แอบกระแทกเมียชาวบ้าน(ก๊อปมาจ้าาา...ซ้ำขออภัย)

แอบกระแทกเมียชาวบ้าน(ก๊อปมาจ้าาา...ซ้ำขออภัย)

  • 0 ตอบ
  • 18028 อ่าน
*

ออฟไลน์ blackdivil

  • Full Member
  • **
  • 66
  • 187
    • ดูรายละเอียด
ข้างบ้านของผมเป็นตึกแถวติดกันหลายห้อง และห้องที่ติดกับผมมีครอบครัวหนึ่งมีอาชีพค้าขายของ เพื่อนบ้านของผมชื่อแตง แตงเป็นสาวหน้าตาดี อายุประมาณ 36 ปี แต่งงานแล้วสามีทำงานอยู่โรงงานต่างจังหวัด เสาร์อาทิตย์จะกลับมาครั้งหนึ่ง ผมกับแตงไม่ค่อยได้พุดจากันเท่าไหร่ เพราะผมชอบอยู่ส่วนตัวไม่ค่อยอยากไปยุ่งกับเพื่อนบ้านเท่าไหร่
เราเจอกันก็ยิ้มทักทายกันเท่านะนเอง หรือทักทายกันตอนไปทำงานตอนเช้า วันนั้นฝนตกหนักมาก ทำให้น้ำไหลเข้ามายังบ้านเช่าของเราแถวนั้น ผมกลับไปบ้านต้องรีบกั้นประตูเพื่อไม่ให้น้ำเข้าบ้านได้ ส่วนที่มันไหลเข้าไปแล้วต้องทำการวิดน้ำออก เช่นเดียวกับบ้านของแตงที่น้ำไหลเข้าเหมือนกัน จึงเป็นช่วงที่ทำให้เราได้คุยกันถึงสถานที่ของบ้านเช่าที่เราเช่าอยู่
เมื่อทำการวิดน้ำเสร็จ แตงเอ่ยถามผมว่า ...........คุณชอบกินเบียร์หรือเปล่า......
ผมตอบว่า.ก็ชอบครับ แต่นานๆกินทีหนึ่ง.......แตง จึงชวนกัขับรถออกไปข้างนอกเพื่อหาเบียร์กิน....
วันนั้นเรากินด้วยกันหลายกระป่องเลย.จึงเริ่มเมา.....รู้สึกว่าเราจะคุยกันถุกคอมาก....
เรากลับเข้าบ้านประมาณ 3 ทุ่ม ฝนก็ตกอีกน้ำก้ไหลเข้าบ้านอีก. แต่บ้านของผมปิดกั้นน้ำอย่างดีแล้ว น้ำจึงไหลเข้าไม่มาก ผิดกับบ้านแตงที่ปิดแบบไม่ดี น้ำจึงเจิ่งนองอีกครั้ง
ผมจึงต้องไปช่วยบ้านแตงวิดน้ำออกจากบ้านก่อน ยิ่งด้วยความเมาไปด้วย ทำให้แตงลื่นล้มในห้องตัวจุ่มลงไปในน้ำทันที ทำให้เสื้อผ้าเปียกหมด
เสื้อที่แตงนุ่งมาบางมากประกอบกับกางรัดรูปขาสั้นที่เปียกน้ำ ทำให้เห็นกางเกงในสีดำที่ซ่อนอยู่ข้างในตัว ผมตกใจรับจะอุ้มแตงขึ้น แต่ด้วยความมึนเมาไม่ค่อยมีแรงจึงเซลื่นล้มไปด้วยกันทั้งคู่
ไปๆมาเราสองคนมานั่งหัวเราะด้วยกันด้วยสภาพเปียกปอนทั้งคู่ เราจำต้องออกจากบ้านพัก เลยต้องพากันไปค้างที่โรงแรมใกล้บ้านเช่าแถวนั้น ผมถามว่าแตงเอาไง แตงก้บอกว่าแล้วแต่คุณ...เราสองคนเช่าห้องพักนอนด้วยกันเป็นเตียงใหญ่ ผมกับแตงเปลี่ยนกันเข้าไปอาบน้ำ แล้วเข้ามานอน
โดยเราไม่พุดจากันเลยแต่เราก้เอาหมอนมาคั่นตัวเราสองคนเอาไว้ ผมนอนไม่หลับเลยเมื่อมีผู้หญิงมานอนด้วยข้างๆกาย ผมหันไปมองเห็นแตงหลับตาไปแล้ว จึงเอื้อมมือไปกอดแตงเอาไว้ แตงไม่ได้ว่าอะไร ผมจึงเริ่มขยับตัวเข้าไปหา หน้าเราสองคนใกล้กัน ผมหายใจรดต้นคอแตง แล้วบรรจงหอมแก้มแตงช้าเบาๆ แตงบอกว่า...คุณอย่า....มันไม่ดี...แตงมีสามีแล้วนะ...
ผมหยุดแค่นั้น จึงบอกไปว่า ผมนอนแบบนี้มันทรมานจัง นอนไม่หลับ ผมจึงขอกอดแตงได้ไหม...แตงพูดทั้งที่ยังหลับตาว่า.แค่กอดนะ....
ว่าแล้วผมเอื้อมมือไปกอบตัวแตงไว้ แต่ผมไม่กอดเปล่าเอามือลูบตรงท้องแตงเบาๆ ปากผมก็แอบหอมแก้มไปด้วย(เรียกว่าต้องค้ากำไรแล้ว)
ผมเอาปากไต่ขึ้นไปตามพวกแก้ม ปากเราเกือบจะชนกันอยู่แล้ว ผมเริ่มดูดปากแตงเบาๆ แตงดูดตอบทันที เราดูดปากกันนาน มือผมเริ่มล้วงเข้าไปในเสื้อแตงทันที
....อุ้ย.อย่าคุณ......ผมสำผัสหน้าอกที่ปราศจากยกทรงของแตงแล้ว
หน้าอกกลมเต่งตึงขนาดประมาณสักสามสิบสองนิ้ว ถูกมือผมสัมผัสอย่างแผ่วเบา.อย่าจ๊ะ.....พอก่อนนะ
แตงบอก. ผมเลื่อนมือลงไปข้างล่างควานเข้าหาเป้าหมายทันที แทบสะดุ้งเมื่อมือโดนเข้ากับขนอุยแตงอย่างจัง เพราะแตงนุ่งผ้าเซ็ดตัวนอน
.คุณอย่า.....อย่ามากไปกว่านี้เลย.แตงร้องห้าม
ผมบอกว่าแตงผมทนไม่ไหวแล้ว ผมขอแค่จูบได้ไหม แตงบอกว่า.แค่จูบนะอย่าทำแตงนะ.......
ผมรับปากว่าได้........แต่ผมไม่ได้จูบปากนะ ผมมุดลงไปด้านล่างตรงหว่างขาแตงทันทีแล้วก้มลงไปจูบเนินหีที่มีขนหมอยปกคลุม แตงสะดุ้งอุ้ย.อย่า.....จูบตรงนั้น....... ก็บอกให้จูบไง.แตงไม่ได้หมายความจูบตรงนั้น............ไม่เอา
ผมไม่ฟังเสียงร้องห้าม ดันหน้าเข้าไป เอาลิ้นแหย่ทันที แตงรีบจับหัวผมไว้แน่น.คุณอย่ามันไม่ดี..อย่า..
ผมแหย่ลิ้นเข้าไปสัมผัสกับร้องหีแตงเข้าไปแล้ว เรื่องอะไรจะถอย ผมปาดลิ้นเข้าซ้ายขวาทันที ใช้ลิ้นสะกิดเม็ดแตดอย่างจัง ป้ายลิ้นกระดกไปมา
แตงบิดตัวไปมาด้วยความเสียว........อูย.คุณแตงเสียว....พอเถอะหยุดก่อน.แตงเสียวมาก......
ผมไม่หยุดรีบใช้มือช่วยอีกแรงเขี่ยตรงรองหที่มีน้ำเยิ้มออกมาทันที แตงถึงกับบิดไปมา ค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปช้าๆ.อ่าส์ๆๆๆๆ คุณ......แตงเสียวมาก...
เบื้องล่างผมรีบปลดปมผ้าเช็ดตัวเหมือนกัน ท่อนควยผมเป็นอิสระทันที มันผงาดพร้อมที่จะเสียบเข้าไปแล้ว ผมจึงเลื่อนตัวเข้าแทรกตรงระหว่างขาแตงทันที มือผมเริ่มลุกเร้าเข้าไปเคล้นสองเต้าของแตงทันที
แตงร้องบอก พอก่อนนะ.....อย่าจ๊ะ......หยุดก่อน......ผมเลื่อนตัวเข้าไปประกบตัวแตงเอาไว้ ผมดูดปากแตงทันทีแล้วกระซิบว่าผมขอแค่ถูนะ มันเสียวมาก
ควยของผมถูเข้ากับร่องหีแตงไปมา มันแยงเข้าไปซ้ายทีขวาที ผมยังไม่ยอมให้มันมุดเข้าไป เสียงแตงร้อง...ซี๊ด....ๆๆๆอูย.........
อย่างไม่ขาดสาย ผมจึงถามว่าแตง ผมขอเอาเข้าไปได้ไหม.......ขอนะ......แตงไม่ตอบแล้ว
ผมจึงใช้ท่อนควยแซะเข้ากับร่องหีแตงทันทีช้าๆๆ น้ำหีแตงเปียกเยิ้มลื่นชโลมเข้ากับหัวควยของผมอย่างที่รู้สึกได้
ผมกดควยเข้าไปช้าๆ มันค่อยๆมุดเข้าไปทีละนิด แตง.ร้อง .ซี๊ดออกมา เป็นระยะๆ
ลำควยเข้าไปแล้วจนมิดลำ ผมเริ่มสาวเข้าออกช้าๆ แตงส่ายก้นรับได้อย่างถูกจังหวะ ผมเด้งก้นสวนเข้าไป....อูย....เสียวเหลือเกินแตงร้องออกมาทุกครั้งเมื่อผมกระเด้งสวนเข้าออก
เราสองคนบรรเลงเพลงเย็ดกันอย่างช้าๆ เป็นไปตามจังหวะ แตงหลับตาพริ้มใบหน้าบิดไปบิดไปบิดมา แล้วก็บอกกับผมว่า คุณ..เร่งให้แตงหน่อย.แตงทนไม่ไหวแล้ว
ผมกระเด้าควยเข้าออกเร็วขึ้นตามคำเรียกร้อง แตงส่ายหีรับทันที ปากก็ร้องบอก......ไม่ไหวแล้วนะ...จะแตกแล้ว...........อูยๆๆๆ.........
สักพักก็แน่นิ่งไปตวัดขามารัดเอวผมไว้แน่น แน่นอนหล่ะที่ผมยังไม่เส็ดแต่ก็หยุดก่อนเพื่อดูท่าทีของแตงอีกครั้ง
แตงซบหน้าเข้ากับอกผมแล้วพูดว่า....แตงผิดอ่ะที่ยุ่งกับคุณ..แตงมีสามีแล้ว........แต่สามีไม่เคยทำแตงเสียวแบบนี้เลย........
ผมจึงปลอบไปว่า เรารู้กันแค่สองคนนะ......แตงสบายใจได้...ผมไม่วุ่นวายกับแตงหรอก.....ผมนอนกอดแตงอีกครั้งแต่มือก็ล้วงลูบตรงเนินหีแตงอย่างช้าๆแผ่วเบา สักพัก แตงโผเข้าดูดปากผมอีกครั้ง
แล้วเลื่อนตัวลงไปคราวนี้แตงอ้าปากอมท่อนควยของผมทันที ผมเสียวหัวควยวาบ มันยังไม่เส็ดจึงแข็งตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว
เหมือนแตงจะรู้ แตงใช้ลิ้นเลียตรงปลายหัวควยผมช้าๆมันเสียววูบ ....ผมร้องบอกแตงจ๋าเสียวจัง....เย็ดกันอีกทีเถอะ
แต่แตงไม่ยอมให้ผมทำแล้ว รีบลุกขึ้นคร่อมตัวผมไว้ เอาท่อนควยผมถูไปมาตรงร่องแล้วกดลำตัวลงไปทันที ผมเด้งสวนเข้าไปแตงขึ้นควบผมอย่างเมามันส์ หลับตาแหงนหน้า ผมเด้งรับอย่างมีจังหวะ เอื้อมมือไปขยำนมแตงอย่างเต็มมือ แตงร้องอีก... ...แตงจะออกอีกแล้ว...ผมรีบจับแตงลงมาจากตัว จับแตงให้อยู่ในท่าโก่งโค้ง เข้าประกบทางด้านหลังทันที เสือกหัวควยเข้ากับร่องหีทางด้านหลัง
ผมกดเข้าไปพรืด กระเด้าด้วยความเร็วและหนักหน่วง.แตงร้องเสียงหลง....โอ้ยผัวจ๋า กระเด้าเร็ว......เมียจะเส็ดแล้ว...เร็วเข้า...ผมก็สุดกลั้นแล้วจึงกระเด้าใส่รูหีแตงไม่ยั้ง พร้อมปล่อยน้ำเข้าไปทันที น้ำอุ่นๆพุ่งกระทบรูหีแตงอย่างไม่ขาดสายพร้อมร่างเราสองคนฟุบลงไปกับที่นอน ผมนอนประกบด้านหลังแตงแบบนั้นเรานอนกอดกันยันเช้า
แตงจึงพูดว่า คุณเป็นผัวแตงอีกคนแล้วนะ...แตงมีผัวสองคนโดยไม่ตั้งใจเลย...ผมจึงขอโทษนะที่ทำให้รู้สึกแบบนี้.แตงจึงบอกว่าแอบชอบคุณมาตั้งนานแล้วหล่ะ.ไม่เคยได้มีโอกาสคุยก
ันสักที.พอได้คุยกันเลยกลายเป็นเมียไปเลย
เราจึงพากันออกโรงแรมตอนสายอีกวัน...หลายครั้งที่เราได้ข้ามห้องมาเย็ดกัน....ห้องแตงบ้างห้องผมบ้าง....ยกเว้นวันที่ผัวแตงมาเราถึงไม่ค่อยได้เจอกันเพราะผมก็
ไปบ้านเพื่อน ไปจีบสาวๆของผมบ้าง...
จนแฟนแตงลาออกจากงานมาอยู่ด้วยกัน แล้วพากันไปเช่าที่อยู่ที่อื่นเราจึงไม่ได้มีโอกาสเจอกกันอีกเลย


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ