หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 15 - อดกลั้น โดยคุณ assasin008

หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 15 - อดกลั้น โดยคุณ assasin008

  • 0 ตอบ
  • 23130 อ่าน
*

ออฟไลน์ coolkid

  • Full Member
  • **
  • 65
  • 238
    • ดูรายละเอียด
หมอผีสีเหียบ ตอนที่ 15 - อดกลั้น
..................................................................................

   หลังจากค่ำคืนที่ผมได้เปิดซิงน้องแอนดาวคณะเภสัช ผมเกือบไปสอบเก็บคะแนนที่มหาลัยไม่ไหว เพราะหลังกลับจากโรงแรมม่านรูด ก็โดนคุณนายพลอยรีดพิษไปอีกสองรอบ กว่าเธอจะพออกพอใจผมก็เริ่มรู้สึกขาสั่นพึ่บพั่บเหมือนได้เห็นฟ้าสีเหลืองรำไร เพราะวันนั้นทั้งวันผมเสียน้ำไปแล้วไม่รู้กี่รอบ เรียกได้ว่าไม่ไหวแล้วจริง ๆ แถมวันนั้นดาวก็กลับมาจากต่างจังหวัดพอดีอีกต่างหาก

   ดาวเองก็ดูจะอารมณ์ค้างมาหลายวัน พอสอบเก็บคะแนนย่อยเสร็จ ก็ออดอ้อนบอกให้ผมรีบพาเธอไปอึ๊บกัน แถมยังบอกด้วยว่าขอแวะโรงแรมม่านรูดในเมืองก่อนก็ได้ เพราะกลัวว่าจะรอถึงบ้านไม่ไหว แต่ผมบอกปฏิเสธเพราะอยากกลับไปพักผ่อนที่บ้านมากกว่า

   พอเธอขึ้นรถยังไม่ทันจะได้ออกจากรั้วมหาลัยเธอก็ก้มหน้าก้มตาลงมาคว้าเอาดุ้นของผมเข้าปากไปดูดดมอมเลียทำท่าเหมือนตายอดตายอยากมานาน แต่ยังดีที่ตอนนั้นฟ้าเริ่มมืดแล้ว ก็เลยอาจจะสังเกตจากข้างนอกได้ยากสักหน่อย

   ตอนนั้นน้องหนูไอรีนเด็กสาวผมทองโทรมาหาผมพอดี เธอบอกว่าเธอเลิกเรียนแล้ว และอยากเจอผม ผมก็ได้แต่เลื่อนนัดไปก่อน เพราะยังไงเสียคืนนี้คงต้องเล่นกับดาวทั้งคืนแน่ ๆ แต่น้องไอรีนทำท่าอิดออดไม่ยอม

   เธอทำเสียงเซ็กส์ซี่น่ารักบอกว่าคืนนี้เธออุตส่าห์โกหกพ่อกับแม่ว่าจะไปนอนค้างคืนบ้านเพื่อน พอผมได้ยินแบบนี้ก็แอบคิดว่าหากชวนเธอมาร่วมกับดาวเธอจะยอมหรือเปล่า แล้วผมก็รู้สึกตื่นตัวขึ้นมากกว่าเดิมจนดาวหันมามองค้อน

   ในรถค่อนข้างเงียบ ดาวจึงน่าจะได้ยินเสียงโทรศัพท์ด้วย แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรมาก เธอแค่ก้มหน้าก้มตาดูดของผมแรงกว่าเดิมจนผมตัวกระตุกแทบขับรถไม่ไหว สุดท้ายผมรู้สังขารตัวเอง ว่าคงรับสองสาวไม่ไหว ก็เลยได้แต่หักห้ามใจหาข้ออ้างหลอกน้องไอรีนไปก่อน ว่าคืนนี้ผมไม่ว่างจริง ๆ ขอเลื่อนเป็นวันอื่น แล้วผมค่อยชดเชยให้ น้องไอรีนถึงค่อยยอมวางสายแบบไม่เต็มใจนัก 

   ตอนนั้นเรื่องเหนื่อยก็เหนื่อยอยู่หรอก แต่มาเจอสาวสวยหุ่นเซ็กส์ซี่ลีลาเด็ดแบบดาวมาทำแบบนี้ให้ แถมยังเจอน้องไอรีนพูดยั่วเข้าให้อีกทาง อารมณ์ผมก็กระฉูดขึ้นมาอีก สุดท้ายดาวก็ดูดจนผมน้ำแตกไปหนึ่งรอบบนรถ จากนั้นก็เสียน้ำอีกสองรอบตอนอาบน้ำ แล้วก็ตอนขึ้นเตียง สรุปว่าคืนนั้นผมน๊อคสลบเหมือดเหมือนโดนถอดปลั๊กไปเลย

   ผมตื่นอีกทีก็ปาเข้าไปบ่ายสาม แถมยังรู้สึกมึน ๆ เพลีย ๆ ตาเบลอ ๆ หมดแรงแทบเดินไม่ไหว แต่ยังแอบรู้สึกแปลกใจเล็ก ๆ ว่ายัยดาวหายไปไหน เพราะปกติน่าจะไม่ยอมลุกออกจากเตียงไปง่าย ๆ ผมก็เลยเดินลงไปหาดาว แล้วหาน้ำกับอาหารกินประทังชีวิตสักหน่อย

   แล้วผมก็ได้เจอกับดาว เธอกำลังร้องครางเรียกชื่อผมเสียงสั่นอยู่บนแคร่ไม้ไผ่หลังบ้านใกล้กับป่ากล้วย และคงพอจะคาดเดากันได้ เธอกำลังโดนพ่อของผมจัดหนักอยู่นั่นเอง ดูเหมือนว่าพ่อจะใช้เวทย์มนตร์คาถาอะไรบางอย่างอีกแล้ว เพราะดาวกำลังเย่อกับพ่อของผมอยู่ชัด ๆ แต่เธอดันครางร้องเรียกชื่อผมออกมาไม่ขาดปาก

   ผมยืนมองดาวด้วยความรู้สึกแปลกประหลาด ทั้งรู้สึกหึงหวง ทั้งรู้สึกมีอารมณ์ร่วม แล้วก็เฉยเมยไปด้วย เหมือนกับผมเองจะเริ่มเคยชินไปเสียแล้ว เพราะดาวเองก็เป็นแค่อดีตคนรักของผม ที่เคยทรยศทิ้งผมไปมีสัมพันธ์กับพวกไอ้ชัยคู่แค้นของผม ผมจึงไม่ได้รู้สึกรักหรือหึงหวงเธอมากมายนัก แถมยังรู้สึกมีอารมณ์ร่วมแปลก ๆ ประมาณว่า ถ้าเธอร่านขนาดนี้ ผมจะเข้าไปช่วยรุมพร้อมกับพ่อ ให้เธอหอยถ่างกันไปสักข้างเลยก็คงสะใจพิลึก

   แต่นั่นก็เป็นได้แค่ความคิด เพราะว่าสังขารไม่เอื้ออำนวย ผมจึงค่อย ๆ หลบฉากออกมาเงียบ ๆ แต่เจ้าพ่อตัวดีก็ยังไม่วายหันมามองผม แล้วทำท่าทำทางเหมือนจะบอกว่า ผมต้องสำนึกบุญคุณของพ่อที่ช่วยแบ่งเบาภาระให้ แถมพูดแนะนำทิ้งท้ายเหมือนว่าผมยังเป็นเด็กน้อยอีกต่างหาก

   "ไอ้ลูกหมาเอ๊ย คนไม่ใช่เครื่องยนต์ คนมีเหนื่อยมีหมดแรง ฝืนใช้แบบหักโหมสักวันสุขภาพจะเสื่อม ข้าจะบอกอะไรเอ็งให้ วิธีเสพกามกับผู้หญิงน่ะ ไม่ใช่แค่ว่าจับใส่แล้วกระแทกให้น้ำแตกอย่างเดียวเสียเมื่อไหร่ เอ็งต้องฝึกพูดฝึกคุย สลับกับใช้ฝีมือเล้าโลมทรมาณอารมณ์ผู้หญิงเสียบ้างไอ้ลูกหมาอ่อนหัด"

   ผมรับฟังแล้วอยากจะอ้าปากเถียงไปสักคำ พ่อพูดผิดชัด ๆ เพราะอย่างน้อยก็มีพ่อคนนึงล่ะ ที่อึดถึกทนจัดการผู้หญิงได้แบบต่อเนื่องเหมือนกับมีร่างกายเป็นเครื่องจักร ... เอ๊ะ แล้วทำไมพ่อถึงทนทรหดได้ขนาดนั้น หรือเพราะว่าวิชาไสยศาสตร์อะไรที่พ่อร่ำเรียนมา?

   "เออ กูมีของดี แต่เอ็งมันไม่มีโว้ย หัดเจียมตัวซะ ... เอาเถอะ ยังไงเอ็งก็ลูกกู กูไม่อยากเสียหน้าเพราะลูกกูอ่อนหัดเจอสาวแล้วสู้ไม่ไหว เอ็งไปกราบโต๊ะหมู่บูชาสักรอบ ตักเอาน้ำมนต์ในโอ่งไปกินสักขัน แล้วไปนอนตื่นมารับรองมีเรี่ยวมีแรงยิ่งกว่าโด๊ปยาม้า แต่ห้ามกินบ่อยนะโว้ยนาน ๆ ทีกินได้ วันนี้เอ็งมีนัดกับอีเด็กสาวฝรั่งผมทองไม่ใช่เรอะ รีบกินรีบไปได้แล้ว อย่าอยู่ขัดความสุขคนแก่"

   เสียงพ่อดังขึ้นมาอีกทีจนผมสะดุ้งโหยง เพราะพ่อเหมือนจะอ่านความคิดของผมได้อีกแล้ว แถมดันมาสอดรู้สอดเห็นเรื่องที่ผมมีนัดกับน้องไอรีนเด็กสาวฝรั่งมัธยมปลายโรงเรียนอินเตอร์คนสวยเสียอีก

   ผมไม่แน่ใจเหมือนกันว่าหากทำตามที่พ่อบอกแล้วจะเกิดอะไรขึ้น แต่ว่าพ่อไม่เคยโกหกเรื่องแบบนี้มาก่อน ผมจึงกึ่งเดินกึ่งคลานไปที่โต๊ะหมู่บูชา จุดธูปเทียนกราบเคารพของขลังของพ่อ ตักน้ำมนต์ในโอ่งไปกินหนึ่งขัน แล้วกลับขึ้นไปบนห้องนอน

   ยังไม่ทันนอน น้องแอนที่เพิ่งโดนผมเปิดซิงไปก็โทรมาหา เราคุยกันไม่นานนัก เพราะน้องแอนมีไข้ขึ้น แล้วก็ระบมจนเดินไม่ไหว ซึ่งก็ไม่แปลกเพราะนี่เป็นครั้งแรกของเธอ แถมยังโดนผมจัดไปซะหลายดอกอีกต่างหาก

   ผมออกปากอาสาไปช่วยดูแลที่ห้องพัก แต่เธอปฏิเสธบอกว่าอยู่ในหอพักสตรีไม่สะดวกให้ผมไปอยู่ด้วย ผมก็อือออเห็นด้วย แต่ไม่ได้บอกเธอไปว่าผมกำลังเกิดอาการฟ้าเหลือง เพราะกลัวเสียหน้าตามสไตล์ผู้ชายอกสามศอก หลังจากนั้นผมก็งีบหลับไป รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาอีกครั้งตอนห้าโมงเย็นเพราะตั้งนาฬิกาปลุกเตือนเวลานัดกับน้องหนูไอรีนเอาไว้

   ที่น่าแปลกก็คือ ตอนนี้ผมไม่รู้สึกเพลียหรือเหนื่อยเลยสักนิด อาการที่ร่ำ ๆ ว่าจะเป็นไข้ไม่สบายก็หายขาด แถมยังรู้สึกได้ถึงความกระปรี้กระเปร่าเปี่ยมด้วยพละกำลังกว่าปกติเสียอีก เหมือนกับว่าสูตรของพ่อจะได้ผลจนไม่น่าเชื่อ ... แต่ข้อเสียอย่างเดียวเท่าที่เห็นก็คือ มันดันทำให้ไอ้นั่นของผมแข็งโด่อยู่ตลอดเวลา แล้วก็ยังรู้สึกคึกคักเหมือนมีอารมณ์อย่างว่าตลอดเวลาแบบแปลก ๆ นี่ซิ

   "ตอนบ่ายยังทำท่าเหมือนคนตาย ทีตอนนี้ล่ะคึกคักเหมือนพ่อม้าเลยนะมึง ไอ้ลูกหมา หึ หึ"

   ผมสะดุ้งโหยงเพราะอยู่ดี ๆ พ่อก็โผล่พรวดเข้ามาในห้องแล้วหัวเราะใส่ พอหันไปดูก็เห็นพ่ออุ้มดาวที่นอนหลับตาพริ้มฝันหวานเคลิบเคลิ้มมาวางบนเตียงผม ซึ่งพอจะแปลความได้ว่า พ่อเพิ่งเสร็จกามกิจกับดาวไปหมาด ๆ แต่ยังดีที่พ่อเหมือนจะพาดาวไปล้างเนื้อล้างตัวก่อนพาขึ้นมา จึงไม่หลงเหลือคราบกามให้เห็น

   "พ่อ น้ำมนต์พ่อมันทำอะไรเนี่ย เหมือนกับยาโด๊ป"

   "เฮ้ย ยาโด๊ปอะไรวะ อย่าเอาของดีไปเทียบกับของชั้นต่ำ ของกูมันยาสวรรค์เว้ย สรรพคุณรักษาอาการป่วย คลายความเหนื่อยล้า เพิ่มพลังชีวิตจนถึงขีดสุด ต่อให้ตาเฒ่าอายุหลักร้อยมากิน ก็รับรองได้ว่ามีแรงอึ๊บสาวจนมีลูกมีหลานได้"

   "เอ่อ พ่อ สรรพคุณขนาดนี้แล้วมาให้ผมกินแบบนี้ จะเป็นยังไงเนี่ย"

   "ก็ไม่มีอะไรนี่หว่า เอ็งก็หายป่วยแล้วไง แต่ข้อเสียก็คือเอ็งจะเงี่ยนตลอดเวลา น่าจะอีกสักสี่ห้าวันถึงจะค่อยสงบ"

   "เฮ้ย พ่อ จะบ้าเรอะ หื่นตลอดเวลา แล้วผมจะทำยังไง?"

   "ก็ไม่เห็นต้องทำไงนี่หว่า เอ็งก็มีสาว ๆ ให้เอาตั้งหลายคน วันนี้ก็มีนัดกับยัยหนูหมอยทองด้วยไม่ใช่เรอะ ไปจัดให้หนักจัดให้เต็มรับรองมันส์สะใจ แล้วเอ็งจะได้รู้ว่าการได้อึ๊บสาวแบบไม่ต้องหยุดพักมันยอดเยี่ยมขนาดไหน"

   พ่อทำเสียงเหมือนหยอกเล่น แต่คำหยอกของพ่อทำเอาผมคิดเตลิดไปไกลโข เพราะถึงผมจะแสดงออกว่าไม่ชอบสิ่งที่พ่อทำผู้หญิง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ในฐานะผู้ชายด้วยกันแล้ว ผมแอบอิจฉาพ่อมาตลอด ที่สามารถทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้นับครั้งไม่ถ้วน เพราะทั้งใหญ่แล้วก็ทรหดอดทนยิ่งกว่าพ่อม้า

   นึกถึงตอนนี้ผมก็ตื่นตัวขึ้นมาเต็มที่ เผลอคิดเตลิดไปแล้ว ว่าแผนการอันดับแรกของนัดเดทกับไอรีนวันนี้ก็คือ พาเธอไปหาที่ส่วนตัว กอดรัดฟัดเหวี่ยงให้สาสมใจ แล้วมีอะไรกันยันเช้า หรือหากว่าเธอไม่ไหว ผมอาจจะเรียกดาวไปร่วมด้วยอีกคน ... เอ่อ ดูท่าแล้วเธออาจจะไม่ไหว ... น้องแอนก็ยังระบมอยู่ ... ไม่งั้นก็คุณพลอย ... หรือว่าน้องแพร?

   พอนึกถึงน้องแพรอารมณ์ของผมก็หดหายลงไปเล็ก ๆ แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงนอกจากทำใจ เพราะเธอคงมีใจให้กับคนอื่นอยู่แล้ว

   คิดได้แบบนี้ผมถึงค่อยทำใจได้ แล้วรีบไปอาบน้ำแต่งตัวเพราะใกล้เวลานัดกับน้องไอรีนเต็มที แล้วอารมณ์ตอนนี้ก็กำลังคึกเพราะยาของพ่อ อยากระบายอารมณ์หื่นให้หายอยากเสียที แต่พอกำลังจะขับรถออกจากบ้าน พ่อก็เดินมาเคาะประตู แล้วพูดทิ้งท้ายให้ผมมึนเล่น ๆ

   "อ้อ กูลืมบอกไป ยานี้มีผลกระทบอยู่บ้าง หลังจากกินเข้าไป ภายใน 9 ชั่วโมงแรก เอ็งอย่าเพิ่งเอาไอ้หนูของเอ็งเย็ดใครล่ะ ไม่งั้นล่ะก็ ... หึ หึ กูไม่พูดดีกว่า แต่กูถือว่ากูเตือนแล้วนะไอ้ลูกหมา" 

   พ่อพูดจบก็เดินจากไปพร้อมกับเสียงหัวเราะ ส่วนผมนั้นช่วงแรกกำลังงง ๆ ว่าพ่อบอกอะไร ภายในเก้าชั่วโมง ห้ามอึ๊บผู้หญิง ไม่งั้นจะเกิดอะไรบางอย่าง ... ก็แสดงว่าภายในเก้าชั่วโมงนี้ ผมจะมีอะไรกับผู้หญิงไม่ได้ ... เฮ้ย แล้วไอ้ที่ผมมีอารมณ์อยู่นี่ล่ะ จะทำยังไง!!!!

.........................................................................................

   ทีแรกผมคิดจะยกเลิกนัดเย็นนี้กับไอรีนก่อน แต่พอโทรไปได้ยินเสียงคาดหวังของเธอแล้ว ผมก็ทำร้ายจิตใจเธอไม่ลง ผมจึงเดินทางไปหาน้องไอรีนที่ห้างสรรพสินค้าตามนัดหมาย และการหาเธอนับว่าไม่ยากเลย เพราะมีผมสีทองยาวสลวยเด่นสะดุดสายตา แถมยังสวยน่ารักจนเป็นจุดสนใจของคนรอบด้าน

   แม้แต่ผมเองก็ต้องแอบมองด้วยความชื่นชม เพราะเธอสวยเซ็กซี่น่ารักอย่างลงตัวแทบไม่มีอะไรให้ตำหนิ ผิวขาว ๆ โดนเปิดเผยออกมาอย่างเต็มที่ เพราะเธอใส่เสื้อแขนกุดเอวลอยคอเว้าลึกสีขาว ด้านบนเปิดเว้าจนเห็นร่องของเต้านมที่ใหญ่โตเกินเด็กสาวมัธยมปลาย ส่วนชายเสื้อด้านล่างก็ลอยขึ้นมาถึงสะดืออวดหน้าท้องขาวเรียบเนียนให้ผู้ชายน้ำลายสอเล่น

   ขาขาวเรียวยาวของเธอก็โดนเปิดเผยอวดให้เห็นกันอย่างเต็มที่ เพราะสวมใส่กระโปรงผ้าพริ้วสั้นจู๋สูงเลยหัวเข่าไปคืบกว่า ๆ อยู่ไกล ๆ ขนาดนี้ผมยังรู้สึกเหมือนเกือบเห็นกางเกงในของเธออยู่รำไร มิน่าล่ะถึงได้มีพวกแอบยืนมองเหล่น้องไอรีนด้วยสายตาหื่น ๆ กันใหญ่

   "ท่อนกล้า!!!"

   เมื่อผมเดินเข้าไปใกล้ ไอรีนเด็กสาวผมทองอายุสิบหกก็ลุกขึ้นพรวดพราด ส่งเสียงทักทายเจื้อยแจ้วเรียกชื่อผมด้วยสำเนียงต่างชาติมาแต่ไกล ความหมายที่ผิดเพี้ยนทำเอาผมแทบอยากเดินหนี เพราะมีที่ไหนมาเรียกกันว่าท่อนกล้าในที่สาธารณะ

  แต่จะหลบก็ไม่สะดวก จึงได้แต่ทำไม่รู้ไม่ชี้ยืนรอ แล้วเธอก็วิ่งโผเข้ามากอดผมแบบไม่แคร์สายตาใคร นี่ล่ะมั้งข้อแตกต่างระหว่างสาวไทยที่ถือจริต กับสาวฝรั่งที่มีความเปิดเผยในเรื่องพวกนี้มากกว่า

   ผมมองไปรอบ ๆ เห็นพวกผู้หญิงมองมาด้วยสายตาสนอกสนใจ ส่วนพวกผู้ชายนั้นกำลังมองมาด้วยสายตาอาฆาตอิจฉา เพราะไอรีนนั้นเรียกได้ว่าสวยน่ารักน่าเอาไม่แพ้ใคร อีกทั้งยังเป็นของนำเข้าหายากอย่างสาวฝรั่งผมทองเสียด้วย

   ตอนนี้ผมเองทำตัวไม่ถูก ตัวเธอนุ่มนิ่มหอมน่ากินไปหมด อารมณ์หื่นที่มากอยู่แล้ว เหมือนจะยิ่งมากกว่าเดิม แต่คำเตือนของพ่อ ทำให้ผมต้องพยายามเบรคตัวเองเอาไว้ก่อน แต่จะให้ผลักไสร่างนุ่มนิ่มของเธอออกก็ทำไม่ลง กลัวเธอเสียความรู้สึก แต่ที่สำคัญก็คือหน้าอกของเธอที่กำลังถูไถกับตัวของผมนี่แหละ ที่ทำให้ผมแทบคลั่ง

   "Kiss me my dear (จูบฉันหน่อยที่รัก)"

   จากนั้นเธอก็ทำเอาผมสะดุ้งโหยง เพราะยกสองมือขึ้นคล้องคอผมไว้ แล้วเสนอให้ผมจูบเธอ ผมเหลือบมองซ้ายมองขวาด้วยความหนักใจ เพราะถึงผมจะหื่นตามนิสัยผู้ชาย และอยากทำอย่างที่เธอบอก แต่ก็ไม่ได้เปิดเผยถึงขนาดจะทำเรื่องแบบนี้ต่อหน้าคนเป็นร้อย ผมจึงยกนิ้วขึ้นแตะที่ริมฝีปากสีแดงสดของเธอแล้วทำหน้าสั่งสอนบอกว่าที่นี่ไม่เหมาะสม

   ไอรีนขมวดคิ้วทำหน้าบูดไม่ยินยอม ผมก็เลยต้องรีบกระซิบบอกเธอว่าค่อยไปทำกันที่อื่น เพราะเห็นเธอทำหน้าตาน่ารักแบบนั้นแล้วก็เริ่มจะอยากจุ๊บปากเธอเข้าให้เหมือนกัน ยังดีที่ไอรีนยอมฟังผมก็เลยรอดตัว ส่วนใหญ่แล้วไอรีนจะพูดเป็นภาษาอังกฤษผสมไทย แต่พอเห็นว่าผมฟังรู้เรื่อง เธอก็ร่ายภาษาอังกฤษเป็นไฟมาเลย

   "ท่อนกล้า ... Let's go to hotel or maybe your home (ต้นกล้า เราไปโรงแรมกันนะ ไปบ้านต้นกล้าก็ได้)"

   เธอยอมปล่อยผม แต่หลังจากนั้นก็หันมามองหน้าผม แล้วพูดแบบตรงประเด็นจนผมอึ้งไปพักใหญ่ ซึ่งความจริงหากนับกันตามอารมณ์หื่นแล้ว ผมก็อยากจะพยักหน้าตอบตกลงเธอเหมือนกัน แต่ว่าตอนนี้ผมกำลังไม่แน่ใจในคำเตือนของพ่อ จึงไม่ค่อยอยากเสี่ยง ดังนั้นรอให้ถึงเที่ยงคืนตามที่พ่อบอกไว้ก่อนน่าจะปลอดภัยกว่า

   "จะไปตอนนี้เลยเหรอ เราเดินเที่ยวในห้างกันก่อนมั้ย?"

   "No!!! I miss you so much, please !!! นะ คะ ได้ โปรด  (ไม่เอา ไอคิดถึงต้นกล้า ... ได้โปรด)"

   ผมพยายามโน้มน้าวเพื่อซื้อเวลา รอให้ถึงเที่ยงคืนแล้วค่อยไปทำเรื่องอย่างว่า แต่หนูไอหันมามองผมตาแป๋ว แล้วแอ่นหน้าอกเบียดกับแขนผมทำท่ายั่วไปพร้อมกับออดอ้อนเหมือนลูกแมว ซึ่งความจริงแล้วเธอไม่จำเป็นต้องออดอ้อนหรอก เพราะอารมณ์ของผมตอนนี้มันกำลังเต็มที่อยู่แล้ว เพียงแต่ต้องกดเอาไว้เพราะคำเตือนของพ่อเท่านั้น

   "เรื่องพวกนี้ยังไม่ต้องรีบหรอก เอาไว้ดึก ๆ ก็ได้ อีกอย่างที่ทำกันวันก่อน ไอน่าจะยังไม่หายระบมเลยใช่มั้ย? เรายังเด็กอยู่อย่าเพิ่งทำเรื่องพวกนี้มากเกินไป พี่เป็นห่วง"

   "I'm not a girl ... I'm sexy enough to make it bigger, see? (ไอไม่ได้เป็นเด็กซะหน่อย ไอโตแล้วนะ ดูซิไอทำให้ของต้นกล้าแข็งขึ้นมาได้ด้วย)"

   เธอส่งเสียงอิดออดเล็กน้อย แต่ท่าทีออดอ้อนดูจะลดลงไปมาก เหมือนว่าเธอจะดีใจอยู่สักหน่อย ที่ผมแสดงท่าทีเป็นห่วงเธอ จากนั้นน้องหนูไอรีนก็ก้มลงมองที่เป้ากางเกงของผม แล้วส่งเสียงหัวเราะคิกคักพออกพอใจจนผมกลายเป็นฝ่ายเขินเอง

   จากนั้นเธอก็คว้าแขนของผมไปกอดเบียดกับหนองโพไซส์ใหญ่เกินวัย แล้วพาผมเดินคุยกระหนุงกระหนิงเหมือนคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน

   เธอลากผมไปที่ศูนย์เกมเป็นอันดับแรก ดูเธอจะชอบเล่นเกมตู้เป็นพิเศษ แถมยังเล่นเก่งเสียด้วย เธอเลือกเล่นเกมยิงซอมบี้ แล้วซัลโลแหลก ส่วนผมน่ะเหรอ ไม่ค่อยได้เล่นหรอก ยิงพลาดซะเป็นส่วนใหญ่ ได้แต่อาศัยให้ไอรีนเก็บซอมบี้เป็นหลัก ตอนนี้ผมถึงค่อยสังเกตเห็นว่าเริ่มมีคนมามุงดูเยอะขึ้น โดยเฉพาะพวกผู้ชาย ซึ่งไม่ต้องเดาก็รู้ว่าพวกนี้ตั้งใจมาดูเนื้อหนังมังสาของน้องหนูไอรีนกันโดยเฉพาะ

   จากนั้นเธอก็ลากผมไปเล่นเกมเต้น แต่ผมขอตัวเพราะไม่ชอบเท่าไหร่ ไอรีนจึงขึ้นไปกระโดดโลดเต้นคนเดียวจนนมกระเพื่อม เสื้อผ้าของเธอก็เล็กกะทัดรัดกว่าเนื้อตัวอยู่แล้ว จึงเปิดทางให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่แอบมองร่องนม มองหน้าอก มองสะโพก มองขาขาว ๆ เรียว ๆ ของเด็กฝรั่งผมทองแสนสวยด้วยสายตาหื่น ๆ อยู่พักใหญ่ เรียกได้ว่าความสวยน่ารักของเธอ ได้ทำให้เธอกลายเป็นจุดเด่นในศูนย์เกมไปเลย

   พอเต้นจบบรรดาไทยมุงก็ส่งเสียงเชียร์กันลั่น ซึ่งก็ไม่แปลก เพราะไอรีนเปล่งประกายเสน่ห์เพศหญิง และความสามารถของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่จนทุกคนต่างก็หลงเสน่ห์ของเธอ ถึงขนาดมีผู้ชายเข้าไปขอคุยด้วย แต่ไอรีนส่ายหน้าปฏิเสธแล้ววิ่งมากอดผมไว้ จนผมโดนมองเขม่นไปพักใหญ่

   พวกเราแวะไปร้องเพลงที่คาราโอเกะเป็นลำดับถัดไป แต่ไม่รู้ว่าเธอตั้งใจหรือเปล่า เพราะห้องที่นี่ค่อนข้างปิดมิดชิดเป็นการส่วนตัว ประตูมีกระจกใสก็จริง แต่ว่าติดฟิล์มกรองแสงเอาไว้ แถมในห้องค่อนข้างมืด แต่ด้านนอกสว่าง จึงมองเข้ามาแทบไม่เห็นอะไร เรียกได้ว่าถ้าจะทำอะไรกัน ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครแอบดูก็ว่าได้

   เธอยื่นไมค์ให้ผมร้องเพลง แต่ผมปฏิเสธเพราะว่าเสียงของผมมันยิ่งกว่าควายถูกเชือดเสียอีก น้องไอเลยเป็นฝ่ายร้องเพลงให้ผมฟังแทน ซึ่งเธอก็ร้องได้เพราะมากจริง ๆ แต่ต้องเป็นเพลงฝรั่ง เพราะภาษาไทยเธอไม่ชัดมากนัก ผมปรบมือชื่นชมเธอไม่ขาดปาก น้องไอก็ดูเหมือนจะดีอกดีใจมากที่ผมชม ผมชมเธอที เธอก็หอมแก้มผมที

   เธอเล่าให้ฟังว่าเธอชอบเต้น กับชอบร้องเพลง แต่ที่บ้านไม่ค่อยสนับสนุนสักเท่าไหร่ เพราะอยากให้เธอสืบทอดกิจการของที่บ้านมากกว่า เธอจึงต้องแอบ ๆ ฝึกเต้นกับฝึกร้องเพลง

   ผ่านไปราวสิบกว่าเพลง เธอถึงค่อยพักเหนื่อย มานั่งกอดแขนผมอีก ร่างเธอมีเหงื่อซึมออกมาหน่อย ๆ กลิ่นตัวผสมกับกลิ่นน้ำหอมอ่อน ๆ กำลังทำให้ผมหัวหมุนติ้ว อยากอึ๊บเธอซะตรงนี้เลย แต่พอมองนาฬิกาก็พบว่าตอนนี้เพิ่งจะแค่สองทุ่มเท่านั้น ผมยังต้องอดทนรออีกอย่างน้อยสี่ชั่วโมง จะได้ไม่ต้องเสี่ยงกับที่พ่อเตือนเอาไว้ก่อนหน้า

   "Do you feel bored? Looks like you don't enjoy much on playing game and singing (ต้นกล้าเบื่อมั้ย โดนไอลากไปเล่นเกม แถมยังลากมาฟังไอร้องเพลงอีก)"

   "ไม่เห็นเบื่อเลย ดูไอร้องเพลงกับเต้นแล้ว เก่งมาก ๆ ดูเพลินเลย"

   ผมชมเธอจากใจจริง และเธอก็ตอบสนองด้วยรอยยิ้มกว้าง แล้วโผเข้ามาระดมจูบผมเสียยกใหญ่จนผมแทบอดกลั้นไม่ไหว ต้องผลักเธอออกไปนั่งทำตัวเรียบร้อยเหมือนเดิม

   เธออิดออดเล็กน้อย แล้วมองผมตาเป็นประกาย จากนั้นก็บอกกับผมตรง ๆ ว่า เธอรู้สึกดีที่ผมไม่ได้จ้องแต่จะมีเซ็กส์กับเธอ ทั้งที่เธอเปิดใจ เปิดทางทอดสะพานให้เสียขนาดนี้ แต่ในเวลาเดียวกัน เธอก็รู้สึกอึดอัดขัดใจ เพราะอยากใกล้ชิดกับผมให้มากกว่านี้ แต่ผมไม่ยอมตอบสนองให้

   ผมใช้มือลูบผมสีทองของเธอไปมาแล้วยิ้มอย่างขมขื่น ให้เธอคิดแบบนี้ก็ดี และผมคงไม่มีทางบอกเธอแน่ ๆ ว่า ผมน่ะอยากพาเธอเข้าโรงแรมตั้งแต่วินาทีแรกที่เจอกันแล้ว แต่ว่าติดเรื่องที่พ่อขู่เอาไว้แค่นั้นเอง เธอจึงยังรอดมาถึงตอนนี้

   "You know what, I miss you so much ... can not sleep last night (รู้มั้ยไอคิดถึงจัง ไอคิดถึงพี่ต้นกล้ามาก ๆ เมื่อคืนไอคิดถึงจนนอนไม่หลับเลย)"

   "นอนไม่หลับ เพราะคิดถึงอย่างเดียวเหรอ นึกว่าแอบทำอย่างอื่นด้วย?"

   ไอพูดด้วยน้ำเสียงน้อยใจ พลางอิงหัวซบกับหัวไหล่ของผม ผมจึงแอบหยอกเธอเล่นเล็กน้อย แต่กลายเป็นว่าคำหยอกของผมกลายเป็นจริง เด็กสาวฝรั่งกล้าแสดงออกจึงถึงกับหน้าแดง รีบก้มหน้าไม่กล้าสู้สายตาผม ท่าทางเธอคงจะทนคิดถึงผมไม่ไหว แล้วเกิดอารมณ์จนแอบทำอะไรบางอย่างเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ให้ตัวเองเป็นแน่

   "It's your fault, you made me feel naughty (เพราะต้นกล้า ไอเลยกลายเป็นเด็กไม่ดี)"

   "แล้วไอแอบทำอะไร เล่ามาซะดี ๆ"

   "No way (ไม่เอาไม่บอก)"

   ผมพยายามจะให้เธอเล่า แต่เธอปฏิเสธท่าเดียว ผมก็เลยลองหยอกไปว่าถ้าเธอยอมเล่าให้ฟัง วันนี้ผมจะมีรางวัลพิเศษให้ เธอถึงค่อยยอมเล่าให้ฟัง แต่มีข้อแม้ว่าผมห้ามหัวเราะใส่เธอเด็ดขาด

   "I did it my self once when I was taking a bath ... but still not enough then I did it two more time when I was on bed (ไอแอบช่วยตัวเองในห้องน้ำก่อนนอน ... แต่ยังนอนไม่หลับ ไอเลยต้องช่วยตัวเองอีกสองรอบบนเตียง ถึงค่อยหลับได้)"

   "สรุปว่าช่วยตัวเองไปสามรอบเลยเหรอ?"

   ผมถามด้วยความแปลกใจ  ส่วนน้องไอนั้นหันมาพยักหน้ารับแบบเขิน ๆ แล้วก้มหน้าซุกกับแขนของผมใหม่ ผมไม่เคยรู้มาก่อน ว่าผู้หญิงสักคนจะมีอารมณ์จนต้องช่วยตัวเองหลายรอบแบบนี้ แต่จะว่าไป ผมชักอยากจะรู้แล้วซิ ว่าน้องแพรจะเกิดอารมณ์จนช่วยตัวเองบ้างหรือเปล่า ... แต่ ... เฮ้อ เธอมีคนที่เธอรักอยู่แล้ว ผมควรเลิกฝันซักที

   "ก่อนหน้านี้เคยช่วยตัวเองหรือเปล่า? เคยมีใครทำให้มั้ย?"

   เธอส่ายหน้าแทนคำตอบให้ผม ความรู้สึกสาแก่ใจเล็ก ๆ จึงเกิดขึ้นมาในใจของผม อาจบางทีนี่คงเป็นสัญชาตญาณของเพศผู้คนหนึ่ง ที่สาสมใจเมื่อได้ทำให้ความบริสุทธ์ของผู้หญิงสักคนแปดเปื้อน  แต่ช่างมันเถอะ ยังไงผมก็ไม่ใช่คนดีอยู่แล้ว ผมจึงหันไปถามต่อจนน้องไอหันมามองค้อน แต่เธอก็ยอมเล่าให้ฟังแต่โดยดี

   "ช่วยตัวเองยังไงบ้าง เล่าให้ฟังหน่อยซิ"

   "... I used a shower and I finished once ( ตอนอาบน้ำ ไอเปิดฝักบัวแรง ๆ แล้วฉีดใส่ตรงนั้น ไม่นานไอก็เสร็จไปหนึ่งรอบ)"

   "แล้วยังไงอีก?"

    "I use my finger on my bed ... and then use my phone in vibration mode ... (ตอนแรกไอใช้นิ้วจนเสร็จไปหนึ่งรอบ บนเตียง ... รอบสองไอใช้โทรศัพท์มือถือเปิดให้มันสั่นแล้วเอามาไถ ๆ ที่ตรงนั้น แล้วไอก็เสร็จ)"

   ผมรับฟังแล้วนึกภาพตามจนไอ้นั่นตื่นตัวเต็มที่ รู้สึกอยากเห็นตอนเด็กสาวมัธยมปลายผมทองคนนี้ช่วยตัวเองขึ้นมาตะหงิด ๆ เพราะคงจะเร้าอารมณ์น่าดู

   ไอเล่าถึงตอนนี้ก็ก้มหน้างุดเพราะอายสุดขีด ผมจึงมองซ้ายมองขวา เมื่อเห็นว่าปลอดภัย ผมจึงใช้นิ้วเชยคางเธอขึ้นมา แล้วจูบปากดูดแลกลิ้นจนเธอตัวสั่นสะท้าน เราสองคนจูบกันนานมากเหมือนกับอดอยากมานาน

   เสียดายที่สักพักผมเห็นเงาคนวูบผ่านที่หน้าประตู จึงรีบถอนปากออกแต่น้องไอเหมือนจะเคลิ้มไม่รู้ตัว เธอโน้มหน้าเข้าหาผมแล้วประกบปากจูบกับผมใหม่ ทำท่าเหมือนจะไม่สนใจอะไรทั้งนั้น

   เงาคนยังอยู่ที่หน้าประตู แต่ผมเลิกสนใจชั่วคราว หันมาจูบปากน้องไออีกรอบ แถมคราวนี้ยังเพิ่มรสชาติด้วยการโอบแขนซ้ายลอดไปด้านหลัง แล้วบีบขยำเต้านมขนาดใหญ่เกินตัวของน้องไอไปด้วยอีกทาง

   น้องไอจะยังไงก็ยังด้อยประสบการณ์ โดนผมปลุกเร้าเข้าไปแค่นี้ก็หลับตาพริ้ม ตัวอ่อนระทวย ส่งเสียงหอบกระเส่าออกมาชุดใหญ่ ผมขยำนมสลับกับเขี่ยหัวนมจากด้านนอกเสื้อยืดจนหัวนมของเธอแข็งเป็นเม็ด แล้วค่อยปล่อยปากหยุดมือหันมาพูดคุยกับเธอต่อ

   "ตอนช่วยตัวเองแอบคิดถึงใคร?"

   "I won't tell you (ไม่บอกหรอก)"

   "บอกหน่อยน่า ถ้าไม่บอกเดี๋ยวจะเข้าใจว่าไอคิดถึงคนอื่นนะ"

   "You are bastard!!! I always miss you and imagine only about you (คนบ้า!!! ไอมีแต่ต้นกล้าคนเดียวนี่แหละ)"

   เธอตอบด้วยน้ำเสียงเง้างอนน่ารัก ผมจึงให้รางวัลเธอด้วยการจูบปากอีกหนึ่งชุดใหญ่ แถมด้วยการนวดขยำหน้าอกทั้งสองข้างของเธอจากด้านนอกเสื้อยืดไปอีกพักใหญ่ ถึงค่อยปล่อยให้เธอได้พักหายใจหายคอ

   "ทำไมไอมาชอบพี่ล่ะ พี่บอกก่อนนะว่าพี่มีแฟนอยู่แล้ว แถมไม่ใช่แค่คนเดียวด้วย"

   ผมถามด้วยคำถามที่ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าต้องการคำตอบแบบไหนจากเธอ แต่คงเป็นเพราะผมรู้สึกผิดเล็ก ๆ ที่ทำให้ผ้าขาวผืนนี้แปดเปื้อน ผมจึงไม่อยากให้เธอคาดหวังผมมากเกินไปว่าผมจะอยู่กับเธอเพียงคนเดียว

   คำถามนี้ทำให้น้องไอเงียบไปพักใหญ่ ซึ่งเธอเองก็คงไม่รู้เหตุผลเหมือนกัน ว่าทำไมอยู่ดี ๆ ก็ยอมให้ผู้ชายที่เจอหน้ากันวันแรกเปิดซิง แถมยังหลงรักเสียจนหัวปักหัวปำ เธอคงไม่มีทางรู้แน่นอนว่านั่นเป็นเพราะฤทธ์ยาเสน่ห์ที่โดนเข้าโดยบังเอิญ

   หลังจากนิ่งเงียบไปพักใหญ่ เธอก็หันมามองสบตากับผมด้วยแววตาคาดหวัง พร้อมกับจับมือของผมจนแน่น

   "I don't know, I know only I love you so much ... Will you quit with other and be my boy friend? I promise I will be a good girl and do everything you want ... (ไอไม่รู้ ... รู้แต่ว่าไอรักต้นกล้า ... ต้นกล้าเลิกกับแฟนคนอื่น แล้วมาอยู่กับไอคนเดียวได้มั้ย ไอสัญญาว่าจะเป็นเด็กดี ทำตามที่ต้นกล้าบอกทุกอย่าง)"

   "ถ้าเกิดว่าพี่ตอบตกลง แล้วไอจะแน่ใจได้ไง ว่าพี่จะไม่ไปรับปากกับคนอื่นแบบนี้อีก?"

   ผมไม่อยากโกหก และไม่อยากให้เธอคาดหวัง จึงถามย้อนจนไอสีหน้าเปลี่ยนไป ซึ่งความจริงเธอเองก็เป็นเหมือนผู้หญิงทั่วไป ที่อยากมีคนรักเป็นของตนเอง ไม่อยากแบ่งปันกับใคร แต่ท่าทียอมรับโดยดีของเธอก็ทำให้ผมรู้สึกผิดคาดไม่น้อย

   "OK, I can be your sexual friend for now (ก็ได้ค่ะ ไอยอมเป็นคู่นอนเฉย ๆ ก่อนก็ได้)"

   "อืม แต่ถ้าไออยากเลิก หรือเจอคนอื่นที่คิดว่าใช่ ก็บอกกันได้เลยนะ"

   ผมตอบด้วยความรู้สึกผิดน้อยลง เพราะอย่างน้อยก็บอกความจริงเธอไปแล้ว และเธอก็ตกลงยอมรับความจริงข้อนี้ด้วยตัวเอง จากนั้นผมจึงหันไปตบรางวัลให้ด้วยการจูบชุดใหญ่ แถมด้วยการล้วงมือซ้ายลอดชายเสื้อเข้าไปขยำยกทรง ตามด้วยมือขวาโปะลงไปขยำที่ตรงกลางหว่างขาของเธอจนเธอกระตุกเฮือก น้ำเสียวเอ่อชุ่มออกมาเต็มกางเกงใน

   ไอเองก็ไม่ยอมน้อยหน้า ขณะที่เธอถ่างสองขาออก เปิดทางให้ผมล้วงได้อย่างเต็มที่ เธอก็แปะมือขวาลงบนเป้ากางเกงของผมแล้วบีบขยำเพื่อระบายความเสียวเหมือนกัน เราสองคนจึงเริ่มมีอารมณ์กันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนผมรู้สึกอยากจะจับน้องไอกระแทกตรงนี้เสียให้สิ้นเรื่องสิ้นราว

   น้องไอตัวกระตุกเป็นระยะ ส่งเสียงครวญครางไม่ขาดปาก แต่อยู่ดี ๆ เธอก็บอกผมว่าเธอเพิ่งไปประกวดร้องเพลงมา และผ่านรอบคัดเลือกแล้ว เดือนหน้าเธอจะได้ออกทีวี และอีกไม่นานเธอจะเป็นดารา อาจมีผู้ชายมาจีบเธอมากมาย แต่เธอสัญญาว่าจะเป็นของผมคนเดียว

   เธอพูดแบบนั้น แต่ผมจับใจความได้ว่า เธอเป็นเหมือนเด็กน้อยทั่วไป ที่อยากมีใครสักคนชื่นชมในความสามารถ แล้วเธอก็ใช้โอกาสนี้ในการหว่านเสน่ห์โน้มน้าวจิตใจผมมากกว่าเดิม เพราะเมื่อได้ชื่อว่าเป็นดาราก็มักจะได้รับความสนใจมากกว่า

   "ไอเก่งจัง ไอทำได้แน่นอน เพราะไอเสียงเพราะอยู่แล้ว อย่างตอนร้องครางนี่ฟังแล้วได้อารมณ์สุด ๆ เลย"

   ผมกล่าวชมด้วยความรู้สึกทึ่งอยู่บ้าง ถึงแม้ผมจะรู้ว่าเสียงของไอเพราะ แต่ก็ไม่นึกไม่ฝันมาก่อน ว่าไอจะเก่งขนาดผ่านการทดสอบร้องเพลงของรายการทีวีได้ และเมื่อเธอได้ยินผมชม เธอก็หยิบเอาไมค์มาจ่อที่ปากตัวเอง แล้วส่งเสียงครวญครางผ่านลำโพงออกมาจนผมรู้สึกตื่นเต้นแปลกใหม่เข้าไปอีก

   "Oh, It feel so good, I want more, please fill me in now (โอว รู้สึกดีจัง ... ไออยากได้มากกว่านี้ ... ใส่เข้ามาเถอะนะ)"

   หลังจากเธอขอร้อง ผมก็จับเธอยกขึ้นมานั่งบนตักเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนไหว ผมจัดให้น้องไอนอนหงายลงบนหัวไหล่ของผม ผมจะได้ก้มหน้าจูบไซร้ซอกคอเธอได้ง่ายกว่าเดิม ส่วนยกทรงโดนผมถลกขึ้นไปกองเหนือสองเต้า แล้วล้วงมือซ้ายลอดเสื้อเอวลอยเข้าไปขยำ

   ส่วนด้านล่างนั้น ผมจัดการถลกกระโปรงเธอขึ้นด้านบน ล้วงมือมุดเข้าไปในกางเกงใน แล้วขยำบี้ติ่งแตดจนเธอครางหนักขึ้น ส่งเสียงที่ผมแปลได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่โดยรวมก็คือเธอเรียกชื่อผม และพูดคำหยาบภาษาอังกฤษอะไรสักอย่าง แต่เสียงเพราะ ๆ ของเธอทำให้ฟังดูเซ็กซี่เร้าอารมณ์เป็นพิเศษ

   ผมมองซ้ายมองขวาสำรวจสถานการณ์ตลอดเวลา เผื่อว่าหากมีใครมาจะได้หยุดท้น เรียกได้ว่าอยู่ในอารมณ์ตื่นเต้นสุด ๆ แล้วผมก็เริ่มขยำสองเต้าของเธอแรงขึ้น เธอหลับตาปี๋ตัวกระตุกเฮือกเด้งสะโพกไหวเป็นระวิง โคกของเด็กไอรีนเปียกชุ่มจนแฉะ เหมือนกันกับตรงกลางหว่างขาของผม

   มีจังหวะหนึ่ง ไอรีนร้องครางผ่านไมค์ออกมาเสียงดังกว่าปกติ จนผมสะดุ้งโหยงรีบหันไปมองทางประตูว่าจะมีใครได้ยินหรือเปล่า แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครได้ยิน และน้องไอตัวกระตุกแรงมาก เธอทำท่าเหมือนใกล้จะเสร็จคานิ้วของผมแล้ว ผมจึงรีบเร่งนิ้วมือซอยยิกทำเวลา จนตัวเธอเด้งแรง ๆ อีกสี่ห้าที

   เธอหวีดร้องเรียกชื่อผมไม่ขาดปาก แล้วค่อยสงบลงได้ ผมกอดจูบไซร้ซอกคอไอรีนไปเรื่อย รอให้เธอหายเหนื่อย แล้วค่อยจับเธอขยับออกจากตักไปนั่งด้านข้างเหมือนเดิม แต่เธอขืนตัวไว้ไม่ยอมขยับออกไป แถมยังขยับสะโพกไถก้นเบียดเข้ากับดุ้นเอ็นที่กำลังแข็งปั๋งเต็มที่เสียอีก

   "Please fuck me, I love you, I want you (ใส่เข้ามาเถอะนะ ไอรักต้นกล้า ไออยากได้ต้นกล้า)"

   เธอขอร้องเสียงอ่อนเสียงหวานจนผมแทบจะสะกดใจไว้ไม่อยู่ แต่ว่าคำขู่ของพ่อยังแรงพอที่จะเรียกสติของผมให้กลับคืนมาอยู่บ้าง ผมจึงได้แต่สร้างภาพอดทนเอาไว้ก่อน

   "อยากทำซิ แต่ว่าไอยังเด็ก ใส่เข้าไปบ่อย ๆ ไม่ดีหรอก เมื่อวานซืนก็เพิ่งทำไป แล้วทำกันในห้องคาราโอเกะ ก็ไม่ค่อยสะดวกด้วย"

   "Unf ... But it is so strong and hot, please fuck me now (อืมมม แต่มันร้อนแล้วก็แข็งมากเลยนะ ทำเถอะได้โปรด)"

   เธอทำเสียงเซ็กซี่แล้วร้องขอผมอีกครั้ง แถมยังล้วงมือมุดเข้าไปในกางเกงแล้วรูดควยของผมยุกยิกจนผมตัวกระตุก เจอไม้นี้เข้าไปยอมรับเลยว่าผมทนไม่ไหว แล้วผมก็นึกอะไรได้ เพราะพ่อไม่ได้ห้ามให้ผู้หญิงใช้ปากทำให้เสียหน่อย ผมจึงเห็นทางรอด หันไปกระซิบบอกหนูไอรีนว่าอยากให้เธอใช้ปากทำให้

   ไอรีนส่งเสียงร้องอื้อ พยักหน้ารับคำสั่งแบบไม่เสียเวลาคิดสักนิด พูดจบเธอก็ทรุดตัวลงไปนั่งตรงกลางหว่างขาของผม จัดผมสีทองสะบัดไปด้านหลัง แล้วจับเอาดุ้นของผมขึ้นมาดูดเลียเสียงดังบ๊วบ ๆ เร้าอารมณ์

   ถึงจะยังลีลาดีไม่เท่าดาว แต่ลีลาของเธอดีกว่าครั้งแรกอย่างเห็นได้ชัด มีการผงกหัวโยกเข้าโยกออก แถมยังรู้จักใช้มือกับใช้ลิ้นมากกว่าเดิม และยังรู้จักใช้ตาสีฟ้าของเธอมองผมแบบยั่ว ๆ ด้วยอีกทาง

   ผมนั่งเสียวอยู่เพลิน ๆ หนูไอก็ล้วงเอาโทรศัพท์มือถือของผมออกมา บอกว่าอยากให้ผมถ่ายคลิปตอนเธอดูดควยให้ผม เพราะอยากจะเอาไปอวดเพื่อนผู้หญิงที่โรงเรียน ผมถึงกับอึ้งไปเล็กน้อยกับความแก่แดดของเด็กสาวสมัยนี้ แต่ผมย่อมไม่ขัดศรัทธา จัดการถ่ายภาพตอนเธออ้าปากดูดของผมให้แบบชัด ๆ เน้น ๆ แถมยังนึกสนุกเอาไมค์ไปจ่อแถวปากของเธอ เสียงบ๊วบ ๆ ก็เลยดังกว่าเดิมแล้วกระตุ้นอารมณ์ของเธอมากขึ้นไปอีก

   "แบบนั้นแหละ ใช้ลิ้นอีกนิด ดูดแรงอีกหน่อย ... อูยยสสส แบบนั้นแหละไอ อูยยยสสส"

   ผมค่อยสอนเธอด้วยความใจเย็น ปล่อยให้ลีลาของเธอค่อย ๆ พัฒนาขึ้นทีละเล็กทีละน้อย เริ่มรู้จักใช้ลิ้นเลียมากขึ้น ผงกหัวออกแรงดูดมากขึ้นจนผมตัวกระตุกเป็นระยะ แต่ผมไม่อยากเป็นฝ่ายเสียวฝ่ายเดียวเลยล้วงมือลงไปขยำนมหนูไอจนเธอตัวกระตุกเผลอใช้ฟันโดนของผมไปหลายครั้งเหมือนกัน

   เธอใช้ปากทำให้ผม ผมขยำนมให้เธอ พวกเราต่างแบ่งปันความเสียวกันไปคนละอย่าง ผมเหลือบมองไปที่ประตูเป็นระยะเพราะเกรงจะมีคนเห็นเข้า แต่ก็ยังดูปลอดภัยดีอยู่ เพราะนอกจากจะมองเข้ามายากแล้ว ห้องนี้ยังเป็นห้องในสุดที่ไม่ค่อยมีใครเดินผ่าน

   บ๊วบบบ ... อยู่ดี ๆ ตอนที่ผมกำลังเคลิ้ม ๆ หนูไอก็ถอนปากออกจากควยของผม เธอมองหน้าผมด้วยดวงตาสีฟ้าแล้วยิ้มแบบยั่วยวน จากนั้นก็ก้มลงมองใยเหนียว ๆ ที่เชื่อมระหว่างควยของผมกับปากของเธอ เธอก้มลงเลียแล้วกลืนน้ำเหนียว ๆ ที่เกิดจากน้ำเงี่ยนของผมและน้ำลายของเธอเข้าปาก จากนั้นก็ขยับตัวถอดเสื้อผ้าและยกทรงออกจากร่าง แล้วยืนอวดเรือนร่างเปลือยขาวโพลนที่สะท้อนกับแสงจากหน้าจอทีวียั่วน้ำลายผมเล่น

   "My friend told me, a boy like to fuck girl breast, do you? (เพื่อนไอเล่าให้ฟังว่า เด็กผู้ชายชอบเย็ดกับร่องนมผู้หญิง ต้นกล้าชอบมั้ย?)"

   หนูไอพูดด้วยน้ำเสียงเซ็กซี่พลางใช้สองมือกดสองเต้าจากสองข้างเข้าหากัน หน้าอกที่ใหญ่เกินวัยจึงเบียดเสียดจนแน่น ส่วนผมเมื่อเห็นเธอทำแบบนี้อารมณ์ก็พลุ่งพล่านขึ้นมาจนเริ่มรู้ตัวว่าคงยั้งตัวเองไม่อยู่แล้ว

   เธอทรุดตัวลงมานั่งตรงกลางหว่างขาผมอีกครั้ง แต่คราวนี้เธอเปลี่ยนท่วงท่านิดหน่อย เริ่มจากจับเอาควยของผมไปวางไว้ในร่องอก ใช้สองมือบีบสองเต้าเข้าหากัน แล้วขยับขึ้น ๆ ลง ๆ ตามที่เธอบอกว่าเคยเห็นในหนังเอ็กซ์

   นี่เป็นครั้งแรกของเธอ ดังนั้นลีลาจึงออกแนวเก้ ๆ กัง ๆ อยู่บ้าง มีสองสามครั้งที่เธอขยับไม่ดีทำเอาควยผมหลุดออกจากร่องนม ผมจึงปัดมือเธอออกแล้วจัดการขยำก้อนเนื้อนุ่มนิ่มของเธอ ปล่อยให้เธอใช้มือยันกับที่นั่งแล้วขยับโยกขึ้นลงได้สะดวกกว่าเดิม

   แบบนี้ผมก็เพลินน่ะซิครับ ผมบีบขยำนมเธอแรงพอดู เพราะอยากให้ก้อนเนื้อสองก้อนนี้เบียดกับท่อนควยที่อยู่ตรงกลางให้มากที่สุด หนูไอดูร้องครางซี้ดซ้าดไม่ขาดปาก ท่าทางเหมือนจะเจ็บอยู่บ้าง แต่คงเสียวมากกว่า เพราะยังคงขยับโยกตัวขึ้นลงไม่หยุด แถมตอนนี้ยังมีพัฒนาการก้มหน้าลงมาอ้าปากอมส่วนปลายของผมเข้าไปเลียยุกยิกเสียด้วย

   "อูยยสสส ไอ ใช้ปากเก่งมากเลย เสียวสุด ๆ ซี้ดดสสส"

   ผมพูดชมด้วยน้ำเสียงกระท่อนกระแท่น เพราะเริ่มรู้สึกได้ว่าใกล้น้ำแตกเต็มที หนูไอที่ได้ยินคำชมก็เริ่มเร่งจังหวะร้อนแรงกว่าเดิม เธอโยกตัวถี่ยิบกว่าเดิม ใช้เนื้อนมอวบอิ่มเบียดเสียดกับควยของผม ในปากก็ออกแรงดูดมากกว่าเดิม แถมมีบางครั้งเธอยังเอียงหน้ากดปลายควยของผมไปชนกับกระพุ้งแก้มของเธอเพื่อสร้างความเสียวให้ผมอีก

   เมื่อผมใกล้จะไม่ไหว ผมก็ขยับตัวเล็กน้อย เอาควยออกจากร่องนม เพราะอยากจับยัดใส่ปากของหนูไอรีนให้ลึกกว่านี้ ผมใช้สองมือจับผมสีทองของเธอ แล้วออกแรงกดเข้าหาตัว พร้อมกับเด้งเอวสวนกระเด้าเข้าไปใส่ปากของเธอ

   ไอรีนชะงักไปเล็กน้อย เหมือนกับคาดไม่ถึงกับท่าทีดิบเถื่อนของผมแบบนี้ แต่ผมไม่สนใจเพราะใกล้ระเบิดออกมาเต็มที ผมดึงหัวเธอออก แล้วจับกดกลับเข้ามาแบบถี่ยิบ ไม่ได้คิดสนใจเลยว่าเธอจะหายใจหายคอได้หรือเปล่า แต่เธอก็ดูจะพอรับมือไหว เพราะพอผ่านไปสักระยะ ก็เริ่มห่อปากใช้ลิ้นเลียสู้ได้เหมือนช่วงแรก

   "โอยยย ซี้ดดสสสสส ไอ ดูดแรงอีกนิด อีกนิด โอยยยสสส"

   ในช่วงโค้งสุดท้ายของอารมณ์ ผมจับโยกหัวของเธอเข้าออกแรงมาก จนกระทั่งความเสียวถึงขีดสุด ผมก็กดหัวหนูไอเข้าหาตัวเองสุดแรง พร้อมกับเด้งเอวกระแทกสวนขึ้นไป ความเสียวแล่นแปลบจากตรงส่วนนั้นจนผมกระตุกเฮือกไปหลายครั้ง จากนั้นผมก็ระเบิดน้ำกามขาวข้นอัดเข้าใส่ปากของหนูไอเต็มรัก

   พอน้ำแตกใส่ปากเธอไปหนึ่งรอบ ผมก็ปล่อยมือจากหัวของหนูไอ แล้วผ่อนลมหายใจเอนหลังพิงผนังห้องคาราโอเกะ แต่สักพักผมก็สังเกตเห็นท่าทีผิดปกติบางอย่างขึ้นมา

   ร่างขาวโพลนของหนูไอที่นั่งคุกเข่าอยู่ตรงกลางหว่างขาของผมกระตุกเฮือก แต่เธอยังคงก้มหน้าก้มตาดูดเลียให้ผมด้วยท่าทีจริงจังเหมือนกับว่ากำลังอดอยากกระหายน้ำเงี่ยนของผมเสียเหลือเกิน แล้วอีกแค่ครู่เดียว หนูไอก็ตัวสั่น ส่งเสียงร้องประหลาดพิกลเพราะมีของผมอัดอยู่เต็มปาก เธอทำท่าเหมือน ... เหมือนกับว่าเพิ่งถึงจุดสุดยอดไปสักรอบ

   ผมมองเธอด้วยความงุนงง เพราะยังไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนถึงจุดสุดยอดได้ด้วยการใช้ปากดูดให้ผู้ชาย แต่แล้วหนูไอก็ได้ทำการยืนยันว่าข้อสงสัยของผมถูกต้อง หลังจากที่เธอตัวกระตุกแล้ว สักครู่เธอก็ทรุดหน้าฮวบลงไปนอนผ่อนคลายบนหน้าขาของผม จากนั้นไม่นานเธอก็เงยหน้าขึ้นมองผมด้วยท่าทีตื่นเต้น

   "Oh god, I just know that I can feel orgasms when I do a blow job for you, it's so sweet and delicious (พระเจ้า ไอเพิ่งรู้นะเนี่ย ว่าตอนใช้ปากดูดให้ต้นกล้าแล้วไอจะถึงจุดสุดยอดได้ด้วย มันหวานอร่อยมากเลย)"

   "เมื่อกี้ไอเสร็จไปแล้วเหรอ?"

   ผมถามเพื่อความแน่ใจ และเธอก็พยักหน้าตอบเพื่อยืนยัน ผมจึงยิ่งมึนตึ้บ ไม่เข้าใจว่ามันจะเป็นไปได้อย่างไร แต่ยังไม่ทันได้คิดอะไรมากมาย หนูไอก็ลุกขึ้นยืนถอดกระโปรง รูดกางเกงในโยนทิ้งไป แล้วหันมายืนอวดหุ่นสวยของเด็กฝรั่งวัยมัธยมปลายให้ผมได้ชมดูจนผมต้องกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ เพราะเธอสวยเซ็กซี่น่ากินไปทั่วทั้งตัวจริง ๆ

   ถึงตอนนี้ผมจึงนึกไปถึงคำเตือนของพ่อ ที่ว่าอย่าเพิ่งอึ๊บผู้หญิง แล้วความคิดของผมก็เชื่อมโยงคำเตือนของพ่อ กับอาการแปลก ๆ ของหนูไอเข้าด้วยกัน และเกิดข้อสงสัยว่า นี่คือสิ่งที่พ่ออยากเตือนหรือเปล่า?

   "ท่อนกล้า... I want you"

   เธอเรียกผมเสียงอ่อนเสียงหวาน พร้อมกับขยับร่างมานั่งคร่อมทับผมไว้ เธอจับหลังคอของผมแล้วกดหน้าของผมซุกเข้าหาทรวงอก อารมณ์ร้อนแรง กับความนุ่มนิ่มน่าเสพของเธอทำให้สติของผมเตลิด ลืมคำเตือนของพ่อไปในทันที

   ผมตอบสนองด้วยการใช้สองมือคว้าตะปบบีบขยำก้อนเนื้อนุ่มนิ่ม สลับกับประคองจับปลายถันของเธอมาดูด ๆ เลีย ๆ จนหนูไอร่ำร้องออกมาไม่เป็นภาษาคน

   ที่ข้างล่างเธอพยายามจะคร่อมขย่มใส่ของผม แต่เหมือนจะยังไม่เคยชินจึงไม่สำเร็จง่าย ๆ ผมเลยล้วงมือลงไปช่วยจัดตั้งฐานจรวดเล็กน้อย แล้วบอกให้เธอค่อย ๆ ขย่มตัวคร่อมลงมา

   หนูไอค่อย ๆ หย่อนสะโพกลงมาช้า ๆ ด้วยท่าทางเก้ ๆ กัง ๆ แล้วเริ่มส่งเสียงครางซี้ดซ้าดออกมา มองหน้าของเธอที่กำลังบิดเบี้ยวแล้วผมก็ยิ่งได้อารมณ์อยากกระแทกเอวสวนขึ้นไปสักครั้ง แต่ก็เกรงว่าเธอจะเจ็บเพราะนี่เพิ่งเป็นครั้งที่สองของเธอ ดังนั้นผมจึงพยายามข่มใจเอาไว้ให้เธอทำด้วยตัวเองอีกสักหน่อย

   ผมรอจนของเธอเริ่มอ้าอมส่วนปลายหัวบานเข้าไปจนมิด แล้วเอื้อมมือไปจับสะโพกของเธอกดลงมา พร้อมกับเด้งเอวสวนกระแทกขึ้นไป หนูไอถึงกับสะดุ้งเฮือก ตัวสั่นระริก เพราะโดนไซส์ใหญ่ของผมอัดเข้าไปทีเดียวแบบครึ่งลำ เธอโผกอดผม แล้วเม้มปากส่งเสียงคราง

   พอกลั่นแกล้งเสร็จ ก็ปล่อยให้เธอได้มีเวลาปรับตัวเล็กน้อย ผมใช้สองมือลูบไปทั่วแผ่นหลังกับสะโพกของหนูไอ พร้อมกับระดมจูบไซร้ไปที่หน้ากับซอกคอของเธอ และสลับไปดูดเม้มสองเต้าบ้างเป็นระยะ เปิดโอกาสให้เธอปรับตัวสักระยะ จากนั้นผมก็เริ่มกระบวนการเด้งเอวกระแทกขึ้นด้านบนถี่ ๆ จนมุดเข้าไปได้สุดลำ ร่องของน้องไอยังคงฟิตคับตามแบบฉบับของสาวมัธยมปลาย แค่เพิ่งเริ่มใส่ของเธอก็ตอดหนุบหนับซะจนผมเกือบน้ำแตกแล้ว

   รอสักพักสะโพกของเด็กสาวมัธยมปลายก็เริ่มอยู่ไม่สุข เธอค่อย ๆ ขยับยกตัวขึ้น แล้วขย่มกระแทกลงมาอย่างเชื่องช้าเนิบนาบ พอเริ่มปรับตัวได้เธอถึงค่อยเริ่มเพิ่มความเร็วกระแทกสะโพกลงมาแรงขึ้น และร้องครางดังขึ้น ซึ่งบังเอิญเหลือเกินที่ไมค์ร้องเพลงวางอยู่ตรงที่นั่งพอดี เสียงเนื้อกระแทกเนื้อของเราสองคนก็เลยโดนขยายไปออกลำโพงดังสนั่น

   หนูไอเริ่มเด้งเริ่มกระแทกแรงขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับกดหลังคอแอ่นหน้าอกเบียดกับหน้าของผม ผมสนองตอบด้วยการฟัดสองเต้าของเธอเล่นอย่างที่เธออยากให้ทำ แต่มีบ้างบางจังหวะที่น้องไอโยกตัวแรงไป จนของผมหลุดออกจากร่อง แต่แค่แว้บเดียวเธอก็จับของผมยัดใส่กลับเข้าไปขย่มใหม่

   หนูไอขย่มใส่ผมไม่นาน เธอก็ตัวกระตุกกอดผมไว้จนแน่นเพราะเสร็จไปอีกหนึ่งรอบ โดยที่ผมยังไม่ทันเสร็จ อารมณ์หื่นทำให้ผมอดทนรอไม่ไหว ลุกขึ้นยืนในท่าลิงอุ้มแตง พาเธอไปพิงกับผนังห้องคาราโอเกะ แต่รีบร้อนไปหน่อยกับไม่เคยชินน้ำหนัก เลยกลายเป็นพาหนูไอโซเซไปกระแทกเข้ากับผนังห้องดังตึงหนึ่งที

   หนูไอสะดุ้งเฮือกจิกเล็บใส่ผมแน่น เพราะจังหวะนี้ทำให้ของผมกระแทกลึกเข้าไปอีกหน่อย เรียกได้ว่าทั้งเจ็บทั้งเสียวนั่นแหละ แต่ผมไม่ได้สนใจว่าเธอจะเจ็บหรือเปล่า ในหัวมีแต่อารมณ์อยากกระแทกเธอให้น้ำแตก ผมจึงเร่งเอวกระแทกใส่ปั้ก ๆ จนรู้สึกเหมือนห้องคาราโอเกะสั่นน้อย ๆ จากนั้นอีกไม่เกินห้านาที ผมก็ร้องครางแข่งกับหนูไอ กระแทกสะโพกปิดท้าย ฉีดน้ำเงี่ยนแตกปรี๊ดเข้าไปในร่องของเธอ

   ผมกอดร่างเปลือยของหนูไอไว้จนแน่น พยายามซึมซับความรู้สึกตอนโดนของเธอตอด แต่คราวนี้ของหนูไอดูจะตอดหนุบหนับแรงกว่าเดิม แถมยังนานมากเสียด้วย เพราะนี่ก็ผ่านไปเกือบหนึ่งนาทีแล้ว แต่เธอยังคงกอดผมแน่น ตัวเธอกระตุกเฮือก ๆ หวีดร้องตลอดเวลา มองไปคล้ายกับว่าเธอกำลังถึงจุดสุดยอดแบบต่อเนื่องอยู่

   "Oh god, oh god, oh god ..."

   เธอเม้มปากส่งเสียงหวีดร้อง แล้วหยุดไปไม่กี่วินาที จากนั้นก็จะตัวกระตุกแล้วส่งเสียงหวีดร้องใหม่ เป็นแบบนี้ซ้ำไปซ้ำมา อีกประมาณสิบกว่าครั้ง ร่างของเธอถึงค่อยหยุดกระตุกแล้วผ่อนคลายอารมณ์ลง

   ผมรู้สึกตกใจอยู่บ้างกับอาการของเธอ แต่โดนของเด็กสาวมัธยมปลายตอดรัดแรง ๆ นานหลายนาที แบบนี้ก็ทนไม่ไหว จนต้องน้ำแตกใส่เธอไปอีกรอบ แต่พอน้ำแตกใส่เธออีกรอบเท่านั้นแหละ หนูไอก็เริ่มตัวกระตุกร้องวี้ด ร่ำร้อง ถึงจุดสุดยอดซ้ำไปซ้ำมาอีกสิบกว่ารอบเหมือนตอนครั้งแรก

   สักพักใหญ่ผมถึงค่อยนึกถึงคำเตือนของพ่อได้ พ่อบอกว่าช่วงนี้อย่าเพิ่งไปมีอะไรกับใครเด็ดขาด ไม่งั้นจะมีเรื่องอะไรบางอย่าง หรือว่าพ่อจะหมายถึงเรื่องแบบนี้?

   ผมนึกได้ก็รีบพยายามแกะแขนขาของหนูไอที่กอดรัดผมแน่นออก เธอกอดผมแน่นมาก เพราะถึงจุดสุดยอดตลอดเวลา แต่เหมือนเธอคงเริ่มอ่อนแรงลงไปสักหน่อย ผมก็เลยพอจะแกะแขนแกะขาเธอออกได้บ้าง

   พอผมถอนตัวออกมาแล้วจับเธอไปนอน ตัวเธอก็เริ่มหายกระตุกไม่ถึงจุดสุดยอดอีก แต่ตอนนี้หน้าเธอดูเคลิ้ม ๆ ตาฉ่ำ ๆ ลอย ๆ อ้าปากค้าง น้ำลายย้อย มองดูเหมือนผู้หญิงในการ์ตูนที่ถึงจุดสุดยอดมากเกินไปจนเกินลิมิต ผมจึงรีบหยิบโทรศัพท์จะโทรไปหาพ่อ แต่ว่ายังไม่ทันได้กด โทรศัพท์ของผมก็ดังขึ้นมาเสียก่อน เป็นพ่อนี่เองที่โทรมาหา

   "พ่อ!!! นี่มันเรื่องอะไรกัน เกิดอะไรขึ้น?"

   ผมส่งเสียงแตกตื่นถามพ่อทันทีที่กดรับโทรศัพท์ แต่พ่อดันส่งเสียงหาวเหมือนง่วงนอน แล้วตอบมาแบบเรียบ ๆ เหมือนกับโดนขัดจังหวะการนอน

   "ไอ้ลูกหมา ข้าเตือนเอ็งแล้วนา ว่าอย่าเพิ่งไปเย็ดกับใคร แต่เอ็งดันไม่เชื่อเอง นังหนูผมทองก็เลยเป็นแบบนั้น"

   "โธ่ ก็เหตุการณ์มันพาไปนี่นาพ่อ ... เอ๊ะ เดี๋ยว ๆ แล้วพ่อรู้ได้ยังไง ว่าไอรีนเป็นอะไร แล้วผมทำอะไรกับเธอ"

   พอนึกได้ผมก็รีบมองซ้ายมองขวา ไม่รู้ว่าพ่อแอบตามมาดูหรือเปล่า เพราะพ่อพูดเหมือนรู้หมดทุกอย่างว่าผมทำอะไรอยู่ แถมยังโทรมาหาผมแบบได้จังหวะเหมาะเจาะมากจนไม่น่าเชื่อ

   "ไม่ต้องมองหากูหรอกไอ้ลูกหมา กูนอนอยู่บ้าน เก็บแรงไว้ไปหาคุณนายสายสมรคืนนี้ กูไม่ตามไปดูแลมึงหรอกไอ้กล้า"

   "เอ้า แล้วพ่อรู้ได้ยังไงว่าผมทำอะไรอยู่"

   "อุว๊ะ เอาเป็นว่ากูรู้ก็แล้วกัน อย่าถามมากน่ารำคาญ ตกลงมึงจะถามเรื่องนังหนูหมอยทอง หรือจะถามเรื่องอื่นกันแน่วะ"

   "เอ่อ เอาเรื่องไอรีนก่อนพ่อ ไอรีนเป็นอะไร แล้วจะทำยังไง?"

   "จริง ๆ มันก็ไม่มีอะไรมากร๊อก ก็แค่สำลักความสุข"

   "สำลักความสุขอะไรพ่อ เอาให้ชัด ๆ หน่อย"

   "ตอนกลางวันกูบอกมึงว่าอะไรล่ะ กูบอกว่าน้ำมนต์นั่นมันทำให้ผู้ชายปึ๋งปั๋งขนาดทำให้ตาแก่ร้อยปีทำให้สาวท้องได้ ผู้ชายแดกเข้าไปก็จะคึกเป็นม้าได้ทั้งวัน เพราะมันจะไปเติมพลังขีวิตให้น้ำเชื้อ แต่ฤทธิ์มันแรงไปหน่อย ถ้ารีบใช้งานน้ำเชื้อจะแรงเกินผู้หญิงรับได้ แรงขนาดที่ว่าแค่เข้าปากผู้หญิงก็น้ำแตกแล้ว แต่ถ้าดันยิ่งไปเย็ดสดแตกในล่ะก็มึงเอ๊ย รับรองได้ว่ามึงแตกครั้งเดียว แต่ผู้หญิงน้ำแตกติด ๆ กันไม่ต่ำกว่าสิบรอบแน่ ๆ"

   พ่ออธิบายจนผมอึ้งไปพักหนึ่ง สรุปว่าน้ำเชื้อของผมตอนนี้มันอิทธิฤทธิ์แรงมาก แรงขนาดที่ว่าหนูไอดูดเข้าปากก็สร้างความเสียวจนน้ำแตก แรงขนาดที่ว่าถ้าแตกในใส่ร่อง เธอก็จะเสร็จแบบต่อเนื่องไปอีกเป็นสิบรอบ

   "... แล้ว ... แล้วทำยังไงอ่ะพ่อ ตอนนี้ไอรีนสลบเหมือดไปแล้ว จะอันตรายหรือเปล่า?"

   "สลบก็สลบซิวะ ก็แค่สำลักความสุข ถึงจุดสุดยอดไปจนรับไม่ไหว ก็เลยสลบไป ปล่อยให้นอนพักสักสองสามชั่วโมง เดี๋ยวก็ฟื้นเอง"

   "เดี๋ยวพ่อเดี๋ยว ตอนนี้ผมอยู่ในห้องคาราโอเกะ จะให้หนูไอนอนนาน ๆ คงไม่ไหว เดี๋ยวห้างก็ปิดแล้ว พ่อช่วยหน่อย ทำไงดี"

   "อุวะ เนื้อไม่ได้กิน กูยังต้องเอากระดูกมาแขวนคออีกเหรอวะ กูไม่ได้อึ๊บอีนังหนูฝรั่งนั่นซักหน่อย ทำไมกูต้องเดือดร้อนช่วยมึงด้วยวะไอ้ลูกหมา?"

   "โห พ่อ ตอนพ่ออึ๊บดาวผมยังไม่ว่าเลย เรื่องแค่นี้เอง ช่วยกันหน่อยน่า"

   "เออ ว่ะ กูลืมไป แบบนี้ก็ถือว่ากูติดหนี้มึงอีกซิ เออ เอาแบบนี้ มึงลองค้นกางเกง ในกระเป๋าหลังของมึงดู"

   "กระเป๋าหลังผมเนี่ยนะ?"

   "เออ ไปค้น อย่าถามมากกูง่วงนอน"

   ผมถามแบบงง ๆ ไม่แน่ใจว่ากระเป๋าหลังผมจะมีอะไร แต่เห็นพ่อกำชับมา ก็เลยลองเดินไปรื้อ ๆ กางเกงที่ถอดทิ้งไว้ขึ้นมาใส่กันอุจาด พอล้วงมือลงไปในกระเป๋าผมก็เจอผ้ายันต์สีเหลืองหม่นหนึ่งแผ่น ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่ามันมาอยู่ในกางเกงยีนส์ของผมตั้งแต่เมื่อไหร่

   "เจอแล้วใช่มั้ย นั่นมันยันต์บังคับตัว มึงเอายันต์แผ่นนี้แปะไว้ที่ตรงไหนก็ได้ของนังหนูนั่น แล้วมึงจะสามารถใช้จิตสั่งให้นังหนูมันหันซ้ายหันขวาได้ ตามแต่มึงต้องการ แค่นี้แหละ กูจะนอนต่อแล้ว ง่วงโว้ย ... อ้อ มึงระวังไว้ มันจะทำตามที่มึงคิด ไม่ใช่ตามที่มึงพูด ดังนั้นมึงต้องคิดดี ๆ อย่าไขว้เขวนะโว้ย"

   พ่ออธิบายรีบ ๆ เสร็จแล้วก็ตวาดใส่ผมทีนึงเป็นการปิดท้าย ผมก็ยืนงง ๆ ไม่แน่ใจว่านี่มันคืออะไรกันแน่ สรุปว่าถ้าแปะผ้ายันต์นี้ลงไป แล้วจะสามารถสั่งคนนั้นได้งั้นเหรอ นี่พ่อจะโม้สรรพคุณมากไปหรือเปล่า

   ผมยืนลังเลอยู่พักใหญ่ แต่ก็คิดไม่ออกว่าจะทำยังไง จะให้ปลุกหนูไอ เธอก็คงจะไม่ไหวแน่ ๆ แต่จะให้รอก็คงไม่เหมาะ เพราะว่าห้างใกล้ปิดแล้ว ผมเลยทดลองเอาผ้ายันต์ไปแปะที่กลางหลังของเธอ

   ยืนรออีกพักใหญ่หนูไอก็ยังคงนอนอยู่เหมือนเดิม ผมก็เลยทำท่าจะอ้าปากด่าพ่อที่หลอกลวงผม แต่ยังไม่ทันด่าไอก็ค่อยลุกขึ้นนั่งช้า ๆ เธอลืมตาขึ้นมาคล้ายกับตื่นแล้ว แต่ว่าตายังดูลอย ๆ เหมือนกับสติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว

   ผมทดลองเรียกและเขย่าเธอสองสามครั้ง แต่ว่าไม่มีการตอบสนองอะไร ผมจึงค่อยแน่ใจว่าเธอยังไม่ได้ตื่น แต่เป็นเพราะสรรพคุณของผ้ายันต์ที่สุดแสนจะวิเศษผืนนี้ ผมจึงลองสั่งให้เธอไปใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย

   เธอพยักหน้าแล้วเดินไปหยิบเสื้อผ้ามาใส่แบบช้า ๆ จนเสร็จ แต่เธอแต่งตัวไม่เรียบร้อยนัก ผมจึงต้องไปช่วยจัดเสื้อผ้า และสางผมสีทองที่กำลังยุ่งเหยิงของเธอให้ แต่ที่แก้ไขลำบากหน่อยก็คือมีคราบน้ำของผมเกาะที่ข้างแก้มกับผมของเธอ ซึ่งหากไม่ได้ใช้น้ำก็คงจะล้างไม่ออก

   ผมทดลองสั่งหนูไอให้ทำอะไรแปลก ๆ อีกสองสามอย่าง เช่นหมุนตัวไปมา หรือหอมแก้มผม ผมจึงค่อยเชื่อว่าผมสั่งการเธอได้จริง ๆ ตอนนี้ก็เลยโล่งอก เพราะถ้าแบบนี้ผมก็จะสามารถสั่งให้เธอเดินออกไปขึ้นรถได้ โดยที่ไม่ต้องกลัวใครสงสัยสักเท่าไหร่

   พอเริ่มโล่งใจ อารมณ์หื่นก็เริ่มเข้ามาแทน ผมแอบคิดไปว่าผ้ายันต์ผืนนี้จะใช้กับคนอื่นได้หรือเปล่า หากใช้ได้แล้วผมเอาไปใช้กับน้องแพร สั่งให้เธอทำตามใจผมได้ คงจะยิ่งกว่าสวรรค์อีก

   ผมคิดได้แค่นี้ หนูไอก็โผเข้ามารูดกางเกงผมลง แล้วจับของผมเข้าปากไปดูดเลียหน้าตาเฉย ผมตกใจเล็ก ๆ ที่เธอทำตามที่ผมแอบคิดในหัวเป๊ะ ๆ แบบไม่มีขัดข้องสักนิด แต่ว่าปัญหาก็คือตอนนี้ห้างใกล้ปิดแล้ว ผมต้องรีบออกไป ผมจึงพยายามสั่งการหนูไอใหม่ ให้เธอลุกขึ้นแล้วเดินไปกับผม แต่ว่าเธอดันไม่ยอมทำตามคำสั่ง

   ซึ่งจะว่าไปก็คงโทษใครไม่ได้หรอก เพราะว่าในหัวของผมตอนนี้มันมีแต่เรื่องสนุก ๆ อย่างการใช้ยันต์ทำให้ผู้หญิงทำเรื่องลามกเต็มไปหมด ผมเลยได้แต่ถอนหายใจ ปล่อยให้เธอทำต่อไป อย่างน้อยให้เธอทำในนี้จนผมหายฟุ้งซ่าน ก็ยังดีกว่าปล่อยให้เธอไปทำเรื่องแบบนี้ที่กลางที่สาธารณะแน่ ๆ

   เธอช่วยผมจนเสร็จไปหนึ่งรอบ ผมถึงค่อยกล้าสั่งให้เธอเดินตามผมไปที่รถ ช่วงระหว่างนั้นผมก็พยายามไม่คิดฟุ้งซ่าน แต่ก็เกือบเผลออยู่หลายครั้ง กว่าจะพาหนูไอมาถึงรถได้ ก็เลยเล่นซะเหงื่อตกกีบ

   ผมดึงยันต์ออกทันทีที่เธอนั่งเรียบร้อย เพราะเกรงว่าผมจะเผลอคิดอะไรอีก จากนั้นก็ขับรถออกจากห้าง เพื่อขับกลับบ้าน เพราะผมรู้สึกว่าอย่างน้อยถ้าอยู่บ้าน ก็คงจะทำอะไรได้ง่ายกว่าเดิมอีกเยอะ

   ขับรถไปได้ไม่เท่าไหร่ เสียงโทรศัพท์ของของหนูไอก็ดังขึ้นมา แต่เธอยังคงนอนไม่รู้สึก ผมลองหยิบมาดูว่าใครโทรมา ก็เห็นขึ้นหน้าจอว่า Lovely Sister (พี่สาว/น้องสาว ที่น่ารัก)

   แรกทีเดียวผมเดาไม่ถูกว่าใคร เพราะไอรีนเคยบอกว่าเธอเป็นลูกสาวคนเดียว แต่สักพักผมก็เริ่มสงสัยว่าจะเป็นคนที่ผมคิดหรือเปล่า ก็เลยกดดูเบอร์โทร แล้วผมก็ร้องอ๋อออกมา เพราะนั่นคือเบอร์ของน้องแพร ซึ่งมีศักดิ์เป็นพี่สาวของหนูไอนั่นเอง

   แน่นอนว่าผมไม่กล้ากดรับ ได้แต่ปล่อยให้ขึ้น Missed Call ไปหลายรอบ แต่แล้วสักพัก โทรศัพท์ของผมก็ดังขึ้นมาแทน และคนที่โทรมาก็ไม่ใช่ใคร แต่เป็นน้องแพรนั่นเอง!!!

   "ฮัลโหล ครับ"

   "สวัสดีค่ะ พี่ต้นกล้า ..."

   "... น้องแพร ..."

   ผมรู้สึกเหมือนวัวสันหลังหวะในตอนแรก เกรงว่าเธอจะรู้เรื่องที่ผมอยู่กับไอรีน แต่นึกไปนึกมา น้องแพรน่าจะไม่รู้เรื่องนี้ แต่น่าจะโทรมาเพราะเรื่องอื่นเสียมากกว่า ผมเลยทำใจกดรับสาย แต่หลังจากทักทายประโยคแรกพวกเราทั้งคู่ก็พากันเงียบ เหมือนกับมีเรื่องมากมาย แต่ไม่รู้จะพูดอะไรกันดี

   "... พี่ต้นกล้า ทำอะไรอยู่คะ ว่างหรือเปล่า ... แพรมีเรื่องอยากปรึกษา"

   "เอ่อ ... ว่างครับ คุยได้"

   ผมไม่แน่ใจว่าเธอต้องการปรึกษาเรื่องอะไร แต่ผมก็แอบชำเลืองมองไปทางหนูไอที่นอนหลับสนิทอยู่เล็กน้อย

   "คือ ... แพรหมายถึงว่า ... อยากนัดเจอกันแล้วคุยน่ะคะ พี่ต้นกล้าสะดวกมั้ยคะ"

   "ได้แน่นอน พรุ่งนี้เช้ามั้ย ที่ไหนดี?"

   "... ตอนนี้พี่ต้นกล้าสะดวกมั้ยคะ แพรอยากปรึกษาตอนนี้เลย"

   เธอเงียบไปครู่หนึ่ง จากนั้นก็พูดต่อด้วยน้ำเสียงอ้อมแอ้มเหมือนกับกำลังเขิน และนั่นก็ทำให้สมองของผมหมุนติ้วสับสนไปหมด ไม่แน่ใจว่าเธอกำลังหันมาสนใจผมเข้าแล้วหรือเปล่า แต่พอคิดอีกทีก็ให้รู้สึกเศร้าใจ เพราะนี่อาจจะเป็นแค่ผลของยาเสน่ห์ที่เธอโดนเท่านั้นก็ได้

   "ตอนนี้เลยเหรอ? ... พี่กำลังจะกลับบ้านน่ะ แล้วแพรอยู่ไหน?"

   "แพรขับรถอยู่ค่ะ ... ให้แพรขับไปบ้านพี่ก็ได้นะคะ"

   "หา!!"

   ผมส่งเสียงอุทานออกมา เพราะการที่ผู้หญิงสักคนกล้าไปบ้านผู้ชายย่อมไม่ใช่เรื่องปกติธรรมดา แต่มักจะต้องมีเรื่องราวอะไรมากกว่านั้น

   "พี่ต้นกล้าอย่าเข้าใจผิดนะคะ ... แพรแค่อยากปรึกษาพี่ต้นกล้า เกี่ยวน้องน้องสาวของแพรน่ะคะ ... แพรอยากปรึกษาพี่ต้นกล้า เพราะพี่ต้นกล้าเป็นเหมือนพี่ชายของแพร ... แต่ถ้าพี่ต้นกล้าไม่สะดวกก็ไม่เป็นอะไรนะคะ"

   พี่ชาย!!! ... ขณะที่กำลังคิดไปไกลโข ผมก็โดนคำว่าพี่ชายของเธอฟาดใส่เสียจนแทบสลบ สรุปว่าที่จริงแล้วเธอก็แค่อยากขอคำปรึกษาของใครสักคน มากกว่าเรื่องชู้สาว แต่ปัญหาก็คือคืนนี้ที่บ้านผมของผมจะมีดาว แถมยังมีไอรีนอีกนาง ซึ่งสองคนนี้เจอกันผมเชื่อว่าจะไม่มีปัญหาอะไรมากนัก แต่ว่าถ้าแพรไปเจอเข้านี่ซิ จะเกิดอะไรขึ้น?

   "เอาแบบนี้มั้ย บ้านพี่มีพ่ออยู่คงไม่สะดวกเท่าไหร่ เรานัดเจอกันที่อื่น เดี๋ยวพี่กลับไปบ้านแว้บเดียว แล้วจะรีบออกไปหาน้องแพร"

   ผมรีบยื่นข้อเสนอ แต่ก็แอบลังเลเล็ก ๆ ว่าถ้าฝากหนูไอไว้ที่บ้านแล้ว จะโดนพ่อแอบมาทำอะไรอีกหรือเปล่า แต่ก็น่าจะปลอดภัย เพราะพ่อบอกว่าคืนนี้จะไปหาคุณนายสายสมรอะไรสักอย่าง ... แต่ว่าถ้าพ่อตั้งใจหลอกผมล่ะ?

   "... แบบไหนก็ได้ค่ะ"

   เธอเงียบไปเล็กน้อย แล้วค่อยยอมรับข้อเสนอจากนั้นพวกเราก็นัดแนะสถานที่และวางสาย ส่วนผมนั้นกำลังลังเลว่าจะเอายังไงดี ถ้าเอาหนูไอไปที่บ้าน ก็คงเหมือนเอาไปเสี่ยงกับพ่อ แต่ถ้าไม่ จะให้ผมทำยังไงดี จะให้ผมพาไอรีนไปหาน้องแพรงั้นเหรอ?

......................................................................................


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 24, 2016, 08:52:09 pm โดย kaithai »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ