หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 10 - ผิดคน ผลงานของท่าน Assassin008

หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 10 - ผิดคน ผลงานของท่าน Assassin008

 • 1 ตอบ
 • 40691 อ่าน
*

ออฟไลน์ id4naluto

 • Senior Member
 • ****
 • 994
 • 1774
  • ดูรายละเอียด
หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 10 - ผิดคน
...............................................................

   บ่ายหลังเลิกเรียน ตอนที่ผมกำลังนั่งปั่นรายงานกลุ่มส่งอาจารย์ อยู่ดี ๆ ไอ้โก้เพื่อนสนิทของผมก็เดินมาตบหลังผมซะเสียงดัง ผมก็เลยหันไปเขม่นใส่มันเล็กน้อยโทษฐานที่แอบอู้ไปหม้อสาวเภสัช ไม่ยอมรีบมาช่วยปั่นงานกลุ่มตั้งแต่ตอนเที่ยง ปล่อยให้ผมต้องปั่นงานอยู่กับไอ้ตี๋จอมขยันแค่สองคนจนเกือบจะเสร็จอยู่แล้ว ไอ้โก้มันถึงค่อยโผล่หัวมา

   "เออ ไอ้โก้มึงมาทันพอดี เหลือบทสุดท้ายแลว้ มึงเอาไปทำต่อเลยเว้ย อู้มาพอแล้ว กูกับไอ้ตี๋จะได้พักบ้าง"

   "เฮ้ย ๆ อะไรวะไอ้กล้า กูไม่ได้อู้นะเว้ย ก็โทรบอกแล้วไงว่ากูไปเลี้ยงข้าวน้องไอรีนดาวโรงเรียนอินเตอร์มอปลายซะก่อน แล้วค่อยมาทำงานกลุ่ม"

   "เวร งานตัวเองไม่ทำ แต่ดันไปเลี้ยงข้าวสาว งานน่ะส่งภายในวันนี้นะโว้ย ไม่ใช่ปีหน้า"

   "เอ้า กูผิดเหรอวะ งานกลุ่มมันรอได้ แต่เรื่องหม้อสาวมันรอกันไม่ได้นะเว้ย โอกาสดี ๆ มาหาทั้งทีกูต้องรีบคว้า และแล้วกูก็ขอเบอร์โทรน้องหนูไอรีนมาได้ว่ะ วะ ฮะ ฮ่า ... เฮ้ย ๆ ไอ้ตี๋เอาคืนมานะโว้ย"

   ผมอุตส่าห์ต่อว่ามัน แต่ไอ้โก้ก็ทำเป็นไม่รู้สึกรู้สาเหมือนเคย แถมยังชูโทรศัพท์มือถือหน้าจอเป็นรูปเด็กสาวผมทองอายุราวสิบห้าสิบหกพร้อมเบอร์โทรขึ้นมาแกว่งไปแกว่งมา แล้วทำหน้าหื่นซะออกนอกหน้า ผมเห็นแล้วอยากจะฟาดกะบาลมันสักทีสองที แต่ดีที่ไอ้ตี๋คิดไวทำไว คว้ามือหมับเอาโทรศัพท์ออกจากมือไอ้โก้ไปกำเอาไว้ในมือได้ซะก่อน ... อืม จะว่าไปชื่อนี้ก็คุ้น ๆ อยู่นะ ... ไอรีน??

   "มึงแอบอู้งานกลุ่ม ไปจีบสาว ดังนั้นเบอร์น้องไอรีน ต้องถือว่ากูมีส่วนร่วมด้วยว่ะ คราวนี้มึงรีบทำส่วนที่เหลือให้เสร็จ แล้วกูค่อยให้เบอร์คืน"

   "เฮ้ย ไอ้แว่นเวร เกี่ยวอะไรวะ เบอร์น้องไอรีนนี่มันฝีมือกูหม้อมานะเว้ยเฮ้ย"

   "งานกลุ่ม ก็ฝีมือกูกับไอ้กล้าว่ะ หรือมึงจะไปทำรายงานเองวะไอ้โก้"

   "...หนอย เออ เออ ไอ้เพื่อนเวร เดี๋ยวกูรีบทำรายงานให้ก็ได้เว้ย"

   "ไหนกูดูซิ ... โหย ใช้ได้เลยนี่หว่า เด็กฝรั่งผมทอง ตาสีฟ้า ผอมเพรียวน่าจับเด้า มึงไปหลอกเบอร์โทรน้องเค้ามาได้ไงวะ"

   "ระดับพี่โก้แล้ว แค่พาน้องไอไปเลี้ยงข้าว พร้อมกับเพื่อน ๆ เธอก็ยอมให้มาล่ะ"

   "... แค่นั้น? ไม่ใช่ว่าโดนเด็กหลอกแดกอีกนา ไอ้โก้"

   "เฮ้ย หลอกแดกอะไรวะไอ้ตี๋ เรื่องแค่นี้จิ๊บ ๆ เลี้ยงข้าวเพื่อน ๆ น้องไอแค่สิบกว่าคน จ่ายไม่ถึงสองหมื่น สำหรับเสี่ยโก้แล้วสบาย ๆ"

   "สองหมื่น!!! ไอ้โก้เอ๊ย ว่าแล้วเชียว มึงโดนสาวหลอกแดกอีกแล้วใช่มั้ย แถมคราวนี้เป็นเด็กด้วย"

   "หลอกเหลิกอะไร น้องเค้าแค่ทดสอบความจริงใจของกูเว้ย มึงไม่ต้องอิจฉาเลยไอ้ตี๋ เอามือถือกูคืนมาด้วย"

   ไอ้โก้พยายามคว้ามือทวงโทรศัพท์คืน แต่ไอ้ตี๋ไม่ยอมกำไว้จนแน่น สุดท้ายไอ้โก้ก็เลยต้องยอม กัดฟันกรอด ๆ แล้วนั่งลงไปปั่นรายงานกลุ่มส่วนที่เหลือ ส่วนผมกับไอ้ตี๋ก็หันมามองหน้ากันด้วยความเป็นห่วงไอ้เพื่อนเวรคนนี้ เพราะไอ้โก้มันเป็นพวกที่เรียกได้ว่าไม่หล่ออย่างรุนแรง ออกแนวอ้วนดำ ล่ำ เตี้ยอีกต่างหาก แต่ข้อดีของมันคือ บ้านมันรวย และใจป้ำมาก ๆ พวกเด็กไซด์ไลน์ก็เลยชอบมันมากเป็นพิเศษ เพราะเห็นมันเป็นเหมือนตู้กดเงินสด

   ผมกับไอ้ตี๋ก็ช่วยกันเตือนแล้วเตือนอีก แต่มันก็ไม่ค่อยรับฟัง ผมก็เลยขี้คร้านจะเตือนมันอีก สุดท้ายผมก็เลยสุมหัวกับไอ้ตี๋แย่งดูรูปน้องไอรีน เด็กฝรั่งหน้าตาสวยน่ารักในชุดเสื้อยืด กางเกงยีนส์ขาสั้น อวดขาขาว ๆ เรียว ๆ ที่เกือบจะดูสูงยาวเก้งก้างไปบ้างตามสไตล์เด็กฝรั่ง แต่ก็ไม่ได้ดูน่าเกลียดอะไร เพราะหน้าอกกับนมเรียกได้ว่าออกจะอวบอัดเกินวัยเสียด้วยซ้ำ เรียกได้ว่ายิ่งมองก็ยิ่งของขึ้นนั่นแหละครับ

   ผมกับไอ้ตี๋ไม่พลาดที่จะเมมเบอร์น้องเค้าไว้ก่อน อย่างแรกเลยคืออยากแกล้งไอ้โก้ ส่วนอย่างที่สองก็รู้ ๆ กันอยู่ ผู้ชายคนไหนบ้างล่ะ จะไม่อยากได้เบอร์โทรของสาวสวยมาประดับบารมีไว้บ้าง ถึงแม้ว่าอีกฝ่ายจะยังเป็นแค่เด็กสาว และไม่น่าจะได้โทรคุยกันก็เหอะ

   ตอนนี้ไอ้โก้ก็ต้องนั่งปั่นงานไปตามระเบียบ โดยมีผมนั่งอู้กดโทรศัพท์เล่นไปพลาง ๆ ส่วนไอ้ตี๋ก็สมกับฉายาหนอนหนังสือ แทนที่มันจะนั่งพักบ้าง ก็ดันหยิบเอาตำราเรียนขึ้นมาตั้งหน้าตั้งตาอ่าน ทำท่าเหมือนกับกำลังอ่านนิยายเบาสมองอยู่สักเรื่องยังไงอย่างงั้น แต่พอนั่งไปได้สักยี่สิบกว่านาที ผมก็เหลือบไปเห็นมือของไอ้โก้เริ่มนิ่ง ไม่ขยับเขียนรายงาน พอหันไปมองหน้ามันกะว่าจะด่าที่มันแอบอู้เสียหน่อย มันก็มองอะไรอยู่ไม่รู้ แถมยังทำตาเพ้อ ๆ แล้วพูดออกมาเหมือนกำลังละเมอ

   "เฮ้ย ๆ พวกมึงดูซิวะ วันนี้นางฟ้าสุดสวยนั่งมองมาทางนี้ตาแป๋วเลยเว้ยเฮ้ย แบบนี้สงสัยจะหลงเสน่ห์กูเข้าแล้วแน่ ๆ ว่ะ อูยสสส ขาว อวบ อึ๋มส เซะซี่ น่าอาว"

   พอได้ยินเสียงของไอ้โก้ ผมกับไอ้ตี๋ก็รีบหันขวับไปตามสัญชาตญาณผู้ชายตอนกำลังนั่งส่องสาวนั่นแหละครับ แล้วภาพที่ผมได้เห็นก็ทำเอาผมต้องนิ่งอึ้งไปวูบใหญ่ เพราะใครคนนั้นที่ไอ้โก้กำลังมองด้วยสายตาหื่น ๆ อยู่ ก็คือน้องแพร น้องเฟรชชี่ดาวมหาลัยแสนสวยขวัญใจของผมและหนุ่ม ๆ ทั้งมหาลัยนั่นเอง

   พอสายตาของเราสองคนมามองสบกัน ผมกับน้องแพรก็เหมือนจะชะงักไปทั้งคู่ ก่อนที่เธอจะรีบเบือนหน้าหนี หันไปคุยกับเพื่อนที่นั่งร่วมโต๊ะกัน แสร้งทำท่าเหมือนกับไม่ได้มองมาทางนี้ ... ไม่รู้ว่าเธอจะยังโกรธผมอยู่หรือเปล่า ที่เมื่อวานผม ... ปลุกปล้ำเธอไปซะจนเกือบสุดซอยแบบนั้น

   "อะไรวะไอ้โก้ น้องแพรสุดสวยเค้ามองกูตะหากล่ะเว้ย มึงน่ะไปจีบน้องไอรีนโน่นไป"

   "น้องไอรีนน่ะมันแค่ทางผ่านของกูเว้ย ต้องระดับน้องแพรนี่ต่างหากว่าที่แม่ของลูกกู"

   "น้องไอรีนเค้าเป็นทางผ่านให้มึง หรือว่ามึงเป็นทางผ่านให้น้องไอรีนเค้าหลอกแดกวะ ฮ่า ฮ่า"

   "มึงไม่ต้องมาเลยไอ้ตี๋ ผอมแห้งขี้อายอย่างมึงน่ะเหรอวะ จะมีสาวไหนเอา"

   "อย่างน้อยกูก็ขาวนะเว้ย ไม่เหมือนมึงว่ะไอ้โก้ หน้าหม้อแต่ดันเสือกอ้วนดำอีก"

   ไอ้คุณเพื่อนรักทั้งสองคนเถียงกันไปเถียงกันมาจนน่ารำคาญ พวกมันก็เลยอาจจะไม่ทันสังเกตเห็นว่าจริง ๆ แล้วน้องแพรมองผมอยู่ต่างหาก อย่างตอนนี้เธอก็แอบชำเลืองมองมา พอเห็นว่าผมกำลังมองเธออยู่ เธอก็รีบเปลี่ยนมองไปทางอื่น เธอทำแบบนี้อยู่อีกสองสามครั้ง แล้วก็เก็บของลุกขึ้นไปพร้อมกับเพื่อน ๆ ห้องเดียวกัน

   ตอนนี้อารมณ์หนึ่งของผมเหมือนจะกำลังสำนึกผิดที่ฉวยโอกาสมากเกินไป แต่อีกอารมณ์ก็ดันนึกไปถึงร่างเปลือยอวบอึ๋มสุดเร้าใจของเธอเข้าซะก่อน ผมก็เลยได้แต่นั่งมองรูปร่างของน้องแพรที่ซุกซ่อนอยู่ในชุดนักศึกษาตาละห้อย ทั้งที่เมื่อคืนกับเมื่อเช้าก็จัดหนักใส่คุณนายพลอยแม่น้องแพรไปตั้งหลายยก แต่ตอนนี้พอได้เห็นน้องแพรเข้า ควยผมก็เริ่มโด่ขึ้นมาอีกแล้ว

   แต่ก็คงได้แค่มองนั่นแหละครับ เพราะรู้ดีว่าตอนเธออยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูงแบบนี้ คงไม่มีทางเจาะเข้าไปได้แน่ นอกจากต้องหน้าด้านกล้าลุยเข้าไปจริง ๆ เท่านั้น ... แต่ ... เอ๊ะ เดี๋ยวซิ ... ถ้าอยากคุยกับแพร ผมก็ไม่เห็นต้องเดินเข้าไปหาซะหน่อย เพราะผมมีไอ้นั่นอยู่นี่นา ...

......................................................................

   พอความคิดนั้นมันแวบเข้ามาในสมอง ผมก็ทิ้งให้ไอ้โก้กับไอ้ตี๋นั่งทำรายงานกัน ส่วนผมก็รีบเดินขึ้นไปชั้นบนสุดของอาคาร ตรงดิ่งสุดทางไปที่ห้องชมรมถ่ายรูป ซึ่งปกติที่นั่นก็ไม่ค่อยมีคนอยู่ในตอนเย็นอยู่แล้ว เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็เพราะผมเป็นประธานชมรม แล้วก็เป็นคนถือกุญแจห้องร่วมกับไอ้โก้กับไอ้ตี๋กันคนละดอกน่ะซิ

   ห้องชมรมถ่ายรูปเป็นห้องขนาดไม่ใหญ่โตมาก แต่ตัดแบ่งครึ่งเป็นสองส่วน ส่วนแรกไว้ทำงานทั่วไป มีแสงไฟออกจะทึม ๆ สักหน่อย ส่วนที่สองเป็นห้องมืดถูกกั้นด้วยผนังหนา มีประตูสองชั้นเพื่อกันแสงไฟไม่ให้โดนฟิล์มถ่ายรูป เพราะห้องชมรมนี้สร้างมานานแล้ว ก่อนที่กล้องดิจิตอลจะบูม ดังนั้นจึงไม่ค่อยมีใครมาที่นี่กันสักเท่าไหร่ มันก็เลยกลายเป็นเหมือนห้องส่วนตัวของผม กับพวกไอ้โก้ แล้วก็ไอ้ตี๋นั่นแหละ

   ลองดูแล้วไม่น่าจะมีใครมาก่อกวน ผมก็เริ่มกระบวนการ พนมมือ แล้วร่ายคาถาเรียกเมียตามที่พ่อเคยสอนไว้ ตามที่พ่อบอกไว้ก็คือ คาถานี้ใช้เรียกผู้หญิงที่เคยกินยาเสน่ห์เข้าไปเพื่อให้มาสนองความใคร่ คนที่โดนเรียกจะพยายามมาหาโดยแทบไม่รู้ตัวว่ามาทำไม แล้วพอมาถึงก็จะมีอารมณ์ทางเพศแบบพร้อมใช้งานจับกดได้ทันทีด้วย ... เอ่อ ชักไม่แน่ใจแล้วซิ ว่าผมจะเรียกน้องแพรมาคุย หรือว่ามาทำอะไรกันแน่ ...

   ตามกระบวนการ พอร่ายคาถาจบ ก็ให้พยายามนึกถึงคนที่เราจะเรียกมาหา ซึ่งก็ไม่ยากเท่าไหร่ เพราะผมนึกถึงหน้าสวย ๆ กับเนื้อตัวขาวอึ๋มน่าฟัดของน้องแพรได้ในทันทีเป็นอันดับแรก อาจจะมีไขว้เขวนึกถึงยายดาว กับคุณพลอยแม่ของน้องแพรบ้าง แต่ก็ไม่มากเพราะเพิ่งเอาคุณพลอยจนแตกไปแล้วหลายน้ำ ส่วนดาวที่ตอนนี้ไปงานศพญาติที่ต่างจังหวัดผมก็ไม่อยากหาเรื่องให้เธอลำบาก

   ปัญหาก็คือตอนนี้ผมดันนึกสงสัยขึ้นมาได้ว่า เมื่อวานไอ้ชัยคู่แค้นของผมบอกว่า นอกจากคุณพลอยกับน้องแพรที่ได้กินยาเสน่ห์ไปแล้ว ยังมีเด็กฝรั่งมัธยมปลายอีกคนชื่อว่าไอรีนกินยาเข้าไปด้วย ... ผมก็เลยอดสงสัยไม่ได้ว่า ไอรีนที่ว่านี่ คือเด็กสาวผมทองหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูคนเดียวกับที่ไอ้โก้มันตามจีบอยู่หรือเปล่า ... ถ้าใช่ล่ะ ... อืมมม ไม่เอาน่า อย่าไปคิดอกุศลกับเด็กแบบนั้น

   ไป ๆ มา ๆ ตอนนี้ในหัวก็เลยกลายเป็นมีน้องแพร สลับกับรูปของหนูไอรีนที่เคยได้เห็นในโทรศัพท์ของไอ้โก้ ดีไม่ดีผมดันนึกไปถึงน้องหนูไอรีนเสียมากกว่าน้องแพรซะอีก ตอนนี้ผมก็เลยชักงง ๆ ว่าถ้าไอรีนทั้งสองคนนี้คือคนเดียวกัน ... แล้วคาถาเรียกเมียที่ผมเพิ่งเรียกใช้ไป จะเรียกใครมาก่อนกันแน่ ระหว่างน้องแพร กับหนูไอรีน?

   ผมนั่งรอด้วยความตื่นเต้นไม่เกินสิบห้านาที ก็ได้ยินเสียงเคาะประตูห้องชมรมถ่ายรูป ตอนนั้นผมบอกไม่ถูกเหมือนกันว่าลุ้นให้ใครเป็นคนเปิดประตูเข้ามากันแน่ ผมก็เลยนั่งรอจนได้ยินเสียงเคาะประตูดังขึ้นอีกที แล้วค่อยลุกขึ้นไปเปิดประตูให้ในสภาพเป้ากางเกงบวมเป่ง เพราะไอ้นั่นกำลังแข็งปั๋งไปกับจินตนาการของผมล่วงหน้าเสียแล้ว

   พอเปิดประตูออกไป ผมก็นิ่งไปพักใหญ่ เพราะภาพที่เห็นคือเด็กสาวฝรั่งผมทอง ตาสีฟ้า หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูกำลังยืนทำหน้างง ๆ อยู่ที่ประตู และเด็กสาวคนนี้ก็คือคนเดียวกับในรูปของน้องหนูไอรีนที่ผมเคยเห็นในโทรศัพท์ของไอ้โก้นั่นเอง!!!

   ได้เห็นตัวจริงเข้า ผมก็ไม่แปลกใจเลยที่ไอ้โก้มันไปหลงเสน่ห์หนูไอคนนี้ เพราะเธอดูสวยน่ารักน่าฟัดกว่าในรูปตั้งหลายเท่า ร่างของเธออาจจะดูสูงเก้งก้างไปสักนิดตามสัดส่วนของพวกฝรั่ง แต่หน้าอกกับสะโพกนี่มีไม่น้อยเลย ดูไปน่าจะราว ๆ คัพซีได้ แถมมาใส่เสื้อยืดเอวลอย กางเกงยีนส์ขาสั้นอวดขาเรียว ๆ ขาว ๆ เข้าไปอีก ... งานนี้ต้องบอกว่า เห็นแล้วของขึ้นจริง ๆ !!!

   "... มาหาใครครับ?"

   ผมตัดสินใจเอ่ยปากถามก่อน เพราะผมก็ยืนเงียบ เธอก็ยืนเงียบจ้องหน้าผม

   "... ไฮ ... อืมมม ... ไอ ... ไอ ด๊อนท์ โนว์ ... ไอม่ายรู้เหมือนกาน"

   เธอยืนเอียงคอไปซ้ายทีขวาที เหมือนกำลังงงกับคำถามของผม แล้วเธอก็ตอบกลับมาด้วยสำเนียงไทยผสมอังกฤษ ซึ่งก็ไม่แปลกที่เธอจะงง เพราะถ้าเธอมาด้วยคาถาจริง ๆ เธอก็ต้องไม่รู้เหมือนกันว่าเธอมาที่นี่ทำไม และที่สำคัญพอผมแอบสังเกตเธอให้ละเอียดกว่าเดิม ก็เริ่มเห็นว่าเธอต้องกำลังมีอารมณ์อยากเสียวเพราะคาถาเรียกเมียแน่ ๆ

   หน้าขาว ๆ ของเธอแดงระเรื่อนิด ๆ ตาสีฟ้าดูเยิ้ม ๆ ยั่ว ๆ สองมือทำท่ากอดอกตัวเองสลับไปสลับมา ถ้าสังเกตดี ๆ ก็จะเห็นว่าเธอแอบใช้มือบดกับหน้าอกแบบเนียน ๆ หลายครั้ง ส่วนด้านล่างนี่ชัดสุด เพราะเธอกำลังยืนหนีบขาสลับไปมา ท่าทางเหมือนกับว่ากำลังเกิดอาการคันหูขึ้นมาจนทนไม่ไหว ... แบบนี้ชัดเลยว่า ไอรีนของไอ้โก้คนนี้ก็คือคนเดียวกับที่กินยาเสน่ห์ของผมเข้าไปนั่นเอง

   "แสดงว่ามาผิดที่ซินะ งั้นขอตัวก่อนนะ กำลังติดธุระ"

   พอรู้แบบนั้น ผมก็เลยรู้สึกเหมือนได้กุมไพ่เหนือกว่า จนอยากลองอะไรบางอย่าง ผมก็เลยทำท่าเหมือนไม่สนใจเธอ ผมแกล้งบอกลา แล้วทำเนียนปิดประตูทำท่าเหมือนไม่อยากรับแขก ตอนนั้นผมเห็นชัดเลยว่าเธอกำลังทำหน้าเหวอมาก ๆ

   ผมอยากรู้ว่าเธอจะเป็นยังไงถ้าผมทำแบบนี้ แล้วผมก็คิดไม่ผิด เพราะรออีกแค่แว้บเดียวเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นมาอีกครั้ง ผมแกล้งถ่วงเวลาเล็กน้อย แล้วค่อยเปิดประตูออกไป ซึ่งก็เป็นน้องไอรีนตามคาด แต่ภาพที่ได้เห็นตอนนี้กำลังทำให้ผมยิ่งรู้สึกหื่นกว่าเดิมจนควยลุกโด่ขึ้นมาเต็มที่เลย

   ตาสีฟ้าของหนูไอรีนหรี่ปรือมองผมด้วยสายตาอ้อนวอน เธอกำลังหน้าแดงยืนหอบกระเส่า หนีบสองขาสลับไขว้ไปมาชัดกว่าเดิม และที่สำคัญก็คือสองมือของเธอกำลังลูบ ๆ คลำ ๆ ขยำหน้าอกขนาดพอดีมือเพื่อระบายความใคร่ไปพลางอยู่ครู่ใหญ่ รอจนเธอเริ่มรู้ตัวนั่นแหละ เธอถึงค่อยรีบยกมือยกไม้ไปปาดเหงื่อบนหน้าผาก แล้วทำท่าทำทางเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ... ให้ตายซิ ยาเสน่ห์ของพ่อนี่มันสุดยอดจริง ๆ

   "... ยูชื่อ ... อะไร?"

   "เอ๊ะ ยังไง ... อยู่ ๆ ก็มาถามชื่อ จะถามคนอื่น ก็ต้องแนะนำตัวเองก่อนซิ"

   เธอนิ่งอยู่นาน ทำเป็นมองซ้ายมองขวา เหมือนพยายามคิดอะไรอยู่ แล้วสุดท้ายเธอก็หันมาถามชื่อผมด้วยสำเนียงไทยผสมฝรั่ง เหมือนกับว่า เธอจะติดพูดอังกฤษเสียมากกว่า แต่ก็พอพูดไทยได้แบบไม่ชัดถ้อยชัดคำนัก ผมก็เลยแกล้ง ๆ ทำทีนิ่ง ๆ เหมือนไม่สนใจ ตอบแบบไม่เป็นมิตรเท่าไหร่ ทั้งที่ความจริงน่ะ อยากสนิทสนมกับเธอจะแย่

   "แอม ซอรี่ ... มายเนม ... อืม หนูชื่อ ไอรีน อายุสิบหกปีค่ะ ยังไม่มีแฟน ... ยูล่ะ?"

   "ผมชื่อต้นกล้า มีแฟนแล้ว"

   ผมแกล้งตอบเสียงห้วน ๆ กวนเธอเล่น เธอก็มองมาทำหน้าผิดหวังอยู่บ้างตอนที่ได้ยินผมบอกว่ามีแฟนแล้ว แต่ก็ยังพยายามชวนผมคุยต่อ

   "ท่อน กล้า ... ไอซี"

   "ต้นกล้า ไม่ใช่ ท่อนกล้า ... แล้วไอมาทำอะไรที่นี่?"

   "ต้น ... กล้า ... ไอรีน ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ"

   "หรือจะอยากสมัครเข้าชมรมถ่ายรูป? แต่ไอรีนน่าจะยังไม่เข้ามหาลัยนี่นา"

   "เยส ... ไอรีนอยากเข้าชมรมค่ะ ... พลีส เล็ท มี จอย ไอ แคน บี เอะ โมเดล ฟอร์ ยู"

   เธอพยายามพูดเน้นคำจนเป็นภาษาไทยมากขึ้น แต่ก็ยังติดอังกฤษอยู่ดี ผมก็พอฟังออกอ่ะนะ แปลก็คือเธออยากเสนอตัวเองเป็นนางแบบนั่นแหละ เห็นแก่ที่เธอมองผมแบบคาดหวังเต็มที่ ผมก็เลยใจอ่อนพูดเปิดทางให้เธอเข้ามาในห้องเสียก่อน ไม่งั้นผมก็แอบสงสัยอยู่เหมือนกัน ว่าถ้าผมปิดประตูไม่ยอมให้เธอเข้ามาอีกรอบ เธอจะลืมตัวเผลอทำอะไรประเจิดประเจ้อที่หน้าห้องชมรมเข้าเสียก่อน

   พอผมเปิดทาง เธอก็รีบถลันเข้ามาในห้อง เหมือนกลัวว่าผมจะปิดไม่ให้เธอเข้างั้นแหละ ส่วนผมเองก็รีบปิดประตูแล้วล๊อคห้องไว้เหมือนกัน เพราะเริ่มคิดอกุศลกับน้องหนูไอรีนคนนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ จนความคิดฝ่ายธรรมมะที่พยายามบอกตัวเองว่าอย่ารังแกเด็กละลายหายไปหมดแล้ว เหลือก็แต่ความคิดชั่ว ๆ ว่าจะจัดการกับเด็กสาวผมทองคนนี้ยังไงดี ... นี่ผมเลวใช่มั้ยเนี่ย?

   ตอนนี้ได้อยู่กันตามลำพังแล้ว ไอรีนกำลังยืนหลังพิงผนังห้องมองผมตาแป๋ว เธอเริ่มส่งเสียงหอบหายใจฟืดฟาดแรงขึ้น ตาสีฟ้าหรี่เล็กกว่าเดิม มือไม้เริ่มอยู่ไม่สุก ขยับลูบไปตามแขนตามขาที่มีไรขนอ่อนสีทองจนทั่วตัว เหมือนเธอกำลังพยายามฝืนอารมณ์ตัวเอง แต่ก็มีหลายครั้งที่ทนไม่ไหว บีบขยำหน้าอกตัวเองจนตัวกระตุกไปหลายครั้ง

   พอทำไปหลายครั้งเข้า เธอก็เหมือนจะหมดอาย จากแอบ ๆ ขยำนมตัวเองเบา ๆ  ก็เริ่มบีบนมตัวเองให้ผมเห็นแบบเต็มตา ผมนั่งมองไปก็แอบกลืนน้ำลายไป เต้านมของเด็กฝรั่งกำลังโดนมือน้อย ๆ ขยี้เคล้นไปเคล้นมา มองแล้วก็อยากเข้าไปจับกดให้สมใจเธอสักทีสองที ... แต่ว่ายังก่อน ยังไม่ใช่ตอนนี้

   ยิ่งมาไอรีนก็ยิ่งร้อนแรงกว่าเดิม เธอมองผมตาหวานฉ่ำ ยกมือถอดเสื้อยืดสีขาว อวดหน้าอกสวย ๆ กับยกทรงสีดำให้ผมเห็น แล้วก็เริ่มตะปบขยี้หน้าอกตัวเองอีกรอบ จนคราวนี้เป็นผมเองที่เริ่มจะเล่นเกมแข่งความอดทนไม่ไหวแล้ว แต่ก็ยังทำปากแข็งแกล้งแหย่เธอต่อไปอีกสักหน่อย

   "ไอรีนเป็นผู้หญิงขายตัวเหรอ?"

   "อืมมม ... เยส ไอ แอม โพร สะ ติ ติ้ว ... ไอเป็นกาหรี่ ... ดู ยู วอนท์ ทู ฟัก มี?"

   "เท่าไหร่ล่ะ? ถ้าไม่แพงก็น่าสน"

   "ฟรี ฟอร์ ยู พลีส จัส ฟัก มี"

   "เคยทำมากี่ครั้งแล้ว?"

   "มาย เฟิร์ส ทาม ไอ แอม เวอร์ จิ้น"

   เหมือนว่าเธอจะสติแตกไปแล้ว ผมแกล้งถามว่าเธอเป็นผู้หญิงขายตัวเหรอ เธอก็ดันตอบมาว่าเป็นกะหรี่ แถมยังบอกให้ผมรีบเอาเธอแบบตรง ๆ เสียด้วย พอผมแกล้งถามว่าเท่าไหร่ เธอก็บอกว่าให้เอาฟรี แล้วเดินเข้ามาบอกว่าเธอยังซิงให้ผมเป็นคนแรก

   เด็กสาวเดินมากอดผมก่อน แล้วเริ่มจูบปากผม ผมเองก็ไม่มีเหตผลอะไรที่จะปฎิเสธไม่ยอมรับเสียด้วย เพราะว่าจิตฝ่ายดีน่ะโดนจิตฝ่ายชั่วกระทืบลงดินไปตั้งแต่แรกเห็นแล้ว ตอนนี้ต่อให้เอาช้างมาฉุดผมก็ไม่ยอมหยุด

   ผมโอบสองมือกอดน้องไอจนแน่น แล้วประกบดูดปากแยงลิ้นสอนประสบการณ์ให้กับเด็กฝรั่งไร้เดียงสาคนนี้ ทีแรกเธอก็เงอะงะอยู่เหมือนกัน แต่พอโดนผมดูดปากไปสักพัก ก็เริ่มรู้งานตวัดลิ้นสู้กับผมบ้าง
 
   กลิ่นกับรสปากของเด็กสาวฝรั่งเหมือนจะมีอะไรบางอย่างแตกต่างกับสาวไทยที่ผมเคยลองอยู่บ้าง ผมบอกไม่ถูกเหมือนกันว่ามันคืออะไร ผิวของเธอดูจะหยาบกว่าของสาวไทยอยู่บ้างสักหน่อย แต่พวกกล้ามเนื้อจะให้ความรู้สึกกระชับแน่นกว่า แต่มันก็คงไม่ได้สำคัญอะไรนักหรอก เพราะผมกำลังสนเนื้อนิ่ม ๆ ที่หน้าอกของเธอมากกว่า

   "อู้ววววว เยสสส ... ฮัก มี ... ทัช มี ... คิส มี ... มาย บอย .... อูวซซซซ"

   เธอครางหนักขึ้นจนผมแปลได้บ้างไม่ได้บ้าง ตอนนี้ผมกำลังไซร้ซอกคอของเธอ เอามือกระชากยกทรงสีดำออกไป แล้วขยำขยี้หน้าอกเด็กสาวแรงขึ้น เธอหลับตาปี๋ตัวกระตุกเป็นระยะแต่ยังไม่แรงมาก รอจนผมปลดกางเกงยีนส์ขาสั้นกับกางเกงในของเธอลงไป แล้วล้วงมือเข้าไปบี้ติ่งแตดของเธอนั่นแหละ ถึงเริ่มดิ้นพล่านเหมือนโดนไฟช๊อตขึ้นมา

   โคกของเด็กไอรีนเปียกชุ่มอย่างที่คิด ท่าทางเธอคงจะกำลังอยากมาก ๆ ส่วนร่องของเธอออกจะฟิต ๆ น่าจะยังซิงตามที่เธอว่า ผมก็เลยไม่คิดจะเร่งเกมมากเกินไป ไม่งั้นเดี๋ยวร่องเด็กของเธอจะรับขนาดของผมไว้ไม่ไหว

   ผมจับเธอหมุนตัวเปลี่ยนท่า ไปประกบแนบจากทางด้านหลัง มือขวาขยำนมซ้ายขวาสลับไปสลับมา ปากก็จูบดูดไซร้ซอกคอ ดูดปากดูดแก้มปลุกอารมณ์เธอไปเรื่อย ส่วนมือซ้ายก็ล้วงลงไปเขี่ยสะกิดบี้ติ่งเสียว ที่น่าตื่นเต้นก็คือ หนูไอร้องเสียงดังได้อารมณ์กว่าผู้หญิงคนอื่นที่ผมเคยเอามาก เสียงครางสำเนียงฝรั่งของเธอเซ็กส์ซี่สุด ๆ โดยเฉพาะตอนที่เธอถึงจุดสุดยอดน้ำแตกเสร็จคามือของผมนี่แหละ เสียงร้องของเธอได้อารมณ์มาก ๆ จนผมอยากจะเย็ดเธอจริง ๆ ตอนนี้เลย

   "อ๊าวววสสสส ดาลิ่ง ดาลิ่ง อูววสสสส ด๊อนท์ สต๊อป ซู๊ดดสสส ฮาร์ดเดอร์ ฮาร์ดเดอร์ ฟักมีมอร์ ฟักมีมอร์ อู๊ววสสสส"

   เสียงครางของหนูไอตอนน้ำแตกฟังยากนิดหน่อย แต่ผมลองฟังแล้วแปลเป็นไทยก็ประมาณว่าที่รัก อย่าหยุด ทำแรงอีก ๆ อะไรประมาณนั้นแหละครับ จริง ๆ ผมก็ได้ยินยายดาวร้องแบบนี้บ่อย ๆ แต่ ไหงคราวนี้พอมาฟังเสียงสำเนียงอังกฤษแบบสุดเสียงของไอรีนแล้ว มันฟังได้อารมณ์กว่ายังไงก็ไม่รู้

   พอหนูไอหมดเรี่ยวหมดแรงดิ้นยืนพิงซบอยู่ในอ้อมกอด พอได้เห็นหน้าเด็กใสกิ๊งของเธอเข้า สติอันดีงามของผมก็ดันฟื้นตัวขึ้นมาเล็กน้อย แล้วดันคิดขึ้นมาว่า 'นี่เรากำลังจะทำลายเด็กสาวคนนึงให้เสียคนหรือเปล่า?'

   ซึ่งมันก็จริง ไอรีนยังเป็นแค่เด็กสาวมัธยมปลาย ยังโตเป็นสาวไม่เต็มที่ด้วยซ้ำ ถึงเธอจะโชคร้ายเผลอกินยาเสน่ห์เข้าไปเอง โดยที่ผมไม่ได้เป็นคนทำ ถึงเธอจะโดนยาทำให้มีอารมณ์ทางเพศรุนแรงก็เถอะ แต่ผมมีสิทธิที่จะทำลายความสาวของเด็กผู้หญิงคนนึงแบบนี้หรือ?

   คำตอบที่บอกกับสมองก็คือ 'ไม่ควร' แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมทั้งที่รู้ว่าไม่ควร ผมก็ยังประคองร่างเปลือยของหนูไอลงไปนอนหงายถ่างขาอะร้าอะหร่ามอยู่บนโต๊ะทำงาน ซ้ำยังจัดการเปิดโคมไฟบนโต๊ะ ส่องดูสัดส่วนเนื้อตัวของเด็กสาวอย่างละเอียดยิบซ้ำเข้าไปอีก ตอนนี้ผมก็เลยได้คำตอบของคำถามที่เคยสงสัยเสียที ว่าขนตรงนั้นของฝรั่งผมทองเป็นสีอะไร

   พอเห็นร่างเปลือยขาววิ้งจนเกือบซีดของไอรีน สมองด้านชั่วของผมก็ทำงานไหลลื่นขึ้นมาอีกครั้ง และครั้งนี้ข้ออ้างก็คือ ถ้าเธอไม่โดนผมเอา ก็ต้องโดนคนอื่นเอาอยู่ดี ... แล้วผมก็ไม่ได้บังคับขู่เข็ญขืนใจเธอด้วย เธอเป็นฝ่ายเปิดทางให้เองตะหาก ดังนั้นสรุปว่าเอาไปก่อนแล้วค่อยว่ากัน ... อืม สรุปว่าถ้าคนอื่นทำชั่วได้ เราก็ต้องทำได้ แล้วก็ต้องรีบตัดหน้าทำซะก่อนด้วย

   "คัมมอน ดาร์ลิ้ง ไอ ว้อนท์ ยู ... คิสมี ฟักมี แอนด์ เทค มาย เวอร์จิ้น"

   เหมือนผมจะยืนคิดนานไปหน่อย หนูไอที่นอนถ่างขารออยู่ก็เลยเริ่มอดใจรอไม่ไหว ต้องรีบส่งเสียงเรียกที่แปลความได้ว่า 'มาหาฉันเถอะที่รัก จูบฉัน แล้วเอาครั้งแรกของชั้นไป' ... ได้ยินแบบนี้ผมที่เริ่มลังเลเล็ก ๆ ก็เลยหมดความลังเล จับสองขาที่ยาวเรียวกว่าสาวไทยถ่างออก แล้วดันขึ้นไปด้านบนจนเห็นร่องแคมเผยอเปิดอวดเม็ดสีแดงแจ๋ที่ซ่อนอยู่ในกลีบแคมด้านใน

   "อู้ววสสสส เยส ท่อน กล้า อู้วสสสสส ท่อน กล้า"

   หนูไอรีนสูดปากครวญครางออกมาเสียงสะท้าน เพราะผมตั้งใจจะทำให้เธอติดใจรสเสียวแบบเต็มที่เสียหน่อย ก็เลยบริการให้เป็นพิเศษ ก้มหน้าก้มตาลงลิ้นละเลงไปที่หอยของเธอ พอยิ่งเลียเธอก็ยิ่งดิ้นพล่าน แถมยังกดหัวผมลงไปจนเกือบหายใจหายคอไม่ออก ยังดีที่แรงผมเยอะกว่าก็เลยดันหัวขึ้นมาได้ไม่ตายคาหอยเธอไปซะก่อน

   หลังจากนั้นเธอก็ส่งเสียงครางที่ผมไม่เข้าใจออกมาอีกชุดใหญ่ น่าจะเป็นพวกศัพท์แสลงอะไรทั้งหลายที่ผมความรู้ไม่ถึง แต่ก็พอจะเดาความหมายได้ว่าสุดยอดอะไรแนวนั้น โดยเฉพาะตอนผมพยายามห่อลิ้นแล้วแยงเข้าไป เสียงของเด็กสาวก็ยิ่งมายิ่งกระท่อนกระแท่นฟังไม่ได้ศัพท์เข้าไปใหญ่

   ผมใช้ลิ้นเลีย ๆ แหย่ ๆ แยง ๆ ใส่ติ่งแตดสีแดงแจ๋ของหนูไอไม่นานเท่าไหร่ เธอก็เริ่มตัวกระตุก ครางเรียกชื่อผมแบบผิด ๆ ถูก ๆ เพราะใกล้ถึงจุดสุดยอด ผมเห็นแล้วก็รู้สึกสงสาร ก็เลยลงลิ้นให้เร็วถี่กว่าเดิม สุดท้ายซักพักเธอก็จับกดหัวผมไว้อย่างแรง แล้วเด้งสะโพกยกขึ้นมา อ้าปากส่งเสียงร้องวี้ดชวนสยิวสุดเซ็กส์ซี่ออกมา

   เพิ่งเสร็จไปสองรอบ หนูไอก็นอนหอบขาถ่างทำท่าเหมือนจะหมดแรงเสียแล้ว แต่ก็ไม่แปลกหรอกเพราะนี่เป็นครั้งแรกของเธอ แล้วเพิ่งเสร็จคานิ้วผมไป ตามด้วยโดนลงลิ้นจนน้ำแตกตามติด ๆ ไปอีกรอบ เจอแบบนี้เข้าจะตัวเกร็งจนหมดเรี่ยวหมดแรงก็ไม่แปลก แต่เหนื่อยก็ส่วนเหนื่อย เงี่ยนก็ส่วนเงี่ยน เพราะเธอนอนพักแค่แว้บเดียว ก็หันกวักมือเรียกผมตาหวานฉ่ำเสียแล้ว

   "ดาร์ลิ้ง ... คัมมอน ... พลีส ... ไอ ว้อนท์ ยู"

   เล่นเรียกร้องกันแบบนี้ผมก็ยิ่งอดใจไม่ไหว รีบล้วงมือถอดกางเกงควักเอาดุ้นออกมาก่อนเลยเป็นอันดับแรก เพราะปล่อยไว้ในกางเกงแบบนี้มันโคตรจะอึดอัด ตอนนี้หนูไอก็เลยปรือตาดูดุ้นผมซะตาเป็นมันเยิ้ม

   ผมจับดุ้นที่กำลังแข็งตัวเต็มพิกัดไปจ่อที่ปากร่องเล็ก ๆ ของเธอ จับปาดลำลึงค์ไปตามร่องของเธอก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อจะได้อาศัยน้ำของเธอมาช่วยหล่อลื่น ไม่งั้นคงมุดเข้าไปลำบากสักหน่อย

   "อื๊อออออ ... อูยสสสส ... อื๊ออออออ ... อูยสสสสส"

   ผมลองออกแรงกดลงไปนิดหน่อย ส่วนปลายเริ่มกดแหวกปากร่องได้นิดเดียว ไอรีนก็หน้าเบี้ยวเหยเกหายใจฟืดฟาด พูดไม่ออกเสียงเงียบไปเลย ท่าทางเธอคงจะเจ็บน่าดู แต่ทั้งที่เหมือนจะเจ็บขนาดนั้น แต่เธอก็ไม่มีท่าทางจะต่อต้านหรือบอกให้ผมหยุดสักนิด สงสัยจะโดนฤทธิ์ยาเสน่ห์เล่นซะจนเงี่ยนสุดชีวิตไปเลย

  ความตื่นเต้นที่ได้ลองร่องเด็กฝรั่งมอปลาย ทำเอาผมเกือบแสดงสันดานดิบ ยัดเยียดอัดเข้าไปแบบสวบเดียวมิดด้ามอยู่เหมือนกัน แต่ว่ายังคิดสงสารกลัวของเธอจะฉีกอยู่บ้าง ก็เลยพอจะคุมอารมณ์อยู่ ค่อย ๆ ขยับบั้นเอวเด้าช้า ๆ เบา ๆ รอให้ร่องของเธอพร้อมรับเสียก่อน อีกทางนึงก็ก้มหน้าก้มตาลงไปขยำดูดเลียหัวนมสีชมพูขนาดพอดีมือของหนูไอด้วยความอร่อยลิ้น

   โดนปลุกอารมณ์เยอะเข้า หนูไอก็กอดคอผมแน่น แถมยังช่วยแอ่นตัวแอ่นเต้าส่งเข้าปากผมมากกว่าเดิม ผมก็เลยได้ดูดนมเด็กฝรั่งมัธยมปลายคนนี้ซะอร่อยลิ้น แถมตอนนี้สะโพกของเธอก็เริ่มเด้งเข้าหา และนั่นก็คือสัญญาณบอกให้ผมเริ่มเดินหน้าต่อได้

   "ดาร์ลิ้ง ... อื๊ออออ ... ดาร์ลิ้ง ... อูยสสสส ... ยู อาร์ มูฟวิ่ง อินไซด์ มี อื๊ออออสสส"

   เธอเริ่มกลับมาร้องครางด้วยน้ำเสียงสุดเซ็กส์ซี่อีกครั้ง เมื่อผมเริ่มขยับตัวเดินหน้ามุดเข้าไปในร่องอันเล็กจิ๋วได้แค่ครึ่งลำ ร่องเด็กสาวก็รัดซะจนผมเกือบน้ำแตกอยู่รอมร่อ เพราะมันคับมาก แน่นมาก เรียกได้ว่าถ้าเมื่อเช้าผมไม่โดนคุณนายพลอยรีดพิษไปก่อนหน้าล่ะก็ ตอนนี้ผมคงต้องขายหน้าประชาชีน้ำแตกล่มปากอ่าวเป็นแน่

   "อูยสสส หนูไอ ฟิตสุดยอดเลย มันส์จริง ๆ"

   "พลีส ด๊อนท์ สตีอป ... อูววววสสสส มูฟ มูฟ ... ฟักมี ฟักมี"

   ผมพูดชม แล้วก็ฉวยโอกาสหยุดเอวเอาไว้ก่อน เพราะถ้าฝืนลุยต่อ คงทนไม่ไหวแน่ ๆ แต่หนูไอนี่ซิท่าทางจะไม่อยากให้ผมหยุด เธอโอบแขนโอบขากอดผมแน่น แล้วเด้งสะโพกยุกยิกไม่หยุด

   โดนเข้าแบบนี้ผมก็รู้สึกเหมือนโดนท้าทายกันซึ่งหน้า กะว่างานนี้ต้องเป็นไงเป็นกัน ก็เลยรอจังหวะสะโพกของเธอนิดนึง พอเธอทำท่าจะเด้งขึ้นมา ผมก็กระดกเอวกดลงไปสุดแรง งานนี้ดุ้นอันใหญ่ของผมก็เลยแหวกความฟิต สอดพรวดอัดเข้าไปจนสุดลำแบบเนื้อ ๆ เน้น ๆ ในคราวเดียวเลย

   ไอรีนผวาเฮือกอ้าปากค้างกอดผมแน่น ร่องของเธอกำลังบีบตอดรัดของผมแรงมาก แรงแบบที่ยังไม่เคยเจอมาก่อน ผมก็ได้แต่กัดฟันกรอด สูดปากร้องซี้ดด้วยความสะใจ แต่ยังพยายามกลั้นเอาไว้ไม่ให้น้ำแตกง่ายเกินไป ไม่งั้นกระสุนหมดก็คงแย่ เพราะช่วงนี้ยิ่งใช้งานบ่อยมากเสียด้วย

   ผมผ่านเรื่องพวกนี้มาบ้างก็เลยพอจะมีภูมิต้านทานอยู่บ้าง แต่หนูไอที่เพิ่งโดนเปิดซิงเป็นครั้งแรกนี่ซิ ชิงตัวกระตุกถึงจุดสุดยอดนำหน้าผมไปก่อนเป็นรอบที่สามเสียแล้ว

   พอเธอเสร็จ ร่องก็ยิ่งตอดหนุบหนักกว่าเดิม ผมที่พยายามอั้นเอาไว้ก็ทำท่าจะอั้นไม่อยู่ คิดไปคิดมาไหน ๆ ก็ไหน ๆ จะแตกก็แตก ผมก็เลยก้มหน้าลงไปกอดหนูไอที่นอนอยู่บนโต๊ะ จูบปากแลกลิ้นกับเธอ แล้วเริ่มโยกกระเด้าเอวใส่ ทั้งที่เธอยังตัวกระตุกด้วยความเสียวสุดยอดอยู่นั่นแหละ

   ตอนนี้ผมกอดเธอ เธอกอดผม ผมดูดปากเธอ เธอก็ดูดปากผม ผมกระแทกใส่ เธอก็เด้งสะโพกรับ ต่างคนต่างก็กำลังอยู่ในอารมณ์สุดเสียว ต่างก็ช่วยกันเสพกามพยายามตะเกียกตะกายพาตัวเองขึ้นสวรรค์

   บางครั้งผมกระแทกแรงไป หัวของหนูไอก็เลยกระเด้งไปกระแทกผนังซะหลายครั้ง เธอร้องอูยเล็กน้อย แต่ไม่ว่าอะไร ผมก็รู้สึกสะใจที่รู้สึกเหมือนได้ทำอะไรเถื่อน ๆ แบบในหนังโป๊ ก็เลยได้ใจยิ่งกระแทกไม่หยุด โต๊ะไม้เก่า ๆ ที่กลายเป็นสนามรบเลยเริ่มสั่นกึกกึกเหมือนใกล้จะพังอยู่รอมร่อ

   ยิ่งขยับเคลื่อนไหวตัวของผมกับหนูไอก็เริ่มเปียกเหงื่อ ยิ่งขยับเอวก็ยิ่งรู้สึกมันส์สะใจในอารมณ์ ตอนนี้ไอ้หนูของผมใกล้เต็มทีแล้ว รู้สึกได้เลยว่ากระแทกใส่เธออีกแค่ไม่กี่ครั้ง ผมก็จะได้ปล่อยน้ำเชื้อเข้าไปในร่องของเด็กฝรั่งอย่างที่ชายไทยหลายคนเคยใฝ่ฝันอยากลองบ้างแล้ว ... เพียงแต่ว่า ยังไปไม่ทันถึงสวรรค์ ก็มีเสียงเคาะประตูห้องชมรมดังขึ้นมาเสียก่อน !!!

   หากเป็นปกติผมก็คงไม่สนใจเสียงนั้น แล้วก็เด้าน้องหนูไอรีนต่อจนน้ำแตกก่อน แล้วค่อยว่ากัน แต่ว่างานนี้ผมกลับต้องชะงักหยุดกึก เพราะว่าหลังจากได้ยินเสียงเคาะประตู ผมก็ได้ยินเสียงของน้องแพรถามออกมาจากด้านนอกว่า

   "ขอโทษค่ะ มีใครอยู่มั้ยคะ?"

...............................................................


*

ออฟไลน์ armfine

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 10 - ผิดคน ผลงานของท่าน Assassin008
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 08, 2019, 02:23:13 pm »
เอาแล้วววว......น้องแพรมารอต่อแล้ววว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ