หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 12 - เมารัก  ผลงานของท่าน Assasin008

หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 12 - เมารัก  ผลงานของท่าน Assasin008

 • 2 ตอบ
 • 31595 อ่าน
*

ออฟไลน์ id4naluto

 • Senior Member
 • ****
 • 994
 • 1774
  • ดูรายละเอียด
หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 12 - เมารัก
Assasin008 2014-04-16
.................................................

"เอ้า ดื่ม ไอ้ตี๋ดื่มให้เต็มที่ นาน ๆ ไอ้ต้นกล้ามันจะเลี้ยงเหล้าซักที ซัดให้เต็มที่เลยเว้ยเพื่อน วันนี้ต้องเมากันไปข้าง ฮ่า ฮ่า"

ไอ้โก้ส่งเสียงเฮฮา พลางยกแก้วเหล้าในมือขึ้นชนกับแก้วเหล้าในมือของผมและไอ้ตี๋ จากนั้นทุกคนก็ยกซดเฮือกเดียวหมดแก้ว

"เอิ๊ก ๆ กินแบบนี้สะใจดีว่ะ เออ ว่าแต่ทำไมอยู่ ๆ ไอ้กล้ามันชวนมาแดกเหล้าวะ เห็นมันชวนครั้งล่าสุด ก็อีตอนที่อกหักเพราะยัยดาว ... หรือว่ารอบนี้จะอกหักอีกรอบ? แล้วอกหักกับใครวะ?"

ไอ้ตี๋ที่กำลังหน้าแดงก่ำหันมามองผมด้วยสายตาคาดคั้นเอาคำตอบ แต่ผมก็ไม่คิดจะตอบมันออกไปหรอกว่่า ผมอกหักจากน้องแพรที่เป็นดาวเด่นของมหาลัย

"เออ ทำหน้าแบบนี้ สรุปว่าอกหักแน่ ๆ แต่ถ้ามึงไม่อยากบอกว่าเป็นใคร ก็ช่างมึงเว้ย ตอนนี้เวลาเมา อย่าเอาเรื่องเศร้ามายุ่ง แล้วที่สำคัญวันนี้น้องแอนดาวเภสัชมากับพวกเราด้วยนา พวกมึงต้องช่วยกูมอมให้เมาให้ได้นะโว้ย กว่ากูจะเลี้ยงข้าวให้เพื่อนน้องแอนกล่อมจนยอมมาเที่ยวคาราโอเกะได้นี่หมดไปหลายตังค์"

ประโยคแรกไอ้โก้มันพูดออกมาเสียงดังสักหน่อย แต่ประโยคหลังนี่กลายเป็นก้มลงมากระซิบตั้งใจให้แค่ผมกับไอ้ตี๋ได้ยิน เพราะน้องแอนดาวเภสัชที่มันหวังฟันนั้น กำลังยืนร้องเพลงอยู่กับเพื่อนสาวอีกคนที่หน้าจอคาราโอเกะ และเพื่อนสาวคนนี้เอง ที่โดนไอ้โก้ใช้เงินซื้อจนยอมกล่อมพาแอนมาที่นี่ได้

ผมหันไปมองสำรวจน้องแอนที่ใส่ชุดนักศึกษารัดติ้วตามแบบฉบับสาวยุคใหม่ด้วยความรู้สึกมึน ๆ อีกรอบ เธอเป็นผู้หญิงที่จัดได้ว่าสวยคนหนึ่ง ถึงจะไม่เท่าน้องแพรแต่ก็ห่างกันไม่มาก เรียกได้ว่าหากผมให้น้องแพรสิบคะแนนเต็ม น้องแอนก็คงได้ไม่ต่ำกว่าเก้าคะแนน

น้องแอนเป็นผู้หญิงประเภทที่เรียกว่านักกีฬา สัดส่วนทุกกระเบียดนิ้วเรียกได้ว่าฟิตและเฟิร์ม เนื้อแน่นกระชับชวนมอง ทุกสัดส่วนมีกล้ามเนื้อมัดเล็ก ๆ พอดูสวยงาม แต่ไม่ได้เยอะจนเทอะทะน่าเกลียด สะโพกกลมเด้งผึ่งผาย หน้าท้องแบนราบดูมีชีวิตชีวา ส่วนหน้าอกนั้นถึงจะไม่ได้มีมากเท่าน้องแพร แต่ก็มีอยู่ไม่น้อย ประมาณด้วยสายตาก็คงไม่ต่ำกว่าสามสิบสี่สามสิบห้านิ้วคัพดี

ส่วนเพื่อนของเธอนั้นก็เรียนคณะเภสัชเช่นกัน เธอไม่ได้สวยเด่นเท่าน้องแอน แต่รูปร่างหน้าตาก็ค่อนข้างดูดีกว่ามาตรฐานทั่วไปสักหน่อย ผมก็เลยไม่ได้รู้สึกขัดใจอะไร ที่ไอ้โก้จะชวนพวกเธอไปร่วมทริปถ่ายรูปริมทะเลด้วยกันกับน้องแอนในครั้งต่อไป

ผมนั่งมองอยู่ไม่นานนัก ไอ้โก้ กับไอ้ตี๋ ก็ลุกขึ้นไปร้องเพลงกับสองสาวด้วย แต่ทำไปทำมาไม่รู้ทำไมน้องแอนที่ไอ้โก้จ้องฟันถึงกลายเป็นมานั่งข้างผมเพียงสองต่อสองเสียได้

"พี่ต้นกล้า ไม่ชอบร้องเพลงเหรอ?"

ไม่รู้เหมือนกันว่าเธอตั้งใจมานั่งเอาแขนและขาเบียดกับตัวผมหรือเปล่า แต่เธอก็มองผมแล้วยิ้มให้พร้อมกับเริ่มบทสนทนา ผมก็หันไปตอบพูดคุยตามมารยาท แต่ไม่ได้นึกอยากสนทนาอะไรพิเศษ เพราะกำลังเซ็ง ๆ เบื่อ ๆ กับการโดนน้องแพรหักอกอยู่

"ครับ พี่ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่"

"... แอน ... แอนได้ยินว่าพี่ต้นเพิ่งอกหักมา จริงหรือเปล่าคะ?"

เธอหันมาถามด้วยสีหน้าจริงจัง ซึ่งผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเธอจะอยากรู้ไปทำไม แต่เอาเป็นว่าผมไม่อยากตอบก็แล้วกัน ผมก็เลยแค่นั่งเงียบไม่ตอบรับ และไม่ปฎิเสธ เธอก็ทำหน้าเสียเล็ก ๆ แล้วรีบพูดแก้ตัวออกมาพัลวันจนผมงงไปด้วย ว่าเธอหมายความว่ายังไงกันแน่

"เอ่อ คือ แอนแค่อยากรู้เฉย ๆ ค่ะ แอนไม่ได้สนใจเรื่องพี่ต้นกล้าเป็นพิเศษนะคะ แล้วก็ไม่ได้อยากอาสารักษาหัวใจให้พี่ด้วย ... อุ๊ย ไม่มีอะไรค่ะ แอนคงเมาแล้ว พูดอะไรออกไปก็ไม่รู้"

"น้องแอนควรจะสนใจไอ้โก้มากกว่านะ ถึงมันจะดูเจ้าชู้ไปเรื่อย แต่มันก็เป็นคนดีนะ น้องแอนลองคบกับมันดูมั้ย?"

ผมชี้นิ้วไปที่ไอ้โก้แล้วพูดตรงไปตรงมาซึ่งก็คงเป็นเพราะความเมา แล้วก็อยากจะตัดรำคาญไม่อยากพูดคุยกับเธอต่อแล้วด้วย แต่เมื่อเธอมองไปทางไอ้โก้ เธอก็หันมามองผมแล้วส่ายหน้าทำจมูกย่นเล็ก ๆ เหมือนกับว่าเธอไม่ได้ชอบไอ้โก้เลยสักนิด

"พี่ต้นกล้า รู้มั้ยคะ ที่แอนยอมตกลงไปทริปถ่ายรูป แล้วก็ยอมมาคาราโอเกะเนี่ย ไม่ใช่มาเพราะพี่โก้จ่ายเงินให้เพื่อนของแอน... แอนตอบตกลงเพราะผู้ชายคนนึง แต่ว่าคนนั้นไม่ใช่พี่โก้ค่ะ"

ผมฟังเธอด้วยความงง ๆ ไม่แน่ใจนัก แต่เธอก็ไม่ขยายความต่อ เธอเพียงรีบก้มหน้าลงไปซดน้ำดื่มผสมแอลกอฮอร์หมดไปอีกแก้วใหญ่ แล้วค่อยเอนหลังลงมาพิงกับเบาะนั่งทำท่าหลับตาพริ้มเหมือนจะพักเหนื่อย

ตอนนี้ผมถึงค่อยรู้สึกตื่นตัวขึ้นมาเล็ก ๆ เพราะไม่ทราบว่าเธอจงใจหรือเปล่า แต่ว่าตอนนี้เธอกำลังนอนเอนหลังแอ่นหน้าอกขนาดกำลังดีเด้งขึ้นมาเหมือนจะตั้งใจอวด กระดุมเสื้อนักศึกษาสามเม็ดบนโดนปลดจนหลุดลุ่ยไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่ทราบ แต่นั่นทำให้ผมเห็นยกทรงแบบครึ่งเต้าสีดำ และทรวงอกขาวโพลนเด้งสะท้านอยู่ในแสงวับแวม ส่วนด้านล่างนั้นไม่ทราบว่าเธอขยับตัวอีท่าไหน แต่กระโปรงนักศึกษาสีดำถึงกับร่นขึ้นมาจนเห็นกางเกงในสีดำแพลมออกมาเล็กน้อย ... นี่เธอกำลังยั่วผม?

ตอนนี้ผมเข้าใจเจตนาของเธอแล้ว และต้องยอมรับว่ารูปร่างหน้าตาของเธอทำให้ของผมตื่นขึ้นมาได้จริง ๆ เพียงแต่ตอนนี้อารมณ์อกหักมันรุนแรงกว่า ผมก็เลยเอื้อมมือไปหยิบผ้าคลุมไหล่ของน้องแอนขึ้นมาวางคลุมร่างของเธอไว้ ไม่งั้นหากมองอีกสักหน่อย ผมก็อาจจะเผลอมีอารมณ์ขึ้นมาบ้างเหมือนกัน

น้องแอนอยู่ในท่วงท่านั้นเพียงครู่เดียว แล้วเธอก็รีบลุกขึ้นมามองผม พลางติดเม็ดกระดุม และจัดระเบียบชายกระโปรงให้เข้าที่เข้าทาง จากนั้นเธอก็ก้มหน้างุดขยับออกห่างไม่มองหน้าผมอีก ตอนนี้ผมค่อยรู้ตัวว่าสองหนุ่มหนึ่งสาวเพิ่งร้องเพลงจบ และพากันเดินกลับมานั่งกันแล้ว

เพียงแต่ตำแหน่งที่นั่งในตอนนี้ออกจะแปลกกว่าตอนแรกไปบ้าง เพราะเพื่อนของน้องแอนมานั่งข้างขวาของผม ส่วนน้องแอนนั่งอยู่ทางซ้าย โดยมีไอ้โก้คอยประกบอยู่ข้างเธอ ส่วนไอ้ตี๋ยังคงควงไมค์แผดเสียงร้องเพลงต่อไปเช่นเดิม

"คิก คิก พี่ต้นกล้านี่เป็นสุภาพบุรุษจริงเชียว ยัยแอนจอมซึนอุตส่าห์ลงทุนขนาดนั้นแล้ว แต่พี่ยังไม่สนองตอบอีก"

"เดี๋ยวพี่ต้นกล้าจะเข้าใจผิดนะ ยัยแอนน่ะยังซิง ไม่เคยทำเรื่องแบบนี้หรอก แต่ไอ้ที่ทำเมื่อกี้นะ หนูแอบเชียร์ให้ทำเองแหละ พี่ต้นกล้าอย่าเข้าใจแอนมันผิดไปนะคะ"

พอนั่งลงได้สักพัก เพื่อนสาวของน้องแอนก็รีบขยับตัวมากระซิบบอกผม ส่วนผมก็ได้แต่รับฟังด้วยความรู้สึกงง ๆ ว่าทำไมน้องแอนจะต้องลงทุนทำแบบนั้นด้วย ทำไมเธอถึงแอบชอบผม และเริ่มชอบผมตั้งแต่เมื่อไหร่?

"แอนมันแอบเริ่มชอบพี่ต้นกล้า ตอนที่พี่กระทืบพวกไอ้ชัยกลางโรงอาหารนั่นแหละ วันนั้นตอนเช้าแอนโดนพวกไอ้ชัยหลอกไปเข้าห้องแลปที่มหาลัยกะจะข่มขืน เห็นบอกว่าโดนฉีกเสื้อแล้วจับนมด้วย แต่แอนมันโชคดีเอาตัวรอดมาได้ พอตอนเที่ยงพี่ต้นกล้าก็ไปกระทืบพวกมันซะยับ แอนมันก็เลยประทับใจพี่แบบสุด ๆ ตั้งแต่ว้นนั้นมา"

เพื่อนของน้องแอนเฉลยแค่นั้น แล้วก็ลุกขึ้นไปควงไมค์ร้องเพลงแข่งกับไอ้ตี๋ต่อ โดยที่มีผมน้องแอน กับไอ้โก้ นั่งกันอยู่สามคน ผมก็เลยหันไปมองน้องแอนเป็นระยะ เธอก็แอบชำเลืองมองผมด้วยท่าทีเขิน ๆ บ่อยครั้ง ส่วนไอ้โก้นั้นเอาแต่แอบมองขากับนมของน้องแอน จนไม่เห็นอาการของผมกับเธอ

ตอนนี้ผมค่อยรู้สึกสร่างเมาขึ้นมาสักหน่อย ก็เลยเริ่มหันไปแอบมองรูปร่างของน้องแอนอีกรอบจนข้างล่างเริ่มตื่นผงกหัวขึ้นมา แต่พอลองคิดแล้วก็รู้สึกว่าไม่เหมาะ ผมก็เลยสะบัดหัวแล้วขอตัวออกไปเข้าห้องน้ำ

......................................................

ออกจากห้องน้ำมาก็สร่างเมาไปได้บ้างสักหน่อย แต่พอเดินออกมาก็มาเห็นน้องแอนกำลังยืนอยู่ที่หน้าประตูห้องน้ำผู้ชาย เธอกำลังยกมือทำท่าปฎิเสธใส่ผู้ชายสองคนที่อยู่ใกล้ ๆ ซึ่งไอ้สองตัวนี่ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นไอ้คู่หูอ้วนผมลูกสมุนของไอ้ชัยคู่แค้นของผมนั่นเอง โลกใบนี้มันแคบขนาดนี้เลยเรอะ?

ดูเหมือนว่าเธอกำลังจะโดนไอ้สองหน่อนี่จีบแต่เธอไม่เล่นด้วย ซึ่งมันก็ไม่แปลกหรอก เพราะน้องแอนก็สวยซะขนาดนี้ แถมยังแต่งชุดนักศึกษารัดสั้นอวดหุ่นสวย ๆ ล่อตาล่อใจอีก ... ว่าแต่ทำไมเธอออกมาอยู่ตรงนี้คนเดียว? หรือว่าเธอจะออกมารอผม? แล้วไอ้ชัยหัวโจกของไอ้สองตัวนั่นมาร้องเพลงที่นี่ด้วยหรือเปล่า?

ไอ้อ้วนกับไอ้เบี้ยวทำท่าตื๊อไม่เลิก จนแอนทำหน้าลำบากใจ แต่พอเธอเหลือบขึ้นมาเห็นผม เธอก็ส่งสายตาให้ผมไปช่วยเหลือ ผมก็เลยถือวิสาสะเดินแทรกเข้าไปโอบเอวน้องแอนทำท่าเหมือนเป็นแฟนกัน ไอ้สองคนนั่นถึงค่อยยอมเลิกตามตื๊อ แต่ก็ยังไม่วายหันมาเขม่นตามองผมที่เป็นคู่แค้นของพวกมันด้วยความไม่พอใจนัก

"ขอบคุณค่ะพี่ต้นกล้า ... ออกมาช่วยพอดี แอนกำลังแย่เลย"

"อืม ไม่เป็นไรหรอก แต่ต้องขอโทษด้วยนะที่พี่ฉวยโอกาสโอบเอวแบบนี้ แต่ถ้าไม่ทำกลัวว่าไอ้พวกนั้นจะไม่ยอมเลิก เดี๋ยวขอเอามือออกก่อน"

"เดี๋ยวค่ะ ... พี่ต้นกล้าโอบเอวแอนต่ออีกหน่อยก็ได้ค่ะ ... คือ ... แอนกลัวว่าเดี๋ยวสองคนนั้นจะไม่เชื่อ แล้วมาตื๊อแอนอีก"

ผมทำท่าจะเอามือที่โอบเอวเธอออก แต่เธอกลับร้องห้าม ด้วยเหตุผลที่ฟังไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่ เพราะว่าพวกเราเดินห่างออกมาจากห้องน้ำได้ระยะหนึ่งแล้ว แถมไอ้สองคนนั่นก็หายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ ผมก็เลยแอบแปลความเข้าข้างตัวเองว่าเธออยากจะให้ผมโอบเอวของเธอต่อ

ไอ้ผมเองก็เป็นผู้ชาย เรื่องแบบนี้หากผู้หญิงไม่ว่า ผมก็ยินดีโอบเอวนุ่ม ๆ สูดกลิ่นหอม ๆ ของเธออยู่แล้ว แต่เอ๊ะ ผมเห็นไอ้อ้วนกับเบี้ยวแอบย่องตามมาห่าง ๆ จริง ๆ ด้วยแฮะ นี่พวกมันกะจะหาเรื่องโดนตีนผมอีกหรือนี่?

"ไอ้พวกนั้นยังแอบตามมาจริงด้วย เอาไงดีครับแอน ให้พี่ไปจัดการพวกมันดีมั้ย?"

"อย่าค่ะ!!! ... แอนกลัวพี่โดนลงโทษแบบคราวที่แล้วอีก อย่าเลยค่ะ"

ผมทำท่าจะหันหลังกลับไปอัดไอ้พวกนั้นสักป้าบสองป้าบโทษฐานที่ทำตัวกวนส้นเท้า แต่น้องแอนก็รีบดึงเสื้อผมไว้แล้วร้องห้าม ซึ่งเธอก็พูดมีเหตุผล เพราะอย่างตอนนั้นผมกับพวกมันก็โดนพักการเรียนกันไปคนละเดือน โทษฐานทะเลาะวิวาทกันในมหาวิทยาลัย

"โอเค งั้นเอายังไงดี?"

"อืม แอนว่า ... พวกนี้คงแค่อยากดูว่าพวกเราเป็นแฟนกันจริงหรือเปล่า ... งั้นถ้าพวกเราแกล้งทำอะไรให้เหมือนกับคนเป็นแฟนทำกันล่ะค่ะ?"

เธอหันมามองผมแล้วก้มหน้างุดทำท่าเขิน ๆ ข้อเสนอของเธอกำลังทำให้ผมยิ่งรู้สึกตื่นตัวขึ้นมา โดยเฉพาะตอนนี้ที่พวกเราใกล้ชิดแนบร่างกัน ผมได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ โชยออกมาจากตัวเธอ แถมยังก้มลงไปมองเห็นร่องอกผ่านคอเสื้อนักศึกษาเสียด้วย

"อืมมม แล้วแอนคิดว่าทำยังไงดีล่ะ?"

"แอนว่า ... เราแกล้งไปกอดกันตรงใต้ต้นไม้มืด ๆ นั่นดีมั้ยคะ? ... เอ่อ ... แต่ถ้าพี่ต้นกล้าลำบากใจก็ไม่เป็นอะไรค่ะ ขอโทษที่แอนพูดอะไรแปลก ๆ"

เธอพูดพลางชี้นิ้วไปที่ใต้ต้นไม้ใกล้ ๆ ซึ่งตรงนั้นค่อนข้างมืดและลับตาคนพอสมควร ซึ่งทีแรกผมก็ลังเลไม่ค่อยอยากทำร้ายผู้หญิงอีกคน แต่อาจจะเพราะความเมาด้วย และอารมณ์หื่นด้วย แถมยังอยากจะทำอะไรก็ได้ให้ไอ้สองตัวนั่นผิดหวังด้วย ผมก็เลยจัดการโอบเอวของน้องแอนเข้าไปใต้ร่มไม้

ผมจับเธอหันหลังพิงต้นไม้เอาไว้ แล้วก็โอบแขนดึงเธอเข้ามากอดอย่างแนบแน่น จนคางของเธอเกยกับหัวไหล่ของผม หน้าอกขนาดกำลังดีของเธอบดกับร่างของผม ส่วนผมก็แอบชำเลืองสายตามองไอ้สองคนนั่นที่แอบซุ่มอยู่ห่าง ๆ และสีหน้าเคียดแค้นของพวกมันก็ทำให้ผมรู้สึกสะใจดีชะมัด

พวกเรากอดกันนานพอดู แต่ไอ้สองคนนั้นก็ยังทนทายาดแอบซุ่มมองจากพุ่มไม้อยู่ตลอด ตอนนี้คนที่ลำบากก็เลยกลายเป็นผมแทน เพราะว่าพอกอดเบียดกับเนื้อนุ่ม ๆ หอมกรุ่นของน้องแอนนานเข้า ไอ้ตัวเล็กของผมมันก็ตื่นตัวขึ้นจนเต็มที่ รู้สึกร่ำ ๆ อยากทำอะไรเธอมากกว่านี้ แต่ก็ยังรู้สึกว่าไม่ควรไปไกลกว่านี้

"น้องแอน เอาไงดี ท่าทางไอ้พวกนี้มันจะไ่ม่ยอมเลิกง่าย ๆ พวกเราเลิกแกล้งทำ แล้วกลับไปในห้องร้องเพลงกันต่อดีกว่า"

"อย่าเพิ่งค่ะ ..."

ผมกระซิบที่ข้างหูของเธอ ปล่อยมือสองข้างออก แล้วดันไหล่ของเธอออกห่าง แต่เธอกลับส่งเสียงห้าม แถมยังยกสองแขนขึ้นมาคล้องรอบคอผมเอาไว้ ทำท่าเหมือนไม่ยินยอมให้ผมไปไหน ซ้ำร้ายยังมองผมตาหวานฉ่ำซะขนาดนั้นอีก

และแล้วน้องแอนก็ทำเรื่องที่ผมไม่คาดคิด เธอเขย่งเท้าเงยหน้าขึ้นมาจูบปากของผมแล้วบดค้างเอาไว้แวบหนึ่ง จากนั้นเธอจึงค่อยขยับถอยออกไปเล็กน้อย แต่ก็ยังโอบรอบคอผมเอาไว้

ตอนนี้เธอหน้าแดง แต่ยังคงมองหน้าผมเหมือนอยากสื่อความหมายบางอย่างให้ผมรู้ ซึ่งความจริงแล้วจูบของน้องแอนเรียกได้ว่าเป็นจูบของเด็กน้อยไม่ประสาเสียมากกว่า เพราะแค่เอาริมฝีปากมาชนกัน แต่ท่าทางไม่ประสาของเธอนั่นแหละ ที่กำลังทำให้ความอดทนของผมหมดลงไป

เมื่อเธอเสนอ และผมสนอง ทุกอย่างจึงเป็นไปตามครรลองของความใคร่ ผมโอบกอดรัดร่างของเธอเข้าหา แล้วก้มลงไปจูบขยี้กับริมฝีปากของดาวคณะเภสัช ทั้งดูดทั้งดุน แทรกลิ้นเข้าไปตวัดพัวพันจนเธอหอบหายใจกระเส่า

เท่านั้นยังไม่พอ มือสองข้างของผมเริ่มล้วงวูบไปตามความเคยชิน มือขวาขยับไปตะปบขยำหน้าอกของน้องแอนแล้วบีบจนเธอตัวกระตุก ส่วนมือซ้ายก็ล้วงลงไปลูบขาอ่อน แล้วมุดลอดกระโปรงนักศึกษาเข้าไปบีบขยำสะโพกเนื้อแน่นของเธอ

น้องแอนที่น่าจะยังบริสุทธ์ผุดผ่องโดนผมปลุกเร้าจนหอบหายใจฟืดฟาด แต่ผมก็ยังไม่ยอมปล่อยปากให้เธอได้หายใจหายคอ แถมยังเลยเถิดไปถึงขั้นปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของเธอออก ปลดปล่อยหน้าอกขนาดกำลังดีออกมารับสายลมยามค่ำ จากนั้นก็ล้วงมือแทรกเข้าไปในยกทรง แล้วบีบประคองเต้านมของเธอแบบเนื้อต่อเนื้อจนเธอยิ่งตัวกระตุกกว่าเดิม

"อืมมมม อืออออ อืมมมมม อือออออ"

น้องแอนส่งเสียงครางอยู่ในลำคอ ขณะที่ผมยิ่งลวนลามสัมผัสเนื้อตัวของเธอมากขึ้นเรื่อย ๆ และตอนนี้มือซ้ายของผมกำลังมุดอยู่ในกางเกงใน แล้วลูบขยำสอดนิ้วเกี่ยวเบ็ดจนเธอตัวสั่นระริกน้ำรักไหลเอ่อออกมาจนชุ่มมือ

ผมเหลือบมองดูไปทางพุ่มไม้ ตอนนี้ไม่เห็นไอ้อ้วนกับไอ้เบี้ยวแล้ว แต่มาถึงขั้นนี้แล้วผมก็หยุดตัวเองไม่อยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะตอนนี้มือข้างหนึ่งของน้องแอนกำลังบีบขยำดุ้นเอ็นของผมจากด้านนอกกางเกงด้วยความเสียวสะท้าน

ความอึดอัดทำให้ผมต้องยอมปล่อยมือจากเต้าของน้องแอนชั่วคราว แล้วเอื้อมมือมาปลดตะขอกางเกง รูดซิป รูดกางเกงในลง แล้วจับเอามือน้องแอนให้ช่วยบีบบรรเทาอารมณ์ของดุ้นเอ็นผมเสียหน่อย ซึ่งเธอก็ทำได้ดีพอใช้สำหรับมือใหม่ ทั้งบีบทั้งขยำจนผมเสียวไปทั้งลำ

คราวนี้เพื่อความสะดวกผมก็เลยจัดการปลดยกทรงของเธอออกจะได้จับหน้าอกได้ง่ายขึ้น จากนั้นก็รูดกางเกงในของเธอจนหลุดลุ่ยลงไปห้อยที่ปลายขา แล้วก็จับเธอยืนหันหลังให้

ท่านี้ทำให้ผมขยี้หน้าอกของน้องแอนได้สะดวกมือขึ้น แถมยังล้วงมืออีกข้างลงไปขยี้ติ่งแตดของเธอได้สะใจกว่าเดิม ส่วนด้านบนก็จูบพรมสูดดมความหอมไปตามแก้มและหัวไหล่ของเธอได้โดยสะดวก

"พี่ต้นคะ ซี้ดดสสสส อูยยยสสสส แอน .... แอน ... อูยยยสสสส"

น้องแอนเด้งตัวดีดดิ้นไปมาไม่หยุด แถมร้องครางดังขึ้นเรื่อย ๆ มือของเธอก็ยิ่งขยำดุ้นของผมแรงขึ้น แต่ก็ยังไม่ประสีประสาพอที่จะรูดถอกอย่างที่ควรทำ แต่ตอนนี้ในหัวของผมก็ไม่ได้คิดที่จะสอนอะไรเธอมากมาย นอกจากจะจัดการให้เธอเสร็จคานิ้วของผมเท่านั้น

"อ๊อยยย ไม่ไหวแล้ว ... อึ๊ยยยย ... ซีดส์ส ...พี่ต้น...แอน ... แอน ... แอน ... อะ อ๊ายยยยยยย”

สาวบริสุทธ์ไม่ประสาอย่างน้องแอน เมื่อมาเจอกับลีลาระดับเทพของผมเข้าไป ไม่นานนักเธอก็กระตุกเกร็งสุดตัว แล้วส่งเสียงหวีดร้องออกมา ร่องของเธอตอดนิ้วของผมแรงมาก แถมน้ำของเธอก็ไหลออกมาเยอะมาก มากกว่าคนอื่นที่ผมเคยเห็นอีก และเท่าที่ผมรู้ ยิ่งผู้หญิงคนไหนมีน้ำมากเท่าไหร่ ก็แสดงว่าเธอคนนั้นยิ่งเป็นพวกเซ็กส์จัดมากเท่านั้น

เมื่อเธอชิงเสร็จไปก่อน ผมก็กอดเธอค้างเอาไว้ จูบไซร้ซอกไปเรื่อย ส่วนนิ้วมือก็ยังคงขยำขยี้หน้าอก สลับกับขยี้ติ่งแตดเพื่อไม่ให้อารมณ์ของเธอดับลงไปก่อน เพราะว่าผมยังไม่เสร็จ และผมก็คาดหวังว่าจะได้เย็ดสดแตกในใส่ตัวเธอสักครั้ง หลังจากที่วันนี้ยังไม่ได้ดั่งใจเลยสักครั้ง

ผมรอให้ตัวเธอเริ่มหยุดกระตุก จากนั้นก็จูบปากเธออีกครั้ง แล้วจับเธอหมุนให้เธอหันหน้าไปใช้มือยันกับต้นไม้ จากนั้นก็ปรับให้เธอยืนถ่างขาออกเล็กน้อย ตั้งใจว่าจะเปิดซิงน้องแอนดาวเภสัชด้วยการกระแทกจากด้านหลังเสียหน่อย แต่ยังไม่ทันได้เสียบ ก็ดันมีแสงไฟฉายส่องแวบ ๆ มาจากพุ่มไม้อีกด้านเสียก่อน!!!

ผมใจหายวาบค่อยนึกขึ้นได้ว่าอยู่ในสถานที่ไม่เหมาะสม และไฟฉายที่ว่านั่นก็เหมือนจะเป็นไฟฉายของยามเฝ้าลานจอดรถ ไฟที่ส่องกราดไปมาเหมือนกับว่ากำลังสงสัยว่าจะมีอะไรบางอย่างอยู่ในนี้ แต่น่าจะยังไม่รู้ว่ามีหนุ่มสาวกำลังจะเอากันอยู่ น้องแอนพอเห็นแสงไฟก็สะดุ้งตกใจเหมือนกัน

ผมมีประสบการณ์มากกว่าก็เลยไม่ได้ลนลานมาก แค่รีบจับน้องแอนติดกระดุมเสื้อ แล้วดึงกระโปรงนักศึกษาลงมาให้ดูเหมือนไม่มีอะไร จากนั้นก็ขยับถอยออกมาจับดุ้นเอ็นที่กำลังบวมเป่งยัดใส่กางเกงในอย่างยากลำบาก

ส่วนยกทรงกับกางเกงในของน้องแอนนั้น ยังไม่มีเวลาใส่ ผมก็เลยจับยัดใส่กระเป๋ากางเกงของผมเสียก่อน ซึ่งก็โชคดีที่ยกทรงของน้องแอนเป็นแบบครึ่งเต้า ก็เลยไม่ใหญ่มากนัก แล้วก็พอจะยัดใส่กระเป๋ากางเกงได้

พอจัดท่าจัดทางเรียบร้อยผมก็บอกให้น้องแอนยืนนิ่ง ๆ แล้วผมก็แกล้งทำเป็นพูดคุยกันเรื่องสัพเพเหระ รอจนแสงไฟกราดมาถึง ผมจึงค่อยแกล้งทำหน้างง ๆ มองไปทางยามเฝ้าลานจอดรถ ทำท่าเหมือนกับไม่มีอะไรเลยสักนิด

ยามคนนั้นก็กราดไฟมองไปที่น้องแอนสลับกับมองผม แต่เหมือนจะสำรวจน้องแอนมากกว่า จนเมื่อเริ่มมั่นใจว่าน่าจะไม่มีอะไร ถึงค่อยผงกหัวขอโทษแล้วเดินจากไป ท่ามกลางความโล่งใจของผมและน้องแอน

"น้องแอนตกใจหรือเปล่า? ... พวกนั้นไปกันแล้ว"

ผมหันไปทำหน้าซื่อถามน้องแอน แต่สายตาก็ลอบมองสำรวจเนื้อตัวของน้องแอนที่ไม่ได้ใส่ยกทรงกับกางเกงใน ท่าทางเธอจะยังมีอารมณ์อยู่เต็มที่พอ ๆ กันกับผม เพราะถึงตรงนี้จะมืดแต่ผมก็เห็นได้ชัดว่าหัวนมของเธอกำลังดันเสื้อนักศึกษาออกมาแข็งชูชันเป็นเม็ด

"... พวกนั้น? ..."

น้องแอนมองตาปรือ แล้วถามออกมาด้วยความงง ๆ เหมือนเธอจะลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้มีสาเหตุก็เพราะอยากจะแสดงละครหลอกไอ้อ้วนกับไอ้เบี้ยวให้พวกมันเลิกตอแยเธอ

"ก็ไอ้สองคนที่ตามตอแยน้องแอนไง หรือว่าลืมแล้ว?"

"... อ๋อ ... ค่ะ ... ไม่ได้ลืมค่ะ แค่ตกใจนิดหน่อย ... ที่จริงแล้ว พี่ต้นกล้าแค่แกล้งทำหลอกพวกนั้นเฉย ๆ"

"ครั้งแรกใช่มั้ย?"

"... พี่ต้นพูดเรื่องอะไรคะ แอนไม่รู้เรื่องหรอก ..."

"แล้วรู้สึกดีมั้ย?"

ผมเดินเข้าไปใกล้ ๆ แล้วแกล้งถามยั่วเธอ ซึ่งเธอก็ก้มหน้าหงุดแสร้งทำทีเป็นไม่รู้เรื่องรู้ราว แต่ผมมั่นใจว่าเธอรู้แน่นอน ผมก็เลยคิดแกล้งเธอ ให้สาวปากอย่างใจอย่างคนนี้ยอมพูดความจริงออกมาเสียหน่อย

"... ไม่รู้ค่ะ ..."

"งั้นเราไปหาที่เงียบ ๆ แล้วทำต่อกันดีมั้ย?"

"... อืมมม อืออออ อืมมมม"

ผมไล่ต้อนจนเธอหน้าแดงก่ำ แต่เธอก็นิ่งเงียบ ยังไม่ยอมพูดยอมรับตรง ๆ ออกมา ผมก็เลยมองซ้ายมองขวา แล้วเดินเข้าไปจูบดูดปากเธออีกรอบ ซึ่งน้องแอนก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร เหมือนกับว่ายินยอมพร้อมใจ แถมมีอารมณ์อยู่แล้วด้วย

เหตุการณ์ก็เลยเหมือนจะย้อนกลับไปเมื่อราวสิบนาทีก่อน ผมขยำนมขยำหอยของเธอจนร้องครางอ่อนปวกเปียก แต่ว่าทำได้แค่แว้บเดียว เพราะบรรยากาศไม่เป็นใจ ผมกระตุ้นอารมณ์น้องแอนได้แวบเดียว ก็มีชายหญิงอีกคู่เดินออกมาในสนามหญ้าไม่ห่างออกไปนัก แถมโทรศัพท์ของผมกับน้องแอนก็ดังขึ้นมาพร้อมกัน เพราะไอ้โก้ และเพื่อนของเธอโทรตาม ผมก็เลยต้องยอมหยุดแบบอารมณ์ค้างอีกรอบ

"พี่ต้นคะ ... คือ ... แอนขอ ... คืนได้มั้ย? ... แอนเขิน"

ระหว่างทางเดินกลับไปห้องคาราโอเกะ น้องแอนก็เหมือนจะเพิ่งนึกได้ว่าเธอลืมอะไรไป เธอรีบเดินมาดักหน้าผมไว้ แล้วทำท่าอ้อนวอนใส่ผม แต่ผมทำเป็นไม่สนใจ แถมยังแอบมองสองเต้าที่เห็นเม็ดจุกโผล่ออกมา

"ขออะไรคืนเหรอ?"

ผมตอบพลางล้วงสองมือลงไปในกระเป๋ากางเกง มือขวาจับกางเกงในตัวน้อยของเธอ ส่วนมือซ้ายก็ลูบยกทรงตัวน้อยที่ถูกซุกเก็บเอาไว้ น้องแอนเจอไม้นี้เข้าไปก็เม้มปากทำท่าเหมือนไม่ยินยอม

"พี่ต้นกล้าอ่ะ ... แอนขอคืนนะคะ ..."

"ถ้าจะขอคืนก็ต้องมีของแลกเปลี่ยน"

ผมตอบแบบน้ำเสียงเล่นลิ้น พลางกวาดตามองรูปร่างของน้องแอนตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ซึ่งเธอก็คงรู้แหละว่าผมหมายความว่าอะไร แต่ก็ยังตอบแบบอ้อมแอ้มอ้อมไปอ้อมมา แล้วก็ก้มหน้างุดลงมองพื้น

"พี่ต้นกล้าอยากได้อะไร แอนก็ให้ค่ะ แอนสัญญา"

น้องแอนตอบแค่นั้นก็เงียบไปไม่กล้าพูดอะไรออกมาอีก ผมทำท่าจะเล่นกับเธออีกสักหน่อย แต่ตอนนั้นเป็นจังหวะพอดีกับที่สาวสวยอีกคนที่บอกว่าจะตามมาร้องเพลงด้วยมาถึงพอดี

"อ้าว ต้นกล้า บังเอิญจัง มาร้องเพลงที่นี่เหรอ?"

สาวสวยคนนั้นส่งเสียงทักทายตามที่นัดหมายกันไว้ว่าให้แกล้งไม่รู้เรื่องเอาไว้ก่อน ทีแรกที่ผมได้ยินเสียงผมก็รู้เลยว่าต้องเป็นคุณพลอยสาวไฮโซแม่ของน้องแพร เพราะเมื่อชั่วโมงที่แล้ว เธอโทรมาด้วยน้ำเสียงงอน ๆ บอกว่าโกหกที่บ้านว่ามีงานด่วน แล้วไปหาผมที่บ้านแต่ไม่เจอ พอผมบอกว่าผมมาร้องคาราโอเกะกับเพื่อน เธอก็ยืนกรานว่าจะมาด้วย แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะมีคนจำได้ เพราะเธอจะแต่งหน้าปลอมตัวแบบไม่ให้ใครจำได้

ซึ่งเธอก็ทำได้เกินคาดหมายจริง ๆ เพราะทีแรกที่ผมหันไปเห็นหน้าของเธอนั้น ผมถึงกับงงไปวูบใหญ่ว่านี่คือใครกันแน่ สาวสวยในชุดนักศึกษารัดติ้วที่อยู่ข้างหน้าผม มองยังไงก็คล้ายสาวรุ่นวัยนักศึกษา ไม่มีเค้าแววของแม่บ้านอายุสามสิบกว่าเลยสักนิด

ใบหน้าของเธอที่ปกติก็ดูอ่อนวัยอยู่แล้ว เหมือนจะผ่านการแต่งหน้าแบบบาง ๆ ทำให้ดูละอ่อนลงไปเหมือนเด็กสาวมหาลัยแสนสวยคนหนึ่ง เสื้อผ้าที่สวมใส่ก็เป็นชุดนักศึกษารัดคับที่ดาวทิ้งเอาไว้ในตู้เสื้อผ้าของผม แต่ทรวงทรงองค์เอวของคุณพลอยนั้นอวบกว่าดาวไม่น้อย หน้าอกหน้าใจก็เลยเบียดรัดดันจนกระดุมเสื้อปริเห็นเป็นร่องว่าง

ส่วนบั้นท้ายของคุณพลอยก็ผึ่งผายกว่าของดาว กระโปรงก็เลยคับปริจนแทบขาดเหมือนกัน กระนั้นภาพเสื้อผ้ารัดติ้วที่ได้เห็นก็ไม่ได้ให้ความรู้สึกไม่สวยไม่งามแต่อย่างใด กลับกันด้วยซ้ำ เพราะยิ่งผมมองผมก็ยิ่งรู้สึกว่าคุณพลอยได้กลายร่างมาเป็นพี่สาวของน้องแพรไปแล้ว โดยที่ความสาวความสวยและความเซ็กส์ซี่แทบจะกินกันไม่ลงเลยสักนิด

"เอ่อ ... พราว บังเอิญจัง มาร้องเพลงที่นี่เหรอ?"

ผมยืนตะลึงไปกับความสวยของคุณพลอยไปอีกพักใหญ่ จนเธอต้องส่งเสียงกระแอม ผมถึงค่อยรู้สึกตัวแล้วรีบเรียกชื่อปลอมที่เราตกลงกันเอาไว้ก่อนหน้าว่าพราว โดยที่เธอจะสมมติตัวเองว่าเป็นสาวเปรี้ยวร้อนฉ่าญาติของผม และเรียนอยู่มหาลัยข้างเคียงนี้

"อื้ม นัดกับเพื่อนไว้ แต่แย่จัง เพื่อนดันไม่สบายกะทันหัน ... เอ ... งั้นขอพราวร้องเพลงกับเพื่อน ๆ ของต้นกล้าได้มั้ย?"

เธอสวมบทละครต่อได้อย่างแนบเนียน แต่เพื่อความเนียนขึ้นอีก ผมก็เลยหันไปมองทางน้องแอน เหมือนจะขอความเห็นเธอ ซึ่งแอนก็เพียงมองผมด้วยความงง ๆ แล้วก็พยักหน้าเหมือนจะบอกว่าตามสบาย ผมก็เลยหันไปพยักหน้ากับคุณพลอยที่ตอนนี้ใช้ชื่อว่าพราว

เธอก็ทำเนียนเดินเข้าแนะนำตัวตีซี้กับน้องแอนได้อย่างกลมกลืน แถมยังมีการจ้องหน้าอกของแอนที่ไม่มียกทรง แล้วหันมาขมวดคิ้วมองผม สลับกับส่งเสียงจุ๊ ๆ ร้องแซวด้วยท่าทีเหมือนจะบอกว่ารู้นะ

"แหม ๆ เดี๋ยวนี้ต้นกล้าร้อนแรงจริงนะ แอบไปทำอะไรที่ไหนกันมาจ๊ะ ยกทรงก็ไม่ใส่"

น้องแอนโดนแซวจนหน้าแดงก่ำ เธอรีบพยายามยกมือยกกระเป๋าสะพายมาปิดหน้าอกตัวเองเอาไว้ แล้วเดินนำเข้าห้องคาราโอเกะไปแบบไม่หันหลังกลับมามองเลยสักนิด

ผมหันไปมองคุณนายพลอยด้วยความโล่งใจเล็ก ๆ ที่เธอไม่หึงหวงหรือโกรธที่ผมสานสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่น แต่เท่าที่เคยฟังจากพ่อ ผู้หญิงที่กินยาเสน่ห์เข้าไป จะมีแต่อารมณ์รักกับใคร่ แต่จะไม่มีอารมณ์หึงหวง ดังนั้นก็ไม่แปลกที่คุณพลอยในคราบนางสาวแพรวจะไม่คิดอะไร แถมยังหันมาล้อเล่นกันอีกต่างหาก

"ไหนว่ากำลังกินเหล้าประชดอกหักไงจ๊ะ แล้วทำไมกลายมาเป็นแบบนี้ได้ ฮึ ทำกับผู้หญิงอื่น แต่ไม่ชวนกันสักคำ"

เธอส่งเสียงประท้วงแง่งอนเล็กน้อย ผมก็เลยคว้าเอวอ้อนแอ้นของเธอมาหอมแก้มซ้ายขวาเสียฟอดใหญ่ คุณพลอยก็แสดงท่าทีอิดออดพอเป็นพิธี แต่ก็ยิ้มยินดีที่โดนผมทำแบบนี้

"ผมไม่ได้ตั้งใจนะพี่พลอย แต่เหตุการณ์มันพาไปเอง"

"แน้ะ มาทำอะไรพราวแบบนี้ ไหนบอกว่าพวกเราเป็นญาติห่าง ๆ กัน ไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรพิเศษไงล่ะ?"

เธอยกมือขึ้นผลักไสผมเบา ๆ ซึ่งความจริงก็เป็นอย่างที่เธอว่า พวกเราตกลงกันเอาไว้ว่า คุณพลอยจะแสดงละครเป็นนักศึกษาสาวชื่อพราว ผู้เป็นญาติห่างๆ ของผมที่บังเอิญผ่านมาแถวนี้ และขอมาร่วมสนุกใช้ชีวิตตามประสาวัยรุ่นในแบบที่เธอไม่เคยทำสักครั้ง

"โอเค ๆ งั้นก็ตามนั้นนะครับพี่พลอย ... เอ๊ย พราว ... เอ๊ะ!!!"

ผมยิ้มตอบรับ แต่บังเอิญหันไปเห็นศัตรูคู่แค้นของผมเดินสวนมาตามทางเดินพอดี ซึ่งก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นไอ้ชัยและลูกสมุนที่เคยพรากดาวที่ผมรักไปนั่นเอง

ไอ้ชัยมันมองผมแวบหนึ่งด้วยสายตาอาฆาตมาดร้าย แต่มองผมแค่แวบเดียว มันก็หันไปมองคุณพลอยในคราบนักศึกษาสาวด้วยสายตาลุกวาวหื่นกาม คุณพลอยชะงักไปเล็กน้อย ท่าทางเหมือนเกรงว่าจะโดนจำได้ เพราะคุณพลอยเจอกับไอ้ชัยบ่อยครั้ง แต่เท่าที่เห็นตอนนี้ผมว่าไอ้ชัยไม่น่าจะจำได้ เพราะขนาดผมเองที่นอนร่วมเตียงด้วยกันมาหลายครั้ง ก็ยังแทบจำคุณพลอยคนนี้ไม่ออก

"ไอ้ต้นกล้าเอ๊ย โลกแคบจริงเชียว ไหนเมื่อกี้ไอ้เบี้ยวมันมาบอกว่าเห็นแกกำลังนัวเนียอยู่กับน้องแอนดาวเภสัชใต้ต้นไม้ แล้วตอนนี้ทำไมมาอ้อนสาวสวยที่ไหนอีกล่ะ นี่คุณคนสวยระวังหน่อยนะ ไอ้นี่มันหลอกผู้หญิงไปข่มขืนจนท้องหลายคนแล้ว"

ไอ้ชัยเริ่มบทสนทนาด้วยการใส่ไฟผมอย่างเต็ม ๆ ซึ่งหากว่าเป็นผู้หญิงทั่วไปก็อาจจะเกิดอาการลังเลเหวี่ยงใส่ผมบ้าง แต่นี่บังเอิญเป็นคุณพลอยที่โดนฤทธ์ยาเสน่ห์จนหลงรักผมแบบหัวปักหัวปำ ก็เลยไม่ได้มีผลอะไรเลย แถมดูเหมือนเธอจะโกรธไอ้ชัยด้วยซ้ำที่มาว่าผมซึ่งเป็นสุดที่รักของเธอ

"ก็ไม่เห็นเป็นอะไรนี่คะ เรื่องเจ้าชู้กับผู้ชายเป็นเรื่องธรรมดา พราวก็รักต้นกล้ามาก ต้นกล้าจะทำอะไรพราวก็ไม่ว่าหรอก ... อืม ว่าแต่คุณเป็นใครคะ มายุ่งเรื่องผัว ๆ เมีย ๆ ของเราทำไม?"

เมื่อคุณพลอยมั่นใจว่าไอ้ชัยจำเธอไม่ได้จริง ๆ เธอก็เริ่มเอาคืน ด้วยการพูดเสียงแข็ง แถมยังโอบรอบคอผมแล้วดึงเข้าไปจูบปาก แล้วผลักหน้าผมลงไปซุกตรงหน้าอกของเธอ แสดงบทบาทของนักศึกษาสาวร่านสวาทแบบหน้าตาเฉย

เจอไม้นี้เข้าไป ไอ้ชัยกับพวกก็ชะงักอึ้งทำอะไรไม่ถูก ผมก็เลยตามน้ำส่งเสียงหัวเราะเยาะเย้ย แล้วโอบเอวพาคุณพลอยที่พวกไอ้ชัยกำลังมองตาลุกวาวเข้าห้องคาราโอเกะไป ... อารมณ์นี้ผมสะใจชะมัด!!!

......................................................

หลังจากคุณพลอยในคราบ นศ พราว เข้าไปในห้องคาราโอเกะ และแนะนำตัว เหตุการณ์ก็เป็นไปตามที่ผมคาดการณ์เอาไว้ ไอ้โก้ กับไอ้ตี๋มองคุณพลอยตาค้างแสดงท่าทางหื่นกามออกมาอย่างเห็นได้ชัด เพื่อนของน้องแอนก็มองมาด้วยสายตาชื่นชม ส่วนน้องแอนนั้นนั่งนิ่งจ้องผมโดยที่เอาผ้าคลุมปิดบังหน้าอกของตัวเองไว้

อย่างทีผมบอกเอาไว้ว่า หากต้องให้คะแนน ผมคงให้น้องแพรเต็มสิบ ส่วนน้องแอนนั้นประมาณเก้าคะแนน ดังนั้นเมื่อมีนางสาวพราวซึ่งได้คะแนนเต็มสิบเช่นกันเข้ามาในห้อง ท่าทีของไอ้โก้จอมเจ้าชู้ก็เปลี่ยนไป ไอ้โก้กับไอ้ตี๋หันไปเอาอกเอาใจพราวกันอย่างโจ่งแจ้ง

หนึ่งนั้นพราวแสดงบทบาทนักศึกษาเปรี้ยวซ่าได้ยอดเยี่ยม จึงคาดเดาได้ไม่ยากว่า ในสายตาผู้ชายทั่วไปนั้น การสานต่อความสัมพันธ์กับสาวเปรี้ยวอย่างพราว ย่อมง่ายกว่าน้องแอน สองหนุ่มสองสาวก็เลยไปควงไมค์ร้องเพลงกันอย่างสนุกสนาน ปล่อยให้ผมได้นั่งข้างน้องแอนแบบสองต่อสองโดยไม่มีใครกวน

"พี่ต้นกล้าคะ ... พี่พราวสวยจัง ... พวกพี่สองคนเป็นแฟนกันหรือเปล่าคะ?"
   น้องแอนมองไปทางพราวแล้วหันมาถามผมด้วยท่าทางหนักใจ ผมก็หันไปมองพยายามอ่านใจของเธอ ซึ่งหากให้เดา เธอคงกำลังหนักใจกลัวว่าจะมีคู่แข่งเรื่องความรัก ตอนนี้ผมก็เลยนึกไปถึงเรื่องที่น้องแพรมีคู่หมั้นอยู่แล้วจนความรู้สึกแย่ ๆ เรื่องอกหักวนกลับมาอีก ทำให้ผมหมดอารมณ์แล้วเผลอตอบแบบประชดตัวเองออกไป

   "ไม่ใช่แฟนหรือคนรักหรอก แค่คู่นอนน่ะครับ พวกเรานัดไปนอนกันบ่อย ๆ"

   ผมตอบแล้วยกเอาแก้วเหล้าขึ้นมาซดจนหมด น้องแอนก็เลยกลายเป็นหน้าเหวอเหมือนไม่ได้คาดคิดว่าผมจะตอบขวานผ่าซากตรงไปตรงมาแบบนี้

   "พี่ดาวก็เป็นคู่นอนด้วยหรือเปล่าคะ?"

   เธอถามมาผมก็พยักหน้าแทนคำตอบโดยไม่ได้หันไปมองเธอ แต่ไม่รู้ว่าทำไมน้องแอนถึงกระเถิบเข้าใกล้กว่าเดิมจนแขนขาของเราเบียดกัน แล้วเธอก็ยังโน้มหน้ามากระซิบจนริมฝีปากของเธอแตะใบหูของผมอีกต่างหาก

   "วันก่อน ... แอนเห็นพี่ดาวทำลับ ๆ ล่อ ๆ เดินตามพี่ต้นเข้าไปในห้องน้ำชายที่มหาลัย ... แล้วอีกเป็นสิบนาที พี่ต้นก็ประคองพี่ดาวออกมาจากห้องน้ำ ..."

   ผมหันไปมองเธอด้วยความแปลกใจ เพราะผมเข้าใจว่าไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ในวันนั้นเสียอีก ซึ่งเหตุการณ์ตอนนั้นก็คือผมเข้าห้องน้ำชาย แล้วดาวที่โดนฤทธ์ยาเสน่ห์เล่นจนคุมอารมณ์ไม่อยู่ ก็ตามผมเข้าไปข้างใน จนพวกเรามีอะไรกันในห้องน้ำของมหาลัย แต่ที่น่าแปลกก็คือน้องแอนกลับมองผมด้วยสายตาวิบวับชื่นชม เหมือนกับถูกอกถูกใจในวีรกรรมของผมซะอย่างงั้น

   "แล้วพี่ต้นมีคู่นอนกี่คนคะ?"

   เธอถามต่อ ผมก็ยกนิ้วนับ เริ่มจากดาว คุณพลอย และไอรีน ส่วนน้องแพรผมไม่กล้านับ เพราะยังยึดถือเธอเป็นผู้หญิงที่ผมรักอยู่ ผมก็เลยตอบเธอออกไปว่า

   "คู่นอนสามคน ... แล้วก็มีคนที่รักข้างเดียวอยู่หนึ่งคน ..."

   "... ผู้ชายซื่อบื้อ พูดตรงไปตรงมา ไม่รู้จักพูดโกหกเอาใจผู้หญิงบ้างเลย"

   เธอชะงักไปแวบหนึ่ง แล้วทำเสียงบ่นเหมือนจะต่อว่าผม แต่มองไปเธอกลับยิ้มสดใสกว่าเดิม เหมือนกับเพิ่งเจออะไรที่ถูกใจสุด ๆ สักอย่าง จากนั้นเธอก็จับหน้าของผมให้หันไปหา แล้วโน้มตัวมาจูบปากผมหน้าตาเฉย แต่ยังดีที่ตอนนี้พวกที่ร้องเพลงกำลังมองหน้าจอร้องเพลงกันอย่างเดียวไม่ได้หันมาสนใจ

   ลีลาจูบของเธอเงอะงะอยู่บ้าง แต่ก็กระตุ้นอารมณ์ผมได้ไม่น้อย พวกเราก็เลยแอบนั่งจูบกันอยู่นานพอดู กว่าที่น้องแอนจะยอมขยับกลับไปนั่งข้างผมเหมือนเดิม เพราะเพลงใกล้จบพอดี แต่คราวนี้เธอเล่นจับมือซ้ายของผมไปวางแหมะลงบนหน้าขาของเธอเหมือนจะตั้งใจยั่วซะด้วย

   ไม่นานนักพวกที่ร้องเพลงจบก็กลับมานั่งพักเหนื่อยกัน ไอ้โก้กับไอ้ตี๋ก็ยังคงคอยเทคแคร์คุณพลอยที่สวมบทพราวเช่นเคย คุณพลอยก็แค่มองผมแล้วยิ้ม ๆ ทำท่าเหมือนจะรู้อะไรบางอย่าง เพื่อนของน้องแอนก็ท่าทางจะเมาหนักพอดูจนลงไปนอนหลับตาพริ้มบนโซฟา ก็เลยไม่มีสักคนที่สังเกตุเห็น ว่าตอนนี้ภายใต้ผ้าคลุมผืนบางของน้องแอนนั้น มือของผมกำลังแอบลูบไล้ไปมาอยู่บนท่อนขาของเธอ

   หลังจากนั้นพวกเราก็สลับกันขึ้นไปร้องเพลง แล้วดื่มน้ำเมาสนุกสนานฮาเฮเป็นระยะ จนกระทั่งเวลาล่วงเลยไปถึงตีสอง ทุกคนก็มึนตึงกันเต็มที่ และได้เวลาร้านคาราโอเกะปิดพอดี

   ไอ้โก้พยายามเสนอตัวไปส่งสาว ๆ ทุกคน แต่คุณพลอยที่สวมรอยเป็นพราวตอบปฏิเสธบอกว่าเธอเอารถมาเอง จึงบอกให้ผมช่วยขับรถไปส่งเธอที่บ้าน เพราะมีผมคนเดียวที่รู้ว่าบ้านเธออยู่ไหน

   ส่วนน้องแอนที่เมากรึ่มไม่แพ้กันก็ตอบปฏิเสธคำชวนของไอ้โก้เหมือนกัน โดยเธออ้างว่าขอไปกับพราวจะปลอดภัยกว่า ซึ่งหากให้เดาเธอก็คงจะอยากไปกับผมนั่นแหละ แถมยังหิ้วเอาเพื่อนสาวของเธอที่เมาหลับปุ๋ยไปแล้วขึ้นมาด้วย

   สุดท้ายไอ้โก้กับไอ้ตี๋ก็เลยต้องกลับบ้านกันสองคน แบ่งกันรับประทานแห้วอดเชือดสาวไปโดยปริยาย ส่วนผมก็ได้แต่ยิ้มกริ่มขับรถฝ่าความมืดไป โดยที่ยังไม่แน่ใจนักว่าจะไปที่ไหนดี เพราะในรถมีสาวสวยที่กำลังเมาแอ๋อยู่ด้วยกันถึงสามคน

......................................................

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 24, 2016, 08:42:58 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6547
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 12 - เมารัก  ผลงานของท่าน Assasin008
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2017, 03:06:44 am »
วันนี้ควบสามเลยว่างั้น

*

ออฟไลน์ armfine

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 12 - เมารัก  ผลงานของท่าน Assasin008
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 08, 2019, 02:53:49 pm »
มีแท๊คทีมกันมั้ยนี่ทีนี้...น่าติดตาม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ