เพื่อนเหี้..ๆ 7 by noopman (copy)

เพื่อนเหี้..ๆ 7 by noopman (copy)

  • 1 ตอบ
  • 23109 อ่าน
*

ออฟไลน์ Pakapongman

  • Full Member
  • **
  • 83
  • 59
  • อยู่ที่นี้
    • ดูรายละเอียด
เพื่อนเหี้..ๆ 7 by noopman (copy)
« เมื่อ: มิถุนายน 22, 2014, 01:25:18 pm »
ตอน  7


ทั้งคู่หายใจหอบอยู่พักนึง จนไอ้เหี้ยกฤษมันปล่อยมือจากการกอดขยำนมเกด เกดก็ค่อยๆเอามือดึงชายชุกแซกลงปิดสะโพกตัวเองแล้วค่อยๆลุกขึ้น มีเสียงดัง ซวบบ เบาๆ ก่อนเกดจะรีบเดินตรงไปเข้าห้องน้ำ  ผมรู้สึกสยองใจกับเสียงแปลกๆนั้น แต่ก็รู้ว่าคงเป็นเสียงน้ำไอ้เหี้ยกฤษเบียดเนื้อขาเกดเลยเกิดเสียงสุญญากาศ

แล้วผมก็มองไม่ทันเลยว่าตอนเกดลุกขึ้นจากตักไอ้เหี้ยกฤษ เกดโดนน้ำว่าวมันแตกใส่เลอะตรงไหนบ้าง เพราะเกดดึงชายชุดแซกลงมาปิดก้นเร็วมาก ส่วนไอ้เหี้ยกฤษก็ยังนั่งยันตัวหมดแรงหายใจหอบอยู่ขอบเตียง พอมันยกขาขึ้นมานอนยาวบนเตียง

ผมถึงได้เห็นว่าควยมันแทบไม่อ่อนตัวลงเลยยังดูแข็งกระตุกหงึกๆตั้งโด่อยู่ เห็นมีน้ำขาวๆเลอะเต็มลำควยไปหมดทั้งลำ มันเห็นผมมองควยมัน มันเลยควยโชว์ให้ผมดูอยู่อย่างนั้นไม่ยอมเก็บเข้ากางเกง ผมเลยรู้สึกผิดสังเกตุบางอย่างเพราะเห็นตรงโคนควยมัน มันมีน้ำขาวๆเปื้อนรอบล้อมโคนควยไว้ มันดูเหมือนตอนผมเย็ดกับเกดแล้วน้ำหีเกดจะเปื้อนรอบควยผมสีมันขาวๆแบบนี้เลย

ผมเลยอึ้งๆคิดฟุ้งซ่านอยู่ ไอ้เหี้ยกฤษมันก็พูดขึ้นมาว่า สุดยอดเลยว่ะบอย เกดใช้ทั้งหว่างขาใช้ทั้งเนินหีรูดควยกูซะเสียวไม่ต่างจากได้เย็ดเข้าไปจริงๆเลย ดูเด่ะน้ำหีเกดก็อาบเต็มควยกูเลย จะไม่แตกยังไงไหววะเนี่ย กูเจอสาวนวดกะปู๋มาเยอะ

แต่ไม่เห็นจะมีใครใช้ขากับหีหนีบรูดควยได้มันส์อย่างเกดเลยว่ะ ผมคิดตามแล้วก็บอกมัน ไอ้เหี้ย มึงเอาเกดไปเทียบกับสาวนวดกะปู๋นี่นะ มันคนละชั้นเว้ย เกดอะเนี่ยที่สุดแล้วทั้งน่ารัก ทั้งหุ่นดีเย็ดมันส์ พวกผู้หญิงทำงานแบบนั้นมึงจะเอามาเทียบกับเกดได้ยังไงวะ ผมพูดอวดเกทับมันเพราะภูมิใจอยู่เหมือนกันที่มีแฟนโครตน่ารักอย่างเกด

มันก็ทำหน้าฟินบอกผม เออ ใช่ซี้ แล้วนอนหลับตาทำท่าจะหลับ ผมเลยเลิกคุยกะมัน ได้แต่แอบชำเลืองมองดูควยมันที่เริ่มอ่อนตัวลงพาดเอวมัน แต่ขนาดควยมันไม่แข็งแล้วผมประเมินด้วยสายตาก็ยังคิดว่ามันก็ยังใหญ่กว่าควยผมตอนแข็งสุดๆอยู่ดี คิดๆแล้วก็อิจฉามันลึกๆ

นึกกลัวอยู่ในใจเลยว่าถ้าผมเผลอให้มันได้เย็ดเกดเข้าจริงๆ หีเกดได้พังหมดความฟิตกระชับสำหรับผมแน่ๆ กำลังคิดเพลินๆเกดก็ออกมาจากห้องน้ำ พอเห็นหน้าผมเกดก็หลบตานิดๆ ผมเลยปลอบเกดดึงมือเกดให้เกดนั่งตักผมกอดเกดหอมแก้มเกดแล้วคุยกันเบาๆ

เกดก็บอก ทำไมเมื่อกี๊บอยเดินมาจ้องดูของกฤษถูจิมิเกดใกล้ๆเลยล่ะ เกดอายมากเลยนะ ผมบอก ไม่รู้สิ บอยรู้สึกดีที่ได้มองเห็นชัดๆน่ะมันรู้สึกเซ็กซี่ดีเหมือนกันนะเกด พูดไปควยผมก็เริ่มแข็งอีกกอดเกดให้ก้นเกดกดทับควยผมเน้นๆขึ้น เกดก็ว่าผม บ้า เซ็กซี่อะไรกัน เกดเป็นแฟนบอยนะ

บอยอยากเห็นเกดมีอะไรกับคนอื่นรึไง เกดหน้าบู้เอาเรื่องผม ผมก็อธิบาย ไม่ใช่แบบนั้นจ๊ะ บอยหมายถึง พอเห็นว่าเป็นแค่การถูไถภายนอก บอยเลยรู้สึกดีอะ เกดก็ถอนหายใจมองไปที่ไอ้เหี้ยกฤษที่ตอนนี้คงหลับไปแล้ว เกดบ่นเบาๆว่า  จะบ้าหรอ คิดอะไร..บ้าๆ

ว่าแต่...ทำไมกฤษเค้าน้ำเยอะจัง วันๆนึงถ้าไม่มีบอยคอยอยู่ด้วยเกดคงโดนกฤษลามกใส่หลายยกเหมือนวันนั้นแน่ๆ ผมก็งงๆบอก วันไหนอะเกด วันแรกที่เขาใหญ่อะหรอ เกดก็อ้ำอึ้งตอบ อือ อะจะจ๊ะ ผมว่า ก็แค่ สามน้ำเอง ปกติของผู้ชายที่เก็บกดอะจ๊ะ บอยกับเกดมีอะไรกันบ่อยๆ บอยเลยไม่เก็บกด แค่วันละยกสองยกบอยก็โอเคแล้ว

เกดก็บอก อ๋อ อืมๆ แล้วนั่งเกาะคอผมทำตาเหม่อยลอยไปทางวิวระเบียง ผมก็กอดซบหน้าอกเกดอยู่ รู้สึกนมเกดใหญ่ขึ้นเยอะยังไงไม่รู้ ดูมันตู้มๆกลมๆสะใจกว่าช่วงก่อนหน้านี้มองยังไงก็น่าจะใหญ่ขึ้นแน่ๆ คิดแล้วผมเองก็แปลกใจ แต่เคยได้ยินมาว่า ถ้าผู้หญิงโดนขยำนมหนักๆบ่อยๆ นมจะเละแต่จะใหญ่ขึ้น

แต่ทำไมนมเกดใหญ่ขึ้นแต่ไม่เละก็ไม่รู้ แต่จู่ๆเกดก็พูดลอยๆขึ้นมาทำเอาผมใจหายวาบว่า บอยจ๋าถ้าเกดโดนกฤษทำจริงๆบอยจะรับได้มั้ย ผมอึ้งไปนิดก่อนจะรีบบอก ทำไมเกดพูดแบบนี้ล่ะ บอยจะรังเกียจเกดได้ยังไง แต่.... เกดพูดแบบนี้ หยะ อย่าบอกนะว่า... ผมอ้าปากค้างใจหวิวๆ เกดก็หลบหน้าบอก่า ไม่ใช่อย่างนั้น เกดแค่ถามดูเฉยๆ

เกดกลัวบอยไม่รักเกดแล้วน่ะ อีกอย่าง.... ผมก็สะดุ้งถามเกด อีกอย่างอะไรอะเกด เกดก็บอก ไม่มีอะไร แค่นึกถึงตอนที่โดนกฤษเค้าลามกใส่ในป่าน่ะ ทำไมอะเกด ผมถามแบบร้อนใจนิดๆ เกดก็พูดเบาๆ บอยถามเกดใช่มั้ยว่า กฤษเค้าแทงเข้ามาได้ประมาณไหน ผมก็บอก อื้อ แล้วยังไง ใจผมเริ่มเต้นรัวยังไงไม่รู้

เกดบอก ก็แค่ รู้สึว่าของเค้าเข้ามาในจิมิเกดได้เกือบมิดส่วนหัวเหมือนที่บอยทำกับเกดเมื่อกี๊เลย เกดเลยถามบอยดูน่ะ กลัวบอยจะรังเกียจเกดนี่ ผมก็โล่งอก รีบบอกเกด  โธ่ เกดจ๋า บอยไม่โกธรหรอก จังหวะนั้นบอยก็ผิดเองที่ทิ้งเกดไว้นาน แล้วอีกอย่างบอยก็มาทำคืนเมื่อกี๊แล้วไง ผมพูดไปก็ซุกหอมแก้มเกดไป เกดก็ยิ้มน้อยๆกอดคอผมเบาๆ

เสียงไอ้เหี้ยกฤษก็ขยับตัวพูดบอก อื้ออออหืออออ สวีทกันใหญ่เลยน๊าาาา  หมดเวลาแล้ว ห้ามโกงเวลากันดิเฟ้ย  เอาเกดคืนมาเว้ยไอ่บอย ผมกับเกดเลยเลิกลั่กลุกขึ้น มันก็รีบมาดึงตัวเกดลงไปนั่งข้างๆมันแล้วบอก เกดอย่านอกใจเราสิ วันนี้เกดเป็นเมียเอ้ยเป็นแฟนเราน๊าา เดี๋ยวก็โดนเราทำโทษแบบเมื่อกี๊อีกหรอก เกดก็ทำหน้าตื่นๆ

ผมเลยขัดบอก เออๆ มึงเสือกหลับนี่ ว่าแต่จะไปกี่โมงกูพร้อมแล้วเนี่ย มันบอก ไปเลยดีกว่า จะได้แวะหาไรกินกันด้วย เราเลยออกจากหอแล้วแวะกินข้าวกันที่ร้านอาหารในปั๊มน้ำมันใกล้ๆปากซอยหอพักผม ไอ้กฤษมันก็บอกสถานที่คลับสปาที่มันจะพาไปว่า อยู่แถวงามวงศ์วาน เดี๋ยวมันบอกทางให้

มันก็ให้ผมขับขึ้นทางด่วนไป ระหว่างอยู่บนทางด่วนมันก็อี๋อ๋อกับเกด ดูเกดคุยกับมันได้ดีขึ้นไม่ถามคำตอบคำเหมือนก่อนหน้านี้ สงสัยคงเพราะมันยังไม่หื่นใส่เกดบนรถเหมือนทุกครั้ง แต่ผมคิดว่ามันคงเก็บแรงไว้ไปหื่นกับเกดในสปาVIPนี้แน่ๆ

พอไปถึงผมก็ลกๆนิดหน่อย เพราะสปาแม่งหรูมาก มีเด็กรับรถมาขับรถไปจอดเก็บให้ด้วย ผมก็ทำตัวไม่ค่อยถูก เพราะมันกับเกดยืนเกาะเอวกันสองคนแต่ผมหัวเดียวกระเทียมลีบ เลยลกๆรอมันนำทางให้ ไอ้เหี้ยกฤษมันก็พูดเสียงดังบอก พนง ที่มาต้อนรับว่า

เฮ้ย น้อง จัดเด็กจี๊ดๆให้เพื่อนพี่ด้วย เอาแบบลืมไม่ลงเลยนะ ผมก็อึ้งๆมองหน้าเกด เกดก็ทำตาค้อนๆใส่ผม ผมก็พูดอะไรไม่ได้ ได้แต่ตามน้ำไอ้เหี้ยกฤษมัน แล้วพอ พนง พาพวกเราเข้าไปห้องรับรองส่วนตัว ผมก็โวยใส่มันว่า  เฮ้ย ทำไรของมึงเนี่ย สั่งเด็กให้กูทำไม

มันก็ว่า อ้าว ก็มึงตัวคนเดียว เดี๋ยว พนง มันก็หาว่ามึงเป็นแค่คนขับรถจริงหรอก เดี๋ยวมันไม่ให้มึงเข้าไปกับกูกับเกดนะเว้ย ผมก็เถียงมันไม่ได้ เกดก็ว่ามาเบาๆ ก็ให้วันนี้วันเดียวนะ แล้วเกดก็หันหน้ามองไปทางอื่นคงจะหึงผมแล้วแน่ๆ ผมก็ได้แต่ลกๆตื่นเต้นทำตัวไม่ถูก

ไอ้เหี้ยกฤษมันก็หัวเราะบอก ฮะฮะ โธ่ ไม่ต้องเขินหรอกมึง ไอ่บอย พยายามทำเนียนตามๆกูไว้ ไม่มีใครรู้หรอกว่ามึงไม่ใช่แขก ฮะฮะ ผมก็บอกมันเคืองๆ เออ สัส ก็มึงเคยเที่ยวบ่อยมึงก็นิ่งดิ กูไม่เคยนี่หว่า อีกอย่างเกดก็อยู่นี่ทั้งคน

มันบอก ไม่ต้องกลัว เดี๋ยวตอนกูจู๋จี๋กับเกด มึงก็มีอะไรทำ แล้วมึงจะขอบใจกุเชื่อเด่ะ เกดก็มองหน้ามันเคืองๆ มันเลยรีบอ้อนเกดอี๋อ๋อ พอดีกับสาวของสปาที่มันสั่งเดินเข้ามาในห้อง ผจก ก็เดินมาด้วยเค้าแนะนำบอกว่า นี่คือเด็กเบอร์หนึ่งของที่นี่ ขอให้พวกเราเชิญใช้บริการน้องเค้าให้เต็มที่

ผมกับเกดก็ตะลึงเลย เพราะผู้หญิงที่มา น้องเค้าดูสวยเอ็กเซ็กส์แตกมากๆ ดูยังไงก็อายุเท่าๆพวกเรา อาจจะอ่อนกว่าด้วยซ้ำ หน้าตาก็สวยใสยังกะดาราวัยรุ่นช่อง 3 ที่หน้าอวบๆใสๆ ผิวขาวไม่แพ้เกดแถมหุ่นก็โครตน่าเย็ด เพราะน้องเค้าใส่ชุดบิกินี่ขาสั้นแบบพวกพริตตี้มอเตอร์โชว์มาเลย

ผมเลยเห็นชัดเลยว่า หุ่นน้องเค้านี่นมเป็นนม ตูดเป็นตูด โหนกเนินหีก็อูมทะลักกางเกงบิกินี่พอๆกันกับเกดเลย เล่นเอาผมกลืนน้ำลายลงคอเอื้อกๆ เกดก็มองผมอยู่ตาเขียว ไอ้เหี้ยกฤษมันก็บอก อื้อหือออ โอเคเลย เอาน้องบิวนี่แหละ บิวกับบอย เข้ากั๊นเข้ากัน ผมกับเกดก็มองหน้ากันอึ้งๆที่ไอ้เหี้ยกฤษมันรู้จักชื่อน้องเค้าด้วย

น้องเค้าก็แนะนำตัวว่า สวัสดีค่ะ บิวนะคะ พี่บอยมาครั้งแรกไม่ต้องเขินนะคะ เดี๋ยวบิวจะคอยแนะนำบริการของที่นี่ให้ค่ะ พูดเสร็จน้องบิวเค้าก็เดินมาเกาะแขนผมทันที ผมก็ได้แต่บอก อะจ๊ะๆ ไอ้เหี้ยกฤษก็เกาะแขนจูงมือเกดลุกขึ้นพากันเริ่มใช้สปา

มันพาเกดเดินนำหน้าผมกับน้องบิวไปลิ่วๆเลย เกดก็มีแอบๆหันมามองผมกับบิวนิดๆ เหมือนบิวจะกอดแขนผมแน่นขึ้นแล้วทำท่าซบแขนผมใส่เกด เกดเลยทำหน้าบูดแล้วเดินไปกับไอ้เหี้ยกฤษแบบงอนๆผมชัดเจนเลย

พอมาถึงห้องๆนึง มันเป็นห้องมีอ่างอาบน้ำใหญ่ๆตรงกลาง กับมีฝักบัวหรูๆอยู่สองฝักข้างๆอ่าง บิวก็แนะนำว่า นี่เป็นห้องอาบน้ำค่ะ พี่ๆเชิญอาบน้ำก่อนได้เลยนะคะ เดี๋ยวบิวจะเอาชุดมาให้เปลี่ยนนะคะ ผมก็ยังทำไรไม่ถูก แต่ไอ้เหี้ยกฤษมันถอดเสื้อถอดกางเกงออกอย่างเร็ว

จนตัวมันโป๊ล่อนจ้อนเห็นควยใหญ่ๆของมันแกว่งโชว์ไปมา บิวก็ยิ้มๆให้มัน ผมก็เงอะงะค่อยๆถอดวางเสื้อผ้าให้บิวเอาไปเก็บ บิวเค้าก็บอกกับเกดว่า พี่คะของพี่มีฉากเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำตรงนี้ค่ะ เกดเลยเดินตามบิวไป

ไอ้เหี้ยกฤษมันก็เดินลงอ่างเปิดสวิทต์น้ำวนดูคล่องแคล่วมาก มันบอก เฮ้ยบอย ลงอ่างดิ สบายนะเว้ย ถ้ามึงเสือกไปใช้ฝักบัวเดี๋ยวน้องเค้าตามไปช่วยอาบ ระวังควยแข็งอายเกดนะมึง ผมเลยบอกเออ แล้วรีบเดินลงอ่างตามมัน

เกดก็เดินกลับมาจากฉากกั้น ผมงี้ใจเต้นเลย เพราะเกดเอาชุดว่ายน้ำบิกินี่สีเหลืองอ่อนมาจากไหนไม่รู้ แต่มันเอ็กแตกเหมือนกันเพราะ กางเกงมันผ้าผืนเล็กนิดเดียว เกือบปิดเนินหีอูมๆของเกดไม่มิด ด้านข้างก็เว้นแคมกว้างจนเกือบมองเห็นกลีบหีเกดอยู่รอมร่อ

เสียงไอ้เหี้ยกฤษบอก เหยดดดดด เกดน่ารักจัง วู้วๆ น้องบิวก็แนะนำอีกว่า พี่ๆลงอ่างหมดเลยก็จะดีมากๆนะคะ เพราะอ่างน้ำวนจะช่วยนวดระบบเลือดขั้นต้นให้ร่างกายพร้อมก่อนจะไปใช้บริการส่วนอื่นค่ะ เกดหันไปยิ้มๆขอบคุณบิวก่อนจะเดินลงอ่างมาแช่ตัวอยุ่ข้างๆผม

ไอ้เหี้ยกฤษมันก็เลยว่ายมาแทรกกั้นตัวผมกับเกดไว้แล้วบอก ของมึงอยู่นู่นเว้ย เกดแฟนกู สาด ฮะฮะ ผมกำลังจะด่ามันก็ต้องหยุดปากไว้เพราะน้องบิวเดินถือขดครีมอะไรไม่รู้ก้าวลงอ่างมานั่งอยู่ข้างๆตัวผม พี่บอยคะ นี่น้ำมันหอมช่วยผ่อนคลายค่ะ ให้บิวบริการให้นะคะ

ผมก็บอก จ๊ะๆ แบบงงๆ บิวก็แซะตัวมาอยู่ข้างหลังผมแล้วบอกให้ผมนอนเอนตัวยาวให้เอาหัวหนุนนมบิวไว้ ผมก็คึกเลยเพราะบิวเธอสวยน่ารักไม่แพ้เกดอีกอย่างวันนี้เกดตกำลังเป็นแฟนไอ้เหี้ยกฤษอยู่ ผมเลยคิดว่าเกดคงไม่ว่าอะไรแล้วขอกำไรชีวิตบ้างละกัน

ผมเลยเอนหัวนอนหนุนร่องนมบิวแบบโครตฟิน เห็นหางตาว่าเกดก็มองมาแต่ก็ได้ยินว่าไอ้เหี้ยกฤษมันก็ขอให้เกดทำแบบนี้ให้เหมือนกัน ผมก็โดนน้องบิวเค้านวดหัวนวดไหล่เบาๆเล่นเอาซะเคลิ้มๆเกือบจะหลับ แต่ก็คอยมองเกดกับไอ้เหี้ยกฤษอยู่บ้าง

เห็นตอนนี้มันกำลังให้เกดเปลี่ยนมานอนหนุนอกบึ้กของมันแล้วมันก็นวดให้เกดแทน ผมก็ชักแอบหึงเกดขึ้นมาอีกนิดๆ น้องบิวเค้าก็บอก พี่บอยอิจฉาพกเค้ารึเปล่าคะ เดี๋ยวบิวจะบริการให้พี่บอยสบายเองนะคะ ผมก็บอกจ๊ะๆ แต่ก็อึ้งตรงที่มือบิวเอื้อมมาจับมือผมใต้น้ำให้มือผมค่อยๆวางแตะขาอ่อนบิวที่หลังผมนอนทับอยู่

รู้สึกได้ว่าโหนกหีของบิวแอ่นนูนให้โดนหลังผมอยู่จนรู้สึกได้เลยว่ากลีบเนินหีบิวนุ่มแน่นชัดเจนมาก ควยผมก็ชักจะเริ่มแข็งหงึกๆขึ้นมาในน้ำ เกดคงเห็นเลยทำเสียงหายใจแรงๆใส่ผม ผมก็อายๆเกดเลยกะว่าจะขึ้นจากอ่างละ แต่พอหันไปมองไอ้เหี้ยกฤษ

ก็เห็นควยมันโด่ทิ่มหลังเกดอยู่ใต้น้ำแว๊บๆ ผมเลยรีบนอนหนุนนมน้องบิวต่อ ไม่รู้ว่าเหมือนกันว่าผมอยากอยู่ใกล้ๆเกดรึว่าอยากนอนหนุนนมน้องบิวมากกว่ากันแน่ พักนึงน้องบิวก็บอกเสร็จแล้วค่ะ เดี๋ยวต่อไปจะเป็นการฟิตเนสก่อนลงสระร้อนสระเย็นนะคะ

ผมก็ได้แต่ทำตามๆที่บิวเค้าแนะนำพากันนุ่งผ้าขนหนูไปที่ห้องเวท เกดก็ใส่ชุดว่ายน้ำขึ้นจากอ่างแล้วมีชุดบิกินี่ตัวสีทองใหม่เอี่ยมให้เปลี่ยนใส่แทน เห็นเกดก็เริ่มดี๊ด๊าแล้ว ผมเองก็เบาใจลง

ระหว่างทางผมเห็นแขกคนอื่นๆก็นุ่งผ้าขนหนูควงสาวๆเกาะแขนเดินผ่านมาหลายคู่ พวกแขกผู้ชายเกือบทุกคนมองตามคู่ผมกับไอ้กฤษกันแทบเหลียวหลังเพราะหุ่นของเกดกับน้องบิว เล่นเอาผมคึกคักแอบดีใจอยู่หน่อยๆเหมือนกัน

พวกเราพากันมาเล่นเวทบนเครื่องเล่นกันเบาๆได้เกือบ 30 นาทีเหงื่อเริ่มออก น้องบิวก็พาไปเข้าห้องอบซาวน่า 10นาที ต่อด้วย ห้องอบไอน้ำตะไคร้อีก 10 นาที ผมกับเกดไอสำลักกลิ่นตะไคร้กันระงมกว่าจะชินก็ปาไปเกือบ 5 นาทีได้

จากนั้นพวกเราก็ไปก็ลงแช่สระน้ำเย็น 5 นาที ก็ขึ้นแล้วเดินไปลงสระน้ำร้อนต่อ เล่นเอาผมขนลุกซู่ในสระน้ำร้อนเพราะรู้สึกว่ารูขุมขนทั่วตัวมันเปิดขยายออกหมด ตอนเข้าห้องอบรึแม้แต่ลงสระน้ำนี่น้องบิวก็เดินเกาะแขนผมตลอด บิวเธอทำตัวเกาะติดกับผมเหมือนกับคู่ไอ้เหี้ยกฤษกับเกดทุกอย่าง จนผมเพลินไปเลยเหมือนกัน

พอแช่สระน้ำร้อนได้ 5 นาที น้องบิวก็บอกให้ผมกลับมาลงแช่สระน้ำเย็นอีก ตอนลงน้ำเย็นครั้งสุดท้ายนี่ ผมแทบจะช๊อคตายเพราะผิวคนเราพอโดนน้ำร้อนแล้วมาโดนน้ำเย็นต่อนี่เล่นเอาเย็นวาบจนควยผมหดเหลือเท่าไส้กรอกไม้ละ5บาทเลย แต่ไอ้เหี้ยกฤษมันกับดูเฉยๆ มีแต่เกดที่ร้องว๊ายๆสะดุ้งน้ำเย็นเหมือนผม ไอ้เหี้ยกฤษมันก็หัวเราะเฮฮา

จากนั้นพวกเราเพลียจัด บิวก็พามานอนผึ่งแอร์อ่อนๆในเบาะนอนห้องรับรอง VIP เกดกับไอ้กฤษก็คุยกันเรื่อยเปื่อยบนเบาะนวดข้างๆผม  ดูเกดคงสบายใจมากขึ้นที่วันนี้สปาที่ไอ้เหี้ยกฤษมันพามาเหมือนได้มาเที่ยวพักผ่อน เพราะมันทำให้พวกเราผ่อนคลายมากกว่าเครียด  ผมเองก็นึกขอบใจมันอยู่เพราะถ้ามันไม่พามาแบบนี้ลำพังผมกับเกดคงไม่คิดเที่ยวสปาหรูๆแบบนี้แน่ๆ

น้องบิวเธอก็เสริฟน้ำส้มกับผลไม้ให้พวกเราแล้วก็ชวนคุยแบบกันเองน่ารักดี สักพักบิวก็บอกว่า พวกพี่ๆนอนพักแปบนึงนะคะ ให้ร่างกายปรับสภาพก่อน เดี๋ยวโปรแกรมต่อไปคือนวดอโรมา 3 ชม.รวดค่ะ  ผมก็ถามงงๆว่า แล้วใครเป็นคนนวดให้ละจ๊ะ

บิวก็ยิ้มๆตอบว่า  พี่บอยบิวจะเป็นคนนวดให้เองค่ะ แต่พี่กฤษกับพี่เกดเป็นแฟนกันจะได้นวดแบบคู่รักที่เบาะคู่  เธอชี้ไปที่เบาะใหญ่ๆกลางห้อง แล้วจะมีหมอนวดของทางสปามานวดให้ต่างหากค่ะพี่บอย  ผมบอก อ๋อๆ แต่ก็แหยงๆอยู่ในใจตรงคำว่านวดแบบคู่รัก เห็นเกดก็งงๆถามๆไอ่กฤษมันเหมือนกัน

มันก็บอก ไม่มีอะไรหรอก แค่นวดเดี่ยวแบบผมก็คือมีฉากผ้ากั้นผมไว้กับหมอนวดคนเดียว แต่มันกับเกดจะอยู่ในฉากกั้นห้องเดียวกันแค่นั้นเอง ผมกับเกดก็เลยเออออเข้าใจตามนั้น

แปบนึงก็มีหมอนวดเข้ามาในห้องอีกสองคน ผมถึงกับสะดุ้งตาค้างเพราะหมอนวดผู้หญิงเธอมาในชุดกางเกงเลคกิ้งสีขาวแต่หน้าอกเปลือยโป๊เห็นนมสวยๆชี้หน้าผมเลย หน้าตาก็ดีจัดว่าสวยอยู่ อายุดูน่าจะเท่าๆพวกเรา

แต่ที่ทำผมเครียดหนักกว่าก็คือหมอนวดอีกคนดันเป็นหมอผู้ชาย หุ่นแม่งล้ำบึ้กกว่าไอ้เหี้ยกฤษหลายเท่า เพราะไอ้เหี้ยกฤษมันแค่บึ้กบึกบึนตัวหนา แต่หมอนวดชายที่มาแม่งกล้ามเป็นมัดๆยังกะพวกเพาะกาย หน้าตาก็จัดว่าหล่อคมเข้มแลดูอายุไม่น่าเกิน 30

แถมแม่งใส่ชุดกางเกงเลคกิ้งสีขาวดูเกย์มาก แต่ขนาดควยที่ผมเห็นตุงๆเป็นลำนูนอยู่ตรงเป้ากางเกงเลคกิ้งเล่นเอาผมกับเกดใจหาย เกดถึงหน้าแดงเลิกลั่กเลย  เพราะลำควยหมอนวดชายแม่งพาดลำเห็นเป็นท่อนควยใหญ่ๆพวดเฉียงเอวชัดเจน ดูแล้วน่ากลัวชิปหายเพราะขนาดอาจดูเล็กกว่าไอ้เหี้ยกฤษ แต่ก็เห็นชัดว่าใหญ่กว่าควยผมเยอะเลย

เกดเองก็คงตกใจกลัวๆเหมือนผม ไอ้เหี้ยกฤษมันเลยบอก เป็นฟอร์มมาตรฐานของที่นี่น่ะไม่ต้องตกใจจ๊ะเกด ( ผมนึกในใจบอก ไอ้เหี้ยที่พวกกูตกใจไม่ใช่ชุดฟอร์มมัน แต่เป็นที่มันมีหมอนวดผู้ชายใส่กางเกงเน้นควยมาคู่กับหมอนวดผู้หญิงเปลือยอกเน้นนมต่างหากล่ะสัส   T*T  )

แต่ผมก็ต้องยอมเงียบปากไว้ เพราะน้องบิวเธอจัดการแนะนำตัวหมอนวดให้ไอ้กฤษกับเกดแล้วก็รีบมาดึงฉากกั้นปิดมุมเบาะของผมกับเธอไว้  ผมก็ใจคอไม่ค่อยดีแต่ติดที่ว่าพอได้อยู่ในฉากกั้นกับน้องบิวเธอสองต่อสองแล้ว ควยผมก็เสือกเริ่มแข็งขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ ผมเลยต้องปล่อยเลยตามเลยไม่กล้าทักท้วงไอ้เหี้ยกฤษมัน

ทางนั้นก็ได้ยินเสียงพากันไปเบาะใหญ่แล้วลากฉากกั้นปิดกับเสียงหมอนวด ช ญ คุยแนะนำตัวกันกับเกด  ทางผมพอกั้นฉากเสร็จ บิวเธอก็เริ่มขั้นตอนนวดอโรมาให้ผมทันที น้องบิวเธอให้ผมนอนค่ำแล้วชโลมน้ำมันหอมก่อนจะนวดไปนวดมาเกือบ 10 นาทีได้

แล้วเธอก็ขยับตัวขึ้นมานั่งคร่อมหลังผมอยู่บนเตียง ผมงี้ขนลุกซู่ เพราะบิวเอาเนินหีอูมๆที่ผมเห็นนั่งทับหลังผมแบบแนบเนื้ออยู่ แล้วก็ค่อยๆโน้มตัวเอาเนื้อนิ่มๆลงมานาบทับหลังผมก่อนที่บิวจะบอกว่า พี่บอยไม่ต้องเกร็งนะคะ บิวจะนวดผ่อนคลายให้เหมือนในสระน้ำวนน่ะค่ะ

ผมก็บอก จ๊ะๆ แต่ควยผมงี้แข็งโป้กจนเจ็บไปหมดเพราะนอนคว่ำอยู่ ผมมั่นใจแล้วว่าเนื้อนิ่มๆที่ทาบทับบนหลังผมอยู่นี่  เป็นต้องนมเนื้อๆของบิวที่ถอดชุดบิกินี่ออกแล้วแน่ๆ แค่นี้ผมก็ยอมทำตามคำสั่งคุณเธอทุกอย่างแล้ว ได้ยินเสียงทางนั้นก็มีเปิดเพลงบรรเลงคลอๆขึ้นมาแล้วก็มีเสียง อื้อออ อาาา ของเกดกับไอ้เหี้ยกฤษดังแว่วๆมาเหมือนกัน

นาทีนี้ผมทำอะไรไม่ได้นอกจากต้องเชื่อใจเกดเท่านั้น แต่ตัวผมเองก็กลับกำลังคิดจะนอกใจเกดอยู่เนือยๆ เพราะน้องบิวเธอเล่นขยับตัวไปมาบนหลังผมโดยให้นมกับเนินหีเธอขยับถูหลังผมไปมา สัมผัสมันเสียวหัวใจแบบว่ายิ่งกว่าให้เอามือไปขยำตรงๆซะอีก

แล้วบิวก็เหมือนอ่านใจผมออก เธอบอกว่า พี่บอยคะ เปลี่ยนเป็นนอนหงายเลยค่ะ ผมได้ยินก็รีบหมุนตัวพลิกหงายให้เลย แล้วก็เห็นเลยว่าใช่อย่างที่คิดจริงๆ น้องบิวเธอเหลือแต่บิกินี่สีขาวท่อนล่างที่ผ้ามันก็เปียกจนใสมองทะลุเห็นไรขนอ่อนๆบนเนินหีของบิว เห็นกลีบแคมมันอวบนูนน่าเย็ดไปไม่แพ้เกดเลย

นมบิวก็สวยมาก กลมตึงดูเนื้อแน่นน่าขยำกว่าเกดซะอีก ผมเห็นนมบิวแล้วถึงกลับหลงจนจ้องไม่ละสายตาเลย บิวก็ยิ้มๆค่อยคลานคร่อมตัวผมขึ้นมาจนเนินหีบิวทับอยู่บนลำควยไซส์มาตรฐานชายไทยของผม แล้วบิวเอื้อมมือมากดนวดตรงไหล่กับหน้าอกผมไปมาแล้วก็แถมด้วยก้มตัวลงให้นมเธอลงนาบแนบกับหน้าอกผมไปมา

ถึงตอนนี้ผมแน่ใจแล้วว่า คู่ผมนี่มีได้เย็ดกันแน่นอน แต่ทางคู่ไอ้เหี้ยกฤษกับเกดน่าจะไม่เป็นไร ผมเลยเริ่มกล้าถามบิวตรงๆว่า เอ่อ บิว พี่จับตัวบิวได้มั้ยครับ  น้องบิวเธอก็ยิ้มตอบบอกว่า ได้ค่ะพี่บอย อยากจับตรงไหน ลูกค้า VIP มีสิทธิ์จับได้หมดเลยค่ะ

ผมก็ดีใจหน้ามืดรีบเอามือจับขยำแก้มก้นบิว ออกแรงกดให้เนินหีบิวลงเบียดทับกับท่อนควยแข็งๆของผมทันที ท่านี้ผมเสียวควยและสะใจมากๆเพราะผมเก็บกดที่เห็นไอ้เหี้ยกฤษมันทำแบบนี้กับเกดแต่ผมได้แต่นั่งดู  น้องบิวก็รู้ใจ คราง อื้ออ อืมมม  แล้วก้มหน้าลงมาจูบประกบปากผม

เราสอดลิ้นพันนัวกันกำลังเพลิน ผมก็ตกใจสะดุ้งเพราะได้ยินเสียงเกดร้องว่า อ๊ะ อื้ออออออ ผมเลยเอี้ยวตัวจะมองหาแต่ก็ติดฉากกั้นปิดไว้อยู่ น้องบิวเธอก็คงรู้ทันเลยอธิบายว่า อ๋อ หมอนวดคุ่นั้นเค้าเก่งเรื่องกดจุดโดนเส้นกล้ามเนื้อให้ผ่อนคลายน่ะค่ะพี่บอย

บางจุดลูกค้าก็อาจเจ็บจนร้องแบบนี้ประจำแหละค่ะ ผมก็นึกได้เห็นด้วยกับบิว  บิวเลยก้มหน้ามาให้ผมดูดปากต่อ สะโพกน้องบิวเธอก็กดน้ำหนักลงให้กลีบแคมหีเธอทับรูดท่อนควยผมเน้นๆไปมาด้วย ผมงี้เสียวควยสุดๆหูอื้อตาลายจนเกือบหยุดหายใจเลย

แล้วบิวก็เริ่มกำมือชักรูดควยผมให้หัวมันทิ่มเสยกลีบหีของเธอไปมา พร้อมๆกับค่อยละปากลงพรมจูบตามซอกคอผมไล่ลงมาจนถึงหน้าอกแล้วก็หน้าท้อง  สุดท้ายเป็นอย่างที่ใจผมหวัง เพราะปากสวยๆของบิวก็อ้าอมหัวควยผมเข้าไปทั้งหัว เธอทั้วใช้ลิ้นวนดูดมือก็สาวชักลำควยให้ด้วย

เจอแบบนี้ผมแทบน้ำแตกเลย กำลังเสียวๆซี๊ดปากเพลิน เสียงเกดกับไอ้เหี้ยกฤษก็ดังแว่วมา อ๊ะ ไม่เอา กฤษ อย่า เสียงไอ้เหี้ยกฤษก็บอก น่านะเกดจ๋า แค่นี้เอง อูยยยยสส แค่นี้เองนะ อู้ยสส  น้องๆต่อเลย  ผมงี้ใจหายวาบ ใจหวิวๆสติกลับมานึกถึงเกดขึ้นมาได้ ควยก็อ่อนลงนิดนึงเลย

กำลังงงๆว่าจะทำยังไงดี เสียงเกดเมื่อกี๊หมายความว่ายังไง ผมก็ต้องซี๊ดปากเสียวขึ้นมาอีก เพราะน้องบิวเธอเล่นอมดูดควยผมลงคอไปจนสุดโคน ผมเสียวแทบน้ำแตกเพราะปากนุ่มๆที่กลืนควยผมลงคอจนสุดโคนแบบนี้แทบไม่แตกต่างอะไรกับได้เย็ดเข้าไปในหียังไงยังงั้นเลย

ผมเลยสู้ความเสียวไม่ไหว ต้องปล่อยให้เกดเรียกผมมาเอง ส่วนมือผมตอนนี้ขอจับขยำนมแน่นๆของบิวก่อน ตอนนี้ผมนึกไรไม่ออกแล้วได้แต่เด้งก้นสวนเข้าปากน้องบิวไปมา  แต่เสียงเกดก็ ครางดังมาอีก อื้ออออ โอ้ยยย อึ๊ อึ๊  ผมถึงกับน้ำแตกทะลักใส่คาคอน้องบิวทันที อั่กกก โอ๊กกก โอ้วววว

น้องบิวเธอก็ดูชำนาญรู้จังหวะมาก เธอนิ่งค้างให้ผมกระตุกควยจนน้ำหยุดสุดท้ายหมดเฮือกแล้วถึงค่อยๆคลายปากให้ควยผมถอนออกมาช้า จนเกือบพ้นปากน้องบิวก็อมดูหัวควยผมซ้ำอีก ผมก็เสียวสุดตัว ต้องร้อง โอ้ววว ออกมาอีก

ผมตาพร่าเลย สมองงี้เบลอขาวโล่งไปหมด เพราะไม่เคยเจออะไรแบบนี้ พอควยผมหลุดจากปากน้องบิว เธอก็บอกว่า ไม่ต้องห่วงค่ะพี่บอย บิวมีตัวช่วยให้พี่ได้ปลดปล่อยอีกหลายน้ำเลย อันนี้แค่ออร์เดิฟนะคะ

ผมได้ยินก็ทั้งดีใจทั้งเสียวๆกลัวจะขาดใจตาย แต่ก็สุขเสียวมากกว่า กำลังจะถามว่าตัวช่วยยังไง ก็เห็นบิวบิดเปิดขวดแก้เล็กคล้ายขวดลิโพแล้วกระดกอมน้ำในขวดไว้ แล้วบิวก็ยื่นปากมาจูบปากผมให้ผมค่อยๆกินน้ำในปากเธอ

ไม่รู้ว่ามันเป็นน้ำอะไร แต่รสชาติอร่อยดีเหมือนยาหวานๆ บิวก็คร่อมกอดนัวเนียกับผมต่อบอกว่า พี่บอยไม่ต้องห่วง บิวจะทำให้คู่นั้นเค้าอิจฉาพี่เลยค่ะ  ผมก็เคลิ้มกับคำพูดของบิวเลย เสียงเกดก็ยังครางมาแว่วๆว่า อ๊ะ อึ๊ อึ๊ อ๊าาา  ผมก็เหวอๆเหมือนกัน

นึกหวิวถึงเกดแล้วสติเริ่มทำงานแทนความเงี่ยน ผมเลยใจกล้า ถามโพล่งไปดังๆว่า เฮ้ย ไอ่กฤษ เกด โอเคมั้ย เสียงเกดก็เงียบไป ก่อนเกดจะตอบมาแค่ว่า อื้อออ  ผมเลยอึ้งนิดๆไม่รู้จะถามอะไรมากว่านั้น


*

aunwatch

Re: เพื่อนเหี้..ๆ 7 by noopman (copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2018, 09:05:54 am »
สุดยอดครับ สนุกมากๆ ครับ น่าติดตามสุดๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ