[คุยเล่นชาวห้องH-Dojin] ลองมา List ลายชื่อ นักวาดโดจินที่....อัพเดตลิส1

[คุยเล่นชาวห้องH-Dojin] ลองมา List ลายชื่อ นักวาดโดจินที่....อัพเดตลิส1

  • 0 ตอบ
  • 2822 อ่าน
*

ออฟไลน์ botheone

  • Senior Member
  • ****
  • 730
  • 5918
    • ดูรายละเอียด
ที่ ถ้าคุณเห็นชื่อนักวาดทันนี้ปุ๊บ คุณจะ "ไม่อ่าน"หรือ"เผลออ่าน" (หรือเก็บสะสม แต่ไม่อ่าน) แล้วทำให้คุณจิตตก หรือ ติดสตัน[s:261]          
ซึ่งสาเหตุอาจจะเป็นเพราะ

- ลายเส้นไม่สวย หรือไม่ถูกจริตตัวเรา
- เนื้อเรื่องไม่ถูกจริต เช่น ตลก NTR กุโระ ฮาเร็ม YURI YAOI BARA
อะไรประมาณนี


ลองมาลิสกันดูนะครับ ถ้าบอกชื่อเรื่อง+พร้อมเหตุผลได้ก็ดี
งั้นขอผมยกตัวอย่างมาก่อน


- Itaba Hiroshi (เมียผมชื่อเคียวโกะ) เพราะ NTR แรงพอตัว (แต่บางเรื่องก็ไม่NTR แต่พวกเรื่องสั้นหลายเรื่อง จะโดนNTR เยอะ)(แต่ผมก็เก็บนะ)

- Hana Hook (เรื่อง ไอ้เด็กแว่นแดกตับ แม่ๆ ทั้งหลาย) เพราะ มันแรงปวดตับ เห็นแล้วจิตตก ทำไปได้


- Polinky (หลายเรื่อง) ทุกเรื่อง นางเอกโดนรุมโทรมเกือบหมด หรือไม่ก็โดนแย่งNTR โดนพวก ตาลุงอะไรพวกนี้อะ

- Sanbun (ซีรีย์ที่เกี่ยวกับบรรดา แม่ๆ) เพราะ ทุกเรื่องของคนนี้จะเริ่มจาก การไม่ยินยอม ทำเพื่อผัวหรือลูก แต่หลังๆ เจ้แกจะทนราคะไม่ไหวแล้วไม่สนใจใครทั้งนั้น


- Miyabi Tsuzuru (ซีรีย์ที่เกี่ยวกับบรรดา แม่ๆ เมีย) เพราะ คล้ายๆ ข้างบน แต่บ้างเรื่องก็อ่านได้ แถมหลายๆ เรื่อง ของคนเขียนเรื่องนี้ก็ได้ เป็นอนิเมด้วย เช่น Taboo Chaming mother

- Shindol L (ซีรีย์ ที่ พระเอกโดนเปลี่ยนเพศเป็นหญิง) เพราะ เรื่องนั้นบอกได้คำเดียว ตัวเอกโทรมสุดๆ แต่ตอนจบแฮฺปปี้ (มั้ง?) มีอนิเมแล้วเหมือนกัน

- Finecraft69(Isako Rokuroh) (ซีรีย์ที่เกี่ยวกับไฟนอล7) **ผมเคยอ่านโดไฟนอล7 อันนึง พอผมอ่านปุ๊บทำเอาผม ไม่อยากไปแตะอะไรเกี่ยวกับไฟนอล 7 เลย แบบเนื้อเรื่องแบบ มันคิดได้ไง (สงสารอีตาคลาวด์เลย)**

- FatalPulse (Asanagi)(ซีรีย์Victim Girl) **พอกับไอ้คนวาดข้างบน ชอบวาดให้ตัวละครสิ้นหวัง และโดนขยี้แบบ ไม่เหลือสภาพเดิม อ้างอิงจาก โดจิน กุเล็นลากัน**

- MTSP(JIN) (ซีรีย์ Tachibana San) ** วาดเนื้อเรื่องแบบ พออ่านจบ หรือรู้สึกติดสตันพอสมควร ใครอ่านคิดว่าน่าจะเข้าใจ

- Bai Asuka (ซีรีย์ Sinful Mother) ** ไม่อยากพุดเยอะ เอาเป็นว่า ถ้าคนชอบNTR แบบหนักๆ โหดๆ ก็ลองอ่านของอีตานี้ดู น่าจะเป็นตำนานอีกเรื่องนะ**

- E-Musu aki (เฉพาะซีรีย์
Young Wife Liberation Zone ) ** อันนี้ก็ จบแบบอึนๆ มึนๆ เหมือนกัน คล้ายๆ กับซีรีย์ เมียผมชื่อเคียวโกะ แต่ตอนจบ นี้ รวมแม่บ้านขี้เหงา มากันตรึม

[backcolor=#ff0000]***Update 1 ***[/backcolor]


[/size]
- [Xration (mil)]  (ซีรีย์ MIXED-REAL และ Ragnarok)  ** เรื่องMixed-Real เป็นโดจินแต่งจากเรื่อง Zero-in พระเอกอยู่ในครอบครัวที่เป็นตำรวจ ซึ่งพี่แกฝันว่าอยากเป็นตำรวจที่เก่ง และบังเอิญไปเจอนางเอกเป็นตำรวจเอกชน(ในโรงเรียนนางเอกเป็นประมาณไอดอลโรงเรียน) และไปมาก็ได้มาจับคู่กัน แต่ในโดจิน จะเป็นเนื้อเรื่องประมาณ นางเอกและน้องสาวโดน NTR ข่มขืนติดใจ และพระเอกได้มารับรู้ ซึ่งพอรู้ก็ถึงกับประสาทแดก ถึงขนาดจิ้นสาวที่ชอบพระเอก ว่าเอาข้าวกล่องเปื้อนน้ำกามมาให้พระเอกกิน....เนื้อเรื่องประมาณนี้ อ่านที่จิตตกจริงๆ (ทั้งในโดจินและหนังสือของจริงพระเอกก็กากไม่ได้เรื่อง มีดีแต่ลูกอึดครับ)**

ส่วนของแร็คนาร๊อคก็ พอๆ กัน แต่เป็นตอนเดียวจบ ละมั้ง คล้ายๆ เรื่องบน นางเอกก็โดนย้ำยี้ต่อหน้าพระเอกเลยมั้ง ผมก็จำไม่ได้แหละ
(เครดิตท่าน
696969)

[Satou Toshio] อันนี้ผมยังไม่ได้อ่านแหะ ถ้ายังไงเดียวลองไปเสพย์ดูแล้วจะมาบอกนะครับ

- [Onikubo Hirohisa]
(ซีรีย์ Ikenie Fujin([backcolor=#ffff00]แปลชื่อเรื่องไทยก็ จะประมาณ"เมียสาวผู้ถูกบูชายัญ หรือเมียสาวผู้ถุกถวาย" อะไรประมาณนี้[/backcolor]) และ Reward of Blood) <<คนนี้ชอบวาดแนวSm กับแนว เทรนตัวเอกให้เป็นทาส ราคะ
**
[/size][/size][/color][/size]เรื่องแรก นี้ผมโดดมาข้ามอ่านเล่ม 3-4 เลยเดาจากเนื้อเรื่องสองเล่มนี้ น่าจะประมาณว่า นางเอกลูกติดโดนพี่แว่น(ไอ้นี้แหละตัวต้นเหตุตั้งแต่เล่มแรกที่เทรนนางเอกเป็นแบบนี้ ซึ่งพี่แกล่มจมไปตอนเล่ม2) แล้วมาเจอนางเอกที่หนีไปคลอดลูกเจอก็เลย จับนางเอกมาทำเมียแล้วฝึกเป็นทาสต่อ แล้วก็ไปให้คนอื่นมาอึีบเมียตัวเองครับ มีทั้งคนจรจัด ผัวคนอื่น บลาๆ ซึ่งพี่แกดันไปหาสาวกคนอื่นมาให้เป็นทาสของพี่แกได้ เช่น คู่หนุ่มสาววัยรุ่นที่ ชายหนุ่มโดนนางเอกจับกด แล้วมันก็ไปกดเพื่อนสาวมัน แล้วเพื่อนสาวก็โดน ผัวนางเอกกด แล้วก็ ไอ้คู่นี้ ก็ไปรวมหัวไปกด คู่สามีภรรยาอีกคู่หนึ่ง อะไรประมาณนี้(ที่พูดนี้คือเนื้อหาของเล่ม3)
ส่วนเล่ม4 พี่แว่นผัวนางเอกโดน คนที่เหมือนมัน(พวกชอบเทรนคนอื่นให้เป็นทาส) แบล็กเมล์เมีย ให้ไปโดนคนอื่นซั่ม แล้วตัวผัวนางเอกก็โดนผู้หญิงของผู้ชายที่แบล็กเมล์มาซั่มมันเหมือนกัน ซึ่งตอนจบเป็นยังไงก็ลอง ไปหาอ่านดูนะครับ

  ส่วนซีรีย์อื่นๆ ก็จะออกแนวรุมโทรมข่มขืน และปิดท้ายด้วยใจแตกอะไรประมาณนี้**

**ส่วนเรื่องReward of Blood นี้เนื้อหาก็แรงใช่ย่อย(เป็นแนวแบบแก้แค้นเอาคืน-พี่ชายกับน้องสาว) เปิดเรื่องมาเลยก็คือมีสาวน้อยนักเปียโน จู่ก็โดนสะกดจิตทำให้มือและขาตัวเองหายไป แล้วก็โดนรุมโทรม(ในภาพมโน) ซึ่งจริงๆ แล้วมันมีสาเหตุ ทีทำให้เธอกลายเป็นแบบนี้ (มันจะตัดสลับไปเล่าเรื่องในอดีต ว่ามันเกิดอะไรขึ้น อะไรทำให้พระเอกถึงต้องมาแก้แค้น) ซึ่งพออ่านจบแล้วแบบ โอแม่ง คิดเนื้อเรื่องได้ไงฟะ **

ปล.แต่ก็มีบางเรื่องที่พออ่านขำๆ ได้ แต่น้อยมากจริงๆ สำหรับนักเขียนท่านนี้
ปลล.เป็นอีกคนที่ปั่นซีรีย์เยอะ มาก ตามเก็บไม่ไหว


สรุปคือ หลักๆ ผมจะพยายามเลี่ยง แนวๆ พวกที่ NTR ชาวบ้าน หรือแนว ทำให้นางเอกใจแตกอะไรประมาณนี้ (พวกเลือกสาดไส้ไหลก็ไม่เอา และยาโอย สายกล้ามก็ไม่ไหว แล้วก็แนว แบบซาดิสก์แบบจัดๆ เช่นแทงเข็ม เจาะนู้นนี่นั้นก็ไม่เอา)

ถ้านึกอะไรออกเดียวผมจะมาเติม นะครับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ