผลักผมออกให้ส่งซิกให้หยุดกิจกรรมของเรา แม่ยิ้มสวยอีกครั้งก่อนที่จะราตรีสวัสดิ์และกลับไปห้องนอนของแม่เอง ผมไม่รั้งรอต่อเนื่องด้วยการชักว่าว ผมว่าที่แน่ๆแม่เองก็กำลังช่วยตัวเองอยู่ในห้องเหมือนกัน ผมพยายามหาเรื่องเข้าไปในห้องนอนแม่ แต่ว่า......แม่ไม่น่าจะยอม เอาเถอะ...ผมบอกตัวเองว่า ผมต้องอดทน...ผมเกรงจะทำให้เสียเรื่องถ้าดึงดันมากไป

หลังจากคืนนั้นแม่ก็เปลี่ยนสไตล์การใส่เสื้อผ้าขณะอยู่บ้านใหม่ แม่สวมเสื้อกล้ามและกางเกงขาสั้น หรือเสื้อยืดรัดรูปในตอนกลางวัน ส่วนตอนค่ำหลังอาบน้ำแม่จะสวมชุดนอนแบบราตรีเบาบาง ทำให้เห็นสัดส่วนสวยและมองเห็นไปถึงชุดชั้นใน ค่ำวันหนึ่งผมเห็นบราเซ็กซี่และกางเกงในแบบ T-back วางอยู่บนโต๊ะซักรีดอย่างตั้งใจ ผมเลือกใส่กางเกงในบ็อกเซอร์ที่เป็นแบบผ้าบางๆ เพื่อจะได้รสสัมผัสเต็มที่กับเนินสวาทของแม่ตอนเอาถูกัน และมันทำให้แม่เห็นได้ง่ายตอนท่อนเอ็นของผมแข็งตัว เหตการณ์ดำเนินไปแรมเดือน แต่แม่ก็ยังไม่ให้ผมได้สัมผัสกับเต้านมอวบอิ่ม คืนหนี่ง แม่ออกจากห้องน้ำด้วยชุดนอนซีทรูสีดำลายลูกไม้ ผมมองเห็นได้ชัดว่าแม่ไม่ได้สวมยกทรง แม่มีเพียงกางเกงในตัวจิ๋วอยู่ข้างในชุดนอน แม่ไม่เคยแต่งตัวแบบนี้มาก่อน ผมตื่นเต้นมากแล้วจึงทรุดตัวนั่งลงบนโซฟา แม่เดินตรงมาทางผมแล้วขึ้นนั่งบนตักของผมโดยหันหน้าเข้าหากัน แม่กับผมเริ่มจูบกัน ผมรู้สึกได้ถึงความแตกต่างจากวันก่อนๆ ผมได้กลิ่นน้ำหอมรัญจวนจากกลิ่นกายแม่ แม่ระดมจูบผมด้วยลักษณะอารมณ์ที่เปี่ยมล้นไปด้วยความกระสันต์ทางเพศ ผมลองเสี่ยงดวงด้วยการจับเต้านมของแม่อีกครั้ง แม่ไม่ว่าอะไร ผมรู้สีกถึงความนุ่มนวลแต่แน่นหนักของเต้านมขาวอวบอิ่มของแม่ หัวนมแข็งชูชันให้ความรู้สีกที่กระตุ้นความเสียวของผมได้มากมาย แม่ครางอือม์..เบาๆด้วยโทนเสียงต่ำ มือของแม่ลูบแก้มผมแล้วเล่อนไปยังด้านท้ายทอยขณะที่เราจูบกัน ผมเองก็ไม่ได้ปล่อยมือให้ว่าง ผมดึงชายผ้าชุดนอนของแม่ออกจากก้นแม่ที่นั่งทับอยู่ ตอนนี้มันเหลือแต่กางเกงในบางจิ๋วของแม่กับกางเกงบ็อกเซอร์ของผมเท่านั้นที่กั้นขวางระหว่างควยของผมและหีของแม่ มือนึงของผมยังคลึงเต้านมของแม่อยู่ อีกมือสอดลงไต้ชุดนอนบริเวณก้นไต้หว่างขาของแม่ กางเกางในบางจิ๋วของแม่เปียกชุ่ม ผมกวาดนิ้วมือเข้าไปไต้กางเกงในของแม่จนโดนจิ่มจริงๆ แม่ดึงมือผมออกทันที แต่เราก็ยังคงจูบกันอยู่อย่างดูดดื่ม ผมหันมาคลึงเต้านมและหัวนมของแม่เพื่อรอจังหวะต่อไป ผมเลื่อนปากซุกไซร้ไล่ลงมาที่ต้นคอ กะว่าจะก้มลงมาดูดนมแม่ต่อไป แต่แม่ก็พยายามประกบปากผมอย่างไม่ลดละ การเสียดสีระหว่างควยผมและหีแม่เบื้องล่างดำเนินไปอย่างจริงจัง แม่ร่อนเอวเบียดหีเข้าหาท่อนเอ็นของผมอย่างเป็นจังหวะ ผมเอื้อมมือลงไปจับหีเปียกชุ่มของแม่อีกครั้ง แต่แม่ก็ยังไม่ยอมและดึงมือผมออกมา สักพักแม่ก็ละปากออกจากการจูบ แม่เอาหัวหนุนที่ไหล่ของผม เราทั้งคู่ต่างก็มีลมหายใจหอบ-หื่นเหมือนกันทั้งคู่ แล้วแม่ก็หันมาที่หูของผม ลมหายใจของแม่รินรดใบหูของผม โอ....สุขจริง..... แม่กระซิบเบาๆ "ลูกรู้มั้ยว่าเราสองคนกำลังเล่นกับไฟอยู่" ตั้งแต่ผมกับแม่ดูดปากแลกลิ้นกัน เราไม่เคยพูดคุยเรื่องความสัมพันธ์ที่เปลียนไปเลย ผมกับแม่แสร้งทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นตลอดเวลา เราไม่เคยพูดถึงการจูบเของเราเลย ผมว่าเรื่องแบบนี้มันพูดยากนะ ผมไม่ทันตอบอะไร แม่กระซิบอีกครั้ง "สิ่งที่เราสองคนทำอยู่ มันไม่ถูกต้อง มันจะทำร้ายตัวเราเอง" ผมไม่รู้ว่าแม่หมายความว่ายังไงหรือว่าเป็นเพียงแค่คำพูดลอยๆ ผมจึงกระซิบตอบไปที่ข้างหูของแม่ว่า "แม่ ผมชอบเล่นกับไฟ ผมว่าถ้าเราระมัดระวัง ก็ไม่มีอะไรทำร้ายเราได้หรอก แม่รู้มั้ยว่าผมรักแม่ที่สุดในโลก" ผมเริ่มจูบที่ต้นคอของแม่ แต่ดูเหมือนว่าแม่จะยังทำใจไม่ได้ แม่หยุดผมไว้อีกครั้ง "แม่รู้ว่าลูกรักแม่ แต่เราไม่ควรทำอะไรเกินเลยขอบเขต ไม่อย่างนั้นตั้งแต่คืนนี้ไปเราคงต้องหยุดทุกอย่างที่เราเคยทำกันมาเอาไว้ตรงนี้" "โธ่..แม่ครับ.....อย่าหยุดรักผมแบบนี้เลย ผมสัญญาว่าจะระวัง มีแต่แม่กับผมเท่านั้นว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่ ได้โปรดเถอะแม่.....แม่ครับ...." "สัญญากับแม่สามข้อนะ" "แม่ครับ...ถ้าผมรักษาสัญญา เรายังแสดงความรักต่อกันได้อีกใช่มั้ยครับ ...แม่ครับ....แม่..." "ใด้สิ แต่ต้องรักษาสัญญานะ" "ผมต้องทำยังบ้างครับแม่" "ข้อ1 ให้ใช้ได้แต่ปากกับมือ และห้ามถอดกางเกงของลูก" "ข้อ2 เราจะจูบกันในที่มืดเท่านั้น ห้ามเปิดไฟ" "ข้อ3 ต้องเคารพแม่ ในฐานะแม่เหมือนเดิม ห้ามล้ำเส้น ห้ามก้าวร้าวกับแม่" "ถ้าผิดสัญญา แม่จะไม่ให้ทำอีกแล้ว สัญญามั้ย" "แม่ครับ...ผมสัญญา.....นอกเหนือจากสามข้อนี้แล้วเราทำได้ทุกอย่างใช่มั้ยครับ..." "อืม......ก็น่าจะได้นะจ๊ะลูก..." อันที่จริง ผมก็คิดว่ายอมให้แม่เป็นผู้ควบคุมเกมส์ไปก่อน แล้วค่อยหาทางแหกกฎเอาภายหลัง หลังจากเงียบพักนึง แม่ก็ลุกขึ้นจากตักผม แม่ดึงมือผมไปที่ห้องนอนของแม่ ผมแทบไม่เชื่อตัวเองว่าผมกับแม่กำลังจูงมือกันเข้าห้องนอน ผมตื่นเต้น หัวใจผมแต้นแรง ราวกับจะออกมาจากอก แม่ขึ้นไปบนเตียงแล้ว ม่านประตูและหน้าต่างทุกบานถูกปิดหมด แม่บอกให้ผมปิดไฟ ไฟดับลงแล้วแต่ห้องก็ยังไม่มืดสนิท ยังคงมีแสงเล็ดลอดจากภายนอกเข้ามาอยู่บ้าง ผมแทบจะมองเห็นทุกอย่างที่อยู่ในห้อง แม่นั่งอยู่บนเตียงนอนค่อยๆถอดชุดนอนของแม่ออก ผมตื่นเต้นมากที่ได้เห็นแม่เปลีอยกายต่อหน้า ผมถอดเสื้อออก แล้วขึ้นไปหาแม่บนเตียง ร่างกายของเราทั้งคู่สั่นเทิ้ม เราเริ่มดูดปากแลกลิ้นกันอีกครั้ง การจูบกันบนเตียงในแนวนอน มันให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากการยืนจูบมากมายนัก ก่อนที่แม่จะเปลี่ยนใจ ผมไม่รอช้า ลูบคลึงเต้านมอวบอิ่มของแม่ทันที มันให้ความรู้สึกที่เสียวซ่านอย่างมีความสุข แม่แอ่นอกตอบสนองมือของผมอย่างเต็มอารมณ์ ขอนอกเรื่องนิดนึง เกี่ยวกับแบ็คกราวของแม่ แม่เป็นสาวบริสุทธิ์ตอนแต่งงานกับพ่อ แม่มีพ่อเพียงคนเดียวมาตลอดจนถึงวันนี้ ชีวิตแต่งงานของแม่มีเซ็กซ์แค่เพียง ช่วงแรกๆของชีวิตการแต่งงาน พ่อเป็นคนหัวเก่า และค่อนข้างเห็นแก่ตัวในเรื่องเซ็กซ์ พ่อไม่เคยให้แม่ดูดควย และพ่อก็ไม่เคยลงลิ้นกับหีแม่ ส่วนใหญ่พ่อก็เอาๆให้เสร็จอย่างเดียว แม่ไม่เคยดูหนังโป๊มาก่อนเลยในชีวิต พูดง่ายๆ แม่ไม่ค่อยประสีประสาเรื่องเซ็กซ์เอาซะเลย ดังนั้น ตอนที่แม่บอกว่าให้ใช้ได้แต่มือและปาก แม่คงไม่คิดว่าผมจะใช้ลิ้นทำรักให้แม่ แม่คาดว่าผมจะใช้ปากในการจูบกับแม่และส่วนอื่นๆเท่านั้น อย่างมากก็แค่ใช้นิ้วเบ็ดให้แค่นั้น ผมจูบทั่วเรือนร่างของแม่ช้าๆและแผ่วเบา ผมรู้สึกได้ว่าแม่เกร็งตัวอยู่บ้างตอนผมจูบไล้ที่ขาของแม่แล้วจูบคืบขึ้นมาที่ต้นขาด้านในทีละน้อยๆ กางเกงในบางเล็กจิ๋วของแม่ยังอยู่ ผมจูบขาหนีบด้านในของแม่ แม่แอ่นสะโพกรับสั่นกระเส่า ผมเริ่มตวัดลิ้นเข้าไปภายไต้ผ้าเล็กๆบางที่แคมหีซุกซ่อนอยู่ แม่เร่าร้อนดีดดิ้นเหมือนไฟช็อต กางเกงในเล็กบางของแม่ไม่เป็นอุปสรรคต่อลิ้นผมเลยแม้แต่น้อย จริงๆแล้วแม่เหมือนจะห้ามผมไม่ให้ทำต่อ แต่ผมก็ระดมลิ้นตวัดแคมหีและเม็ดแตดอย่างต่อเนื่อง จนแม่ยอมปล่อยให้มันดำเนินต่อไป ผมมารู้ทีหลังว่าแม่ไม่เคยโดนลิ้นเลียหีมาก่อน ผมพยามยามสุดฝีมือให้แม่มีความรู้สึกที่ดีต่อลิ้นของผม ผมบอกกับตัวเองว่าผมยังมีโอกาศได้เย็ดแม่แน่นอนตราบใดที่แม่มีความสุขกับผม แม่มีความสุขมากกับลิ้นของผม แม่ครวญครางนิดหน่อยเหมือนพยายามสกัดเสียงเอาไว้ มือแม่จิกหัวผม แล้วกดเอาไว้เหมือนไม่ยอมให้หัวของผมออกไปจากหีแม่ ผมเอามือเขี่ยกางเกงในออกไปข้างๆ ตั้งใจใช้ลิ้นตวัดหีและแตดอย่างต่อเนื่อง แม่จิกหัวผมแรงขึ้น ยกสะโพกเด้งรับลิ้นผมและร้องครางเหมือนลืมตัว แม่มีความสุขแล้ว แม่ถึงจุดสุดยอดแล้ว ผมดีใจมากที่พาแม่มาสู่ความสุขเสียวสุดยอดนี้ได้ เมื่อทุกอย่างสงบลง แม่สวมกอดผมแน่น จูบผมเบาๆบนใบหน้า แม่ถามผมว่า "จะให้แม่ช่วยยังไงบ้างจ๊ะลูก" ผมเกือบขอให้แม่ดูดควยของผมแล้ว แต่ผมเปลี่ยนใจ ผมคิดว่าให้แม่รู้สึกติดค้างอะไรผมไว้สักหน่อยดีกว่า ผมจึงบอกแม่ว่า "ไม่เป็นไรครับแม่ ผมรักแม่มาก เห็นแม่มีความสุขผมก็ดีใจแล้ว" ดูเหมือนว่าแม่จะพอใจที่ผมไม่ขอให้แม่ทำอะไรมากไป แม่ไว้ใจผมมากขึ้น แต่แม่ก็ยังรู้สึกติดค้างอะไรผมอยู่ เข้าทางผมล่ะ

หลังจากที่แม่ลิ้มรสความสุขจากลิ้นของผมเป็นครั้งแรก แม่ดูเหมือนจะถึงจุดเสียวสุดยอดแท้ๆเป็นครั้งแรกตังแต่แต่งงานกับพ่อมา ความสัมพันธ์ของเราพัฒนาก้าวไปอีกขั้นนึงแล้ว แม่ต้องการให้ผมลงลิ้นให้เกือบทุกคืนยกเว้นช่วงประจำเดือน จริงๆแล้วแม่ไม่เคยพูดอะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ก็ปล่อยให้มันดำเนินไปตามธรรมชาติ แม่กับผมไม่เคยคุยกันเรื่องบนเตียงเลย เราสื่อสารกันด้วยกริยาท่าทาง ช่วงไหนแม่อารมณ์ไม่ค่อยดีหรือต้องการพักผ่อน แม่ก็จะสวมเสื้อยืดตัวใหญ่หนาๆแบบสมัยเก่า แต่ถ้าแม่แต่งตัวเซ็กซี่ ก็หมายความว่าแม่กำลังอยากมาก ผมก็จะเตรียมตัวสู้ศึกให้เต็มที่ อย่างไรก็ตาม แม่ยังกลัวเกรงที่จะมีความสัมพันธ์สวาทแท้ๆกับผม เพราะมันเป็นเรื่องต้องห้าม แม่กังวลผลกระทบหลายอย่างที่จะตามมาภายหลัง อีกด้านนึงแม่ก็พบว่าตัวเองก็กำลังมีความสุข ความตื่นเต้น ต่อสิ่งยั่วยุ ความกระสันต์ภายในร่างกายของตัวแม่เอง ผมก็รู้สึกเหมือนๆกันกับแม่ แม่ไม่เคยนึกว่าผมจะใช้ลิ้นละเลงทำรักให้แม่ และแม่เองก็ได้รับความสุขเสียวที่เกินกว่าแม่คาดเอาไว้ก่อนหน้านี้ แม่ชอบการทำรักด้วยปากและลิ้นของผมมาก แม่ให้เหตุผลเข้าข้างต้วเองว่า ตราบใดที่ไม่มีการสอดใส่ของควยกับหีก็ยังพอยอมรับได้ ไม่ถือว่าแม่ลูกได้เสียกันแต่อย่างใด ข้อดีก็คือผมกับแม่มีความสุขบนเรือนร่างของกันและกัน แต่ข้อเสียก็คือแม่เข้มงวดเรื่องกฎเหล็กของแม่มาก ช่วงนึงผมเชื่อมั่นมากว่าจะได้เย็ดแม่ไม่นานนักหลังจากที่ได้ทำรักด้วยลิ้น แต่แล้วแม่ก็รักษากฎของแม่ได้เป็นอย่างดี กว่าห้าเดือนแล้วที่เหตุการเป็นไปตามเกมส์ของแม่ ไม่ว่ายังไงผมจะต้องหาทางพัฒนาความคืบหน้าความสัมพันธ์ของผมกับแม่ต่อไป แม่ไม่เคยดูดควยผมเลยแม้ในขณะที่ผมกำลังทำเสียวให้แม่ด้วยลิ้นอยู่ พักหลังผมเปลี่ยนมาสวมกางเกงในตัวเล็กตอนลงลิ้นให้แม่ (ผมยังไม่ได้ถอดกางเกงในออกเพราะยังตองรักษากฎของแม่อยู่) ผมจัดการวางท่าให้เป็นแบบ 69 เพื่อแม่จะได้เห็นครึ่งลำของท่อนเอ็นที่โผล่พ้นขอบกางเกงในหวังว่าแม่จะทำอะไรให้ควยผมมีความสุขบ้าง ตอนแรกๆแม่ก็ใช้มือลูบท่อนควยผมบ้าง ทำชักว่าวให้บ้าง เป็นแบบนี้กว่าสอง-สามสัปดาห์ และแล้วแม่ก็เริ่มใช้ิลิ้นชิมรสไอติมหนังของผมบ้าง แม่เริ่มใช้ปากกับควยของผม แต่มันไม่ค่อยเวิร์คนัก แม่ทำไม่เป็นเอาซะเลย บางครั้งฟันของแม่ก็ทำให้ผมเจ็บควย โอ๊ย..อูยส์.... แย่จัง มันทำให้แม่ขาดความมั่นใจไปบ้างเหมือนกัน แต่ถ้าผมจะต้องสอนและบอกแม่ว่าจะต้องทำยังไงบ้าง ก็เกรงว่าจะทำให้แม่ละอายใจ ตอนเสียวๆเราไม่เคยพูดอะไรกันเลยสักคำ ผมแก้ปัญหาเรื่องนี้โดยการหา DVD หนัง x มาสองแผ่น แผ่นแรกเต็มไปด้วยเทคนิคการทำออรัลเซ็ก ส่วนอีกแผ่นเป็นหนังญี่ปุ่นเป็นหนังรวมเรื่องอินเซสระหว่าง แม่กับลูกชาย แต่หนังญี่ปุ่นมันน่าเซ็งตรงที่เซนเซอร์เยอะไปหน่อยแต่ช่างเถอะ ดูเหมือนหน้าปก DVD ค่อนข้างเขียนไว้ชัดเจนว่าเป็นหนังแนวอินเซส แม่-ลูก ไอ้ผมจะเอาหนังโป๊ให้แม่ แล้วบอกแม่ตรงๆว่าให้เรียนรู้เอาจากหนังก็กระไรอยู่ ผมหาทางออกโดยมอบของขวัญแม่เป็นชุดชั้นในสวยเซ็กซี่ แล้วแนบ DVD สองเรื่องนั้นเข้าไปในกล่องเดียวกัน แม่สวมชุดชั้นในเซ็กซี่ที่ผมให้ในคืนถัดมา แม่ไม่เคยพูดถึง DVD สองแผ่นนั้นเลย แต่แม่ก็เปิดดู DVD ในตอนกลางวันที่ผมไม่อยู่ ผมแอบภูมิใจในแผนการของผมเองที่ให้แม่ได้รับแรงบันดาลใจและเรียนรู้จาก DVD หนัง DVD เหมือนจะทำให้แม่เงี่ยนมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ละวันเทคนิคการทำออรัลเซ็กของแม่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม่น่าจะได้แนวทางมาจากหนัง DVD สองแผ่นนั่น มันเสียวสุดยอดมากเมื่อแม่ล้วงมือเข้าไปในกางเกงในของผม แม่สอดมือล้วงไข่อของผมแล้วเริ่มดูดควย มันเสียวสุดที่จะบรรยาย ว่ามันเสียวสุดยอดและตื่นเต้นขนาดให้ เราอยู่ในท่า 69 ตอนที่แม่กำลังเสียวกระเส่าขณะถึงจุดสุดยอดนั้น แคมหีของแม่รัดเกร็ง ขณะเดียวกันปากของแม่ก็ดูควยแรงขึ้นๆ แม่ยอมให้ผมน้ำแตกในปาก โอ..มันช่างเสียวสุดยอดกว่า..แตก..ในมือมากมาย....แม่...แม่....ผม..ผม...แตก.......แล้ว...

ตลอดช่วงหกเดือนนี้แม่ต้องต่อสู้อย่างหนักระหว่างร่ายกายและจิตใจของตัวแม่เอง ใจนึงของแม่บอกว่าจะต้องไม่มีการเย็ดกับลูกจริงๆ แต่ร่างกายกลับต้องการอย่างรุนแรง ครั้งนึงแม่เกือบเผลอใจปล่อยไปตามความต้องการของร่างกายแล้ว พอแม่ฉุกคิดขึ้นได้ แม่ก็หยุดกิจกรรมทันที กำแพงเหล็กของแม่แกร่งกล้าจริงๆ ผมยังไม่อาจทลวงเข้าไปได้ อย่างไรก็ตามผมว่าผมกำลังกัดกร่อนกำแพงเหล็กของแม่ได้มากขึ้นทุกวัน ถึงแม้จะใช้เวลานานก็เถอะ เดี๋ยวนี้แม่รู้ชัดแก่ใจว่าผมอยากจะเย็ดแม่ใจจะขาด แต่ไม่ก็รู้ว่าผมไม่ได้พยายามขืนใจแม่ ทำให้แม่ไว้ใจผม อีกอย่างการที่ผมปฏิบัติตัวกับแม่อย่างดีและให้ความเคารพนับถืออย่างที่คนเป็นลูกพึงกระทำ ก็ทำให้แม่เชื่อใจผมเช่นกัน ผมก้าวไปอีกขั้น ผมตั้งใจเลือก DVD หนังอิสเซสแม่ลูกญี่ปุ่นดีๆไว้บนโต๊ะของผม เพื่อใข้เป็นอาวุธกัดกร่อนกำแพงเหล็กของแม่ ผมแอบวางเส้นผมหรือเศษกระดาษเล็กๆไว้บนแผ่น DVD เพื่อแอบเช็คควาามเปลี่ยนแปลง ได้ผล แม่ใช้คอมพ์ของผมเปิดดูหนัง DVD พวกนั้น หลังๆมากผมก็ดาว์นโหลดหนัง x รวมถึงหนังโป๊อินเซสญี่ปุ่นเพิ่มเติมและโหลดรูปภาพเซ็กระหว่างแม่กับลูกแล้ววางลิ้งค์ไว้บนเดสท็อป ดูเหมือนว่าแม่จะได้ดูทั้งหมด แม่เหมือนนักศึกษาในตอนกลางวัน แล้วทดลองปฏิบัติในตอนกลางคืนกับผม ทักษะและท่วงท่าของแม่หลากหลายมากขึ้น แม่เก่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ช่วงนี้ตอนกลางคืนแม่ดูเหมือนอยู่ในภวังค์แห่งกามารมณ์ ผมเองก็เรียนรู้และทดลองกระตุ้นแม่อย่างตั้งใจทุกครั้ง การทำในที่มืดมันก็ดีอย่างนึง มันทำให้ผมตั้งใจเรียนรู้ที่จะปลุกเร้าจุดกระสันต์ทั่วเรือนร่างของแม่ แม่มีจุดกระสันต์ที่ชัดเจนนอกเหนือจากหีและแตดคือ ซอกคอไกล้หู รูหู หัวนม ซอกรักแร้ ต้นขาด้านในไหลไปถึงซอกขาหนีบ รวมไปถึงศูนย์รวมเส้นประสาทตรงหูรูดตูดของแม่ แม่ถึงจุดสุดยอดได้โดยไม่ยากนัก หากผมกระตุ้นอย่างเหมาะสม ตอนแม่เสียวกระเส่าตอนถึงจุดสุดยอด ร่างกายของแม่จะดีดดิ้น จนแม่ไม่อาจเก็บกดเสียงครวญครางได้อีกต่อไป โอ....ภาพตรงหน้ามันทำให้ผมแทบบ้า........ถึงผมจะไม่ได้เย็ดแม่ด้วยควยของผมเอง แต่มันก็ทำให้ผมเรียนรู้วิธีเล้าโลมและกระตุ้นความเสียวของผู้หญิงได้มากมาย แต่กระนั้นเลย ไม่ว่าผมจะอดทนสักเท่าไหร่ ผมเองก็กำลังจะพ่ายแพ้ต่อใจตัวเองเช่นกัน ผมกำลังจะหมดความอดทนอดกลั้น อยากจะเย็ดหีเปียกชุ่มของแม่ให้รู้แล้วรู้รอดไป ในหลายๆคราวที่แม่เงียนจัดและขึ้นมาขี่บนตัวผม แล้วเอาปากหีถูไถไปมาบนท่อนเอ็นเข็งๆของผม หัวควยผมเบียดเสียดกันกลีบแคมของหีแม่ ผมรู้สึกหัวควยสดุดตรงปากช่องคลอดของแม่เป็นครั้งคราว ผมร้องครวญขอเอาควยเย็ดเข้าไปในจิ๋มแม่อยู่ในใจ ได้แต่ร้องครวญอยู่ในใจ "---แม่จ๋า ขอผมเอาควยเย็ดหีแม่เถอะ นะแม่นะ---" ผมพยายามให้หัวควยครูดและสดุดปากช่องคลอดให้เข้าเป้ามากขึ้น ผมเสียวเงี่ยงควยอยางที่สุดตอนที่ควยครูดกับแคมหีของแม่ไปมา มันเปียกลื่นและเสียวกระสันต์อย่างไม่ลดละ ผมอยากจะดันควยเข้าไปในหีของแม่ให้สิ้นเรื่องสิ้นราวไป แต่ขณะเดียวกันผมเองก็เตือนตัวเองไม่ทำให้เสียเรื่องหลังจากที่อดทนรอมานาน เพราะผมไม่อยากเย็ดแม่ครั้งเดียวแต่ทำให้แม่เข็ด นั่นเป็นอันจบกัน แต่ผมต้องการเย็ดกับแม่ทุกๆวันในทุกๆโอกาศ ตลอดวัน ตลอดเดือน ตลอดปี และตลอดไป ผมชวนแม่ดื่มไวน์เพื่อกะว่าจะให้แม่ปล่อยวางมากขึ้น แต่แม่ไม่ชอบรสของแอลกอฮอล์เอาซะเลยแผนนี้ไม่เวิร์ค ผมเคยคิดว่าจะหาควยปลอมแบบดิลโด้มาเล่นกับแม่ แต่ก็กลัวว่าแม่จะพอใจและชอบใจในดิลโด้แทนที่จะอยากได้ควยผม แผนนี้ไม่เอา คืนนี้เป็นอีกคืนที่เราทำออรัลเซ็กกันอย่างดื่มด่ำ ต่อด้วยการเสียดสีระหว่างเนินหีและท่อนควยไปมา แตดและแคมหีของแม่บดอยู่บนแท่งเอ็นของผมอย่างไม่ลดละ คราวนี้ผมใช้นิ้วกระตุ้นหูรูดตรงตูดแม่ด้วย แม่เสียวกระสันต์มากกว่าเคย แม่ดีดดิ้นร้องครวญด้วยความเสียวสุข ร่างกายกระตุกสั้นๆตอนถึงจุดสุดยอด อาห์....คราวนี้แม่เสร็จสมอารมณ์สวาทตอนเอาหีบดกับแท่งควยของผม ผมรู้สึกถึงความก้าวหน้ามากมาย แม้ไม่ได้สอดใส่ควยเข้าไปในหีของแม่ หีของแม่ช่างอบอุ่นนุ่มนวลและหอมหวาน ผมไม่เคยรู้สึกเสียวน้อยลงไปเลยสักครั้ง เราผ่านกิจกรรมของคืนนี้ไปอย่างสุขสมใจ เป็นครั้งแรกที่แม่ให้ผมนอนค้างคืนกับแม่บนเตียง คืนนี้ผมไม่สวมเสื้อนอน ผมกับแม่นอนกอดกันและกัน อย่างมีความสุขทั้งคืน

ผมนอนหลับอย่างมีความสุขไปจนถึง ประมาณตีสาม รู้สึกได้ว่าควยเข็ง โอ..ผมยังเงี่ยนไม่หาย แต่......อืม...ที่ลำตัวท่อนล่างของผม..แม่กำลังดูดควยผมอยู่นี่นา...มิน่าล่ะ...โอว..ผมเงี่ยนอีกแล้ว แม่จ๋า ผมรู้สึกได้ถึง เนื้อตัวของแม่แม่ที่ร้อนผ่าว แม่ดูดควยผมอย่างเอาจริงเอาจัง พอแม่เห็นว่าผมตื่นขี้นมาแล้ว แม่คลานคร่อมลำตัวผมขึ้นมาจูบปากกับผม ตอนจูบกันผมได้ยินเสียงจูบอย่างดูดดื่ม แม่ครวญอยู่ในลำคอแสดงอาการหื่นกระหายอย่างชัดเจน เนื้อตัวของแม่ร้อนผ่าว แม่กระซิบข้างหูผมว่า "ที่รักของแม่....แม่รักลูกมากนะจ๊ะ" ตอนนี้หีชุ่มแฉะร้อนๆของแม่เลื่อนไหลไปมาบนท่อนควยเปลือยเปล่าของผม แม่เอามือจับท่อนควยของผมให้ตรงตำแหน่งรูช่องคลอดของแม่ แม่ยกลำตัวขึ้นแล้วกดหีลงไปบนท่อนควยของผมอย่างช้าๆ กดลงทีละนิด ยกหีขึ้นแล้วกดลงทีละนิด ยกหีขึ้นแล้วกดลงซ้ำๆ จนท่อนควยของผมจมลึกเข้าไปในหีของแม่ทุกครั้งที่แม่เลื่อนหีขึ้นและกดลง แม่กดหีขึ้นลงช้าๆอย่างใจเย็นให้ท่อนควยค่อยๆลึกเข้าไปทีละนิด ทีละนิด ผมรู้สึกเสียวอย่างที่สุด หีของแม่แน่นมาก หีของแม่แฉะ หีของแม่อุ่นร้อน หีของแม่รัดรึงลำควยของผมจนเสียวกระสันต์สุดจะบรรยาย แม่กับผมร้องครวญครางด้วยความเสียวกระสันต์อย่างที่สุดทุกๆครั้งที่ควยผมจมลงไปในหีของแม่ลึกขึ้น และลึกขึ้น ตอนที่ควยผมจมมิดด้ามอยู่ในหีอุ่นๆของแม่ แม่ก็เริ่มส่ายสะโพกบดเป็นวงกลม บดขยี้ควยและหน้าท้องของผมอย่างกระสันต์ ผมใช้มือทั้งคู่กระตุ้นที่เต้านมและหัวนมของแม่ แม่ดูมีความสุขเหลือล้น แม่ก้มลำตัวลงมาจูบดูดปากแลกลิ้นกับผมต่อ ขณะเดียวกันสะโพกของแม่ก็ยังคงโยกขึ้นลงเป็นจังหวะ ควยของผมเลื่อนเข้าออกหีแม่ตามจังหวะของแม่ ต่อมาผมเปลี่ยนท่วงท่า โดยให้แม่นั่งข้างบนเหมือนเดิม เรานั่งหันหน้าเข้าหากัน ท่านี้ควยผมเย็ดหีแม่ได้ลึกขึ้น แม่ขย่มควยผมเร็วขึ้น แรงขี้น น้ำหีของแม่หลั่งออกมามากขึ้น จนไหลออกมาเป็นทางเปียกชุ่มไปถึงไข่ของผม และหยดลงไปปนผ้าปูที่นอน แม่ร้องครวญครางดังขึ้นเ และดังขึ้นเรื่อยๆ แม่ขอให้ผมเร่งจังหวะจึ้น ผมกระเด้าสวนขึ้นไปรับกับจังหวะที่แม่กดสะโพกลงมา เราเย็ดกันอย่างมีพลัง คลั่งรักดุจดั่งเป็นเซ็กครั้งแรกในชีวิต ผมเริ่มรู้สึกได้ถึงการรัดตัวของช่องคลอด ขณะที่แม่กำลังเสียวกระสันต์อยู่บนจุดสุดยอด แท่งควยทั้งลำของผมถูกรัดรึงด้วยหีที่อุ่นร้อนและเปียกแฉะของแม่ ผมเสียวสุขชนิดทีบรรยายไม่ถูกเลยทีเดียวเรายังคงเย็ดกันอย่างต่อเนื่องหนักหน่วงเสียงร้องครางของแม่ดังลั่นห้อง จนผมเองก็น้ำแตกลึกเข้าไปในหีของแม่อย่างมากมาย ควยของผมยังคงจมอยู่ในหีของแม่ แม่นอนพักอยู่บนลำตัวของผม หายใจหนักหน่วง หลังจากนอนพักสักครู่ เราก็จูบกันและกันอย่างทนุถนอม แม่ใช้มือลูบแก้มและหัวของผมอย่างรักใคร่ ควยของผมกำลังคลายตัวและหดลงในหีของแม่และถอนสมอออกมาในที่สุด ผมรู้สึกได้ว่าน้ำรักของผมไหลย้อนออกมาจากหีของแม่ มันไหลหยดกลับลงมที่ท้องน้อยของผม ผมยังคงล่องลอยเคลิบเคลิ้มกับความสุขราวกับอยู่บนสวรรค์ ผมฝันไปหรือเ


*

ออฟไลน์ scratt69

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: ความสัมพันธ์ทางเพศของผมกับแม่
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2017, 10:57:52 pm »
แนวแม่ลูกแบบนี้ชอบ แต่ไม่กล้าทำ กลัวบาป อิอิ ::Horror:: ::Horror::

Re: ความสัมพันธ์ทางเพศของผมกับแม่
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 23, 2018, 06:51:14 pm »
เย็ดกันแม่ลูกเย็ดไปเถอะมันดีไม่สึกหรอหรอก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ