ทีเด็ดร้านตัดผม (copy)

ทีเด็ดร้านตัดผม (copy)

  • 0 ตอบ
  • 10455 อ่าน
*

ออฟไลน์ Kingkblues15

  • Tiny Member
  • *
  • 36
  • 406
    • ดูรายละเอียด
ทีเด็ดร้านตัดผม (copy)
« เมื่อ: มีนาคม 16, 2014, 03:07:25 pm »
[backcolor=#000000]ร้านตัดผมสุดสวาทผมสังเกตุเห็นร้านตัดผมชายแห่งหนึ่งแถวย่านสะพานควาย ที่ผู้ตัดเป็นหญิงสาวหน้าตาดีทั้งนั้น หน้าร้านบอกตัดสระ 150 บาท อืมมันเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่มีสาวๆมาบริการตัดผม ดังนั้น ผมเลยแวะเข้าใช้บริการ ไ ด้รับการทักทายจาก(หญิงสวยคนหนึ่ง ลำขาอวบขาวดีมาก หล่อนใส่กระโปรงสั้นขึ้นมาถึงโคนขา
...มาตัดผมครับ..เชิญนั่งก่อนค่ะ....หล่อนเชื้อเชิญ ด้วยความสุภาพ
ผมจึงเดินเข้าไปนั่งในห้องที่เตรียมไว้ สังเกตุว่าร้านนี้เข้าจัดเป็นห้องๆไป ของผมก็อยู่ส่วนตัวหนึ่งห้อง ผมนั่งลงบนเก้าอี้ตัดผมทันทีที่หล่อนเชิญ หล่อนเอาผ้ามาผูกกันเปื้อนไว้ที่คอทันที ผมมองตามบั้นท้ายที่อวบกลมของหล่อนอย่างไม่วางตา เพราะผมเป็นคนที่ชอบผู้หญิงที่ขาสวยและขาว เรียกว่าแพ้ความขาวว่างั้นเหอะ
หล่อนถาม..เอาทรงอะไรดีค่ะ...ลองทรงธรรมดาครับ ผมตอบ

ว่าแล้วเจ้าหล่อนก็บรรเลงเพลงตัดทันทีอย่างไม่รอช้า เขาก็ชวนผมคุยไปว่ามาที่บ่อยไหม
ผมบอกว่า..ไม่เคยเลย ..ที่นี่ครั้งแรก หล่อนแนะนำตัวชื่อว่ากุ้งครับ..ผมก็ดูทีท่าว่าหล่อนจะแกกว่าผมเสียอีก เลยเสียมารยาทถามอายุไป หล่อนบอกว่าประมาณ35 ปี ผมจึงขออนุญาตเรียกว่าพี่ หล่อนก้ไม่ขัดข้อง ตัดผมไปซ้ายทีขวาทีผมรู้สึกว่าหน้าขา ของหล่อนจะถูบริเวณห้วเข่าของผมอยู่บ่อยๆ และหน้าอกเริ่มเข้ามาโดนไหล่ผมเข้าแล้ว
สิ่งที่ซ่อนภายใต้เสื้อของหล่อนรู้สึกได้ถึงความมโหฬารอย่างมากทีเดียว ผมเริ่มคิดในใจแล้วจึงเอามือไปวางไว้ที่บนพนักเก้าอี้ตัดผมทันที พี่ กุ้งแกก้เหมือนแกล้งหรือว่ารู้เดินเฉียดมาใกล้ๆแล้วเอาตรงบริเวณหน้าขาแกทาบเข้าที่มือที่ผมวางไว้ที่พนักทันที มือผมเข้าตรงร่องกลางลำตัวของพี่กุ้ง ด้วยความอุ่นตรงบริเวรนั้นทำให้หลังมือผมสัมผัสเข้ากับเนินสามเหลี่ยมของแกเข้าอย่างจัง
สักพักแกก็เดินบิดตัวออกไปผมได้ใจหงายมือรอมันที พี่กุ้งเลื่อนตัวกลับเข้ามาใหม่แล้วก้เข้าตรงเป้าอีกครั้งคราวนี้ฝ่ามือผมโดนเข้าสามเหลี่ยมแกเต็มๆ
[/backcolor]
[backcolor=#000000]
...เป็นยังไงบ้างค่ะ พอใจทรงผมไหม แกถามผม...ครับ..แล้วจะสระไหมค่ะ...ผมตอบว่าเท่าไหร่ แกจึงบอกว่าตัดสระ ก็ร้อยห้าสิบถ้าพิเศษก็สามร้อย...ไอ้พิเศษของแกเป็นยังไง

พี่กุ้งยิ้มแล้วไม่ตอบต้องบอกว่าต้องสระพิเศษถึงจะรู้..วันนั้นผมพกติดตัวแค่ห้าร้อยบาท แกบอกว่า สามร้อยเอาว่ะอยากลองดูเป็นไงก้เงินยังเหลือ
พี่กุ้งพาผมเข้าไปในห้องสระผม ที่น่าแปลกร้านนี้ เป็นห้องสระเดี่ยวอีกแล้วไม่มีใครมาสระด้วย ได้ยินแต่เสียงข้างห้องที่สระเหมือนกันแต่ก้ได้ยินไม่ถนัดมากเท่าไหร่ ผมนอนหงายลงบนที่นอนสระผมทันที พี่กุ้งลงมือสระมือแกเบามากจนผมรู้สึกเคลิ้มจนเกือบหลับ สระไปสองรอบแกถามว่าจะพิเศษด้วยไหมคิดสามร้อย
ผมบอกก็ตามแต่พี่กุ้งครับ เท่านั้นเอง แกเอื้อมมือไปจับท่อนควยผมทันที มันแข็งรออยู่แล้ว ผมสดุ้งวาบเพราะไม่ทันตั้งตัว เลยถามว่าอะไรหรือพี่...แกตอบว่า..พิเศษไงเดี๋ยวพี่ทำเอง พี่กุ้งถอดกางเกงผมออกไปทาง ท่อนควยผมตั้งเด่ ..หืม ใหญ่เหมือนกันนี่เรา..แกพุดเส็ดก็ก้มลงไปอมทันที ส่วนผมเสียวหัวควยวาบเพราะเพิ่งจะโดนปากของผู้หญิงหลังจากห่างมานานหลายปี พี่ กุ้งอมดุดเลียตรงบริเวณหัวควยผมอย่างเมามันส์ แกบอกใหญ่มากน่าดุด ..ผมเสียวเต็มที่แต่ด้วยความตื่นเต้นจึงทำให้มันไม่ออก
[/backcolor]
[backcolor=#000000]จึงบอกว่า..พี่ผมขอเย็ดได้ไหม พี่กุ้งเงยหน้าขึ้นมาทันที..แกบอกว่า..ได้..แต่ต้องจ่ายพันหนึ่งน่ะเดี๋ยวพี่ให้ ผมจึงบอกไปว่า..ผมมีตังไม่ถึงมีทั้งหมดห้าร้อยเอง..งั้นแกก้บอกว่า ถ้าแค่นี้ ก็จะชักว่าวให้..ว่าแล้วแกก้อมไปด้วยชักว่าวให้ผมไปด้วย..
ผมเสียวแล้วแต่ใจก้อยากเย็ดแกใจจะขาด จึงบอกว่าพี่..ผมจ่ายให้พี่ห้าร้อยเลยไม่ต้องชัก ผมชอบเลียหี ผมขอเลียหีพี่ได้ป่ะ...แกหยุดคิดนิดหนึ่งจึงบอกว่า..เลียอย่างเดียวนะ ห้ามเอา ..ถ้าจะเอา ต้องพันหนึ่ง ผมคิดในใจว่า..ตามแผน..เลยลุกขึ้นมาแล้วประคองตัวพี่กุ้งให้นอนบนเตียงสระผมแทนทันที ผมถลกกระโปรงที่สั้นจู๋แกขึ้นไปหันที ง่ามหีที่อยู่ภายใต้กางเกงในลายลูกไม้สีขาวโหนกนูนออกมาก
ผมค่อยๆบรรจงถอดกางเกงในพี่กุ้งออกอย่างช้าๆ เนินหีที่มีขนหมอยคลุมอย่างเป็นระเบียบสวยงาม หีแกสวยจริงๆขนหมอยลู่เรียบเป็นระเบียน ..เร็วเถอะพี่อายนะ แกร้องบอก..ผมค่อยจูบลงบนหน้าขาแกอย่างช้าๆ ไล่ปากขึ้นไปเรื่อย
มุ่งสู่เนินหีแกอย่างเบาๆ จูบตรงเนินหีที่ปกคลุมด้วยหมอยแก สูดดมกลิ่นหอมปนกลิ่นคาวนิดๆ ทำให้อารมผมพลุ่นพล่านอย่างมาก ควยแข็งไม่ยอมหดเลย ผมอ้าขาพี่กุ้งออกกลีบหีที่ติดกันของแกเริ่มแยกออกไปด้วย ตามการแหกขา น้ำหีซึมเปียกอยู่บริเวณโพรงหีของแก พี่กุ้งหลับตาปี๋ ผมจึงค่อยวางลิ้นลงไปอย่างแผ่วเบาแตะเข้าเม็ดแตดแก เป็นอันดับแรก พี่ กุ้งสะดุ้งอย่างลืมตัวเอามือกดเข้าที่หัวผมไว้ ผมเริ่มแหย่ลิ้นเข้าเลีบเม็ดแตดพี่กุ้งไปมาซ้ายทีขวาที
พี่กุ้งเริ่มส่ายสะโพกที่กลมๆขาวไปมานิดๆ ผมฉกลิ้นเข้าไปในรูหี แยงเข้าออกอย่างชำนาญ ...อูยๆๆ เสียวจัง...น้อง..พี่เสียวหีจัง... ผมแยงเข้าข้างแคมหีแกสลับกับเลียเม็ดแตด ใช้ลิ้นปัดกระดกอย่างเร็วตรงเม็ดแตดพี่กุ้ง คราวนี้พี่กุ้งจับหัวผมแน่...อูยๆๆเสียวๆๆๆอยูอย่าเลียแตดพี่... พี่เสียวหี..เสียวมาก ..น้ำหีแกเริ่มไหลเข้ามาเปียกตรงปากผมแล้วอย่างมาก ผมเอาทั้งปากมุดเข้าไปหีแกทันที ฉกลิ้นเข้าออกอย่างรวดเร็ว ผมเริ้มเอื้อมมือขึ้นไปเคล้นที่เต้านมของพี่กุ้ง มือเริ่มปลดกระดุมแกออกทีละเม็ดโดยทีแกยังไม่รู้ตัว หน้าท้องที่ขาวผ่องมีหน้าท้องนิดๆ สองเต้าพี่กุ้งลอยเด่นอย่างอวบอูมแกขยับตัวเอียงข้างแบบรู้งานผมปลดตะขอยกทรง ออกทันที เท่านั้นสองเต้าก้เป็นอิระจากยกทรง มันใหญ่มากกลมมากเลย เป็นนมที่สวยมาก หัวนมสีชมพูเล็กนิดเดียว ผมเคล้นสองเต้าไปมาด้วยความมันส์
....น้องจ๋า.... พี่เสียวหีเหลือเกิน..ช่วยพี่ด้วย..
เข้าทางผมทันที..ผมจึงบอกว่าพี่ให้ผมเย็ดนะ ผมจะทำให้พี่หายเงี่ยน..แกไม่ตอบ
ผมจึงแทรกตัวเข้ามาตรงหว่างขาแกทันที ท่อนควยที่ผงาดอยู่แล้วผมกดลงไปถุหีแกไปมา ไม่ยอมเอาเข้าให้แกทรมานเล่นๆ พี่กุ้งส่ายหีไปหาเพื่อจะให้มันมุดเข้าไปใหญ่
..ผมจึงบอกแกว่า..พี่กุ้งผมไม่มีตังเอามุดเข้าไปไม่ได้หรอก..
แกดึงตัวผมลงไปทันที ผมเลยอ้าปากงับเข้าที่หัวนมแกแล้วดุดจ๊วบอย่างแรง แล้วเอาปลายลิ้นกระดกเข้าที่หัวนม
...เสียบเหอะพี่ไม่ว่าหรอก ช่วยพี่หน่อยนะ..
ผมกดเข้าไปทันที ลำควยผมเสียบเข้าหีแกพรืด แกสะดุ้งร้องว้าย ....ใหญ่จังผัวจ๋าคับหีไปหมด..กระแทกเมียเร็ว..เมียเงี่ยนมากแล้ว..ผมสาวช้าก่อนแล้วงัดควยไปว้ายทีขวาที แกล้งแกเล่น แกกระดกหีตามอย่างไม่ลดละ กระแทกให้มิดเลย..ผัวขา..น้ำหีเมียจะออกแล้ว..ผมจึงกระเด้าอย่างหนัก พี่กุ้งร้องออกมาแบบกัดริมฝีปากไว้..เพื่อไม่ให้ข้างห้องได้ยิน ดูหน้าตาแกทรมานมาก..แกโอบขาตวัดเอวผมไว้ทันทีดึงตัวผมลงไปดุดปาก โอ้ยๆๆ....ออกแล้วผัวจ๋า...น้ำหีเมียแตกแล้ว..ซีดส์... ผมยังไม่ออกจับแกกระเด้าต่อไปเรื่อยๆ.. จับขาแกตะแคงเย็ดเข้าไปในท่านอนตะแคงทันที กระเด้าควยอย่างเร็ว มือแกขยำเบาะนอนอย่างแน่น ปากกัดฟันกรอดๆ ผมพลิกตัวพี่กุ้งให้อยู่ในท่าคลานทันที เสียบ ลำควยเข้าไปใหม่ ผมจับก้นที่กลมขาวของแกเอาไว้ กระแทกให้มันติดหนอกควย เป็นภาพที่ซ ะใจมาก น้ำหีแกไหลออกมาอย่างไม่ขาดสวย
แกพี่กระซิบบอกมา น้องจ๋า...น้ำพี่จะแตกอีกแล้ว เร็วหน่อย..ผมจับพี่กุ้งพลิกหงายอีกรอบตั้งหน้าตั้งตาเย็ดกระแทกควยเข้าไป ผมจวนเจียนจะถึงสวรรค์แล้วจึงชักลำควยออกมาน้ำผมพุ่งเข้าไปโดนนมแกอย่างจัง น้ำควยผมไหลออกหมดจึงฟุบลงไปนอนทาบบนตัวพี่กุ้งอย่างหมดแรง
พี่กุ้งเอามือมาลูบที่หน้าผม...โอยๆๆ..เสียวจังผัวจ๋า.. มาเป็นผัวพี่นะ..เย็ดเก่งแบบนี้พี่จับทำผัวซะเลย..ผมงี้ใจหายวาบ หยิบทิชชูเช็ดคราบที่เลอะให้พี่กุ้งแล้วดุดนมแกเล่นทันที แกบอกเอาอีกแล้วเดี๋ยวพี่ก็เสียวอีก ไม่ต้องทำงานพอดี เจ้าของร้านสงสัยหมด ..ว่าแล้วแกก้เอาเบอร์โทรให้ผม บอกว่าโทรหาพี่นะพี่จะไปหาเอง..ไม่ต้องมาร้านหรอกเสียตัง..ผมก้ควักเงินให้แก..แต่พี่กุ้งบอกว่า เอาแค่ค่าตัดสระนะ ค่าเย็ดไม่เอา เดี๋ยวเลิกงานพี่ไปหา..แล้วยิ้มให้ผม เราสองคนรีบแต่งตัวออกไปข้างนอก แกกระซิบบอกว่าพี่ขาสั่นหมดเลยรู้ไหม พี่ไม่เคยโดนแบบนี้มาตั้งนานแล้ว..แล้วพี่จะไปหา...ผมก้ยิ้มเดินออกจากร้านไปด้วยความสบายตัว
[/backcolor]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ