[ข่าวลือ] 2K Games หลุดข้อมูลชุดแรกของ Mafia 3

[ข่าวลือ] 2K Games หลุดข้อมูลชุดแรกของ Mafia 3

  • 0 ตอบ
  • 796 อ่าน
*

ออฟไลน์ poycain

  • Full Member
  • **
  • 82
  • 137
    • ดูรายละเอียด
[ข่าวลือ] 2K Games หลุดข้อมูลชุดแรกของ Mafia 3
« เมื่อ: มีนาคม 14, 2014, 09:20:01 am »
[ข่าวลือ] 2K Games หลุดข้อมูลชุดแรกของ Mafia 3

ในที่สุดเราก็ได้ยินอะไรกันบ้างเสียทีหลังจากที่เงียบกันไปนานสำหรับทาง 2K Games ถึงแม้มันจะเป็นข่าวลือก็เถอะ ก็ยังดีกว่าเงียบหายไปอะไรแบบนี้ ล่าสุดก็ได้เผลอหลุดข้อมูลเกมที่เชื่อกันว่าเป็น Mafia 3 ผ่านทางเว็บไซค์ Actor Access ซึ่งทาง 2K Games ก็ได้เข้าไปโพสในเว็บไซต์เพื่อหาตัวนักแสดงว่างงานมาช่วยเหลือโปรเจคต์ที่ว่านี้เพิ่มในส่วนของ Motion Picture และงานพากษ์เสียงครับ โดยที่เขียนไว้ก็มีข้อมูลเล็กน้อยเบื้องต้นและเนื้อหาของตัวละครที่จะปรากฏออกมาครับ


[align=center]สำหรับเนื้อหานั้นได้เขียนไว้ว่าตัวเกมจะตั้งในรัฐหลุยเซียนน่า ยุคไหนไม่แน่ชัด ซึ่งตัวเกมที่ว่าจะพูดถึงชายสามคนนี้ที่มีประวัติการก่ออาชญากรรมมาอย่างโชกโชน[/align]
Franklin - เกิดในรัฐหลุยเซียนน่า เป็นลูกผสมระหว่างอเมริกันผิวดำและผิวขาว อายุประมาณ 20 ต้นๆ เป็นเด็กกำพร้าที่ถูกเหยียดชนชาติสุดๆ เขาเริ่มสร้างชื่อเสียงตนเองขึ้นด้วยการก่ออาชญากรรมตั้งแต่จบสงครามที่หลุยเซียนน่าลง เป็นที่รู้จักกันทั้งในสังคมปกติและโลกใต้ดิน ตัว Franklin นั้นเป็นคนซื่อสัตย์มากๆ ถ้าคนๆนั้นเปรียบเสมือนคนในครอบครัวของเขา เป็นคนที่ฉลาดเฉลียวและแข็งแกร่งสุดๆ มีระเบียบ มั่นใจในตนเองสูง และต้องทำงานที่รับมาให้เสร็จไม่ว่ามันจะยากเพียงใด

 Tony - เกิดในรัฐหลุยเซียนน่าเช่นกัน เป็นคนเชื้อชาติอิตาเลียน อายุ 30 ต้นๆ ชอบแต่งตัวเนี้ยบไว้ก่อน ทำงานเป็นเจ้าของบ่อนพนันกีฬามานานทำให้เก่งเรื่องการคำนวณและสถิติเป็นพิเศษ Tony ไม่ได้เหมือนนักเลงทั่วไปเพราะห่วงเรื่องตัวเลขกับกำไรมากกว่าคนซะอีก แต่กระนั้นก็ดูถูกเขาไมไ่ด้เลย แม้ต่อหน้าจะดูเงียบขรึม กลัวฝูงชนและดูเอ๋อๆตลอดเวลา แต่เบื้องหลังนั้นโหดเข้าขั้น กำจัดทุกคนที่ขัดขวางการทำงานของเขา ส่วนสาเหตุที่เขาไม่ค่อยสังคมนั้นก็เพราะว่าไม่มีใครเข้าใจเขานั่นเอง

Mickey - เกิดในรัฐหลุยเซียนน่าอีกเช่นกัน เป็นคนเชื้อชาติอิตาเลียน อายุก็เกือบจะสามสิบแล้วล่ะ ใกล้จะพ้นความเป็นวัยรุ่นเข้าไปทุกที เป็นนักธุรกิจหนุ่ม (เรียกบ้านๆก็พวกดีลเลอร์เอเยนต์ขายยาไรงี้) ผู้ถนัดการโฆษณาการพูดเป็นหลัก ชอบจะพูดจะทำอะไรการใหญ่เสมอ แต่ดันไม่สำเร็จสักอย่าง เขามีนิสัยแย่อย่างที่ชอบใช้เครดิตของตนเองในการยกงานตนเองให้สูงขึ้น ดูมีประสบการณ์โชกโชนไรงี้ แต่พอเจอของจริงแล้วก็กลัวเป็นเด็กไปเลย

ทั้งสามคนนี้เราไม่รู้ว่าจะปรากฏใน Mafia 3 หรือไม่เนื่องจากไม่ได้พูดถึงเลยแม้แต่บรรทัดเดียว แต่ส่วนใหญ่ที่อ่านมาก็จะเน้นอาชญากรรมเป็นหลัก สอดคล้องกับก่อนหน้านี้ที่ทาง 2K Czech ประกาศทิ้งไว้ว่ากำลังพัฒนาเกม AAA ใหญ่ปริศนาอยู่ และเกม AAA เกี่ยวกับอาชญากรรมของ 2K Games ก็มีไม่เยอะเสียด้วย ทำให้เกิดการเดากันเลยครับว่ามันต้องเป็น Mafia 3 อย่างแน่นอน แถมยิ่งใช่เข้าไปอีกเพราะค่าย 2K Czech นี้คือผู้พัฒนา Mafia สองภาคแรก แต่ยังไงก็ต้องติดตามกันต่อไป อาจจะเป็นเกมใหม่เกมเพลย์แบบ Mafia ก็เป็นได้

เครดิต
    

ขอสอบถามไปอีกนิดนึงถ้าผมนำข่าวประมานนี้มาลงเพื่อนๆคิดว่าดีไหม
แล้วขอถามอีกข้อครับถ้าเราให้เครดิตเขาให้ได้แต่ชื่อหรือป่าวครับเช่นเว็ปนั้นสามารถเขียนลงไปได้ไหม กลัวว่าเขียนแล้วจะโดนโปรโมทเว็ปอื่นแบบเช่นตัวย่ออะครับ ocz หรือ jkg ไรงี้ครับขอบคุณครับ
    
 


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ