ประสบการณ์จริง...อย่าติดต่อกะเพื่อนผู้หญิงที่มีแฟนขี้หึงเด็ดขาด!!

ประสบการณ์จริง...อย่าติดต่อกะเพื่อนผู้หญิงที่มีแฟนขี้หึงเด็ดขาด!!

  • 0 ตอบ
  • 2116 อ่าน
*

ออฟไลน์ hahohoha

  • Full Member
  • **
  • 90
  • 71
    • ดูรายละเอียด
นี้เป็นเรื่องจริงของตัวผมเลยครับ เอามาให้อ่านเพื่อเป็นอุทาหรณ์

เรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่อราวๆ ปี 2555 ผมเผอิญเจอเพื่อนหญิงที่เรียนอยู่ห้องเดียวกันสมัยมัธยมผ่านทาง Facebook เธอชื่อ ด.

ด. เป็นคนคุยเก่งครับ คุยได้เป็นวันๆ คุยได้ทุกเรื่อง สำหรับตัวผมนั้นก็รู้ครับว่า ด. เธอมีครอบครัวมีสามีมีลูก 2 คน ช. 1 ญ 1 แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะคิดว่าก็แค่แชทผ่าน Facebook คงไม่มีปัญหาอะไร

ด. เธอนัดผมกินข้าว สองครั้ง โดยสองครั้งเนี้ยเธอจะพาเพื่อนผู้หญิงของเธอไปด้วย 1 คน คือผมพึ่งมาเข้าใจครับว่า การนัดทานข้าวของเธอคือการเป็นแม่สื่อให้เพื่อนของเธอกับผม

จากนั้นเราก็ไม่ได้ไปอีก (ก็อย่างที่บอกแหละครับว่ามันเป็นการนัดดูตัวเลยไม่รู้จะไปทำไม) แต่ก็มีการคุยแชทผ่านทาง Facebook เรื่องไม่เป็นเรื่องมันเริ่มขึ้นตรงนี้แหละครับ

จู่ๆ วันหนึ่งเธอก็โทรมา บอกสามีเธออยากคุยกับผม เนื่องจากสามีเธอบอกว่าผมเป็นชู้กับเธอ (เอ้า!! ซวยแล้ว กูอยู่กรุงเทพกูจะไปเป็นชู้กะเมียมึงตอนไหนเนี้ย)

แต่ผมก็ไม่กลัวครับ ก็คุยกับสามีเธอ สามีเธอเขาก็เล่าแบบน้อยใจว่า ด. อะไม่สนใจเขา แต่ขนาดผมกินเหล้าผสมอะไรบ้างเธอกลับจำได้มากกว่าเขากินกาแฟใส่น้ำตาลกี่ช้อนซะอีก

ผมก็พยายามอธิบายว่า ผมกะ ด. เป็นแค่เพื่อนไม่มีอะไรเลย ผมทำงานอยู่กรุงเทพกลับบ้านที่ ลำพูน ก็นานๆ ครั้ง ไม่ต้องกังวลเชื่อใจได้

หลังจากนั้นก็ผ่านไปประมาณ 6-7 เดือน ที่ผมไม่ติดต่อกับ ด. เลย ส่วนตัวผมก็คิดว่า สามีของ ด. เขาคงเข้าใจ แต่มันกลับไม่เป็นอย่างนั้นครับ

สามีเธอกลับเอาเรื่องที่กล่าวหาว่าผมเป็นชู้กับ ด. ไปเล่าไปขยายความเป็นตุเป็นตะ ชนิดที่เรียกว่า ผมกลับบ้านไปเมื่อปีใหม่ มีคนแถวบ้านมาถามผมเลยว่า เป็นเรื่องจริงเหรอที่ไปเป็นชู้เขา!! ผมนี้อายมากเลยครับ พ่อแม่ผมด่าว่าผมว่าทำตัวไร้ยางอาย ซึ่งผมก็อธิบาย แกก็บอกว่าอธิบายไปก็เสียเวลาถึงแกเข้าใจแต่คนอื่นเขาไม่เข้าใจด้วย

สุดท้าย สามีของ ด. ก็เลิกกะ ด. ด้วยการไปมีเมียใหม่ที่ต่างจังหวัด (ผมพึ่งรู้ครับว่า ด. และสามีเธอไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน)

ส่วนผมกับ ด. ยังคุยกันบ้างผ่าน Facebook แต่ก็ไม่บ่อยและไม่นานเหมือนเดิม เพราะผมไม่อยากมีปัญหาอีกแล้ว

 จริงๆ เรื่องสามี ด. เป็นคนขี้หึงมากเนี้ย เพื่อนร่วมห้องสมัยมัธยมคนอื่นๆ ที่รู้จัก ด. ก็เคยบอกผมมาเหมือนกันว่า สามี ด. นั้นไม่อนุญาตให้ ด. มีเพื่อนผู้ชาย ผมน่ะไม่ใช่คนแรกที่โดนแบบนี้ แต่เป็นคนแรกที่โดนหนักสุด!!

ผมเลยอยากเตือนสำหรับ ใครก็ตามที่คิดว่า เพื่อนผู้หญิงในวัยเรียนมีสามีไปแล้วจะคุยเล่นได้เหมือนเดิม นั้นจงเลิกคิดก่อนเป็นอย่างแรกเลยครับ เพราะไม่อย่างงั้นเชื่อเหอะว่า จะต้องโดนอย่างผมแน่นอน


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ